Danh sách xếp hạng CSGO, Hướng dẫn hệ thống xếp hạng cạnh tranh 2023, CSGO xếp hạng 2023 – CS: Xếp hạng GO MM được giải thích | PCGamesn

CSGO xếp hạng 2023 – CS: Xếp hạng GO MM được giải thích

Fariha Bhatti sau khi nhúng ngón chân vào công ty và học thuật – bằng. Những gì cô ấy không biết về các trò chơi FPS, đặc biệt. Công việc của cô ấy cũng có tính năng trên TalkSport và Win.GG.

Xếp hạng CSGO và hệ thống xếp hạng

Phần lớn tất cả những người chơi mới phải đối mặt với một số lượng lớn các vấn đề với hệ thống CS: Go Rank: xếp hạng hồ sơ không rõ ràng? Chúng tôi biết bạn muốn thưởng thức bản thân trong thế giới của một trong những trò chơi trực tuyến cạnh tranh phổ biến nhất từ ​​trước đến nay!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói với bạn về cách bạn có thể có được thứ hạng đầu tiên của mình, tỷ lệ người chơi ưu tú toàn cầu trên thế giới, cách toàn bộ hệ thống hoạt động và cũng là cách bạn có thể tăng xếp hạng của mình nhanh hơn nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể mua tài khoản CS2 từ Eloboss và áp dụng kiến ​​thức của bạn vào chương mới của trò chơi từ Valve, vì việc mai mối vẫn không thay đổi.

Tất cả các cấp bậc CS GO theo thứ tự

Có tổng cộng 18 nhóm kỹ năng cạnh tranh và wingman trong CS: GO. Chúng được chia thành 4 nhóm: bạc, vàng, chủ và ưu tú. Ngoài ra còn có 40 cấp bậc riêng, chúng không có tác động đến cạnh tranh và có thể được mô tả là thang điểm kinh nghiệm. Bằng cách đạt được tư nhân 40, bạn nhận được Huân chương Dịch vụ. Mỗi năm, các nhà phát triển trò chơi trình bày một huy chương dịch vụ mới. Khi bạn nhận được nó, thứ hạng riêng sẽ được đặt lại cho lần đầu tiên và bằng cách đạt được Huy chương 4 của bạn sẽ được cải thiện hoặc chính xác hơn – nó sẽ thay đổi màu sắc.

Dưới đây là tất cả các nhóm kỹ năng tấn công toàn cầu: từ thấp nhất đến cao nhất:

Các nhóm kỹ năng cạnh tranh

Cấp bậc cạnh tranh

Nhóm kỹ năng Wingman

Wingman xếp hạng

Nhóm kỹ năng khu vực nguy hiểm

Vùng nguy hiểm xếp hạng

Hồ sơ xếp hạng

Hồ sơ xếp hạng

Làm thế nào để có được thứ hạng trong CS GO?

Để có quyền truy cập vào chế độ cạnh tranh, bạn nên có được thứ hạng riêng tư 2. Chúng tôi khuyên bạn nên chế độ Deathmatch để có được nó. Cố gắng để có được số lượng giết người tối đa, thông thường 3-4 trận đấu là đủ để đạt được nó. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chơi cạnh tranh và Wingman. Trong các trận đấu vị trí trong cạnh tranh, bạn có thể giành chiến thắng tối đa. 2 trận đấu một ngày. Sau chiến thắng thứ hai, bạn sẽ nhận được chặn tạm thời trong 20 giờ, khi nó vượt qua bạn có thể tiến hành hiệu chuẩn. Tình huống với Wingman hơi khác một chút, bạn có cơ hội vượt qua các trận đấu vị trí ngay cả trong một ngày mà không chặn hoặc bất kỳ hạn chế nào. Nhóm kỹ năng cao nhất bạn có thể đạt được trên các trận đấu vị trí – Master Eagle Master (LEM) huyền thoại và nhóm thấp nhất là bạc 1.

Điều quan trọng cần biết là 4 trận đấu vị trí đầu tiên nên được thực hiện nghiêm túc vì chúng là người quan trọng nhất và nhóm kỹ năng tương lai của bạn sẽ phụ thuộc vào kết quả của họ. Thành thật mà nói, bạn sẽ chơi các trận đấu đầu tiên của mình với những người chơi yếu nhất và nếu bạn thua trận đấu, bạn đã giành được nhóm kỹ năng tối đa, vì hệ thống ban đầu nhận ra bạn là một người gần với xếp hạng thấp. Chúng tôi đã tiến hành một số thí nghiệm bằng cách thua trận đầu tiên, và sau đó chúng tôi đã thắng 10 trên 10. Yếu tố duy nhất, có thể ảnh hưởng đến kết quả hiệu chuẩn là trình tự và số lượng chiến thắng.

Phân phối xếp hạng CSGO

Đối với những người chơi mới, Global Elite là điều không thật, vì chỉ 0.75% tất cả người chơi có nhóm kỹ năng này, vì vậy đó là một động lực tốt để tiến bộ. Tại đây bạn có thể tìm thấy số liệu thống kê về tỷ lệ người chơi có các nhóm kỹ năng khác nhau cho năm 2023:

CS: Tỷ lệ phần trăm xếp hạng

Cách thức hoạt động của CS Go Matchmaking?

Vì vậy, bạn có nhóm kỹ năng đầu tiên của bạn. Chiến thắng làm cho thứ hạng của bạn tăng lên trong khi các thất bại làm cho nó thấp hơn. Bạn có thể tìm kiếm một trận đấu với người chơi, những người nằm trong phạm vi 5 cấp bậc từ bạn (cao hơn hoặc thấp hơn). Nếu không, bạn sẽ phải tập hợp một nhóm gồm 5 người.

Biểu tượng xếp hạng sẽ biến mất trong một tháng kể từ trận đấu cuối cùng. Khi nhóm kỹ năng đã biến mất, bạn nên thắng 1 trận đấu. Nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được một nhóm kỹ năng sẽ thấp hơn 1-2 so với trước đây. Một khi bạn lấy lại thứ hạng của mình, điều đó khá dễ dàng để có được cái cũ của bạn. Nó là đủ để giành chiến thắng hai lần liên tiếp.

Nếu bạn từ bỏ một trận đấu, thì bạn sẽ nhận được chặn tạm thời. Có 4 cấp độ trừng phạt để từ bỏ các trận đấu – 30 phút, 2 giờ, 24 giờ và lệnh cấm 1 tuần. Một tuần chơi game mà không vi phạm có thể làm giảm thời gian cấm trong tương lai của bạn.

Có những hình phạt nếu bạn thường bị đuổi khỏi các trận đấu hoặc bạn khởi động người khác từ họ. Họ đang làm việc theo nguyên tắc giống như các hình phạt cho việc từ bỏ các trận đấu.

Hình phạt cho việc đá và rời đi có thể có tác động tiêu cực đến ELO của bạn. Đánh giá của bạn có thể thấp hơn cho bất kỳ chặn nào.

Làm thế nào để xếp hạng?

Trên thực tế, mọi thứ khá đơn giản. Chơi tốt nhất của bạn và cố gắng giành chiến thắng càng nhiều trận đấu liên tiếp càng tốt để nâng cao đánh giá của bạn. Tuy nhiên, bạn càng chơi nhiều trận đấu có một nhóm kỹ năng, hệ thống có nhiều khả năng sẽ coi bạn là một người chơi thích hợp và sẽ khó khăn hơn để xếp hạng. (Hệ thống Elo và Glicko-2 đang cho chúng ta biết về điều này).

Các bạn, những người làm CSGO tăng cường có thể xác nhận lý thuyết này. Chúng tôi thỉnh thoảng nhận được đơn đặt hàng, mất nhiều thời gian, tuy nhiên, dường như việc tăng 1 cấp bậc là khá đủ. Đồng thời, bạn có thể chỉ cần một vài chiến thắng với số liệu thống kê hoàn hảo để nâng cao đánh giá của bạn.

Mẹo để xếp hạng nhanh hơn

 • Quên về đánh giá của bạn Tập trung hoàn toàn vào các kỹ năng chơi game cá nhân của bạn. Để thường xuyên giành chiến thắng với xếp hạng thấp, nó đủ để có các kỹ năng mục tiêu tốt. Chơi bản đồ AIM, E.g. AIM_BOTZ và don lồng quên máy chủ Deathmatch. Giải pháp tốt nhất để thực hành chiến thuật là máy chủ Retake. Tìm hiểu một số nades mới, như khói, đèn flash và lựu đạn gây cháy. Tất cả những điều này có thể có tác động đáng kể đến quá trình chơi game, có thể giúp nhóm của bạn và cho phép bạn lừa dối đối thủ một cách thông minh.
 • Không bao giờ chơi csgo solo Chúng tôi khuyên bạn nên tránh chơi mai mối độc tấu. Ngày nay, việc tìm đồng đội khá dễ dàng, người sẽ có cùng mong muốn với bạn để tiến bộ và tăng nhóm kỹ năng của họ. Chơi solo, bạn phải chịu rủi ro cao hơn khi gặp gỡ những người độc hại, những người đã giành chiến thắng cung cấp bất kỳ thông tin nào trong suốt trò chơi, những người sẽ chơi một cách nửa vời (không muốn giành chiến thắng, v.v.). Bạn sẽ chỉ có những trải nghiệm tiêu cực khi chơi với những người như vậy. Chơi với bạn bè, bạn sẽ có ít nhất một số sở thích và thông tin chung về những gì đang diễn ra trên bản đồ, điều này làm tăng đáng kể tỷ lệ cược của bạn để giành chiến thắng.
 • Bạn thật may mắn nếu bạn của bạn là người ưu tú toàn cầu Có, nếu bạn tiếp tục giành được chiến thắng với những người chơi xếp hạng cao, bạn sẽ được xếp hạng nhanh hơn nhiều.
 • Don Tiết quên thư giãn sau mỗi lần thất bại Người ta thường biết, trận đấu sau thất bại rất có thể đã giành được cho bạn bất kỳ kết quả tích cực nào. Cố gắng hết sức để giành lại, bạn sẽ bị kích thích hơn, không thể kiểm soát cảm xúc của mình và mất tập trung vào kỹ năng của chính mình. Thay vì thua một trò chơi khác, chỉ cần nghỉ ngơi và phân tích trò chơi bạn đã thua. Xem xét thực tế rằng bạn đang chơi một trò chơi nhóm, lý do bạn đã thua có thể không phải là cá nhân bạn. Trong trường hợp bạn không xuất sắc trong việc bắn kẻ thù hoặc bạn đã di chuyển qua bản đồ không đủ tốt – tất cả những điều này có thể là một lý do chính đáng để làm việc với các kỹ năng cá nhân của bạn. Nếu đồng minh của bạn quyết định hủy hoại giữa trò chơi hoặc đơn giản là từ bỏ nó – rất có thể bạn thực sự không thể làm gì trong tình huống đó, hãy quên đi trò chơi này và tiếp tục tiến về phía trước. Mời bạn bè của bạn chơi cùng với bạn, nó làm giảm đáng kể cơ hội bạn sẽ có một đồng đội tồi trong trò chơi tiếp theo.

Bài viết liên quan nội dung thú vị hơn

Không phải ai cũng biết, nhưng bạn có thể tìm thấy hồ sơ FaceIt bằng ID Steam. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cho biết cách tìm nó và làm thế nào nó có thể hữu ích cho người chơi CSGO.

Không phải tất cả mọi người đều biết rằng Steam tạo cơ hội để tạo mã bảo vệ hơi nước dự phòng, trong trường hợp bạn đã giành được.

Một số người chơi không biết cách sửa lỗi FPS trên Faceit, trong bài viết này, chúng tôi đã nói một số lệnh giao diện điều khiển sẽ giúp bạn sửa nó.

CSGO xếp hạng 2023 – CS: Xếp hạng GO MM được giải thích

Xếp hạng nhanh trong CSGO với hướng dẫn của chúng tôi cho tất cả 18 cấp bậc cho FPS của Valve vào năm 2023. Thực hiện các bước đầu tiên để phát triển xếp hạng nhóm tấn công toàn cầu đối phó của bạn.

CSGO xếp hạng: Hai nhân vật CS: GO có thiết bị đầy đủ

Xuất bản: ngày 9 tháng 8 năm 2023

Bạn đang cố gắng quấn đầu quanh các cấp bậc CSGO? Có rất ít cách giải thích trong trò chơi để giúp bạn tìm ra cách bắt đầu với bảng xếp hạng CSGO. Nó không giúp ích gì khi kiếm được các sọc của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh khác như Rainbow Six Siege và Overwatch, hoặc.

Cuộc tấn công toàn cầu đối phó đã tiếp tục phát triển, giờ đây đã chào hàng số lượng người chơi đồng thời hơn 1.8 triệu trong giờ cao điểm. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều người chơi mới học các sợi dây và cố gắng điều chỉnh một trong những trò chơi PC tốt nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, với 18 cấp bậc CSGO và không có thanh tiến bộ, có thể rất khó để leo lên thang. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể sử dụng một bàn tay trợ giúp trong trò chơi nhiều người chơi không thể tha thứ – đây là sự cố của hệ thống xếp hạng CSGO,.

CSGO xếp hạng hoạt động như thế nào?

Với sự xuất hiện của CS2 vào mùa hè năm 2023, và CSGO là một thập kỷ, vẫn chưa có ai có thể giải quyết được bí ẩn đằng sau hệ thống xếp hạng. Có một vài điều chúng tôi chắc chắn, nhờ vào xu hướng xếp hạng và một cú trượt cổ xưa từ một nhân viên van vào năm 2015.

Cách CSGO xếp hạng hoạt động

CSGO sử dụng hệ thống glicko-2 để xác định thứ hạng thực tế của người chơi. Không giống như hệ thống ELO xem xét sự chênh lệch vòng giữa nhiều yếu tố khác, Glicko-2 chỉ quan tâm đến sự biến động và sai lệch xếp hạng. Valve đã sửa đổi hệ thống Glicko-2 phù hợp với người bắn của nó, nhưng những sửa đổi chính xác đó không được biết. Nhưng, dựa trên thông tin Glicko-2 có sẵn trực tuyến, chúng tôi đã kết luận cách hệ thống xếp hạng CSGO hoạt động vào năm 2023.

Hệ thống xếp hạng CSGO gán một phạm vi số cho thứ hạng MMR ẩn (xếp hạng kết hợp). Nó luôn luôn tìm kiếm các biến thể và gai trong hiệu suất của bạn. Hãy nói rằng MMR được chỉ định của bạn là 1500-2500. Cho dù bạn có thắng bao nhiêu trận, hệ thống đã giành được. RD của bạn càng cao (biến đổi xếp hạng), bạn càng có nhiều cơ hội.

Vì vậy, nếu bạn chơi khoảng 20 trò chơi mỗi ngày, hệ thống xếp hạng CSGO sẽ có dữ liệu nhất quán hơn để xác định thứ hạng của bạn. Nếu bạn tiếp tục thực hiện trong chu kỳ kỹ năng của mình, hệ thống đã giành được cố gắng hết sức để đẩy bạn ra khỏi cấp bậc vì nó đã xác định được bạn, hãy nói, một bạc tốt nhất.

Ngược lại, nếu bạn có một lịch sử dễ bay hơi, hệ thống sẽ nhận thấy sự thay đổi cao, có nghĩa là nó có thể quyết định nơi chính xác để đặt bạn. Điều này cuối cùng dẫn đến cơ hội leo núi cao hơn. Người chơi cũng có thể sử dụng thông tin suy đoán này để nghỉ nhiều hơn khi cấp bậc bị đình trệ. Đôi khi, nó có thể để thứ hạng của bạn hết hạn và quay trở lại với một bất ngờ để tăng phương sai.

CSGO xếp hạng theo thứ tự

Các cấp bậc CSGO là gì?

18 cấp bậc trong CSGO được chia thành sáu tầng:

Bạc I đánh dấu thứ hạng thấp nhất mà bạn có thể đạt được trong CSGO, trong khi cấp bậc ưu tú toàn cầu được dành riêng cho những người chơi giỏi nhất trong cuộc phản công cạnh tranh. Nó không rõ liệu CS2 có tuân theo một hệ thống xếp hạng tương tự.

Được liệt kê dưới đây là tất cả các cấp bậc CSGO theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất:

 • Bạc i
 • Bạc ii
 • Bạc III
 • Bạc IV
 • Elite bạc
 • Bạc Elite Master
 • Vàng Nova i
 • Vàng Nova II
 • Vàng Nova III
 • Vàng Nova
 • Người bảo vệ bậc thầy i
 • Master Guardian ii
 • Master Guardian Elite
 • Người bảo vệ bậc thầy nổi bật
 • Đại bàng huyền thoại
 • Master đại bàng huyền thoại
 • Master Master hạng nhất
 • Giới thượng lưu toàn cầu

Như bạn có thể thấy, các cụm xếp hạng lớn nhất là bạc và vàng, điều đó có nghĩa là bạn phải khá tài năng để đạt đến các tầng cao hơn như Master Guardian và huyền thoại Eagle. Người chơi cũng sẽ cảm thấy một sự thay đổi đáng kể trong trò chơi meta và cạnh tranh một khi họ vượt qua các tầng bạc và vàng.

CSGO xếp hạng phân phối

Tự hỏi ai là bạn chống lại CSGO? Chà, chủ yếu là Novas vàng. Vào năm 2023, khoảng 34.68% cơ sở người chơi là vàng Nova, trong khi 31.93% là bạc.

Các cấp thấp hơn của CSGO rất đông người chơi cạnh tranh quá mức, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người thấy mình bị mắc kẹt trong thang thấp hơn. Điều này cũng có nghĩa là một phần thưởng lớn hơn. Nếu bạn xoay sở để vượt qua hàng ngũ bạc, cuối cùng bạn sẽ trở thành một phần của crème của vụ mùa; 0.75% giới tinh hoa toàn cầu.

Tại đây, sự cố hoàn toàn của hàng ngũ CSGO:

 • Bạc I: 3.9%
 • Bạc II: 4.23%
 • Bạc III: 4.37%
 • Bạc IV: 5.21%
 • Elite bạc: 6.44%
 • Bạc Elite Master: 7.78
 • Vàng Nova I: 8.76%
 • Vàng Nova II: 8.79%
 • Vàng Nova III: 9.05%
 • Vàng Nova Master: 8.08%
 • Master Guardian I: 7.55%
 • Master Guardian II: 6.61%
 • Master Guardian Elite: 5.24%
 • Người bảo vệ bậc thầy nổi bật: 4.15%
 • Đại bàng huyền thoại: 3.25%
 • Master đại bàng huyền thoại: 3.2%
 • Hạng nhất Master Master tối cao: 2.64%
 • Elite toàn cầu: 0.75%

Cách được xếp hạng trong CSGO

Kiếm được thứ hạng CSGO đầu tiên yêu cầu bạn đạt đến cấp hai bằng cách chơi bất kỳ chế độ trò chơi tiêu chuẩn nào: Deathmatch, Demolition, Arms Race và Casual. Khi bạn đã đạt đến cấp hai, bạn sẽ có thể truy cập các trận đấu được xếp hạng. Bạn sẽ cần phải thắng mười trận đấu để được xếp hạng trong CSGO và trong khi bạn không được xếp hạng, bạn sẽ bị ném vào các trò chơi với sự kết hợp rộng rãi của các cấp độ kỹ năng – điều này rất đáng sợ nhưng là cần thiết cho trò chơi PC miễn phí để tìm ra những gì Xếp hạng bạn thuộc về.

Ngay cả khi bạn thắng tất cả mười trận đấu ban đầu mà không bị trượt, thứ hạng ban đầu cao nhất mà bạn có thể nhận được là Master Eagle Master huyền thoại. Điều đáng chú ý là bạn chỉ có thể nhận được hai chiến thắng mỗi ngày trong khi trong quá trình kiếm được thứ hạng của mình – đây là để ngăn chặn Smurfs và tin tặc. Khi bạn đã kiếm được mười trận đấu đầu tiên đó, bạn sẽ nhận được thứ hạng CSGO của mình, bạn có thể phát hiện ở bên phải tên người dùng của mình khi xem bảng điểm trận đấu.

CSG xếp hạng vàng Nova

Vàng Nova có phải là thứ hạng tốt trong CSGO không

Tầng bận rộn nhất của hàng ngũ CSGO là Gold Nova, với người chơi trung bình nặng ở Gold Nova II, nhưng nó chắc chắn không phải là huy hiệu dễ kiếm nhất, đặc biệt là nếu bạn là người chơi CSGO màu xanh lá cây.

Đầu năm 2023, rất nhiều người chơi trở lại nhận thấy họ được đặt thấp hơn nhiều so với thứ hạng trước đó của họ. Tùy thuộc vào thứ hạng cuối cùng của bạn, có một cơ hội cao bạn có thể kết thúc trong bảng xếp hạng bạc khi bạn bắt đầu chơi chế độ cạnh tranh một lần nữa. Nếu bạn là một người chơi lành nghề, thì chiến thắng này rất lâu vì Valve sẽ xếp hạng bạn lên cấp độ kỹ năng mà bạn phải chơi tại. Điều này thậm chí còn áp dụng nếu bạn thua trò chơi-nếu tỷ lệ chết của bạn cao hơn mọi người khác trong một trận đấu, bạn nên xếp hạng nếu đội của bạn không thực hiện theo tiêu chuẩn của bạn.

Novas phạm vi về kỹ năng nhưng thường có sự hiểu biết cơ bản về các thành phần tiên tiến của CSGO, như các mẫu phun nước và phun, không đề cập đến các điểm khói và flashbang phổ biến. Vì vậy, những người chơi mới có thể sẽ xuất hiện trong một trong những hàng ngũ bạc, được xác định bởi một số lượng lớn các smurfs và người chơi mới với sự hiểu biết cơ bản về trò chơi FPS, bản đồ, vũ khí và kinh tế.

Những người chơi CSGO của Master Guardian với sự hiểu biết đầy đủ về trò chơi và nhiều sắc thái chiến thuật và trò chơi của nó. Xếp hạng cao hơn thế này, chẳng hạn như hạng nhất Master Master.

Cách xếp hạng trong CSGO

Đua xe cho vị trí hàng đầu trên bảng điểm là không đủ trong CSGO. Chiến thắng vấn đề trên tất cả những thứ khác trong hệ thống mai mối CSGO, dựa trên các hệ thống xếp hạng cờ như Elo và Glicko-2.

Chiến thắng là cách tốt nhất và nhanh nhất để xếp hạng trong CSGO, mặc dù bạn có thể giảm thiểu Deranks bằng cách duy trì tỷ lệ K/D cao. Để xếp hạng nhanh chóng, bạn sẽ cần tham gia một đội ngũ những người chơi có cùng chí hướng. Điều này cũng có nghĩa là tránh troll và đau buồn, luôn luôn là một điều tích cực.

MMR Pool đóng một vai trò quan trọng trong hành trình xếp hạng của bạn. Nếu bạn chống lại một đội có MMR cao hơn bạn và giành chiến thắng, giá trị số của bạn sẽ tăng nhiều hơn nếu bạn thắng trận đấu với đối thủ mà bạn dự kiến ​​sẽ đánh bại và ngược lại.

Hệ thống phức tạp hơn thế này và bao gồm các số liệu về mức độ thường xuyên và mức độ bạn chơi. Các phiên chơi khổng lồ có thể cảm thấy như một cách tuyệt vời để xếp hạng, nhưng đối với mỗi trò chơi bạn chơi liên tiếp, lượng điểm đạt được hoặc bị mất. Vì vậy, chơi một hoặc hai trò chơi mỗi ngày, mỗi ngày, trong một tuần, có giá trị hơn cả việc ép tất cả các trò chơi đó vào một phiên chơi khủng khiếp. Nó cũng có lẽ tốt hơn cho bạn.

Nhiều người chơi phàn nàn về việc không xếp hạng sau một chuỗi chiến thắng lớn, nhưng lý do có thể đơn giản là một vài chiến thắng cuối cùng trong chuỗi đó có giá trị ít hơn nhiều so với hai hoặc ba chiến thắng đầu tiên.

Nếu bạn cần hỗ trợ bổ sung với việc tăng thông qua hàng ngũ CSGO, Hướng dẫn Tips CSGO của chúng tôi sẽ ở đây để giúp đỡ. CSGO vẫn là vua của FPS trong một thập kỷ sau khi phát hành, và chiến thắng đó sẽ sớm thay đổi bất cứ lúc nào với sự ra mắt của CS2. Hãy chắc chắn kiểm tra tin tức ngày phát hành 2 lần phát hành mới nhất nếu bạn háo hức chờ đợi phần tiếp theo, bao gồm các bản cập nhật trên tất cả các thay đổi của Stoar-Strike 2 như nâng cấp lên Lựu đạn Khói.

Fariha Bhatti sau khi nhúng ngón chân vào công ty và học thuật – bằng. Những gì cô ấy không biết về các trò chơi FPS, đặc biệt. Công việc của cô ấy cũng có tính năng trên TalkSport và Win.GG.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

CS: Hệ thống xếp hạng GO: Tất cả các cấp bậc theo thứ tự từ bạc đến tinh hoa toàn cầu

CS: Hệ thống xếp hạng GO: Tất cả các cấp bậc theo thứ tự từ bạc đến tinh hoa toàn cầu

Viết bởi Harry Boulton

Đăng ngày 14 tháng 8 năm 2023 12:23

 • Đảm bảo sử dụng một trong các mã crosshair CS: GO tốt nhất để tận dụng tối đa trò chơi

Hệ thống xếp hạng hoạt động như thế nào trong CS: GO?

Hình ảnh của một nhân vật trong Balaclava trên Dust II trong CS: GO

Tương tự như hầu hết các hệ thống xếp hạng cạnh tranh khác, CS: Hệ thống xếp hạng GO dựa trên Đánh giá kỹ năng rằng bạn đạt được thông qua chiến thắng và thua – thường được gọi là MMR.

Điều quan trọng cần lưu ý về CS: Go Ranks là, không giống như nhiều trò chơi khác, MMR của bạn hoàn toàn ẩn, Vì vậy, bạn không bao giờ biết bạn sẽ đạt được bao nhiêu hoặc thua sau mỗi trận đấu.

Bạn thường đạt được MMR sau một chiến thắng và thua MMR sau khi thua, Nhưng số tiền bạn nhận được hoặc mất phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất cá nhân của bạn.

Đi 35-6 trong một chiến thắng thống trị có thể sẽ khiến bạn có được nhiều MMR hơn so với khi bạn chỉ đi 6-15 trong cùng một trận thắng chiến thắng chẳng hạn, và nó cũng hoạt động trong tình huống thua ngược quá. Một số người cũng đưa ra giả thuyết rằng việc có được các ngôi sao MVP trong các vòng chiến thắng cũng giúp bạn leo lên hàng ngũ trong CS: GO, nhưng điều này một lần nữa không được xác nhận và hoàn toàn suy đoán.

 • Tìm hiểu xem bạn có nghịch ngợm bằng cách đọc hướng dẫn này về cách kiểm tra yếu tố tin cậy trong CS: GO

Có bao nhiêu cấp bậc trong CS: GO?

Hình ảnh người chơi sử dụng AWP trong sân trên Nuke trong CS: GO

Tổng số 18 cấp bậc Trong CS: GO, Và bạn sẽ phải làm việc theo cách của bạn thông qua tất cả chúng nếu bạn muốn tiếp cận giới thượng lưu toàn cầu. Bạn có thể bỏ qua một vài nếu bạn làm tốt trong khoảng thời gian vị trí ban đầu của mình, nhưng một khi bạn đã được đặt, công việc thực sự sẽ bắt đầu.

Cũng không có thời gian đặt lại xếp hạng hoặc mùa mà bạn sẽ phải leo lên, vì vậy nếu bạn tiếp tục chơi, bạn sẽ chỉ tiến bộ hoặc chùn bước theo hiệu suất của riêng bạn.

Tuy nhiên, vắng mặt trong trò chơi trong một khoảng thời gian dài sẽ tạm thời tạm dừng thứ hạng của bạn, và bạn sẽ phải giành lại một số trận đấu nhất định để có thể nhìn thấy. Điều này sẽ bắt chước thời gian vị trí từ khi bạn mới bắt đầu xếp hạng, mặc dù bạn có thể sẽ được đặt trở lại nơi bạn ở trước khi đình chỉ xếp hạng.

 • Đừng bỏ lỡ các lệnh CS: GO GO nếu bạn muốn thử tất cả các con dao trong trò chơi miễn phí

Tất cả CS: GO xếp hạng từ Silver đến Global Elite

Infographic của tất cả các cấp bậc CS: ​​GO, từ bạc đến giới thượng lưu toàn cầu

Kiểm tra danh sách dưới đây cho tất cả 18 cấp bậc trong CS: GO, bắt đầu với mức thấp của bạc 1 cho đến đỉnh của giới thượng lưu toàn cầu:

Thứ hạng Tốc ký
Bạc i S1
Bạc ii S2
Bạc III S3
Bạc IV S4
Elite bạc Se
Bạc Elite Master SEM
Vàng Nova i GN1
Vàng Nova II GN2
Vàng Nova III GN3

Xếp hạng tiếp tục dưới đây.

Thứ hạng Tốc ký
Vàng Nova GNM
Người bảo vệ bậc thầy i MG1
Master Guardian ii MG2
Master Guardian Elite MGE
Người bảo vệ bậc thầy nổi bật DMG
Đại bàng huyền thoại Le
Master đại bàng huyền thoại Lem
Master Master hạng nhất SMFC
Giới thượng lưu toàn cầu GE

Mặc dù hầu hết người chơi sẽ phấn đấu cho giới thượng lưu toàn cầu ở phía trên, rất ít người thực sự sẽ làm cho nó ở đó vì nó chỉ được dành riêng cho những người giỏi nhất. Bạn sẽ cần phải giành chiến thắng nhiều của các trò chơi và thực hiện cực kỳ tốt trong họ để leo lên cao đó – nhưng nếu bạn làm thì bạn có một cái gì đó rất tự hào về.

 • Nếu bạn muốn xem nơi bạn đặt trong số các đồng nghiệp của mình, hãy đảm bảo đọc hướng dẫn phân phối CS: Go của chúng tôi

Cần bao nhiêu chiến thắng để xếp hạng trong CS: GO?

Hình ảnh của đường hầm quái vật trên cầu vượt trong CS: GO

Nói chung, Nó thường mất khoảng 8-10 chiến thắng để xếp hạng trong CS: GO, nhưng nó hoàn toàn phụ thuộc vào hiệu suất cá nhân của bạn Trong mỗi trò chơi.

Hơn nữa, trong khi bạn có thể có một vài tổn thất và rút ra giữa các chiến thắng, Đi vào một chuỗi chiến thắng là cách tốt nhất để xếp hạng nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn ở gần đầu bảng xếp hạng và chọn một số ngôi sao MVP.

Người chơi đã bày tỏ sự thất vọng về việc xếp hạng CS: đi khó khăn như thế nào, vì thường không rõ bạn gần như thế nào với thứ hạng tiếp theo và có vẻ như bạn đã ‘bị mắc kẹt’ trong cùng một MMR trong một thời gian.

Vì trò chơi không có phương tiện để nói với bạn MMR chính xác của bạn, hoặc bạn gần như thế nào với thứ hạng tiếp theo, tất cả những gì bạn có thể làm là tiếp tục nghiền nát và hy vọng bạn sẽ sớm leo lên thang đủ.

Đó là nó cho người giải thích của chúng tôi trên hệ thống xếp hạng CS: Go và bây giờ bạn biết tất cả các cấp bậc theo thứ tự. Hãy chắc chắn hướng đến CS của chúng tôi: GO HOMEPAGE để biết thêm nội dung hướng dẫn về cách kiểm tra ai có quyền truy cập ngược 2.