Cách chơi Beta Studes Strike 2: Valve gửi lời mời đến nhiều người chơi hơn để kiểm tra giới hạn – dexerto, bạn có thể chơi CSGO sau khi phát hành CS2? Dexerto

Bạn có thể chơi CSGO sau khi phát hành CS2 không

Valve đã phác thảo các tiêu chí để đủ điều kiện để được mời. Bạn phải:

Cách chơi Beta Studes Strike 2: Valve gửi lời mời đến nhiều người chơi để kiểm tra giới hạn

Hình nền 2

Van

Bản beta 2 Counter-Strike hiện đang được phát hành cho hầu hết tất cả người chơi CS: GO, trước khi phát hành đầy đủ. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc tải xuống, truy cập và chơi beta CS2.

Sau khi tiết lộ phần tiếp theo của Strike Strike với bộ ba video trên YouTube, Valve đã công bố bản beta thử nghiệm giới hạn đã bắt đầu cùng ngày đó, vào ngày 22 tháng 3.

Họ cũng đã xác nhận một cửa sổ phát hành chính thức cho Counter-Strike 2 của Mùa hè năm 2023. Nhưng, nhờ vào bản beta, hầu hết CS: Go won đã phải chờ bản phát hành đầy đủ để thử trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ vào tháng 9, Valve đã mời hàng triệu người chơi CS: GO cho Beta, miễn là bạn đáp ứng các tiêu chí được giải thích tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

Người chơi tấn công trong Counter-Strike 2

 • Cách truy cập bản beta kiểm tra giới hạn CS2
 • Tôi có cần một chìa khóa cho bản beta của Stock-Strike 2 không?
 • Những tính năng nào được bao gồm trong bản beta thử nghiệm CS2 Limited?
 • Cách báo cáo lỗi trong Counter-Strike 2
 • Skin có trong bài kiểm tra giới hạn CS2 không?

Cách nhận được lời mời Beta Counter-Strike 2

Nếu bạn được chọn để tham gia vào bài kiểm tra giới hạn của Counter-Strike 2, Bạn sẽ nhận được thông báo trên menu chính của CS: GO. Nhiều người chơi sẽ được thêm vào bản beta theo thời gian. Không có chìa khóa hoặc giảm để truy cập vào beta CS2.

Valve đã phác thảo các tiêu chí để đủ điều kiện để được mời. Bạn phải:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Có CS: GO STATUS
 • Có một nhóm kỹ năng cạnh tranh tích cực
 • Chơi phần lớn các trò chơi mai mối chính thức của bạn ở một trong các khu vực có sẵn bài kiểm tra hạn chế.

Nếu bạn nhận được lời mời, sẽ có một tùy chọn mời ở trên cùng bên trái trên menu chính của CS: GO. Nhấp vào cái này và chọn THAM GIA, Sau đó bắt đầu tải xuống.

Vào ngày 9 tháng 9, Valve đã tung ra nhiều lời mời hơn, vì vậy nếu bạn không tham gia vào làn sóng ban đầu, hãy thử lại ngay bây giờ!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách khởi chạy bản beta CS2

Sau khi tải xuống, bạn sẽ cần đến CS: vào thư viện Steam của bạn và khởi chạy nó. CS2 được ra mắt từ cùng một trò chơi với CS: GO, với cả hai tùy chọn có sẵn ngay bây giờ.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi nhấp vào ‘chơi, sau đó bạn sẽ được trình bày với hai tùy chọn, để khởi chạy CS: GO hoặc Counter Strike 2. Chọn Counter-Strike 2 (Bài kiểm tra giới hạn) Để ra mắt bản beta.

Cách khởi chạy CS2

Bạn cũng có thể chọn để khởi chạy CS2 theo mặc định, nếu bạn thích, bằng cách nhấp vào hộp kiểm.

Tôi có cần một chìa khóa cho bản beta của Stock-Strike 2 không?

Không, không có khóa hoặc mã cần thiết cho bản beta CS2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn chỉ cần chờ đợi cửa sổ bật lên trong menu chính của CS: Đi theo lời mời của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Counter-Strike 2

Cách báo cáo lỗi trong Counter-Strike 2

Nếu bạn gặp phải một lỗi trong thời gian của bạn với Counter-Strike 2, các nhà phát triển đã thực hiện khả năng báo cáo lỗi. Để làm như vậy, bạn sẽ cần phải làm theo đề xuất của họ: Hãy gửi email đến CS2Team [at] Valvesoftware [dot] com và tiêu đề email của bạn báo cáo CS2LT của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn gặp trục trặc hoặc bất kỳ lỗi bất thường nào, hãy đảm bảo thử và báo cáo chúng để sản phẩm cuối cùng có thể được đánh bóng và đầy đủ nhất có thể.

Skin có trong bài kiểm tra giới hạn CS2 không?

Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các giao diện hiện có của mình và các mặt hàng khác từ CS: đi trong bản beta kiểm tra hạn chế.

Mặc dù tất cả các giao diện, nhãn dán, găng tay và dao đều giống nhau, một số trong số chúng có vẻ ngoài hơi mới, đặc biệt là khi bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong khi tất cả các mặt hàng của bạn có sẵn, bạn đã giành được. Điều này sẽ cần phải được thực hiện trong CS: GO. Hợp đồng đánh đổi cũng không có sẵn trong bài kiểm tra giới hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin, Valve có Câu hỏi thường gặp chính thức trên bản beta ở đây.

Để biết thêm hướng dẫn và thông tin về Counter-Strike 2, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Bạn có thể chơi CSGO sau khi phát hành CS2 không?

CS2 và CSGO cạnh nhau

Van

Counter-Strike 2 là lần lặp lại tiếp theo trong nhượng quyền thương mại kéo dài 20 năm và phần tiếp theo của cuộc tấn công toàn cầu phổ biến. Nhưng, nếu bạn yêu CS giống như nó, bạn có thể tự hỏi nếu bạn có thể chơi CS: GO AN.

Tại thời điểm viết bài, ngày phát hành CS2, vẫn chưa được đặt ra, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023, vào ngày nhất.

Bất cứ khi nào nó được phát hành cho tất cả mọi người trên Steam, chắc chắn sẽ có một phe người chơi khao khát CS: GO; Rốt cuộc, nó đã là trụ cột trong thể loại bắn súng trong hơn 10 năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, câu hỏi là, Will CS: Go có thể chơi được một lần phát hành Counter-Strike 2 và thay thế nó?

 • Will CS: Go có thể chơi được sau khi CS2 hết?
 • Tôi sẽ giữ CS của tôi: đi Skin?
 • Thế còn các phiên bản cũ hơn?

Will CS: Go có thể chơi được khi CS2 hết?

Counter-Strike 2 được thiết lập để thay thế hoàn toàn CS: GO, Kết xuất trò chơi trước, Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, không thể chơi. Tuy nhiên, điều không rõ ràng là liệu điều này sẽ xảy ra ngay lập tức, hoặc sau một khoảng thời gian.

Valve cho biết, Counter Counter-Strike 2 sẽ đến vào mùa hè này như là một bản nâng cấp miễn phí lên CS: GO, và-và bản beta thử nghiệm giới hạn chỉ đơn giản được tung ra từ cùng một trò chơi trong thư viện Steam của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó dự kiến ​​rằng khi CS2 phát hành cho mọi người, các tệp trò chơi CS: GO của bạn trên Steam sẽ được cập nhật đơn giản với tất cả các tệp Stoar-Strike 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hình nền 2

Bản beta của Counter-Strike vẫn còn trong bản phát hành hạn chế.

Nhưng, tương tự như khi Valve ra mắt DOTA2, lúc đầu là một tùy chọn ra mắt, với người chơi có thể chọn phiên bản nào của trò chơi mà họ muốn tải lên. Nó có thể là CS2 và CS: GO sẽ là các tùy chọn khởi chạy trong một khoảng thời gian giới hạn, trước khi CS: GO cuối cùng bị xóa.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bây giờ, không có xác nhận rằng CS: GO vẫn sẽ có thể chơi được sau khi CS2 được phát hành. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn có được một số trận đấu trước khi nó biến mất, có thể là mãi mãi, bây giờ là lúc.

Tôi sẽ giữ CS của tôi: Skin và vật phẩm trong CS2?

Có, tất cả các CS: ​​Skin, nhãn dán, vũ khí, bản vá, vỏ và viên nang trong kho của bạn sẽ được chuyển sang Counter Strike 2. Bạn đã thắng được bất cứ thứ gì khi CS: GO được thay thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Da AK47 trong Counter Strike 2

Tuy nhiên, một số mặt hàng sẽ trông khác nhau. Một số điều này là do ánh sáng và đồ họa mới trong CS2, làm cho một số giao diện và nhãn dán trông đẹp hơn rất nhiều (và những người khác có thể nói xấu hơn). Đó cũng là do một số mô hình vũ khí trong CS2, chẳng hạn như USP-S, Desert Eagle, AK-47 và M4A1-S, đã được cập nhật một chút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thế còn các phiên bản cũ hơn của Strike Strike?

Tất nhiên, hiện tại vẫn có thể chơi Counter-Strike 1.6 và Counter-Strike: Nguồn.

Mặc dù Valve chắc chắn sẽ quan tâm đến mọi người chuyển sang CS2 ngay khi nó được phát hành, nhưng có thể sau đó là Down the Line, một phiên bản cổ điển của CS: GO sẽ được phát hành và những người chơi hoài cổ có thể nhận được mong muốn của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có khả năng các modder tạo ra một phiên bản bắt chước của CS: GO, mặc dù liệu điều này có được valve cau mày hay không, chúng tôi không biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm về Counter-Strike 2, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi:

Phản công trực tuyến

Chiến đấu tấn công 2

Phản công trực tuyến

Counter-Strike Online là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi miễn phí, nơi những kẻ khủng bố và những kẻ chống khủng bố đang cố gắng giết nhau bằng cách sử dụng các vũ khí khác nhau. Counter-Strike được phát hành vào năm 2000 và liên quan đến cuộc chiến giữa hai đội đối thủ của người chơi. Tham gia một căn phòng đầy những người chơi khác, chọn trong đội nào bạn muốn chiến đấu và bắt đầu trận chiến. Cố gắng dẫn dắt phe của bạn đến chiến thắng trước khi hết thời gian.

Tùy chỉnh hồ sơ của bạn và chọn một máy chủ bạn thích trong sảnh, trước khi vào chiến trường. Mọi người chơi bắt đầu với một khẩu súng lục và một con dao. Khi bạn tiến hành trò chơi, nhiều vũ khí và bản đồ sẽ có sẵn. Giống như trong cuộc tấn công toàn cầu đối lập với trò chơi gốc, bạn phải tồn tại càng lâu càng tốt và loại bỏ tất cả các đối thủ.

Chơi trực tuyến phản công trên bạc.com và mời bạn bè của bạn. Lấy vũ khí của bạn và bắt đầu khám phá bản đồ. Bắn mọi kẻ thù mà bạn nhìn thấy và tìm kiếm những nơi để trốn. Sau mỗi vòng, người chơi được khen thưởng dựa trên hiệu suất của họ. Bạn có thể chi tiền kiếm được để mua nâng cấp và vũ khí mạnh mẽ mới. Thưởng thức các bản đồ nổi tiếng như CS Dust và CS Assault với chất lượng tuyệt vời và nhiều lựa chọn súng và súng trường lớn!

Điều khiển: Mũi tên / WASD = Move, Mouse = Aim / Shot, Space = Jump, Shift = Sprint