Elden Ring Black Friday Sale 2023 – Tiết kiệm tới 30% cho Goty, Elden Ring với giá thấp nhất từ ​​trước đến nay, đánh bại STEAM Summer Sale 2023 | PCGamesn

Elden Ring với giá thấp nhất từ ​​trước đến nay, đánh bại Steam Summer Sale 2023

Nếu bạn mua Elden Ring từ Fanatical ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được nó với giá 37%, làm cho nó thậm chí còn rẻ hơn so với các giao dịch trong Steam Summer Sale 2023.

Elden Ring Thứ Sáu Đen

Từ phần mềm đã đánh vàng với thể loại giống như linh hồn. Mặc dù các trò chơi rất trừng phạt và bạn đã chết rất nhiều lần trên một ông chủ trong Dark Souls, bạn sẽ không bao giờ quên sự hài lòng cuối cùng đã đánh bại nó sau nhiều lần thử. Bây giờ, sau khi gia nhập lực lượng với tác giả của Game of Thrones, hãng phim đã tạo ra một thế giới không kém phần quen thuộc vì nó mới và ly kỳ. Là Elden Ring Thứ Sáu Đen Khoảnh khắc hoàn hảo để nhảy vào trò chơi?

Elden vòng

Ngày phát hành: 24 tháng 2 năm 2022

Dark Souls iii

Ngày phát hành: 11 tháng 4 năm 2016

Dark Souls: Remastered

Ngày phát hành: 23 tháng 5 năm 2018

Dark Souls III Deluxe Edition

Ngày phát hành: 11 tháng 4 năm 2016

Elden Ring Deluxe Edition

Ngày phát hành: 24 tháng 2 năm 2022

Dark Souls ii

Ngày phát hành: 25 tháng 4 năm 2014

Elden Ring Xbox One & Series

Ngày phát hành: 25 tháng 2 năm 2022

Dark Souls II: Gói

Ngày phát hành: 29 tháng 9 năm 2014

Elden Ring - cử chỉ tiền thưởng

Ngày phát hành: 23 tháng 2 năm 2022

Dark Souls III Deluxe Edition Xbox One

Ngày phát hành: 12 tháng 4 năm 2016

Elden Ring Deluxe Edition Xbox One & Series

Ngày phát hành: 25 tháng 2 năm 2022

Dark Souls: Remastered Xbox One

Ngày phát hành: 25 tháng 5 năm 2018

Dark Souls III Xbox One

Ngày phát hành: 12 tháng 4 năm 2016

Elden Ring - cử chỉ tiền thưởng

Ngày phát hành: 24 tháng 2 năm 2022
119003 16361 49242 17705 131557 1648 197826 17704 219572 199056 198520 197814 197813 140549

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Elden vòng

Nhà phát triển / Nhà xuất bản

Lịch sử thấp

Đánh giá

Tags

Đặc trưng

Theo chúng tôi

Tham gia máy chủ Discord của chúng tôi và là một phần của GG.cộng đồng giao dịch.

Luôn cập nhật những giao dịch tốt nhất!
Tham gia với chúng tôi trên Facebook, Twitter và Steam.

Thông tin phản hồi của bạn

Ghé thăm diễn đàn của chúng tôi để bỏ phiếu cho các tính năng mới và đề xuất ý tưởng của riêng bạn.

Tôi có nên mua elden nhẫn không?

Hit mới nhất từ ​​hãng phim Nhật Bản là một thành công lớn và là ứng cử viên mạnh mẽ cho Game of the Year cho năm 2022. Điều này nên được mong đợi, vì từ phần mềm là các chuyên gia ở loại trò chơi này. Tên của thể loại này xuất phát từ các trò chơi mà họ đã tạo ra! Có nhiều tựa game khác theo phong cách tương tự, một số thậm chí có chất lượng rất cao, nhưng với Elden Ring, studio một lần nữa chứng minh rằng chúng là tốt nhất.

Hỗn hợp này của các cơ chế nổi tiếng và một bước ngoặt mới trên thế giới làm cho ER bắt buộc đối với những người đã chơi và yêu thích Dark Souls, Bloodborne hoặc Sekiro, và muốn nhiều hơn. Cả hai cựu chiến binh và người mới nên đánh giá cao hình ảnh (xem một đoạn giới thiệu được khuyến khích rất nhiều), với những cảnh quan đen tối, khủng khiếp tương phản với các địa điểm bình tĩnh hơn, gần như giống như Fable giống.

Bạn có thể thấy đức tin đặt vào những người sáng tạo khi thấy rằng phiên bản của nhà sưu tập (khá đắt tiền) gần như không thể mua ngay sau khi có sẵn trước khi có sẵn. Rất may, mua nó không phải là vấn đề nếu bạn chỉ muốn trò chơi. Sẽ Elden Ring Black Friday Sale 2023 Cung cấp về giá cả tuyệt vời, mặc dù? Hãy xem.

Elden ring pc giá bao nhiêu vào Thứ Sáu Đen?

Vẫn còn nhiều thời gian cho đến tháng 11 năm 2023, nhưng chúng ta đã biết rằng người bán chạy nhất sẽ không giảm giá quá nhiều. Hàng triệu người chơi đã quyết định mua nó với giá đầy đủ, vì vậy việc bán hàng hào phóng không phải là ưu tiên của nhà xuất bản. Trong các cửa hàng chính thức, mức thấp lịch sử là $ 40.79 / 41,64 € / £ 34.70 / 195,31 Zł. Chúng tôi hy vọng Elden vòng bán thứ sáu đen sẽ mang lại cho chúng tôi một thỏa thuận thậm chí tốt hơn.

Chúng tôi đang nhanh chóng tiếp cận mùa bán hàng và chúng tôi có thể cảm thấy sự phấn khích ngày càng tăng. Sự hợp tác hoành tráng như vậy, như trong trường hợp của tiêu đề này, đừng thường xuyên xảy ra, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi từ kiệt tác mới nhất của phần mềm đang được chú ý. Đặc biệt là khi họ đã đưa ra những bản hit là bản chất của trò chơi thử thách ngày nay.

Hướng dẫn

  • Cách kích hoạt khóa cd steam?
  • Cách kích hoạt khóa CD gốc?
  • Cách kích hoạt khóa CD Uplay?
  • Cách kích hoạt khóa CD Games Epic?
  • Cách kích hoạt khóa CD GOG?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Được cung cấp bởi Steam, một nhãn hiệu đã đăng ký của Valve Corporation. GG.Các giao dịch không có cách nào liên kết với hoặc chứng thực bởi Valve Corporation. Chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác hoặc tính khả dụng của các ưu đãi được hiển thị – trước khi bạn mua một cái gì đó trong một cửa hàng, hãy đảm bảo rằng giá cả. Chúng tôi sử dụng các chương trình liên kết để kiếm tiền từ các liên kết trên trang web của chúng tôi. GG.Ưu đãi là người tham gia chương trình AMAZON Services LLC Associates.

GG.giao dịch

© Bản quyền. 2023 gg.giao dịch. Đã đăng ký Bản quyền. Tất cả thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Elden Ring với giá thấp nhất từ ​​trước đến nay, đánh bại Steam Summer Sale 2023

Nếu bạn mua Elden Ring từ Fanatical ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được nó với giá 37%, làm cho nó thậm chí còn rẻ hơn so với các giao dịch trong Steam Summer Sale 2023.

Ảnh chụp màn hình Elden Ring cho thấy một khuôn mặt nữ tính ma quái dưới mui xe

Xuất bản: 30 tháng 6 năm 2023

Elden vòng Bây giờ ở mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay – thậm chí đánh bại mức giảm trong Sale Summer Sale 2023, vì vậy nếu bạn chưa chơi trò chơi giả tưởng hay nhất năm ngoái, bây giờ là thời điểm lý tưởng để có được nó. Mặc dù vậy, hãy bỏ lỡ cơ hội của bạn để có được thỏa thuận elden tuyệt vời này, bởi vì nó chỉ chạy trong một ngày.

Giảm giá trong câu hỏi chỉ có sẵn thông qua Fanatical và nó giúp bạn có phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi chỉ với 37 đô la.79 (£ 31.49) và phiên bản Deluxe chỉ với $ 50.39 (£ 40.94) – Đó là giảm giá 37%. Trò chơi chưa bao giờ rẻ như vậy trước đây, và ai biết nó sẽ kéo dài bao lâu cho đến khi nó trở lại giá rẻ này. Nó làm cho việc bán hàng mùa hè hơi nước trông giống như một màn sương mù mờ nhạt vào một ngày hè.

Trong bài đánh giá vòng Elden của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng trò chơi này không chỉ là một kiệt tác bởi các tiêu chuẩn cao cấp của nhà phát triển, mà còn đóng gói rất nhiều mật độ vào các vùng đất giữa, nó nói lên con đường phía trước cho các trò chơi thế giới mở nói chung.”Đó không phải là một kinh nghiệm mà bạn sẽ muốn bỏ lỡ.

Lo lắng rằng bạn đã thắng được có thể chạy nó? Đọc hướng dẫn yêu cầu hệ thống vòng Elden của chúng tôi để đảm bảo trước khi bạn mua.

Adam Randall Adam là nhà văn thương mại điện tử cao cấp tại PCGamesN, với mười năm kinh nghiệm làm nhà văn chuyên nghiệp, và 26 năm kinh nghiệm làm game thủ đam mê. Chuyên gia VPN thường trú, Adam giữ tất cả các hướng dẫn mua của chúng tôi trong hình dạng đỉnh cao. Khi không viết (tại nơi làm việc hoặc ở nhà), Adam thích khá nhiều trò chơi điện tử, với sự quan tâm đặc biệt đến các tựa game indie nhỏ (chúng dễ dàng hơn để phù hợp trong một ngày bận rộn) – Yooka -Laylee, Demon Turf, Sharling Knight, và một chiếc mũ trong thời gian là một vài mục yêu thích.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.