Kiểm tra meta được xác minh để giúp người sáng tạo thiết lập sự hiện diện của họ | Meta cho người sáng tạo, meta đang mở rộng huy hiệu xác minh trả tiền cho các tài khoản kinh doanh –

Meta đang mở rộng huy hiệu xác minh trả tiền sang tài khoản kinh doanh

Các tính năng độc quyền để thể hiện bản thân theo những cách độc đáo. 3

Kiểm tra meta được xác minh để giúp người sáng tạo thiết lập sự hiện diện của họ

Cập nhật, ngày 17 tháng 3:
Chúng tôi đang mở rộng bài kiểm tra meta của chúng tôi được xác minh cho Hoa Kỳ sau khi thấy kết quả tốt từ thử nghiệm sớm của chúng tôi. Bài kiểm tra này ở Mỹ sẽ phản ánh một số học hỏi và phản hồi ban đầu. Bây giờ chúng tôi đang loại bỏ phạm vi tiếp cận như một tính năng đăng ký, khi chúng tôi thu thập nhiều phản hồi hơn và phát triển hơn nữa. Chúng tôi đang khám phá các yếu tố để thêm vào đăng ký khi chúng tôi triển khai đến nhiều nơi hơn và sẽ chia sẻ nhiều hơn khi chúng tôi sẵn sàng.

Chúng tôi đã thử nghiệm Meta được xác minh, một gói đăng ký mới bao gồm xác minh tài khoản với các biện pháp bảo vệ mạo danh và tiếp cận với khả năng hiển thị và hỗ trợ tăng.

Chúng tôi muốn giúp người sáng tạo dễ dàng thiết lập sự hiện diện để họ có thể tập trung vào việc xây dựng cộng đồng của họ trên Instagram hoặc Facebook.

Để giúp những người sáng tạo sắp tới phát triển sự hiện diện của họ và xây dựng cộng đồng nhanh hơn, hôm nay Mark Zuckerberg đã thông báo rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm một đề nghị mới có tên Meta đã được xác minh, một gói đăng ký trên Instagram và Facebook bao gồm một huy hiệu đã xác thực xác thực tài khoản của bạn với ID chính phủ, bảo vệ tài khoản chủ động, truy cập hỗ trợ tài khoản, và tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận. Chúng tôi bắt đầu với một bài kiểm tra dần dần ở Úc và New Zealand vào cuối tuần này để tìm hiểu những gì có giá trị nhất và chúng tôi hy vọng sẽ sớm mang lại Meta cho phần còn lại của thế giới.

Một số yêu cầu hàng đầu mà chúng tôi nhận được từ người tạo là để truy cập rộng hơn vào xác minh và hỗ trợ tài khoản, ngoài ra còn có nhiều tính năng hơn để tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận. Kể từ năm ngoái, chúng tôi đã suy nghĩ về cách mở khóa quyền truy cập vào các tính năng này thông qua một đề nghị trả phí.

Với Meta đã được xác minh, người sáng tạo nhận được:

Một huy hiệu đã được xác minh, xác nhận bạn là bạn thực sự và tài khoản của bạn đã được xác thực bằng ID chính phủ. 1

Bảo vệ nhiều hơn khỏi mạo danh với giám sát tài khoản chủ động cho những người mạo danh có thể nhắm mục tiêu vào những người đang phát triển khán giả trực tuyến.

Giúp đỡ khi bạn cần nó có quyền truy cập vào một người thực sự cho các vấn đề tài khoản phổ biến.

Tăng khả năng hiển thị và tiếp cận với sự nổi bật trong một số lĩnh vực của nền tảng, như tìm kiếm, nhận xét và đề xuất. 2

Các tính năng độc quyền để thể hiện bản thân theo những cách độc đáo. 3

Meta được xác minh có sẵn để mua trực tiếp trên Instagram hoặc Facebook ở Úc và New Zealand bắt đầu từ cuối tuần này. Mọi người có thể mua một thuê bao hàng tháng với giá (USD) $ 11.99 trên web và (USD) $ 14.99 trên iOS và Android. 4

Sẽ không có thay đổi nào đối với tài khoản trên Instagram và Facebook đã được xác minh dựa trên các yêu cầu trước. Về lâu dài, chúng tôi muốn xây dựng một đăng ký cung cấp mà có giá trị cho mọi người, bao gồm cả người sáng tạo, doanh nghiệp và cộng đồng của chúng tôi nói chung. Là một phần của tầm nhìn này, chúng tôi đang phát triển ý nghĩa của các tài khoản đã được xác minh trên các ứng dụng của mình để chúng tôi có thể mở rộng quyền truy cập để xác minh và nhiều người có thể tin tưởng các tài khoản họ tương tác là xác thực.

Xây dựng sự an toàn ngay từ đầu

Điều quan trọng là cảm thấy tự tin rằng danh tính và tài khoản của bạn an toàn và những người mà bạn tương tác là người mà họ nói họ là. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng một loạt các kiểm tra thành meta được xác minh trước, trong và sau khi ai đó áp dụng.

Để đủ điều kiện, các tài khoản phải đáp ứng các yêu cầu hoạt động tối thiểu, chẳng hạn như lịch sử đăng bài trước và ít nhất 18 tuổi. 5

Các ứng viên sau đó được yêu cầu gửi ID chính phủ phù hợp với tên hồ sơ và ảnh của tài khoản Facebook hoặc Instagram mà họ đăng ký.

Đăng ký sẽ bao gồm giám sát chủ động để mạo danh tài khoản.

Chúng tôi cũng cam kết giám sát và xem xét các vi phạm được báo cáo liên tục, cũng như thực hiện hành động nhanh chóng đối với những người cố gắng trốn tránh các hệ thống của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về Meta đã được xác minh và xem Kênh meta Mark Zuckerberg trên Instagram, bấm vào đây trên thiết bị di động của bạn.

1 Nếu có sẵn, một số người đăng ký có thể được yêu cầu gửi video selfie như một phần của quy trình xác thực.

2 Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho người đăng ký ở Úc và New Zealand. Tăng khả năng hiển thị có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô đối tượng hiện tại của thuê bao và chủ đề của bài đăng của họ. Người đăng ký có một số người theo dõi nhỏ hơn có thể thấy một tác động đáng chú ý hơn đến tầm với của họ vì khán giả của họ nhỏ hơn. Tất cả các thuê bao được xác minh Meta và nội dung của họ phải đáp ứng các điều khoản sử dụng và hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi. Tất cả nội dung sẽ được xử lý theo hướng dẫn hiện tại của chúng tôi cho các khuyến nghị trên Instagram hoặc Facebook và các hướng dẫn nội dung của chúng tôi.

3 Chúng tôi sẽ cung cấp các nhãn dán độc quyền trên Facebook và Instagram Stories và Facebook Reels, và nơi có sẵn 100 ngôi sao miễn phí mỗi tháng trên Facebook để bạn có thể hiển thị sự hỗ trợ của mình cho những người sáng tạo khác.

4 AUD 19.99 trên web, AUD 24.99 trên iOS và Android. NZD 23.99 trên web, NZD 29.99 trên iOS và Android.

5 doanh nghiệp không đủ điều kiện để đăng ký Meta được xác minh tại thời điểm này. Xem tất cả các yêu cầu đủ điều kiện được xác minh Meta tại đây.

Meta đang mở rộng huy hiệu xác minh trả tiền sang tài khoản kinh doanh

Meta đã được xác minh trước đây có sẵn cho từng người sáng tạo trên Facebook và Instagram. Xác minh kinh doanh cuối cùng cũng sẽ mở rộng sang WhatsApp.

Bởi Mia Sato, các phóng viên nền tảng và cộng đồng với năm năm kinh nghiệm bao gồm các công ty định hình công nghệ và những người sử dụng các công cụ của họ.

Ngày 20 tháng 9 năm 2023, 5:45 sáng UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Các doanh nghiệp trên các nền tảng Meta sẽ sớm có thể mua séc màu xanh để có các tính năng và hỗ trợ độc quyền.

Việc mở rộng được công bố bởi CEO Mark Zuckerberg tại một sự kiện hôm nay. Đầu năm nay, công ty đã công bố Meta đã xác minh cho người sáng tạo, đăng ký 12 đô la mỗi tháng cho người sáng tạo kiểm tra màu xanh và truy cập vào các tính năng như Hỗ trợ khách hàng ưu tiên và bảo vệ mạo danh. Các doanh nghiệp có thể mua xác minh trên Facebook hoặc Instagram với giá 22 đô la một tháng hoặc 35 đô la cho cả hai – việc tăng giá tạo ra từ 12 đến 15 đô la. Kiểm tra trên Facebook và Instagram sẽ bắt đầu trong vài tuần tới, với WhatsApp để theo dõi.

Thanh toán doanh nghiệp sẽ nhận được các đặc quyền tương tự như người sáng tạo, bao gồm các tính năng bảo mật tài khoản và khắc phục sự cố. Các doanh nghiệp được xác minh cũng sẽ có khả năng hiển thị tăng lên trong tìm kiếm trên Facebook và Instagram. Các doanh nghiệp trên WhatsApp sẽ có thể tạo một trang đích mà có thể khám phá được thông qua tìm kiếm trên web và khả năng có nhiều nhân viên trò chuyện và trả lời khách hàng.

Meta sườn chuyển sang xác minh trả tiền theo sau những thay đổi tại Elon Musk Lau X, trước đây là Twitter, nơi những người đăng ký trả tiền có thể mua séc màu xanh với phí hàng tháng. Đăng ký được trả tiền ngay lập tức vượt khỏi tầm kiểm soát khi người dùng mạo danh các thương hiệu, người nổi tiếng và thậm chí cả giáo hoàng sử dụng dấu hiệu kiểm tra màu xanh được xác minh giống hệt nhau. Đầu tháng này, X đã đưa ra tùy chọn để xác minh người dùng được trả tiền thông qua ID chính phủ, nói rằng người dùng có thể nhận được các lợi ích bổ sung của Google trong tương lai nếu họ chọn làm như vậy. Xác minh meta cho các doanh nghiệp sẽ yêu cầu các doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu hoạt động và bảo mật nhất định và người nộp đơn phải chứng minh mối liên hệ của họ với doanh nghiệp.

Mở rộng Meta được xác minh cho các doanh nghiệp

Đầu năm nay, chúng tôi đã giới thiệu Meta được xác minh cho người sáng tạo, một gói đăng ký để giúp người sáng tạo dễ dàng thiết lập sự hiện diện của họ trên Instagram và Facebook. Hôm nay tại Hội nghị Cuộc trò chuyện Meta ở Mumbai, Mark Zuckerberg tuyên bố chúng tôi sẽ sớm mở rộng Meta được xác minh cho các doanh nghiệp trên Instagram, Facebook và WhatsApp.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một bài kiểm tra trong vài tuần tới cho các doanh nghiệp trên Instagram và Facebook ở các quốc gia được chọn – và sẽ mở rộng sang các doanh nghiệp trên WhatsApp trong tương lai.

Meta được xác minh được xây dựng để giúp các doanh nghiệp dễ dàng nổi bật hơn trên các ứng dụng của chúng tôi và xây dựng sự tự tin với khách hàng của họ, bao gồm cho khách hàng của họ biết họ đang trò chuyện với doanh nghiệp phù hợp. Các doanh nghiệp có thể chọn xem họ có muốn đăng ký một thuê bao trên một ứng dụng hay đăng ký đi kèm trên Instagram và Facebook hay không, và trong tương lai WhatsApp. Với đăng ký hàng tháng, các doanh nghiệp sẽ có quyền truy cập vào bộ công cụ cho trang Facebook đã đăng ký của họ, Tài khoản Instagram Professional hoặc WhatsApp Điện thoại bao gồm:

 • Huy hiệu đã xác minh xác nhận doanh nghiệp của bạn được xác thực và xác thực¹
 • Giám sát mạo danh chủ động để bảo vệ thương hiệu bổ sung
 • Truy cập để hỗ trợ và giúp khắc phục sự cố tài khoản
 • Những cách mới để được khám phá:
  • Trên Instagram và Facebook, người đăng ký sẽ được giới thiệu là một doanh nghiệp được xác minh meta, bao gồm xuất hiện tại hoặc gần đầu kết quả tìm kiếm và như một doanh nghiệp được xác minh được đề xuất để theo dõi trong nguồn cấp dữ liệu.³
  • Người đăng ký WhatsApp Business sẽ nhận được các tính năng cao cấp bổ sung bao gồm khả năng tạo trang WhatsApp tùy chỉnh có thể dễ dàng khám phá thông qua tìm kiếm web và nhiều thiết bị với hỗ trợ gán trò chuyện để nhiều nhân viên có thể trả lời khách hàng.

  Đăng ký kinh doanh được xác minh META bổ sung cho các công cụ miễn phí và trả phí hiện có cho các doanh nghiệp trên các ứng dụng của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi bắt đầu với các tính năng đăng ký giúp các doanh nghiệp nhỏ đạt được những gì họ muốn nhất trên nền tảng: thiết lập thương hiệu của họ và được các khách hàng mới phát hiện. Khi chúng tôi học được từ thử nghiệm ban đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ kinh doanh của mình để tăng thêm giá trị cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, chẳng hạn như nhiều công cụ hơn để mọi người dễ dàng khám phá và tham gia với các doanh nghiệp đã được xác minh trên các ứng dụng của chúng tôi.

  Đăng ký kinh doanh được xác minh Meta sẽ có sẵn để mua trên Instagram và Facebook trong vài tuần tới tại các quốc gia thử nghiệm được chọn. Đăng ký hàng tháng bắt đầu từ $ 21.99 USD/tháng trên mỗi trang Facebook hoặc tài khoản Instagram hoặc $ 34.99 USD/tháng cho cả hai . 4 Trên WhatsApp, chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm trong tương lai với các doanh nghiệp nhỏ bằng ứng dụng WhatsApp Business trước khi giới thiệu meta được xác minh cho các doanh nghiệp trên nền tảng kinh doanh WhatsApp . 5

  Xây dựng các biện pháp bảo vệ ngay từ đầu

  Giống như chúng tôi đã làm với việc cung cấp người tạo ra của chúng tôi, Meta đã xác minh cho các doanh nghiệp được xây dựng với các biện pháp bảo vệ ngay từ đầu. Chúng tôi muốn các doanh nghiệp cảm thấy tự tin về thương hiệu của họ được bảo vệ trên các ứng dụng của chúng tôi và mọi người cảm thấy tự tin các doanh nghiệp được xác minh mà họ tương tác và thông điệp là hợp pháp. Như vậy, chúng tôi đã xây dựng một quy trình xác minh nhiều bước và các kiểm tra khác nhau thành meta được xác minh trước, trong và sau khi một doanh nghiệp đăng ký. Đối với đăng ký Instagram và Facebook:

  • Các doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện, bao gồm nhiệm kỳ tối thiểu của tài khoản doanh nghiệp và tài khoản Facebook / Instagram được chọn.
  • Thông tin kinh doanh phải được xác thực và ứng viên phải xác minh kết nối của họ với doanh nghiệp bằng các phương thức như số điện thoại, email hoặc xác minh tên miền. 6
  • Đăng ký bao gồm giám sát chủ động để mạo danh kinh doanh.

  Tìm hiểu thêm về Meta được xác minh cho các doanh nghiệp tại đây .