Dragon Ball Super: Super Hero đến Crunchyroll vào tháng tới – IGN, xem ở đâu Dragon Ball Super: Super Hero Streaming

Crunchyroll là nơi để xem Dragon Ball Super: Super Hero

Sau năm ngoái thành công của phòng vé, Dragon Ball Super: Super Hero Crunchyroll ngày phát hành đã được chuẩn bị. Bộ phim sẽ đến trên nền tảng phát trực tuyến vào tháng tới.

Dragon Ball Super: Super Hero đến Crunchyroll vào tháng tới

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ đến dịch vụ phát trực tuyến của Crunchyroll vào ngày 12 tháng 7 năm 2023, với cả hai phiên bản Subbed và được đặt tên của bộ phim có sẵn có sẵn.

Crunchyroll đã phân phối bộ phim tại Hoa Kỳ vào đầu năm nay, và trong khi người hâm mộ có thể thuê hoặc mua phim từ Amazon và YouTube vào tháng Tư, điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên vào dịch vụ đăng ký phát trực tuyến.

Bộ phim là bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên của Dragon Ball nhưng được viết bởi nhà sáng tạo manga gốc Akira Toriyama, người đã tham gia sâu vào sự phát triển của nó từ đầu đến cuối. Nó thấy con trai Goku và Piccolo đảm nhận Androids Gamma 1 và Gamma 2, tàn dư của Đội quân Red Ribbon đã trở lại để trả thù.

Dàn diễn viên tiếng Anh bao gồm Kyle Hebert (Gohan), Sean Schemmel (Goku), Robert McCollum (Goten), Jeannie Tirado (Pan), Christopher. R Sabat, (Piccolo và Vegeta), Sonny Eo (Krillin) và Monica Rial (Bulma).

Trong bài đánh giá 7/10 của chúng tôi về bộ phim, IGN cho biết: “Bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên của Dragon Ball nhượng quyền là một bức thư tình yêu thích của người hâm mộ Gohan với động lực thú vị cũng như chỗ cho một số tình cảm đang di chuyển giữa trái đất -Thattering chiến đấu.”

Ryan Dinsdale là một phóng viên tự do IGN. Anh ấy sẽ nói về Witcher cả ngày.

Crunchyroll là nơi để xem Dragon Ball Super: Super Hero

Crunchyroll là nơi để xem Dragon Ball Super: Super Hero

Bây giờ chúng ta biết nơi để xem Dragon Ball Super: Super Hero, Như Crunchyroll đã công bố, nó sẽ là nhà phát trực tuyến cho bộ phim. Nó sẽ ra mắt trên dịch vụ vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Nó đã không lưu ý nếu bản phát hành này sẽ được giới hạn ở các quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, nó đã xác nhận rằng điều này sẽ bao gồm cả phiên bản tiếng Nhật với phụ đề và bản lồng tiếng Anh. Ngoài ra còn có một đoạn trailer mới để đi với thông báo. Các bản sao vật lý của bộ phim xuất hiện trở lại vào tháng 3 năm 2023.

Đội quân Red Ribbon đã trở lại với tư cách là đội quân Red Ribbon mới với Gamma 1 và Gamma 2. Tuy nhiên, có những người sẵn sàng cản đường họ. Gohan và Piccolo sẽ đối đầu với những người siêu anh hùng này.

Đây là đoạn trailer cho Dragon Ball Super: Super Hero Crunchyroll phát trực tuyến ra mắt. Nó có tính năng lồng tiếng Anh. Một lời nhắc nhở, điều này có nghĩa là sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng cổ điển. Vì vậy, Christopher. R Sabat một lần nữa Piccolo và Vegeta và Kyle Hebert là Gohan. Aleks Le và Zeno Robinson là Gamma 1 và Gamma 2.

Các Dragon Ball Super: Super Hero Phim sẽ có sẵn cả với phụ đề và một bản lồng tiếng Anh trên Crunchyroll vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Cái khác Ngọc rồng chương trình và phim cũng có mặt trên dịch vụ. Viz Media xử lý manga.

  • được gắn thẻ với
  • Crunchyroll
  • Ngọc rồng
  • Ngọc rồng siêu cấp
  • Dragon Ball Super: Super Hero
  • Châu Âu
  • Nhật Bản
  • Bắc Mỹ
  • Hoạt hình Toei

Dragon Ball Super: Super Hero Crunchyroll ngày phát hành để phát trực tuyến

Dragon Ball Super: Super Hero Crunchyroll ngày phát hành để phát trực tuyến

Sau năm ngoái thành công của phòng vé, Dragon Ball Super: Super Hero Crunchyroll ngày phát hành đã được chuẩn bị. Bộ phim sẽ đến trên nền tảng phát trực tuyến vào tháng tới.

Khi nào Dragon Ball Super: Super Hero ra mắt trên Crunchyroll?

The Dragon Ball Super: Ngày phát hành Super Hero được thiết lập vào ngày 12 tháng 7 năm 2023, khi bộ phim sẽ đến cả hai định dạng Subbed và được lồng tiếng. Bản phát hành sân khấu được phân phối toàn cầu đầu tiên cho Crunchyroll, Super Hero là một thành công lớn cho cả công ty và thương hiệu Dragon Ball nói chung. Nó đã thu về 96 triệu đô la trên toàn thế giới, và trở thành bộ phim anime cao thứ tư.S. Lịch sử phòng vé.

Kiểm tra một đoạn giới thiệu mới cho bản phát hành phát trực tuyến của Dragon Ball Super: Super Hero bên dưới (xem các clip và rơ moóc khác):

Dragon Ball Super Season 2 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt?

Dragon Ball Super đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình và kể từ đó, người hâm mộ đã tò mò về một mùa thứ hai

Jujutsu Kaisen Chương 237 Spoilers

Khi nào nên mong đợi Jujutsu Kaisen Chương 237 Spoilers & Leaks

Khi nào là Jujutsu Kaisen Chương 237 SPOILERS VÀ Rò rỉ xuất hiện? Người hâm mộ của loạt phim đã tham gia vào một trò chơi

Corpse Bride đã thoát khỏi cái bóng dài của cuộc phiêu lưu hoạt hình nổi tiếng nhất của Tim Burton

Mặc dù không hoàn toàn là em bé của anh ấy, nhưng cơn ác mộng trước Giáng sinh mãi mãi gắn liền với Tim Burton, và nó là một trong những người

Marvel và DC

Clip Scooby-Doo

Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip cho thấy Inc bí ẩn. Gang đến đô thị

Comingsoon đang ra mắt một Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip từ bộ phim DC Crossover hoạt hình sắp tới. Bộ phim là…

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Disney+ đã phát hành một video Loki Season 2 khác cho phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều cho loạt phim giả tưởng khoa học viễn tưởng. Clip…

xem Batman 2022 ở đâu

The Batman (2022): Xem & phát trực tuyến ở đâu

The Batman (2022) là một bộ phim siêu anh hùng đen tối và nghiệt ngã do Matt Reeves đạo diễn và có Robert Pattinson trong vai Batman.…