Câu chuyện kinh dị của người Mỹ đang bị xóa khỏi Netflix và ở đây, khi – Popbuzz, khi Ahs Roanoke xuất hiện trên Netflix? | Popsugar Entertainment

Chuẩn bị cho một câu chuyện kinh dị của Mỹ, bởi vì Netflix vừa thêm Roanoke

Có ~ một số ~ tin tốt, tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới. Ahs sẽ vẫn ở trên Netflix cho những người khác. Đó chỉ là Hoa Kỳ sẽ phải chịu đựng mà không nhìn thấy khuôn mặt HD của Evan Peters chỉ bằng một nút bấm. Xin lỗi về nó.

Câu chuyện kinh dị của người Mỹ “đang bị loại khỏi Netflix và ở đây

AHS Tate Langdon

Hôn tạm biệt những đêm đó với Evan Peters theo yêu cầu.

Người tình độc ác Netflix sắp thoát khỏi một trong những chương trình truyền hình yêu thích của bạn và thành thật mà nói, nó có thể tồi tệ hơn tin tức về việc Disney kéo tất cả các bộ phim của họ từ dịch vụ phát trực tuyến. Niềm tựa mình, bạn sẽ hét lên khi nghe chương trình nào đang nhận được.

Đúng. Tất cả năm mùa của câu chuyện kinh dị Mỹ hiện đang trên Netflix sẽ rời khỏi dịch vụ phát trực tuyến trong vài tháng tới. Từng người một, các mùa yêu thích của bạn sẽ bị xóa khỏi dịch vụ phát trực tuyến, bắt đầu bằng tác phẩm tốt nhất của Lady Gaga: AHS: Khách sạn.

Dưới đây là những ngày chính xác, trong trường hợp bạn muốn bắt đầu lên lịch xem Binge của mình ngay bây giờ:

  • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Khách sạn – ngày 3 tháng 10 (hiện đã được xác nhận)
  • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Freak Show – ngày 5 tháng 10 (hiện được xác nhận)
  • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Nhà giết người – ngày 19 tháng 11
  • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Coven – ngày 5 tháng 12
  • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Asylum – ngày 6 tháng 12

Tiết kiệm tốt nhất cho cuối cùng, Amirite?! Nhưng điều gì sẽ xảy ra với Roanoke dự kiến ​​sẽ giảm trên Netflix trong một vài tháng? Chà, trừ khi Netflix gia hạn hợp đồng của họ với FX, chúng ta có thể không bao giờ được xem Roanoke về dịch vụ phát trực tuyến. (Có lẽ đó là một điều tốt? Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể xử lý cuộc sống qua cơn ác mộng đó một lần nữa.)

Có ~ một số ~ tin tốt, tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới. Ahs sẽ vẫn ở trên Netflix cho những người khác. Đó chỉ là Hoa Kỳ sẽ phải chịu đựng mà không nhìn thấy khuôn mặt HD của Evan Peters chỉ bằng một nút bấm. Xin lỗi về nó.

Chuẩn bị cho một câu chuyện kinh dị của Mỹ, bởi vì Netflix vừa thêm Roanoke!

Trong khi bạn có thể đã bị ám ảnh Câu chuyện kinh dị Mỹ: Cult, Có một câu hỏi kéo dài về phần sáu vẫn chưa được trả lời: khi nào Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Roanoke Đến với Netflix? Vâng, chúng tôi có một số tin tốt Một số tin xấu có khả năng.

Phần sáu có thể không phải là mùa tốt nhất từ ​​tuyển tập kinh dị, nhưng đối với bất kỳ ai không có đăng ký cáp, có lẽ nó đã được một thời gian khá lâu kể từ khi mới Ahs Các tập đã đến trên mạng phát trực tuyến. Trong một thời gian, Netflix chỉ có năm mùa đầu tiên của chương trình – Nhà giết người, Tị nạn, Giao ước, Hiển thị kỳ dị, Và Khách sạn – với không Roanoke cái nhìn thấu suốt. Trong khi các mùa trước thường được thêm vào một vài tháng sau khi chúng phát sóng trên FX, nhưng có vẻ như mùa sáu đã bị lãng quên từ lâu . . . Cho đến bây giờ! Kể từ đầu tháng 10, Ahs Phần sáu đã chính thức bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix.

Trong vài năm qua, có vẻ như người khổng lồ phát trực tuyến đã có hợp đồng hàng năm với FX. Bây giờ Fox đã cắt đứt quan hệ với Netflix và bắt đầu kéo tất cả các chương trình của nó, điều đó có ý nghĩa rằng các chương trình của FX sẽ không bị bỏ lại. Lý thuyết này thậm chí còn có thêm lực kéo khi tweet sau từ những người nổi tiếng (nhưng không chính thức sâu sắc) Ahs Nguồn tin tức @ahsleak cảnh báo rằng các mùa của chương trình được cho là sẽ dần rời khỏi Netflix giữa tháng 10. 3 và tháng mười. 6.

May mắn thay, nó trông giống như tất cả AhsCác mùa trước đó vẫn còn trên Netflix và họ không có dấu hiệu đi đâu cả. Những ngón tay vượt qua nó vẫn như vậy, bởi vì chúng ta có một cảm giác mạnh mẽ, chúng ta sẽ cần xem phần bảy hết lần để xử lý đầy đủ tất cả các cốt truyện hoang dã hiện đang đi xuống.