Yellowjackets Season 2 Đánh giá: Thêm một món khai vị – Lịch trình diễn xuất, Verge, Yellowjackets mùa 2 – Showtime

Đây là khi chúng ta có thể mong đợi Yellowjackets mùa 2 phát sóng trên Showtime

Kẻ vàng Phần 2 được công chiếu trên Showtime vào ngày 24 tháng 3.

Yellowjackets Season 2 là một món khai vị hơn một bữa tiệc

Bí ẩn khủng khiếp trở lại, nhưng nó thiếu một số cú đấm khiến mùa đầu tiên trở nên mạnh mẽ.

Ngày 24 tháng 3 năm 2023, 4:51 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Mùa đông luôn đến với Yellowjackets, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mùa giải mới thấy đội hầu như không sống ở Bear và Root Tea giữa những trận bão tuyết độc ác và sự chết đói chậm chạp, khốn khổ. Căng thẳng đang gia tăng vì một số cô gái tin rằng Lottie tâm thần phân liệt không được xác định (Courtney Eaton) có những món quà tự nhiên, không ai biết Javi (Luciano Leroux) đang ở đâu, Shauna (Sophie Nélisse) vẫn còn mang thai , và Lottie hiện có một chiếc áo khoác lông mồi hoàn toàn.

Tuy nhiên, hiện tại là một mùa đông hiện sinh của những người sống sót trưởng thành – Shauna (Melanie Lynskey) đang đối phó rất kém với hậu quả của vụ việc của cô, Misty (Christina Ricci) đặt ra để giải cứu Natalie (Juliette Lewis) Taissa (Tawny Cypress) đang ở trên một vòng xoáy đi xuống địa ngục cá nhân của cô ấy, và chúng ta được gặp Lottie (Simone Kessell) và Van (Lauren Ambrose) trưởng thành).

Đối với tất cả tình yêu của tôi trong chương trình, trở lại Kẻ vàng đã là một bài tập trong việc tìm hiểu sức mạnh của bao bì của nó. Trước đây tôi đã viết về cách nó tạo ra một vũ khí mềm của nỗi nhớ của thập niên 90 và những ký ức về động lực sức mạnh tuổi teen. Đoạn hồi tưởng mùa 2, đã ly dị với môi trường quen thuộc của những người tẩy trắng trung học và những bản ghi chép nữ tính nữ tính, là một con thú khác hoàn toàn-bị khuất phục hơn và đôi khi. Thật tệ khi thừa nhận rằng sự vội vã đã biến mất. Bây giờ chúng tôi đang trải qua các chuyển động để làm sáng tỏ câu chuyện về các gói màu vàng, đơn giản là vì nó cách mọi thứ diễn ra với các loại chương trình này.

Khi bạn thực hiện một chương trình về những người bị mắc kẹt trong điều kiện khắc nghiệt, điều đó cũng có nghĩa là quản lý các giả định rập khuôn về nơi mà nó sẽ đi – ăn thịt người và nổi loạn là những điều rõ ràng nhất, nhờ nhiều thập kỷ lịch sử và thể loại tiểu thuyết và thực tế đơn giản của bản chất con người. Bí quyết, sau đó, là trong thực thi và chi trả, và mùa mới không phải lúc nào cũng gắn bó. Trong thực tế, ít nhất trong sáu tập đầu tiên, không có nhiều điều xảy ra ở nơi hoang dã ngoại trừ sự suy giảm liên tục của mọi người về sức khỏe và sự tỉnh táo. Không có bất kỳ câu hỏi lớn nào và chỉ một vài câu trả lời nhỏ. Cốt truyện của Shauna, người lớn, theo truyền thống của tất cả các nhân vật chính, được cho là tẻ nhạt nhất trong số rất nhiều, và bệnh tâm thần đường biên giới có phần có thể yêu thích của Misty bị giảm xuống sau khi cô gặp gỡ các thám tử công dân của ông Walter Walter Tattersall (Elijah Wood).

Có liên quan

Có nhiều không gian hơn trong hồi tưởng cho các gói màu vàng nhỏ tồn tại, điều này có ý nghĩa thực tế, nhưng vẫn cảm thấy như một suy nghĩ lại như Akilah (Keya King) và Crystal (Nuha Jes Izman) đột nhiên nhận được những câu chuyện nhỏ phục vụ các nhân vật chính. Việc đối xử với Jackie như một bóng ma giảm dần là tuyệt vời – rốt cuộc, cô ấy là một chiếc túi khổng lồ hút tất cả các oxy trong phòng. Vẫn còn một cảm giác tuyệt vời về hóa học giữa các diễn viên trẻ khi họ đã tự sắp xếp lại mục tiêu sinh tồn mặc dù các vấn đề cá nhân của chính họ. Có một cảm giác khó chịu hơn nhiều.

Các cô gái, có thể hiểu được, ở một nơi rất khác so với họ vào mùa hè và mùa thu, mê hoặc vì đói và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để sống. Một trong những tiết lộ lớn nhất và rõ ràng nhất cho thấy cảm giác như bị mất kết nối với mùa trước, điều này thực sự nhấn mạnh sự kinh hoàng và sự tàn bạo của thiên nhiên; Nó được cho là một bước ngoặt lớn đối với các nhân vật nhưng cảm thấy gần như không thể tránh khỏi đối với bất cứ ai mà Lừa chú ý. Những gì chương trình thành công vô tình là mang đến những khoảnh khắc cao của bộ phim hài đen thuần khiết, không được lọc – có một chút hoàn hảo khi Misty đang cố gắng hồi sinh một đồng đội đã ngã xuống. Đây là những gì tôi ở đây cho.

Sau đó, có huấn luyện viên Scott, bị bắt trong một tổ mơ mộng về một cuộc sống thay thế chưa thực hiện trước khi gặp sự cố máy bay – một nơi mà anh quyết định bỏ công việc và chuyển đến với bạn trai của mình, tưởng tượng về việc chơi trò chơi đố với bạn bè và thực hiện các bước để ra ngoài để đi ra Cùng năm đó, Matthew Shepard đã bị tra tấn và bị giết vì là người đồng tính. Trên thực tế, anh ấy vẫn còn trong cabin nắm chặt một bản sao của John Fowles, tiểu thuyết dày đặc không thể hiểu được Magus, Có thể cho rằng tài liệu đọc tồi tệ nhất cho một người trong tình huống của anh ta; Nó về cơ bản về một giáo viên ngây thơ, người di chuyển đến một hòn đảo Hy Lạp xa xôi để làm việc và bị cuốn vào một cơn lốc của tâm lý công phu. Mọi người liên quan dường như đang có một thời gian tồi tệ, nhưng mọi người vẫn thực hiện vai trò của họ và khi tôi đọc Magus Là một đứa trẻ đại học cực kỳ thiếu kiên nhẫn và đơn độc.

Đây không phải là để nói rằng Kẻ vàng khao khát mượn bán buôn từ MagusGod đã vượt qua các vị thần hoặc chủ đề tương tự của huyền thoại. Nó vẫn đi một con đường khá đơn giản, thông thường khi kể chuyện, đó là một lời khen chân chính so với sự phình to tự thỏa mãn của Fowles, được cho là Magnum Opus. Nếu có bất cứ điều gì, cuốn sách xuất hiện hai giây của cuốn sách lái xe về nhà biên giới hòa tan giữa thực tế và tưởng tượng, cảm giác như quá mức cần thiết trong thời đại mà khán giả được tin tưởng ngày càng ít để đưa ra suy luận và diễn giải của riêng họ. Nhưng có lẽ, sử dụng Magus Để đóng khung những gì diễn ra ở nơi hoang dã khi mọi thứ dần dần trở nên căng thẳng và kỳ lạ hơn, nó có thể hiểu được chương trình muốn đi đâu. Với bối cảnh trung tâm chăm sóc sức khỏe chính thức của Lottie, có một khả năng chương trình sẽ dựa vào MAGUS-Phong cách trị liệu Mindfucks-as-Postmodern, nhưng đó thực sự sẽ là một sự thất vọng lớn.

Như tôi đã đề cập năm ngoái, Kẻ vàng ban đầu được bán dưới dạng gói năm mùa, và tôi có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi liệu Showtime có mang lại cho loạt một cái chết trang nghiêm. Ngay cả với dàn diễn viên giết người và khái niệm sinh tồn cực đoan, nó vẫn khó duy trì loại bí ẩn và căng thẳng cần thiết của một tiền đề như vậy; Rốt cuộc, đây là một chương trình về thần thoại tự lập cũng như những suy đoán cần thiết về cách một nhóm trẻ em ngoại ô đã sống sót trong 19 tháng ở vùng hoang dã đóng băng. Với phần tốt của một năm còn lại cho đến khi họ được giải cứu, chúng tôi vẫn đang trên đường đến cảnh tượng sùng bái mà chúng ta thấy trong phần mở đầu, nhưng hy vọng nó đã giành được cảm giác như một sự vĩnh cửu để đến đó.

Kẻ vàng Phần 2 được công chiếu trên Showtime vào ngày 24 tháng 3.

Đây là khi chúng ta có thể mong đợi Kẻ vàng Phần 2 tập lên phát sóng trên Showtime

Xem trước cho trailer chính thức của Yellowjackets Mùa 2 (Showtime/Paramount+)

Sau thành công kỷ lục của Kẻ vàng Phần 1, một mùa thứ hai rất được mong đợi. Chương trình có các yếu tố của bộ phim kinh dị tâm lý và bộ phim sắp đến tuổi vì nó theo sau một đội bóng đá ở trường trung học sống sót sau một vụ tai nạn máy bay ở giữa hư không. Với các chuỗi hồi tưởng thay đổi giữa những năm tuổi thiếu niên tại thời điểm gặp nạn và cuộc sống trưởng thành của họ, nhóm cố gắng tiến lên từ quá khứ tiếp tục ám ảnh họ.

Theo chủ tịch giải trí của Showtime, Gary Levine, Kẻ vàng là “lần ra mắt loạt lớn thứ hai từ trước đến nay khi phát trực tuyến và nó được phát triển mỗi tuần khi phát trực tuyến theo tỷ lệ phần trăm hai chữ số.”Đối với tương lai của chương trình, anh ấy đã nói Thời hạn rằng sẽ có “một số bất ngờ về các nhân vật.”

“Tôi biết rằng sẽ có một số điều bất ngờ về các nhân vật”, ông nói. “Vẫn còn rất nhiều câu hỏi về những người sống sót, những gì đã xảy ra ngoài kia. Sẽ có một số bất ngờ thực sự về điều đó và tôi nghĩ rằng một số nhân vật bạn thậm chí có thể chưa gặp.”

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một số câu trả lời cho các câu hỏi đang ghi của bạn xung quanh bộ truyện, hãy xem Kẻ vàng Lịch trình tập 2 phần dưới đây để bạn không bỏ lỡ một nhịp khi mùa mới ra mắt.

Làm thế nào để xem Kẻ vàng mùa 2

Buổi ra mắt phần 2 của Kẻ vàng sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 năm 2023, để phát trực tuyến và người đăng ký theo yêu cầu. Sau đó nó sẽ phát sóng lúc 10 p.m. EST vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 3 năm 2023. Mỗi tuần, một tập mới sẽ phát trực tuyến vào thứ Sáu và phát sóng trên Showtime vào Chủ nhật.

Bạn có thể phát trực tuyến Kẻ vàng Trên Showtime Anytime, Fubotv, Sao Diêm Vương, Roku, Video Prime, Hulu, Sling TV và YouTube. Các kế hoạch đăng ký thay đổi theo từng dịch vụ phát trực tuyến, vì vậy có cơ hội bạn có thể cần mua các tập hoặc thêm đăng ký Showtime vào tài khoản của bạn.

Có bao nhiêu tập trong Kẻ vàng mùa 2?

Yellowjackets mùa hai diễn viên, tin tức, spoilers, và nhiều hơn nữa

Showtime / Paul Sarkis

Mùa đầu tiên của Kẻ vàng Có mười tập, vì vậy chúng tôi có thể hy vọng rằng điều tương tự cũng sẽ đúng cho mùa mới. Mỗi tập trong Phần 1 có thời gian chạy trung bình từ 50 phút đến một giờ. Hiện tại, chỉ có chi tiết công khai về năm tập đầu tiên của Phần 2 và bạn đã biết chúng tôi sẽ thêm các bản cập nhật cho các tập trong tương lai khi chúng đến.

Kẻ vàng Lịch tập 2 tập 2

  • Phần 2, Tập 1: Bạn bè, Rô -ma, đồng hương – Streams ngày 24 tháng 3,phát sóng ngày 26 tháng 3
  • Phần 2, Tập 2: Khu phức hợp ăn được – Streams ngày 29 tháng 3,phát sóng ngày 31 tháng 3
  • Phần 2, Tập 3: Digestif – phát trực tiếp ngày 7 tháng 4,phát sóng ngày 9 tháng 4
  • Phần 2, Tập 4: Vết thương cũ – phát trực tiếp ngày 14 tháng 4,phát sóng ngày 16 tháng 4
  • Phần 2, Tập 5: Hai sự thật và một lời nói dối – Streams ngày 21 tháng 4,phát sóng ngày 23 tháng 4
  • Phần 2, Tập 6 – Được xác định (TBD)
  • Phần 2, Tập 7 –TBD
  • Phần 2, Tập 8 –TBD
  • Phần 2, Tập 9 –TBD
  • Phần 2, Tập 10 – TBD
Câu chuyện liên quan

Trợ lý biên tập viên tin tức

Sam là trợ lý biên tập viên tin tức tại Cosmo, bao gồm tất cả những điều văn hóa pop, giải trí và tin tức nổi tiếng. Trước đây cô ấy đã đề cập đến những chủ đề tương tự cùng với sức khỏe, lối sống và vẻ đẹp ở mười bảy. Khi cô ấy không nới.