Dragon Ball Super – Apple TV, cách tốt nhất để xem Dragon Ball Super? Off topic – bom khổng lồ

Cách tốt nhất để xem Dragon Ball Super

Cá nhân, bạn không bỏ lỡ một điều nào nếu bạn bỏ qua nó. Lấy những kỷ niệm đẹp về những gì đã đến trước và chạy!

Xem rồng bóng siêu

Ngọc rồng siêu cấp

Có sẵn trên Funimation, Hulu, Crunchyroll
Sự bình thường trong thời kỳ bình an bị phá vỡ bởi một vị thần tìm kiếm một kẻ thù mạnh mẽ.

Tập

Hòa bình đã ổn định trên trái đất, và thật không may cho Goku, điều đó có nghĩa là nhận một công việc! Nhưng một món quà hào phóng có thể thay đổi điều đó. Trong khi đó, Trunks và Goten tìm kiếm một món quà trước đám cưới cho Videl. Bây giờ, tất cả các trò chơi và trò chơi, nhưng nguy hiểm ẩn nấp trong thiên hà.

20 phút ngày 30 tháng 10 năm 2016 TV-PG

Trong khi Goku dành thời gian đào tạo về hành tinh Vua Kai, thì Vegeta đang trong một kỳ nghỉ gia đình! Nhưng hoàng tử đang nghiền ngẫm này thà dành thời gian của mình trở nên mạnh mẽ hơn là liên kết. Ở những nơi khác, Biaus và Whis tiếp tục con đường hủy diệt của họ.

20 phút ngày 30 tháng 10 năm 2016 TV-PG

Biaus làm việc để tìm ra kẻ thù không thể đánh bại trong giấc mơ của mình trong khi Kai tối cao cố gắng giữ thông tin về Biaus từ Goku. Thật không may, Biaus đã có kế hoạch đến thăm Saiyan và kiểm tra sức mạnh của anh ấy.

20 phút ngày 30 tháng 10 năm 2016 TV-PG

Bash sinh nhật Bulma đã bắt đầu! Trong khi mọi người thích bữa tiệc, Trunks và Goten Snoop xung quanh các giải thưởng cho Giải đấu Bingo. Tất cả bảy quả bóng rồng đang chờ người chiến thắng nhưng cũng thu hút kẻ thù quen thuộc, nhóm Pilaf Gang!

20 phút ngày 30 tháng 10 năm 2016 TV-PG

Goku đối đầu với Biaus trong một trận chiến khó khăn mặc dù Vua Kai, những nỗ lực tốt nhất để giữ chúng tách biệt. Nhưng hình thức mạnh nhất của Goku có đủ để đảm nhận vị thần hủy diệt? Trên trái đất, Vegeta làm Bulma ngạc nhiên khi xuất hiện cho bữa tiệc của cô ấy!

20 phút ngày 30 tháng 10 năm 2016 TV-PG

Một vị khách không mời xuất hiện tại bữa tiệc Bulma! Biaus đâm vào bữa tiệc và Vegeta bị choáng. Anh ấy làm điều duy nhất mà anh ấy có thể đảm bảo Biaus có một thời gian vui vẻ trong bữa tiệc!

Cách tốt nhất để xem Dragon Ball Super?

Xin lỗi, tôi nghĩ có một chủ đề tương tự nhưng tôi không thể, vì cuộc sống của tôi, tìm thấy nó.

Tôi chưa xem DBS và tôi cảm thấy mình cần phải tự mình tìm hiểu xem nó có tốt hay không. Một người bạn của tôi nói tôi nên xem nó như một người hâm mộ DB nhưng sẽ không nói nếu nó tốt.

Tôi có xem Trận chiến của các vị thần và sự phục sinh ‘F’ và sau đó là DBS không? Xem phim và bỏ qua 27 tập? Dường như có rất nhiều cách để đi về điều này.

Khi tôi nói “tốt nhất”, ý tôi là cách thú vị nhất để xem DBS?

Nếu bạn bối rối về cuộc thăm dò và/hoặc câu hỏi, về cơ bản là 27 tập đầu tiên của Dragon Ball Super, theo sự hiểu biết của tôi, hãy kể lại cho 2 bộ phim xuất hiện trước đó.

Xin lỗi, tôi nghĩ rằng tôi đã làm điều này trong chủ đề.

Cá nhân, bạn không bỏ lỡ một điều nào nếu bạn bỏ qua nó. Lấy những kỷ niệm đẹp về những gì đã đến trước và chạy!

Thực sự không có gì đáng giá trong toàn bộ loạt phim. * Có thể* xem phim nếu bạn cảm thấy như bạn đang bỏ lỡ nhưng bạn thực sự không thiếu bất cứ thứ gì.

Tôi thấy siêu không nhất quán như địa ngục, và cuối cùng đã bỏ nó trong sự thất vọng ngay trong khoảng thời gian vòng cung “Giải đấu sức mạnh” cuối cùng. Có một số khoảnh khắc nhân vật thực sự thú vị (xem: “Tập bóng chày”, Dad Grumpy Dad Vegeta, Goku hợp tác với Frieza để chiến đấu với các vũ trụ khác) và tôi thực sự thích Biaus và Whis Anime chiến đấu DBZ và Shounen phải cung cấp. Rất nhiều sự leo thang cấp điện ngớ ngẩn, thiếu cổ phần chung vì bạn biết rằng Goku không bao giờ có thể thực sự thua, và vừa đủ để làm cho nhịp độ cảm thấy lỗi thời khi so sánh với sự hiện đại theo mùa trên Shounen được tìm thấy trong những thứ như anh hùng của tôi Academia.

Nó không phải là không có giá trị, nhưng tôi nghĩ tôi có thể chỉ khuyên bạn nên xem hai bộ phim và vòng cung giải đấu Vũ trụ 6, sau đó bỏ cuộc trong khi bạn đi trước và chỉ xem những điểm nổi bật. Khi bạn trở lại với những thân cây trong tương lai xuất hiện, mọi thứ bắt đầu trở nên khá ngu ngốc, khá nhanh chóng.

Phiếu bầu là tốt cho đến nay. Chỉ cần bắt đầu xem Super ngay từ đầu. Tôi thích siêu nhiều nhưng tôi không bao giờ mong đợi nó là bất cứ điều gì hơn nó. Một phụ nữ khổng lồ ở giữa cuối Buu Saga và bắt đầu giải đấu võ thuật thế giới. Vòng cung thân cây tôi thấy đặc biệt thú vị mặc dù cái kết là meh đẹp.

@xanadu: Không phải là tranh cãi nếu bây giờ UUB là canon? Goku sẽ chiến đấu đồng đều như thế nào với một đứa trẻ tái sinh? Sau đó, một lần nữa, đây là Toriyama nên thật hợp lý, anh ta quên mất Uub thậm chí còn tồn tại.

100% xem hai bộ phim và bỏ qua 27 tập đầu tiên. Phiên bản DBS của Battle of Gods và Ressurection F thực sự là 100% ass. Có sự khác biệt giữa chương trình và bộ phim, nhưng, chúng không đáng để tham gia vào hoạt hình khủng khiếp và nhịp độ kỳ lạ. Chương trình thực sự bắt đầu chọn khi nó đạt đến những thứ gốc mới hơn, nhưng không quá tuyệt vời cho đến khi vòng cung Trunks trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm hoạt hình chất lượng trong hai vòng cung đầu tiên, hãy xem phim trước. Tôi đã bắt đầu xem Super rất gần đây và chỉ bắt đầu với chương trình vì tôi quên những bộ phim thậm chí còn là một điều, và tôi nghĩ rằng nó thường được thực hiện khá tốt ngoài hoạt hình có thể xuất hiện ở mức độ ngân sách thấp hơn những gì bạn tìm thấy trong phim.

Xem phim và chuyển sang loạt có lẽ là cách tốt nhất để vượt qua nó. Tôi thực sự không biết làm thế nào họ biến 2 bộ phim thành ~ 26 tập. Cá nhân, tôi nghĩ rằng bạn chỉ có thể bỏ qua toàn bộ loạt phim. Super không chính xác cung cấp bất cứ điều gì bạn chưa từng thấy trước đây.

Jeez, tôi không biết mọi người ghét siêu nhiều. Tôi chưa xem loạt đầy đủ (tôi đang xem cùng với bản lồng tiếng) nhưng có một số thứ thú vị trong đó, tôi nghĩ. Tôi cũng không xem bất kỳ anime nào ngoài Dragon Ball nên có lẽ nó rất tệ so với những thứ khác. Tôi đã bỏ qua các bộ phim và chỉ xem loạt phim ngay từ đầu. Theo những gì tôi hiểu, nó khá giống nhau, vì vậy tôi đoán xem phim nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhưng tôi không nghĩ có gì sai khi chỉ xem bộ phim như là.

Super là tuyệt vời. Đó là nhiều Dragonball!

Tôi sẽ xem cả hai bộ phim và sau đó bắt đầu lại bộ phim. Có một số hoạt hình tuyệt vời trong các bộ phim và các tập phim đủ khác nhau và đi vào chi tiết hơn một chút.

Đừng nghe những người ghét, Super có một số thứ tốt trong đó đáng để kiểm tra, đặc biệt là từ vòng cung thân cây phía trước.

Tôi nghĩ rằng xem phim là một cách hay hơn vì bạn có được câu chuyện gần như giống nhau với hoạt hình và nhịp độ tốt hơn, vì vậy đừng xem làm thế nào bạn có thể sai ở đó.

Nếu bạn là một fan hâm mộ khó khăn của DB thì bạn có thể xem bộ phim và các bộ phim cùng nhau.

Xem phim và bỏ qua 27 tập đầu tiên. Bộ này vẫn ổn, mặc dù vòng cung thân cây chắc chắn đã đạt đến đỉnh cao mà bạn muốn từ Dragon Ball (và những mức thấp mà bạn không làm).

Trận chiến các vị thần tốt và khá hơn một chút thì phiên bản siêu. Phục sinh F không quá nóng và Siêu kể lại khá tốt hơn một chút, vì vậy yeah bỏ qua những người đầu tiên đầu tiên.

Bất chấp tất cả các siêu tay tay là khá thú vị ngay cả khi nó có sự kéo dài buồn tẻ, 13 tập đầu tiên đó chỉ là một phiên bản xấu của bộ phim, điều đáng tiếc.

Hãy 10 tuổi và xem lần đầu tiên ra mắt DBZ English Dub Times ! Ngay cả khi còn là một đứa trẻ, tôi nghĩ rằng Frietza Saga vẫn còn một chút nhưng tôi cho nó nhiều OEMPF hơn ở phần cuối !

Ồ, đây là một chủ đề siêu.

Vâng. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem các bộ phim và bỏ qua các chương ARC. Họ có hoạt hình và nhịp độ tốt hơn rất nhiều.

Chỉ cần lưu ý rằng bộ phim và các vòng cung chương không phải là 27 tập đầu tiên. Chương 1-2 và 15-18 chủ yếu là chất độn và bên ngoài (nghĩ như thời gian Piccolo và Goku đã học cách lái xe). Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem chúng nếu bạn thích, và chúng sẽ không được bao phủ bởi các bộ phim. DBS “thích hợp” bắt đầu từ tập 28, mặc dù.

@nicksmi56: UUB vẫn còn kinh điển. Vô lý như những thứ cấp sức mạnh đã trở nên. Một điều quan trọng cần nhớ là, “Mức độ sức mạnh là nhảm nhí.”

Đối với Super, đó là niềm vui ngu ngốc. Không có cổ phần nào cho bất cứ điều gì theo nghĩa đen bởi vì họ đã ghi lại rằng Super diễn ra giữa cái chết của Buu và Giải đấu võ thuật thế giới, giữ cảnh cuối cùng trong Z như Canon. Với tuyên bố công khai đó, tất cả các cổ phần và căng thẳng đã đi ra ngoài cửa sổ. Điều đó không có nghĩa là nó không vui mặc dù.

Lỗ hổng lớn nhất đối với tôi trong Super là bài viết không nhất quán. Trong khi Toriyama vẫn chịu trách nhiệm của Dragon Ball, anh ấy không tham gia vào mỗi tập phim. Điều này là gây phẫn nộ nhất nếu bạn thích Vegeta. Anh ấy sẽ có vẻ như anh ấy đang tăng trưởng cá nhân thực sự một giây, và sau đó hoàn toàn tái phát. Anh ấy cũng không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề đó.

Đối với những gì cần xem, tôi đã nói tất cả những gì. Các bộ phim được kể lại trong chương trình, nhưng hoạt hình tồi tệ hơn đáng kể. Nhưng Toriyama cũng thay đổi mọi thứ từ các bộ phim thành chương trình, vì vậy nếu bạn bước vào truyền thuyết, điều quan trọng là phải xem cả hai.

Đã xem các bộ phim và khởi đầu của Super, tôi khuyên bạn nên bỏ qua các bộ phim. Chúng thật tuyệt nhưng không tuyệt.

Bất cứ ai nói xem Super ngay từ đầu là điên rồ.

Thực sự tôi chỉ cảm thấy vòng cung màu đen Goku là tuyệt vời.

Xem hai bộ phim và sau đó bắt đầu từ vòng cung giải đấu đầu tiên. Bạn sẽ cháy hết nếu không

Đã xem các bộ phim và tất cả Super, đây là hai đề xuất của tôi:

Nếu bạn tình cờ thích Dragon Ball và bạn tò mò muốn biết những gì tiếp theo nhưng không thực sự muốn làm phiền nhiều như vậy trừ khi nó tốt, thì chỉ cần xem phim và để nó như vậy. Bây giờ siêu đó đã kết thúc và tôi có thể nhìn lại nó, nó không tốt lắm. Hoạt hình và phong cách nghệ thuật rất cứng và không sáng tạo và mặc dù có những ý tưởng thực sự tốt cho các vòng cung với một số khái niệm và điểm cốt truyện hay, bản thân câu chuyện là nhạt nhẽo và kết thúc của mỗi vòng cung là chống khí hậu, với ass rất thuận tiện và không tự nhiên- kéo. The Best Of Super là các tập phim “Slice of Life”, The Comedy và The TÀI LIỆU THAM KHẢY.

Nếu bạn thực sự muốn xem Super, thì hãy xem Xem các tập 1,2,3 và 4. Xem Trận chiến của các vị thần bộ phim. Xem Tập 15, 16, 17 và 18. Xem Phục sinh f bộ phim. Tiếp tục xem từ tập 28. Tôi nói điều này bởi vì câu chuyện và hoạt hình trên các bộ phim hay hơn các phiên bản của chương trình nhưng tôi cũng bao gồm những tập phim đó vì họ có những thứ hài hước về cuộc sống của các nhân vật không phải là một phần của phim và hầu hết những thứ đó Đẹp, như Vegeta đang đi trong một chuyến đi gia đình, Goku đi chợ và gặp MR. Đào tạo mới của Satan, Goku và Vegeta, v.v. Ngoài ra, tôi không chắc chắn, nhưng tôi nghĩ rằng một số chi tiết của các tập này có thể được tham chiếu sau đó trong chương trình.

Điều này làm tôi thất vọng.

. Họ đã ghi lại rằng Super diễn ra giữa cái chết của Buu và Giải đấu võ thuật thế giới.

Xem phim sau đó chỉ xem một loạt các siêu clip có nhiều lượt xem sau đó xem hai tập cuối.

Lúc đầu, tôi sẽ nói xem các bộ phim và bỏ qua những tập phim đó, nhưng sau đó tôi nhớ một số thứ thú vị trong các tập đầu, bạn sẽ bỏ lỡ nếu bạn làm điều đó ( Trong đào tạo Buu Saga, Goku và Vegeta để sử dụng God Ki, v.v.) Họ điền vào một vài chỗ trống từ các bộ phim và thật thú vị khi xem những thay đổi mà họ đã thực hiện từ các bộ phim sang các tập phim. Một số thay đổi là tốt và một số không.

Hoạt hình tồi tệ nổi tiếng từ một số tập đầu không tệ miễn là bạn không xem các phiên bản phát sóng gốc của Nhật Bản. Họ đã làm sạch rất nhiều bản phát hành DVD/Blu-ray và tất nhiên họ cũng đã sử dụng đoạn phim đó cho các phiên bản Dub.

Truyện

Tôi đã lướt qua chủ đề và không thấy nó được đề cập nhưng tôi cũng khuyên bạn nên đọc phiên bản manga. Anime được viết bởi các nhà văn tại Toei Animation và truyện tranh được viết bởi Toyotaro (Toriyama’s Underfudy? học nghề? Người đàn ông tay phải? Tôi không biết) nhưng cả hai đều dựa trên phác thảo câu chuyện do Toriyama cung cấp để cả hai phiên bản đều có kỹ thuật, nhưng khác nhau. Toyotaro làm những thứ thực sự tuyệt vời trong một số chương và sau đó không phải là những thứ tuyệt vời trong các chương khác giống như anime có những tập phim tuyệt vời và những tập khó khăn, nhưng nói chung là sự tăng cường sức mạnh, tính cách của Goku và tác phẩm nghệ thuật đều nhất quán hơn anime. Một số chương không may phải chịu nhịp độ xấu mặc dù anh ta chỉ đưa ra một chương một tháng và không thể theo kịp anime (anh ta đã bỏ qua hoàn toàn sự phục sinh) nhưng bất kể, thật tuyệt khi thấy một câu chuyện khác về câu chuyện.

Dù sao, các chương sẽ trở lại vào tháng 3 năm ngoái có sẵn miễn phí trên trang web của Viz. Ngoài chương một, bạn sẽ phải mua các chương trước với khối lượng 1-3 trên Amazon hoặc bất cứ nơi nào. Chúng không đắt. Hoặc bạn có thể tìm thấy các chương trực tuyến thông qua các phương tiện ít hợp pháp hơn.