Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của phát trực tuyến điên cuồng, Tiến sĩ. Lạ – xem ở đâu và phát trực tuyến – hướng dẫn TV

Dr. Lạ lùng

Trong phần thứ năm trong nhượng quyền kinh dị kết hợp, Vatican gửi một linh mục Công giáo (Demián Bichir) và một tiên tri mới (Taissa Farmiga) đến một tu viện ở Romania để điều tra việc tự tử của một nữ tu (Bonnie Aarons). Cặp đôi này sớm biết rằng trật tự của Abbey đang che giấu những bí mật nguy hiểm và các lực lượng quỷ dữ đã có được chỗ đứng giữa họ, khiến cuộc sống và linh hồn của họ gặp nguy hiểm. Đạo diễn Corin Hardy.

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ

Doctor Strange In the Multiverse of Madness Streaming: xem trực tuyến ở đâu?

Hiện tại bạn có thể xem “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” phát trực tuyến trên Disney Plus. Cũng có thể mua “Doctor Strange In The Multiverse of Madness” trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store, DirecTV, AMC trên Requestas Tải xuống hoặc thuê nó trên Amazon Video, Google Play Phim, Phim, Phim, Phim, Phim, Phim, Phim, Phim, Phim, Phim, Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store, DirecTV, Spectrum theo yêu cầu, Apple Tvonline.

Tóm tắt

Hành động của Doctor Strange trong. Sau khi chơi với kết cấu của thực tế, anh ấy đã mở cửa cho đa vũ trụ và phải làm cho mọi thứ trở lại đúng. Strange được tham gia bởi Wong và đồng nghiệp Avenger Wanda Maximoff – được biết đến nhiều hơn là Scarlet Witch – vì họ cố gắng ngăn chặn mối đe dọa sắp xảy ra đối với thực tế như chúng ta biết.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Những gì để biết

Những gì để biết

Doctor Strange In the Multiverse of Madness là một bộ phim siêu anh hùng được sản xuất bởi Marvel Studios. Bộ phim được lấy cảm hứng từ nhân vật Marvel Comics cùng tên và diễn ra trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Benedict Cumberbatch thể hiện lại vai trò là Doctor Strange, đã đóng vai siêu anh hùng uốn éo tâm trí và Master of Mystic Arts trong một số bộ phim Marvel kể từ năm 2016. Điều này bao gồm DR. Strange, Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Spider-Man: No Way Home.

Elizabeth Olsen cũng trở lại MCU với tư cách là Wanda Maximoff.k.Một. phù thủy đỏ. Bộ phim diễn ra sau các sự kiện của Wandavision, trong đó chứng kiến ​​Scarlet Witch sử dụng sức mạnh của cô để đối phó với sự mất mát của chồng, Tầm nhìn. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Chiwetel Ejiofor trong vai Karl Mordo, Benedict Wong trong vai Wong và Rachel McAdams trong vai Christine Palmer.

Bộ phim được đạo diễn bởi Sam Raimi, nhà làm phim người Mỹ nổi tiếng với việc điều khiển bộ ba người nhện đóng vai chính Tobey Maguire.

Phần tiếp theo siêu anh hùng uốn cong tâm trí được phát hành tại rạp vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. Buổi ra mắt thế giới diễn ra vào ngày 3 tháng 5 năm 2022 tại Nhà hát Dolby trên Đại lộ Hollywood.

Tin tức sản xuất

Sản xuất: Dòng thời gian, Tin tức & Cập nhật

 • Ngày 29 tháng 6 năm 2018
  • Trong khi thảo luận về tầm quan trọng của Sorcerer Supreme trong Avengers: Infinity War, chủ tịch của Marvel Studios tiết lộ rằng cuối cùng sẽ có phần tiếp theo của Doctor Strange. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không được phát hành trong vài năm. Nguồn: Cinemablend)
  • Scott Derrickson trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo của Doctor Strange. Sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2020. Nguồn: Hollywoodreporter)
  • Kevin Fiege phát biểu tại San Diego Comic Con 2019, Tiết lộ tiêu đề chính thức của bộ phim: Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Elizabeth Olsen sẽ tiếp tục vai trò của mình với tư cách là Wanda Maximoff trong phần tiếp theo của Superhero vì bộ phim có mối quan hệ chặt chẽ với nhân vật của Disney Disney Plus, Wandavision.Nguồn: Marvel.com)
  • Giám đốc điều hành Disney Bob Iger tiết lộ rằng phần tiếp theo của Doctor Strange sẽ có mối liên hệ với Loki, chương trình Disney Plus với sự tham gia của Tom Hiddleston. Nguồn: Bloomberg)
  • Scott Derrickson từ chức giám đốc. Anh ấy đã đưa ra tuyên bố sau đây: Marvel Marvel và tôi đã đồng ý chia tay với Doctor Strange: trong đa vũ trụ của sự điên rồ do sự khác biệt sáng tạo. Tôi rất biết ơn sự hợp tác của chúng tôi và sẽ vẫn là [Nhà sản xuất điều hành].”(Nguồn: Twitter)
  • Sản xuất được đẩy lùi do đại dịch Covid-19. Ngày phát hành chuyển sang ngày 5 tháng 11 năm 2021. Nguồn: Thewaltdisneycompany)
  • Sam Raimi, đạo diễn nổi tiếng được biết đến với bộ ba người Nhện gốc, được khai thác để chỉ đạo Doctor Strange trong Multiverse of Madness. Nguồn: CNET)
  • Marvel Reshuffles Lịch phát hành của nó: Spider-Man: No Way Home sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 thay vì phần tiếp theo của Doctor Strange. Sorcerer Supreme được thiết lập để trở lại màn ảnh rộng vào ngày 25 tháng 3 năm 2022. Nguồn: Marvel.com)
  • Phóng viên Hollywood tuyên bố rằng sản xuất đã bắt đầu. Nguồn: Hollywoodreporter)
  • Nhà soạn nhạc nổi tiếng Daniel Elfman tuyên bố rằng anh ấy sẽ tạo ra điểm số phim.Nguồn: nghịch đảo)
  • Bộ phim Marvel được đưa ra một ngày phát hành mới: ngày 6 tháng 5 năm 2022 (Nguồn: Marvel.com)
  • Đoạn trailer đầu tiên cho Sam Raimi, Doctor Strange In the Multiverse of Madness được phát hành. Nó cho thấy một bác sĩ đau khổ lạ khi thức dậy từ một cơn ác mộng định kỳ. Nhân vật tiêu đề giải quyết các sự kiện của Spider-Man: No Way Home, nơi anh ta sử dụng một câu thần chú nguy hiểm với những hậu quả thảm hại. Strange nói với Wong và Wanda về những hậu quả, bao gồm các lối đi mở giữa các vũ trụ.Nguồn: YouTube)
  • Trong khi tham dự buổi ra mắt thế giới, nam diễn viên chính Benedict Cumberbatch thảo luận về việc làm việc với đạo diễn siêu anh hùng trở nên kinh dị Sam Raimi: Tôi nghĩ Sam chỉ có sự kết hợp giữa siêu anh hùng và kinh dị, và đó là những gì bạn sẽ thấy hy vọng được thể hiện trong bộ phim này và giai điệu của nó.”
  • Ngày 6 tháng 5 năm 2022
   • Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ được phát hành trong các rạp chiếu phim trong U.S.

   Ghezal Amiri

   Nhà văn chính thức của Justwatch

   Dr. Lạ lùng

   Dựa trên nhân vật truyện tranh của Stan Lee, với Peter Hooten là một bác sĩ tâm thần liên quan đến việc chiếm hữu phù thủy và quỷ dữ. Jessica Walter, John Mills. Clea: Eddie Benton. Wong: Clyde Kusatsu. Không tên một: David Hook. Sarah: Tháng Sáu Barrett. Y tá trưởng: Diana Webster. Dr. Taylor: Philip Sterling. Đạo diễn Philip DeGuere.

   • Phát trực tuyến
   • Phát sóng

   Đang tải. Vui lòng chờ.

   Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

   Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

   Tiến sĩ Strange

   Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

   Peter Hooten
   Dr. Stephen Strange

   Jessica Walter
   Morgan Lefay

   John Mills
   Thomas Lindmer

   Tin tức mới nhất xem tất cả

   Trailer & video xem tất cả

   Dr. Lạ lùng

   Phim phổ biến xem tất cả các bộ phim

   Họ!

   Trong bộ phim này, một cô gái được tìm thấy lang thang trên sa mạc trong trạng thái sốc hoàn toàn. Khi cuối cùng cô cũng hồi sinh, cô chỉ có thể hét lên một từ: “Họ!”Hóa ra,” chúng “là những con kiến ​​khổng lồ, một sản phẩm phụ của bức xạ tham dự các thử nghiệm bom nguyên tử của thời đại.

   1954 NR kịch, kinh dị, tưởng tượng, hồi hộp, hành động & phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

   Những con chim

   Melanie Daniels Chic Socialite thích một lời tán tỉnh đi qua với một luật sư đủ điều kiện trong một cửa hàng thú cưng ở San Francisco và, trong một sự thúc đẩy, theo anh ta đến quê hương của anh ta mang theo một món quà của những chú chim tình yêu. Nhưng khi cô ấy đến, quần thể chim chạy ầm ĩ. Đột nhiên, những người thị trấn phải đối mặt với một cuộc tấn công dữ dội, với những con quái vật có lông không thể giải thích được mọi người trên khắp Bodega Bay.

   1963 pg13 kịch, kinh dị, hồi hộp, khác

   28 ngày sau

   Bộ phim kinh dị khải huyền và hồi hộp về những người London đang cố gắng sống sót sau một đợt bùng phát virus chết người và những thây ma ăn thịt mà nó tạo ra.

   Bộ phim truyền hình năm 2002 r, kinh dị, hồi hộp, khoa học viễn tưởng

   Nữ tu

   Trong phần thứ năm trong nhượng quyền kinh dị kết hợp, Vatican gửi một linh mục Công giáo (Demián Bichir) và một tiên tri mới (Taissa Farmiga) đến một tu viện ở Romania để điều tra việc tự tử của một nữ tu (Bonnie Aarons). Cặp đôi này sớm biết rằng trật tự của Abbey đang che giấu những bí mật nguy hiểm và các lực lượng quỷ dữ đã có được chỗ đứng giữa họ, khiến cuộc sống và linh hồn của họ gặp nguy hiểm. Đạo diễn Corin Hardy.

   2018 r kinh dị, hồi hộp, khác

   Winchester

   Sarah Winchester, người thừa kế vận may của Winchester Súng, tin rằng cô đang bị ám ảnh bởi những con ma của những người bị giết bởi súng trường, và quyết định xây dựng một ngôi nhà lớn, bảy tầng ở California để bẫy các linh hồn và bảo vệ gia đình cô.

   Phim truyền hình, kinh dị, hồi hộp 2018

   Nó sống bên trong

   Một người cha đột nhiên không thể làm việc do chấn thương ở chân chịu đựng cơn sốt cabin và lo lắng về tài chính, nhưng chẳng mấy chốc. Vợ anh không tin anh, đứa trẻ mới biết đi bắt đầu nhìn thấy mọi thứ và anh bắt đầu đánh mất chính mình.