Cách xem Doctor Strange 2: Showtimes và Streaming Date – IGN, nơi để xem Doctor Strange in the Multiverse of Madness: Streaming, Disney & More – Dexerto

Nơi để xem Doctor Strange trong Multiverse of Madness: Streaming, Disney và hơn thế nữa

Contents

Bộ phim quản lý để nổi bật giữa rất nhiều bộ phim hiện tại của Marvel do các yếu tố kinh dị siêu thực của nó – điều không còn nghi ngờ gì nữa do đạo diễn Evil Dead Sam Raimi – cùng với việc giới thiệu nhân vật America Chavez, cũng như các vai khách mời khác của Marvel mà bài viết này sẽ không làm hỏng.

Cách xem Doctor Strange 2: Showtimes và Streaming Date

Bộ phim MCU đầu tiên của năm 2022 là trên chúng tôi, và theo Doctor Strange In The Multiverse of Madness Review, Nó không phải là một người hâm mộ Marvel sẽ muốn bỏ lỡ. Multiverse of Madness tiến triển cốt truyện MCU bao quát thông qua lăng kính kỳ lạ và ma quái thú vị của đạo diễn Sam Raimi, được bổ sung bởi một số điểm mà Lừa để chết vì nhà soạn nhạc từ nhà soạn nhạc Danny Elfman.

Doctor Strange trong Multiverse of Madness hiện đang ra rạp, nhưng cũng sẽ đến phát trực tuyến vào cuối tháng 6. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào và ở đâu bạn có thể tự mình xem nó, hãy xem thông tin bên dưới.

Xem Doctor Strange 2 ở đâu

Doctor Strange In the Multiverse of Madness có sẵn trong hầu hết các nhà hát. Để tìm thấy khi nào và ở đâu bạn có thể xem phim, bạn có thể kiểm tra danh sách Showtime cục bộ tại các liên kết dưới đây:

Khi nào Doctor Strange 2 sẽ có mặt trên Disney+?

Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ hiện không có sẵn để phát trực tuyến, nhưng gần đây nó đã được thông báo rằng nó sẽ Có sẵn trên Disney+ vào ngày 22 tháng 6.

Xem bộ phim Doctor Strange đầu tiên ở đâu

Nếu bạn muốn xem hoặc xem lại bộ phim Doctor Strange đầu tiên trước khi đi vào phần tiếp theo, bạn có một vài lựa chọn. Nếu bạn hiện đang có đăng ký Disney+, bạn có thể phát trực tuyến Bác sĩ lạ miễn phí trên nền tảng. Nếu bạn không có dịch vụ phát trực tuyến đó, bạn cũng có thể thuê hoặc mua phim trên Amazon hoặc Apple TV. Bạn có thể truy cập các liên kết dưới đây để xem phim.

Ai trong dàn diễn viên?

Doctor Strange In the Multiverse of Madness được viết bởi Michael Waldron và đạo diễn Sam Raimi. Nó đóng vai chính các diễn viên sau:

 • Benedict Cumberbatch như dr. Stephen Strange
 • Elizabeth Olsen như Wanda Maximoff / Scarlet Witch
 • Rachel McAdams như Christine Palmer
 • Benedict Wong như Wong
 • Chiwetel Ejiofor như nam tước Karl Mordo
 • Xochitl Gomez như nước Mỹ Chavez
 • Michael Stuhlbarg như Nicodemus West
 • Patrick Stewart Là giáo sư Charles Xavier

Xếp hạng và thời gian chạy

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ là Xếp hạng PG-13 Đối với các chuỗi bạo lực và hành động dữ dội, hình ảnh đáng sợ và một số ngôn ngữ. Bộ phim hoạt động với tổng số 2 giờ 6 phút bao gồm các khoản tín dụng.

Có cảnh hậu tín dụng không?

Doctor Strange In the Multiverse of Madness có cả cảnh giữa tín dụng và cảnh cuối cùng. Nếu bạn muốn biết thêm về điều đó mà không xem phim hoặc chỉ cần giải thích, bạn có thể xem người giải thích của chúng tôi về các cảnh sau kỳ lạ của Doctor Strange 2.

Tìm kiếm thêm về những bộ phim hay nhất năm? Kiểm tra danh sách chạy của chúng tôi về các bộ phim được đánh giá hàng đầu năm 2022 cho đến nay . Bạn cũng có thể xem danh sách của chúng tôi về tất cả các bộ phim Marvel mới sắp tới để xem những gì tiếp theo cho MCU.

Xem Doctor Strange ở đâu trong Multiverse of Madness: Streaming, Disney+ và hơn thế nữa

Một poster của Doctor Strange có tính năng mọi nhân vật trông đáng ngại

Marvel/Disney +

Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ (hoặc Doctor Strange 2) là một trong những cảnh tượng lớn nhất của MCU, để xem trong rạp chiếu phim, và bây giờ nó đã đi qua đa vũ trụ để phát. Tại đây, nơi bạn có thể xem Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ trên các dịch vụ phát trực tuyến như Disney+.

Sam Raimi sườn Doctor Strange In the Multivorse of Madness là một trong những bộ phim gần đây ra khỏi MCU. Bộ phim theo đạo Doctor Strange – do Benedict Cumberbatch thủ vai – khi anh ta cố gắng cứu Multiverse khỏi các kế hoạch của Scarlet Witch,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim quản lý để nổi bật giữa rất nhiều bộ phim hiện tại của Marvel do các yếu tố kinh dị siêu thực của nó – điều không còn nghi ngờ gì nữa do đạo diễn Evil Dead Sam Raimi – cùng với việc giới thiệu nhân vật America Chavez, cũng như các vai khách mời khác của Marvel mà bài viết này sẽ không làm hỏng.

Nhưng bạn có thể tự hỏi, bạn có thể truyền phát phim khi nào và ở đâu? Chà, hãy để chúng tôi giúp bạn…

Tôi có thể xem Doctor Strange ở đâu trong đa vũ trụ của sự điên rồ?

Doctor Strange 2 hiện có sẵn để xem ở cùng một nơi với nhiều dự án MCU; Nền tảng phát trực tuyến theo yêu cầu Disney Plus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xem xét rằng Doctor Strange 2 theo sau các sự kiện của Marvel Show Wandavision – cũng có thể được xem trên Disney+ – bộ phim rõ ràng là không được đặt ở bất cứ nơi nào khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo ban đầu được đưa ra bởi các diễn viên Cumberbatch và Elizabeth Olson – người đóng vai Wanda Maximoff hay còn gọi là The Scarlet Witch – trong một video trên Twitter của Disney+trước khi phát hành.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Doctor Strange, America và Christine trong đa vũ trụ của sự điên rồ

Đa vũ trụ của sự điên rồ đã mang các nhân vật mới đến MCU, và nó cũng đã đưa họ đến Disney Plus.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách phát trực tuyến một bộ phim siêu anh hùng của sự giống nhau, thì hãy đăng ký đăng ký Disney+ ở đây, lấy bỏng ngô và trải nghiệm sự điên rồ từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Hoặc nếu bạn quan tâm đến việc mua nhiều hơn là phát trực tuyến, bạn có thể mua phim với giá 20 đô la theo định dạng kỹ thuật số trên Amazon Prime Video, Google Play, iTunes hoặc Vudu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Xem ở đâu

Benedict Cumberbatch, Benedict Wong, Elizabeth Olsen, Rachel McAdams và Chiwetel Ejiofor trong bộ phim MCU mới nhất, vừa đến Disney+.

Danielle Directo-Meston

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

'Doctor Strange trong Multiverse of Madness'

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được xem xét độc lập thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, The Hollywood Reporter có thể nhận được một khoản hoa hồng liên kết.

Dr. Kỳ lạ sẽ chuyển đến rạp vào nhà vào ngày mai. Sau khi ra mắt các rạp chiếu phim vào tháng Năm, Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ và mua trên kỹ thuật số bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 và để mua trên đĩa vào ngày 26 tháng 7.

Được đạo diễn bởi Sam Raimi, bộ phim bom tấn điện ảnh Marvel mới nhất của Marvel. Stephen Strange, Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff (còn gọi là The Scarlet Witch), Benedict Wong trong vai Wong, Rachel McAdams trong vai Tiến sĩ. Christine Palmer, Chiwetel Ejiofor trong vai Nam tước Mordo và người mới.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách xem Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Trực tuyến (bao gồm miễn phí) và nơi để bắt kịp các bộ phim và phim truyền hình MCU khác.

Nhưng câu chuyện liên quan

Gerry Turner ABC's The Golden Bachelor

Cách phát trực tuyến ‘The Golden Bachelor’ trực tuyến mà không cần cáp

Outlander Sam Heughan, Caitriona Balfe

STARZ $ 2.99 Thỏa thuận phát trực tuyến cho phép bạn lưu trong khi bạn say sưa ‘Outlander,’ ‘John Wick’ ‘Saw’ và hơn thế nữa

Làm thế nào để xem Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Trực tuyến

Vào ngày 22 tháng 6, Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ hoặc để mua với giá 20 đô la ở định dạng kỹ thuật số trên Amazon Prime Video, Google Play, iTunes hoặc Vudu.

Cần đăng ký cho Disney+, có giá 8 đô la mỗi tháng hoặc 80 đô la hàng năm. (Một tầng được hỗ trợ quảng cáo rẻ hơn sẽ được tung ra vào cuối năm nay.) Đăng ký hiện không có quảng cáo và bao gồm quyền truy cập vào tất cả các bộ phim ngắn và dài đầy đủ của Pixar, Marvel và Chiến tranh giữa các vì sao nhượng quyền thương mại, chương trình địa lý quốc gia, kinh điển của Disney và nhiều hơn nữa. Người đăng ký cũng có thể tổ chức các đêm chiếu phim ảo với bạn bè sử dụng GroupWatch, phát trực tiếp nội dung trên tối đa bốn thiết bị và thưởng thức các tựa game chọn lọc trong 4K Ultra HD và Dolby Atmos.

Disney+ đăng ký $ 8 hàng tháng hoặc $ 80 hàng năm

Những người muốn thêm nhiều phim, phim truyền hình và thể thao vào gói của họ có thể chọn cho gói Disney+, ESPN+ và Hulu có giá 14 đô la mỗi tháng cho tùy chọn hỗ trợ quảng cáo hoặc 20 đô la hàng tháng cho kế hoạch không có quảng cáo. Cả hai đều bao gồm các môn thể thao trực tiếp và nội dung gốc của Hulu (chẳng hạn như giành chiến thắng Emmy Câu chuyện handdessChín người lạ hoàn hảo); Những người muốn cắt dây có thể nâng cấp lên Hulu với kế hoạch truyền hình trực tiếp bao gồm Disney+ và ESPN+ bắt đầu từ $ 70 mỗi tháng với quảng cáo hoặc $ 76 hàng tháng mà không có quảng cáo.

Hulu với TV Live, Disney+ và ESPN+ Đăng ký gói $ 70 trở lên hàng tháng

Mặc dù Disney+ không cung cấp bản dùng thử miễn phí nữa, nhưng khách hàng mới hoặc hiện tại của Verizon có thể phát trực tuyến Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Và hơn thế nữa khi họ đăng ký hoặc chuyển sang chọn các gói không giới hạn, đi kèm với gói Disney+ miễn phí trong sáu tháng. Sau khoảng thời gian đó, đăng ký sẽ chuyển sang kế hoạch thanh toán 8 đô la mỗi tháng. Tìm hiểu thêm tại Verizon tại đây.

Những bộ phim MCU hay nhất để xem trước đây Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ

Nếu bạn là người mới nhất trong MCU, hoặc bạn cần một sự bồi dưỡng về các sự kiện dẫn đến Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ, Chúng tôi đã liệt kê thứ tự tốt nhất để xem các bộ phim và phim truyền hình trong quá khứ. Lưu ý rằng đây là một danh sách đầy đủ của hơn 30 bộ phim và loạt phim Marvel ngoài kia, nhưng bạn sẽ tăng tốc nếu bạn không có thời gian để xem mọi bộ phim và tập phim.

 • Phù thủy tối thượng (2016) – Phát trực tuyến trên Disney+; Mua hoặc thuê trên video Amazon Prime, Google Play, iTunes hoặc Vudu
 • Marvel từ The Avengers (2012) – Phát trực tuyến trên Disney+; Mua hoặc thuê trên video Amazon Prime, Google Play (Bộ sưu tập bốn bộ phim), iTunes hoặc Vudu
 • Biệt đội báo thù: thời đại Ultron(2015) – Phát trực tuyến trên Disney+; Mua hoặc thuê trên video Amazon Prime, Google Play, iTunes hoặc Vudu
 • Avengers: Infinity War(2018) – Phát trực tuyến trên Disney+; Mua hoặc thuê trên video Amazon Prime, Google Play, iTunes hoặc Vudu
 • Avengers: Endgame (2019) – Phát trực tuyến trên Disney+; Mua hoặc thuê trên video Amazon Prime, Google Play, iTunes hoặc Vudu
 • Loki(2021) – Phát trực tuyến trên Disney+
 • Wandavision (2021) – Phát trực tuyến trên Disney+
 • Người nhện: xa nhà (2019) – Mua hoặc thuê trên video Amazon Prime, Google Play, iTunes hoặc Vudu
 • Spider-Man: Không đường về nhà (2020) – Mua hoặc thuê trên video Amazon Prime, Google Play, iTunes hoặc Vudu

Lam thê nao để mua Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ hiện có sẵn để mua kỹ thuật số với giá 20 đô la trên Amazon Prime Video, Google Play, iTunes hoặc Vudu và sẽ được phát hành trên DVD, Blu-ray và 4K Ultra HD vào ngày 26 tháng 7.

Các đĩa sẽ bao gồm các tính năng tiền thưởng, bloopers và các cảnh đã bị xóa và có thể được mua ngay bây giờ với giá đặt hàng đặc biệt ($ 20 đến $ 35) trên Amazon, Best Buy, Target và Walmart. Xem bên dưới để mua các phiên bản độc quyền của bộ phim MCU mới nhất và hơn thế nữa.

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Tải xuống kỹ thuật số trên video Amazon Prime

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ

‘Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ’ $ 19.99 trên Amazon.com

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Tải xuống kỹ thuật số trên Vudu

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ

‘Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ’ trên Vudu $ 20

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ đĩa DVD

Bác sĩ lạ trong DVD đa vũ trụ

‘Doctor Strange trong DVD đa vũ trụ’ trên Amazon.com

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Phiên bản tiêu chuẩn 4K UHD Blu-ray

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của phiên bản tiêu chuẩn điên rồ 4K UHD Blu-ray

‘Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ’ 4K UHD Blu-ray $ 17.99 trên Amazon.com

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Fan Art Edition 4K UHD Blu-ray (mục tiêu độc quyền)

Doctor Strange In the Multiverse of Madness Fan Art Edition 4K UHD Blu-ray (mục tiêu độc quyền)

‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ Fan Art Edition 4K UHD (mục tiêu độc quyền) $ 35

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Phiên bản Steelbook 4K UHD Blu-ray (Mua độc quyền tốt nhất)

Doctor Strange In The Multiverse of Madness Steelbook Edition 4K UHD Blu-ray (Best Buy độc quyền)

‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ Steelbook Edition 4K UHD Blu-ray (Mua tốt nhất độc quyền) $ 35