Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ | Phim đầy đủ | Phim ở bất cứ đâu, cách xem Doctor Strange in the Multiverse of Madness Online

Doctor Strange In the Multiverse of Madness hiện đang phát trực tuyến – đây là cách xem trên Disney Plus hoặc thuê nó với một khoản phí trên Amazon

‘Doctor Strange trong Multiverse of Madness’ hỗ trợ phát lại 4K và độ tương phản HDR trên các thiết bị được hỗ trợ. Giống như một số bộ phim Marvel trên Disney Plus, “Multiverse of Madness” cũng hỗ trợ tỷ lệ khung hình nâng cao của IMAX, lấp đầy màn hình một chút so với định dạng màn hình rộng tiêu chuẩn.

Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ | Phim đầy đủ | Phim ở bất cứ đâu

Giá cả có thể thay đổi. Xác nhận giá hiện tại với nhà bán lẻ hiện hành. Tất cả các giao dịch tuân theo các điều khoản và điều kiện cấp phép hiện hành.

  • Xem các nhà bán lẻ
  • Xem trước
  • Danh sách mong muốn

Trong Marvel Studios, Doctor Strange In The Multiverse of Madness, Vũ trụ Điện ảnh Marvel mở khóa đa vũ trụ và đẩy ranh giới của nó hơn bao giờ hết. Hành trình vào ẩn số với Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), người, với sự giúp đỡ của các đồng minh huyền bí cả cũ và mới, phải đi qua những thực tế thay thế của tâm trí và nguy hiểm của đa vũ trụ để đối đầu với một kẻ thù bí ẩn. Cũng có sự tham gia của Elizabeth Olsen, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong, Xochitl Gomez, với Michael Stühlbarg và Rachel McAdams, bộ phim phiêu lưu hành động siêu nhiên ly kỳ này được đạo diễn bởi Sam Raimi. Được sản xuất bởi Kevin Feige, với Louis DiênEsposito, Victoria Alonso, Eric Hauserman Carroll, Scott Derrickson và Jamie Christopher làm nhà sản xuất điều hành, kịch bản được viết bởi Michael Waldron, dựa trên truyện tranh Marvel của Stan Lee và Steve Ditko.

‘Doctor Strange In The Multiverse of Madness’ hiện đang phát trực tuyến – đây là cách xem trên Disney Plus hoặc thuê nó với một khoản phí trên Amazon

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Rachel McAdams trong vai Tiến sĩ Christine Palmer, Benedict Cumberbatch trong vai Tiến sĩ Stephen Strange, và Xochitl Gomez trong vai Mỹ Chavez trong

  • Làm thế nào để xem ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’
  • Tôi có thể xem nó mà không có Disney Plus?

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

  • “Doctor Strange trong Multiverse of Madness” đã tấn công Disney Plus vào ngày 22 tháng 6.
  • Bạn cũng có thể mua ($ 20) hoặc thuê ($ 6) “Multiverse of Madness” thông qua các nhà bán lẻ VOD như Amazon.
  • Disney Plus có giá $ 8/tháng hoặc $ 80/năm và tất cả các thành viên có thể phát trực tuyến phim mà không phải trả thêm tiền.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness” hiện có sẵn để xem trên Disney Plus. Bạn cũng có thể mua hoặc thuê bộ phim để phát trực tuyến mà không cần đăng ký thông qua các nhà bán lẻ như Vudu và Amazon.

“Multiverse of Madness” đã dẫn đầu các bảng xếp hạng phòng vé trong ba ngày cuối tuần liên tiếp trước khi bị truất ngôi bởi buổi ra mắt của Tom Cruise “Top Gun: Maverick.”Bộ phim đã thu được những đánh giá tích cực chung khi nó tiếp tục giai đoạn bốn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Kiểm tra trailer cho ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’

Cùng với Benedict Cumberbatch trở lại trong vai trò đóng vai chính, phần tiếp theo của “Doctor Strange” tiếp tục câu chuyện bắt đầu trong “Wandavision” của Marvel với nhân vật của Elizabeth Olsen, The Scarlet Witch. Bộ phim bao gồm nhiều khách mời kỳ diệu hơn khi các anh hùng nhảy vọt giữa các vũ trụ song song.

Giống như nhiều bộ phim Marvel, bộ phim có kết nối với một số mục trước trong MCU. Kiểm tra tròn của chúng tôi về bảy bộ phim Marvel và chương trình để phát trực tuyến trước “Multiverse of Madness” để bị cuốn vào câu chuyện.

Cách xem ‘Doctor Strange In The Multiverse of Madness’ trên Disney Plus

Tất cả những người đăng ký Disney Plus giờ đây có thể xem “Doctor Strange in the Multiverse of Madness.”Bộ phim đã ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 22 tháng 6.

Disney Plus có giá 8 đô la một tháng hoặc 80 đô la một năm. “Multiverse of Madness” có sẵn cho tất cả các thành viên mà không có thêm phí. Bạn có thể truy cập ứng dụng Disney Plus trên hầu hết các điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát phương tiện, TV thông minh và bảng điều khiển chơi game. Kiểm tra trang web của Disney Plus để biết danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ.

‘Doctor Strange trong Multiverse of Madness’ hỗ trợ phát lại 4K và độ tương phản HDR trên các thiết bị được hỗ trợ. Giống như một số bộ phim Marvel trên Disney Plus, “Multiverse of Madness” cũng hỗ trợ tỷ lệ khung hình nâng cao của IMAX, lấp đầy màn hình một chút so với định dạng màn hình rộng tiêu chuẩn.

Tôi có thể xem ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ mà không có Disney Plus?

Nếu bạn không muốn đăng ký Disney Plus, bạn cũng có thể mua hoặc thuê “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” để xem tại nhà từ các nhà bán lẻ phát trực tuyến như Vudu, Amazon Prime Video và Apple TV TV.

Bộ phim có giá 20 đô la để mua hoặc 6 đô la để thuê chất lượng tối đa 4K với độ tương phản HDR. Khi bạn mua phim, bạn có thể xem nó bất cứ khi nào bạn muốn không có giới hạn. Nếu bạn thuê nó, bạn sẽ nhận được 30 ngày để bắt đầu phát trực tuyến và sau đó 48 giờ để hoàn thành bộ phim sau khi bạn nhấn play.

Ứng dụng cho các dịch vụ bán lẻ phát trực tuyến được hỗ trợ trên hầu hết các phương tiện truyền thông, TV thông minh và thiết bị di động. Kiểm tra trang web của mỗi dịch vụ trước khi mua để đảm bảo thiết bị của bạn tương thích.

Kevin Webb là một phóng viên chơi game có trụ sở từ New York City Insider Inc. văn phòng. Ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Morehouse năm 2013 và làm trợ lý biên tập viên với Darien Times và là thành viên của nhóm nội dung Shoryuken trước khi gia nhập Business Insider vào năm 2018. Kevin cũng là một cầu thủ chiến đấu đường phố cạnh tranh kể từ năm 2007 và vẫn sẽ đảm nhận tất cả những người thách thức. Tìm hiểu thêm về cách nhóm các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và đánh giá sản phẩm tại Insider tại đây. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra công nghệ và thiết bị điện tử.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.