Di chuyển tốt nhất cho Snorlax trong Pokemon Go là gì?, Pokemon Go Snorlax s di chuyển tốt nhất | Gamer bỏ túi

Pokemon Go Snorlax s Best Moveset

Nếu bạn đang đầu tư vào một động thái tích điện thứ hai, bạn muốn một cặp sẽ tối ưu trong số lượng trận đấu nhiều nhất. Hai động tác sẽ được sử dụng trong 90% các trận đấu tốt hơn hai động tác sẽ được sử dụng trong 60% các trận đấu. Bạn cũng muốn một động thái thêm giá trị nhất cho các trận đấu đó. Một động thái tích điện thứ hai được sử dụng trong 40% các trận đấu sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn một lần được sử dụng trong 5% các trận đấu.

Di chuyển tốt nhất cho Snorlax trong Pokemon Go là gì?

Pokemon Go bước sang bảy tháng này. Sự kiện kỷ niệm, có tiêu đề Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm, Bắt đầu lúc 10 giờ sáng giờ địa phương vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 và sẽ đến 8 giờ tối giờ địa phương vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Sự kiện này sẽ cung cấp cho người chơi các phần thưởng khác nhau vào các ngày khác nhau, bao gồm thêm HP, thêm kẹo, tăng cường Stardust, v.v. Cùng với tất cả những điều này, một loạt các ông chủ Raid ba sao ấn tượng có sẵn trong sự kiện này.

Các cuộc đột kích ba sao có thể không thú vị như các cuộc đột kích huyền thoại hoặc lớn trong Pokemon Go, nhưng họ cung cấp một số lựa chọn tuyệt vời cho PVP League tuyệt vời và các phiên bản đặc biệt khác trong Go Battle League. Các sinh vật được cung cấp thông qua các cuộc đột kích ba sao trong sự kiện đều là người bản địa Kanto. Một trong số đó là Snorlax.

Trong các cuộc đột kích ba sao trong Pokemon Go, bạn sẽ tìm thấy Snorlax với CP là 16.684. Mặc dù có thể solo điều này với một đội mạnh với các quầy thích hợp, nhưng có một hoặc hai người đột kích ở bên bạn chắc chắn có thể có ích.

Một khi bạn bắt được nó, bạn có thể tự hỏi trong số nhiều động tác Snorlax có thể học sẽ phù hợp nhất. Hướng dẫn này có tất cả các câu trả lời trong khía cạnh đó.

Những động tác tốt nhất cho Snorlax trong Pokemon Go là gì?

Nó kỷ niệm lần thứ bảy của chúng tôi, huấn luyện viên! ��

Hãy tham gia bữa tiệc kỷ niệm 7 năm và ăn mừng với 7 ngày tiền thưởng trong trò chơi bắt đầu từ ngày 6 tháng 7!

Di chuyển tốt nhất cho bất kỳ quái vật bỏ túi nào bao gồm một động tác nhanh gây sát thương tốt, nhưng quan trọng hơn là tạo ra năng lượng nhanh chóng. Khi nói đến di chuyển tích điện, một người gây thiệt hại nhiều nhất so với năng lượng mà nó tiêu thụ là lựa chọn tối ưu nhất.

Dưới đây là những động tác mà Snorlax có thể học trong Pokemon Go:

Di chuyển nhanh

 • Liếm – 10 DPS – 12 EPS
 • Zen Headbutt – 10.9 dps – 9.1 EPS
 • Ngáp – 0 DPS – 8.số 8.EPS

Di chuyển tích điện

 • HYPER BEAM – 47.4 DPS – 26.3 EPS
 • Động đất – 38.9 dps – 27.8 EPS
 • Đầm nặng – 33.3 DPS – 23.8 EPS
 • Phẫn nộ – 28.2 dps – 12.8 EPS
 • Sọ bash – 50.3 DPS – 32.3 EPS
 • Cơ thể slam – 31.6 dps – 17.4 EPS
 • Siêu năng lực – 28.3 dps – 16.7 EPS

Di chuyển nhanh tốt nhất cho snorlax là liếm. Cuộc tấn công loại ma gây ra một lượng sát thương kha khá nhưng tạo ra năng lượng nhanh chóng.

Di chuyển tích điện tối ưu nhất cho Snorlax là Body Slam. Nó gây ra một lượng thiệt hại rất cao, xem xét chi phí năng lượng của nó ít như thế nào. Nếu bạn có đủ khả năng di chuyển tích điện thứ hai (được khuyến nghị nếu bạn muốn sử dụng Snorlax ở định dạng PVP của Pokemon GO), SuperPower là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng siêu cường làm giảm cuộc tấn công và phòng thủ của người dùng đã được sử dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo chuyển Snorlax sau khi sử dụng SuperPower một hoặc hai lần.

Chỉ số của Snorlax và gõ nguyên tố trong Pokemon Go

Snorlax có phân phối chỉ số sau đây trong trò chơi di động của Niantic:

Snorlax là một con quái vật bỏ túi loại bình thường thuần túy. Điều này có nghĩa là nó chỉ yếu khi các cuộc tấn công kiểu chiến đấu và chống lại các động tác kiểu ma. Với cuộc tấn công lớn và đáng kính trọng, Snorlax có thể là mối đe dọa để đối phó trong trận chiến.

Pokemon Go Snorlax’s Best Moveset

Pokemon Go Snorlax

Khi nói đến Pokemon Go, có một số pokemon mà bạn sẽ chỉ thấy nhiều hơn, vì họ có xu hướng giữ phòng tập thể dục lâu hơn và là những sức mạnh khi nói đến sức khỏe. Snorlax là một trong số này, mặc dù anh ấy vẫn không đưa nó vào danh sách Pokemon tốt nhất của chúng tôi trong Pokemon Go. Nếu bạn đang cố gắng đưa họ ra khỏi phòng tập thể dục, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì pokemon này được coi là mạnh hơn, có thể đáng để đảm bảo snorlax của bạn có những bước đi tốt nhất trong Pokemon Go.

Di chuyển tốt nhất của Snorlax

Snorlax là một pokemon loại bình thường, có nghĩa là nó dễ bị tổn thương bởi các loại chiến đấu, gây sát thương 160%. Nó cũng có khả năng chống lại Pokemon loại ma, gây sát thương 39% cho nó.

Khi nói đến Moveset tốt nhất cho Snorlax, nó sẽ phụ thuộc vào nếu bạn muốn một động thái tấn công hoặc một bước đi phòng thủ. Di chuyển tốt nhất cho một chiến lược tấn công là Liếm (10 dps) và HYPER BEAM (47.4 dps). Di chuyển tốt nhất cho một chiến lược phòng thủ là Zen Headbutt (10.9 dps) và Phẫn nộ (28.2 dps). Không có động tác nào trong số này cần một TM cụ thể để tìm hiểu các động tác này và bạn có thể sử dụng nút tấn công mới trên Pokemon của mình, miễn là bạn có đủ kẹo và Stardust.

Tại sao Snorlax Moveset lại quan trọng?

Khi nói đến chiến đấu trong phòng tập thể dục hoặc tham gia các cầu thủ khác, bạn sẽ muốn có một động tác tốt. Bạn có thể sử dụng các cuộc tấn công này khi chiến đấu với các phòng tập thể dục, thường xuyên để lật phòng tập thể dục hoặc hạ gục nhóm hiện có để thêm Pokemon của riêng bạn vào. Điều này thường được thực hiện vì nó là cách duy nhất để kiếm được tiền cao cấp mà không phải trả tiền. Bạn cũng có thể tham gia các phòng tập thể dục trong các trận chiến Raid, cho phép bạn cố gắng bắt Pokemon đặc biệt.

Nếu bạn đang chiến đấu chống lại nhóm Rocket Grunts, các nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu Team Rocket, bạn cũng có thể muốn có một động tác tuyệt vời, để bạn không đấu tranh. Tôi biết đảm nhận một số nhà lãnh đạo và đầu tên lửa của nhóm có thể là một thách thức, đặc biệt là khi cần thiết cho một nhiệm vụ! Nếu bạn đang chiến đấu với các cầu thủ khác trong giải đấu Pokemon Go, có một Snorlax Moveset sẽ đảm bảo bạn có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn phụ thuộc vào may mắn.

Hy vọng rằng, với những động tác này, bạn có thể đảm bảo rằng Snorlax của bạn có thể đảm nhận bất kỳ Pokemon nào họ đưa ra. Ngoài ra còn có một hướng dẫn hay về Groudon trong Pokemon Go, chúng tôi có thể khuyên bạn nên liếc nhìn.

Sao Mộc là một nhà báo trò chơi độc lập sung mãn tập trung vào các viên đá quý độc lập nhỏ hơn. Cô ấy bao gồm hàng ngàn trò chơi ùn tắc và các trò chơi độc lập trên kênh YouTube của mình, để mọi trò chơi có một khoảnh khắc trong ánh đèn sân khấu. Cô ấy điều hành Indiegamejams.com, một lịch của tất cả các trò chơi ùn tắc đang diễn ra trên thế giới, và đánh giá nhiều ùn tắc và sự kiện. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter dưới dạng @jupiter_hadley

Thứ hạng

Pokemon tổng thể tốt nhất trên nhiều vai trò. Họ có việc đánh máy, di chuyển và số liệu thống kê để thành công với tư cách là ứng cử viên hàng đầu.

Pokemon tốt nhất không có khiên đang chơi. Các động tác số lượng lớn hoặc khó khăn cho phép họ đóng các trận đấu.

Pokemon tốt nhất với khiên đang chơi. Có khả năng gây áp lực hoặc chiến thắng các trận đánh kéo dài, chúng là những người dẫn đầu lý tưởng trong trận chiến.

Pokemon tốt nhất chống lại các đối thủ được che chắn, trong khi không được che chở. Khối lượng tự nhiên, điện trở và các cuộc tấn công mạnh mẽ của chúng cho phép họ cung cấp năng lượng cho một bất lợi.

Pokemon tốt nhất để chuyển sang từ một người dẫn đầu không thuận lợi. Những Pokemon này có các trận đấu an toàn và có thể gây áp lực hoặc gây sát thương nặng ngay cả trong tổn thất của họ.

Pokemon tốt nhất với lợi thế năng lượng. Tăng năng lượng nhanh hoặc di chuyển mạnh mẽ làm cho chúng trở nên nguy hiểm sau khi xây dựng năng lượng. Thể loại này cũng có các yếu tố trong khả năng của Pokemon để nuôi xuống đối thủ yếu hoặc quá mức trong các trận đấu có lợi.

Những pokemon này thực hiện một cách đáng tin cậy nhất. Chúng cung cấp thiệt hại nhất quán và ít phụ thuộc vào các tấm chắn mồi hơn các pokemon khác. Di chuyển nhanh hơn cũng giúp cải thiện tính nhất quán.

Pokemon có số liệu thống kê tổng thể cao nhất. Họ có sức mạnh bền bỉ để vượt qua đối thủ của họ trong trận chiến và có khả năng vượt qua bất lợi loại.

Pokemon có chỉ số tấn công cao nhất. Họ gây ra nhiều thiệt hại hơn và giành được ưu tiên di chuyển (CMP) đối với Pokemon với số liệu thống kê tấn công thấp hơn. Số liệu thống kê có thể thay đổi ~ 0-3 điểm tùy theo IV.

Pokemon với chỉ số phòng thủ cao nhất. Họ ít thiệt hại hơn từ các cuộc tấn công.

Pokemon có chỉ số sức chịu đựng cao nhất. Họ có nhiều HP hơn và có thể hấp thụ nhiều thiệt hại hơn các pokemon khác. Số lượng lớn dựa trên sức chịu đựng có khả năng phục hồi nhanh hơn để di chuyển nhanh.

Thông tin giải đấu:

Trợ giúp cung cấp dữ liệu sử dụng cho bảng xếp hạng tại Gobattlelog.com.

* Chỉ có thể chọn một số lượng giới hạn của Pokemon này cho mỗi nhóm.

Tải dữ liệu.

Làm thế nào để bạn biết Pokemon nào là tốt nhất cho các trận chiến huấn luyện? Câu hỏi đó có vô số câu trả lời, và bên dưới chúng ta sẽ xem xét cách chúng ta đến chúng ta và làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa các bảng xếp hạng ở đây.

Khi chúng tôi cải thiện thuật toán giả lập và xếp hạng, xin lưu ý rằng thứ hạng chính xác có thể thay đổi. Chúng không được thiết lập trong thực tế đá, mà là một dự đoán tốt nhất mà Pokemon có thể hoặc không thể tốt cho các trận chiến huấn luyện. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bảng xếp hạng ở đây là một nguồn tài nguyên hữu ích theo cách riêng của họ, và giúp bạn xây dựng hướng tới Succcess.

Sử dụng bảng xếp hạng Pokemon

Trong bảng xếp hạng cấp cao nhất, bạn sẽ thấy điểm cho mỗi Pokemon. Điểm số này là một số hiệu suất tổng thể từ 0 đến 100, trong đó 100 là Pokemon tốt nhất trong giải đấu và hạng mục đó. Nó có nguồn gốc từ việc mô phỏng mọi trận đấu có thể, với mỗi lần di chuyển được sử dụng nhiều nhất của Pokemon (chúng có thể được điều chỉnh thủ công). Sử dụng điểm này để so sánh hiệu suất tổng thể giữa Pokemon; Ví dụ: sự khác biệt giữa Pokemon số 1 và #50 có thể không giống với sự khác biệt giữa Pokemon #50 và #100 Pokemon. Điểm này cũng cho phép bạn thấy sự tương đương trong các giải đấu và loại khác nhau.

Các trận chiến huấn luyện có nhiều kịch bản khác nhau, đặc biệt là liên quan đến khiên. Để đưa ra một bức tranh đầy đủ hơn, bảng xếp hạng tổng thể của chúng tôi có nguồn gốc từ các bảng xếp hạng bổ sung, trong đó các trận chiến được mô phỏng với các vai trò khác nhau trong tâm trí. Bạn có thể khám phá bảng xếp hạng cho từng loại sau:

 • Tổng thể – Xuất phát từ điểm của Pokemon trong tất cả các loại khác. Các động tác được xếp hạng dựa trên các tính toán trên tất cả các đối thủ. Tuy nhiên, các bộ đếm chính và các trận đấu hàng đầu được lấy từ danh mục chính.
 • Dẫn đầu – Các trận chiến xếp hạng mô phỏng với 2 lá chắn VS. 2 Khiên.
 • Người đóng cửa – Các trận chiến xếp hạng mô phỏng không có khiên vs. Không có khiên.
 • Chuyển đổi – Các trận chiến xếp hạng mô phỏng với 6 lượt lợi thế năng lượng và ghi điểm để ủng hộ các trận đấu an toàn.
 • Bộ sạc – Các trận chiến xếp hạng mô phỏng với 6 lượt lợi thế năng lượng.
 • Những kẻ tấn công – Các trận chiến xếp hạng mô phỏng không có khiên vs. 2 Khiên.
 • Tính nhất quán – Đánh giá về cách Pokemon phụ thuộc vào các lá chắn mồi.

Pokemon khác nhau có thể thành công trong các tình huống khác nhau, vì vậy hãy sử dụng các danh mục này để giúp xác định khi nào một pokemon cụ thể sẽ có giá trị nhất.

Trong mỗi bảng xếp hạng, bạn sẽ thấy bốn phần chi tiết riêng biệt:

 • Di chuyển nhanh – Mà nhanh chóng chuyển Pokemon sử dụng nhiều nhất trong giải đấu và thể loại.
 • Di chuyển tích điện – Trong đó tính phí di chuyển Pokemon sử dụng nhiều nhất trong giải đấu và thể loại.
 • Thìa chiến thắng – Trong đó chiến đấu với Pokemon hoạt động tốt nhất, được cân nhắc bởi điểm số tổng thể của đối thủ.
 • Quầy chính – Những đối thủ quan trọng nào hoạt động tốt nhất so với Pokemon.

Sử dụng những điều này để xem thêm thông tin về Pokemon, phù hợp với nó có thể hữu ích và những gì bạn có thể sử dụng để chống lại nó.

Sử dụng bảng xếp hạng di chuyển

Mỗi Pokemon có một nhóm di chuyển nhanh và một nhóm di chuyển tích điện. Một số động tác có thể tốt hơn trong một trận chiến và các động tác khác có thể tốt hơn trong một trận đấu khác. Đối với các trận chiến huấn luyện, bạn sẽ muốn biết những động tác nào sẽ là những người tốt nhất có trong các trận đấu nhiều nhất. Bạn cũng có thể muốn biết Pokemon nào là ứng cử viên tốt nhất cho bước đi thứ hai. Các chi tiết di chuyển trong mỗi bảng xếp hạng Pokemon có thể giúp bạn xác định rằng.

Các động tác được xếp hạng bằng cách sử dụng tính toán chủ yếu dựa trên thiệt hại và chi phí năng lượng của chúng. Thay đổi chỉ số cũng được tính toán trong. Các tính toán này được chạy cho mỗi trận đấu, và sau đó tổng cộng trên định dạng. Trọng số phù hợp cũng ảnh hưởng đến những con số này, vì vậy các động tác sẽ được sử dụng để chống lại các mục tiêu meta đáng kể sẽ xếp hạng cao hơn.

Khi nhìn vào các động tác tiềm năng, hãy để mắt đến Pokemon có xu hướng mạnh mẽ đối với một bước đi nhanh và một động tác tích điện duy nhất. Những pokemon này sẽ có các bước đi tối ưu của họ trong nhiều trận đấu nhất. Mặt khác, một số pokemon thấy cách sử dụng cân bằng hơn trong các động tác tích điện của họ. Đây là nơi có một động thái tích điện thứ hai diễn ra.

Nếu bạn đang đầu tư vào một động thái tích điện thứ hai, bạn muốn một cặp sẽ tối ưu trong số lượng trận đấu nhiều nhất. Hai động tác sẽ được sử dụng trong 90% các trận đấu tốt hơn hai động tác sẽ được sử dụng trong 60% các trận đấu. Bạn cũng muốn một động thái thêm giá trị nhất cho các trận đấu đó. Một động thái tích điện thứ hai được sử dụng trong 40% các trận đấu sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn một lần được sử dụng trong 5% các trận đấu.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trận đấu đều bằng nhau. Khi đối thủ của bạn chuyển đổi trong Pokemon, nó không chỉ là ngẫu nhiên; Họ có khả năng sẽ gửi một cái gì đó mạnh mẽ chống lại bạn. Bởi vì điều này, một động thái tích điện phản ánh các bộ đếm của bạn có thể có giá trị hơn so với bảng xếp hạng. Blastoise, chẳng hạn, không sử dụng chùm băng thường xuyên trong các trận đấu trực tiếp mô phỏng (các loại cỏ hàng đầu như Meganium và Venusaur sẽ loại bỏ nó trước khi nó có thể). Tuy nhiên, chùm băng vẫn có thể có giá trị khi đối thủ của bạn gửi những pokemon này trong khi blastoise có chùm băng gần hoặc được sạc đầy, hoặc nếu bạn có tấm chắn trong khi chúng không.

Là một bài tập, chọn bất kỳ một pokemon nào trong công cụ xây dựng nhóm và so sánh biểu đồ chiến đấu của nó khi nó có một động tác tích điện và khi nó có hai. Nếu một động thái tích điện thứ hai sẽ cải thiện các trận đấu của nó, nó có thể là một trong những giá trị đầu tư vào.

Thuật toán xếp hạng

Xếp hạng được tạo bằng các bước sau:

 1. Đối với mỗi loại:
  1. Mô phỏng mọi trận đấu có thể và gán xếp hạng chiến đấu cho mỗi pokemon.
  2. Tính toán xếp hạng chiến đấu trung bình của từng Pokemon trên tất cả các trận đấu.
  3. Lặp lại thông qua các trận đấu một lần nữa và cân nhắc từng xếp hạng chiến đấu riêng lẻ theo mức trung bình của đối thủ, tính trung bình một lần nữa mỗi lần. Lặp lại trong quá trình này nhiều lần. Chỉ làm điều này nếu các trận đấu chẵn (cùng một lá chắn).
  4. Tính điểm số danh mục của Pokemon theo tỷ lệ phần trăm của xếp hạng chiến đấu có trọng số trung bình của nó với Pokemon số 1.

  Xếp hạng chiến đấu là cốt lõi của thuật toán xếp hạng. Nó cho chúng ta biết nếu một pokemon thắng trong trận chiến, và bao nhiêu. Tính trung bình tất cả những điều này cho chúng ta biết Pokemon nào thực hiện tốt nhất so với Pokemon khác nhất.

  So sánh trung bình một mình không phải lúc nào cũng tốt nhất; Bạn không có khả năng đối mặt với mọi pokemon và vô số pokemon yếu thuộc một loại nhất định có thể làm lệch kết quả có lợi cho quầy của họ. Vì vậy, thuật toán lặp lại qua mỗi trận đấu một lần nữa và cân nhắc từng xếp hạng chiến đấu theo mức trung bình của đối thủ. Bây giờ một đánh giá chiến đấu tốt chống lại một pokemon mạnh mẽ có giá trị hơn so với đánh giá chiến đấu tốt với trận chiến yếu. Quá trình này là đệ quy; Một pokemon có mức trung bình ban đầu thấp có thể có mức trung bình tốt hơn, ảnh hưởng đến tất cả các pokemon đánh giá tốt so với nó, vì vậy quá trình này chạy một số lần để cho phép Pokemon hàng đầu và những người đánh bại chúng để lọc lên trong bảng xếp hạng.

  Điểm tổng thể được tính toán thông qua giá trị trung bình hình học (gốc của x b x c) trái ngược với giá trị trung bình thông thường (chỉ số của a + b + c). Điều này là do điểm số danh mục là tỷ lệ phần trăm; Thêm các tỷ lệ phần trăm này không tạo ra một giá trị hữu hình, vì vậy một giá trị trung bình hình học có thể áp dụng nhiều hơn. Ý nghĩa hình học cũng ủng hộ Pokemon toàn diện.

  Mỗi pokemon được cung cấp di chuyển tối ưu cho mỗi trận đấu. Lưu ý rằng điều này có thể gây ra Pokemon với các động tác rộng như Mew hoặc Suicune với sức mạnh ẩn để xếp hạng cao hơn so với thực tế họ nên làm; Điều này đã được điều chỉnh trong bảng xếp hạng tổng thể, nhưng có thể xuất hiện trong nhà xây dựng nhóm.

  Bạn có thể sử dụng các định dạng tìm kiếm sau để lọc Pokemon:

  Tên Pokemon Azumarill
  Biệt danh Pokemon gfisk (danh sách các biệt danh)
  Loại Pokemon Nước
  Thẻ Pokemon Huyền thoại, Thần thoại, Ultrabeast, Khu vực, Alolan, Galarian, Starter, Shadow, Shadowel đủ điều kiện, XL
  Thế hệ/Vùng Gen1, Gen2, Gen3, v.v.
  Kanto, Johto, Hoenn, v.v.
  Số pokedex 184
  Gia đình tiến hóa +Chính trị
  Di chuyển tên @quầy tính tiền
  Loại di chuyển @Chiến đấu
  Di chuyển di sản (exc. Trở lại) @di sản
  Những động tác đặc biệt (bao gồm. Trở lại) @đặc biệt
  Đặc điểm Cồng kềnh, spam, rủi ro, v.v. Xem Hướng dẫn đặc điểm liền kề.
  Chi phí di chuyển tính phí 10k, 50k, 75k, 100k
  Khoảng cách đi bộ 1km, 3km, 5km, 20km
  Pokemon meta Meta
  4* Pokemon 4*, Hundo
  Nước &@chiến đấu
  Hoặc Nước, chiến đấu
  Không !Nước

  Bạn có thể chọn hoặc tìm kiếm Pokemon bằng những biệt danh phổ biến bên dưới:

  Pokemon Biệt danh

  Chọn các tùy chọn bên dưới để tìm kiếm các đặc điểm Pokemon và Playstyles.