Ngày phát hành anime solo, diễn viên, studio, cốt truyện và nhiều hơn nữa, anime solo sance: ngày phát hành, VA, studio, trailer, trạng thái của Manhwa | Một eSports

Anime solo sanking: ngày phát hành, VA, studio, trailer, trạng thái của Manhwa

Hình ảnh A-1, được biết đến với tác phẩm hoạt hình trong Sword Art Online và bị xóa, sẽ sản xuất anime với Shunuke Nakashige với tư cách. Tomoko sudo sẽ là người đứng đầu thiết kế nhân vật.

Ngày phát hành anime solo, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ khác bạn cần biết

Xem trước cho trailer anime chính thức solo solo

Sung cấp một mình, Webcomic Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng, đang nhận được một bộ phim chuyển thể anime và người hâm mộ rất phấn khích.

Cho người không quen biết, Sung cấp một mình được đặt trong một phiên bản của thế giới của chúng ta, nơi các ‘thợ săn’ siêu cường (về cơ bản là các nguyên mẫu giả tưởng) được phái đi để giải quyết đám quái vật đã bắt đầu xuất hiện trên toàn cầu.

Câu chuyện ban đầu được Chugong chấp bút trước khi nhận được bản chuyển thể minh họa của cố Jang Sung-Rak (còn gọi là Dubu).

Nó có vẻ như là một ảo mộng sức mạnh của nhà máy, nhưng nhịp độ và xây dựng thế giới ấn tượng đã khiến nó trở thành một hit trên toàn thế giới. Sự nổi tiếng này cũng làm cho nó trở thành một ứng cử viên rõ ràng cho một bộ phim chuyển thể anime, nhưng chúng ta biết gì về loạt phim sắp tới?

solo san bằng anime

Ngày phát hành anime solo?

San bằng solo ‘Sửa đổi anime S ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023, nhưng hiện đã bị đẩy lùi Mùa đông 2024 Mùa – Như đã xác nhận vào cuối trailer trêu ghẹo đầu tiên của nó.

Nếu bạn không cập nhật lịch trình anime của mình, điều này không có nghĩa là bạn sẽ đợi đến tháng 11 tới. Thay vào đó, chúng tôi hy vọng chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào khoảng tháng 1 năm 2024.

Chúng tôi cũng biết chương trình sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll bên ngoài châu Á khi phát hành.

Diễn viên solo và phi hành đoàn: Ai đang solo san bằng?

San bằng solo ‘Sửa đổi anime S đang được sản xuất bởi A-1 Pictures, người gần đây nhất đã sản xuất Nier: Automata thích ứng và Mashle: Phép thuật và cơ bắp. Ngoài những Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh? nhượng quyền thương mại.

Ngoài ra còn có một số tài năng ấn tượng xếp hàng sau chương trình, với Shunke Nakashige và Noboru Kimura đảm nhận vai trò của Giám đốc Hiệu trưởng và Nhà văn trưởng. Điểm số của chương trình cũng đang được tạo ra bởi nhà soạn nhạc huyền thoại Hiroyuki Sawano – tâm trí đằng sau một số nhạc giết người trong Tấn công người khổng lồ Giết LA giết.

Bộ này cũng đã công bố các thành viên diễn viên ban đầu, mặc dù chưa có thông tin nào về Dubs quốc tế đã được chia sẻ. Dàn diễn viên giọng nói tiếng Nhật hiện tại là:

• Sung Jinwoo/Shun Mizushino – Taito Ban
• Cha hae -in/shizuku kosaka – reina ueda
• Baek Yoonho/Taiga Shirakawa – Hiroki Touchi
• Yoo Jinho/Kenta Morohishi – Genta Nakamura
• Chōi Jong -in/Shin Mogami – Daisuke Hirakawa
• Go Gunhee/Kiyoomi Gotō – Banjou Ginga
• Woo Jinchui/Akira Inukai – Makoto Furukawa

Ngày phát hành solo

Cốt truyện solo san bằng: solo solo về cái gì?

Nếu bạn là người mới Sung cấp một mình, Lịch sử sản xuất và phát hành của nó có thể hơi khó hiểu. Câu chuyện lần đầu tiên được xuất bản dưới dạng một cuốn tiểu thuyết tuần tự vào năm 2016, trước khi được chuyển thể thành một webtoon hàng tuần (một định dạng truyện tranh trực tuyến phổ biến ở Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật ‘vô hạn cuộn’ để hiển thị nội dung).

Webtoon, được minh họa bởi Dubu quá cố, đã phát hành chương thứ 179 và cuối cùng vào tháng 12 năm 2021. Như vậy, nếu sắp tới Sung cấp một mình Chuyển thể anime là một hit, chúng ta có thể (hy vọng) thấy toàn bộ câu chuyện được điều chỉnh trong nhiều mùa.

Câu chuyện rất đơn giản, cho phép hành động và nhịp độ tuyệt vời của nó thực sự tỏa sáng. Cốt truyện tập trung vào Sun Jinwoo, một sinh viên Hàn Quốc và được chứng nhận là thợ săn yếu nhất, một trong những người được chọn.

Trong một nhiệm vụ định mệnh, Sun Jinwoo gần như bị giết – nhưng thức dậy với khả năng tích cực tăng ‘cấp độ’ của mình. Từ đó trở đi, anh ấy đào tạo để rũ bỏ danh tiếng của mình với tư cách là thợ săn yếu nhất thế giới, với câu chuyện sử dụng các vùng nhiệt đới trò chơi video cổ điển để giới thiệu những trở ngại và nhân vật mới trên đường đi.

diễn viên giọng nói solo solo

Tín dụng mở và kết thúc solo solo

Sung cấp một mình chưa bỏ các chuỗi tín dụng/tiêu đề quan trọng đó, nhưng một khi chúng tôi nhận được một số gợi ý về những gì nó sẽ chứa, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này.

Đoạn giới thiệu anime solo san bằng

Sung cấp một mình Đã nhận được đoạn giới thiệu thích hợp đầu tiên vào tháng 6 năm 2023, bạn có thể xem ở đầu bài viết này. Đoạn trailer không cho đi quá nhiều, nhưng chúng tôi đã nhận được một cái nhìn tổng quan về sự khởi đầu của câu chuyện của Sung Jinwoo.

Cụ thể, chúng ta thấy anh ta đấu tranh để theo kịp các đồng nghiệp của mình, trước khi mạo hiểm vào ngục tối đầu tiên định mệnh đó và gặp phải cái đó Bức tượng khổng lồ. Đoạn trailer cũng giới thiệu một số nhân vật chính và các diễn viên lồng tiếng tương ứng của họ.

Sung cấp một mình sẽ có sẵn để xem hàng tuần trên crunchyroll.

Anime solo sanking: ngày phát hành, VA, studio, trailer, trạng thái của Manhwa

Solo san bằng hình ảnh chính của anime cho mùa một

Tín dụng: Hình ảnh A-1

Cập nhật vào ngày 22 tháng 5, 6:09 p.m. (GMT+8): Cập nhật hình ảnh nổi bật, liên kết YouTube bị hỏng đã cố định

Cập nhật vào ngày 21 tháng 3, 9:23 p.m. (GMT+8): Đã thêm lịch trình giới thiệu và phát hành chính thức thứ hai.

Daggers lên, thợ săn! Cấp độ độc tấu Manhwa cuối cùng đã được chuyển thể anime.

Không giống như những tưởng tượng về sức mạnh định mệnh của Goku và Naruto, việc solo sanceing kể câu chuyện về một thợ săn thấp bé tên là Jin-woo, người vô tình tìm thấy một nguồn sức mạnh mới trong một cuộc chạy trong ngục tối thất bại.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về anime solo sance, bao gồm câu chuyện của nó, VA diễn viên, ngày phát hành và trạng thái của Manhwa.

Solo san bằng tất cả về?

Solo sanking là một loạt tiểu thuyết web Hàn Quốc được viết bởi Chu-gong và được minh họa bởi Jang Hồi Dubu Hồi Sang-Rak của Redice Studio. Câu chuyện diễn ra ở Hàn Quốc ngày nay với các yếu tố MMORPG.

Con người sở hữu sức mạnh ma thuật có thể đảm nhận công việc của một thợ săn, một người đưa Gates sang một chiều không gian khác để giết quái vật và ông chủ. Nếu bữa tiệc săn bắn dọn dung dịch ngục tối, phần thưởng của họ có thể được sử dụng làm tiền trong thế giới thực.

Nhân vật chính, Sung Jin-Woo, được biết đến với cái tên Thợ săn yếu nhất thế giới. Mặc dù có tiếng như vậy, anh vẫn tiếp tục tham gia vào các cuộc đột kích trong ngục tối như một cách để thanh toán cho các hóa đơn bệnh viện mẹ của mình.

Trong một cuộc chạy đua đôi, Jin-woo hy sinh bản thân để cho phép phần còn lại của bữa tiệc của mình trốn thoát. Trên bờ vực chết, Hunter vô tình hoàn thành một nhiệm vụ ẩn giấu và trở thành một người chơi trên mạng, một vai trò đặc biệt cho phép anh ta hoàn thành các nhiệm vụ và tự mình lên cấp qua một hệ thống giống như trò chơi.

Tình trạng của Manhwa

Manhwa solo solo đã xuất bản chương cuối cùng vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, kết thúc loạt bài với tổng số 179 chương.

Chi tiết sản xuất của anime solo sance

Hình ảnh A-1, được biết đến với tác phẩm hoạt hình trong Sword Art Online và bị xóa, sẽ sản xuất anime với Shunuke Nakashige với tư cách. Tomoko sudo sẽ là người đứng đầu thiết kế nhân vật.

Âm nhạc anime sẽ được sáng tác bởi Hiroyuki Sawano, người cũng đã làm việc trên các tựa game anime nổi tiếng khác như Attack on Titan, Blue Exorcist và Kill LA Kill.

Anime có thể sẽ thích nghi với bản dịch tiếng Nhật của manhwa, thay đổi một vài chi tiết về câu chuyện. Ví dụ, Jin-Woo hiện đang trốn tránh Mizushino và thiết lập thay đổi từ Seoul sang Tokyo.

Các diễn viên lồng tiếng solo và Seiyuus

Hình ảnh A-1 vẫn chưa công bố dàn diễn viên VA về cấp độ solo.

Ngày phát hành anime solo sance

Anime solo sanceing dự kiến ​​phát hành mùa đông năm 2024 vào khoảng tháng 1.

Đoạn giới thiệu chính thức solo solo

Theo dõi một eSports trên Facebook và Twitter để biết thêm tin tức và câu chuyện anime.