Các hành tinh có ý nghĩa gì trên snapchat? Dexerto, Snapchat Friends List Planets, giải thích

Snapchat Những người bạn tốt nhất Danh sách hành tinh, giải thích

Đối với nhiều người, Snapchat là một trong những ứng dụng họ sử dụng trên cơ sở hàng ngày để trò chuyện với bạn bè và tải ảnh hoặc video lên câu chuyện của họ, trong số nhiều tính năng khác.

Các hành tinh có ý nghĩa gì trên snapchat?

Nếu bạn là người dùng Snapchat+, bạn có thể nhận thấy các hệ thống năng lượng mặt trời bạn bè cho phép người dùng xem họ ở trong danh sách bạn bè tốt nhất của họ. Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về ý nghĩa của các hành tinh trên Snapchat.

Đối với nhiều người, Snapchat là một trong những ứng dụng họ sử dụng trên cơ sở hàng ngày để trò chuyện với bạn bè và tải ảnh hoặc video lên câu chuyện của họ, trong số nhiều tính năng khác.

Nếu bạn đã sử dụng nền tảng nhắn tin đa phương tiện trong bất kỳ khoảng thời gian nào, có lẽ bạn sẽ nhận thấy nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau bên cạnh tên liên hệ của bạn. Những biểu tượng cảm xúc này được sử dụng để chỉ ra mức độ tình bạn của bạn trên ứng dụng với người đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn có Snapchat+, đăng ký trả phí nền tảng, thì bạn cũng có quyền truy cập vào các hệ mặt trời bạn bè. Điều này cho thấy mức độ tình bạn của bạn với ai đó dựa trên hành tinh.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về ý nghĩa của những hành tinh đó.

Snapchat là một nơi tuyệt vời để kết nối với bạn bè.

Ý nghĩa của các hành tinh trên snapchat

Khi nhấp vào hồ sơ của ai đó, bạn có thể thấy một huy hiệu đọc bạn bè hoặc bạn thân. Nếu bạn có Snapchat+, nhấp vào Huy hiệu Friends Friends sẽ cho phép bạn xem họ đang/đại diện cho hành tinh nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Huy hiệu bạn thân nhất có nghĩa là bạn là một trong số tám người bạn thân nhất của nhau trên ứng dụng. Hành tinh gần với mặt trời cho bạn biết bạn gần với người đó như thế nào. Vì vậy, nếu bạn của bạn là mặt trời và bạn là trái đất trong hệ mặt trời của họ, điều đó có nghĩa là, bạn là người bạn thân thứ ba của họ.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thứ tự của các hành tinh từ gần nhất đến gần nhất là như sau:

Nếu bạn không chắc chắn hành tinh nào mà một bitmoji nhất định đại diện, bạn có thể tìm ra ở đây.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lưu ý: Để xem các hệ thống năng lượng mặt trời của bạn của bạn, bạn và bạn của bạn phải có một bitmoji được liên kết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Snapchat, bạn có thể xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi ở đây:

Snapchat Những người bạn tốt nhất Danh sách hành tinh, giải thích

Snapchat đã giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới cho các thuê bao Snapchat Plus, bao gồm những người bạn thân nhất được chỉ định một hành tinh trong một hệ mặt trời dựa trên nơi họ đứng trong danh sách bạn bè tốt nhất của ai đó. Trước khi chúng tôi tiếp tục, nếu bạn mới đến Snapchat, bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản ở đây.

Snapchat Plus Những người đăng ký sẽ thấy một ’bạn thân nhất hay‘ bạn bè Huy hiệu với một chiếc nhẫn vàng xung quanh nó trên hồ sơ tình bạn của ai đó. ‘Những người bạn thân nhất’ có nghĩa là bạn là một trong tám người bạn thân nhất của nhau (điều này được tính bằng tần suất bạn chụp/trò chuyện với nhau) và ‘bạn bè’ có nghĩa là bạn là một trong tám người bạn thân nhất của họ, nhưng họ Không phải là một trong số của bạn (có nghĩa là họ thường xuyên chơi/trò chuyện với bạn, nhưng bạn không đáp lại thường xuyên đủ).

Khai thác ’người bạn thân nhất của họ, Huy hiệu Friends Friends sẽ cho bạn thấy hành tinh nào bạn đang ở trong hệ mặt trời của họ, với mỗi hành tinh đại diện cho một vị trí khác nhau trong danh sách bạn bè tốt nhất của họ, tùy thuộc vào hành tinh nào gần mặt trời nhất (tôi.e. Bạn). Ví dụ: nếu bạn của bạn là mặt trời và bạn là trái đất trong hệ mặt trời của họ, điều đó có nghĩa là bạn là người bạn thân thứ ba của họ.

Mỗi hành tinh đại diện cho những gì?

Nếu bạn không bao giờ không chắc chắn về thứ tự của hệ mặt trời của chúng tôi, có một thiết bị ghi nhớ phổ biến mà nhiều người theo dõi: tôi (Sao Thủy) rất (Sao Kim) xuất sắc Sao Thiên Vương) Mì (Sao Hải Vương).

Xem xét rằng thủy ngân là gần nhất với mặt trời, và trong đôi mắt của Snapchat, Bạn là mặt trời, điều đó có nghĩa là bất cứ ai chiếm vị trí thủy ngân trong hệ mặt trời của bạn là người bạn thân nhất của bạn. Theo logic đó, bạn càng nhận được nhiều hơn từ mặt trời, bạn càng trở nên quen biết. Sao Kim là tốt nhất thứ hai, Trái đất là thứ ba tốt nhất, v.v. Hãy để một chút im lặng cho các sao Hải Vương của chúng ta ngoài kia.

Làm cách nào để di chuyển lên trong hệ mặt trời của ai đó?

Nếu bạn đã để mắt đến điểm thủy ngân đáng thèm muốn đó, có một vài điều bạn có thể làm để giúp cơ hội của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn dưới đây để tăng trong hệ thống năng lượng mặt trời của bạn của bạn.

 • Tương tác với bạn bè: Hoạt động của hành tinh Snapchat tăng lên với tương tác bạn bè Snapchat. Điều này tăng cường hoạt động bitmoji và thứ hạng hệ mặt trời.
 • Sử dụng Snapchat thường xuyên: Sử dụng Snapchat hàng ngày để duy trì hoạt động trên Snapchat Planet và tăng hoạt động tổng thể của bạn.
 • Bật dữ liệu vị trí: Bật dữ liệu vị trí Snapchat để khám phá những địa điểm mới và tìm bạn bè.
 • Giữ cho chuỗi của bạn tiếp tục: Duy trì vệt với bạn bè có thể giúp bạn tăng trong hệ mặt trời.
 • Kiểm tra tính năng bản đồ: Khám phá các khu vực mới và tìm bạn với bản đồ Snapchat.

Và bạn có nó rồi đấy. Đi ra ngoài và trở thành thủy ngân mới!

Chynna Wilkinson

Giới thiệu về tác giả

Chynna Wilkinson

Trong hơn 7 năm, Chynna đã là một sự hiện diện đáng chú ý trong phương tiện truyền thông sáng tạo. Là một người đam mê tự tuyên bố và được thúc đẩy bởi niềm đam mê kinh dị, truyện tranh, trò chơi video và điện ảnh hiện đại, cô tự hào chỉ cung cấp các ấn phẩm tốt nhất. Cô ấy thích coi mình là một nhà văn sáng tạo làm những gì cô ấy yêu thích, đặc biệt là khi nó liên quan đến sở thích yêu thích của cô ấy. Ngoài các dự án bằng văn bản cá nhân, cô có thể được ghi nhận là một nhà biên kịch từng đoạt giải thưởng, nhà thơ được xuất bản và nhà văn học thuật thành đạt. Cô đã đưa ngành công nghiệp truyền thông vào cơn bão, sản xuất truyện ngắn, kịch bản, bài báo, tính năng và thơ, tham gia kỹ. Cô thích xem anime, phim kinh dị và các chương trình hoạt hình; Cuộc sống của cô ấy xoay quanh rạp chiếu phim, trò chơi video và văn học trang nhã.

Snapchat Plus Planet Order 2023 đã giải thích

Nếu có, thì qnnit sẽ giúp bạn hiểu một số kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về thứ tự hành tinh Snapchat và ý nghĩa của nó.

Bạn phải có một loạt các câu hỏi và blog này sẽ trả lời tất cả chúng bằng ý muốn của Chúa. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc cho đến khi kết thúc.

Snapchat Planet Order Plus là phiên bản cao cấp và đăng ký của Snapchat. Tính năng này giúp bạn chọn 8 người bạn thân nhất của bạn và tạo ra một vòng tròn trong số chúng xung quanh bạn giống như các hành tinh đi vòng quanh mặt trời trong hệ mặt trời của chúng ta.

Snapchat Planet Order Plus được cung cấp chỉ khoảng 3 đô la.99. Giá này không là gì so với mức độ thuận tiện mà phiên bản cộng cung cấp.

Snapchat là gì?

Snapchat là một ứng dụng phần mềm được phát triển để giải trí. Nó được chạy trên điện thoại thông minh và trên máy tính bảng. Ứng dụng tương thích với cả phần mềm Android và iOS.

Ứng dụng cho phép người dùng tải lên video hoặc hình ảnh được gọi là snaps. Điều độc đáo về những snaps này là chúng biến mất sau một thời gian xem.

Một tính năng khác của Snapchat là chức năng trò chuyện trên mạng, giống như các dịch vụ nhắn tin tức thời như WhatsApp. Các cuộc trò chuyện cũng biến mất khi chúng đã được xem. Tính năng đặc biệt này của các cuộc trò chuyện mà một số người dùng yêu thích nhưng cũng bị những người khác chỉ trích. Nhưng bạn có thể thay đổi cài đặt thành 24 giờ để biến mất các cuộc trò chuyện sau khoảng thời gian này.

Snapchat cộng với các hành tinh có nghĩa là gì?

Ý nghĩa của Snapchat Plus Planet được xây dựng như một cách tăng cường giao diện người dùng của Snapchat. Sự đổi mới này được người dùng Snapchat yêu thích trên toàn cầu.

Snapchat Plus cung cấp cho bạn các tùy chọn để chọn 8 người bạn gần nhất của bạn và giữ chúng gần trong một vòng tròn giống như các hành tinh xung quanh mặt trời. Khái niệm về Snapchat Plus khá đơn giản nhưng có hiệu quả cao khi kết nối với những người bạn thân nhất của bạn.

Snapchat đã nghĩ ra một cách tuyệt vời để gia vị trải nghiệm người dùng và Snapchat Plus là một lựa chọn tuyệt vời. Snapchat cho phép bạn gán 8 điểm hành tinh cho 8 người bạn thân nhất của bạn.

Mỗi hành tinh có những đặc điểm hình ảnh riêng với trái tim. Ví dụ: nếu bạn được giao hành tinh thủy ngân thì điều đó có nghĩa là bạn là người gần nhất trong vòng tròn bạn bè của bạn.

Nếu bạn là người dùng Snapchat thì bạn phải quan sát thấy rằng có hai danh sách bạn bè là bạn bè là bạn bè và người khác là người bạn tốt nhất. Các liên hệ có trong danh sách người bạn tốt nhất được coi là gần nhất và được trân trọng nhất trong số danh sách bạn bè Snapchat của bạn.

Ngoài ra, phiên bản cao cấp không chỉ cho phép bạn chọn 8 người bạn tốt nhất mà còn sử dụng một số tính năng độc quyền như:

 • Trials Ghost
 • Câu chuyện xem lại số lượng
 • Ghim liên hệ của bạn dưới dạng BFF
 • Hình nền trò chuyện tùy biến

Đơn đặt hàng Snapchat Plus Planets là gì?

Đến bây giờ, bạn phải có một ý tưởng rõ ràng hơn về Snapchat và Snapchat Solar Systems Planet đơn đặt hàng. Thứ tự có nghĩa là trong đó bạn chọn bạn của mình từ những người tốt nhất đến tốt nhất và sắp xếp chúng theo thứ tự hành tinh giống như các hành tinh xung quanh mặt trời. Bạn được cung cấp 8 vị trí dưới dạng các hành tinh có các tính năng khác nhau để gán cho bạn bè của bạn.

Nếu bạn được chỉ định Sao Hải Vương thì điều đó có nghĩa là bạn là người bạn xa nhất. Và nếu bạn được chỉ định là người bạn thủy ngân thì điều đó có nghĩa là bạn là người bạn thân nhất. Thứ tự hành tinh Snapchat được thể hiện bằng biểu diễn trực quan của các hành tinh. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể nhận ra một hành tinh theo màu sắc của nó và các đặc điểm khác. Chẳng hạn, sao Hỏa có màu đỏ trực quan.

Sau đây là thứ tự hệ thống năng lượng mặt trời Snapchat.

1. thủy ngân

Mercury là hành tinh gần nhất với mặt trời trong hệ mặt trời do đó đại diện cho sự gần gũi với ngôi sao của chúng ta. Đây cũng là trường hợp trong hành tinh Snapchat, đặt hàng gần nhất với hành tinh gần nhất được gán cho vòng tròn của bạn của bạn.

Nếu bạn được giao Mercury thì điều đó có nghĩa là bạn là bạn thân nhất của bạn mình. Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Hành tinh màu hồng
 • Trái tim màu đỏ quanh hành tinh

2. sao Kim

Nếu bạn được chỉ định, hành tinh Venus có nghĩa là bạn là người bạn tốt nhất thứ 2 trong danh sách bạn thân của bạn của bạn trên Snapchat.

Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Hành tinh màu be
 • Trái tim hồng, xanh và vàng

3. Trái đất

Nếu bạn chỉ định bạn của bạn hoặc bạn của bạn gán cho bạn hành tinh Trái đất trong danh sách đặt hàng hành tinh Snapchat thì bạn hoặc bạn của bạn đang ở số thứ 3 trong danh sách đặt hàng của hành tinh.

Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Hành tinh màu xanh lá cây và màu xanh
 • Trái tim đỏ và mặt trăng

4. Sao Hoả

Nếu bạn của bạn gán cho bạn hành tinh sao Hỏa thì bạn là người bạn yêu thích thứ 4 gần bạn của bạn. Thứ tự hành tinh Snapchat này có thể khiến một số người dùng không hài lòng nhưng đây là cách mà đơn hàng hành tinh được thiết kế bởi Snapchat.

Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Hành tinh màu đỏ
 • Trái tim màu tím, và màu xanh trên khắp hành tinh

5. sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh thứ 5 trong hệ thống hành tinh hệ mặt trời. Và nếu bạn giao cho bạn mình làm hành tinh Sao Mộc thì bạn của bạn ở vị trí thứ 5 trong số 8 người bạn khác.

Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Hành tinh màu cam
 • Các ngôi sao màu hồng, xanh và vàng trên khắp hành tinh

6. sao Thổ

Tiếp theo trong danh sách là hành tinh Sao Thổ với những chiếc nhẫn hùng vĩ của nó. Gán điều này cho bạn của bạn có nghĩa là họ đang theo thứ tự hành tinh thứ 6 ở ​​Snapchat.

Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Một hành tinh màu vàng với một chiếc nhẫn vàng xung quanh nó
 • Các ngôi sao màu hồng, xanh và vàng trên khắp hành tinh

7. Sao Thiên Vương

Uranus trong đơn đặt hàng hành tinh Snapchat đại diện cho số thứ tự thứ 7 trong số 8 vị trí bạn bè được cho phép bởi Snapchat. Hành tinh càng xa, người bạn trong danh sách bạn của bạn càng xa.

Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Hành tinh màu xanh lá cây
 • Những ngôi sao màu vàng trên khắp hành tinh

số 8. sao Hải vương

Sao Hải Vương là hành tinh cuối cùng và thứ 8 theo thứ tự hành tinh Snapchat. Nếu bạn được chỉ định vị trí thứ 8 hoặc Planet Neptune trong hệ thống trật tự hành tinh thì bạn được xếp hạng thứ 8 trong danh sách bạn bè của bạn.

Các tính năng của hành tinh được đề cập như sau:

 • Hành tinh màu xanh
 • Những ngôi sao màu xanh trên khắp hành tinh

Câu hỏi thường gặp về thứ tự hành tinh Snapchat

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về Snapchat Plus Planet Order 2023:

Q1. Snapchat là gì?

Ans. Snapchat là một ứng dụng phần mềm được phát triển cho mục đích giải trí. Nó được chạy trên điện thoại thông minh chủ yếu và trên máy tính bảng. Ứng dụng tương thích với cả phần mềm Android và iOS. Ứng dụng cho phép người dùng tải lên video hoặc hình ảnh được gọi là snaps.

Q2. Thứ tự hành tinh Snapchat là gì?

Ans. Đó là một đơn đặt hàng của các hành tinh hệ mặt trời cho thấy bạn gần gũi với bạn của bạn như thế nào hoặc một người bạn gần gũi với bạn như thế nào.

Q3. Sao Hải Vương đại diện trong hệ mặt trời Snapchat?

Ans. Sao Hải Vương là hành tinh cuối cùng, thứ 8 và màu xanh lam theo thứ tự hành tinh Snapchat. Nếu bạn được chỉ định vị trí thứ 8 hoặc Planet Neptune trong hệ thống trật tự hành tinh thì bạn được xếp hạng thứ 8 trong danh sách bạn bè của bạn.

Đã thêm các tính năng

Snapchat Plus Planet Order đại diện cho những người bạn thân nhất của bạn. Phiên bản cao cấp khá thích trên khắp thế giới. Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất được công nhận trên toàn thế giới. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản cao cấp để thưởng thức một số tính năng được thêm.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết với nhận xét của bạn về các bước dễ dàng mà chúng tôi đã tóm tắt cẩn thận cho những độc giả đáng kính của chúng tôi. Tiếp tục truy cập QNNIT để cập nhật các hướng dẫn mới nhất về các khía cạnh khác nhau của Snapchat. Nếu bạn muốn biết cách loại bỏ bản thân khỏi một câu chuyện riêng tư thì hãy truy cập trang của chúng tôi.