Biểu tượng cảm xúc Snapchat: Biểu tượng cảm xúc Snapchat của bạn có nghĩa là gì, biểu tượng cảm xúc của kính râm có ý nghĩa gì trên Snapchat? ��

Emoji kính râm có ý nghĩa gì trên Snapchat? ��

Contents

7) Nhìn vào tất cả các biểu tượng cảm xúc snapchat khác nhau mà bạn có thể chọn từ: ��

Biểu tượng cảm xúc Snapchat: Biểu tượng cảm xúc trên Snapchat có nghĩa là gì?

Snapchat là một trong những trang truyền thông xã hội phổ biến nhất, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi và có rất nhiều tính năng độc đáo trên nền tảng mà bạn sẽ vấp ngã trong khi bạn sử dụng nó. Một trong những tính năng đó là biểu tượng cảm xúc của người bạn Snapchat, và bạn có thể tự hỏi mình: Biểu tượng biểu tượng cảm xúc Snapchat có nghĩa là gì?”

Nếu bạn là người dùng Snapchat đang hoạt động, bạn có thể nhận thấy những biểu tượng cảm xúc này trước đây. Họ xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của bạn trên tab bạn của bạn, và họ có thể cung cấp cho bạn một số hiểu biết thú vị về những cách mà cả bạn và bạn bè của bạn tương tác với Snapchat.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ mà bạn cần biết về biểu tượng cảm xúc trên Snapchat vào năm 2021 và chúng tôi sẽ làm nổi bật mọi biểu tượng cảm xúc của Snapchat-. Vào cuối bài đăng này, chúng tôi cũng sẽ trải qua các biểu tượng Snapchat thường thấy nhất và ý nghĩa của chúng.

Được rồi, hãy để Lôi nhảy vào thế giới của biểu tượng cảm xúc Snapchat!

Bắt đầu bán trực tuyến ngay bây giờ với Shopify

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là một tính năng độc đáo theo dõi cách mà cả bạn và bạn bè Snapchat của bạn tương tác trên nền tảng. Emoji xuất hiện bên cạnh người dùng trên tab Friends Friends của Snapchat có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng thời gian bạn là bạn bè, tần suất bạn gửi cho nhau và những người dùng Snapchat khác mà bạn thường xuyên tương tác một vài tên.

Khi Snapchat ra mắt, họ đã sử dụng tính năng của những người bạn thân nhất của người Viking để hiển thị những người mà bạn thường xuyên tương tác (và những người thường xuyên tương tác với bạn) – nhưng thông tin này đã có sẵn công khai. Nó thực chất là một phiên bản đơn giản hóa của hệ thống biểu tượng cảm xúc hiện đang được thực hiện, nhưng bạn đã có thể nhấn vào hồ sơ của ai đó và xem 3 người bạn hàng đầu mà họ đã tương tác với.

→ Bấm vào đây để ra mắt doanh nghiệp trực tuyến của bạn với Shopify

Vì vậy, tại sao Snapchat quyết định xóa hệ thống bạn thân của họ?

Đây thực sự là một trong những lý do chính tại sao hệ thống bạn bè tốt nhất của người Viking đã bị Snapchat gỡ bỏ. Một số người dùng Snapchat cao cấp đã trở nên quan tâm đến bất kỳ vi phạm quyền riêng tư nào có thể xảy ra do những người bạn thân nhất Snapchat của họ được trưng bày.

Cá nhân, tôi tin rằng tính năng biểu tượng cảm xúc Snapchat hiện nay là thân thiện với người dùng hơn nhiều so với hệ thống bạn thân nhất của bạn-bây giờ bạn có thể sử dụng nền tảng mà không phải lo lắng về các mẫu sử dụng của bạn được biết đến với những người bạn còn lại của bạn.

Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là gì?

Biểu tượng cảm xúc Snapchat

Có tổng cộng mười ba biểu tượng cảm xúc Snapchat và biểu tượng cảm xúc thực tế có thể khác một chút so với hình ảnh mà chúng tôi sẽ sử dụng trong bài viết này, tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn sử dụng cho thiết bị di động của mình.

Được rồi, hãy để bắt đầu với danh sách biểu tượng cảm xúc Snapchat.

Emoji mặt em bé ��

Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc snapchat này trong danh sách bạn bè của bạn nếu bạn vừa thêm ai đó vào danh sách bạn bè của bạn – nếu bạn mới bắt đầu trên Snapchat, bạn có thể mong đợi thấy biểu tượng cảm xúc này rất nhiều.

Nụ cười biểu tượng cảm xúc ��

Biểu tượng cảm xúc snapchat này chỉ ra rằng người dùng này là một trong những người bạn tốt nhất của bạn. Điều này có nghĩa là bạn tương tác với họ rất nhiều trên nền tảng – bạn gửi cho họ rất nhiều snaps và họ cũng gửi cho bạn rất nhiều, nhưng họ không phải là bạn thân số 1 của bạn. Nếu bạn hoạt động trên Snapchat, bạn có thể mong đợi được thấy một số biểu tượng cảm xúc nụ cười trong danh sách bạn bè của bạn.

Biểu tượng cảm xúc grimace ��

Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc nghiệt ngã, điều đó có nghĩa là bạn chia sẻ một trong những người bạn thân nhất của mình với người bạn này. Điều đó có nghĩa là họ tương tác rất nhiều với ai đó mà bạn cũng tương tác với.

Kính râm biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc của kính râm cho biết rằng bạn chia sẻ một người bạn thân “với người này. Một người bạn thân là một Snapchatter, người mà bạn gửi snaps thường xuyên, nhưng không đủ để trở thành một trong những người bạn tốt nhất của bạn.

Biểu tượng cảm xúc cười ��

Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc này, điều đó có nghĩa là bạn là người bạn thân nhất của bạn, nhưng họ không phải là bạn thân nhất của bạn. Về cơ bản, biểu tượng cảm xúc snapchat này có nghĩa là người này tương tác với bạn nhất, nhưng họ không phải là người mà bạn tương tác.

Biểu tượng cảm xúc trái tim vàng ��

Chúc mừng! Nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc này trên snapchat, điều đó có nghĩa là hai bạn là bạn thân nhất! Bạn gửi cho người này nhiều nhất và họ cũng gửi nhiều snaps nhất cho bạn!

Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ ❤

Biểu tượng cảm xúc snapchat này cũng chỉ ra rằng bạn là bạn thân nhất với người này và bạn đã có ít nhất hai tuần – công việc tuyệt vời, nó khó khăn để theo kịp chuỗi đó.

Trái tim màu hồng biểu tượng cảm xúc ��

Wow – nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc này trên danh sách bạn bè Snapchat của bạn, bạn xứng đáng nhận được một cái vỗ nhẹ vào lưng. Biểu tượng cảm xúc snapchat này cho thấy rằng bạn đã là bạn thân với người đó trong ít nhất hai tháng!

Biểu tượng cảm xúc lửa ��

Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc lửa trong danh sách bạn bè của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã có một cú hích với người đó.

Một snapstreak xảy ra khi bạn và bạn của bạn đã chộp lấy nhau ít nhất ba ngày. Bạn cũng sẽ thấy một số bên cạnh biểu tượng cảm xúc ngọn lửa cho biết số ngày mà snapsstreak của bạn đã chạy.

Trống nhớ rằng một tin nhắn trò chuyện đã giành được!

100 biểu tượng cảm xúc ��

Đây là một trong những biểu tượng cảm xúc snapchat yêu thích của chúng tôi -. Nếu bạn thấy 100 biểu tượng cảm xúc trong danh sách bạn bè Snapchat của mình, hãy sẵn sàng chụp ảnh màn hình, bởi vì bạn đã có một snapstreak chạy với người đó trong 100 ngày liên tiếp. Rất ấn tượng.

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát

Nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc snapchat này, thì đó là thời gian để chụp! Biểu tượng cảm xúc snapchat đồng hồ cát chỉ ra rằng snapsstreak của bạn sẽ kết thúc rất sớm với người này. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, chỉ cần gửi cho họ một snap và bạn sẽ tiếp tục chuỗi của mình.

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, các cuộc trò chuyện đã giành được giúp bạn để tiếp tục snapsstreak, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng máy ảnh selfie đó thay vào đó!

Biểu tượng cảm xúc lấp lánh

Snapchat gần đây đã phát hành các nhóm snapchat cho phép bạn gửi snaps và trò chuyện với nhiều người dùng và biểu tượng cảm xúc snapchat lấp lánh cho biết bạn là một nhóm với người dùng đó.

Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật ��

Nếu bạn đang cuộn xuống danh sách bạn bè của bạn và bạn phát hiện ra biểu tượng cảm xúc này, thì đó là sinh nhật của họ! Biểu tượng cảm xúc snapchat này sẽ xuất hiện vào ngày họ nhập vào làm sinh nhật của họ khi họ đăng ký trên Snapchat, vì vậy hãy gửi cho họ một tin nhắn tốt đẹp vào ngày hôm đó.

Biểu tượng cảm xúc hoàng đạo màu tím

Bất kỳ người dùng Snapchat nào đã nhập vào ngày sinh nhật của họ sẽ nhận được một biểu tượng cảm xúc hoàng đạo màu tím nhỏ tương ứng với biểu tượng hoàng đạo có liên quan của họ. Biểu tượng cảm xúc Snapchat này khác một chút so với những cái trước mà chúng tôi đã đề cập – bạn chỉ có thể xem biểu tượng cảm xúc cung hoàng đạo màu tím bằng cách nhấn vào hồ sơ Snapchat Snapchat của một người nào đó. Hãy cùng xem những gì biểu tượng cảm xúc Snapchat hoàng đạo màu tím này đại diện cho.

♈ Aries (21 tháng 3 – 20 tháng 4)
Taurus (21 tháng 4 – 21 tháng 5)
♊ Song Tử (22 tháng 5 – 21 tháng 6)
Ung thư (22 tháng 6 – 22 tháng 7)
♌ Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)
♍ Xử Nữ (23 tháng 8 – 23 tháng 9)
Libra (24 tháng 9 – 23 tháng 10)
♏ Scorpius (24 tháng 10 – 22 tháng 11)
Sagittarius (23 tháng 11 – 21 tháng 12)
Ma Kết (22 tháng 12 – 20 tháng 1)
Aquarius (21 tháng 1 – 19 tháng 2)
♓ Song Ngư (20 – 20 tháng 3)

Cách đặt sinh nhật của bạn ở Snapchat

Nếu bạn thích các tính năng sinh nhật của Snapchat, trước tiên bạn sẽ cần phải vào sinh nhật của mình trong các cài đặt để bạn bè có thể xem biểu tượng biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật và Zodiac cho bạn.

Đây là cách bạn có thể thiết lập sinh nhật trong hồ sơ Snapchat của mình:

1. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình hồ sơ của bạn (ở góc trên cùng bên phải, trông giống như thế này)

2. Nhấp vào “Tài khoản của tôi” và sau đó vào ngày sinh nhật ”

3. Nhập sinh nhật của bạn (hãy cẩn thận, Snapchat chỉ cho phép bạn thay đổi sinh nhật một vài lần!)

Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc người bạn Snapchat của bạn

Biểu tượng cảm xúc Snapchat - Biểu tượng cảm xúc Snapchat có ý nghĩa gì

Vì vậy, biểu tượng cảm xúc snapchat mà chúng tôi đã đề cập ở trên thực sự là các tùy chọn mặc định. Nếu bạn thích sử dụng một biểu tượng cảm xúc khác, bạn có thể thay đổi chúng bất cứ lúc nào – sự lựa chọn là của bạn.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh các chuỗi biểu tượng cảm xúc và snapchat của người bạn Snapchat, chỉ cần làm theo năm bước sau:

1) Mở Snapchat trên thiết bị di động của bạn.

2) Ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của bạn. Chỉ cần nhấn vào đó và bạn sẽ thấy menu hồ sơ của bạn xuất hiện.

3) Khi bạn trên menu hồ sơ, hãy nhấn vào nút ở góc trên cùng bên phải và mở tab ‘Cài đặt của bạn.

4) Khi bạn đã ở trên tab ‘Cài đặt, hãy cuộn xuống và bạn sẽ thấy các dịch vụ bổ sung. Tùy chọn đầu tiên trong ‘Dịch vụ bổ sung, sẽ là‘ Quản lý – Nhấn vào nó.

5) Từ đây nhấn vào người bạn của người bạn biểu tượng cảm xúc và tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc snapchat của bạn với trái tim của bạn mong muốn.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè Snapchat

6) Bạn sẽ thấy một danh sách các biểu tượng cảm xúc của người bạn “mà bạn có thể nhấn vào để chỉnh sửa.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè Snapchat

7) Nhìn vào tất cả các biểu tượng cảm xúc snapchat khác nhau mà bạn có thể chọn từ: ��

Biểu tượng cảm xúc Snapchat Tùy chỉnh

Biểu tượng cảm xúc snapchat cho các tài khoản đã được xác minh

Biểu tượng cảm xúc Snapchat đã giải thích ở trên mô tả mối quan hệ của bạn với bạn bè Snapchat của bạn, nhưng cũng có biểu tượng cảm xúc Snapchat cụ thể được dành riêng cho các tài khoản được xác minh. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy rằng một số câu chuyện snapchat chính thức hiển thị biểu tượng cảm xúc snapchat tùy chỉnh, điều đó cũng cho thấy rằng tài khoản đã được xác minh. Biểu tượng cảm xúc chính thức của Snapchat Story được dành riêng cho các nhân vật và người nổi tiếng công cộng.

Biểu tượng biểu cảm câu chuyện Snapchat

Mặc dù số lượng tài khoản Snapchat đã được xác minh thay đổi mọi lúc, nhưng hãy để xem một số biểu tượng cảm xúc Snapchat Story phổ biến nhất:

1. �� Biểu tượng cảm xúc quái vật ngoài hành tinh: Joe Jonas (tên người dùng: Joseadam)

2. ��Balloon biểu tượng cảm xúc: Rihanna (tên người dùng: Rihanna)

3. �� Bicep Biểu tượng cảm xúc: Arnold Schwarzenegger (Tên người dùng: Arnoldschnitzel)

4. �� Cactus Biểu tượng cảm xúc: Jared Leto (Tên người dùng: Jaredleto)

5. �� Biểu tượng cảm xúc anh đào: Demi Lovato (tên người dùng: theddlovato)

6. �� Circling Star Biểu tượng cảm xúc: Emily Ratajkowski (Tên người dùng: Emrata)

7. �� Biểu tượng cảm xúc vỗ tay: Ryan Seacrest (Tên người dùng: Ryanseacrest)

số 8. �� Vỗ tay biểu tượng cảm xúc: Zedd (Tên người dùng: Zedd)

9. �� Biểu tượng cảm xúc mặt trăng lưỡi liềm: Ariana Grande (Tên người dùng: Moonlightbae)

10. ��Biểu tượng cảm xúc vương miện: Kylie Jenner (Tên người dùng: Kylizzlemynizzl)

11. �� Biểu tượng cảm xúc đĩa: David Guetta (Tên người dùng: Davidguettaoff)

12. �� Biểu tượng cảm xúc nắm tay: Alesso (Tên người dùng: Alesso)

13. �� Biểu tượng cảm xúc chính: DJ Khaled (Tên người dùng: DJKHALED305)

14. �� Biểu tượng cảm xúc koala: 5 giây của mùa hè (tên người dùng: Wearefivesos)

15. �� Biểu tượng cảm xúc lê: Rick Ross (Tên người dùng: Ferrarifatboy)

16. �� Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng: Selena Gomez (Tên người dùng: Selenagomez)

17. ��Biểu tượng cảm xúc pizza: Bella Hadid, Chrissy Teigen, Martin Garrix (Tên người dùng: BabyBels777, Chrissyteigen, Martingarrix)

18. �� Pooji: Victoria Justice (Tên người dùng: Victoriajustice)

19. �� Cầu nguyện biểu cảm của Bàn tay: Justin Bieber (Tên người dùng: Rickthesizzler)

20. �� Biểu tượng cảm xúc chuột: Ruby Rose (Tên người dùng: Rubyrose)

21. �� Biểu tượng cảm xúc rowboat: Đảo Lonley (Tên người dùng: Tliboys)

22. �� Biểu tượng cảm xúc hoa hồng: Rosie Huntington Whitley (Tên người dùng: Rosiehw)

23. ��Biểu tượng cảm xúc còi báo động: Tiesto (Tên người dùng: Tiesto)

24. ��Tiger biểu tượng cảm xúc: Calvin Harris (Tên người dùng: Calvinharris)

25. ��Biểu tượng cảm xúc hoa tulip: Jessica Alba (Tên người dùng: Jessicaalba)

26. ⬆ Lên biểu tượng cảm xúc mũi tên: One Direction (Tên người dùng: OneDirection)

Ý nghĩa biểu tượng Snapchat

Bây giờ, hãy để một cái nhìn vào các biểu tượng Snapchat và ý nghĩa đằng sau chúng. Các biểu tượng Snapchat cung cấp thông tin về Snaps mà bạn gửi hoặc nhận.

Ý nghĩa của các biểu tượng snapchat đã gửi

Bạn đã gửi một snap mà không có âm thanh

Bạn đã gửi một snap với âm thanh

Bạn đã gửi một cuộc trò chuyện

Bạn đã gửi một cái búng tay cho một người đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn

Ý nghĩa của các biểu tượng Snapchat đã mở

Một người bạn đã mở một snap mà không có âm thanh

Một người bạn đã mở một cú hích bằng âm thanh

Một người bạn đã mở một cuộc trò chuyện

Một người bạn đã xem và nhận tiền mặt

Ý nghĩa của các biểu tượng snapchat nhận được

Bạn có một snap chưa mở (hoặc snaps) mà không có âm thanh

Bạn có một snap chưa mở (hoặc snaps) bao gồm âm thanh

Bạn có một thông báo trò chuyện chưa đọc

Ý nghĩa của các biểu tượng snapchat được xem

Snap của bạn được gửi mà không có âm thanh đã được xem

Snap của bạn được gửi với âm thanh đã được xem

Trò chuyện của bạn đã được xem

Một snap hoặc trò chuyện đang chờ xử lý và có thể đã hết hạn

Biểu tượng ảnh chụp màn hình

Một ảnh chụp màn hình đã được chụp của bạn mà không cần âm thanh

Một ảnh chụp màn hình đã được chụp bằng âm thanh của bạn với âm thanh

Một ảnh chụp màn hình đã được chụp trong cuộc trò chuyện của bạn

Biểu tượng phát lại

Snap của bạn được gửi mà không có âm thanh đã được phát lại

Snap của bạn được gửi với âm thanh đã được phát lại

Snapchat cho doanh nhân

Biểu tượng cảm xúc Snapchat: Cách tiếp thị trên Snapchat

Snapchat là nền tảng duy nhất, cả về chức năng của ứng dụng và loại nội dung mà người dùng mong đợi tìm thấy ở đó, vì vậy nó có thể khó khăn nếu bạn muốn sử dụng Snapchat như một công cụ tiếp thị.

Nếu bạn đang tìm cách đưa các nỗ lực tiếp thị Snapchat của mình lên khỏi mặt đất, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về tiếp thị Snapchat – trong bài đăng này, chúng tôi thực hiện một lần lặn sâu và bao gồm mọi thứ Snapchat Snapchat.

Được rồi, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Nếu bạn đã có bất kỳ câu hỏi nào về biểu tượng biểu tượng cảm xúc Snapchat hoặc Snapchat hoặc bạn chỉ muốn cho chúng tôi biết biểu tượng cảm xúc mà bạn nghĩ nên được thêm vào trong bản cập nhật Snapchat mới, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận – chúng tôi đọc tất cả chúng!

Muốn tìm hiểu thêm?

 • 100 hashtag Instagram tốt nhất cho lượt thích
 • 10 Thống kê Snapchat Bạn cần biết vào năm 2021 [Infographic]
 • Thời gian tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2021
 • Hướng dẫn đầy đủ để sử dụng quảng cáo Snapchat với Shopify
 • Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?
 • Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là gì?
  • Emoji mặt em bé ��
  • Nụ cười biểu tượng cảm xúc ��
  • Biểu tượng cảm xúc grimace ��
  • Kính râm biểu tượng cảm xúc
  • Biểu tượng cảm xúc cười ��
  • Biểu tượng cảm xúc trái tim vàng ��
  • Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ ❤
  • Trái tim màu hồng biểu tượng cảm xúc ��
  • Biểu tượng cảm xúc lửa ��
  • 100 biểu tượng cảm xúc ��
  • Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát
  • Biểu tượng cảm xúc lấp lánh
  • Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật ��
  • Biểu tượng cảm xúc hoàng đạo màu tím
  • Biểu tượng biểu cảm câu chuyện Snapchat

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat là một tính năng độc đáo theo dõi cách mà cả bạn và bạn bè Snapchat của bạn tương tác trên nền tảng. Emoji xuất hiện bên cạnh người dùng trên tab Friends Friends của Snapchat có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng thời gian bạn là bạn bè, tần suất bạn gửi cho nhau và những người dùng Snapchat khác mà bạn thường xuyên tương tác một vài tên.

  Khi Snapchat ra mắt, họ đã sử dụng tính năng của những người bạn thân nhất của người Viking để hiển thị những người mà bạn thường xuyên tương tác (và những người thường xuyên tương tác với bạn) – nhưng thông tin này đã có sẵn công khai. Nó thực chất là một phiên bản đơn giản hóa của hệ thống biểu tượng cảm xúc hiện đang được thực hiện, nhưng bạn đã có thể nhấn vào hồ sơ của ai đó và xem 3 người bạn hàng đầu mà họ đã tương tác với.

  → Bấm vào đây để ra mắt doanh nghiệp trực tuyến của bạn với Shopify

  Vì vậy, tại sao Snapchat quyết định xóa hệ thống bạn thân của họ?

  Đây thực sự là một trong những lý do chính tại sao hệ thống bạn bè tốt nhất của người Viking đã bị Snapchat gỡ bỏ. Một số người dùng Snapchat cao cấp đã trở nên quan tâm đến bất kỳ vi phạm quyền riêng tư nào có thể xảy ra do những người bạn thân nhất Snapchat của họ được trưng bày.

  Cá nhân, tôi tin rằng tính năng biểu tượng cảm xúc Snapchat hiện nay là thân thiện với người dùng hơn nhiều so với hệ thống bạn thân nhất của bạn-bây giờ bạn có thể sử dụng nền tảng mà không phải lo lắng về các mẫu sử dụng của bạn được biết đến với những người bạn còn lại của bạn.

  Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là gì?

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat

  Có tổng cộng mười ba biểu tượng cảm xúc Snapchat và biểu tượng cảm xúc thực tế có thể khác một chút so với hình ảnh mà chúng tôi sẽ sử dụng trong bài viết này, tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn sử dụng cho thiết bị di động của mình.

  Được rồi, hãy để bắt đầu với danh sách biểu tượng cảm xúc Snapchat.

  Emoji mặt em bé ��

  Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc snapchat này trong danh sách bạn bè của bạn nếu bạn vừa thêm ai đó vào danh sách bạn bè của bạn – nếu bạn mới bắt đầu trên Snapchat, bạn có thể mong đợi thấy biểu tượng cảm xúc này rất nhiều.

  Nụ cười biểu tượng cảm xúc ��

  Biểu tượng cảm xúc snapchat này chỉ ra rằng người dùng này là một trong những người bạn tốt nhất của bạn. Điều này có nghĩa là bạn tương tác với họ rất nhiều trên nền tảng – bạn gửi cho họ rất nhiều snaps và họ cũng gửi cho bạn rất nhiều, nhưng họ không phải là bạn thân số 1 của bạn. Nếu bạn hoạt động trên Snapchat, bạn có thể mong đợi được thấy một số biểu tượng cảm xúc nụ cười trong danh sách bạn bè của bạn.

  Biểu tượng cảm xúc grimace ��

  Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc nghiệt ngã, điều đó có nghĩa là bạn chia sẻ một trong những người bạn thân nhất của mình với người bạn này. Điều đó có nghĩa là họ tương tác rất nhiều với ai đó mà bạn cũng tương tác với.

  Kính râm biểu tượng cảm xúc

  Biểu tượng cảm xúc của kính râm cho biết rằng bạn chia sẻ một người bạn thân “với người này. Một người bạn thân là một Snapchatter, người mà bạn gửi snaps thường xuyên, nhưng không đủ để trở thành một trong những người bạn tốt nhất của bạn.

  Biểu tượng cảm xúc cười ��

  Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc này, điều đó có nghĩa là bạn là người bạn thân nhất của bạn, nhưng họ không phải là bạn thân nhất của bạn. Về cơ bản, biểu tượng cảm xúc snapchat này có nghĩa là người này tương tác với bạn nhất, nhưng họ không phải là người mà bạn tương tác.

  Biểu tượng cảm xúc trái tim vàng ��

  Chúc mừng! Nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc này trên snapchat, điều đó có nghĩa là hai bạn là bạn thân nhất! Bạn gửi cho người này nhiều nhất và họ cũng gửi nhiều snaps nhất cho bạn!

  Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ ❤

  Biểu tượng cảm xúc snapchat này cũng chỉ ra rằng bạn là bạn thân nhất với người này và bạn đã có ít nhất hai tuần – công việc tuyệt vời, nó khó khăn để theo kịp chuỗi đó.

  Trái tim màu hồng biểu tượng cảm xúc ��

  Wow – nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc này trên danh sách bạn bè Snapchat của bạn, bạn xứng đáng nhận được một cái vỗ nhẹ vào lưng. Biểu tượng cảm xúc snapchat này cho thấy rằng bạn đã là bạn thân với người đó trong ít nhất hai tháng!

  Biểu tượng cảm xúc lửa ��

  Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc lửa trong danh sách bạn bè của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã có một cú hích với người đó.

  Một snapstreak xảy ra khi bạn và bạn của bạn đã chộp lấy nhau ít nhất ba ngày. Bạn cũng sẽ thấy một số bên cạnh biểu tượng cảm xúc ngọn lửa cho biết số ngày mà snapsstreak của bạn đã chạy.

  Trống nhớ rằng một tin nhắn trò chuyện đã giành được!

  100 biểu tượng cảm xúc ��

  Đây là một trong những biểu tượng cảm xúc snapchat yêu thích của chúng tôi -. Nếu bạn thấy 100 biểu tượng cảm xúc trong danh sách bạn bè Snapchat của mình, hãy sẵn sàng chụp ảnh màn hình, bởi vì bạn đã có một snapstreak chạy với người đó trong 100 ngày liên tiếp. Rất ấn tượng.

  Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát

  Nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc snapchat này, thì đó là thời gian để chụp! Biểu tượng cảm xúc snapchat đồng hồ cát chỉ ra rằng snapsstreak của bạn sẽ kết thúc rất sớm với người này. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, chỉ cần gửi cho họ một snap và bạn sẽ tiếp tục chuỗi của mình.

  Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, các cuộc trò chuyện đã giành được giúp bạn để tiếp tục snapsstreak, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng máy ảnh selfie đó thay vào đó!

  Biểu tượng cảm xúc lấp lánh

  Snapchat gần đây đã phát hành các nhóm snapchat cho phép bạn gửi snaps và trò chuyện với nhiều người dùng và biểu tượng cảm xúc snapchat lấp lánh cho biết bạn là một nhóm với người dùng đó.

  Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật ��

  Nếu bạn đang cuộn xuống danh sách bạn bè của bạn và bạn phát hiện ra biểu tượng cảm xúc này, thì đó là sinh nhật của họ! Biểu tượng cảm xúc snapchat này sẽ xuất hiện vào ngày họ nhập vào làm sinh nhật của họ khi họ đăng ký trên Snapchat, vì vậy hãy gửi cho họ một tin nhắn tốt đẹp vào ngày hôm đó.

  Biểu tượng cảm xúc hoàng đạo màu tím

  Bất kỳ người dùng Snapchat nào đã nhập vào ngày sinh nhật của họ sẽ nhận được một biểu tượng cảm xúc hoàng đạo màu tím nhỏ tương ứng với biểu tượng hoàng đạo có liên quan của họ. Biểu tượng cảm xúc Snapchat này khác một chút so với những cái trước mà chúng tôi đã đề cập – bạn chỉ có thể xem biểu tượng cảm xúc cung hoàng đạo màu tím bằng cách nhấn vào hồ sơ Snapchat Snapchat của một người nào đó. Hãy cùng xem những gì biểu tượng cảm xúc Snapchat hoàng đạo màu tím này đại diện cho.

  ♈ Aries (21 tháng 3 – 20 tháng 4)
  Taurus (21 tháng 4 – 21 tháng 5)
  ♊ Song Tử (22 tháng 5 – 21 tháng 6)
  Ung thư (22 tháng 6 – 22 tháng 7)
  ♌ Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)
  ♍ Xử Nữ (23 tháng 8 – 23 tháng 9)
  Libra (24 tháng 9 – 23 tháng 10)
  ♏ Scorpius (24 tháng 10 – 22 tháng 11)
  Sagittarius (23 tháng 11 – 21 tháng 12)
  Ma Kết (22 tháng 12 – 20 tháng 1)
  Aquarius (21 tháng 1 – 19 tháng 2)
  ♓ Song Ngư (20 – 20 tháng 3)

  Cách đặt sinh nhật của bạn ở Snapchat

  Nếu bạn thích các tính năng sinh nhật của Snapchat, trước tiên bạn sẽ cần phải vào sinh nhật của mình trong các cài đặt để bạn bè có thể xem biểu tượng biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật và Zodiac cho bạn.

  Đây là cách bạn có thể thiết lập sinh nhật trong hồ sơ Snapchat của mình:

  1. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình hồ sơ của bạn (ở góc trên cùng bên phải, trông giống như thế này)

  2. Nhấp vào “Tài khoản của tôi” và sau đó vào ngày sinh nhật ”

  3. Nhập sinh nhật của bạn (hãy cẩn thận, Snapchat chỉ cho phép bạn thay đổi sinh nhật một vài lần!)

  Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc người bạn Snapchat của bạn

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat - Biểu tượng cảm xúc Snapchat có ý nghĩa gì

  Vì vậy, biểu tượng cảm xúc snapchat mà chúng tôi đã đề cập ở trên thực sự là các tùy chọn mặc định. Nếu bạn thích sử dụng một biểu tượng cảm xúc khác, bạn có thể thay đổi chúng bất cứ lúc nào – sự lựa chọn là của bạn.

  Nếu bạn muốn tùy chỉnh các chuỗi biểu tượng cảm xúc và snapchat của người bạn Snapchat, chỉ cần làm theo năm bước sau:

  1) Mở Snapchat trên thiết bị di động của bạn.

  2) Ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của bạn. Chỉ cần nhấn vào đó và bạn sẽ thấy menu hồ sơ của bạn xuất hiện.

  3) Khi bạn trên menu hồ sơ, hãy nhấn vào nút ở góc trên cùng bên phải và mở tab ‘Cài đặt của bạn.

  4) Khi bạn đã ở trên tab ‘Cài đặt, hãy cuộn xuống và bạn sẽ thấy các dịch vụ bổ sung. Tùy chọn đầu tiên trong ‘Dịch vụ bổ sung, sẽ là‘ Quản lý – Nhấn vào nó.

  5) Từ đây nhấn vào người bạn của người bạn biểu tượng cảm xúc và tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc snapchat của bạn với trái tim của bạn mong muốn.

  Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè Snapchat

  6) Bạn sẽ thấy một danh sách các biểu tượng cảm xúc của người bạn “mà bạn có thể nhấn vào để chỉnh sửa.

  Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè Snapchat

  7) Nhìn vào tất cả các biểu tượng cảm xúc snapchat khác nhau mà bạn có thể chọn từ: ��

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat Tùy chỉnh

  Biểu tượng cảm xúc snapchat cho các tài khoản đã được xác minh

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat đã giải thích ở trên mô tả mối quan hệ của bạn với bạn bè Snapchat của bạn, nhưng cũng có biểu tượng cảm xúc Snapchat cụ thể được dành riêng cho các tài khoản được xác minh. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy rằng một số câu chuyện snapchat chính thức hiển thị biểu tượng cảm xúc snapchat tùy chỉnh, điều đó cũng cho thấy rằng tài khoản đã được xác minh. Biểu tượng cảm xúc chính thức của Snapchat Story được dành riêng cho các nhân vật và người nổi tiếng công cộng.

  Biểu tượng biểu cảm câu chuyện Snapchat

  Mặc dù số lượng tài khoản Snapchat đã được xác minh thay đổi mọi lúc, nhưng hãy để xem một số biểu tượng cảm xúc Snapchat Story phổ biến nhất:

  1. �� Biểu tượng cảm xúc quái vật ngoài hành tinh: Joe Jonas (tên người dùng: Joseadam)

  2. ��Balloon biểu tượng cảm xúc: Rihanna (tên người dùng: Rihanna)

  3. �� Bicep Biểu tượng cảm xúc: Arnold Schwarzenegger (Tên người dùng: Arnoldschnitzel)

  4. �� Cactus Biểu tượng cảm xúc: Jared Leto (Tên người dùng: Jaredleto)

  5. �� Biểu tượng cảm xúc anh đào: Demi Lovato (tên người dùng: theddlovato)

  6. �� Circling Star Biểu tượng cảm xúc: Emily Ratajkowski (Tên người dùng: Emrata)

  7. �� Biểu tượng cảm xúc vỗ tay: Ryan Seacrest (Tên người dùng: Ryanseacrest)

  số 8. �� Vỗ tay biểu tượng cảm xúc: Zedd (Tên người dùng: Zedd)

  9. �� Biểu tượng cảm xúc mặt trăng lưỡi liềm: Ariana Grande (Tên người dùng: Moonlightbae)

  10. ��Biểu tượng cảm xúc vương miện: Kylie Jenner (Tên người dùng: Kylizzlemynizzl)

  11. �� Biểu tượng cảm xúc đĩa: David Guetta (Tên người dùng: Davidguettaoff)

  12. �� Biểu tượng cảm xúc nắm tay: Alesso (Tên người dùng: Alesso)

  13. �� Biểu tượng cảm xúc chính: DJ Khaled (Tên người dùng: DJKHALED305)

  14. �� Biểu tượng cảm xúc koala: 5 giây của mùa hè (tên người dùng: Wearefivesos)

  15. �� Biểu tượng cảm xúc lê: Rick Ross (Tên người dùng: Ferrarifatboy)

  16. �� Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng: Selena Gomez (Tên người dùng: Selenagomez)

  17. ��Biểu tượng cảm xúc pizza: Bella Hadid, Chrissy Teigen, Martin Garrix (Tên người dùng: BabyBels777, Chrissyteigen, Martingarrix)

  18. �� Pooji: Victoria Justice (Tên người dùng: Victoriajustice)

  19. �� Cầu nguyện biểu cảm của Bàn tay: Justin Bieber (Tên người dùng: Rickthesizzler)

  20. �� Biểu tượng cảm xúc chuột: Ruby Rose (Tên người dùng: Rubyrose)

  21. �� Biểu tượng cảm xúc rowboat: Đảo Lonley (Tên người dùng: Tliboys)

  22. �� Biểu tượng cảm xúc hoa hồng: Rosie Huntington Whitley (Tên người dùng: Rosiehw)

  23. ��Biểu tượng cảm xúc còi báo động: Tiesto (Tên người dùng: Tiesto)

  24. ��Tiger biểu tượng cảm xúc: Calvin Harris (Tên người dùng: Calvinharris)

  25. ��Biểu tượng cảm xúc hoa tulip: Jessica Alba (Tên người dùng: Jessicaalba)

  26. ⬆ Lên biểu tượng cảm xúc mũi tên: One Direction (Tên người dùng: OneDirection)

  Ý nghĩa biểu tượng Snapchat

  Bây giờ, hãy để một cái nhìn vào các biểu tượng Snapchat và ý nghĩa đằng sau chúng. Các biểu tượng Snapchat cung cấp thông tin về Snaps mà bạn gửi hoặc nhận.

  Ý nghĩa của các biểu tượng snapchat đã gửi

  Bạn đã gửi một snap mà không có âm thanh

  Bạn đã gửi một snap với âm thanh

  Bạn đã gửi một cuộc trò chuyện

  Bạn đã gửi một cái búng tay cho một người đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn

  Ý nghĩa của các biểu tượng Snapchat đã mở

  Một người bạn đã mở một snap mà không có âm thanh

  Một người bạn đã mở một cú hích bằng âm thanh

  Một người bạn đã mở một cuộc trò chuyện

  Một người bạn đã xem và nhận tiền mặt

  Ý nghĩa của các biểu tượng snapchat nhận được

  Bạn có một snap chưa mở (hoặc snaps) mà không có âm thanh

  Bạn có một snap chưa mở (hoặc snaps) bao gồm âm thanh

  Bạn có một thông báo trò chuyện chưa đọc

  Ý nghĩa của các biểu tượng snapchat được xem

  Snap của bạn được gửi mà không có âm thanh đã được xem

  Snap của bạn được gửi với âm thanh đã được xem

  Trò chuyện của bạn đã được xem

  Một snap hoặc trò chuyện đang chờ xử lý và có thể đã hết hạn

  Biểu tượng ảnh chụp màn hình

  Một ảnh chụp màn hình đã được chụp của bạn mà không cần âm thanh

  Một ảnh chụp màn hình đã được chụp bằng âm thanh của bạn với âm thanh

  Một ảnh chụp màn hình đã được chụp trong cuộc trò chuyện của bạn

  Biểu tượng phát lại

  Snap của bạn được gửi mà không có âm thanh đã được phát lại

  Snap của bạn được gửi với âm thanh đã được phát lại

  Snapchat cho doanh nhân

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat: Cách tiếp thị trên Snapchat

  Snapchat là nền tảng duy nhất, cả về chức năng của ứng dụng và loại nội dung mà người dùng mong đợi tìm thấy ở đó, vì vậy nó có thể khó khăn nếu bạn muốn sử dụng Snapchat như một công cụ tiếp thị.

  Nếu bạn đang tìm cách đưa các nỗ lực tiếp thị Snapchat của mình lên khỏi mặt đất, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về tiếp thị Snapchat – trong bài đăng này, chúng tôi thực hiện một lần lặn sâu và bao gồm mọi thứ Snapchat Snapchat.

  Được rồi, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Nếu bạn đã có bất kỳ câu hỏi nào về biểu tượng biểu tượng cảm xúc Snapchat hoặc Snapchat hoặc bạn chỉ muốn cho chúng tôi biết biểu tượng cảm xúc mà bạn nghĩ nên được thêm vào trong bản cập nhật Snapchat mới, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận – chúng tôi đọc tất cả chúng!

  Bắt đầu bán trực tuyến ngay bây giờ với Shopify

  Muốn tìm hiểu thêm?

  • 100 hashtag Instagram tốt nhất cho lượt thích
  • 10 Thống kê Snapchat Bạn cần biết vào năm 2021 [Infographic]
  • Thời gian tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2021
  • Hướng dẫn đầy đủ để sử dụng quảng cáo Snapchat với Shopify

  Bắt đầu bán trực tuyến ngay bây giờ với Shopify

  Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

  • Thử nghiệm 3 ngày
  • Không có thẻ tín dụng

  Emoji kính râm có ý nghĩa gì trên Snapchat? ��

  Nếu biểu tượng cảm xúc của kính râm xuất hiện bên cạnh một người tên trên Snapchat, thì điều đó có nghĩa là ai đó trong danh sách bạn bè tốt nhất của bạn cũng nằm trong danh sách bạn bè tốt nhất của họ.

  Nói cách khác, cả hai bạn đều có chung một người bạn thân chung.

  Biểu tượng cảm xúc này bao gồm một khuôn mặt cười của người Viking với kính râm màu đen trên.

  Danh sách những người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat có thể giữ từ một đến tám người. Snapchat tự động biên dịch danh sách này bằng cách sử dụng gần đây hoạt động .

  Nói cách khác, đây là những người mà bạn đã tương tác gần đây nhất.

  Nếu một biểu tượng cảm xúc kính râm xuất hiện bên cạnh tên của ai đó, thì điều đó có nghĩa là cả hai bạn đều có cùng một người trong danh sách bạn thân của bạn.

  Lấy ví dụ sau.

  • Bạn theo Lorna và Olivia trên Snapchat.
  • Bạn gửi rất nhiều snaps đến lorna. Kết quả là, Lorna nằm trong danh sách những người bạn thân nhất của bạn.
  • Tuy nhiên, Olivia Mà cònGửi rất nhiều snaps đến Lorna.
  • Do đó, Lorna là Mà cònTrong danh sách những người bạn tốt nhất của Olivia.

  Kết quả là, khi bạn nhìn vào hồ sơ Olivia, bạn sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc kính râm bên cạnh tên của cô ấy.

  Tại sao? Bởi vì cả hai bạn đều chia sẻ cùng một người bạn thân nhất – Lorna.

  Nói cách khác, gần đây bạn đã gửi rất nhiều snaps cho cùng một người.

  Kính râm biểu tượng cảm xúc vs biểu tượng cảm xúc Grimace.

  Trong một hướng dẫn trước, chúng tôi đã viết về biểu tượng cảm xúc nghiệt ngã.

  Biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc của kính râm giống như cả hai đều biểu thị một tình bạn được chia sẻ lẫn nhau.

  Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc nghiệt ngã sẽ chỉ xuất hiện nếu cả hai bạn chia sẻ chính xác TOP 1 bạn.

  Mặt khác, biểu tượng cảm xúc của kính râm không thực sự quan tâm đến việc một người đứng thứ 2 hay thứ 5 trong danh sách của bạn.

  Lấy kịch bản sau đây, ví dụ.

  • Bạn theo Nô -ê và Emma trên Snapchat.
  • Bạn gửi rất nhiều snaps cho Noah, và anh ấy là số 4 trong danh sách những người bạn thân nhất của bạn. Nói cách khác, anh ấy là bạn thân thứ 4 của bạn. Có ba người khác ở trên anh ấy, người mà bạn tương tác với nhiều hơn.
  • Emma cũng gửi rất nhiều snaps cho Noah. Tuy nhiên, anh ấy chỉ đứng thứ 6 trong danh sách những người bạn thân nhất của cô ấy.

  Trong trường hợp này, bạn vẫn sẽ thấy kính râm biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên Emma. Điều này là do Nô -ê nằm trong cả hai danh sách bạn thân nhất của bạn.

  Nó không quan trọng nếu anh ấy đứng thứ 2 hoặc thứ 6 hoặc thậm chí thứ 8. Tất cả những gì quan trọng là anh ấy có mặt trên cả hai danh sách của bạn.

  Biểu tượng cảm xúc của kính râm kéo dài bao lâu?

  Không có người nào “thời gian” trong bao lâu một biểu tượng cảm xúc sẽ kéo dài trên snapchat.

  Ngay cả biểu tượng cảm xúc lửa snapstreak và biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát cũng có thể dính xung quanh một lúc sau khi chuỗi đã kết thúc.

  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhiều biểu tượng cảm xúc của người bạn này dựa trên hoạt động gần đây nhất của bạn. Hơn nữa, ứng dụng có thể mất một thời gian để cập nhật chúng hoặc xóa chúng.

  Bởi vì Snapchat là một ứng dụng phổ biến như vậy, có khả năng có một hoặc nhiều cơ chế lưu trữ. Trong một số trường hợp nhất định, có thể mất nhiều ngày trước khi biểu tượng cảm xúc được thay đổi.

  Tại sao biểu tượng cảm xúc của kính râm biến mất?

  Nếu biểu tượng cảm xúc của kính râm biến mất, thì điều đó có nghĩa là bạn thân chia sẻ của bạn đã rơi ra khỏi danh sách những người bạn thân nhất của bạn hoặc danh sách người khác.

  Sử dụng ví dụ mà tôi đã nêu ở trên: Nếu Nô -ê rơi ra khỏi danh sách những người bạn thân nhất của Emma. Tương tự, nếu anh ta rơi ra khỏi bạn, điều tương tự sẽ xảy ra.

  Hãy nhớ rằng: tất cả các biểu tượng cảm xúc này đều dựa trên hoạt động gần đây. Tất cả họ đều có thể thay đổi trong vòng vài giờ hoặc một vài ngày, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của bạn và bạn bè của bạn trên ứng dụng.

  Biểu tượng cảm xúc của kính râm xuất hiện bên cạnh trái tim màu vàng / trái tim đỏ?

  Điều này có nghĩa là bạn và người bạn hàng đầu của bạn chia sẻ một người bạn tốt nhất chung. Trái tim màu vàng / trái tim màu đỏ cho thấy bạn là bạn thân nhất với người này.

  Nói cách khác, cả hai bạn đều gửi cho nhau nhiều nhất. Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc của kính râm chỉ ra rằng ai đó trong danh sách bạn thân của bạn cũng nằm trong danh sách những người bạn thân nhất của họ.

  Bạn rõ ràng là số một trong danh sách của họ vì trái tim đang thể hiện. Tuy nhiên, “người X” có thể đứng thứ 4 trong danh sách của họ và thứ 3 trên của bạn.

  Kính râm biểu tượng cảm xúc trên Snapchat: Hướng dẫn dễ dàng về kính râm biểu tượng cảm xúc

  Blog truyền thông xã hội

  Kính râm biểu tượng cảm xúc trên Snapchat: Snapchat là một ứng dụng phổ biến cho phương tiện truyền thông xã hội có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Tính năng đặc biệt của Snapchat là Snaps và cập nhật mà người ta gửi sẽ có sẵn cho người gửi và người nhận trong một thời gian ngắn. Nó sẽ không còn hiển thị cho người gửi hoặc người nhận tại thời điểm đó.

  Mục lục

  Biểu tượng cảm xúc Snapchat (biểu tượng cảm xúc kính râm)

  Trong thời gian gần đây, biểu tượng cảm xúc đã trở nên quan trọng hơn. Người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau đã sử dụng biểu tượng cảm xúc để truyền đạt suy nghĩ khi các từ không hợp lý. Do đó, ý thức cơ bản của biểu tượng cảm xúc làm duyên cho nhiều nền tảng truyền thông xã hội là rất quan trọng để xem xét.

  Chúng đã được sử dụng không chỉ trong các cuộc thảo luận để bày tỏ cảm xúc và ý kiến ​​mà còn là một cách để thể hiện mức độ tình bạn với một liên hệ trên. Do đó, biểu tượng cảm xúc Snapchat có thêm ý nghĩa không giống như các biểu tượng cảm xúc khác được sử dụng trên các trang truyền thông xã hội khác. Một người cần biết bối cảnh của biểu tượng cảm xúc Snapchat.

  Biểu tượng cảm xúc kính râm gì �� có nghĩa là trên Snapchat?

  Nhiều người có hỏi kính râm biểu tượng cảm xúc trên Snapchat có nghĩa là gì không? Một biểu tượng cảm xúc phổ biến đã được sử dụng trên ứng dụng là biểu tượng cảm xúc của kính râm Snapchat. Nếu kính râm biểu tượng cảm xúc Snapchat xuất hiện bên cạnh tên của một người bạn của bạn, điều đó có nghĩa là một người trong danh sách bạn thân của bạn cũng nằm trong danh sách bạn thân của bạn. Nói tóm lại, trên Snapchat, cả bạn và người bạn đời của bạn đều có một người bạn tốt nhất.

  Kính râm biểu tượng cảm xúc Snapchat

  Danh sách những người bạn tốt nhất sẽ bao gồm một đến tám người bạn trên nền tảng truyền thông xã hội này. Dựa trên các hành động mới nhất của bạn trên Snapchat, Snapchat đưa ra danh sách này. Trong những năm gần đây, những người bạn đã gửi nhiều snaps nhất là những người được đưa vào danh sách những người bạn tốt nhất. Biểu tượng cảm xúc mặt cười đi kèm với tên của họ bất cứ khi nào có ai có trong danh sách những người bạn tốt nhất.

  Nếu một biểu tượng cảm xúc kính râm tiếp theo, trên trang web truyền thông xã hội nổi tiếng này, cả bạn và bạn của bạn đều có một người bạn tốt nhất. Nếu người bạn thân nhất đã bỏ qua nhóm của bạn hoặc nhóm liên hệ của bạn, biểu tượng cảm xúc sẽ biến mất.

  Con người đam mê, sáng tạo và sáng tạo, những người thích thể hiện ý tưởng thông qua sự sáng tạo. Tôi cung cấp SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) + Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội + Tôi cũng tạo ống kính Snapchat