Snapchat Plus là gì? Tất cả các tính năng mới, giải thích | Bark, tài khoản snapchat cao cấp là gì và chúng chỉ là khiêu dâm? | Tin tức Metro

Tài khoản snapchat cao cấp là gì và chúng chỉ là khiêu dâm

Tài khoản Snapchat cao cấp không được Snapchat công nhận chính thức, vì vậy chủ sở hữu tài khoản phải tự mình thực hiện phương thức giao dịch.

Snapchat Plus: Tất cả các tính năng mới, giải thích

Snapchat Plus là gì? Snapchat Plus là phiên bản trả phí của Snapchat. Bạn đã nghe những tin tức? Snapchat Plus là phiên bản đăng ký cao cấp mới của ứng dụng Message biến mất phổ biến. Nhiều ứng dụng và trò chơi hoạt động trên mô hình freemium – nghĩa là các tính năng cơ bản miễn phí với tùy chọn thanh toán cho các tính năng bổ sung – nhưng Snapchat là nền tảng truyền thông xã hội mới nhất để đi theo hướng này.

Với giá 3 đô la.99/tháng, người dùng có thể tùy chỉnh các ứng dụng và chủ đề, hiểu rõ hơn về người mà tương tác liên tục với câu chuyện của họ và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể truy cập sớm vào các tính năng mới trước khi họ triển khai cho mọi người khác. May mắn thay, chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần biết về đăng ký cao cấp Snapchat – bao gồm cả những nguy hiểm có thể xảy ra. Để rõ ràng, Snapchat Plus và Snapchat Premium là các dịch vụ giống nhau và các danh từ thường được sử dụng thay thế cho nhau.

Tại sao có một snapchat plus, dù sao?

Câu trả lời ngắn là – tiền. Snapchat đã có một thời gian và giống như hầu hết các ứng dụng, nó đã dựa vào quảng cáo để tạo thu nhập. Tạo một mô hình cao cấp sẽ không chỉ giúp mang lại nhiều tiền mặt hơn, mà còn thu hút nhiều người dùng hơn. Nó không rõ làm thế nào thành công mô hình này đối với Snapchat, đặc biệt là xem xét có bao nhiêu trẻ em sử dụng ứng dụng (và những người thường dựa vào cha mẹ của chúng để phê duyệt mua hàng). Nhưng trong thời gian chờ đợi, thanh thiếu niên đặc biệt bị ràng buộc để hào hứng với một số tính năng mới được giải thích dưới đây.

Snapchat Plus là gì và các tính năng của nó là gì, giải thích

Chỉ định rewatch câu chuyện

Trên Snapchat (như Instagram), bạn có thể thấy ai đã xem câu chuyện của bạn, đó là những bức ảnh bạn chia sẻ và ở lại trong 24 giờ. Tuy nhiên, một khi ai đó đã xem một câu chuyện, họ có thể nhìn lại nó nhiều lần như họ muốn và bạn không bao giờ biết. Tính năng mới này thực sự cho phép con mèo ra khỏi túi và nói với bạn chính xác Đã bao nhiêu lần họ quay lại và phát lại câu chuyện của bạn, điều này có thể cho biết nếu ai đó quan tâm đến bạn.

Bạn bè ma

Với bản đồ Snap hiện có, bạn có thể thấy bạn bè đang ở đâu trên bản đồ nếu họ chọn chia sẻ vị trí của họ với bạn. Những con đường ma đi xa hơn nữa và cho bạn thấy nơi họ đã ở trong 24 giờ qua. Trong tất cả các tính năng mới có sẵn với Snapchat Plus, đây có lẽ bị ràng buộc gây ra nhiều bộ phim truyền hình nhất.

Biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh

Đối với người dùng quyền lực, khả năng cá nhân hóa hoàn toàn trải nghiệm Snapchat của bạn có thể là một sức hút lớn. Muốn biểu tượng Snapchat của bạn ở trên nền cầu vồng? Phủ trên một lá cờ Mỹ? Hoàn toàn làm bằng hoa? Đăng ký cao cấp Snapchat cho phép bạn chọn.

Snapchat+ Huy hiệu

Tính độc quyền là một sức hút khác của snapchat+. Bạn có thể thêm sự tinh tế vào tên người dùng của mình bằng huy hiệu Black Star cho phép bạn bè của bạn biết bạn là một người đăng ký Snapchat Plus chính thức.

Hệ thống năng lượng mặt trời bạn bè

Sẵn sàng cho một sự trở lại? Hệ thống năng lượng mặt trời của Snapchat+Snapchat về cơ bản là phiên bản bạn bè trực quan của MySpace Top Top Eight. Khi bạn là một người đăng ký Snapchat+, bạn sẽ thấy một huy hiệu “hoặc” bạn bè “của bạn thân nhất. Nếu bạn là những người bạn thân nhất, thì điều đó có nghĩa là bạn là một trong số tám người bạn thân nhất của nhau, trong khi những người bạn của họ có nghĩa là bạn là một trong tám người bạn thân nhất của họ. Để tính năng này hoạt động, bạn và bạn bè của bạn phải liên kết bitmojis.

Những người bạn tốt nhất mãi mãi PIN

Đây là một tính năng nhỏ, nhưng một số thanh thiếu niên có thể yêu thích nó. Bạn có thể ghim BFF của bạn với tư cách là người bạn thân nhất của bạn#1 với những người bạn thân nhất mãi mãi. Tuy nhiên, chỉ có bạn mới có thể xem mã PIN này.

Sự nguy hiểm của đăng ký cao cấp Snapchat

Nhiều tính năng được thảo luận ở trên là vô hại – những thứ như biểu tượng Snapchat có thể tùy chỉnh. Những người khác có thể bị ràng buộc gây ra một chút căng thẳng (như những người bạn ma), nhưng không nhất thiết phải đưa ra một mối đe dọa ngay lập tức. Tuy nhiên, nó có những điều không được đề cập có thể gây nguy hiểm. Là người dùng Snapchat Plus, bạn có quyền truy cập vào các tính năng mới chưa được phát hành và ở đó không nói gì một số bổ sung mới này có thể là gì. Snapchat từ lâu đã là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội nguy hiểm hơn, vì vậy, nó đáng để nhớ rằng bất kỳ tính năng mới nào cũng có thể sơ sài, cũng như.

Vỏ cây có thể giúp ích như thế nào

Như nhiều gia đình đã biết, Snapchat làm cho việc theo dõi nội dung của nó trên bất kỳ nền tảng nào cực kỳ khó khăn. Đăng ký vào Snapchat Plus không thay đổi sự thật này. Hiện tại, không có dịch vụ giám sát nào có thể quét các tin nhắn Snapchat trên các thiết bị iOS. Trên Android, chúng tôi chỉ có thể theo dõi tin nhắn với văn bản.

Ngoài việc theo dõi, các công cụ thời gian chặn và chặn của Bark cho phép cha mẹ quản lý khi nào – và ngay cả khi – trẻ em được phép sử dụng Snapchat. Bạn cũng sẽ nhận được một cảnh báo nếu con bạn tạo tài khoản Snapchat hoặc tải xuống ứng dụng, để bạn có thể biết về những gì đang diễn ra trong thế giới kỹ thuật số của chúng. Để biết thêm thông tin, như hiểu các hoạt động bên trong của Snapchat Premium, hãy truy cập Bark cho các hướng dẫn của cha mẹ, các mẹo an toàn trên internet và hơn thế nữa!

Tài khoản snapchat cao cấp là gì và chúng chỉ là khiêu dâm?

Hình ảnh tác giả

Snapchat có nhiều góc ẩn và câu hỏi chưa được trả lời nhưng không có gì khác ngoài Snapchat Premium.

Don Tiết đi tìm snapchat cao cấp trên cửa hàng ứng dụng vì bạn sẽ không tìm thấy nó, và chúng tôi lo sợ cho những gì bạn có thể tìm thấy thay thế.

Đáng buồn thay, Snapchat cao cấp không phải là một ứng dụng Snapchat mới sáng bóng sẽ cho phép bạn truy cập thêm vào các bộ lọc và cơ hội lớn hơn để tăng cường các ảnh chụp màn hình.

Nhưng tài khoản snapchat cao cấp là gì và chúng chỉ là khiêu dâm?

Tài khoản Snapchat cao cấp là gì?

Premium Snapchat là khi một người thiết lập tài khoản Snapchat cao cấp, đây là một thuật ngữ thường được sử dụng có nghĩa là họ chia sẻ nội dung để đổi lấy tiền mặt.

Tài khoản Snapchat cao cấp không được Snapchat công nhận chính thức, vì vậy chủ sở hữu tài khoản phải tự mình thực hiện phương thức giao dịch.

Máy bán kính Snapchat bán kính camera có thể đăng nội dung thẳng lên nền tảng truyền thông xã hội, Snapchat

Là tài khoản snapchat cao cấp chỉ là khiêu dâm?

Thêm: Xu hướng

Hình ảnh bài viết cho bài 19534559

Khám phá hang động khủng khiếp tiết lộ những gì tổ tiên của chúng ta đã làm với cơ thể của người thân đã chết

Hình ảnh bài đăng cho bài 19541775

Những kẻ lừa đảo để có một cách mới để cố gắng đến với bạn

Hình ảnh bài đăng cho bài 19540507

Một mặt trăng đầy đủ ngoạn mục đang đến – nhưng nó cũng đang phân chia ý kiến

Mặc dù có một số tài khoản hoàn toàn vô tội ngoài kia, các tài khoản cao cấp thường được biết đến với nội dung người lớn của họ.

Khi mọi người nói rằng họ đã thiết lập một tài khoản Snapchat cao cấp, điều này thường có nghĩa là họ sẵn sàng chia sẻ những thứ có tính chất tình dục cho người khác trên Snapchat, để đổi lấy một số khoản thanh toán.

Thêm: Xu hướng

Hình ảnh bài viết cho bài 19534559

Khám phá hang động khủng khiếp tiết lộ những gì tổ tiên của chúng ta đã làm với cơ thể của người thân đã chết

Hình ảnh bài đăng cho bài 19541775

Những kẻ lừa đảo để có một cách mới để cố gắng đến với bạn

Hình ảnh bài đăng cho bài 19540507

Một mặt trăng đầy đủ ngoạn mục đang đến – nhưng nó cũng đang phân chia ý kiến

Điều này có thể có nghĩa là người có snapchat cao cấp sẽ tính phí cho bạn bè Snapchat của họ một khoản phí thành viên hoặc có thể là một khoản thanh toán một lần cho một dịch vụ cụ thể, như một bức tranh hoặc video khỏa thân.

Về cơ bản, nó chỉ có những người khác nhưng trên Snapchat.

Những người này thực sự có một tài khoản Snapchat đặc biệt cho phép họ thực hiện những hành động này dễ dàng hơn – điều đó chỉ có nghĩa là họ phát trên các nền tảng xã hội khác vì có một tài khoản cao cấp và mọi người ngay lập tức biết những gì nó nói về.

Snapchat, Facebook, WhatsApp và các ứng dụng điện thoại khác trên màn hình iPhone

Ở Mỹ, ý tưởng bán nội dung Snapchat đã tạm thời trở nên khả thi hơn bởi sự phát minh của Snapcash.

Snapcash hoạt động giống như chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, một khi người dùng Snapchat đã liên kết thẻ ghi nợ của họ, họ đã gửi Snapcash cho bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của họ.

Tuy nhiên, tính năng này đã bị chấm dứt vào tháng 8 năm 2018 và nó đã ra mắt ở bất cứ nơi nào khác nhưng ở Mỹ.

Những người đang đặt nó từ tài khoản Snapchat cao cấp của họ chỉ sử dụng các dịch vụ chuyển tiền khác như PayPal.

Theo dõi Metro trên các kênh xã hội của chúng tôi, trên Facebook, Twitter và Instagram.

Chia sẻ quan điểm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.