Cung cấp Raspberry Pi được cải thiện. Đây là nơi để mua một cái bây giờ. (Cập nhật) | Tom s Phần cứng, Cập nhật chuỗi cung ứng – Đó là tin tốt! Raspberry pi

Raspberry Pi Stock

Contents

Cảm ơn vì thông tin và sự điều chỉnh. Tôi đã nhận ra A+ vẫn đang được sản xuất.

Cung cấp Raspberry Pi được cải thiện. Đây là nơi để mua một cái bây giờ. (Cập nhật)

Bây giờ bạn có thể tìm thấy các mô hình PI chính trong kho với giá niêm yết.

Hình ảnh chứng khoán của thang máy nĩa mang Raspberry Pi quá khổ

Cập nhật 8/22 02:59 PT

Người bán lại Vương quốc Anh PI HUT đã nâng giới hạn trên mỗi người làm việc từ một quả mâm xôi PI 4 lên 50! Vì vậy, nếu bạn cần xây dựng một cụm, PI Hut có sẵn cổ phiếu cho bạn.

Mức cổ phiếu của #RaspberryPi 4 đang trông khỏe mạnh! Chúng tôi đã xóa các giới hạn một phần trăm (tăng lên 50pcs) https: // t.Co/Asbyzdqqsdaugust 22, 2023

Cập nhật 8/3 03:55 pt

Chúng tôi vừa xem xét lại Rpilocator và phát hiện ra rằng Raspberry Pi Zero 2 W có trong kho tại MC Sở thích (Bỉ), Đức chức (Nam Phi), Jkollerup.DK (Đan Mạch) và Raspberrystore (Hà Lan). Lần cuối cùng các nhà sản xuất Vương quốc Anh có quyền truy cập vào Raspberry Pi Zero 2 W là ngày 16 tháng 7 (Pimoroni) và ở Mỹ, nó chỉ là ngày hôm qua tại Adafruit. Chúng ta có thể sớm thấy một số cổ phiếu của Vương quốc Anh không? Chúng tôi hy vọng như vậy. Các đại lý của Vương quốc Anh Pimoroni và PI Hut vẫn (thật kỳ diệu) có kho mâm xôi pi 4 mô hình.

Cập nhật 8/2 06:31 PT

Pimoroni đã gia nhập hàng ngũ các đại lý cung cấp nhiều Raspberry PI 4S. Bây giờ bạn có thể mua tối đa 5 bảng Raspberry Pi 4 2GB và 4GB, và một con số 25 Raspberry Pi Zero W. Than ôi, Raspberry Pi Zero 2 W vẫn còn hết hàng và rất có thể bị loại trừ khỏi ưu đãi này. Nhưng nó không thể quá lâu cho đến khi chúng ta nhận được nhiều cổ phiếu bằng 0 hơn.

Chúng tôi đang nới lỏng các sợi dây trên cổ phiếu @raspberry_pi.Bạn có thể mua tối đa 5x 2GB và 4GB RPI cho mỗi đơn hàng, và lên tới 25 lần pi không w. Nerdture là chữa bệnh.https: // t.CO/GRVFE0XKXUAUGUST 2, 2023

Cập nhật 7/31 05:51 PT

Người bán lại Vương quốc Anh Pi Hut đã tăng số lượng Raspberry Pi 4 4GB có thể được mua trong một giao dịch từ một lên năm. Vì vậy, bây giờ bạn có thể mua số lượng lớn Raspberry Pi. Các cấu hình khác vẫn chỉ có thể được mua dưới dạng đơn vị. Pimoroni vẫn giới hạn Raspberry Pi 4 đến một đơn vị cho mỗi khách hàng.

Tin tốt! ��s Bây giờ chúng tôi đã đưa ra danh sách xếp hàng của mình một ngày để nhận đơn đặt hàng của họ, chúng tôi sẽ tăng số lượng Raspberry Pi 4 (4GB*) Bạn có thể đặt hàng lên 5pcs.https: // t.CO/ASBYZDQQSD*1GB/2GB/8GB*SẼ*Theo sau khi chúng ta ở vị trí cổ phiếu mạnh hơn.Ngày 30 tháng 7 năm 2023

Câu chuyện gốc

Bắt tay vào Raspberry Pi bây giờ dễ dàng hơn nhiều so với năm 2022 hoặc thậm chí so với vài tuần trước. Mức cổ phiếu Raspberry Pi đang được cải thiện, với một số đơn vị còn lại trong hàng giờ, thay vì vài phút. Trong một bài đăng trên blog tháng 12 năm 2022, Giám đốc điều hành của Raspberry Pi Ltd, Eben Upton đã viết về cách ông nhìn thấy mức chứng khoán vào năm 2023. Dữ liệu này sau đó đã được tinh chỉnh vài tháng trước để cung cấp sự rõ ràng hơn. Bây giờ, hơn nửa đường trong suốt cả năm, chúng ta có thể xem xét các mức chứng khoán Raspberry Pi tại nhà đã được cải thiện, và quan trọng hơn, hãy cho bạn biết bạn có thể mua một quả mâm xôi PI ở đâu.

Phân tích mức chứng khoán

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Raspberry Pi Đơn vị được bán

Hàng 0 – ô 0 Sự dự đoán Thật sự
Q1 2023 Hàng 1 – ô 1 800.000
Tháng 5 năm 2023 600.000 612.000
Tháng 6 năm 2023 800.000 788.000
Tháng bảy 1.000.000 TBC

Sản xuất phần lớn là phù hợp với dự đoán của Upton. Bạn sẽ nhận thấy rằng Q1 2023 chỉ thấy 800.000 đơn vị được vận chuyển, tháng tồi tệ nhất cho Raspberry Pi kể từ năm 2015. Đây là kết quả của việc kéo về phía trước sản xuất đến tháng 12 năm 2022, đúng thời gian cho kỳ nghỉ. Mức tăng 12.000 đơn vị được thực hiện vào tháng 5 năm 2023, được cân bằng bằng cách sản xuất ở mức thấp hơn dự đoán.

Nhìn vào điều này từ quan điểm của nhiều mô hình Raspberry Pi khác nhau, chúng ta có thể thấy nhiều mẫu Raspberry Pi 4 hơn trong kho và lâu hơn. Chúng tôi đã theo dõi các bộ phận lại đại lý chính thức qua Twitter và chúng tôi có thể thấy rằng họ đang bán cổ phiếu với tốc độ chậm hơn so với trước đây.

Các đơn vị Raspberry Pi Zero 2 W khó đến hơn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, hội đồng quản trị đã tương đối không thể đạt được. Từ 788.000 đơn vị được sản xuất vào tháng 6, khoảng 33.000 là Raspberry Pi Zero 2 W và 119.000 là Raspberry Pi Zero. Chúng tôi không có dữ liệu cho sản xuất Module 4 tính toán Raspberry Pi, nhưng một cái nhìn nhanh về RPilocator cho thấy cổ phiếu gần đây nhất đã tìm được đường đến PI Hut vào ngày 25 tháng 7. Cho u.S. Đó là quyền kiểm soát vào ngày 21 tháng 7. Điều này không có nghĩa là sản phẩm Raspberry Pi 4 tạo nên sự khác biệt, nhưng chúng ta có thể đặt cược rằng nó sẽ tạo ra một phần lớn của 788.000 đơn vị.

Chúng tôi đã hỏi người tạo ra rpilocator, André Costa đã đảm nhận tình huống. “[Raspberry] Pi 4 có vẻ tốt ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. [Raspberry Pi] Zero 2 W không quá nhiều và CM4 vẫn còn khan hiếm. Thị trường Hoa Kỳ đang đấu tranh để ổn định và vẫn bán hết, mặc dù không nhanh như trước. Điều phổ biến cho PI 4 S sẽ bán hết trong 10 phút ở Mỹ trong thời kỳ thiếu hụt. Bây giờ họ đang ở trong kho 3-4 giờ. Các cổ phiếu ở các nơi khác trên thế giới đã có những ngày kéo dài và một số quốc gia thậm chí không bán hết PI 4S nữa “

Costa cũng nhận xét rằng việc tìm kiếm Raspberry Pi Zero 2 W để bán ở Vương quốc Anh vẫn còn khó khăn.

Bạn có thể mua Pi Raspberry ở đâu?

Như Costa đã nói, Raspberry Pi đang ở trong kho, lâu hơn và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để lấy một bảng khó nắm bắt. Để giúp bạn, chúng tôi đã lùng sục Rpilocator, Raspberry Pi được phê duyệt và Amazon để tìm cho bạn những ưu đãi tốt nhất.

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Người mẫu CHÚNG TA Vương quốc Anh
Raspberry Pi 4 8GB Digikey ($ 75) Pimoroni (£ 74)
Hàng 1 – ô 0 Amazon ($ 95) Pi Hut (£ 75)
Raspberry Pi 4 4GB Adafruit ($ 55) Pimoroni £ 54
Hàng 3 – ô 0 Amazon ($ 85) Pi Hut (£ 55)
Hàng 4 – ô 0 Hàng 4 – ô 1 Amazon (£ 68)
Raspberry Pi 4 2GB Amazon ($ 61) Pimoroni (£ 44)
Hàng 6 – ô 0 Hàng 6 – ô 1 Pi Hut (£ 45)
Raspberry Pi Zero W Cửa hàng PI ($ 15) Pimoroni (£ 15)
Hàng 8 – ô 0 Amazon ($ 26) Pi Hut (£ 15)

Vì vậy, hãy ghi nhớ các MSRP ở đây. Một Raspberry Pi 4B phải là $ 45, $ 55 và $ 75 cho 2, 4 và 8GB của các mô hình và Raspberry Pi Zero W nên là $ 15. Bạn có thể thấy rằng Amazon đang tính phí nhiều hơn MSRP trong mọi trường hợp, mặc dù nếu bạn thích sự tiện lợi của vận chuyển hàng đầu, đây có thể là một sự đánh đổi có thể chấp nhận được.

Tùy chọn tốt nhất cho cả hai bạn.S. Và những người mua sắm có trụ sở tại Vương quốc Anh có thể được đặt hàng từ Pimoroni hoặc PI Hut, cả hai đều cung cấp vận chuyển quốc tế với giá cả hợp lý. Hãy nhớ rằng giá của Vương quốc Anh thường bao gồm VAT, họ giảm giá nếu bạn đến từ bạn.S.

Nếu bạn sống gần một cửa hàng Micro Center, bạn thường có thể tìm thấy các mẫu Raspberry Pi 4 hoặc Zero trong kho trong kho. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trạng thái trên microcenter.com trước khi đi vào người.

Ở lại trước

Tham gia cùng các chuyên gia đọc phần cứng của Tom cho bài hát bên trong trên Tin tức Tech của người đam mê – và đã có hơn 25 năm. Chúng tôi sẽ gửi tin tức phá vỡ và đánh giá chuyên sâu về CPU, GPU, AI, phần cứng của nhà sản xuất và thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Les Pounder

Les Pounder là một biên tập viên liên kết tại phần cứng của Tom. Ông là một nhà công nghệ sáng tạo và trong bảy năm đã tạo ra các dự án để giáo dục và truyền cảm hứng cho tâm trí cả trẻ và già. Ông đã làm việc với Quỹ Raspberry PI để viết và cung cấp chương trình đào tạo giáo viên của họ “Picademy”.

Cập nhật chuỗi cung ứng – Nó tin tốt!

  • Ngày 12 tháng 12 năm 2022
  • Eben Upton
  • 237 bình luận

Lần đầu tiên trong một vài năm của chuỗi cung ứng bán dẫn, chúng tôi đã có một số tin tốt cho bạn.

Nếu bạn đã cố gắng mua khá nhiều thứ gần đây, bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta đang ở giữa một cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng toàn cầu, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ xi măng và hàng rào đến đồ trang sức và quần áo. Các khía cạnh khác nhau của cuộc khủng hoảng này đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi, nhưng sự thiếu hụt dai dẳng của các thiết bị bán dẫn mà chúng tôi sử dụng để xây dựng các máy tính và mô-đun một bảng Raspberry Pi đã đặc biệt thách thức đối với chúng tôi (và rất nhiều doanh nghiệp công nghệ khác) để quản lý.

Giáng sinh vui vẻ

Như một lời cảm ơn đến đội quân của những khách hàng đam mê rất kiên nhẫn của chúng tôi trong thời gian tham gia kỳ nghỉ lễ năm nay, chúng tôi đã có thể dành hơn một trăm ngàn đơn vị, chia tay nhau và các biến thể 4GB của Raspberry Pi 4, để bán một đơn vị. Những điều này đang chảy vào kênh đại lý được phê duyệt ngay bây giờ và điều này đã được chuyển thành các số liệu có sẵn tốt hơn trên RPilocator. Mặc dù chúng tôi chưa ra khỏi rừng nhưng mọi thứ chắc chắn đang được cải thiện. Đối với những người bạn đang tìm mua một Raspberry Pi cho các dự án sở thích hoặc tạo mẫu, lời khuyên chúng tôi đã đưa lại vào tháng Tư vẫn giữ: luôn luôn mua từ một người bán lại được phê duyệt (họ đã theo hợp đồng với chúng tôi để bán không nhiều hơn RRP); Sử dụng các công cụ như Rpilocator để theo dõi các đại lý gần đây đã nhận được cổ phiếu; Và xem xét liệu dự án của bạn có phù hợp với Raspberry Pi Pico hay Pico W hay không, vẫn ở vị trí cổ phiếu mạnh mẽ. Và nếu bạn là một khách hàng công nghiệp hoặc doanh nghiệp đang gặp vấn đề về nguồn cung và bạn chưa nói chuyện với chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhóm thương mại của chúng tôi tại [Email được bảo vệ].

Phục hồi phía trước

Vì nhiều lý do, chúng tôi để lại 2022 với khả năng hiển thị tốt hơn nhiều về chuỗi cung ứng silicon trong tương lai của chúng tôi so với chúng tôi đã tham gia. Kết quả là, chúng ta có thể nói với sự tự tin rằng, sau một quý đầu tiên, chúng ta hy vọng nguồn cung sẽ phục hồi về mức độ trước đắc cử trong quý thứ hai của năm 2023 và sẽ không giới hạn trong nửa cuối năm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động quản lý khách hàng thương mại và công nghiệp của mình cho đến năm 2023, đảm bảo rằng họ nhận được các đơn vị họ cần và chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi để đảm bảo rằng hành vi xây dựng hàng tồn kho sẽ kéo dài sự thiếu hụt cho mọi người khác không thể diễn ra.

Tăng doanh số đơn vị

Mặc dù chúng tôi đang ngồi theo đơn đặt hàng đáng kể từ các khách hàng thương mại, chúng tôi hy vọng sẽ tăng dần tỷ lệ sản lượng mà chúng tôi dành cho doanh số đơn vị đến vào năm tới cho đến khi chúng tôi trở lại trong tình huống trước đèo của mình. Phân bổ chip mà chúng tôi đã nhận được cho năm tới có nghĩa là vào cuối quý ba, kênh sẽ được phục hồi đến mức thả cân bằng của nó, với hàng trăm ngàn đơn vị có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ dành hơn hai năm ở vị trí chứng khoán thấp: một biện pháp về mức độ nghiêm trọng và kiên trì của sự thiếu hụt.

Khi chúng ta đi qua năm, có khả năng bạn sẽ thấy Zero và Zero W quay trở lại với tính khả dụng chung trước tiên, tiếp theo là các sản phẩm như Raspberry Pi 3A+ không có cơ sở khách hàng công nghiệp rộng lớn; Và cuối cùng, các phiên bản khác nhau của Raspberry Pi 4.

Raspberry pi không tăng chi phí

Tác dụng phụ khó chịu của cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng là sự gia tăng chi phí của khá nhiều thành phần đi vào mâm xôi pi, từ PCB đến đầu nối đến silicon. Chúng tôi thường hấp thụ những chi phí này tăng lên, giữ giá các sản phẩm của chúng tôi không đổi và kiếm được ít lợi nhuận hơn cho mỗi đơn vị. Các trường hợp ngoại lệ đã là biến thể 2GB của Raspberry Pi 4, mà chúng tôi đã trở lại mức giá 45 đô la ban đầu của nó; và tính toán mô-đun 4, trong đó chúng tôi đã áp dụng mức tăng giá $ 5 cho tất cả các biến thể.

Các sản phẩm Raspberry Pi Zero ban đầu của chúng tôi luôn có tỷ suất lợi nhuận rất thấp và sau khi tăng chi phí gần đây, chúng không còn khả thi về mặt thương mại ở mức giá ban đầu của chúng – nếu chúng tôi giữ mức giá cũ, chúng tôi sẽ bị mất trên mỗi số 0, chúng tôi bán. Do đó, chúng tôi đã miễn cưỡng quyết định tăng giá 0 từ $ 5 lên $ 10 và 0 W từ $ 10 lên $ 15. Mặc dù vậy, có một mặt trái ở đây: một khi không có sản phẩm nào trở lại tính khả dụng về âm lượng vào năm 2023, chúng tôi không còn mong đợi sẽ thấy các giới hạn đơn vị là một tính năng của Zero kể từ khi ra mắt vào năm 2015-bạn sẽ có thể mua dưới dạng Nhiều người bạn muốn tại một thời điểm.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết mới nhất

Raspberry Pi có thể bơi không?

Tap Paper cho thấy những mảnh vỡ của tác phẩm nghệ thuật được chia sẻ rất lớn

TV nhỏ bé tuổi teen này chơi Simpsons cả ngày, mỗi ngày

LED Matrix Album Hiển thị nghệ thuật

Bài tiếp theo

Raspberry Pi Pico Christmas Caroller: Tên giai điệu đó!

Bài trước

Lớp học bắn tên lửa Grinch

Chia sẻ bài viết này

237 bình luận

Tyeth Gundry

Việc tăng giá mới trên số 0 W bằng là một sự xấu hổ, nó sẽ khuyến khích một yếu tố hình thức lớn hơn của nó là tuyệt vời, bất kỳ cơ hội nào của một con chip / mô hình đã ngừng?

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Thêm RAM chắc chắn là thứ mà chúng tôi muốn xem như là một lựa chọn cho người kế thừa trong tương lai với 0 2W, nhưng đó là một cách nào đó.

M_A_T_T

CHÀO! Tôi đang cố gắng để xem tất cả các bước tiến thú vị về phía trước! Tiếp tục nhóm làm việc tuyệt vời. 2023 sẽ là năm tốt nhất của bạn!

Osoft

Tôi đồng ý sẽ rất thú vị khi Zero 2 W có nhiều RAM hơn. Cũng như tốc độ đồng hồ tốt hơn. Tất nhiên tôi 13 tuổi, không phải là người lớn, vì vậy tôi không hiểu chính xác lý do tại sao không 2 w nên có sức mạnh ít hơn đáng kể so với PI 4. Tôi hiểu rằng RAM nằm trong bộ xử lý vỏ não, sẽ tăng công suất ram chiếm nhiều diện tích bên trong chip, cũng như đồng hồ tăng? Điều gì sẽ xảy ra nếu một số kiến ​​trúc này dựa trên PI 4, hoặc mô -đun tính toán 4 hoặc 4S?

Ray Morris

> Tôi 13 tuổi, tất nhiên không phải là người lớn, vì vậy tôi không hiểu chính xác lý do tại sao không 2 w nên có sức mạnh ít hơn đáng kể so với PI 4.

Rất đơn giản, nếu nó có cùng thông số kỹ thuật như PI 4, thì đó sẽ là PI 4, với giá Pi 4. RAM hơn thực sự có nghĩa là nhiều bóng bán dẫn hơn, có nghĩa là chip lớn hơn và do đó giá cao hơn.

Pin Pin Poola

Chúng tôi gần như vào tháng Tư và tôi đã không thể đánh hơi được PI 4 ở Anh với mức giá hợp lý trong năm nay.

Hôm nay trên Amazon A PI 4B/4GB là £ 153 GBP.

Gen Pi tiếp theo có thể có một bộ nhớ đã ổ cắm; để bạn có thể sản xuất một bảng duy nhất và cho phép mua bộ nhớ riêng biệt trên một loạt các nhà cung cấp để ngăn chặn tình huống này lặp lại?

Có bất kỳ cập nhật nào về tình hình chuỗi cung ứng không?

Butch Kemper

Ngừng rên rỉ. Ngay cả với mức tăng $ 5, giá Pi Zero vẫn là một thỏa thuận thực sự tốt.

Kevin McAleer

Đây là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà bạn có thể yêu cầu. Mong được lấp đầy đôi giày của tôi vào năm 2023!

Steve Cooper

Tin tức tuyệt vời EBEN – Mặc dù tôi đã chơi với Pico, gần đây tôi vẫn có thể làm với một bản cập nhật cho PI Model B gốc của mình.

David

Tôi rất thích có mô hình/s sớm của bạn, nếu khi bạn nâng cấp.
Tôi cố gắng thu thập chúng vào năm ngày trên bảng (và mod của tôi. con số)
Cho dù bảng là đã chết hay còn sống!
Có thể lắp ráp một bảo tàng, một ngày!

Ben

Thành thật mà nói, ngay cả việc tăng giá trên số 0 trong một chiến thắng trong cuốn sách của tôi – bởi vì bây giờ chúng tôi sẽ có thể mua các đơn vị này với số lượng (và hy vọng lợi nhuận tăng lên ). Tôi đánh giá cao điều này đến từ một vị trí đặc quyền, tuy nhiên tôi chắc chắn rằng tài trợ hoặc tài trợ khác sẽ có sẵn trong trường hợp tăng giá 5 đô la là chi phí cấm.

Matthew Campbell

Hình ảnh cực kỳ chậm để tải trên bài đăng trên blog này, hoặc chúng rất lớn hoặc bạn cần một CDN

Ben

Khoảng 15MB hình ảnh, hầu hết các truyền dữ liệu đến từ các PNG (2MB+) lớn có lẽ chúng có thể được nén lại dưới dạng JPEGS? Tôi cá rằng điều đó sẽ giúp, đặc biệt là nếu mọi người đang đọc bài đăng trên điện thoại di động với kết nối 3G hoặc thậm chí 2G tinh ranh!

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Chỉ cần sửa: một người trong chúng ta đã lấy các hình ảnh từ thư mục in for for in.

Ashley Whittaker Avatar

Nhân viên Raspberry Pi Ashley Whittaker

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Bạn hoàn toàn tự mình ở đó. Phải làm tốt hơn.

Ukscone

Đừng bao giờ thừa nhận bất cứ điều gì. Câu trả lời luôn luôn là bạn, bạn rất có thể nghĩ rằng; Tôi không thể bình luận có thể bình luận

Bill Melendez

Trên thực tế, việc giảm độ sâu màu là một giải pháp tốt hơn trong khi vẫn duy trì độ phân giải tương tự.

JAGHAU

Tốt, có hy vọng ở chân trời!
Thế còn số không 2? (Người tôi quan tâm nhất)

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Chưa, nhưng nó trên đường chân trời.

Rodigas

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Đây là một cái gì đó khác sẽ được cải thiện đến năm 2023. Dự kiến ​​sẽ nhận được silicon với giá 50-100ku của RP3A0 (gói hệ thống của chúng tôi cho 0 2W) trong Q1.

Tom

Có một phác thảo về những gì điều này hy vọng sẽ cung cấp ở đâu đó?

John s.

Chia tách trên các biến thể W, 3A+ và 2GB và 4GB của Raspberry Pi 4 ″
… Và tại sao không phải là 8GB??

James Hughes

Bởi vì nó không phổ biến như các mô hình khác, 2 và 4 là những người bán hàng tốt nhất. Đối với phần lớn các nhiệm vụ, thiết bị 4GB sẽ quá đủ.

DDS

Pi 4 với RAM 8GB hữu ích như một máy chủ máy ảo công suất thấp.

Người sói

Có, 8GB là tốt cho VM, nó tốt cho khối lượng công việc của container, nó tốt cho cơ sở dữ liệu, nó tốt cho các tác vụ ML. Còn nhiều thứ nữa, nhưng đó chỉ là những người tôi có thể sử dụng tốt 16GB cho.

Nick

Họ đã nói rằng nó rất hữu ích, họ nói rằng nó không phải là phổ biến. Mà nó không phải là người.

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Phân bổ chip đang đến từng người một. Chúng tôi biết khi chúng tôi nhận được chúng, vì vậy chúng tôi có thể tự tin rằng việc cung cấp sẽ ở đó, nhưng chúng tôi chưa có tất cả mọi thứ, và như bạn có thể thấy từ bài đăng mà bạn đang trả lời, chúng tôi đã thắng ‘ cho đến đầu năm sau.

Andy Warburton

Rất vui mừng. Tôi chưa bao giờ hoàn toàn cố gắng để có được PI4 nhưng tôi thực sự hy vọng sẽ có được một trong năm tới để xây dựng một NAS cho ngôi nhà mới của tôi!

Fred

Tin tuyệt vời, eben! Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Tôi đã đọc với sự quan tâm về công suất bổ sung đang được chế tạo bởi các FABS chất bán dẫn lớn để tăng công suất để sản xuất các tấm wafer 28nm. Tôi không chắc chắn về các sản phẩm Raspberry Pi khác, nhưng điều này chắc chắn sẽ giúp cung cấp cho Raspberry Pi 4B mà tôi nghi ngờ là lý do tại sao sự sẵn có sẽ tăng lên trong năm tới khi năng lực sản xuất tăng.

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Điều này và sự di chuyển của các khách hàng 28nm khác sang các nút mới hơn, là một đóng góp chính cho sự cải thiện mà chúng tôi thấy khi năm 2023 tiếp tục.

Alton

Tôi đã nghe nói rằng một trong những công ty fab wafer lớn nhất thế giới đang xây dựng một cơ sở mới ở Texas. Có ai nghe thấy bất kỳ tiếng vang, tin đồn, suy đoán nào, về việc họ sẽ có khả năng 28nm hay không, nếu nó sẽ là hình học nhỏ hơn để giải phóng các dòng 28nm ở nơi khác trên thế giới?
.
Ngoài ra, có bất kỳ kế hoạch nào cho các thành phần PI hiện tại di chuyển sang hình học nhỏ hơn trong tương lai dự kiến, hoặc là kế hoạch hiện tại để gắn với mặt nạ wafer hiện có cho đến khi bộ xử lý hiệu suất, bộ nhớ và logic keo xuất hiện trong các hình học nhỏ hơn?
.
Và có bất kỳ báo cáo tiến bộ nào về nỗ lực toàn cầu để di chuyển chế tạo chất bán dẫn ra khỏi Đài Loan nên nguồn cung chip thế giới đã giành được trong nhiều năm nếu tên lửa và pháo từ lục địa Trung Quốc bắt đầu biến Đài Bắc của chúng tôi và nguồn Wafer hiện tại của chúng tôi thành đống đổ?

Peter Berrett

Đã đến lúc cho một thế hệ mới của Raspberry Pis Eben.
Vui lòng bao gồm một số bộ nhớ flash Emmc trong lần lặp tiếp theo. Khởi động thanh USB và thẻ SD không lý tưởng

Laurent

Bạn không cần phải chờ đợi một thế hệ tương lai: Chỉ cần sử dụng một mô -đun tính toán với một trong một số bảng cơ sở hiện có (một số có cùng yếu tố hình thức của PI thông thường)!

Hank Barta

Ngoài ra, CM4 mang làn đường PCIe X1 cho các kết nối và một số bảng đặt nó vào khe cắm PCIE X1 hoặc khe cắm NVME, một trong hai cung cấp kết nối đĩa với USB.

Paride

Và một đầu nối nguồn tốt nhất, ví dụ như một đầu nối thùng tiêu chuẩn

Nick

> Luôn luôn mua từ một người bán lại được phê duyệt (họ theo hợp đồng với chúng tôi để bán không nhiều hơn RRP);

Các thành phần SB có được phê duyệt không? Chúng được liệt kê trên RPilocator nhưng họ tính phí RRP cho các bảng (PI 4 4GB là £ 75.99 gần đây nhất) và chi phí vận chuyển cũng rất cao (rẻ nhất là £ 7+). Tôi đang gắn bó với các nhà bán lẻ khác trên đó.

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Không, các thành phần SB không được phê duyệt. Chúng tôi đã cho rpilocator biết rằng.

David

Hmm… rpishop.CZ tuyên bố đã được phê duyệt nhưng ít nhất là đối với 4B, đã liên tục leo lên sự thiếu hụt. Mô hình 1GB đã đi từ bản gốc 33.34 € đến 44.62, 2GB từ 46.69 € đến 55.58 và vân vân (8GB hiện đang ở 91.31 €!) – Tuy nhiên, tất cả đều được bán hết và điều duy nhất mà trong kho là các bó (thậm chí quá đắt hơn). Nếu tôi sẵn sàng trả cho giá thu nhỏ, tôi sẽ đặt hàng từ một người thu nhỏ mà ít nhất có sản phẩm trong kho

S hồng

Sẽ rất hữu ích khi cung cấp một danh sách duy trì các đại lý được phê duyệt ở một vị trí trung tâm để không cần người tiêu dùng (hoặc nhà cung cấp API) để đoán. Tìm kiếm của tôi cho một người không đạt được.

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Nếu bạn truy cập các trang sản phẩm trên trang web này, một menu thả xuống sẽ chỉ cho bạn vào ARS, những người có thể phục vụ khu vực địa lý của bạn.

Matthew

Có, nhưng đối với Cộng hòa Séc và Slovak chỉ là rpishop.CZ, và Farnell, và Farnell có chi phí vận chuyển rất cao. Điều đó có nghĩa là rpishop có độc quyền và có thể đặt giá tuy nhiên họ thích

Ashley Whittaker Avatar

Nhân viên Raspberry Pi Ashley Whittaker

Nếu họ là một người bán lại được phê duyệt, họ không được phép bán bảng của chúng tôi với giá cao hơn mức giá chúng tôi đặt.

Jean Murphy

Chào Liz
Quá trình trở thành người bán lại được phê duyệt là gì? Bạn có thể hỗ trợ hướng dẫn?

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi email cho doanh nghiệp (tại) RaspberryPi (dot) com. Tôi không chắc chắn liệu nhóm thương mại có chấp nhận AR mới ở Nam Phi ngay bây giờ hay không, nhưng họ sẽ rất vui khi nói chuyện!

Steve Cooper

Trông như thể họ đã lắng nghe khi họ xuất hiện hôm nay 🙂

Laurent

Tôi không chắc chắn để hiểu: Giá của Pi Zero W sẽ tăng lên 15 đô la, nhưng bạn đã không đề cập đến bất cứ điều gì về Pi Zero 2 (W).
Điều đó có nghĩa là chúng sẽ được bán với cùng một mức giá ?

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Chúng tôi hiện đang có kế hoạch giữ 0w 2W ở mức 15 đô la, mặc dù chúng tôi có tỷ suất lợi nhuận khá mỏng ở mức giá đó. Nó phù hợp với thực tiễn lịch sử của chúng tôi về việc mang các sản phẩm mới với giá tương đương với người tiền nhiệm của họ (mặc dù chúng tôi đã đến đó thông qua một tuyến đường vòng quanh lần này).

Matt Eckerle

Là ý tưởng rằng giải phóng việc bán số lượng lớn Z-Dub ban đầu so với doanh số đơn vị của Z2-Dub thậm chí sẽ giảm giá bất thường? Yêu con số không nhưng khó thấy khi mua nó khi tôi có thể nhận được Z2 với cùng một mức giá.

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Chúng tôi hy vọng hầu hết các khối lượng không công nghiệp không công nghiệp sẽ di chuyển đến 0w 2W trong khóa học do và không có sẵn 2W mà không có các ràng buộc. Nhưng điều đó sẽ xảy ra sau đó vào năm 2023.

Alan Robertson

Tin tức tuyệt vời, cảm ơn vì bản cập nhật eben. Thật tuyệt khi thấy PI0W trở lại, vẫn còn giá trị lớn ngay cả khi tăng giá cho các yêu cầu do USB công suất thấp, đặc biệt với chức năng OTG ��

Fred Cee

Nó không có vẻ như đã cải thiện nguồn cung không.
Không ai trong số những người bán được phê duyệt có bất kỳ gì kể từ tháng 6. Nhà cung cấp ưa thích của tôi đã không có bất kỳ từ tháng 5 nào và 2 nhà cung cấp thương mại chính chưa bao giờ cho thấy bất kỳ cổ phiếu nào kể từ khi RPilocator được ra mắt.

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Vui lòng đọc bài viết mà bạn đang trả lời!

Hebert

Xin vui lòng cho chúng tôi biết rằng một chiếc flagship Pi Raspberry Pi mới (có thể PI 5?) Đang đến với phát lại giải mã phần cứng AV1?

Thagrol

Tôi nghi ngờ họ sẽ không phải là sản phẩm và thông số kỹ thuật của họ được công bố trước ngày ra mắt.

Thagrol

Vì vậy, giá tăng $ 5 trên 0 (W) có ý nghĩa gì đối với Zero2w và 3A+?
$ 15 cho một zerow làm cho nó có cùng giá với số 0. Thêm 5 đô la vào giá của một con số 0 làm cho nó có giá tương đương với 3A+.

Là một cái gì đó sẽ bị ngừng?

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Chúng tôi giữ không 2W ở mức 15 đô la. Lưu ý rằng 3A+ có giá 25 đô la (1A+ là 20 đô la), do đó sẽ có phạm vi để di chuyển 0 2W lên nếu chúng ta thấy sự xuống cấp ký quỹ tiếp theo.

Thagrol

Cảm ơn vì thông tin và sự điều chỉnh. Tôi đã nhận ra A+ vẫn đang được sản xuất.

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Chúng tôi vẫn tự hào ngồi chỉ năm sản phẩm EOL MạnhD (Raspberry Pi 1A và 1B, Module Camera 1 có thể nhìn thấy và Noir, và Wifi Dongle).

mặt trời3000

Cảm ơn!
Cảm ơn!

Fanoush

Ồ, quá tệ, danh sách không bao gồm Zero 2W và CM4 -về mặt chủ yếu là những người duy nhất đáng để nhận được hôm nay đối với tôi. CM4 cuối cùng là linh hoạt với nhiều bảng cơ sở có sẵn (thậm chí một với Via805 bắt chước PI4). Zero W2 không phải là Armv6 nữa (và bạn có thể tắt lõi để tiết kiệm năng lượng). Và với số không w tăng lên 15 đô la, chúng hiện có cùng giá. Vâng, trừ khi chúng tôi tăng giá tương tự khi có sẵn 2W. Dù sao, đây vẫn là một tin rất tốt cho bất cứ ai muốn mô hình được liệt kê, Giáng sinh vui vẻ 🙂

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Lưu ý Berrybase đã hoàn thành tốt công việc giữ các biến thể CM4 trong kho cho các đơn đặt hàng đơn vị trong năm nay. Và các đơn đặt hàng thương mại/công nghiệp có thể nhận được hỗ trợ thông qua [email được bảo vệ] .

RM

Ngoại trừ Berry Base không bán cho tất cả các quốc gia. Vì vậy, nơi tôi có vị trí, tôi có thể nhận được chúng nếu họ là nhà bán lẻ duy nhất mang chúng. Nếu họ đi đến một nhà bán lẻ, có lẽ đó sẽ là người bán cho bất kỳ quốc gia nào?

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Tôi nghĩ rằng bạn hiểu lầm: Berry Base không phải là nhà bán lẻ duy nhất, mặc dù họ chọn dự trữ nhiều CMS hơn một số nhà bán lẻ khác. Vui lòng truy cập RPilocator.com – bất cứ khi nào chứng khoán xuất hiện tại AR, nó sẽ được liệt kê ở đó.

Bill Dunn

Tôi không thể thành thật tin rằng không có nhà bán lẻ nào ở Mỹ đang cố gắng để có được các mô -đun CM4. Tuy nhiên, về cơ bản đã không có cổ phiếu nào tại bất kỳ nhà bán lẻ nào của Hoa Kỳ được liệt kê trên RPilocator trong một thời gian rất dài.

Camper vui vẻ

Cảm ơn! BTW, tôi rất ấn tượng bởi tấm kim loại làm mát trong PI 400 (cho phép PI chạy đầy đủ 24/7 ở mức 2.2GHz) và muốn thấy nó được sử dụng, xoắn thành hình, như là bộ làm mát/bao vây cho PI 4. Nếu bạn làm điều này, có mọi cơ hội bạn sẽ bán được hàng ngàn đơn vị, không chỉ cho tôi mà còn cho nhiều người khác. Cảm ơn một lần nữa.

Nicklas Chapman

Happy Camper, có rất nhiều trường hợp làm mát thụ động trên thị trường nếu bạn muốn thêm điều đó.

Danny

Tại sao một số đại lý được phê duyệt bán cho MSRP trên? (Thành phần SB, 330ohms, Welectron, Pishop)

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Thông thường, nó vì sẽ có thuế hoặc thuế quan phải trả; Những chi phí đó sẽ được gấp lại vào giá cuối cùng. Vào những dịp mà ARS đã bán với giá tăng cao mà không có lý do, chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng.

Ryan

Đây là một tin tức tuyệt vời!
Thế còn các đại lý được ủy quyền chỉ có (hoặc hầu như chỉ) đã bán bộ dụng cụ ở mức cực đoan. Tôi đã thấy Pishop.CA bán bộ dụng cụ ở đó nhiều hơn nếu bạn đã mua mọi thành phần riêng biệt với trang web!

MW

Các nhà bán lại được ủy quyền chỉ phải bán các sản phẩm giao dịch Raspberry Pi với giá chính xác (tất cả đều được bán bằng $ trên toàn thế giới).

RPT không thể ra lệnh giá nào được tính cho các sản phẩm khác, bưu chính và đóng gói etal, nếu người ta cảm thấy một người bán lại không công bằng, đừng mua từ chúng.

TCJ

Có một danh mục khách hàng giữa thương mại và nhà sản xuất. Nhiều năm trước, tôi đã chuẩn hóa các máy khách mỏng của chúng tôi (máy tính được sử dụng để kết nối với máy chủ máy tính để bàn từ xa) trên RPI. Thật tuyệt vời cho đến khi vụ tai nạn. Tôi thực sự cần khoảng 10 đơn vị để thực hiện một số nâng cấp và mở rộng. Tôi có hai trường hợp PI4 đang chờ bảng. Các bản sao lưu duy nhất mà tôi có thể nguồn là 400s không lớn trong ứng dụng này.
Với giới hạn 1 mỗi người, không thể thực hiện bất kỳ dự án nào. Rất vui khi biết rằng bạn đang hồi phục và tôi hiểu rằng tất cả những điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tôi chỉ ước có một cách mà khách hàng SMB có thể nhận được một chút phân bổ.

Avatar Eben Upton

Nhân viên Raspberry Pi Eben Upton – Tác giả đăng bài

Đây là một điểm rất tốt. Trong nội bộ, chúng tôi gọi trường hợp sử dụng này là công nghiệp DIY DIY: mọi người mua khối lượng trung bình nhỏ để sử dụng riêng trong môi trường thương mại. Chúng tôi thực sự đấu tranh để đưa ra một câu chuyện cho không gian này, vì nó rất tốn công sức để phát hiện ra nhu cầu thực sự của Hồi giáo, và phân biệt giữa các khách hàng hợp pháp và các doanh nhân eBay.

Bill Dunn

Tôi đề nghị nói với các khách hàng doanh nghiệp giữ ngựa của họ trong một tháng và phân bổ cả tháng sản xuất, có thể là tháng 1 năm 2023 tại thời điểm này cho kênh bán lẻ/DIY. Công ty đã có sở thích đủ lâu.

Valentin

Eben thân mến Điều này nói bằng lòng tốt;
Công nghiệp-Công nghiệp-Công nghiệp nhận được khối lượng lớn Tôi hiểu là một nhu cầu giữ cho Em trên nền tảng trong tương lai.
Nhưng ý tưởng ban đầu để có được trẻ em (v.v.) vào thế giới của máy tính (và khoa học của nó) với chi phí giá cả phải chăng theo quan điểm của tôi với việc để cho £ lớn có được ‘phía trước trong hàng đợi

Avatar Liz Upton

Nhân viên Raspberry Pi Liz Upton

Các trường học mua từ chúng tôi trên cùng một cơ sở mà các doanh nghiệp khác làm. Và hãy nhớ: Mỗi xu lợi nhuận chúng tôi tạo ra cho Quỹ Raspberry Pi, với toàn bộ nhiệm vụ đang giáo dục trẻ em và đào tạo giáo viên trong máy tính.

Valentin

Jaer oh tốt… không phải ý tôi là; p
(Tôi tái hiện tôi không đủ thông minh để giải thích nó)

Tyeth Gundry

Bạn có thể làm điều đó như nhiều giòn đa ở Anh không, đóng dấu không để bán lại lớn tiếng trên các hộp. Sau đó, hãy đi và dán mã QR serilised (GS1 Digitallink) trên hộp và nhận khách hàng trung thành để snitch trên người bán eBay khi họ quét mã QR cho các hướng dẫn thiết lập, v.v.

Alton

Tyeth Gundry nói,
“Bạn có thể làm điều đó như Crispack Crisps ở Anh không, đóng dấu không để bán lại lớn trên các hộp. Sau đó, hãy đi và dán mã QR serilised (GS1 Digitallink) trên hộp và nhận khách hàng trung thành để snitch trên người bán eBay khi họ quét mã QR cho các hướng dẫn thiết lập, v.v.”
.
Tôi * yêu * ý tưởng này.
.
Nhưng nó có lẽ sẽ chỉ bắt được ít tinh vi nhất. Một người chuyên nghiệp sẽ thấy nó tầm thường để giả mạo hộp bằng máy in laser và cổ phiếu thẻ.
.
Và chúng tôi nâng cao sở thích / người dùng bán công nghiệp, những người xây dựng và triển khai mọi thứ từ máy theo dõi máy bay ADS-B / UAT chạy bằng năng lượng mặt trời từ xa, bộ lặp lại chế độ kỹ thuật số Ham Radio, trạm thời tiết, máy ảnh động vật hoang dã, tự động đi săn tiểu hành tinh, tải trọng bóng cao, DIY Các thiết bị địa chấn và âm hộ, và các thiết bị dựa trên PI khác ở giữa không có gì không bận tâm để quét mã QR trên hộp, vì chúng tôi đã flash, cài đặt và cấu hình khá nhiều đơn vị trong vài năm qua.
Và các vấn đề về chuỗi cung ứng đã ảnh hưởng đến tất cả những điều này, vì chúng chạy trên một cuộc tấn công của những tình nguyện viên vô ơn, những người có công việc ban ngày và làm những việc này vào cuối tuần và ngày lễ. Chúng tôi không có các túi sâu để có được các đơn vị tăng vọt và $ 250 pi3b+ mà ai đó đã nhận được từ một người thay thế khẩn cấp vì chúng tôi đã có đúng 1 ngày để đi lên và thay đổi một hệ thống thất bại trước khi các mùa thay đổi, là nhiều Giống như trả 20 đô la cho hai máy tính bảng Naproxen và 15 đô la cho một hộp thư rác duy nhất, bởi vì đó là 300 dặm đến Walmart gần nhất, nơi số tiền đó sẽ giúp bạn có khoảng 500 viên thuốc và 5 hoặc 6 lon spam, và bạn đang chạy đua với thời tiết xấu đi và hoàng hôn. Để hoàn thành việc triển khai các thiết bị gần hội nghị thượng đỉnh để thu thập dữ liệu suốt mùa đông với cơ hội tiếp theo cho một cuộc thám hiểm phục vụ là vào cuối mùa xuân tới, và trung tâm du khách của khách du lịch dưới chân núi là nơi * duy nhất * để có được bất cứ thứ gì bạn quên để đặt ba lô của bạn trong khi vẫn còn trong thành phố.

John

Đây là sự tiến bộ và cảm thấy đúng khi một số người nên vào tay các nhà đổi mới trong tương lai trong mùa lễ này. Nhưng có ai tại RPI Towers đã thử thực hiện bất kỳ hoạt động mua sắm bí mật nào với các trang web độc lập (nghĩa là không phải AMZ hay eBay)? Gói với các phụ kiện giá tăng cao dường như là tiêu chuẩn, nếu các thành phần SB không phải là AR, nơi họ có được cổ phiếu bật lên trên trang web của họ thường xuyên? Nhưng điều tồi tệ nhất là Berrybase, người nên lịch sự và rất kiên quyết nói rằng có CM4, nói dối trên kệ trong nhiều tuần. Khá tại sao họ có thể gửi hàng đến Vương quốc Anh mà tôi có thể tưởng tượng. Họ cũng sẽ không gửi đến một địa chỉ EU được trả bằng thẻ tín dụng Vương quốc Anh. Thậm chí thêm một cm4 vào rổ, bạn phải ở trong câu lạc bộ của họ và họ có một số cơ chế sàng lọc tối nghĩa cho những người họ chọn để cho vào. Tối nghĩa trong các yêu cầu email đó để cố gắng tìm một cách khá cùn trong phản hồi. Trong khi đó, các bảng & phụ kiện vận chuyển mà chúng tôi đã nhận được để phát triển sản phẩm trước khi tất cả những sai lầm khủng khiếp đang thu thập bụi trên kệ vì tình yêu của một cặp đôi hoặc ba cm4 tầm trung. Có lẽ ARS nên được yêu cầu để cho phép thực hiện các đơn đặt hàng tiên tiến của sản phẩm. Đối với chúng tôi, việc đầu tư vào khoản thanh toán trước ngay cả khi không có thời gian giao hàng sẽ tốt hơn so với hóc búa tại Rpilocator. Và như chúng tôi đã đặt tiền của chúng tôi ở nơi miệng của chúng tôi, AR có thể báo cáo lại những gì thực sự muốn, bạn có thể chuyển một số tiền nhỏ để thực hiện các đơn đặt hàng đó mà không làm hỏng hoàn toàn bởi những người nhìn trộm đang theo dõi các cơ hội phát triển kinh doanh khô héo trên cây nho. Tôi nghi ngờ những người da đầu sẽ rất vui khi được trả tiền trước cho những người hoặc twos không có ngày giao hàng có thể nhìn thấy. Ít nhất, có lẽ một số truy tìm hàng loạt có thể được sử dụng và tìm ra nơi họ lấy chúng từ.

Bill Dunn

Chúng tôi cần một số loại giải pháp chắc chắn.