Chuyện gì đã xảy ra với cây trồng sau khi bể cá mập?, Cắt sẽ ở đâu từ bể cá mập ngày nay?

Cắt sẽ ở đâu từ bể cá mập ngày nay

Cây trồng tuyên bố là chiếc đũa bằng gỗ dùng một lần đầu tiên với phần còn lại tích hợp. Cắt có thể làm từ tre, thân thiện với môi trường và phát triển nhanh hơn cây cối, theo trang web của nó. Yamamoto đã tạo ra một chiến dịch Kickstarter vào năm 2016, tăng 21.816 đô la từ 284 người. Có vẻ như nhiều người bị thu hút bởi ý tưởng. Điều tương tự có thể được nói cho những con cá mập trên “Tank Shark” của ABC?

Chuyện gì đã xảy ra với cây trồng sau khi bể cá mập?

Đũa cropsticks

Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy vô số công cụ nhà bếp trên “bể cá mập”, từ những loại hữu ích hơn như sponges daddy scrub và bếp ramen nhanh đến các sản phẩm mới lạ của Weirder như cốc uống ăn được của Loliware và Bevbuckle (thông qua Kitchn). Một sản phẩm “bể cá mập” nằm giữa hai loại này là cây trồng.

Theo Shark Tank Tales, Mylen Fe Yamamoto đã ném bóng vào năm 2017, trên phần 8 của chương trình. Như bạn có thể đoán theo tên, cây crop là một chiếc đũa truyền thống. Tuy nhiên, sản phẩm của Yamamoto cải thiện trên đũa theo hai cách- vật liệu tre tạo ra một sản phẩm bền vững hơn và có một giá đỡ tích hợp để giữ cho đũa của bạn không lăn ra khỏi bàn. Thông minh, đúng?

Yamamoto yêu cầu $ 75k để đổi lấy 12.5% vốn chủ sở hữu, và thật không may, không một con cá mập nào lấy mồi. Per Shark Tank Recap, những con cá mập bị thu hút bởi ý tưởng của cô, nhưng họ nghĩ rằng sẽ quá khó khăn để đưa các nhà hàng lên tàu. Mặc dù bỏ đi mà không có thỏa thuận, yamamoto và cây crop không từ bỏ. Vậy công ty hôm nay ở đâu?

Một sự thay thế bền vững cho đũa truyền thống

Cây tre

Chúng tôi có thể không nhận ra điều đó, nhưng đũa truyền thống không thân thiện với môi trường. Theo tờ New York Times, ở đâu đó khoảng 45% đũa – đó là 3.8 triệu cây – được làm từ gỗ. Không cần phải nói, điều này không giúp ích gì cho việc phá rừng và khủng hoảng khí thải carbon.

Đây là nơi mà mylen fe yamamoto của cây trồng. Thay vì được làm từ gỗ, cây trồng được làm từ tre (thông qua bản tóm tắt bể cá mập). Tre, theo ghi nhận của ECO và xa hơn nữa, phát triển nhanh hơn nhiều so với cây, đòi hỏi ít nước và giúp ngăn chặn xói mòn đất.

Tuy nhiên, tre cũng chiếm rất nhiều đất, dẫn đến giảm đa dạng sinh học và dịch chuyển động vật hoang dã. Hơn nữa, bởi vì tre chỉ được trồng thương mại ở Trung Quốc, nên nó phải di chuyển khoảng cách lớn, và điều này một lần nữa đánh dấu dấu chân carbon của nó. Mặc dù vậy, đũa tre vẫn là một sản phẩm thân thiện với môi trường hơn so với đũa bằng gỗ truyền thống (mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể sử dụng lại đũa dùng một lần của mình), và thực tế là không có giải pháp đơn giản cho biến đổi khí hậu.

Cắt có thể bắt đầu hỗn loạn của nó

Đơn vị đũa và đứng

Trước khi lặn vào cây trồng, Mylen Fe Yamamoto là giáo sư khởi nghiệp tại Đại học Loyola của Chicago (thông qua Blog của Shark Tank). Trong khi trên một chuyến bay dài đến châu Á, cô trở nên thất vọng vì đũa của mình tiếp tục rơi ra khỏi bàn khay của mình.

Sự khó chịu này đã dẫn đến việc cô ấy tạo ra cây crops, đi kèm với một lập trường nhanh chóng để nghỉ ngơi. Để giúp tài trợ cho ý tưởng của mình cho một chiếc đũa dùng một lần thay thế, Yamamoto đã phát động một chiến dịch Kickstarter, quyên góp được hơn 21 nghìn đô la khi cô xuất hiện trên “Shark Tank” vào năm 2017. Mặc dù sân của cô không dẫn đến bất kỳ con cá mập nào đầu tư vào cây trồng, Yamamoto đã đẩy về phía trước, cấp bằng sáng chế thành công cho sáng tạo của cô vào năm 2018. Ấn tượng hơn, cô ấy đã thực hiện thỏa thuận với nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Disney, Four Seasons và Walgreen, mỗi 2parraphs.

Không có gì ngạc nhiên khi cây trồng vẫn còn rất nhiều trong kinh doanh, với một trang web thịnh vượng và phạm vi sản phẩm đã mở rộng vượt xa chỉ cần đũa tre bền vững. Hãy kết hợp nó với một cái nhìn nhỏ, chúng ta sẽ?

Cắt có thêm các sản phẩm nhà bếp bền vững hơn

Đũa cropsticks

Trong khi cây cropsticks sẽ luôn nợ những chiếc đũa bằng tre ban đầu với giá đỡ tích hợp, công ty đã phát triển thành nhiều hơn kể từ khi người sáng lập Mylen Fe Yamamoto xuất hiện trên “Shark Tank” vào năm 2017. Cây trồng giữ vinh dự chứng nhận B Corp, có nghĩa là công ty đã cam kết với trách nhiệm, minh bạch và hiệu suất môi trường cao.

Ngoài đũa tre, được bán trong các gói mẫu, gói đơn và gói bán lẻ, cây trồng cũng bán ống hút bằng sợi tre 6 mm và 12 mm. Phải cứu rùa khỏi ống hút nhựa thông thường của chúng tôi, phải? Thậm chí tốt hơn, mỗi sản phẩm được bọc – có thể là rơm hoặc đũa – đi kèm trong bao bì tái chế.

Nó không chỉ là các phụ kiện thực phẩm: cây trồng còn cung cấp một “người trồng cây bền vững đầy đủ”, bao gồm một nồi gốm và người trồng tường bằng tre làm từ cây trồng trơn cropcled. Bộ dụng cụ này không đi kèm với một nhà máy tre sống, nhưng này, một phần số tiền thu được được quyên góp cho Bảo tồn Quốc tế, để tính cho một cái gì đó. Có vẻ như các nhà đầu tư “bể cá mập” có thể đã bỏ lỡ một thỏa thuận tốt, nhưng ít nhất là cây crop.

Cắt sẽ ở đâu từ bể cá mập ngày nay?

Hai cây trồng

Đũa là đồ dùng ở nhiều nước châu Á, Per Việt World Kitchen. Trên thực tế, đũa đã được tạo ra ở Trung Quốc khoảng 1200 trước Công nguyên, theo lịch sử. Ngày nay, đũa được sử dụng trên toàn cầu và là những công cụ hữu ích để làm mì và nosh trên sushi, trong số những thứ khác.

Tuy nhiên, thực tế và dễ tiếp cận như đũa, chúng có thể khá bất lợi cho mẹ thiên nhiên. Rốt cuộc, những chiếc đũa được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới là gỗ. Khoảng 3.8 triệu cây bị giết hàng năm để sản xuất khoảng 57 triệu đũa bằng gỗ – bao gồm khoảng 47% của tất cả các đũa dùng một lần, theo tờ New York Times.

Mylen Yamamoto, người phát minh ra cây trồng, cũng lưu ý đến vấn đề này. Đáp lại, cô ấy đã nghĩ ra cây trồng trong khi đang trên một chuyến bay dài đến Singapore. Đũa của cô ấy tiếp tục lăn ra khỏi bàn của cô ấy (qua YouTube). Mặc dù gây phiền toái, nhưng sự cố đó cũng là khoảnh khắc A-ha của cô để tạo ra cây trồng.

Cây trồng tuyên bố là chiếc đũa bằng gỗ dùng một lần đầu tiên với phần còn lại tích hợp. Cắt có thể làm từ tre, thân thiện với môi trường và phát triển nhanh hơn cây cối, theo trang web của nó. Yamamoto đã tạo ra một chiến dịch Kickstarter vào năm 2016, tăng 21.816 đô la từ 284 người. Có vẻ như nhiều người bị thu hút bởi ý tưởng. Điều tương tự có thể được nói cho những con cá mập trên “Tank Shark” của ABC?

Cắt không có giao dịch

Mylen Yamamoto Demostrating cropsticks trên

Mylen Yamamoto xuất hiện trên “Shark Tank” mùa 8, Tập 20, nơi cô tìm kiếm 75.000 đô la từ Cá mập để đổi lấy 12.5% cổ phần trong công ty của cô ấy. Chồng cô, Ron, đã cho Sushi Shushi để chứng minh việc sử dụng cây trồng. Mặc dù những con cá mập dường như đang thưởng thức sushi, nhưng chúng ngay lập tức đặt câu hỏi về lợi nhuận của sản phẩm.

Yamamoto cho biết công ty đã bán 21.800 cây trồng từ chiến dịch Kickstarter của cô. Vào thời điểm sân, cô cũng nhận được 190.000 đơn đặt hàng có điều kiện, với tổng doanh thu 125.000 đô la. Yamamoto cũng nói với Sharks rằng cropsticks đã nhận được hai đơn đặt hàng có điều kiện từ một chuỗi khách sạn lớn và một công ty phân phối châu Á lớn. Bất chấp doanh số đầy hứa hẹn của doanh nghiệp và sự nhiệt tình của các doanh nhân.

Kevin “Mr. Tuyệt vời “O’Leary nhanh chóng suy luận rằng các nhà hàng sẽ không mua cây trồng bằng đũa có giá cả phải chăng và được chấp nhận rộng rãi hơn, vì vậy anh ấy đã bỏ học. Tương tự, Mark Cuban cho biết ông nghĩ rằng doanh nghiệp cảm thấy quá giống như một dự án lớp học, vì vậy ông cũng bỏ học. Đáng buồn thay, Daymond John, Robert Herjavec và Lori Greiner dường như cũng đồng ý. Mặc dù Greiner thừa nhận bị ấn tượng với chức năng của cây trồng, cô đã bỏ học lần cuối. Không có thỏa thuận từ những con cá mập, Yamamoto rời khỏi xe tăng tay không. Công ty có thể duy trì hoạt động không?

Cắt có ở đây để ở lại

Các sản phẩm khác nhau, bao gồm cả đũa và ống hút của nó

Kể từ khi xuất hiện trên “Shark Tank”, mọi thứ đã tìm kiếm cây trồng. Ngoài các loại cây trồng cổ điển mà Mylen Yamamoto thể hiện trong chương trình, công ty hiện đã mở rộng dòng sản phẩm của mình. Hôm nay, công ty cũng bán ống hút tre, đũa có thể tái sử dụng và những người trồng cây bền vững (bao gồm một nồi gốm và gạch hình lục giác tre), theo trang sản phẩm của trang web.

Cắt cây được nhấn mạnh là một sự thay thế bền vững cho đũa bằng gỗ dùng một lần trong “bể cá mập” và Yamamoto đảm bảo rằng giá trị mở rộng cho hoạt động của công ty. Cropsticks hiện là một công ty B Corp được chứng nhận, có nghĩa là công ty đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất xã hội và môi trường. Cropsticks cũng hợp tác với Chop giá trị để thực hiện chương trình nâng cấp thí điểm ở Los Angeles để tạo ra các sản phẩm từ đũa đã qua sử dụng (qua YouTube).

Chỉ có hai công ty quan tâm đến việc phân phối cây trồng khi Yamamoto ở trên “Shark Tank.”Mặc dù chúng tôi không có một con số chính xác cho các công ty kinh doanh với cây trồng ngày nay, nhưng có vẻ an toàn khi nói rằng doanh nghiệp đã thấy thành công. Trang web của công ty hiện đang đề cập đến các thương hiệu đáng chú ý như Four Seasons, Walt Disney Park và Resort, và Panda Inn.

Cây trồng

cây trồng

Mylen Yamamoto muốn những con cá mập giúp làm cho chiếc đũa thông thường xanh hơn khi cô ấy ném cây trong tập 822. Cắt được làm từ tre thu hoạch bền vững – gần 50% đũa (36 tỷ hàng năm) được bán trên toàn thế giới được làm từ cây. Yamamoto từ trên đũa cũng bao gồm một giá đỡ tích hợp được gắn vào mỗi cặp.

Đũa chỉ là sản phẩm đầu tiên mà công ty của cô – Cropmade – có kế hoạch sản xuất ẩm thực châu Á. Mục tiêu của cô là tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường mà Vượt qua một môi trường xanh hơn cho các thế hệ tương lai.”Cô ấy bán cho các nhà hàng và người tiêu dùng từ trang web của mình. Một bộ 25 chỉ là bảy đô la.

Yamamoto là một cựu giáo sư dạy kinh doanh tại Đại học Loyola. Cô ấy đã lao vào công việc kinh doanh của mình sau một chuyến bay dài đến châu Á nơi đũa của cô ấy tiếp tục lăn ra khỏi bàn. Sau khi huy động được 21.816 đô la trên Kickstarter vào đầu năm 2016, cô đã ngừng giảng dạy và bắt đầu làm.

Cô ấy có thể cần một con cá mập để giúp đỡ các vấn đề phân phối và tiền mặt để tăng trưởng nhiên liệu. Liệu một con cá mập có học cách sử dụng đũa không?

Tóm tắt xe tăng cá mập cropsticks

Mylen vào tìm kiếm 75.000 đô la cho 12.5% công ty của cô ấy. Cô ấy nói với những con cá mập về lịch sử của đũa và thể hiện sản phẩm của mình. Tiếp theo, cô ấy đưa ra sushi và đũa của mình cho mỗi con cá mập. Cô ấy nói với Cá mập về chiến dịch Kickstarter của mình đã huy động được 21.816 đô la và cô ấy có 190.000 đô la trong đơn đặt hàng mua hàng. Với tỷ suất lợi nhuận 65%, cô ấy sẽ kiếm được 125.000 đô la. PO PO đến từ Hyatt và một nhà phân phối thực phẩm châu Á.

Mỗi đơn vị có giá 2.2 xu để làm và cô ấy bán buôn chúng với giá 6 xu và bán lẻ chúng với giá 10 xu. Kevin không nghĩ rằng các nhà hàng sẽ trả phí cho một sản phẩm hàng hóa, anh ấy đã ra ngoài. Đánh dấu nhanh chóng theo sau. Daymond nghĩ rằng đây là một vở kịch B2B và nó quá sớm, anh ấy ra ngoài. Robert lặp lại sự phản đối của Kevin và cũng đi ra ngoài. Lori thích Mylen, nhưng công việc kinh doanh không phải là cho cô ấy, cô ấy cũng ra ngoài.

Cập nhật xe tăng cá mập cropsticks

Blog Shark Tank liên tục cung cấp các bản cập nhật và theo dõi về các doanh nhân đã xuất hiện trên chương trình truyền hình Shark Tank. Cây trồng đã có bằng sáng chế vào tháng 4 năm 2018 và mở rộng phân phối cho các nhà hàng – bao gồm cả trên Disney Properties. Họ đã thêm ống hút tre, những người trồng cây bền vững và những cây gậy có thể tái sử dụng vào dòng. Vào tháng 7 năm 2019, công ty được đặt tên là một tập đoàn B được chứng nhận. Tính đến tháng 12 năm 2022, công ty vẫn đang kinh doanh với khoảng 1 đô la.2 triệu doanh thu hàng năm.