Cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram (đăng lại dễ dàng) – Sharethis, đây là cách thực hiện các bài đăng chung trên Instagram

Đây là cách làm bài viết chung trên Instagram

Ví dụ gần đây về một trong những hợp tác này, Kourtney Kardashian và Fiancé Travis Barker đã sử dụng tính năng này trên Halloween để thể hiện Edward Scissorhands trang phục cặp đôi.

Cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram

Chia sẻ cái này

Nếu Instagram không phải là một phần chính trong chiến lược tiếp thị của bạn, thì đó là (những thống kê Instagram này giải thích tại sao!). Instagram là nền tảng hoàn hảo để kể câu chuyện thương hiệu của bạn và cho khán giả thấy một khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, hãy để Lít đi sâu vào những điều cơ bản của việc sử dụng nó bằng cách giải thích cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram – cả của bạn và một người khác.

Cách chia sẻ bài viết của ai đó trên Instagram (đăng lại)

Chia sẻ các bài viết khác của người dùng trên ứng dụng đăng lại Instagram

Bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng từ những người dùng khác trên Instagram – trong một số trường hợp. Instagram không có một nút chia sẻ ”trên mỗi người nói, nhưng nó có biểu tượng mũi tên nhỏ đáng yêu bên dưới mỗi bài đăng. Tuy nhiên, điều đó chỉ cho phép bạn chia sẻ một bài đăng trên Instagram khác của người dùng vào câu chuyện Instagram của bạn như một nhãn dán và chỉ khi họ đã vô hiệu hóa khả năng người dùng khác.

Bạn sẽ biết ngay lập tức nếu đây là trường hợp bởi vì một khi bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên, menu chia sẻ sẽ xuất hiện, sẽ có tùy chọn để thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn hoặc không. Nếu nó không có ở đó, người dùng có tài khoản riêng hoặc đã tắt khả năng của người khác để sắp xếp lại bài đăng của họ. Nếu tùy chọn ở đó, hãy nhấp vào “Thêm bài vào câu chuyện của bạn” và sau đó thêm bất kỳ văn bản hoặc hiệu ứng nào khác bạn muốn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào câu chuyện của bạn, để thêm nó vào câu chuyện của bạn để mọi người xem hoặc chọn những người bạn thân thiết.

Sử dụng phương thức tương tự này, bạn cũng có thể gửi ảnh Instagram cho người khác trên Instagram từ trong ứng dụng Instagram bất kể thiết bị hoặc nền tảng của bạn (iOS / iPhone, Android).

Cách chia sẻ bài viết của ai đó trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

Sử dụng ứng dụng đăng lại

Chia sẻ bài đăng cho nguồn cấp dữ liệu của bạn từ những người có ảnh hưởng hoặc một poster gốc là một chút khó khăn hơn. Mặc dù có một số ứng dụng lập lịch trình trên Instagram, nhưng chúng không nhất thiết phải có khả năng sắp xếp lại nội dung của người dùng khác và bạn có thể chỉ mở Instagram để thực hiện nhiệm vụ. Bạn cần phải sử dụng một ứng dụng sắp xếp lại, như đăng lại, kết nối với Instagram để giúp bạn chia sẻ bài đăng. Có những ứng dụng khác hoạt động theo những cách tương tự. Tuy nhiên, quá trình này hơi cồng kềnh vì bạn cần sử dụng ứng dụng để sao chép liên kết bài đăng và sắp xếp lại nó. Nói cách khác, không có cách nào để chia sẻ bài đăng từ người dùng khác đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn mà không cần rời Instagram.

Chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng ghi hình màn hình

Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của người khác hoặc sử dụng ghi màn hình để quay video của người dùng khác và sau đó chia sẻ nó giống như bạn muốn các bài đăng và video của riêng bạn, nhưng điều này chỉ nên được thực hiện khi bạn tuân theo tất cả các quy tắc chia sẻ ( mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây) cho bức thư.

Chia sẻ bài viết của riêng bạn trên Instagram

Cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram

Cách chính mà bạn sẽ sử dụng Instagram là chia sẻ các bài đăng của riêng bạn để hiển thị trên hồ sơ Instagram của bạn. Tất nhiên, các bài đăng này cũng sẽ hiển thị trong các nguồn cấp dữ liệu khác của người dùng Instagram.

Để chia sẻ ảnh, bạn sẽ nhấp vào hình dạng + được nêu bởi một hộp ở phần trên của màn hình, bên trái biểu tượng trái tim và biểu tượng tin nhắn. Chọn từ một bức ảnh mà đã có trong bộ sưu tập của bạn hoặc chụp ảnh hoặc video mới. Bạn cũng có thể chọn nhiều ảnh để tải lên và nâng cao chúng với các yếu tố khác nhau như các cài đặt trên Instagram của Lightroom. Instagram sẽ đặt chúng cùng nhau trong một bài trình chiếu để người khác cuộn qua (điều này rất hữu ích nếu bạn muốn kể một câu chuyện với ảnh của bạn hoặc hiển thị nhiều ảnh từ cùng một sự kiện). Instagram cũng cho phép bạn tải lên hoặc quay video để thêm vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhưng nó chỉ có thể dài tới 60 giây.

Cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram Stories

Tải ảnh hoặc video lên câu chuyện của bạn là một chút khác biệt. Những câu chuyện có lợi cho bạn vì họ ngồi ở đầu Instagram, ngay trước mặt những người theo dõi bạn. Mỗi video hoặc ảnh bạn thêm vẫn còn trong câu chuyện của bạn trong 24 giờ, cho hầu hết mọi người có thời gian để xem chúng.

Để tải lên câu chuyện của bạn, bạn cũng có thể:

  1. Nhấp vào ảnh của bạn có nhãn là Câu chuyện của bạn ở phía trên bên trái của màn hình chính (điều này chỉ hoạt động nếu bạn không có bất cứ điều gì trong câu chuyện của bạn) hoặc
  2. Nhấn vào biểu tượng Plus ở khu vực phía trên bên phải của màn hình chính. (Nó ở bên trái biểu tượng trái tim và biểu tượng tin nhắn.) Sau đó, trong menu bên phải phía dưới, hãy nhấn vào câu chuyện trên.”

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo nội dung mới cho câu chuyện của mình hoặc tải lên ảnh hoặc video từ cuộn máy ảnh của bạn. Bạn chỉ có thể tải lên nội dung được tạo trong vòng 24 giờ qua nếu bạn sử dụng ảnh hoặc video hiện có. Bạn cũng có thể chia sẻ các loại bài đăng khác nhau cho câu chuyện trên Instagram của mình, chẳng hạn như các bài đăng dựa trên văn bản với nền đầy màu sắc, bài đăng với nhạc nền, video trực tiếp trên Instagram, bài đăng Boomerang (một loạt các bức ảnh lặp có hiệu ứng hoạt hình) và hơn thế nữa.

Sau khi chơi xung quanh với văn bản, nhãn dán và các hiệu ứng đặc biệt khác, hãy nhấp vào nút Câu chuyện của bạn hay của bạn. Để sử dụng tùy chọn của người bạn thân của người ”, bạn sẽ cần tạo một danh sách những người bạn muốn chia sẻ những câu chuyện chỉ dành cho bạn thân độc quyền này với.

Chia sẻ là đơn giản trên Instagram

Bạn có thể tự hỏi tại sao một cái gì đó có vẻ đơn giản như chia sẻ một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đảm bảo toàn bộ bài đăng trên blog. Câu trả lời: Không có nút chia sẻ rõ ràng trên các bài đăng của riêng bạn hoặc thậm chí các bài đăng của người dùng khác giúp bạn dễ dàng đăng lại nội dung vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, mặc dù bây giờ bạn có thể chia sẻ bài đăng trên câu chuyện Instagram của mình, chúng tôi sẽ nhận được Chi tiết dưới đây. Cho dù bạn muốn đăng lại bài đăng của riêng mình hay người khác trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn hay chia sẻ nó vào câu chuyện của bạn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hoàn thành nó. Trên thực tế, Instagram không cho phép bạn chia sẻ nội dung (ảnh hoặc video) từ bên ngoài nền tảng, đó là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy nút chia sẻ Instagram trong số nhiều nút truyền thông xã hội có sẵn (mặc dù bạn có thể thêm nút theo dõi Instagram đến trang web của bạn). Bạn chỉ có thể thêm ảnh và video trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Cách chia sẻ một bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn đến câu chuyện Instagram của bạn

Nếu bạn có một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu Instagram mà bạn muốn chia sẻ với câu chuyện Instagram của mình, hãy xác định vị trí bài đăng nguồn cấp dữ liệu bạn muốn chia sẻ và nhấp vào biểu tượng mũi tên nằm trong bài đăng. Bạn sẽ tìm thấy nó ở bên phải biểu tượng trái tim và biểu tượng tin nhắn. Khi menu chia sẻ mở ra, bạn có thể chọn thêm bài đăng vào câu chuyện của mình. Bạn có thể thêm nhãn dán và các hiệu ứng khác trên màn hình tiếp theo, và sau đó khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ nó, hãy chọn câu chuyện của bạn.

Chia sẻ nghi thức

Cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram

Nó là một nguyên tắc chung trên Instagram – và bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng cho người khác ảnh của Google – để hỏi người sáng tạo nếu nó có thể đăng lại nội dung của họ. Hầu hết mọi người sẽ sẵn lòng cấp phép nếu bạn liên hệ với họ trước và cho họ tín dụng cho bức ảnh khi bạn tải lại.

Một số người chọn ảnh chụp màn hình các bức ảnh khác và tải chúng lên nguồn cấp dữ liệu của họ. Mặc dù đây có thể là một phương pháp đơn giản hơn so với sử dụng ứng dụng đăng lại, nhưng nó chỉ một Được rồi nếu bạn đã xin phép và tín dụng cho người tạo. Lợi ích của việc đăng lại các ứng dụng là nhiều người trong số chúng sao chép chú thích ban đầu và gắn thẻ người tạo cho bạn khi bạn đăng lại.

Liên hệ với người dùng Instagram khác trước khi sử dụng nội dung của họ có những lợi ích tiếp cận hơn cả việc ngăn chặn vi phạm luật bản quyền. Nó cũng có lợi trong việc xây dựng các kết nối trên Instagram. Bằng cách gây ra một cuộc trò chuyện với người dùng khác có nội dung bạn ngưỡng mộ, bạn cũng đã đặt mình vào radar của họ. Họ thậm chí có thể yêu cầu sử dụng nội dung của bạn sớm, điều này có thể tăng cường tiếp xúc của bạn!

Cuối cùng, tránh chia sẻ bất kỳ ảnh nào từ tài khoản Instagram riêng. Những người dùng chọn giữ tài khoản của họ riêng tư vì một lý do, vì vậy họ có thể đã giành được.

Tái chia tay trên Instagram

Chia sẻ nội dung có liên quan từ các nguồn cấp dữ liệu Instagram khác là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn trên Instagram và cung cấp cho khán giả của bạn nhiều hơn những gì họ muốn thấy. Mặc dù nó không đơn giản để làm như trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, nhưng nó có thể dệt các nội dung khác vào nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Hãy chắc chắn thêm nút theo dõi Instagram vào trang web của bạn để tiếp tục phát triển số lượng người theo dõi của bạn một cách dễ dàng. Nó rất dễ cài đặt (chỉ trong vài phút!) và giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng theo dõi bạn trên Instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột và không bao giờ rời khỏi trang web của bạn. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng! Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về cách phát triển Instagram của mình theo sau, bạn có thể xem bài đăng của chúng tôi trên Instagram Giveaways để tìm hiểu cách tạo ra một chú thích quà tặng hoàn hảo.

Đây là cách làm bài viết chung trên Instagram

Instagram gần đây đã ra mắt một tính năng mới cho phép bạn xuất bản các bài đăng chung với những người dùng khác.

Được biết đến như là “collab”, chức năng này đã được thử nghiệm ở một vài lãnh thổ khác nhau vào đầu năm nay (bao gồm cả Vương quốc Anh và Ấn Độ) và sau đó được triển khai trên toàn cầu vào tháng 10. Như vậy, nó hiện có sẵn cho bất kỳ ai trên nền tảng truyền thông xã hội để sử dụng.

Tóm lại, tính năng này cho phép bạn đồng tác giả các bài đăng nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình và quay với những người khác, để không ai phải sao chép nội dung. Các bài đăng chung này sẽ được ghi có cho tất cả người dùng, với họ chia sẻ các lượt thích, quan điểm và nhận xét giữa chúng.

Ví dụ gần đây về một trong những hợp tác này, Kourtney Kardashian và Fiancé Travis Barker đã sử dụng tính năng này trên Halloween để thể hiện Edward Scissorhands trang phục cặp đôi.

Bài viết chia sẻ trên Instagram

Để thực hiện một bài đăng chung, hãy nhấn vào biểu tượng Plus ở góc trên cùng bên phải của màn hình thiết bị iPhone hoặc Andorid của bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến menu Tạo.

Từ đó, làm theo các bước thông thường để tạo bài đăng hoặc cuộn. Khi bạn đến trang cho phép bạn viết chú thích, hãy nhấn vào tùy chọn ngay bên dưới được dán nhãn “Tag People”. Điều này sau đó sẽ đưa bạn đến một màn hình riêng biệt.

Tại đây, bạn sẽ nhận thấy rằng có một tùy chọn mới (bên cạnh “Thêm thẻ”) để mời cộng tác viên. Chạm vào điều này và sau đó tìm kiếm tài khoản Instagram mà bạn muốn có với tư cách là đồng tác giả cho bài đăng của bạn. Bạn có thể chọn nhiều người dùng, nhưng có giới hạn cứng là 20.

Trong quá trình này, bạn sẽ thấy một tin nhắn bật lên có nội dung: “Nếu [Tên người dùng Instagram] chấp nhận, bài đăng của bạn sẽ được chia sẻ cho những người theo dõi họ và họ sẽ được hiển thị như một tác giả của bài đăng”.