Lennie James – Google, Google, các diễn viên lồng tiếng của Destiny | Định mệnh 2 | Tính năng Intel

Diễn viên lồng tiếng Destiny

Nổi tiếng với vai trò là Zoe Washburne trong Firefly, Gina Torres đã ở một số vai trò tuyệt vời như Cas trong The Matrix Reload/Revolutions, Jessica Pearson trong bộ đồ và thậm chí là vợ Bernard, Lauren trong loạt phim truyền hình Westworld. Cô ấy cũng sẽ nhận lại vai trò của Ikora Rey trong Destiny 2.

Diễn viên giọng nói Shaxx

Lennie James – IMDB www.IMDB.com

Lennie James – Wikipedia en.Wikipedia.org

Lennie James | Đi bộ. xác sống.fandom.com

Lennie James: ‘Tôi không. www.Người bảo vệ.com

Lennie James – Wikipedia en.Wikipedia.org

Fear the Walking Dead Star. www.Radiotimes.com

Lennie James – Rotten. www.Rottentomatoes.com

Ngôi sao chết đi bộ Lennie. www.BBC.đồng.Vương quốc Anh

Sợ người chết đi bộ ‘. www.Hollywoodreporter.com

Lennie James – Phim, Bio. Mubi.com

Жейж, л.Wikipedia.org

Ngôi sao chết đi bộ Lennie. www.BBC.đồng.Vương quốc Anh

Lennie James – bộ phim. www.Themoviedb.org

Lennie James danh sách phim. www.Hướng dẫn sử dụng tivi.com

Lennie James trên Morgan’s. www.nme.com

Bác sĩ Foster’s Suranne. tàu điện.đồng.Vương quốc Anh

Fear the Walking Dead Star. www.thư hàng ngày.đồng.Vương quốc Anh

Walking Dead’s Lennie James. www.Koimoi.com

Lennie James: Từ đi bộ. Tin tức.bầu trời.com

Lennie James: Tình yêu của. www.Người bảo vệ.com

Tôi đã tham gia vào đó. О ®

Diễn viên lồng tiếng Destiny

Destiny bị nhồi nhét đầy đủ các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, một số mà bạn sẽ nhận ra ngay lập tức, trong khi người khác có thể làm bạn ngạc nhiên. Đây là danh sách các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của định mệnh, bạn đã nhận ra bao nhiêu?

Ghost – Được lồng tiếng bởi Peter Dinklage (Game of Thrones)

Peter Dinklage - ma

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Tyrion Lannister từ Game of Thrones (hoặc Miles Finch từ Elf) Peter Dinklage là diễn viên đầu tiên lồng tiếng cho Ghost in Destiny. Dòng của anh ấy là The Wizard đến từ Mặt trăng trong Destiny Alpha đã sớm trở thành meme của riêng mình và lan truyền như cháy rừng (loại màu xanh lá cây). Sau đó anh được thay thế bởi Nolan North do hiệu suất tầm thường của anh.

Ghost – Được lồng tiếng bởi Nolan North (Uncharted, Pretty Little Liars, Con Man)

Nolan North - Ghost

Thứ hai xếp hàng nói lên người bạn đồng hành AI của bạn trong Destiny. Nolan North là một diễn viên lồng tiếng, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn Nathan Drake trong loạt phim Uncharted. Anh cũng lồng tiếng cho Deadpool trong trò chơi Deadpool, Rocket In The Guardians of the Galaxy Telltale Series và đã tham gia vô số trò chơi khác bao gồm Shadow of Mordor, Sê -ri Batman Arkham, Saints Row, World of Warcraft và những người khác.

Người nói – Bill Nighy (Cướp biển vùng Caribbean, thế giới ngầm, Shaun of the Dead)

Bill Nighy - Người nói

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Davy Jones trong The Pirates of the Carribean Series, Bill Nighy đã tham gia một số bộ phim hay. Anh ấy là một diễn viên đa tài.

Exo Stranger – Lauren Cohan (The Walking Dead)

Laruen Cohan - Exo Stranger

Được biết đến với vai trò là Maggie trong The Walking Dead, Lauren Cohan cũng là Martha Wayne trong Batman vs Superman. Cô cũng đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình Mỹ như Chuck và The Vampire Diaries. Cô cũng lồng tiếng cho Juliana trong Phó Mùa Archer.

Ikora Rey – Gina Torres (Firefly, Suit, The Matrix Reload)

Gina Torres - Ikora Rey

Nổi tiếng với vai trò là Zoe Washburne trong Firefly, Gina Torres đã ở một số vai trò tuyệt vời như Cas trong The Matrix Reload/Revolutions, Jessica Pearson trong bộ đồ và thậm chí là vợ Bernard, Lauren trong loạt phim truyền hình Westworld. Cô ấy cũng sẽ nhận lại vai trò của Ikora Rey trong Destiny 2.

Chỉ huy Zavala – Lance Riddick (Fringe, The Wire, Horizon Zero Dawn)

Lance Riddick - Chỉ huy Zavala

Hầu hết các game thủ có thể nhận ra Lance Riddick là Sylens từ Horizon Zero Dawn và Martin Hatch. Những người theo dõi TV Eagle Eyed khác cũng có thể nhận ra anh ấy từ các chương trình như Fringe, The Wire và Lost. Anh ấy cũng sẽ nhận lại vai trò chỉ huy Zavala trong Destiny 2, bạn có thể nhận ra giọng nói của anh ấy từ đoạn trailer Destiny 2 tiết lộ.

Cayde -6 – Nathan Fillion (Firefly, Castle, Con Man)

Nathan Fillion - Cayde -6

Nathan Fillion được nhiều người hâm mộ công nhận cho vai diễn thuyền trưởng Malcolm Reynold trong Firefly, nhưng gần đây anh sẽ được công nhận vì công việc của mình là Richard Castle trong chương trình, Castle. Nathan cũng đã xuất hiện trong loạt phim Halo với vai Buck, người đã giới thiệu cả trong Halo 3: Odst và Halo 5. Gần đây hơn anh ấy đã đóng vai chính bên cạnh người bạn tốt Alan Tudyk trong Webseries Con Man. Anh ấy sẽ trở lại lồng tiếng cho Cayde-6 trong Destiny 2, bạn có thể nhận thấy anh ấy trong đoạn giới thiệu đầu tiên của Destiny 2 Teaser.

Lord Shaxx – Lennie James (The Walking Dead)

Lennie James - Lord Shaxx

Chủ yếu được công nhận là Morgan trong The Walking Dead, Lennie James đã ở trong một vài vai trò công bằng trong những năm qua. Anh ấy đã chơi Sol trong Snatch, Tướng Zateb Kazim ở Sahara và anh ấy cũng là Joe Geddes trong chương trình The Low Winter Sun trở lại vào năm 2013.

Arach Jalaal – Peter Stormare (Fargo (Phim), Nhà tù Break, The Big Lebowski)

Peter Stormare - Arach Jalaal

Peter Stormare đã tham gia một số bộ phim hay trong những năm qua như Armageddon, The Big Lebowski và bộ phim Fargo gốc. Gần đây, anh ấy đã chơi Ghost ở 22 Jump Street và chơi Czernobog trong các vị thần Mỹ.

Giám đốc điều hành Hideo – James Remar (Dexter, Gotham, Django Unchained)

James Remar - Người thực thi Hideo

Nổi tiếng với vai trò là Harry Morgan (cha Dexter,) trong Dexter, James Remar đã ở trong một số vai trò tuyệt vời như Frank Gordon ở Gotham và Ace Speck trong Django Unchained. Anh ấy thậm chí còn lên tiếng Tonraq trong truyền thuyết về Korra.

Master Rahool – Erick Avari (Xác ướp, Stargate (Phim), Ngày Độc lập)

Erick Avari - Master Rahool

Hầu hết mọi người có thể biết Erick Avari từ những bộ phim kinh điển 90 như Stargate, Ngày quốc khánh và xác ướp. Anh ấy cũng tham gia chương trình truyền hình anh hùng với tư cách là cha của Mohinder Suresh, Chandra và trong Warehouse 13 với tên Caturanga.

Tess Everis – Claudia Black (Farscape, Pitch Black)

Claudia Black - Tess Everis

Claudia chủ yếu được công nhận cho vai trò là Sĩ quan Aeryn Sun trong Farscape đầu tiên 00 sê-ri Sci-Fi. Cô cũng đã chơi Sharon trong bộ phim Pitch Black và Vala Mal Doran trong phần 10 của Stargate-SG1. Cô ấy làm rất nhiều diễn xuất bằng giọng nói và đã cho mượn giọng nói của mình cho các nhân vật như Samantha Byrne trong Gears of War 4 và Chloe Frazer trong loạt phim Uncharted.

Banshee -44 – John Dimaggio (Final Fantasy X, Futurama, Gears of War)

John Dimaggio - Banshee -44

John Dimaggio là một diễn viên lồng tiếng đa tài, người đã lồng tiếng cho các nhân vật như Bender từ Futurama, Wakka từ Final Fantasy X, Jake từ Adventure Time và Marcus Pheonix từ Gears of War. Gần đây nhất, anh ấy đã lồng tiếng cho Uka Uka và Tiger nhỏ trong The Crash Bandicoot N. Trilogy Sane.

Như bạn có thể thấy có rất nhiều giọng nói nổi tiếng trong định mệnh. Hãy để hy vọng Destiny 2 mang đến những giọng nói nổi tiếng hơn vào dàn diễn viên của nó.

Thích bài viết này? Chia sẻ nó!