Charizard S di chuyển tốt nhất cho PVE và PVP trong Pokémon Go, di chuyển tốt nhất cho Charizard trong Pokemon Go và nó có tốt không? Dexerto

Moveset tốt nhất cho Charizard trong Pokemon Go và nó có tốt không

Mặt trái, Charizard chống lại mặt đất, chiến đấu, thép, lửa, cổ tích, lỗi và các động tác kiểu cỏ. Ngoài ra, bất cứ khi nào thời tiết nắng hoặc gió Pokémon đi, Nó sẽ nhận được một sự tăng sức mạnh tốt đẹp cho Moveset của nó.

Đây là những bước di chuyển tốt nhất của Charizard cho PVE và PVP trong ‘Pokémon Go’

'Pokémon Go' Nghệ thuật quảng cáo của Charizard và các sinh vật khác đứng xung quanh một chiếc bánh sinh nhật

Trong nhiều thập kỷ, Charizard đã là một người hâm mộ chủ yếu cho Pokémon Người hâm mộ trên toàn cầu, cạnh tranh với sự nổi tiếng của Pikachu Spritzy. Nó là một gen. Tôi Pokémon với một hồ sơ theo dõi dài về sự xuất hiện trên nhượng quyền thương mại nhiều tài sản.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

TRONG Pokémon đi, Charizard có thể là một sinh vật mạnh mẽ để có trong đội hình của bạn trong các cuộc gặp gỡ của PVP và PVE. May mắn thay, bạn có thể tìm kiếm hình thức cơ sở của Charizard, Charmander, trong ngày cộng đồng sẽ diễn ra vào tháng 9. 2 Và cuối cùng phát triển nó thành máy bay thở lửa.

Nhưng một khi bạn làm, Charizard Moveset tốt nhất bạn nên sử dụng? Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

'Pokémon Go' Nghệ thuật quảng cáo của Charmander đang đứng trong một sa mạc đá

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Các di chuyển Charizard tốt nhất để sử dụng cho PVE và PVP trong ‘Pokémon Go.”

Charizard là một pokémon loại lửa và bay với CP tối đa là 3266. Số liệu thống kê của nó tương đối cân bằng, nhưng nghiêng nhiều hơn là trở thành một Pokémon định hướng tấn công tuyệt vời.

Vì tiếng thở lửa không phải là phòng thủ nhất và dễ bị tổn thương nhất với các động tác điện, đá và nước, bạn sẽ muốn tránh kết hợp với các sinh vật với các cuộc tấn công mạnh mẽ từ các yếu tố đó.

Mặt trái, Charizard chống lại mặt đất, chiến đấu, thép, lửa, cổ tích, lỗi và các động tác kiểu cỏ. Ngoài ra, bất cứ khi nào thời tiết nắng hoặc gió Pokémon đi, Nó sẽ nhận được một sự tăng sức mạnh tốt đẹp cho Moveset của nó.

Dựa trên loại nội dung mà người chơi đang làm, Charizard, Moveset sẽ thay đổi theo đó. Nhưng phần lớn, Những động tác tốt nhất của nó là lửa quay và cháy nổ.

Những cuộc tấn công này sẽ cho phép Charizard đẩy ra những con số thiệt hại lớn. Một á quân gần gũi sẽ là Dragon Breath.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Trong kịch bản PVP, spin lửa, đốt cháy và móng rồng là tốt nhất để sử dụng. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể tham gia đầy đủ với Charizard tập trung vào lửa hoặc trộn lửa và các động tác kiểu bay cho tính linh hoạt hơn. Móng rồng nói riêng sẽ giúp chống lại các sinh vật kiểu rồng vì bạn có thể nhìn thấy chúng trong các giải đấu PVP.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc Charizard cho các trận chiến Pve, một động tác đa năng sẽ có giá trị hơn. Cụ thể, chúng tôi nghĩ rằng cuộc tấn công cánh, cháy nổ và hơi thở rồng sẽ là những lựa chọn tốt nhất. Điều này di chuyển tạo ra năng lượng nhanh chóng và gây ra thiệt hại lớn.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Các động tác khác, như quá nóng, súng phun lửa và chém không khí là những lựa chọn thay thế vững chắc mà người chơi có thể sử dụng, nhưng chúng bị lu mờ bởi những khả năng tốt nhất.

Với việc metagame thay đổi nhanh như thế nào trong một năm Pokémon đi, Bạn nên để mắt đến điều chỉnh Moveset cho Charizard hoặc các sinh vật khác và thích nghi. Mặc dù, mặc dù có bất kỳ thay đổi nào có thể đến, Charizard vẫn sẽ là kẻ tấn công đáng gờm trong bất kỳ đội nào và thường xuyên sử dụng.

Nhiều hơn từ Phân tâm

Muộn nhất Pokémon tin tức và cập nhật

 • Về phân tâm
 • Về chúng tôi
 • Chính sách bảo mật
 • Điều khoản sử dụng
 • DMCA
 • SITEMAP

© Bản quyền 2023 Phân tâm. Phân tâm là một nhãn hiệu đã đăng ký. Đã đăng ký Bản quyền. Mọi người có thể nhận được bồi thường cho một số liên kết đến sản phẩm và dịch vụ trên trang web này. Ưu đãi có thể có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Moveset tốt nhất cho Charizard trong Pokemon Go và nó có tốt không?

Niantic

Nếu bạn đã bắt hoặc phát triển một charizard trong Pokemon Go, bạn có thể tự hỏi những bước đi tốt nhất của nó là gì, và liệu nó có tốt cho Go Battle League hay không – ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Charizard là một pokemon lửa/loại bay mạnh mẽ giống như một con rồng thở lửa, nó cũng là hình thức cuối cùng của Charmander, phát triển từ Charmeleon.

Pokemon này sẽ có sẵn vào tháng 9 năm 2023, nhờ vào Charmander Community Day Cổ điển sắp tới. Vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để có được một ý tưởng về hình thức tiến hóa cuối cùng của Charmander có khả năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại đây, các bước di chuyển tốt nhất cho Charizard để biến nó thành một nhà vô địch trong Pokemon Go Battle League.

Nội dung

 • Moveset tốt nhất cho Charizard
 • Tất cả các động tác Charizard có thể học
 • Charizard có tốt trong Pokemon Go không?

Go Battle League Charizard

Charizard được coi là hoàng gia Pokemon.

Charizard di chuyển tốt nhất trong Pokemon Go

Di chuyển tốt nhất cho Charizard trong Pokemon Go là Tấn công cánh như một bước đi nhanhBlast Burn và Dragon Claw khi di chuyển tích điện.

Tấn công cánh tạo ra EPS cao nhất trong Pokemon Go ở tuổi 8.0. Điều đó sẽ giúp thiết lập một động thái tích điện lớn, và người ta vẫn sẽ nhận được tiền thưởng vì Charizard là một Pokemon kiểu bay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kết hợp điều này với Vụ cháy Là một động thái bị tính phí và bạn sẽ có thể gây sát thương đáng kể. Nếu bạn có đủ khả năng di chuyển tích điện thứ hai, hãy đi với cuộc tấn công kiểu rồng Móng rồng Để biết thêm các tùy chọn bảo hiểm.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các động tác Charizard có thể học trong Pokemon Go

Charizard có thể tìm hiểu bất kỳ trong số năm động tác nhanh và sáu động tác tích điện trong PVP trong Pokemon Go, và chúng tôi đã liệt kê tất cả chúng dưới đây:

Charizard nhanh chóng di chuyển

 • Slash Air (loại bay)
 • Breath rồng (loại rồng)
 • Ember (loại lửa)
 • Spin lửa (loại lửa)
 • Tấn công cánh (kiểu bay)

Charizard di chuyển

 • BLAST BURN (loại lửa)
 • Rồng vuốt (loại rồng)
 • Vụ nổ lửa (loại lửa)
 • Súng phun lửa (loại lửa)
 • Quá nóng (loại lửa)
 • Trả lại (loại bình thường)

Charizard sáng bóng trong Pokemon Go

Hình thức sáng bóng của Charizard cũng có sẵn trong Pokemon Go và có các động tác tương tự.

Charizard có tốt trong Pokemon Go không?

Charizard không có sức mạnh đáng kinh ngạc trong trò chơi meta, thật không may. Pokemon xếp hạng thấp trong cả trận đấu tuyệt vời và bậc thầy, nhưng có một số tiềm năng trong giải đấu Ultra. PvPoke xếp Charizard ở vị trí #44 trong xếp hạng Ultra League kể từ tháng 9 năm 2023.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Tất cả Pokemon huyền thoại trong Pokemon Go

Tin tốt là Charizard có khá nhiều kháng cự, bao gồm cả Bug, Fairy, Fighting, Grass, Ground, Steel, và loại lửa khác Pokemon.

Charizard chỉ thực sự hữu ích trong các trận đấu của Ultra League, vì vậy chúng tôi đã tránh sử dụng nó trong Master League và thường có những lựa chọn tốt hơn khi nói đến các trận đấu tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ bạn đã biết di chuyển tốt nhất cho Charizard, hãy xem một số hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi: