Twitch đang ra mắt một công cụ gây quỹ từ thiện mới – The Verge, Charity gây quỹ trên Twitch | Twitch Creator Camp

Gây quỹ từ thiện trên Twitch

Nếu đây là luồng từ thiện đầu tiên của bạn hoặc mới phát trực tuyến, bạn có thể đặt mục tiêu rằng bạn, bạn bè và gia đình của bạn có thể liên lạc với nhau. Bạn có thể liên tục tăng mục tiêu và bạn có thể áp dụng các mục tiêu kéo dài sau. Chỉ cần chắc chắn để chuẩn bị cho họ!

Twitch đang ra mắt một công cụ gây quỹ từ thiện mới

Bởi Jay Peters, một biên tập viên tin tức viết về công nghệ, trò chơi video và thế giới ảo. Anh ấy đã đệ trình một số đề xuất biểu tượng cảm xúc được chấp nhận cho Hiệp hội Unicode.

Ngày 19 tháng 7 năm 2022, 6:30 chiều UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Twitch đang ra mắt một công cụ gây quỹ tích hợp mới có tên là Titch Charity để giúp các streamer dễ dàng chạy các luồng từ thiện.

Nhiều bộ truyền phát và tổ chức đưa vào các luồng từ thiện để giúp gây quỹ vì các nguyên nhân mà họ hỗ trợ. Ngay bây giờ, các streamer thường cam kết quyên góp, đăng ký và bit (tiền ảo Twitch,) đã nhận được trong một khoảng thời gian nhất định cho tổ chức từ thiện của họ. Nhưng có thể có rất nhiều điều để quản lý khi lưu trữ một luồng từ thiện – bạn có thể có ý tưởng về những gì liên quan đến hướng dẫn này để lưu trữ một luồng từ thiện từ đồng nghiệp cũ của tôi, Bijan Stephen.

Twitch Charity được thiết kế để đơn giản hóa quy trình gây quỹ. Streamers sẽ có thể chuyển sang chế độ từ thiện trên mạng, kích hoạt nút quyên góp cho tổ chức từ thiện mà mọi người có thể sử dụng để quyên góp và các khoản quyên góp sẽ được xử lý với sự hợp tác với Quỹ đưa ra PayPal. Twitch nói rằng tất cả các khoản đóng góp sau khi phí xử lý thanh toán sẽ được chuyển đến một streamer đã chọn nguyên nhân; Công ty không nhận được một ưu đãi cắt giảm hoặc thuế.

Tổ chức từ thiện Twitch sẽ ra mắt trên bản beta để bắt đầu cho một số bộ truyền phát của một số người, theo một bài đăng trên blog Twitch. Hiện tại, sẽ có một số lượng lớn các tổ chức từ thiện có sẵn để lựa chọn, nhưng Twitch có kế hoạch thêm nhiều hơn nữa.

Có liên quan

Gây quỹ từ thiện trên Twitch

Biểu tượng đường dẫn

Khi quyết định từ thiện để gây quỹ, có một vài câu hỏi bạn có thể tự hỏi:

 • Tại sao tôi muốn gây quỹ?
 • Có một sự kiện gây quỹ mà tôi muốn hỗ trợ?
 • Tôi có bị ảnh hưởng bởi những gì tổ chức từ thiện đang làm việc để giải quyết không?
 • Thông điệp và mục tiêu từ thiện này có phù hợp với tôi không?

Xác định những gì từ thiện phù hợp với những gì bạn đam mê nhất sẽ giúp việc chọn tổ chức từ thiện dễ dàng hơn. Khi bạn đã chọn tổ chức từ thiện nói chuyện với bạn, đã đến lúc bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ muốn xác định nền tảng gây quỹ nào mà tổ chức từ thiện sử dụng. Nền tảng gây quỹ cho phép bạn tạo các chiến dịch để hỗ trợ các tổ chức từ thiện và họ xử lý tất cả các quyên góp và quản lý chiến dịch, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho cộng đồng của mình!

Twitch Now cung cấp công cụ từ thiện của riêng chúng tôi cho phép bạn dễ dàng bắt đầu gây quỹ vì những nguyên nhân bạn quan tâm chỉ trong vài lần nhấp. Một tab mới trong bảng điều khiển Creator của bạn sẽ giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết trợ giúp của chúng tôi hoặc sử dụng bảng điều khiển Creator của bạn.

Một số nền tảng gây quỹ với các công cụ cho người sáng tạo là:

Có thêm câu hỏi về việc thực hiện hoặc thu thập quyên góp, hãy xem trang Trợ giúp quyên góp từ thiện của chúng tôi .

Mục tiêu, cột mốc và ưu đãi

Mục tiêu, cột mốc và ưu đãi không chỉ là cách để thách thức cộng đồng của bạn mà là một cách tuyệt vời để thưởng cho họ! Một số nền tảng gây quỹ cung cấp các công cụ có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi những điều này, vì vậy hãy chắc chắn xem qua những gì có sẵn để xem cái nào có thể phù hợp với bạn.

Bàn thắng. Mọi chiến dịch đều cần một mục tiêu. Đặt mục tiêu cho cộng đồng của bạn biết những gì cần làm việc tập thể. $ 100? $ 5000? Đặt mục tiêu thực tế cho cộng đồng của bạn đạt được.

Nếu đây là luồng từ thiện đầu tiên của bạn hoặc mới phát trực tuyến, bạn có thể đặt mục tiêu rằng bạn, bạn bè và gia đình của bạn có thể liên lạc với nhau. Bạn có thể liên tục tăng mục tiêu và bạn có thể áp dụng các mục tiêu kéo dài sau. Chỉ cần chắc chắn để chuẩn bị cho họ!

Ví dụ về mục tiêu kéo dài: Hey Hey mọi người, chúng tôi đã đạt được mục tiêu ban đầu là $ 2500 cho tổ chức từ thiện _______! Mục tiêu kéo dài mới của chúng tôi là $ 5000.Và nếu chúng ta đánh nó, tôi sẽ chết tóc màu tím!”

Khi đặt mục tiêu, điều quan trọng là phải nhớ rằng mỗi đô la đã tăng số lượng! Sau khi bạn đã gây quỹ từ thiện một vài lần, bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì bạn và cộng đồng của bạn có thể làm.

Cột mốc. Tương tự như mục tiêu, các cột mốc giống như các mục tiêu phụ. Sử dụng các cột mốc có thể giúp thúc đẩy quyên góp, vì vậy bạn đạt được mục tiêu đó. Nếu mục tiêu của bạn là 5000 đô la, việc thiết lập các cột mốc theo cách xen kẽ có thể hỗ trợ đạt được mục tiêu chính của bạn. Ví dụ, cột mốc đầu tiên của bạn có thể là $ 500, tiếp theo là $ 1000, sau đó là $ 500 một lần nữa, v.v.)

 • Mỗi $ 500 sẽ kích hoạt một tặng quà ngoại vi!
 • Cứ 1000 đô la, tôi thực hiện một sự rung chuyển bí ẩn với các thành phần trò chuyện trên!
 • Một khi chúng tôi được nâng lên 500 đô la, tôi sẽ lấy một chiếc bánh vào mặt!”
 • “Nếu chúng ta có được nửa đường vào mục tiêu của mình, tôi sẽ nhảy vào một hồ bơi đầy đủ.”

Ưu đãi là những đặc quyền bạn có thể cung cấp cho khán giả của mình để thúc đẩy họ hành động. Hai loại ưu đãi mà chúng ta thường thấy là ảo và vật lý. Khi quyết định các ưu đãi, có một vài câu hỏi mà bạn sẽ muốn tự hỏi mình.

 • Đây có phải là một thứ gì đó gây được tiếng vang với cộng đồng của tôi?
 • Đây có phải là điều tôi không ổn làm nhiều lần?
 • Điều này có dễ dàng để tôi làm không?

Phần tốt nhất về các ưu đãi là bạn có thể quyết định họ là gì! Don Tiết quên nhắc nhở cộng đồng của bạn về các ưu đãi của bạn trong suốt luồng của bạn!

 • Này tất cả, đừng quên mỗi 25 đô la được huy động, tôi ăn một cái boozled!
 • Cứ 10 đô la, tôi sẽ đặt một hình xăm tạm thời lên cánh tay của tôi!
 • Này, trò chuyện, đừng quên, nếu chúng tôi đạt được mục tiêu của mình, tôi đã chết tóc và chúng tôi đang chơi trò chơi đáng sợ mà tôi ghét!
 • Nếu chúng ta có được một nửa mục tiêu của mình, tôi sẽ thực hiện một điệu nhảy đương đại trong trang phục gà.

Hãy xem các hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi ↗ Nếu bạn không chắc chắn về một ưu đãi mà bạn đã thiết kế.

Cường điệu lên luồng từ thiện của bạn

Vì vậy, bạn đã lên lịch cho luồng từ thiện của mình, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Đó là thời gian để truyền bá nhận thức và chuẩn bị cho bản thân và cộng đồng của bạn cho sự kiện sắp tới!

Dưới đây là một số cách thực tế để thúc đẩy nhận thức về luồng từ thiện sắp tới của bạn:

 • Thu thập các nguồn lực giáo dục về tổ chức từ thiện mà bạn đang huy động

Tổ chức từ thiện bạn đang gây quỹ với cộng đồng của bạn là gì? Nhiệm vụ của họ là gì? Làm thế nào để các đóng góp tạo ra ảnh hưởng đến nhiệm vụ của họ?** Đảm bảo nghiên cứu và có thông tin trong tay để giáo dục khán giả của bạn, cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời và hơn thế nữa!

 • Tôi gây quỹ cho __ từ thiện vì _ rất quan trọng đối với tôi. Đây là cách họ giúp _.
 • Chúng tôi vừa quyên góp được 250 đô la, sẽ trả cho toàn bộ Truyền máu trẻ em!!”

Khi cộng đồng của bạn hiểu được sự đóng góp của họ, tác động của họ, đó là một cảm giác tuyệt vời.

 • Cho họ biết trước. Cung cấp cho cộng đồng của bạn ít nhất hai tuần thông báo từ ngày bắt đầu của sự kiện. Cung cấp cho cộng đồng và người điều hành của bạn chi tiết trước có thể cho phép họ chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện từ thiện của bạn!
 • Cường điệu nó trên luồng! Hãy chắc chắn nói về sự kiện từ thiện sắp tới của bạn trong các luồng dẫn đến nó! Sự cường điệu này đảm bảo nó đi đầu trong tâm trí cộng đồng của bạn và mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn để mong chờ luồng.
 • Hỏi với cộng đồng của bạn. Xem những ưu đãi mà họ hào hứng nhất khi thấy gặp trong thời gian gặp nhau! Sử dụng điều này như một cơ hội để nhận ra những ưu đãi nào cộng hưởng với cộng đồng của bạn và có thể xác định các ưu đãi mới hoặc bất ngờ cho chiến dịch sắp tới!
 • Lên lịch cho sự kiện của bạn Trong cài đặt kênh của bạn! Bằng cách này, cộng đồng của bạn nhận thức được khi nào nên điều chỉnh và hỗ trợ! Kiểm tra trang thiết lập kênh Để biết thông tin về việc sử dụng công cụ lịch trình phát trực tuyến nếu bạn không quen thuộc.
 • Đăng trên phương tiện truyền thông xã hội dẫn đến sự kiện của bạn! Càng nhiều người biết về sự kiện của bạn, thì càng tốt! Bạn sẽ muốn sử dụng tất cả các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn có tài khoản để truyền bá.
  • Chia sẻ mục tiêu gây quỹ, ngày, giờ và liên kết của bạn đến kênh Twitch của bạn, để mọi người biết nơi để đi.
  • Đăng các ưu đãi của bạn và cho khán giả của bạn biết cách bạn thưởng cho họ!
  • Bạn có hợp tác với bất kỳ ai trong sự kiện của bạn không? Hãy chắc chắn gắn thẻ chúng trong bài viết của bạn.
  • Hãy cho cộng đồng của bạn biết để hỗ trợ và chuyển tiếp các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn để truyền bá nhận thức.

  Rusty trên phương tiện truyền thông xã hội? Chúng tôi đã có một bài viết của Trại Creat Creat chiến lược xã hội để giúp bạn chuẩn bị chia sẻ sự kiện từ thiện của mình!

  • Chuẩn bị người điều hành của bạn! Kiểm tra kỹ để đảm bảo người điều hành của bạn được cập nhật với các công cụ co giật hiện tại xung quanh kiểm duyệt và an toàn. Cần phải đánh bại? Kiểm tra Trại tạo an toàn và kiểm duyệt của chúng tôi trang.

  Đảm bảo bạn đang thực hiện những thực tiễn tốt nhất này và bạn sẽ chạy trên mặt đất trước khi các sự kiện của bạn bắt đầu!

  Sẽ phát trực tiếp

  Khi chuẩn bị phát hành với sự kiện từ thiện của bạn, có một vài công cụ cần xem xét để hỗ trợ cho nỗ lực gây quỹ của bạn. Hãy nói về các phần mở rộng, lớp phủ và chatbot.

  Phần mở rộng là các lớp phủ và bảng tương tác tích hợp trực tiếp với luồng của bạn trên Twitch. Hầu hết các nền tảng gây quỹ hiện có sẵn trên Twitch có sẵn để sử dụng.

  Tiện ích mở rộng từ thiện

  • Tiltify mở rộng gây quỹ
  • Thanh tiến bộ và cột mốc quan trọng
  • Gây quỹ từ thiện donordrive
  • nơi tốt hơn.org↗

  Những gì họ làm

  • Hiển thị bạn đang gây quỹ cho ai
  • Hiển thị mục tiêu của bạn
  • Khả năng quyên góp trực tiếp thông qua tiện ích mở rộng
  • Tất cả các ưu đãi chiến dịch của bạn ở một nơi: phần thưởng, cuộc thăm dò và cột mốc

  Để biết thêm thông tin về cách các phần mở rộng hoạt động và cách sử dụng tốt nhất chúng, hãy xem bài viết tiện ích mở rộng. ↗

  Lớp phủ là yếu tố trực quan hoàn hảo để hiển thị mục tiêu của bạn. Lớp phủ có nhiều hình thức khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn loại nào phù hợp nhất cho thiết lập của mình. Hãy chắc chắn kiểm tra và xem liệu nền tảng gây quỹ mà bạn sử dụng kết nối với dịch vụ Overlay/Aleert hiện tại của bạn để tích hợp dễ dàng.

  Chatbots là một trong những người tạo công cụ quan trọng nhất sử dụng để quản lý các kênh của họ. Chatbots giúp phát trực tuyến dễ dàng hơn cho người sáng tạo bằng cách kiểm duyệt trò chuyện, bắt đầu các trò chơi nhỏ để tăng sự tham gia của người xem, cung cấp phản hồi cho người xem trong trò chuyện và hơn thế nữa. Khi nói đến việc gây quỹ, chatbot có thể được sử dụng cho kêu gọi hành động (CTA) và cung cấp thông tin cho khán giả về nguyên nhân của bạn.

  CTA từ sẽ thu hút sự chú ý của khán giả, khiến họ quan tâm và hướng dẫn họ đến những gì bạn muốn họ làm.

  Ví dụ về CTA: Hôm nay ______ đang quyên góp tiền cho ________. Giúp chúng tôi đáp ứng mục tiêu của chúng tôi là $ 1000 và quyên góp tại đây: htt: // Link.Liên kết.Liên kết.Liên kết. Mỗi đô la giúp!

  Don lồng có một chatbot chưa? Dưới đây là một số bot phổ biến mà chúng tôi đã thấy xung quanh:

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc gây quỹ từ thiện trên Twitch, hãy liên hệ với chúng tôi tại [email protected] .↗

  Cách bắt đầu với các luồng từ thiện Twitch

  trẻ em phát trực tiếp trên co giật

  Tìm hiểu cách các tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu sử dụng sang trọng để cung cấp năng lượng cho việc gây quỹ của họ.

  Xuất bản ngày 19 tháng 4 năm 2023 • Thời gian đọc: 5 phút

  Vào mùa hè năm 2022, Twitch đã ra mắt công cụ từ thiện tích hợp mới nhất của mình: Twitch từ thiện. Trước đó, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video trực tuyến đã huy động được 83 triệu đô la cho tổ chức từ thiện chỉ riêng. Và với các công cụ quyên góp từ thiện bây giờ dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, Twitch được định vị tốt cho các mức gây quỹ lập kỷ lục vào năm 2023 và hơn thế nữa.¹

  Mặc dù lần đầu tiên nó được ra mắt trong phiên bản beta chỉ với một vài tùy chọn từ thiện, nhưng tổ chức từ thiện Twitch hiện kết nối với Quỹ đưa ra PayPal, cung cấp một danh mục hàng trăm ngàn người đã đăng ký 501 (c) (3).² Sự phát triển này cho phép các streamer chuyển sang chế độ từ thiện của người Hồi.

  Twitch giải trí cho khán giả toàn cầu với hơn 31 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, 72% trong số đó ở độ tuổi 16.Khán giả trẻ và tham gia cao này mang đến cơ hội chính cho quan hệ đối tác từ thiện và quyên góp ngang hàng.

  Điểm mấu chốt là các luồng từ thiện Twitch trình bày một quan hệ đối tác cùng có lợi cho nhận thức và gây quỹ thương hiệu. Vì đây có thể là lãnh thổ mới cho nhiều nhà lãnh đạo phi lợi nhuận, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu.

  Twitch là gì?

  Ra mắt vào năm 2011, Twitch là một dịch vụ phát trực tiếp tương tác cho nội dung, chơi game, giải trí, thể thao, âm nhạc, và nhiều hơn nữa. Mặc dù tổ chức phi lợi nhuận của bạn có thể chưa có kinh nghiệm với nền tảng, nhưng Twitch cực kỳ phổ biến trong các streamer, người tạo nội dung và người xem chung: 4

  • 44 triệu Người xem twitch (20% trong số đó ở trong u.S.)
  • $ 2.8 tỷ Doanh thu vào năm 2022
  • 970 triệu đô la Giá Amazon đã trả cho Twitch trong năm 2014
  • 95 phút là độ dài phiên trung bình trên co giật
  • Khoảng 2.5 triệu người Xem luồng co giật tại bất kỳ thời điểm nào

  Người dùng có thể xem các luồng từ trang web Twitch chính, ứng dụng di động hoặc thậm chí trực tiếp trong bảng điều khiển chơi game của họ. Có một tính năng trò chuyện trực tiếp trong mỗi kênh, vì vậy người dùng có thể tham gia vào các bộ truyền phát trong thời gian thực.

  Cách tổ chức một luồng từ thiện hiệu quả trên Twitch

  Trước khi ra mắt tổ chức từ thiện Twitch, người dùng sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện thông qua các nền tảng gây quỹ của bên thứ ba. Rất may, tính năng từ thiện tích hợp tự nhiên hợp lý hóa quy trình quyên góp cho các bộ truyền phát, người xem và các nhà hảo tâm phi lợi nhuận.

  Trả lại được tích cực khuyến khích trong cộng đồng phát trực tuyến co giật và chính nền tảng. Quyên góp cho một nguyên nhân xứng đáng mang đến cho mọi người một lý do để xem ngoài việc chỉ là trò chơi video.

  Để lưu trữ một luồng thành công, Twitch khuyến nghị:

  • Chọn một tổ chức phi lợi nhuận Điều đó có nghĩa là một cái gì đó đối với bạn
  • Đặt mục tiêu gây quỹ thực tế và theo dõi các cột mốc trên đường đi
  • Sử dụng các ưu đãi để thúc đẩy khán giả của bạn hành động
  • Sử dụng kênh co giật cá nhân của bạn và các nền tảng truyền thông xã hội khác để quảng bá luồng của bạn và nguyên nhân
  • Tận dụng tất cả các tính năng tích hợp của Twitch, Để tận dụng tối đa luồng của bạn

  Nó cũng hữu ích khi học hỏi từ các bộ truyền phát Twitch có kinh nghiệm, những người hiểu những gì cần thiết để thực hiện các chiến dịch gây quỹ thành công. Ví dụ: Streamer DRLUPO đã quyên góp được hơn 2 đô la.3 triệu cho ST. Bệnh viện nghiên cứu trẻ em của Jude, chỉ trong 24 giờ trên Twitch trở lại vào năm 2019. 5

  5 mẹo để kết nối với các bộ truyền phát co giật để nâng cao hơn nữa nguyên nhân của bạn

  Nó có vẻ như là một cú sút dài để kết nối với các game thủ Twitch có ảnh hưởng quan tâm đến việc hỗ trợ nguyên nhân của bạn. Tuy nhiên, khoảng 78% người dùng này thực sự muốn thấy nhiều kết nối từ thiện hơn trong trò chơi. 6

  Vì việc gây quỹ phát trực tiếp là một cách đã được chứng minh, hiệu quả để tập hợp những người ủng hộ xung quanh tổ chức của bạn, nên có ý nghĩa rằng các luồng từ thiện Twitch là một cơ hội to lớn khác để tận dụng lợi nhuận cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn.

  1. Tiếp cận trực tiếp với các streamer trực tiếp

  Dành thời gian để khám phá Twitch và tìm hiểu những bộ truyền phát nào có thể phù hợp với tổ chức của bạn. Phân khúc mỗi kênh co giật theo nơi các streamer là về mặt địa lý, loại trò chơi nào họ thích chơi và các danh mục chung khác cảm thấy phù hợp với chiến dịch tổ chức của bạn.

  Một khi bạn tìm thấy ai đó có thể phù hợp, hãy tiếp cận để bắt đầu một cuộc trò chuyện giới thiệu. Thật dễ dàng để tìm thấy các kênh truyền thông xã hội của họ và các cách tiềm năng khác để liên hệ với họ trong hồ sơ của họ.

  Hiểu những điều cơ bản của tiếp thị người có ảnh hưởng cho các tổ chức phi lợi nhuận là bước đầu tiên tốt khi bạn liên hệ với các bộ truyền phát này.

  2. Xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy

  Hãy thẳng thắn về lý do tại sao bạn tiếp cận và ý tưởng của bạn về khả năng bắt đầu một quan hệ đối tác. Dành thời gian để giúp họ hiểu thêm về nguyên nhân của bạn và tại sao bạn tin rằng họ sẽ phù hợp mạnh mẽ để đại diện cho sứ mệnh của bạn.

  Twitch Charity Streams thành công nhất khi người bạn làm việc với đầu tư vào nhiệm vụ của mình. Là một tổ chức phi lợi nhuận, bạn cũng cần dành thời gian để biết cá nhân đó. Đặt câu hỏi về mức độ liên quan trước đây của họ với các tổ chức phi lợi nhuận, nguyên nhân khiến họ cảm thấy được kết nối nhiều nhất và các câu hỏi khác có thể giúp bạn hiểu họ là ai tốt hơn. Hãy nghĩ về quan hệ đối tác này như bất kỳ cơ hội tài trợ nào khác – sự tôn trọng không phải là điều bắt buộc.

  Nó cũng đáng để xem xét nếu có ai trong tổ chức hoặc cộng đồng các nhà tài trợ của bạn có người theo dõi mạnh mẽ trên Twitch. Bạn có thể có một game thủ khao khát ở giữa và chưa nhận ra điều đó.

  3. Làm cho nó dễ dàng hợp tác với nhau

  Làm cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn nổi bật, vì các bộ truyền phát co giật phổ biến nhất có thể đã nhận được yêu cầu cho các cơ hội quảng cáo. Nó rất quan trọng để trở thành một đối tác có sức chứa. Sử dụng nhóm gây quỹ của bạn và trải nghiệm để giúp tổ chức luồng, để lại streamer để tập trung vào những gì họ làm tốt nhất.

  Dưới đây là một số tài nguyên để cung cấp cho Streamer để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn:

  • Khả năng giao tiếp về tổ chức và sứ mệnh của bạn
  • Liên kết liên quan, như trang web của bạn, trang quyên góp và các kênh xã hội
  • Một hướng dẫn thương hiệu, bao gồm logo, màu sắc và bất kỳ đồ họa nào của bạn
  • Câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp điều đó có thể bật lên trong cuộc trò chuyện
  • Bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội và để thêm vào kênh của họ

  Cung cấp một cái gì đó để đáp lại thời gian của họ sẽ giúp cá nhân đó cảm thấy có giá trị và hy vọng sẽ giúp nuôi dưỡng một kết nối lâu dài. Bạn cũng có thể đề nghị gửi cho họ một số Swag quảng cáo từ tổ chức của bạn. Đây là những thứ họ có thể mặc hoặc có trong nền trong thời gian của họ để nâng cao thương hiệu của bạn.

  4. Quảng cáo luồng từ thiện của bạn

  Giúp các streamer phát triển khán giả của họ và làm cho dòng từ thiện thành công bằng cách quảng bá sự kiện trực tuyến. Họ thường có các kênh lớn với đối tượng tích hợp, nhưng bạn có thể dựa vào họ để điều khiển giao thông và quyên góp. Đây là cách làm thế nào:

  • Làm nổi bật sự kiện trên trang web của bạn
  • Nói về luồng Trên các kênh xã hội của bạn, sử dụng các hashtag thích hợp
  • Tiếp cận với các nhà tài trợ của bạn và cung cấp cho họ các nguồn lực để giúp quảng bá
  • Gửi email cho cơ sở nhà tài trợ của bạn
  • Hỏi nhân viên và tình nguyện viên của bạn để truyền bá trực tuyến và trực tiếp với mạng của họ

  Các luồng từ thiện không chỉ giới hạn ở một game thủ,. Khi bạn tuyển dụng nhiều bộ truyền phát để tham gia, nó có thể tăng số lượng người xem và nhà tài trợ tiềm năng. Chỉ cần chắc chắn rằng có một thông điệp gắn kết và nhất quán đến từ đoàn hệ phát trực tiếp này.

  5. Theo dõi kết quả của bạn

  Yêu cầu Streamers cung cấp cho bạn một số lượng lớn dữ liệu người dùng Twitch, như người đăng ký tên và hồ sơ, để giúp bạn theo dõi bất kỳ ai tham gia sự kiện từ thiện của bạn. Chỉ cần chắc chắn thảo luận điều này với họ trả trước để giúp họ chuẩn bị thu thập thông tin đó cho bạn.

  Bạn cũng cần xác định số liệu nào là quan trọng nhất để đánh giá thành công tương đối của bạn. Các số liệu như tổng số tiền huy động được và số lượng người xem là rất quan trọng. Điều này cũng cung cấp cho bạn một điểm chuẩn để bắt đầu khi bạn lên kế hoạch lặp lại luồng trực tiếp trong tương lai.

  Sử dụng các luồng từ thiện Twitch để tăng cường gây quỹ phi lợi nhuận của bạn

  Số người dùng Twitch sườn rất ấn tượng và nền tảng tiếp tục phát triển. Tư cách thành viên trong chương trình đối tác của Twitch, đã tăng 68% kể từ năm 2017, và số lượng người xem và doanh thu đã tăng lên hàng năm. 7 Điều này làm cho các luồng từ thiện Twitch trở thành một cơ hội gây quỹ ngày càng hấp dẫn cho các tổ chức phi lợi nhuận.

  Nguồn bài viết:

  1. Món nghìn tỷ phút đã xem một trong những chỉ số của Twitch, một số số liệu thống kê năm 2020, đã được sửa đổi lần cuối vào ngày 30 tháng 1 năm 2021, https: // www.dexerto.com/giải trí/nghìn tỷ phút được xem-một-một-cobitchs-several-wild-2020-stats-154715/.
  2. Người dùng Twitch Twitch – Có bao nhiêu người sử dụng Twitch (2023) Sage nhu cầu, sửa đổi lần cuối vào ngày 19 tháng 1 năm 2023, https: // www.Nhu cầu.com/twitch-người dùng/.
  3. Các số liệu thống kê Twitch 28 để biết vào năm 2023, nhà Truelist, sửa đổi lần cuối vào ngày 10 tháng 1 năm 2023, https: // Truelist.Co/Blog/Twitch-Stats/.
  4. Tổ chức gây quỹ từ thiện trên Twitch, Trại Creator Creat Creator, đã sửa đổi lần cuối vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, https: // www. co giật.TV /createdCamp /en /paths /cộng đồng của bạn .
  5. “Drlupo tăng $ 2.3 triệu cho ST. Bệnh viện nghiên cứu trẻ em Jude trong 24 giờ, vượt qua mục tiêu trong năm thứ ba liên tiếp,. Bệnh viện nghiên cứu trẻ em Jude, sửa đổi lần cuối ngày 21 tháng 12 năm 2020, https: // www.Stjude.org/tài nguyên truyền thông/tin tức phát hành/2020-fundraising-News/drlupo-RAISE-2-3 triệu trong 24 giờ.HTML.
  6. Làm thế nào tôi đã lưu trữ luồng từ thiện đầu tiên của mình và cách bạn cũng có thể lưu trữ một cái, đó là Verge, sửa đổi lần cuối vào ngày 2 tháng 7 năm 2020, https: // www.Theverge.com/21309833/twitch-sarity-stream-sonations-donations-thermometer-guests.
  7. Thống kê TWITCH 2023: Có bao nhiêu người sử dụng Twitch?Web Earth Earth, sửa đổi lần cuối ngày 29 tháng 1 năm 2023, https: // Earthweb.com/twitch-thống kê/