Capcut – Trình chỉnh sửa video – Ứng dụng trên Google Play, Capcut là gì? Ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok (Viamaker) – Nhà máy tiếp thị có ảnh hưởng

Capcut là gì? Ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok (Viamaker)

Cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ: Làm cho nó vừa phải dễ dàng hơn bao giờ hết. Bỏ qua tất cả các chỉnh sửa với thư viện mở rộng của Capcut, các mẫu video sẵn sàng sử dụng.

Capcut – Trình chỉnh sửa video

Capcut là chính thức miễn phí Trình chỉnh sửa video và nhà sản xuất video với âm nhạc cho tiktok rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Ngoài các tính năng cơ bản của nó, chẳng hạn như chỉnh sửa video, văn bản, nhãn dán, bộ lọc, màu sắc và âm nhạc, Capcut cung cấp các tính năng nâng cao miễn phí, bao gồm hoạt hình KeyFrame, hiệu ứng chuyển động chậm trơn tru, Key Chroma, hình ảnh trong ảnh (PIP), và ổn định để giúp bạn chụp và bắn tỉa những khoảnh khắc.

Tạo các video ưa thích với các tính năng độc đáo khác: Kiểu xu hướng, chú thích tự động, văn bản thành bài phát biểu, theo dõi chuyển động và loại bỏ nền. Hiển thị tính cách của bạn và đi lan truyền trên Tiktok, YouTube, Instagram, WhatsApp và Facebook!

Chỉnh sửa video cơ bản
• Cắt và thắt chặt các clip và chia hoặc hợp nhất video.
• Điều chỉnh tốc độ video từ 0.1 lần đến 100 lần và áp dụng các đường cong tốc độ vào clip.
• Các clip video hoạt hình với các hiệu ứng phóng to/out đáng kinh ngạc.
• Tạo các video clip thú vị cho phương tiện truyền thông xã hội với chức năng ngược/tua lại.
• Làm nổi bật những khoảnh khắc đẹp nhất cho clip và vlog với tính năng đóng băng.
• Khám phá các tùy chọn chuyển tiếp với các hiệu ứng tuyệt vời trên các điểm cắt giữa các clip.

Trình chỉnh sửa video nâng cao
• Hoạt hình video KeyFrame có sẵn cho tất cả các cài đặt.
• Chỉnh sửa video để tạo chuyển động chậm trơn tru với tính năng dòng quang và công cụ đường cong tốc độ.
• Sử dụng phím Chroma để loại bỏ các màu cụ thể khỏi video.
• Áp dụng tính năng hình ảnh trong ảnh (PIP) để thêm các lớp video và ảnh trên clip và dễ dàng tách chúng ra.
• Tính năng ổn định giữ cho các cảnh quay video ổn định.

Các tính năng đặc biệt
• Chú thích tự động: Tự động hóa nhận dạng giọng nói và phụ đề trong video.
• Loại bỏ nền: Tự động loại bỏ mọi người khỏi video miễn phí.
• Phong cách xu hướng: Tận hưởng các tùy chọn sáng tạo và được cập nhật liên tục như 3D Zoom, Auto Velocity, v.v.

Văn bản & nhãn dán
• Thêm văn bản vào video với các phông chữ và kiểu khác nhau, hãy tìm phông chữ phụ đề tốt nhất với các mẫu văn bản duy nhất. Định dạng phông chữ phụ đề có thể được nhập.
• Phụ đề có thể được thêm vào dòng thời gian của các đoạn video và có thể được di chuyển và điều chỉnh trong một bước.

Hiệu ứng xu hướng & bộ lọc
• Kết hợp nội dung video với các bộ lọc đa dạng được cập nhật hàng tuần với các xu hướng mới nhất.
• Chỉnh sửa video với hàng trăm hiệu ứng xu hướng, bao gồm trục trặc, Blur, 3D, v.v.
• Thêm các bộ lọc video kiểu phim hoặc điều chỉnh màu bằng cách thay đổi độ sáng video, độ tương phản, v.v.

Hiệu ứng âm nhạc & âm thanh
• Thêm nhạc vào video với hàng triệu clip âm nhạc và hiệu ứng âm thanh.
• Đăng nhập để đồng bộ hóa nhạc tiktok yêu thích của bạn.
• Trích xuất âm thanh, clip và bản ghi âm từ video.

Dễ dàng chia sẻ
• Độ phân giải xuất video tùy chỉnh, Trình chỉnh sửa video HD hỗ trợ xuất khẩu 4K 60fps và HDR thông minh.
• Điều chỉnh định dạng và chia sẻ sự sáng tạo của bạn trên Tiktok và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Capcut là miễn phí Trình chỉnh sửa video tất cả trong một và ứng dụng nhà sản xuất video với mọi thứ bạn cần để tạo các video tuyệt đẹp, chất lượng cao. Người mới bắt đầu có thể bắt đầu với Capcut trong vài giây, trong khi người dùng nâng cao có thể thưởng thức tất cả các chức năng họ cần để chỉnh sửa video. Thể hiện tính cá nhân của bạn với các chức năng của Trình chỉnh sửa video và Trình tạo video độc quyền. Sau khi video âm nhạc của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột, tích lũy thích, bình luận và sự chú ý của mọi người.

Bất kỳ câu hỏi nào về Capcut (Maker Video với ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc & video)? Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Capcut.Hỗ trợ@bytedance.com.
Facebook: Capcut
Instagram: Capcut
YouTube: Capcut
Tiktok: Capcut

Capcut là gì? Ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok (Viamaker)

Capcut vào năm 2023 là gì

05 tháng 5 Capcut là gì? Ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok (Viamaker)

Đăng lúc 13: 21h ở Capcut, Tiktok, Viamaker bởi Quản trị viên

Capcut là gì?

“Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một miễn phí giúp bạn tạo các video đáng kinh ngạc.”Nói mô tả chính thức trên Google Play.

Capcut đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với tên là Jianying Jianying. Ứng dụng đã nằm trong top 10 ứng dụng được tải xuống hàng đầu trên toàn thế giới (không trò chơi) trong năm 2019.

Các mẫu video Capcut giúp việc tạo nội dung meme hợp thời trang dễ dàng và hấp dẫn cho các thương hiệu với #Capcut tổng cộng hơn 3462.3 tỷ lượt xem trên tiktok. Các xu hướng giới hạn hàng đầu như John Cena Dancing thân thiện với thương hiệu vì chúng bao gồm các âm thanh không có mặt được phối lại và có thể được tải lên trực tiếp lên Tiktok. Các video thương hiệu virus được thực hiện qua capcut thường sử dụng tính năng màn hình xanh trong đó hình ảnh hoặc video sản phẩm tĩnh. Các thương hiệu như Duolingo và Gisou đã rất chủ động trong việc nhảy theo xu hướng capcut cũng như sử dụng âm thanh phổ biến từ các xu hướng của riêng họ. Nội dung meme trên Tiktok vượt trội về tính lan truyền do sự tham gia của người dùng cao thông qua các bình luận và chia sẻ với bạn bè.

Khi các cửa hàng Tiktok mở rộng trên toàn cầu, người bán đã đưa vào Capcut để chỉnh sửa Tiktoks quảng cáo cho hàng hóa của họ. Những người bán Tiktok như Blyse ​​đã sử dụng các mẫu giới hạn hài hước, virus để quảng bá các mặt hàng bán chạy nhất của họ, dẫn đến việc phá vỡ nội dung hàng triệu lượt xem. Các chỉnh sửa capcut có hàng hóa được bán trên các cửa hàng Tiktok bao gồm từ bản demo sản phẩm thực tế đến các bản chỉnh sửa của bạn.

Tính năng giới hạn

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Capcut

Nó rất dễ sử dụng

Cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ: Làm cho nó vừa phải dễ dàng hơn bao giờ hết. Bỏ qua tất cả các chỉnh sửa với thư viện mở rộng của Capcut, các mẫu video sẵn sàng sử dụng.

Video không có hình mờ

Không còn lo lắng về các hình mờ từ các ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ ba. Tải trực tiếp video của bạn lên Tiktok mà không có hình mờ hoặc lưu chúng vào thiết bị của bạn với clip cuối nắp có thể được xóa một cách dễ dàng.

Capcut Chỉnh sửa video

Cắt, cắt, cắt và hợp nhất các video clip một cách dễ dàng. Capcut cũng có nhiều tùy chọn chuyển tiếp và tải xuống độ phân giải cao để nâng cao chất lượng sản xuất của bạn.

Chất lượng cao

Người dùng có thể sử dụng các bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo mở ra một thế giới khả năng.

Hiệu ứng âm nhạc và âm thanh hàng đầu

Truy cập vào một thư viện âm nhạc lớn và các bài hát Tiktok độc quyền.

Nhãn dán và văn bản

Thể hiện hoàn toàn bản thân nhờ nhãn dán xu hướng hàng đầu và phông chữ tuyệt vời.

Các hiệu ứng

Hãy sáng tạo với một loạt các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

Chỉnh sửa hình ảnh

Xóa hình nền khỏi hình ảnh và tạo trình chiếu bằng các công cụ capcut đơn giản để thêm vào video của bạn.

Chỉnh sửa âm thanh

Fade Audio và thêm hiệu ứng âm thanh thú vị vào âm thanh cho video của bạn.

Chỉnh sửa văn bản

Đưa văn bản của bạn lên cấp độ tiếp theo với các tùy chọn hoạt hình trên Capcut.

Kiếm tiền trên Capcut: Chương trình Capcut Creator

Tổng quan

Bạn có phải là một biên tập viên khao khát trên Capcut đang tìm kiếm một sự hối hả bên mới? Được trả tiền để tạo và chia sẻ các mẫu chỉnh sửa capcut tuyệt vời của bạn với chương trình Capcut Creator.

Làm sao để đăng kí

Mở ứng dụng Capcut và nhấn vào biểu ngữ mời người sáng tạo vào chương trình Creator trên menu mẫu chính. Hoàn thành ứng dụng đơn giản và có ba video được chỉnh sửa duy nhất. Capcut sẽ gửi email cho bạn theo dõi các ứng dụng của mình với thêm chi tiết nếu bạn được chọn cho chương trình Creator.

Lời khuyên hàng đầu từ Capcut

  • Luôn cập nhật tất cả các xu hướng trên Capcut. Tham gia các nhóm Discord và WhatsApp để biết các mẹo và cập nhật từ người tạo Capcut Fellow.
  • Thử nghiệm với các mẫu và âm nhạc không có bản quyền.
  • Lấy các mẫu virus và sao chép chúng theo phong cách của riêng bạn để thực hành.

Đánh giá giới hạn

Người dùng đã thưởng thức ứng dụng và để lại những phản hồi hài lòng như:

Ứng dụng chỉnh sửa lớn nhất

“Đây là ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời nhất mà tôi đã thử! Giống như tôi ngl! Thật tuyệt vời! Cho đến nay không có quảng cáo nào là dòng của những điều tốt nhất trên ứng dụng này! Ai đó trên tiktok đã giới thiệu cho tôi điều này trên video vì cô ấy nói rằng việc tải xuống trên Android dễ dàng hơn. Vì vậy, tôi đã thử cái này và wow!”

Rất dễ sử dụng!

Ứng dụng tuyệt vời, rất dễ sử dụng và nhiều tùy chọn cho mọi nhu cầu. Đây là những gì tôi đã tìm kiếm trong một thời gian dài. Và tất cả điều này là miễn phí… rất tuyệt. “

Ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất tuyệt đối ngoài kia!

Đầu năm nay, tôi không bao giờ nghe nói về Capcut, cho đến khi một người bạn là người sáng tạo nội dung đã đề cập đến nó. Cô ấy thề với nó và vẫn còn. Chúng tôi đã hợp tác trên một video tiktok cùng nhau và nó rất thú vị, dễ dàng và nhanh chóng sử dụng đó là tất cả những gì tôi đã sử dụng kể từ đó!

Hoàn hảo cho người mới bắt đầu và biên tập viên trung cấp!

Có hiệu ứng người đàn ông và bộ lọc Vou có thể sử dụng trên này!

Bạn có thể cắt video, thêm văn bản và thậm chí chia sẻ những sáng tạo của bạn với bạn bè và thậm chí các ứng dụng trực tuyến như YouTube và Tiktok! Và ở đó, không có hình mờ ngu ngốc trừ khi bạn sử dụng một mẫu! Capcut giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều.

OMG �� ✨amazing✨

Capcut là một ứng dụng tuyệt vời, nó rất tốt cho tiktok, cuộn instagram, quần short youtube và những thứ tương tự! Và nếu bạn lười biếng như tôi, chỉ cần đến thanh mẫu ở phía dưới và xem qua các mẫu mọi người đã làm cho bạn có thể sử dụng! Và nếu bạn muốn, bạn có thể trở thành người tạo capcut!

Phần mềm chỉnh sửa video hay nhất

Bắt đầu sử dụng nó trên điện thoại của mình nhưng một khi tôi phát hiện ra họ đã tạo một phiên bản máy tính để bàn này, tôi đã cài đặt ngay. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện có và rất thân thiện với người dùng.

Đáng ngạc nhiên tuyệt vời

Tôi đã không có kỳ vọng cao cho điều này nhưng cuối cùng tôi đã yêu thích phần mềm chỉnh sửa video này. Giao diện người dùng thật tuyệt vời và nó không đánh thuế sức mạnh xử lý máy tính của bạn! Kết hợp điều này với bộ xử lý M1/2 và bạn có hầu hết mọi thứ bạn cần để sản xuất nội dung. Tại thời điểm này, tại sao lại lãng phí tiền cho adobe nếu nội dung của bạn đơn giản là enoguh để sản xuất trên một cái gì đó như thế này?

Thống kê và thông tin giới hạn:

Capcut báo cáo vượt quá 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 3 năm 2023. Tài khoản Capcut được xác minh chính thức trên Tiktok có hơn 11.3 triệu người theo dõi và đếm với hơn 30.5 triệu lượt thích tích lũy trên trang của họ.

Capcut hiện được xếp hạng số 1 trong ảnh và video trên Apple Mac và các cửa hàng ứng dụng di động. Capcut là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất vào tháng 5 năm 2023 trên cửa hàng ứng dụng iOS với hơn 12 triệu lượt tải xuống. Capcut là ứng dụng được tải xuống thứ năm trên toàn thế giới trên toàn thế giới dữ liệu kết hợp từ cửa hàng ứng dụng iOS và Google Play.

Thông tin ứng dụng Capcut – Nguồn: Sensortower

  • Ứng dụng đã vượt quá hơn 400.000 lượt tải xuống vào cuối tháng 4 trên Google Play Store
  • Ứng dụng đã ghi được 5 triệu lượt tải xuống vào tháng 3, theo Tháp cảm biến
  • Ứng dụng này được phát triển bởi Thâm Quyến Lianmeng Technology, một người khởi nghiệp đã được mua lại vào năm 2018.
  • “Phiên bản tiếng Trung đã được ra mắt khoảng một năm trước. Người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng. Người dùng cũng có thể chia sẻ video của họ trên ứng dụng với người dùng khác.”(Nguồn: Technode)