Bản nháp đấu giá trong bóng đá giả tưởng là gì?, Bắt đầu – Dự thảo bóng đá tưởng tượng

1. Bắt đầu

Để chơi trong một giải đấu dài mùa, bạn đăng ký tại một trong một vài trang web khác nhau, với những người bạn biết hoặc người lạ. Bạn đặt tên cho nhóm của bạn. Xin chúc mừng: Bây giờ bạn là một đội “Chủ sở hữu.”

Bản nháp đấu giá trong bóng đá giả tưởng là gì?

Không chỉ có nhiều cách để giữ điểm số trong bóng đá giả tưởng, còn có những cách độc đáo của giải đấu của bạn có thể cấu trúc bản nháp giả tưởng của bạn. Một trong những cách độc đáo và thú vị nhất để phác thảo người chơi là sử dụng dự thảo đấu giá. Đọc để tìm hiểu thêm về dự thảo đấu giá là gì và cách chúng hoạt động.

Mục lục

 • Dự thảo đấu giá
 • Cách thức đấu giá dự thảo hoạt động
 • Sau dự thảo
 • Câu hỏi thường gặp

Dự thảo đấu giá

Một dự thảo đấu giá là một dự thảo bóng đá giả tưởng, trong đó các chủ sở hữu đội có ngân sách ảo mà họ sử dụng để đấu thầu các cầu thủ. Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa các bản nháp đấu giá và bản nháp của rắn tiêu chuẩn là mỗi phương pháp định dạng để có được người chơi. Trong bản nháp của rắn, các đội thay phiên nhau lựa chọn từ bất kỳ người chơi có sẵn nào.

Trong dự thảo đấu giá, mỗi đội có cơ hội lấy bất kỳ người chơi nào bằng cách đấu thầu một phần ngân sách ảo của họ. Các đội thay phiên nhau đề cử một cầu thủ được đấu thầu, và toàn bộ giải đấu có thể tiếp tục đấu thầu cầu thủ được đề cử cho đến khi không ai muốn tăng giá thầu nữa, tại thời điểm đó, đội có giá thầu cao nhất có được cầu thủ trong đội của anh ấy.

Cách thức đấu giá dự thảo hoạt động

Trong một dự thảo đấu giá, TEams thay phiên nhau đề cử người chơi được đấu thầu trong quá trình dự thảo. Thông thường, một đội sẽ có 30 giây để đề cử một người chơi. Khi họ đã đề cử ai đó, đấu thầu mở ra cho toàn bộ giải đấu, bao gồm cả người đã đề cử cầu thủ.

Giá thầu đề cử tự động bắt đầu ở mức 1 đô la, mặc dù người đề cử có thể chọn mở giá thầu cao hơn. Ngân sách tiêu chuẩn trong dự thảo đấu giá là 200 đô la cho mỗi thành viên giải đấu để chi tiêu giữa 16 người chơi. Cuộc đấu giá tiếp tục cho đến khi mỗi đội đã soạn thảo tất cả 16 người chơi. Các đội không phải chi tất cả ngân sách 200 đô la của họ, mặc dù thông thường không có bất kỳ ngân sách nào còn lại sau khi dự thảo hoàn thành.

Nhìn chung, có một giá thầu tối đa, được tính bằng cách trừ một đội bóng trống của đội bóng từ ngân sách còn lại của đội. Ví dụ, khi bắt đầu đấu giá ngân sách 200 đô la, không có đội nào có thể đấu thầu hơn 184 đô la cho một người chơi. Điều này là do các đội không thể soạn thảo người chơi với giá 0 đô la, vì vậy ngân sách còn lại từ 14 đô la trở xuống với 15 điểm danh sách trống sẽ dẫn đến một đội không thể lấp đầy danh sách của họ.

Sau dự thảo

Sau dự thảo, mỗi đội sẽ bắt đầu với ngân sách cho cơ quan miễn phí, thường là $ 1.000. Ngân sách mua lại đại lý miễn phí này (FAAB) không bị ảnh hưởng bởi dự thảo ngân sách, mặc dù nó được sử dụng để giữ cho giải đấu nhất quán bằng cách có ngân sách phổ quát để quản lý danh sách của họ trong suốt mùa giải.

Ngân sách này có thể được sử dụng hoặc không có được các đại lý miễn phí trong năm, thường là thông qua quy trình đấu thầu ẩn danh mỗi tuần. Đội ngũ đặt giá thầu cao nhất sẽ giành được quyền cho người chơi với giá đó.

Tương tự như dự thảo ngân sách, ngân sách cơ quan miễn phí này không phải được sử dụng toàn bộ, mặc dù thường không có động lực để kết thúc mùa giải với bất kỳ ngân sách nào còn lại.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi thực hiện một bản nháp đấu giá trong bóng đá giả tưởng?

Để tạo ra một dự thảo đấu giá, ủy viên của giải đấu của bạn chỉ cần thiết lập dự thảo của bạn để bán đấu giá trong các thiết lập giải đấu. Khi bản nháp của bạn bắt đầu, sau đó bạn có thể đề cử người chơi khi đến lượt của bạn và trả giá cho những người chơi bạn muốn. Không phải mọi nền tảng bóng đá tưởng tượng đều hỗ trợ dự thảo đấu giá mặc dù. ESPN Fantasy là nền tảng bóng đá giả tưởng được sử dụng phổ biến nhất. Các nền tảng khả thi khác bao gồm NFL Fantasy, Yahoo! Tưởng tượng và tưởng tượng CBS.

Chiến lược tốt nhất cho một dự thảo đấu giá bóng đá giả tưởng là gì?

Trong các bản nháp đấu giá, điều quan trọng nhất là không chi tiêu quá mức cho một hoặc hai người chơi. Các tầng hàng đầu chạy trở lại thường có giá khoảng 70 đô la trong số ngân sách tiêu chuẩn 200 đô la, khiến chủ sở hữu đội chỉ có 130 đô la để điền thêm 15 điểm danh sách. Mặc dù có lợi khi có một trong những người chơi hàng đầu đó, nhưng bạn không muốn chi phần lớn tiền của mình cho một vài người chơi và bị bỏ lại với ít ngân sách để chi tiêu cho phần còn lại của đội hình của bạn.

Bản nháp đấu giá bóng đá giả tưởng mất bao lâu?

Thời gian dành cho các bản nháp đấu giá bóng đá giả tưởng thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy mô giải đấu, quy mô danh sách và thời gian mỗi giá thầu đi. Dự thảo đấu giá chắc chắn có xu hướng mất nhiều thời gian hơn so với các bản nháp của rắn tiêu chuẩn, vì vậy bạn sẽ muốn cung cấp cho giải đấu của mình một vị trí lớn hơn nhiều trong lịch trình nếu bạn quyết định một dự thảo đấu giá là phù hợp nhất. Ví dụ: bạn nên lên kế hoạch cho nó mất ít nhất 2-3 giờ để hoàn thành dự thảo đấu giá 12 đội tiêu chuẩn, 16 người.

1. Bắt đầu

Bao giờ muốn quản lý một đội bóng đá, nhưng chưa bao giờ có cơ hội? Nghĩ rằng bạn có năng lực chiến thuật để ra khỏi Master Ferguson, Mourinho hoặc chỉ là bạn bè của bạn? Dự thảo bóng đá giả tưởng là cơ hội hoàn hảo để thể hiện kỹ năng quản lý của bạn. Trong bản nháp tưởng tượng, mỗi người trong giải đấu của bạn chọn một đội hình độc đáo gồm 15 người chơi trong những gì được gọi là bản nháp của Hồi giáo. Dự thảo tiến bộ lần lượt cho đến khi tất cả các đội được lấp đầy.

Tạo hoặc tham gia một giải đấu

Điều đầu tiên cần làm khi bắt đầu là đăng ký và tạo hoặc tham gia một giải đấu. Khi bạn đã tham gia một giải đấu, bạn có thể chọn những người chơi nào bạn muốn ưu tiên cho dự thảo. Điều này giúp tổ chức cho dự thảo hoặc chọn cho bạn trong trường hợp bạn không ở xung quanh cho dự thảo. Điều này được gọi là Danh sách Autopick của bạn. Tiếp đến là dự thảo. Đây là khi bạn thực sự chọn đội của mình. Nó lần lượt với giới hạn thời gian mỗi lượt. Khi bản nháp kết thúc, bạn có thể chọn dòng sản phẩm của mình. Khi mùa giải bắt đầu, bạn sẽ kiếm được điểm cho mỗi cầu thủ của mình dựa trên màn trình diễn hàng tuần của họ. Bạn có thể thay đổi đội hình xuất phát của mình và thực hiện các giao dịch trong suốt cả năm.

Trong tất cả 38 tuần của mùa giải Premier League, bạn chọn 11 cầu thủ cho đội hình của mình và 4 cho băng ghế dự bị của bạn. Điểm số của bạn điểm số điểm dựa trên màn trình diễn thực sự của họ. Họ càng thực hiện tốt hơn bạn càng ghi điểm.

Điều gì làm cho bản nháp khác với các trò chơi bóng đá giả tưởng Premier League khác?

Các trò chơi giả tưởng khác cho Premier League làm việc với mức lương. Điều này có nghĩa là bạn chọn bất kỳ đội nào bạn muốn miễn là nó phù hợp với ngân sách. Giới hạn lương dẫn đến rất nhiều đội bóng của người Viking, nơi mọi người trong giải đấu của bạn đã chọn các đội rất giống nhau. Trong dự thảo bóng đá giả tưởng, mỗi cầu thủ Premier League chỉ có thể được sở hữu bởi một đội duy nhất trong giải đấu của bạn tại một thời điểm. Nếu bạn sở hữu Sanchez, không ai khác trong giải đấu có thể. Nếu ai đó muốn anh ta, họ có thể phải cung cấp cho bạn nhiều người chơi để đưa anh ta ra khỏi bạn. Dự thảo bóng đá giả tưởng cũng có các giải đấu nhỏ hơn với tối đa 16 đội cho mỗi giải đấu thay vì có hàng ngàn hoặc hàng triệu đội tương tự.

Dự thảo có tính cạnh tranh, xã hội và vui vẻ hơn so với trò chơi bóng đá giả tưởng Premier League điển hình, và nó khiến bạn cảm thấy giống như một người quản lý Premier League thực sự trong một giải đấu thực sự với bạn bè của bạn.

Giao dịch với bạn bè, thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh và kiến ​​thức bóng đá của bạn, và nhào nặn đội ngũ hoàn hảo. Bất cứ ai có nhiều điểm nhất trong giải đấu của bạn cuối cùng là đăng quang nhà vô địch bóng đá giả tưởng.

Làm thế nào để chơi

 • Bắt đầu
 • Champions League
 • Bản nháp sét
 • Bản thảo
 • Dự thảo đấu giá
 • Tùy chỉnh giải đấu của bạn
 • Điểm ghi điểm
 • Chuyển người chơi
 • Thời hạn Gameweek
 • Tài khoản
 • Câu hỏi thường gặp

Bóng đá giả tưởng, được giải thích cho những người hâm mộ không phải bóng đá

Năm ngoái, hàng triệu người Mỹ đã dành vô số thời gian để nghiên cứu số liệu thống kê của các cầu thủ bóng đá tối nghĩa.

Trước mùa giải, họ đã “phác thảo” những cầu thủ này vào các đội tưởng tượng mà họ “sở hữu.”Trò chơi này đến trò chơi, họ đã theo dõi vở kịch của họ trong những phút suy yếu của các trò chơi NFL đã được quyết định.

Chào mừng đến với thế giới Bizarre của bóng đá giả tưởng.

Trò chơi kỳ lạ đã gây bão cả nước trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Nó đã thay đổi cách phát sóng trò chơi thực sự và thấm vào văn hóa pop đến mức đó là chủ đề của một bộ phim sitcom dài.

Nếu bạn đã nhận được lời mời từ bạn bè hoặc đồng nghiệp để chơi trò chơi này lần đầu tiên, bài viết này là dành cho bạn.

1) Bóng đá giả tưởng là gì?

Một số người tốt đẹp tiến hành một bản nháp giả tưởng. (Nuccio Dinuzzo/Chicago Tribune/MCT qua Getty Images)

Khi bạn chơi giả tưởng, bạn tạo ra một danh sách ảo của những người chơi NFL thực sự, sau đó cạnh tranh với đội hình của người khác, dựa trên số liệu thống kê của tất cả các cầu thủ trong các trò chơi thực sự. Các giải đấu truyền thống là mùa dài (có nghĩa là bạn giữ cầu thủ của mình trong cả mùa giải), nhưng các giải đấu hàng ngày (trong đó bạn phác thảo một bộ cầu thủ mới mỗi tuần).

Tất cả đều là một trò chơi trong trò chơi, trong đó chiến thắng và thua lỗ của các đội NFL ngoài đời thực là không quan trọng. Những điều duy nhất quan trọng là một vài con số chính cho từng người chơi trong đội tưởng tượng của bạn – như Touchdowns, Yards và Catches. Nó được gọi là “tưởng tượng” bởi vì đối với một số người trong chúng ta, tập hợp những người chơi hàng đầu từ các đội khác nhau vào một danh sách giả thuyết là những gì vượt qua cho một số loại tưởng tượng kỳ quái nào đó.

Đó là một trò chơi trong đó mọi người tạo ra một danh sách ảo của những người chơi NFL thực sự

Có những giải đấu giả tưởng cho khá nhiều môn thể thao, nhưng bóng đá giả tưởng là phổ biến nhất ở Mỹ – ước tính khoảng 30 triệu người đã chơi nó vào năm ngoái. Mặc dù trò chơi thực tế thường được chơi miễn phí, hầu hết các giải đấu liên quan đến một số tiền được đặt cược vào đầu mùa giải và cuối cùng đã trả cho nhà vô địch.

Nói chung, tưởng tượng đã hoàn toàn thấm đẫm văn hóa bóng đá, và thậm chí còn có bằng chứng cho thấy đó là một động lực quan trọng cho sự nổi tiếng của NFL tiếp tục. Bóng đá giả tưởng là lý do các chương trình phát sóng bóng đá hiện được bao phủ bởi đồ họa thống kê và đó là lý do tại sao có một kênh cực kỳ phổ biến, chỉ đơn giản là trả lại trực tiếp từ touchdown sang touchdown thay vì hiển thị một trò chơi hoàn chỉnh.

Vì những lý do này, bản thân NFL đã tích cực quảng bá bóng đá giả tưởng, mặc dù về cơ bản nó là một hình thức đánh bạc . Một số người chơi báo cáo nghe nhiều hơn từ người hâm mộ về tác động tưởng tượng của họ so với cuộc sống thực của họ-và có một số người chơi NFL cũng tự chơi giả tưởng.

2) Bóng đá giả tưởng đến từ đâu?

Bắt đầu từ những năm 1950 và 60, một vài nhóm người hâm mộ bị ám ảnh bởi các số liệu thống kê khác. Ban đầu, người hâm mộ đã sử dụng giấy và bút chì để theo dõi số liệu thống kê của người chơi, nhưng bắt đầu từ những năm 1990, các trang web khác nhau bắt đầu cung cấp các giải đấu tự động với một khoản phí.

Năm 1999, Yahoo trở thành trang web lớn đầu tiên tổ chức các giải đấu miễn phí. Sự phổ biến của tất cả các môn thể thao giả tưởng – và đặc biệt là bóng đá – đã tăng lên trong những năm kể từ đó, và hầu hết mọi người hiện đang sử dụng các nền tảng trực tuyến miễn phí (mặc dù các nền tảng trả phí cao cấp với các tính năng bổ sung vẫn có sẵn).

Trong một thời gian, hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp đều tránh xa các môn thể thao giả tưởng, nghĩ về chúng như một hình thức đánh bạc. Nhưng vào năm 2002, NFL đã tiến hành nghiên cứu cho thấy những người chơi giả tưởng đã xem bóng đá nhiều hơn đáng kể và giải đấu đã bắt đầu tích cực quảng bá trò chơi và thậm chí lưu trữ các giải đấu giả tưởng trên trang web của riêng mình.

Năm 2006, luật pháp quốc hội để hạn chế đánh bạc trực tuyến đã được thông qua với một ngoại lệ được viết cụ thể cho các môn thể thao giả tưởng. Năm 2009, FX đã ra mắt Liên đoàn, Một bộ phim sitcom về một nhóm bạn trong một giải đấu bóng đá giả tưởng thỉnh thoảng có các cầu thủ NFL là ngôi sao khách mời. Trong một khoảng thời gian ngắn, tưởng tượng đã đi từ một sở thích kỳ lạ sang một phần chính của bóng đá chuyên nghiệp, và nó chắc chắn có vẻ như nó ở đây để ở lại.

Ngôi sao của Liên đoàn. (Ảnh của Tommaso Boddi/Wireimage)

3) Làm thế nào để bóng đá tưởng tượng hoạt động?

Để chơi trong một giải đấu dài mùa, bạn đăng ký tại một trong một vài trang web khác nhau, với những người bạn biết hoặc người lạ. Bạn đặt tên cho nhóm của bạn. Xin chúc mừng: Bây giờ bạn là một đội “Chủ sở hữu.”

Bạn và các chủ sở hữu khác bắt đầu bằng cách giữ một bản nháp và chọn người chơi

Ngay trước khi bắt đầu mùa giải, bạn và các chủ sở hữu khác (thường có 10 hoặc 12 người trong một giải đấu) giữ một bản nháp, trong đó mỗi người trong số các bạn chọn những người chơi NFL mà bạn muốn trong đội của mình. Mỗi người chơi chỉ có thể ở trong một đội trong giải đấu của bạn. Sau bản nháp – và trong suốt mùa giải – bạn có thể tin tưởng với đội hình của mình bằng cách chọn những người chơi không được soạn thảo, thả những người chơi mà bạn không còn muốn và giao dịch với các chủ sở hữu khác.

Sau đó, cho mỗi tuần của mùa giải thông thường, bạn chọn một tập hợp con của người chơi trong đội của bạn làm “người mới bắt đầu.”Thông thường, đó là một vị trí tiền vệ, hai người chạy trở lại, hai người nhận rộng, một kết thúc chặt chẽ, một kicker và phòng thủ của một đội, mặc dù những con số này thay đổi một chút từ giải đấu đến giải đấu. Tối thiểu, bạn cần phải hạ gục những người chơi bị thương hoặc vào tuần tạm biệt (mỗi đội NFL có một tuần nghỉ trong năm).

Mỗi tuần, những người mới bắt đầu của bạn đi lên chống lại những người bắt đầu của chủ sở hữu khác trong giải đấu của bạn mỗi tuần. Bạn nhận được điểm cho các sân, lần chạm bóng, mục tiêu thực địa và các số liệu thống kê khác mà người chơi của bạn tạo ra ngoài đời thực, và đối thủ của bạn cũng vậy. Vào cuối các trò chơi của tuần, bất cứ ai có nhiều điểm sẽ giành chiến thắng. Điều này diễn ra cho cả mùa giải, cuối cùng dẫn đến một nhà vô địch.

4) Tôi nên soạn thảo những gì người chơi?

Le

(Justin k. Hình ảnh aller/getty)

Ý tưởng cơ bản là bạn muốn soạn thảo người chơi ở mỗi vị trí, những người sẽ giúp bạn có được nhiều điểm. Mỗi chuyên gia đều có sở thích cá nhân và triết lý dự thảo của riêng họ, nhưng nhìn chung có một sự hiểu biết cơ bản, bước vào mùa giải, về những người chơi giỏi nhất.

SB Nation có một hướng dẫn tuyệt vời, với danh sách những người chơi tổng thể hàng đầu, những người chơi hàng đầu ở mỗi vị trí, “người ngủ” (những người chơi sẽ được soạn thảo thấp nhưng có thể làm tốt hơn dự kiến) và “người chơi” tiềm năng (người chơi, cho nhiều lý do, có thể hoạt động kém hơn trong năm nay).

Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy muốn đưa ra bất kỳ nỗ lực nào, bạn luôn có thể chỉ dựa vào bảng xếp hạng mặc định của nền tảng giải đấu khi bạn dự thảo. Nếu bạn thậm chí không muốn làm điều đó, bạn chỉ có thể bỏ qua bản nháp và làm điều gì đó khác với thời gian của bạn, và hệ thống sẽ tự động soạn thảo người chơi của bạn cho bạn-nhưng điều gì thú vị trong đó?

5) Tôi có nên nói về đội hình của mình với rất nhiều người không?

Tuyệt đối không. Mặc dù kết quả dự thảo của bạn có thể rất thú vị với bạn, nhưng sự thật là với những người khác – đặc biệt là những người không ở trong giải đấu của bạn – nghe về những người chơi bạn đã chọn Khung NCAA. Họ chỉ không liên quan.

Điều này cũng diễn ra cho mùa giải thông thường. Những chiến thắng vinh quang và tổn thất đau đớn của bạn chỉ đơn giản là không có ý nghĩa gì ngoài mười hoặc mười hai người trong giải đấu của bạn, nếu điều đó.

Bất cứ ai chơi giả tưởng đều có tội vi phạm quy tắc này, nhưng một người thích người làm việc nhóm của mình vào mỗi cuộc trò chuyện. Xin đừng là người đó.

6) Tại sao tôi muốn làm tất cả những điều này?

Làm mọi thứ đúng và bạn có thể giành chiến thắng trong giải đấu của mình. (Kevin Tao)

Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Fantasy chắc chắn là một cách kỳ lạ, không phù hợp để xem thể thao, và nó cần có thời gian. Tuy nhiên, hàng triệu người và ngày càng bị ám ảnh bởi nó. Tại sao?

Một yếu tố là nó chạm vào cùng một sự thúc đẩy của việc điều khiển, thúc đẩy tình yêu của chúng ta với các dấu ngoặc điên rồ của chúng ta. Xem thể thao là niềm vui, nhưng cảm giác có một chút kiểm soát đối với kết quả có thể còn thú vị hơn. Chúng tôi không thể kiểm soát xem đội của chúng tôi có thắng hay thua hay không, nhưng chúng tôi có thể kiểm soát nhóm tưởng tượng của mình như thế nào.

Bóng đá giả tưởng có thể truyền đạt ý nghĩa để thuần hóa mà không có

Một điều nữa là tưởng tượng chia nhỏ một trò chơi lớn, phức tạp thành một thứ dễ quản lý hơn. Tìm hiểu lý do tại sao các đội ngoài đời thực thắng hay thua là thực sự khó khăn. Nhưng đun sôi mọi thứ xuống các chỉ số đơn giản – như sân và chạm bóng – mang lại cho bóng đá một sự hấp dẫn của sự đơn giản.

Đối với nhiều người, lý do chính là niềm vui khi cạnh tranh với bạn bè hoặc đồng nghiệp trên một sân chơi dường như thậm chí. Fantasy cho chúng ta điều gì đó để nói trong suốt một mùa giải, và hầu như bất cứ ai cũng có thể làm được, ngay cả khi chúng ta không có hình.

Cuối cùng, đối với những người đã là người hâm mộ bóng đá, tưởng tượng có thể truyền đạt ý nghĩa cho các trò chơi cụ thể mà không có. Nếu tôi không phải là fan hâm mộ của Buccaneers hoặc Rams, thì trận đấu của họ vào ngày 17 tháng 12 có lẽ sẽ khá hấp dẫn, đặc biệt là vì không có đội nào có thể tham gia cuộc săn playoff. Nhưng nếu tôi có một người chơi giả tưởng trong cả hai đội, nó sẽ khiến trò chơi đáng xem – điều này đặc biệt tốt vì đó là trò chơi tối thứ năm duy nhất, vì vậy đó là Bucs và Rams hoặc tìm một thứ khác để lấp đầy của tôi nếu không thì vô nghĩa sự tồn tại cho một đêm nữa.

7) Về cơ bản, đây không phải là đánh bạc?

Dolla Billz. Hình ảnh Ali Al-Saadi/AFP/Getty)

Theo luật liên bang, các môn thể thao tưởng tượng không được coi là đánh bạc về mặt kỹ thuật. Đại hội Đạo luật năm 2006 được thông qua để cấm đánh bạc trực tuyến (đặc biệt.”

Nhưng thật khó để tranh luận rằng tưởng tượng không phù hợp với định nghĩa thực tế của từ “đánh bạc.”Hầu hết đều có một số loại phí vào cửa vào đầu mùa giải, và cung cấp một khoản thanh toán cho người chiến thắng.

NFL, ít nhất là công khai, mạnh mẽ chống gam. Nhưng nó được khắc ra một ngoại lệ cho tưởng tượng. Nó không chỉ chịu đựng được tưởng tượng: nó tích cực quảng bá nó trong quảng cáo với những người chơi hiện tại và cung cấp một nền tảng trên NFL.com nơi mọi người có thể chơi nó miễn phí.

Lý do là bóng đá giả tưởng kiếm được tiền NFL. Nó gián tiếp – chơi trong một giải đấu giả tưởng trên NFL.com miễn phí, nhưng sự phổ biến của tưởng tượng ở một hoàn toàn chắc chắn thúc đẩy xếp hạng cho tất cả các trò chơi, và đặc biệt hiệu quả trong việc khiến mọi người quan tâm đến các trò chơi cuối mùa vô nghĩa khác.

Điều này cũng sẽ đúng với cờ bạc thông thường, mặc dù. Nhưng điều mang lại cho NFL Cover ở đây là tưởng tượng không giống như cờ bạc thông thường: không có nhà cái, không có sòng bạc, và tiền chỉ được thanh toán sau khi một quá trình dài, kéo dài hàng tháng sau khi nó được trả tiền ban đầu. Liên đoàn đã lái hình thức kỳ lạ của pseduo-gamble.

Chúng tôi ở đây để rũ bỏ sự rõ ràng

Một trong những niềm tin cốt lõi của chúng tôi ở Vox là mọi người đều cần và xứng đáng được truy cập vào thông tin giúp họ hiểu thế giới, bất kể họ có thể trả tiền cho đăng ký. Với cuộc bầu cử năm 2024 trên đường chân trời, nhiều người đang chuyển sang chúng tôi để giải thích rõ ràng và cân bằng về các vấn đề và chính sách đang bị đe dọa. Chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã đi đúng hướng để đạt được 85.000 đóng góp cho chương trình đóng góp VOX trước cuối năm nay, điều này giúp chúng tôi giữ công việc này miễn phí. Chúng tôi cần thêm 2.500 đóng góp trong tháng này để đạt được mục tiêu đó. Bạn sẽ đóng góp ngay hôm nay để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này và hỗ trợ bảo hiểm chính sách của chúng tôi? Bất kỳ số tiền giúp.