Đánh giá hấp dẫn gây tử vong: Joshua Jackson, Lizzy Caplan Star trong khởi động lại không yêu? Phiên bản làm lại TV – Dexerto

Sự hấp dẫn gây tử vong về điều gì? TV làm lại giải thích

Có một chiếc TV có nhiều ngôi sao tham gia vào các tài liệu ra mắt trên Paramount+ vào cuối tuần này. Vì thế Cảnh giác với những kẻ phá hoại tiềm năng phía trước

Một ‘điểm thu hút nghiêm trọng’ mới chắc chắn nhận thức được những lời phê bình của bạn về bản gốc

Aisha Harris Headshot

Lizzy Caplan trong vai Alex Forrest và Joshua Jackson trong vai Dan Gallagher trong Sức hấp dẫn gây tử vong.

Sức hấp dẫn gây tử vong, Bộ phim bom tấn năm 1987 của Adrian Lyne đã tạo ra một số lượng chưa từng thấy các meme trước internet và các bài báo học thuật lý thuyết nữ quyền, kết luận một cách phô trương với gia đình hạt nhân dị tính được khôi phục lại cho nhà nước “tự nhiên” Chết vì tự vệ của Beth (Anne Archer), người vợ đã sai của Alex một lần Fling Dan Gallagher (Michael Douglas). Cảnh cuối cùng có cảnh sát đưa tuyên bố của Dan và hình ảnh chân dung gia đình của Gallaghers với cô con gái nhỏ của họ.

Nhưng một loạt phim dài tám tập “Reimagining” của bộ phim, được tạo ra bởi Alexandra Cickyham và ra mắt vào Chủ nhật? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta hiểu rõ hơn điều gì đã khiến Alex trở nên bị ám ảnh không lành mạnh với Dan? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có được câu chuyện của Beth? Điều gì sẽ xảy ra nếu Dan Thực ra Phải chuộc lại vì chuyện của anh ấy đã trở nên tồi tệ?

Rất nhiều “những gì ifs”; Vì vậy, rất ít cần thiết cho họ được trả lời dưới dạng một cuộc hâm nóng không mệt mỏi.

Những người sáng tạo đang cố gắng hiện đại hóa một nền tảng văn hóa đầy khó khăn thường thích sử dụng sự lỗi thời của nguồn chính của họ như một lá chắn chống lại các phê bình về sự không chính đáng. Disney đã thiết lập một thể loại hoàn toàn mới bằng cách sử dụng chiến thuật này, và rất nhiều nhượng quyền khác cũng đã thực hiện nó.

Sức hấp dẫn gây tử vong 2.0, có sự tham gia của Joshua Jackson trong vai Dan the Family Man Strays, và Lizzy Caplan trong vai Alex, người phụ nữ khinh bỉ và không khỏe, cũng cố gắng thực sự khó khăn để đưa ra một trường hợp giác ngộ cho sự tồn tại của nó. Nó mở ra trong thời đại ngày nay, với một Dan đã được tạm tha sau khi ngồi tù 15 năm vì giết Alex. (Anh ấy cực kỳ cạnh tranh: “Tôi đã chọn cách lấy cuộc sống của cô ấy . Tôi đã đến chuộc, “anh ấy nói với bảng tạm tha.) Nó cũng chuyển hành động ra khỏi New York thời Reagan sang Los Angeles thời Obama đầu tiên và tung hứng nhiều mốc thời gian. .)

Việc tái hiện bộ phim bom tấn năm 1987 có một cách tiếp cận khác, với Dan (Joshua Jackson) đang cố gắng xóa tên của mình. Michael Moriatis/Paramount+ ẩn chú thích

Chuyển đổi chú thích
Michael Moriatis/Paramount+

Việc tái hiện bộ phim bom tấn năm 1987 có một cách tiếp cận khác, với Dan (Joshua Jackson) đang cố gắng xóa tên của mình.

Và giống như rất nhiều người khác của ilk của nó, Sức hấp dẫn gây tử vong không thể vượt qua cảm giác khởi động lại mệt mỏi.

Bài phát biểu hối hận của Dan với hội đồng tạm tha đó là đủ thuyết phục, và anh ấy đã trở lại thế giới, sẵn sàng gia nhập lại xã hội và cố gắng kết nối lại với vợ cũ Beth (Amanda Peet) và giờ là con gái ở độ tuổi đại học Ellen (Alyssa Jirrels), người chỉ là một đứa trẻ khi tất cả sự hỗn loạn với Alex đã đi xuống. Nhưng anh ta cũng “không giết người phụ nữ đó”, sau này anh ta sẽ khăng khăng, “và tôi sẽ chứng minh điều đó.”

À, vâng – điều đáng chú ý là Sức hấp dẫn gây tử vong cũng là một thủ tục của các loại, vì Dan cố gắng xóa tên của mình bằng sự hỗ trợ của người cố vấn và người bạn Mike Gerard (Toby Huss, mang lại sự cứu trợ hài hước được chào đón), một thám tử đã nghỉ hưu. Chủ đề cốt truyện chính khác trong mạng lưới lừa dối này đưa chúng ta trở lại khoảng 15 năm trước, vì kịch bản theo dõi sự sụp đổ của Dan từ một luật sư tội phạm đáng kính đến một tên tội phạm bị kết án.

Jackson và Caplan thực sự rất phù hợp với những gì các nhà sáng tạo dường như sẽ làm; Tàu lý tưởng cho một phiên bản của Dan, người thể hiện sự giả hình của “anh chàng tốt bụng” (trái ngược với bản chất smarmy của màn trình diễn của Michael Douglas) và cô ấy rất tuyệt vời trong việc thể hiện sự bất ổn về tinh thần của Alex như là sự tinh vi hơn và có căn cứ hơn cách giải thích của Glenn Close. Trên giấy tờ, nó kiểm tra nhiều hộp tiến bộ: sự sẵn sàng của Dan để tránh hậu quả cho hành động của anh ta bằng bất cứ giá nào được xem xét kỹ lưỡng, hệ thống tư pháp hình sự (phần nào) bị phê phán, và Alex không hoàn toàn bị loại bỏ như một người “điên”.

Sê-ri tám tập tự hỏi nếu mọi thứ đã diễn ra khác đi? Monty Brinton/Paramount+ ẩn chú thích

Sự hấp dẫn gây tử vong về điều gì? TV làm lại giải thích

Vẫn từ sự hấp dẫn gây tử vong

Tối quan trọng+

Có một bản chuyển thể mới về sự hấp dẫn gây tử vong vào màn hình nhỏ, vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về những gì nó về.

Sức hấp dẫn gây tử vong là một trong những bộ phim có ảnh hưởng nhất của thập niên 1980. Nó cũng là một trong những người gây tranh cãi nhất, khởi động khoảng trống từ địa ngục, và giúp Coin Cụm từ Bunny-Boiler.”

Michael Douglas, Glenn Close và Anne Archer đóng vai chính, và bộ phim là một bộ phim phòng vé. Nhưng năm 1987, sự hấp dẫn gây tử vong là phiên bản đầu tiên của câu chuyện đặc biệt này, với nhà văn James Dearden bắn khái niệm này là một đoạn ngắn dài 40 phút được gọi là Diversion vào năm 1979.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một chiếc TV có nhiều ngôi sao tham gia vào các tài liệu ra mắt trên Paramount+ vào cuối tuần này. Vì thế Cảnh giác với những kẻ phá hoại tiềm năng phía trước

Sự hấp dẫn gây tử vong về điều gì? TV làm lại giải thích

Bản tóm tắt chính thức cho chương trình hấp dẫn gây tử vong như sau: Một cuộc tình đam mê có một bước ngoặt đầy biến động và nguy hiểm khi một người phụ nữ từ chối cho phép người yêu đã kết hôn của mình chấm dứt nó.”

Mô tả đoạn giới thiệu diễn ra chương trình như là một sự tái hiện sâu sắc của bộ phim kinh dị tâm lý cổ điển và Touchstone văn hóa của thập niên 80.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, cách mà so sánh với logline cho Touchstone văn hóa của người Hồi. Dan sau đó nhún vai ngoại tình như một sai lầm và coi nó. Nhưng Alex won đã bị bỏ qua. Không phải bây giờ, không phải ngày mai, không bao giờ… ngay cả khi điều đó có nghĩa là phá hủy gia đình Dan.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chương trình truyền hình sẽ khác với bộ phim như thế nào

Chúng tôi biết từ đoạn giới thiệu trên rằng điểm thu hút chết người mới này có Dan trong tù vì tội giết Alex, và cố gắng chứng minh sự ngây thơ của anh ta. Đó là một sự ra đi lớn. Trong khi đó, ngôi sao Lizzy Caplan-người đóng phiên bản này của Alex-đã tuyên bố rằng cảnh Bunny-Boiler của Bunny sẽ khác.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim năm 1987 cũng bị chỉ trích vì đã biến Forrest thành một kẻ phản diện kịch câm ở cuối, cũng như điều trị bệnh tâm thần, cả hai phiên bản mới này đang giải quyết.

Caplan đã giải thích những thay đổi đối với phóng viên Hollywood: Tôi cảm thấy như câu chuyện kể của bộ phim – giống như, ‘Người đàn ông tốt bụng, người phụ nữ kinh hoàng, phải chết’ – Tôi nghĩ rằng nó thực sự hứa hẹn chúng ta đã đi xa như một nền văn hóa nơi bây giờ Khán giả muốn biết, ‘Chà, đợi một chút, hãy nói nhiều hơn về cô ấy, những căn bệnh tâm thần có thể của cô ấy, sự giáo dục của cô ấy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Và hãy để Lôi có thể khiến anh ấy phải chịu đựng một số hậu quả trong cuộc sống cá nhân của mình. Nó là một trong số ít những ví dụ về một cái gì đó có ý nghĩa với tôi để quay lại.”

Ai đóng vai chính trong sự hấp dẫn chết người mới?

Lần này, Joshua Jackson đóng vai người đàn ông ở trung tâm của tam giác giả, Amanda Peet là vợ của anh ta, và Caplan đóng vai người phụ nữ mà anh ta ngoại tình.

Dàn diễn viên chính như sau

  • Joshua Jackson là Dan Gallagher
  • Lizzy Caplan là Alex Forrest
  • Amanda Peet là Beth Gallagher
  • Alyssa Jirrels là Ellen Gallagher
  • Toby Huss là Mike Gerard
  • Reno Wilson là Det. Earl Booker
  • Brian Goodman là Arthur Tomlinson

Sự hấp dẫn gây tử vong bắt đầu vào Chủ nhật này, Trong khi chúng tôi viết về việc liệu sự hấp dẫn gây tử vong có dựa trên một câu chuyện có thật ở đây.