Call of Duty: Các giải đấu hiện đại Warfare II – Cao đẳng – Checkmate Gaming, Quy tắc và Quy định giải đấu – Chiến tranh hiện đại 2.

Chiến tranh hiện đại 2

Trường hợp đặc biệt: Nếu bạn không thể kết hợp tất cả các đồng đội của mình, bạn vẫn có thể chơi, tuy nhiên đội khác có thể lĩnh vực đội hình đầy đủ của họ như bình thường.

Các giải đấu hiện đại chiến tranh II

Các giải đấu hiện đại chiến tranh II hiện đang trực tiếp trên trò chơi Checkmate. Cạnh tranh với hàng ngàn người chơi Call of Duty khác vì không chỉ các quyền khoe khoang mà còn là giải thưởng tiền mặt. Chúng tôi tổ chức các giải đấu 24 giờ một ngày bảy ngày một tuần với giải thưởng tiền mặt lớn. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải đấu với các khoản phí nhập cảnh khác nhau, từ miễn phí đến phí vào tín dụng nhỏ. Đăng ký và chơi 1VS1, hoặc lấy một số bạn bè để chơi như một bộ đôi hoặc đội. Các giải đấu Elite của chúng tôi chỉ có các khoản thanh toán lớn nhất và đưa ra một số cuộc thi khó khăn nhất trên thế giới để cạnh tranh cho giải thưởng cao nhất. Bạn phải chơi với những người giỏi nhất để trở thành người giỏi nhất, và CMG là nơi để chứng minh bản thân. Checkmate Gaming được biết đến với việc tổ chức các giải đấu ưu tú của chúng tôi.

Các giải đấu trực tiếp Warfare II hiện đại

CMG là nền tảng giải đấu trực tuyến lớn nhất cho tất cả các giải đấu Modern Warfare II. Bạn có thể mong đợi giải thưởng tiền mặt lớn, thanh toán nhanh và hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt của chúng tôi. Đội ngũ quản trị viên của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được dịch vụ tốt nhất xung quanh để bạn có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Checkmate Gaming là nơi tốt nhất để bắt đầu hành trình của bạn để trở thành một chuyên gia hoặc ai đó có thể kiếm sống bằng cách sống của họ. Chúng tôi cung cấp các giải đấu dựa trên kỹ năng để bạn có thể mong đợi cạnh tranh với những người chơi khác tương tự như trình độ kỹ năng của bạn để có cơ hội tốt nhất để giành giải thưởng tiền mặt. Với mỗi giải đấu Modern Warfare II, chúng tôi cung cấp các khoản thanh toán lớn nhất, hỗ trợ tốt nhất và nền tảng tốt nhất để cạnh tranh trên.

Nhập khẩu các giải đấu hiện đại chiến tranh hiện đại

Checkmate Gaming cung cấp miễn phí để tham gia các giải đấu hiện đại Warfare II cho bạn cơ hội giành giải thưởng tiền mặt thực sự. Có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Châu Âu mà hầu hết mọi người đều có thể chơi và chiến đấu để kiếm tiền thật khi chơi Modern Warfare II. Các giải đấu crossplatform của chúng tôi cho phép người chơi từ PlayStation, Xbox và PC để cạnh tranh trên cùng một nền tảng cho giải thưởng tiền mặt hàng đầu. Đăng ký và tham gia ngay hôm nay!

Chiến tranh hiện đại 2

Hình ảnh IPB

Bây giờ trước khi tôi đưa ra điều này, tôi muốn mọi người đồng ý về tập hợp các quy tắc cho giải đấu tìm kiếm và tiêu diệt của chúng tôi gần như kết thúc sau đó chúng tôi có thể thêm các quy tắc cho các giải đấu trong tương lai.

Trường hợp đặc biệt: Nếu bạn không thể kết hợp tất cả các đồng đội của mình, bạn vẫn có thể chơi, tuy nhiên đội khác có thể lĩnh vực đội hình đầy đủ của họ như bình thường.

Quy tắc

  • Số lượng bản đồ: 3
  • Số vòng: số 8
  • Công tắc tròn: Mỗi vòng
  • Chiều dài vòng: 3 phút
  • Bộ đếm thời gian đánh bom: 45 giây
  • Thời gian thực vật: 7.5 giây
  • Thời gian xoa dịu: 7.5 giây
  • Nhiều quả bom: Tàn tật
  • Giới hạn điểm số: 4 điểm