MyHeritage: Family Tree & DNA – Ứng dụng trên Google Play, Tải xuống MyHeritage cho Android – Miễn phí – 6.5.5

MyHeritagefor Android

Thực hiện những khám phá lịch sử gia đình ngay lập tức

Myheritage: Cây gia đình & DNA

Xây dựng cây gia đình của bạn khi đang di chuyển – Gia phả Myheritage đặt lịch sử gia đình của bạn ngay trong tầm tay của bạn.

Khám phá gốc rễ của bạn, tìm người thân mới và thực hiện những khám phá tuyệt vời. Tham gia cộng đồng 80 triệu người dùng của chúng tôi và xây dựng cây gia đình của bạn – nó dễ dàng và trực quan.

Xây dựng cây gia đình của bạn

Thêm cha mẹ, ông bà và những người thân khác của bạn để trồng cây gia đình của bạn trên ứng dụng myheritage. Khám phá và trân trọng những câu chuyện tổ tiên của bạn bằng cách xây dựng một cây gia đình mà bạn sẽ muốn chia sẻ và bảo tồn cho các thế hệ.

Nghiên cứu lịch sử gia đình của bạn với các sản phẩm giành giải thưởng của MyHeritage, tất cả đều riêng tư và an toàn. Đồng bộ giữa họ và tận hưởng một hành trình quyến rũ đến quá khứ của bạn, dù bạn ở đâu.

AI Time Machine ™
Xem cách bạn có thể đã nhìn trong suốt lịch sử với AI Time Machine ™! Hình dung bản thân như một nhân vật lịch sử và tạo ra hình đại diện AI tuyệt đẹp, thực tế! Đi qua các thời đại khác nhau, từ thời tiền sử đến không gian ngoài thế kỷ 21, và tạo ra những hình ảnh thú vị và AI Avatars để chia sẻ với gia đình và bạn bè. AI Time Machine ™ sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo hình ảnh du hành thời gian thực tế và hình đại diện AI. Thật dễ dàng-Tải lên một vài bức ảnh của chính bạn và AI Time Machine ™ sẽ tạo ra hình ảnh gây chú ý và AI Avatars.

Trang chủ của tính năng Nỗi nhớ Deepia ™ giật gân.
Làm động những khuôn mặt trong ảnh gia đình của bạn với Deep Norgia ™ và tạo ra một hoạt hình video ngắn sẽ cảm thấy như lịch sử gia đình của bạn đang được tái hiện trước mắt bạn.

Deepstory làm cho ảnh gia đình của bạn nói và cho phép bạn tạo ra một tiểu sử video tuyệt vời về một tổ tiên kể câu chuyện cuộc đời của họ. Tải lên một bức ảnh của tổ tiên, thêm một vài chi tiết về cuộc sống của họ và chuẩn bị để ngạc nhiên.

Thực hiện những khám phá lịch sử gia đình ngay lập tức

Với hơn 4.4 tỷ hồ sơ được thêm bởi người dùng của chúng tôi, MyHeritage có thể dễ dàng khớp thông tin của bạn với người khác để cung cấp cho bạn thông tin mới có ý nghĩa về tổ tiên của bạn. Khám phá những người thân mới và làm phong phú thêm các chi tiết về câu chuyện gia đình của bạn với:

✔Smart khớp với ™: Công nghệ độc đáo của chúng tôi kết nối cây gia đình và liên kết giữa các hồ sơ để giúp bạn khám phá những người thân mới.
✔record phù hợp: Một công cụ mạnh mẽ để kết nối các hồ sơ và tài liệu lịch sử toàn cầu với những người trong cây gia đình của bạn.

DNA myheritage
Bị khóa bên trong DNA của bạn là trang điểm dân tộc độc đáo của bạn, lịch sử của tổ tiên của bạn và một mạng lưới những người thân gần gũi và xa xôi đang chờ được tìm thấy. Với một miếng gạc nhanh chóng của bạn, bài kiểm tra xác định nguồn gốc dân tộc của bạn và tìm thấy người thân của bạn.

Tìm người và hồ sơ với SuperSearch ™

SuperSearch ™ là hồ sơ lịch sử tiên tiến của MyHeritage và công cụ tìm kiếm con người. Sử dụng SuperSearch ™ để tìm người và khám phá hơn 13 tỷ tài liệu trong Lưu trữ lịch sử. Tìm kiếm hồ sơ phả hệ bao gồm hồ sơ quan trọng (giấy khai sinh, giấy chứng kết hôn, giấy chứng tử) Hồ sơ chiến tranh & quân đội, báo cũ, hồ sơ điều tra dân số, hồ sơ tòa án, hồ sơ nhận con nuôi, kỷ yếu, cáo phó, hồ sơ nghĩa trang và nhiều hơn nữa. Trích xuất các chi tiết chính về tổ tiên của bạn từ các tài liệu đến hồ sơ của họ trên cây gia đình của bạn.

Thêm và chia sẻ ảnh để làm phong phú lịch sử gia đình của bạn

Nắm bắt và chia sẻ những kỷ niệm gia đình của bạn, cũ và mới. Bảo tồn ảnh gia đình của bạn với ứng dụng MyHeritage và thưởng thức những khoảnh khắc gia đình có ý nghĩa. Mang phả hệ vào cuộc sống và kể một câu chuyện phong phú hơn với những bức ảnh dễ nhận ra cả gia đình sẽ yêu thích.

Trao quyền cho gia phả trên các thiết bị

MyHeritage là một trải nghiệm phả hệ đa nền tảng. Đăng nhập vào ứng dụng MyHeritage và đồng bộ hóa cây và ảnh gia đình của bạn để thưởng thức myheritage từ máy tính bảng, web hoặc nhà xây dựng cây gia đình của bạn – phần mềm máy tính để bàn của MyHeritages.

Khám phá lịch sử gia đình của bạn. Cài đặt ứng dụng MyHeritage ngay bây giờ.

Myheritage cho Android

Myheritage

Myheritage là một ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn Xây dựng và quản lý cây gia đình của bạn. Tương tự như Tổ tiên. Nó cũng có một tính năng bổ sung để hoạt hình những bức ảnh cũ của tổ tiên bạn.

Ứng dụng MyHeritage là gì?

Ứng dụng Cây gia đình này cho phép bạn Khám phá gốc rễ tổ tiên của bạn, giúp bạn tìm người thân mà bạn đã không biết bạn đã có. Có một cộng đồng trực tuyến nơi bạn có thể thảo luận về tiến trình của mình và nơi bạn có khả năng tìm thấy một số thành viên trong gia đình trong số họ. Công nghệ phù hợp thông minh là duy nhất cho myheritage, sử dụng thuật toán mạnh mẽ để giúp bạn tìm hiểu thêm về gia phả của mình.

Làm cách nào để tìm ra di sản trực tuyến của tôi miễn phí?

Truy tìm cây gia đình của bạn Với MyHeritage hoàn toàn miễn phí, với cơ sở dữ liệu hơn 1.400 hồ sơ phả hệ. Giao diện rất dễ sử dụng và bạn sẽ nhận được kết quả miễn là bạn có thông tin chính xác về thông tin ngay lập tức của mình. Tất nhiên, kết quả có thể chứng minh sai lệch với dữ liệu sai lệch.

Myheritage tốt như thế nào?

Nhiều người khen ngợi Myheritage vì nó chức năng và tính năng. Bên cạnh việc tìm kiếm các hồ sơ trực tuyến, nó còn có danh sách kiểm tra chéo cho các nhiễm sắc thể và các kết quả phù hợp DNA tự động của bạn (nếu bạn có sẵn). Nếu có ai đó trong gia đình bạn sử dụng ứng dụng, nó có thể liên kết với cây gia đình của bạn.

Tính năng hoài cổ sâu của MyHeritage

Một trong những tính năng mới nhất để tiếp cận ứng dụng là Nỗi nhớ sâu sắc. Trong khi bạn có thể tải xuống riêng, nhưng nó cũng được bao gồm trong chương trình MyHeritage ban đầu. Nó cho phép bạn chụp ảnh cũ của tổ tiên và làm nổi bật khuôn mặt của họ bằng một cú chạm vào màn hình.

Chúng tôi mất

MyHeritage là một công cụ thuận tiện để nghiên cứu dòng máu gia đình của bạn. Mặc dù các công cụ có thể bị hạn chế, nhưng có một cộng đồng lớn đằng sau nó để cung cấp hỗ trợ bổ sung. Bạn cũng có thể chơi với một số hình ảnh động thú vị và các hiệu ứng đặc biệt.

Bạn có nên tải xuống?

Vâng, đặc biệt là nếu bạn quan tâm để tìm người thân và kết nối với gia đình mà bạn không biết bạn đã có.

  • Tìm kiếm người thân trên toàn thế giới
  • Bao gồm một cơ sở dữ liệu lớn
  • Tạo ra kết quả nhanh chóng
  • Ảnh động hình ảnh cũ

Myheritage: Cây gia đình & DNA 17+

Tôi chỉ muốn ứng dụng này cho khả năng của nó tự động sửa chữa ảnh được quét cũ – vì vậy trước tiên tôi sẽ nói về điều đó. Thật tuyệt vời – nó sửa chữa những bức ảnh bị trầy xước, rách, phai màu, v.v. Nó tô màu các bức ảnh đen trắng/trắng cũ và nó khắc phục các vấn đề về màu sắc với những bức ảnh cũ mờ nhạt, có màu kém. Cuối cùng, nó có thể làm động một bức ảnh tĩnh. Hãy tưởng tượng có một video ngắn về bà cố của bạn chuyển sang máy ảnh và mỉm cười với bạn. Đáng kinh ngạc.

Nhưng sau đó, có tính năng mà tôi đã thề rằng tôi không cần – cây gia đình. Với một vài thông tin (như tên thời con gái, đất nước sinh, năm sinh), nó đã có thể giúp hoàn thành một cây gia đình và nhận được những bức ảnh mà chúng tôi không giống như ảnh câu lạc bộ Tây Ban Nha của trường trung học năm 1950 của mẹ tôi, chữ ký của ông bà tôi Di trú đảo Ellis, và nhiều hơn nữa.

Sau đó, có những khả năng như các thành viên trong gia đình thêm ảnh của riêng họ, sửa/điền vào dữ liệu, v.v. Bạn phải thử tất cả cho chính mình. Tôi đã đi với kế hoạch đầy đủ 1 năm – tiền chi tiêu tốt.

Ứng dụng tuyệt vời, nhưng hãy cẩn thận với bản dùng thử miễn phí

Tôi đã nhấp vào bản dùng thử miễn phí trước khi mua ứng dụng này. Tôi rất thích các tính năng của nó, và tương đối (tha thứ cho sự chơi chữ) dễ sử dụng. Nó là người tốt nhất mà tôi đã thử cho đến nay.
Tôi đã mâu thuẫn và có hay không nên đăng ký trong một năm. Chà, tôi đã quyết định không vào lúc này, đã đi vào các cài đặt để từ chối đăng ký $ 99, nó cho tôi. tôi đã nghĩ. Cho đến khi tôi nhận được một biên lai nói với tôi rằng thẻ tín dụng của tôi chỉ bị tính thuế 99 đô la cho ứng dụng di sản của tôi. Dường như không có cách nào để hoàn tác khoản phí này, vì vậy tôi đã bị mắc kẹt với nó. Tôi sẽ không theo đuổi một khoản hoàn trả, tuy nhiên, chỉ là một cảnh báo công bằng. Nếu bạn vẫn đang ở chế độ dùng thử miễn phí, tôi khuyên bạn nên quyết định ít nhất một vài ngày trước khi thời gian dùng thử kết thúc, để hủy bỏ. Bản in nhỏ cho biết thông báo ít nhất 24 giờ. Tôi tin rằng đó là sai lầm của tôi. Tôi đã cho nó 23 giờ có thể. Tôi không biết.
Dù sao, bây giờ tôi đã có nó trong một năm, tôi đoán tôi sẽ khám phá cây gia đình điên rồ của mình mà tôi biết sẽ là một thách thức bởi vì nó ở khắp mọi nơi.
Đây là một ứng dụng thực sự tốt và tôi khuyên bạn nên chơi với tính năng hoạt hình với chân dung cũ của người chết nếu bạn có chúng! Nó quái đản. Tôi có một người bạn 72 tuổi yêu mến cha mình đã chết ở tuổi 56. Tôi đã hoạt hình một bức ảnh cho anh ấy như một bất ngờ, và anh ấy bật khóc vì niềm vui và nỗi nhớ. Điều đó một mình đáng giá hàng trăm đô la!
Ứng dụng tuyệt vời, tôi thực sự khuyên bạn nên, nhưng hãy cảnh giác với giới hạn thời gian dùng thử miễn phí.

Rebekah190000, 18/18/2023

Di sản của tôi

Trang web này rất hữu ích! Tôi đã phát hiện ra năm ngoái tôi đã có một cháu gái mà tôi chưa từng biết. Cô ấy tìm thấy tôi trên một trong những trang web này. Vì vậy, vâng, tôi phát hiện ra tôi có một em gái mà tôi chưa từng biết. Vì vậy, rõ ràng tôi đã giữ liên lạc với em gái mới của mình chỉ để biết rằng chúng tôi cũng có thể có một người anh em! Chị và cháu gái của tôi đã hỏi tôi và yêu cầu tôi xem xét xét nghiệm DNA (nhưng tôi có thu nhập rất cố định rất chặt Có lẽ đến từ Missouri đến WV, 12 giờ lái xe và gặp tôi và chị gái khác của chúng tôi (rằng chúng tôi là 2 người duy nhất có chung mẹ và cha) vì vậy tôi đã lên mạng và di sản của tôi có giá tốt nhất trên bộ dụng cụ DNA. Nhưng một khi tôi bắt đầu đặt hàng bộ dụng cụ, họ đã có một đề nghị chạy nơi bạn nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày và trang web này đã cung cấp cho tôi tên ông bà ngoại của tôi chỉ từ tôi vào tên mẹ tôi. Nó giúp tôi xây dựng một cây gia đình mà tôi luôn muốn nhưng không có cách nào trước khi di sản của tôi hoàn thành việc này. Tôi không có gì ngoài lời khen ngợi cho di sản của tôi

Phản ứng của nhà phát triển ,

Cảm ơn bạn đã phản hồi và chúng tôi rất vui khi đọc về trải nghiệm của bạn. Chúng tôi thích nghe về những câu chuyện như thế này và nếu bạn cảm thấy bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình, sau đó xin vui lòng viết thư cho tôi trực tiếp từ địa chỉ email đã đăng ký của bạn cho [email protected].

Trân trọng,
trưởng khoa,
Đội MyHeritage.

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, myheritage.com, chỉ ra rằng các thực tiễn bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả dưới đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bảo mật của nhà phát triển.

Dữ liệu được liên kết với bạn

  • Mua hàng
  • Thông tin liên lạc
  • Nội dung người dùng
  • Lịch sử tìm kiếm
  • Định danh
  • Dữ liệu sử dụng

Dữ liệu không được liên kết với bạn

Các dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng nó không được liên kết với danh tính của bạn:

Thực tiễn bảo mật có thể khác nhau, ví dụ, dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm

Thông tin

Người bán MyHeritage Ltd

Khả năng tương thích iPhone yêu cầu iOS 13.6 trở lên. iPad yêu cầu iPados 13.6 trở lên. iPod touch yêu cầu iOS 13.6 trở lên. Mac yêu cầu MacOS 11.0 trở lên và một máy Mac với chip Apple M1 trở lên.

Tiếng Anh, tiếng Afrika, tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, latvia Trung Quốc, Slovak, người Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, truyền thống Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine