Cách chơi Modern Warfare 2 Truy cập miễn phí nhiều người chơi: Phần 5!

Call of Duty Modern Warfare ngày 2 tháng 6 Truy cập miễn phí hiện đang hoạt động

*Dựa trên giá bán lẻ đề xuất. Tại các nhà bán lẻ tham gia.

Cách chơi Modern Warfare 2 Truy cập miễn phí nhiều người chơi: Ngày 5

Graves, Oz và Mila Season 5 MW2 Warzone

Hoạt động

Thời gian truy cập miễn phí cho Modern Warfare 2 mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm phần trả phí cao mới nhất trong loạt Call of Duty. Tại đây, cách bạn có thể tham gia vào Truy cập miễn phí nhiều người chơi Modern Warfare 2 mùa 5.

Một giai đoạn thử nghiệm miễn phí sắp tới cho Modern Warfare 2 sẽ mang đến cho người hâm mộ COD cơ hội trải nghiệm danh hiệu bán chạy nhất trong nhượng quyền Call of Duty. Bản cập nhật được tải lại mùa 5 đã giới thiệu vô số nội dung mới cho người chơi khám phá, cùng với ngày mới cho thời gian dùng thử miễn phí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Activision định kỳ đưa ra các thử nghiệm truy cập miễn phí để lôi kéo người chơi mới trải nghiệm Call of Duty mới nhất. Thời gian truy cập miễn phí tiếp theo cho Modern Warfare 2 sẽ cho phép người chơi kiểm tra chế độ nhiều người chơi với nội dung mùa 5 trong ánh đèn sân khấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về giai đoạn truy cập miễn phí tiếp theo cho Modern Warfare 2.

Trình dùng thử miễn phí nhiều người chơi hiện đại là khi nào?

Activision xác nhận rằng thời gian truy cập miễn phí chiến tranh 2 hiện đại tiếp theo sẽ xảy ra Từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 20 tháng 9 năm 2023. Người chơi có thể mong đợi quyền truy cập miễn phí để bắt đầu và kết thúc 10 giờ sáng pt / 1 giờ chiều ET / 6 giờ chiều uk.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ cho phép người chơi thử MW2 trong cả tuần, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Activision đã công bố người chơi sẽ bị giới hạn ở 2.5 giờ phù hợp trong thời gian truy cập miễn phí này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

OZ và Nội dung truy cập miễn phí của OZ và nhiều người chơi mùa 5

Người chơi sẽ có một cái nhìn về bản đồ và nội dung mùa 5 mới.

Điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ Call of Duty nhiều thời gian để kiểm tra Modern Warfare 2 miễn phí. Truy cập miễn phí nhiều người chơi cho Modern Warfare 2 có thể sẽ đến và đi trong suốt các mùa của nó, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào sẽ mong đợi người tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung truy cập miễn phí chiến tranh hiện đại 2

Đối với nội dung truy cập miễn phí MW2, người chơi sẽ có thể đi sâu vào 12 bản đồ nhiều người chơi bao gồm Puntar Mar và bản đồ DRC mùa 5 mới. Ngoài ra, 11 chế độ sẽ có sẵn cho người chơi, có sự tham gia của mùa 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại đây, một danh sách tất cả các nội dung:

 • Bản đồ cốt lõi 6v6: Lô hàng, nhà bắn, mái vòm, trang trại 18, Mercado Las Almas, Đại sứ quán, Vondel Waterfront, DRC – Khu 1, Punta Mar, Strike
 • Bản đồ chiến đấu: Guijarro, Al Malik International
 • Các chế độ cốt lõi: Team Deathmatch, Hardpoint, Thống trị, Giết xác nhận, mài, tìm kiếm và tiêu diệt
 • Chế độ Hardcore: Team Deathmatch, Hardpoint, Thống trị, Giết đã xác nhận, Nghiền
 • Chế độ tiệc tùng: Bị nhiễm bệnh, trò chơi súng, tàn phá
 • Chế độ bản đồ chiến đấu: Chiến tranh mặt đất, xâm lược

Cách tải xuống Truy cập miễn phí Modern Warfare 2

Để chơi Modern Warfare 2 miễn phí trong thời gian truy cập miễn phí, bạn cần tìm trò chơi trong cửa hàng nền tảng của bạn.

Tại đây, cách tải xuống Truy cập miễn phí Modern Warfare 2 sau khi nó có sẵn vào ngày 13 tháng 9:

 1. Truy cập cửa hàng giao diện điều khiển tương ứng của bạn – PlayStation, Xbox, Steam, v.v.
 2. Tìm kiếm cho “Chiến tranh hiện đại 2 truy cập miễn phí” trên bảng điều khiển hoặc tìm nút chơi trò chơi miễn phí trên máy tính.
 3. Một bản dùng thử miễn phí cho Call of Duty: Modern Warfare 2 nên có sẵn để tải về.
 4. Tải xuống và khởi chạy trò chơi để chơi.

Để biết thêm, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi:

Call of Duty Modern Warfare ngày 2 tháng 6 Truy cập miễn phí hiện đang hoạt động!

Call of Duty Modern Warfare ngày 2 tháng 6 Truy cập miễn phí hiện đang hoạt động!

Nhận một hương vị của game bắn súng phổ biến với truy cập miễn phí COD MW2.

Phần 4 bắt đầu vào đầu tháng này và nhận được nội dung mới xuất hiện cho các cuộc gọi phổ biến của Warfare 2 cho một lễ kỷ niệm. Chỉ trong một thời gian giới hạn, cho đến ngày 26 tháng 6 lúc 17:00 UTC, bất cứ ai cũng có thể tải xuống và chơi nhiều người chơi COD MW2 miễn phí.

Lần này, người chơi sẽ có thể dùng thử các chế độ Hardcore và người thứ ba, cũng như ba bản đồ chiến đấu nơi họ có thể tham gia vào chiến đấu quy mô lớn. Nhưng đó không phải là tất cả, vì Team Deathmatch tiêu chuẩn cũng có sẵn, cũng như nhiều chế độ và bản đồ khác mà bạn có thể nhớ từ các sự kiện trong quá khứ.

Call of Duty Modern Warfare 2 Cuối tuần miễn phí (22-26 tháng 6 năm 2023)

Thật khó để chống lại sự cám dỗ của việc cố gắng truy cập miễn phí Call of Duty Warfare 2 vào tháng 6 này. Giống như lần trước, các chế độ nhiều người chơi chỉ có sẵn miễn phí thông qua trận chiến.Net Launcher. Những người tìm kiếm hành động mãnh liệt nên truy cập phần trò chơi của ứng dụng Blizzard Desktop và cài đặt nó. Khi đã hoàn thành, bạn đã sẵn sàng để chơi. Chúc vui vẻ!

Khi truy cập dùng thử hết hạn, bạn phải mua trò chơi để tiếp tục chơi. Mặc dù vậy, bạn đang gặp may, vì Blizzard đang có một đợt giảm giá mùa hè trên cửa hàng của họ và COD MW2 hiện đang được bán với giá mặc cả:

MW2 miễn phí

Chọn một nền tảng để mở cửa hàng kỹ thuật số của mình để mua Call of Duty ®: Modern Warfare ® II Và tải xuống bản sao kỹ thuật số của bạn.

Giảm giá tới 50%* SRP

Cross-Gen / Standard (Bảng điều khiển + PC)

Cross-Gen / Standard

 • PS5+4
 • Xbox x | s+một
 • Trận đánh.mạng lưới
 • Hơi nước
 • PS5+4
 • Xbox x | s+một
 • Trận đánh.mạng lưới
 • Hơi nước
 • Call of Duty: Modern Warfare® II
 • Battle Pass và 50 Bỏ qua tầng ****
 • Gói vận hành Đội bóng màu đỏ 141
 • FJX Cinder Weapon Vault ***
 • +5 Battle Pass Skips ****

Chọn nền tảng của bạn

PlayStation (PS5 + PS4)

Chọn một nền tảng để mở cửa hàng kỹ thuật số của mình để mua Call of Duty ®: Modern Warfare ® II Và tải xuống bản sao kỹ thuật số của bạn.

*Dựa trên giá bán lẻ đề xuất. Tại các nhà bán lẻ tham gia.

*** Thiết kế kho vũ khí giới hạn trong Nội dung kho vũ khí khi ra mắt.

**** Battle Pass và Bỏ qua cấp, hoặc các phiên bản tương đương, sẽ có thể truy cập được trong Modern Warfare II khi trận chiến mùa 1, hoặc hệ thống tương đương, được cung cấp trong trò chơi. Battle Pass chuộc lỗi áp dụng cho một mùa của Battle Pass Modern Warfare II, hoặc hệ thống tương đương, chỉ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https: // www.CallOfDuty.com

© 2023 Activision Publishing, Inc. Activision, Call of Duty, Modern Warfare và Call of Duty Warzone là nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Khu vực được chọn: Hoa Kỳ +
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Giấy phép phần mềm và thỏa thuận dịch vụ sẽ được cập nhật. Vui lòng theo liên kết này [https: // www.hoạt động.com/pháp lý/ap-eula] để xem những thay đổi này.

Cập nhật chính sách bảo mật

Chúng tôi đã cập nhật chính sách bảo mật của mình. Bạn có thể xem chính sách sửa đổi ở đây. Bằng cách tiếp tục sử dụng các trang web, sản phẩm hoặc dịch vụ của Activision, bạn thừa nhận chính sách bảo mật sửa đổi này.