Cửa hàng của bạn 2023 Ngày: Khi nào là cửa hàng tiếp theo của bạn ở giải đấu? Dot Esports, Cửa hàng của bạn | Khi nào là cửa hàng tiếp theo của bạn trong Liên minh của | Đầu trò chơi

Cửa hàng của bạn | Cửa hàng tiếp theo của bạn trong Liên minh huyền thoại là khi nào

Cửa hàng của bạn đã trở lại trong Liên minh khách hàng huyền thoại! Làm thế nào để bạn truy cập nó và tần suất tính năng này xảy ra trong suốt cả năm?

Cửa hàng của bạn 2023 Ngày: Khi nào là cửa hàng tiếp theo của bạn ở giải đấu?

Nasus trong làn da rãnh không gian của anh ta, nơi anh ta là một người được lái bởi một con chó

Một trong nhiều cách Liên Minh Huyền Thoại Ở lại trong các cuộc trò chơi hiện đại là sự bổ sung hai tuần một lần cho trò chơi, bây giờ có tổng cộng hơn 1.000. Trong khi nhiều trong số các giao diện này có thể đắt tiền, nhưng có một cơ hội định kỳ cho người chơi để có cơ hội mua da mà họ đã để mắt với giá rẻ hơn nhiều.

Cứ sau vài tháng, Riot Games sẽ phát hành một số ít giảm giá tùy chỉnh cho một loại giao diện ngẫu nhiên từ liên đoàn Trong một tab bên cạnh hồ sơ người chơi được gọi là Cửa hàng của bạn, Thông thường trùng với các sự kiện lớn như Lễ kỷ niệm mùa hè hàng năm và Giải vô địch thế giới mỗi mùa thu. Các dịch vụ được thiết kế phù hợp với từng người chơi vô địch và sở thích vai trò của người chơi, chẳng hạn như những người thích chơi giữa làn đường khi thấy nhiều giảm giá hơn cho các nhà vô địch giữa làn đường.

Một ảnh chụp màn hình của các dịch vụ cửa hàng của bạn trước khi chúng được tiết lộ

Mặc dù không có cách trực tiếp để ảnh hưởng đến những gì da xuất hiện trong mỗi lần lặp lại cửa hàng của người chơi, nhưng các loại da xuất hiện trực tiếp bị ảnh hưởng bởi thói quen chơi của một người những nhà vô địch chủ yếu xuất hiện trong vai trò đó. Theo một Câu hỏi thường gặp từ Riot, thuật toán đã tích cực tính đến các tùy chọn nhà vô địch của người chơi trong sáu tháng trước khi lặp đi lặp lại của cửa hàng của bạn, sau đó cung cấp giảm giá trên giao diện cho những người đó và các nhà vô địch tương tự.

Các giao diện có sẵn để được giảm giá trong phạm vi từ lớp cơ bản nhất đến các skin cấp Epic và giao diện được phát hành trong vài tháng qua không đủ điều kiện để xuất hiện. Nhưng, trong những dịp đặc biệt nhất định, một làn da huyền thoại sẽ xuất hiện trong cửa hàng của bạn với mức giảm giá khổng lồ, làm cho thời gian tốt nhất để người chơi lấy một số trò chơi Skins đắt nhất.

Tất cả các khoản giảm giá trong cửa hàng dao động từ 20 phần trăm đến 60 phần trăm, giúp người chơi có một cú hích tốt trong việc giảm giá rất cao trên làn da mà họ đã tìm kiếm trong một thời gian, mặc dù tất cả giá sẽ trở lại bình thường sau khi thời gian có sẵn cửa hàng của bạn kết thúc.

Tất cả 2023 cửa hàng của bạn ngày Cười

 • Tháng mười hai. 8, 2022 đến tháng 1. 3, 2023
 • Tháng Hai. 16 đến ngày 16 tháng 3
 • 27 tháng 4 đến 26 tháng 5
 • Ngày 13 tháng 7 đến tháng 8. 10

Cửa hàng tiếp theo của bạn là khi nào liên đoàn?

Một người chơi hỗ trợ

Từ ngày 13 tháng 7 đến tháng 8. 10, người chơi sẽ có thể thưởng thức một vòng giảm giá da khác nhờ vào sự xuất hiện trở lại của cửa hàng của bạn.15.

Người chơi sẽ chú ý khi xem giảm giá tùy chỉnh của họ rằng một làn da huyền thoại đã được đưa vào đội hình, điều này có thể sẽ không xảy ra nữa trong năm nay. Điều này được đảm bảo là giảm giá 50 % so với giá huyền thoại ban đầu là 1.820 RP và sẽ chỉ có sẵn cùng với các giao dịch khác trong vài tuần.

Ethan Garcia là một nhà văn tự do cho DOT Esports, đã là một phần của công ty trong ba năm. Ông có bằng Cử nhân Nghệ thuật trên tạp chí báo chí của Đại học Syracuse và đặc biệt là bảo hiểm của Liên minh huyền thoại, nhiều IP Nintendo, và hơn thế nữa.

Cửa hàng của bạn | Cửa hàng tiếp theo của bạn trong Liên minh huyền thoại là khi nào?

Cửa hàng của bạn đã trở lại trong Liên minh khách hàng huyền thoại! Làm thế nào để bạn truy cập nó và tần suất tính năng này xảy ra trong suốt cả năm?

Liên đoàn Huyền thoại Cửa hàng của bạn

Bạn đã để mắt đến một số giao diện mới cho bạn Nhà vô địch yêu thích, Nhưng thiên đường đã có tiền để trả cho họ? Đừng lo lắng, Riot đã lấy lại của bạn – và thành thật bán một số giao diện tại một hạ giá Thắng phá vỡ ngân sách của họ – và đang cung cấp cho bạn cửa hàng da cá nhân của riêng bạn.

Cửa hàng của bạn là gì, làm thế nào để bạn truy cập nó và tần suất một năm bạn có thể mong đợi cửa hàng của bạn sẽ là một phần của khách hàng Liên minh huyền thoại? Đó là một số câu hỏi mà chúng tôi sẽ cố gắng trả lời hôm nay! Vì vậy, nếu bạn muốn có được giao diện mát mẻ với giá thấp hơn, hãy đảm bảo kiểm tra cửa hàng của bạn!

Cửa hàng của bạn là gì?

Cửa hàng của bạn là một sự bổ sung định kỳ cho Liên minh khách hàng huyền thoại, trong đó người chơi có thể tìm thấy tới sáu giao diện với giá giảm cho các nhà vô địch mà họ đã chơi trong suốt sáu tháng qua. Hầu hết thời gian, bạn chỉ được hiển thị giao diện cho các nhà vô địch mà bạn thực sự sở hữu, nhưng có những trường hợp có thể không phải là trường hợp.

Cách truy cập cửa hàng của bạn

Tìm kiếm cửa hàng của bạn là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới và bạn sẽ có thể thấy các ưu đãi da được cá nhân hóa của bạn. Hy vọng rằng bạn có thể có được một làn da mà bạn đã đang tìm mua!

 1. Mở Liên minh Truyền thuyết Khách hàng
 2. Ở phía trên bên phải, hãy tìm logo ‘cửa hàng của bạn giữa‘ loot, và ‘cửa hàng logo
 3. Nhấp vào ‘Cửa hàng của bạn
 4. Sáu thẻ chưa được khám phá xuất hiện
 5. Nhấp vào sáu thẻ để tiết lộ các giao diện và giảm giá

Skins nào được bao gồm trong cửa hàng của bạn?

Skins of Champions mà bạn đã chơi trong sáu tháng qua sẽ được đưa vào cửa hàng của bạn. Riot sử dụng một bot cụ thể có tên là ‘Giảm giáBotNhững người có điểm lịch sử chơi trong sáu tháng qua để quyết định giao diện ngẫu nhiên nào sẽ được hiển thị trong cửa hàng của bạn.

Nếu bạn đã chơi một số nhà vô địch Rất nhiều trong suốt sáu tháng qua, bạn có thể sẽ nhận được lời đề nghị cho những nhà vô địch đó – ngay cả khi bạn đã sở hữu các giao diện khác từ nhà vô địch đó.

 • Kiểm tra trò chơi hoàn toàn mới này. Nếu bạn chán LOL Tại sao không chơi một số cá tuyết?

Bất cứ ai đã chơi Liên minh huyền thoại trong sáu tháng sẽ có một loại skin rất ngẫu nhiên trong cửa hàng của bạn, vì giảm giá won đã có dữ liệu cần thiết để tìm kiếm các giao diện thú vị cho bạn.

Skins nào không được bao gồm trong cửa hàng của bạn?

Tất nhiên, không phải mọi làn da đều được bao gồm trong cửa hàng của bạn. Có một vài ngoại lệ đối với giao diện trong cửa hàng của bạn.

Pajama Guardian Cosplay Urgot Skin

 • Giao diện cuối cùng
 • Các nhà vô địch hoặc giao diện được phát hành trong vòng 90 ngày kể từ thời gian bắt đầu của cửa hàng của bạn.
 • Skin hạn chế
 • Skin độc quyền loot
 • Giao diện được bán trong các ưu đãi
 • Giao diện không được bán cho RP (Bundle-Exclusives, Victorious Skins, Uy tín Skins, v.v.)

Bạn có thể nhận được giao diện cho các nhà vô địch mà bạn không sở hữu?

Đôi khi, bạn sẽ mở cửa hàng của mình và thấy một mức giá cao hơn so với tất cả các mức giá khác. Điều này có nghĩa rằng Bạn đã nhận được một làn da cho một nhà vô địch mà bạn không sở hữu. Khi điều này xảy ra, nhà vô địch cũng sẽ được đưa vào lời đề nghị.

Nếu bạn quyết định bạn muốn da, chúng tôi khuyên bạn nên vào cửa hàng và mua nhà vô địch với tinh chất màu xanh. Điều này có nghĩa là một khi bạn trở lại cửa hàng của mình, bạn sẽ thấy da – không có nhà vô địch lần này – rẻ hơn nhiều.

Bạn có thể nhận được ít hơn 6 giao diện vô địch?

Trong một số tình huống, nơi bạn đã sở hữu rất nhiều giao diện, cửa hàng của bạn có thể hiển thị cho bạn ít hơn sáu tùy chọn cho giao diện rẻ hơn. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải dành khá nhiều trong suốt những năm qua để có điều này xảy ra với bạn. Ví RIP.

Tất cả các skin Dragonmancer trong Phòng trưng bày Liên minh huyền thoại xem

Khi nào cửa hàng của bạn diễn ra?

Cửa hàng tiếp theo của bạn rất có thể sẽ phát hành với sự kiện bắt đầu của Soul Fighter vào ngày 19 tháng 7 năm 2023. Theo LOL Leaker Julexgameplays, nó sẽ ở lại trong khách hàng cho đến ngày 10 tháng 8 năm 2023.

Cửa hàng của bạn ngày vào năm 2023

Cửa hàng đầu tiên của bạn là vào tháng 2 và tháng 3 năm 2023. Thường có bốn ngày cửa hàng của bạn trong năm.

 1. Ngày 13 tháng 2 năm 2023 đến ngày 16 tháng 3 năm 2023

Hy vọng rằng bạn quản lý để lấy một số giao diện tốt trong suốt năm 2023 cửa hàng của bạn và bạn có đủ RP được tiết kiệm từ tất cả Gaming loot để mua ít nhất một hoặc hai. Địa ngục, có lẽ là hoành tráng đó Ngôi sao nhạc pop Ahri Da sẽ sớm chiếm hữu, hoặc có thể một cái gì đó tối hơn như Nightbringer Kayn?

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.