Bộ phim dài nhất từng được thực hiện là gì? Phòng thí nghiệm kịch bản, 20 bộ phim dài nhất mọi thời đại

20 bộ phim dài nhất mọi thời đại

Kiệt tác cuối cùng của Ingmar Bergman, một trong những đạo diễn phim tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, là Fanny và Alexander , Một bộ phim hoành tráng về một gia đình Thụy Điển và đặc biệt là anh chị em chính thức vào đầu thế kỷ 20. Ban đầu được thực hiện như một miniseries truyền hình (Bergman làm việc trong phim, truyền hình và nhà hát trong suốt sự nghiệp của mình), cuối cùng nó đã được phát hành về mặt điện ảnh và trở thành một trong những người chiến thắng nổi tiếng nhất của bộ phim ngoại ngữ hay nhất Oscar.

Bộ phim dài nhất từng được thực hiện là gì?

Bộ phim dài nhất từng được thực hiện là gì?

Scriptlab

Câu hỏi, bộ phim dài nhất từng được thực hiện?”, Khó khăn, nếu không nói là không thể trả lời một cách dứt khoát như, bộ phim đầu tiên được thực hiện?”. Nó phụ thuộc vào cách bạn định nghĩa một bộ phim của người Viking: Cho dù đó chỉ là một bộ phim liên tục ghi lại các sự kiện thực tế (hoặc thậm chí thử nghiệm), bất kể cấu trúc hay hình thức; Hoặc liệu nó có một câu chuyện kể (hoặc một cái gì đó giống như một câu chuyện) và do đó có thể nhận ra hơn là một bộ phim thực tế.

Tuy nhiên, với tư cách là nhà sử học điện ảnh thường trú ở đây tại Phòng thí nghiệm kịch bản, Tôi đã cố gắng trả lời câu hỏi, trước tiên xem xét những bộ phim dài nhất từng được thực hiện hoàn toàn theo chiều dài; Sau đó, xem xét các bộ phim thực tế dài nhất (phim có cốt truyện) từng được thực hiện; Và sau đó là câu hỏi về những gì là lâu nhất là gì Tuyệt Phim từng được thực hiện. Cuối cùng, chúng tôi đề xuất một câu trả lời hoàn toàn không phải là một bộ phim mà là một bộ phim truyền hình, cho thấy thế nào trong thế kỷ 21.

Những bộ phim dài nhất từng được thực hiện (hoàn toàn được đo theo chiều dài)

Nó nói tất cả mọi thứ về sự khó khăn khi nói bộ phim dài nhất từ ​​trước đến nay là không có câu trả lời hoàn toàn dứt khoát, ngay cả khi thuộc tính duy nhất được đo lường là chiều dài.

Sách kỷ lục Guinness thế giới (và tương đương trực tuyến của nó), trong thế kỷ 20 được coi là cách tốt nhất để trả lời những câu hỏi như vậy, nói rằng đó là Cách chữa trị chứng mất ngủ (1987), được chỉ đạo bởi John Henry Timmis IV. .

Theo Guinness, Cách chữa trị chứng mất ngủ chạy trong 85 giờ đáng kinh ngạc, hoặc ba ngày và 13 giờ. Nó không có cốt truyện và bao gồm một nhà thơ, l.D. Groban, đọc bài thơ cùng tên của mình, dài hơn 4.000 trang, với sự gián đoạn duy nhất không thường xuyên xuất hiện ở dạng clip thậm chí còn kỳ quái hơn từ các video hard metal hoặc hard rock và phim khiêu dâm.

Nó nói rất nhiều về Cách chữa trị chứng mất ngủ Rằng thậm chí không có sự đồng ý về thời gian, với Wikipedia liệt kê nó là dài 87 giờ, cho thấy mạnh mẽ rằng không ai (thậm chí không phải là đạo diễn hay ngôi sao danh nghĩa của nó).

Tuy nhiên, những gì thậm chí còn tiết lộ hơn về Cách chữa trị chứng mất ngủ là nơi nó được hiển thị lần đầu tiên. Đó là trường học của Viện Nghệ thuật ở Chicago và địa điểm đó rất quan trọng vì nó cho thấy rằng Cách chữa trị chứng mất ngủ Không bao giờ được hình thành như một bộ phim của người Viking, người sẽ nhận được một bản phát hành thương mại (tuy nhiên có giới hạn) nhưng là một thử nghiệm nghệ thuật hoặc thậm chí cài đặt nghệ thuật được thiết kế đặc biệt để kiểm tra sức chịu đựng của người xem. Trên thực tế, như tiêu đề của nó ngụ ý, nó không có nghĩa là được xem toàn bộ.

Bộ phim dài nhất từng được thực hiện là gì?

Cách chữa trị chứng mất ngủ (1987)

Đáng chú ý, thậm chí còn có những bộ phim dài hơn (hoặc các bộ phim thử nghiệm hoặc cài đặt nghệ thuật) hơn Cách chữa trị chứng mất ngủ . Wikipedia liệt kê lâu nhất là một bộ phim khác với một tiêu đề hoàn hảo khác (có lẽ là nghệ thuật duy nhất trong các bộ phim dài Uber này nằm trong tựa đề của họ), Hậu cần (2012), bởi Thụy Điển, Erika Magnusson và Daniel Andersson. Một lần nữa, như tiêu đề thay thế của nó, Dự án nghệ thuật hậu cần , Rõ ràng, nó không thực sự là một bộ phim mà là một dự án nghệ thuật hoặc thử nghiệm nghệ thuật không có nghĩa là được nhìn thấy trong một lần xem.

Hậu cần , Như tiêu đề cho thấy, kiểm tra hậu cần toàn cầu trong thế kỷ 21, sau đó-trong thời gian thực-việc xây dựng, vận chuyển và bán một thiết bị tinh túy 21 St. Và với tính kỳ quặc điển hình của phim dài Uber, nó làm như vậy theo thứ tự thời gian ngược.

Hậu cần hoặc Dự án nghệ thuật hậu cần trọng lượng ở mức 857 giờ thực sự khổng lồ (hoặc gần 36 ngày), dài hơn 10 lần Cách chữa trị chứng mất ngủ . Và điều thực sự đáng kinh ngạc là sự gián đoạn đại dịch của các chuỗi cung ứng toàn cầu, mà chúng ta vẫn đang trải qua và là động lực chính của lạm phát toàn cầu, có nghĩa là nếu nó được quay ngày hôm nay, hơn một thập kỷ kể từ khi quay phim thực tế của nó, Nó sẽ tồn tại lâu hơn nữa.

Những bộ phim dài nhất từng được thực hiện (với cốt truyện hoặc cốt truyện)

Thể loại thứ hai của những bộ phim dài nhất từng được thực hiện để xem xét là những tác phẩm phim có cốt truyện hay cốt truyện, cho dù chúng là hư cấu hay phim tài liệu, và vì vậy phù hợp hơn với ý tưởng thường được hiểu về một bộ phim hay phim, thay vì rõ ràng Các thí nghiệm nghệ thuật không thực sự được thiết kế để xem đầy đủ. Và chính xác là vì những bộ phim này được thiết kế để xem toàn bộ, không giống như các đối tác nghệ thuật công khai hơn của chúng, rằng chúng có chiều dài ngắn hơn đáng kể.

Trong danh mục này, người chiến thắng trên mạng cũng có tiêu đề cực kỳ tốt: Amra Ekta Cinema Banabo (chúng tôi sẽ làm một bộ phim, cũng được gọi là Sự vô tội Trong một số thị trường ) (2019), mặc dù Chúng tôi sẽ làm bộ phim dài nhất từng được thực hiện Có thể thậm chí còn tốt hơn. Đây là một bộ phim Bangladesh đen trắng dựa trên các sự kiện của Chiến tranh Giải phóng Bangladesh năm 1971, bao gồm cả hậu quả của nó, trong đó những người theo chủ nghĩa dân tộc Bengal ở Đông Pakistan đã tách ra khỏi phần còn lại của Pakistan Pakistan.

Trò đùa rõ ràng là bộ phim, lúc 21 giờ năm phút, kéo dài gần bằng chính cuộc chiến, hoặc ít nhất là. Điều đó rõ ràng là không đúng sự thật, vì cuộc chiến kéo dài hơn tám tháng, tuyên bố 300.000 người và thay thế ít nhất 10 triệu người. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận là Amra Ekta Cinema Banabo (chúng tôi sẽ làm một bộ phim) khác nhau về chất Hậu cần hoặc Cách chữa trị chứng mất ngủ , Theo đó, nó không chỉ đơn thuần là một thử nghiệm nghệ thuật hoặc ghi lại các sự kiện thực tế mà là một bộ phim hoặc bộ phim với tất cả những gì ngụ ý: các nhân vật và sự phát triển cốt truyện có thể nhận dạng, bao gồm cả những chuỗi giấc mơ. Nếu nó không thể được tiêu thụ, vì nó đã được, nó vẫn là một bộ phim đáp ứng định nghĩa chung của thuật ngữ và một câu chuyện kể một câu chuyện đáng chú ý ít được biết đến bên ngoài Bangladesh.

Bộ phim dài nhất từng được thực hiện là gì?

AMRA EKTA Cinema Banabo (2019)

Trong số những bộ phim giống như điện ảnh hoặc thực tế dài nhất từng được thực hiện Resan (Cuộc hành trình) . Với thời kỳ được thực hiện, nó tập trung một cách phù hợp vào vấn đề quan trọng nhất vào cuối thế kỷ 20, đã trở lại một cách đáng sợ trong năm ngoái với cuộc xâm lược Ukraine của Nga, cụ thể là chiến tranh hạt nhân và con người bình thường ‘Sợ nó.

So với Amra Ekta Cinema Banabo (chúng tôi sẽ làm một bộ phim) , Resan (Cuộc hành trình) kéo dài một tương đối khiêm tốn 14 giờ 33 phút. Tuy nhiên, trong tài liệu chi tiết về những người bình thường Amra Ekta Cinema Banabo (chúng tôi sẽ làm một bộ phim) cung cấp.

Dài nhất Tuyệt Phim từng được thực hiện

Vì hầu như tất cả chúng ta đang khám phá vào thế kỷ 21, thời đại tuyệt vời của việc làm phim dân chủ, trong đó hầu như bất kỳ ai cũng có thể làm một bộ phim nào đó trên điện thoại thông minh, đó là một điều để làm một bộ phim nhưng Phim hay. Và đó được cho là thậm chí còn có những bộ phim dài đặc biệt hơn là những bộ phim ngắn hơn. Cách chữa trị chứng mất ngủHậu cần Có thể đã giữ cho máy ảnh chạy trong một khoảng thời gian không phù hợp, nhưng điều đáng nghi ngờ là bao nhiêu làm phim chính hãng (bao gồm, chủ yếu, chỉnh sửa) thực sự có liên quan. Tương tự, đối với tất cả các giá trị không thể nghi ngờ của Amra Ekta Cinema Banabo (chúng tôi sẽ làm một bộ phim)Resan (Cuộc hành trình) , Không chắc là họ sẽ tạo ra bất kỳ danh sách phim hay nhất từ ​​trước đến nay của các bộ phim khác ngoài danh sách của người Viking (đây thực sự là một danh sách của người Hồi giáo nhất từ ​​trước đến nay).

Ở đây, sau đó, là năm bộ phim thực sự tuyệt vời mà đặc biệt dài nhưng dù sao cũng phi thường theo mọi cách khác,. Chúng được liệt kê theo thứ tự thời gian hoặc thời gian chạy.

Shoah (1985)

Được đạo diễn bởi Claude Lanzmann (9 giờ, 26 phút)

Shoah , Claude Lanzmann từ sử thi nhưng đồng thời là bộ phim thân mật đau đớn về Holocaust (Hồi Shoah Hồi là từ tiếng Hê -bơ -rơ cho sự kiện lịch sử nhất). Những lời khen ngợi cao như vậy đã được tuyên bố bởi những ngôi sao sáng như Marcel Ophuls, người là một người làm phim tài liệu tuyệt vời (đặc biệt là trong Nỗi buồn và sự thương hại (1969), đã kiểm tra sự hợp tác giữa Vichy France và Đức quốc xã) và Simone de Beauvoir, nhà văn nữ quyền vĩ đại của Pháp sống.

Khi phỏng vấn cả hai người sống sót -Một cách đặc biệt-thủ phạm của Holocaust, Lanzmann đã tạo ra một hồ sơ độc đáo và duy nhất có thể kiểm chứng được về giải pháp cuối cùng được gọi là giải pháp cuối cùng.

Sátántangó (1994)

Đạo diễn Béla Tarr; Kịch bản của Tarr và László Krasnznahorkai, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Krasnznahorkai (7 giờ, 19 phút)

Nếu như Shoah là bộ phim hay nhất về Holocaust, và bởi chủ nghĩa phát xít mở rộng, sau đó là bộ phim Hungary Sátántangó . .)

Kiểm tra các sự kiện ở một ngôi làng Hungary sau sự sụp đổ của một trang trại tập thể Stalin, Sátántangó Sử dụng làng và cư dân của nó như một mô hình thu nhỏ của chủ nghĩa cộng sản toàn cầu, cho thấy ý định tốt nhất của nhân loại (đặc biệt là chia sẻ danh nghĩa của cải) có thể gây ra hậu quả tồi tệ nhất.

Chiến tranh và hòa bình (1967)

Đạo diễn bởi Serge Bondarchuk; Được viết bởi Bondarchuk và Vasily Solovyov, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Tolstoy (6 giờ, 55 phút)

Thật phù hợp khi Napoleon là chủ đề của hai trong số các bộ phim trong danh sách ngắn này bởi vì mọi thứ về anh ta đều hoành tráng. Thiên tài quân sự và tướng quân Pháp nhỏ bé xếp hạng cùng với Alexander Đại đế và Thành Cát Tư Han là một trong những người chinh phục vĩ đại nhất trong lịch sử loài người (với tất cả những gì tiêu đề ngụ ý cho tốt và bị bệnh). Sergey Bondarchuk, người cũng tham gia Chiến tranh và hòa bình Là nhân vật chính của nó, Pierre, đã viết và đạo diễn bộ phim sử thi vĩ đại nhất của Nga và bộ phim vẫn là phiên bản màn ảnh hay nhất của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Tolstoy, bất chấp nhiều thú vui của bộ phim Hollywood ngắn hơn nhiều của King Vidor, năm 1956.

Napoléon (1927)

Được viết và đạo diễn bởi Abel Gance (5 giờ, 32 phút)

Abel Gance từ Napoléon được cho là bộ phim câm vĩ đại nhất từng được thực hiện và chắc chắn là tuyệt vời nhất dài Phim im lặng từng được thực hiện. Tất nhiên rồi, Napoléon đúng nghĩa đen là điểm cao của phim câm, bởi vì, trong cùng năm đó nó được phát hành ở Pháp, Ca sĩ nhạc jazz đã được phát hành ở phía bên kia Đại Tây Dương, cuối cùng cũng có thể làm cho điện ảnh âm thanh. Theo Norma Desmond (bản thân cô là một ngôi sao điện ảnh câm, mặc dù là một người hư cấu) trong Hoàng hôn, Nó đã lên án tất cả các nhà chiếu phim trong tương lai để nói chuyện, nói chuyện, nói chuyện!”

Fanny và Alexander (1982)

Viết và đạo diễn bởi Ingmar Bergman (5 giờ, 14 phút)

Kiệt tác cuối cùng của Ingmar Bergman, một trong những đạo diễn phim tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, là Fanny và Alexander , Một bộ phim hoành tráng về một gia đình Thụy Điển và đặc biệt là anh chị em chính thức vào đầu thế kỷ 20. Ban đầu được thực hiện như một miniseries truyền hình (Bergman làm việc trong phim, truyền hình và nhà hát trong suốt sự nghiệp của mình), cuối cùng nó đã được phát hành về mặt điện ảnh và trở thành một trong những người chiến thắng nổi tiếng nhất của bộ phim ngoại ngữ hay nhất Oscar.

Những gì về chương trình truyền hình?

Bởi vì nó ban đầu được làm cho TV, Fanny và Alexander minh họa cách các rào cản được cho là giữa phim và truyền hình từ lâu đã bị mờ hoặc thậm chí biến mất. Và trong thời gian kể từ khi phát hành, quá trình đó chỉ được tăng tốc bởi hai yếu tố chính: thứ nhất, sự phát triển của Internet, điều này thực sự đã biến tất cả thế giới trở thành một màn hình; và, thứ hai, đại dịch covid-19, đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ các bộ phim thường được thể hiện ở nơi công cộng trên các màn hình lớn để thường được hiển thị trong các màn hình nhỏ hơn. Do đó, theo thời gian có thể không có sự phân chia chính thức nào giữa phim, truyền hình và internet, vì tất cả chúng chỉ là các hình thức kể chuyện trên màn hình khác nhau.

Kết quả là, cuối cùng có thể được công nhận rằng những câu chuyện trên màn ảnh vĩ đại nhất từng không phải là một trong những sử thi điện ảnh đã nói ở trên mà là truyền hình điện ảnh hoành tráng, như David Simon, Dây , Một trong những bộ phim truyền hình vĩ đại nhất từng được thực hiện và được cho là một trong những câu chuyện hay nhất từng được kể trên bất kỳ màn hình nào.

Tổng cộng khoảng 60 giờ (khoảng một giờ cho mỗi tập), nó đã đặt tiêu chuẩn vàng cho các câu chuyện trên màn hình dài trong bất kỳ phương tiện nào. Cuối cùng, có lẽ, các nhà văn khác sẽ vượt qua thách thức mà nó đã đặt ra, bằng cách cố gắng viết những câu chuyện trên màn hình hoành tráng tương tự, trả lời cam kết của người xem với một câu chuyện có phạm vi phi thường như vậy chỉ có thể được kể trong một khoảng thời gian cực kỳ dài.

20 bộ phim dài nhất mọi thời đại

Đây là một số bộ phim dài nhất từng được thực hiện bằng tiếng Anh.

Tất nhiên, có những bộ phim được quay bằng các ngôn ngữ khác trên khắp thế giới chỉ dài như vậy, nếu không còn hơn, một số bộ phim trong danh sách này như bộ phim Sơ mô bảy giờ của Béla Tarr Sátántangó. Gần đây, khán giả có thể nhớ bộ phim Nga Leviathan Điều đó giữ cho chúng tôi nắm bắt được chỗ ngồi của chúng tôi trong hai giờ và hai mươi mốt phút.

Dưới đây là 20 bộ phim dài nhất từng được thực hiện, nhiều bộ phim người hâm mộ thích xem lại nhiều lần nữa.

1. Cuốn theo chiều gió

Thời gian chạy: 238 phút (3 giờ, 58 phút)

Cuốn theo chiều gió

Một bộ phim kinh điển của Mỹ từ năm 1939 được sản xuất bởi David O.Selznick và đạo diễn bởi Victor Fleming, nó dựa trên cuốn tiểu thuyết của Margaret Mitchell. Những người đi xem phim Thế giới trên yêu thích câu chuyện tình yêu hoành tráng của Scarlett O’Hara (Vivien Leigh) và Rhett Butler (Clark Gable) được đặt trong thời gian dân sự Mỹ.

Trở lại năm 1939, bộ phim đã quét bảng tại giải Oscar và nó sớm trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, bộ phim kinh điển này có một di sản phức tạp và từ lâu đã bị chỉ trích vì những mô tả sai lầm, phân biệt chủng tộc và cách nó miêu tả chế độ nô lệ.

2. Ngày xửa ngày xưa ở Mỹ

Thời gian chạy: 229 phút (3 giờ, 49 phút)

67 Ngày xửa ngày xưa ở Mỹ

Sử thi Gangster năm 1984 của Sergio Leone kể câu chuyện phức tạp về một nhóm nhỏ các băng đảng Do Thái Lower East Side của New York kéo dài hơn 40 năm.

Phiên bản gốc dài gần bốn giờ rưỡi (269 phút), nhưng nó đã bị cắt cho khán giả châu Âu xuống còn 229 phút.

3. Lawrence của Ả Rập

Thời gian chạy: 216 phút (3 giờ, 36 phút)

91 Lawrence của Ả Rập

Được đạo diễn bởi David Lean, bộ phim năm 1962 là một tác phẩm kinh điển được yêu thích nhiều hơn ba giờ. Một người Anh đảm nhận những phát triển quan trọng ở Trung Đông vào đầu thế kỷ 20, đặc biệt là liên quan đến địa chính trị và sự phát triển của ngành dầu khí và đóng góp quan trọng của nó cho xã hội Anh.

4. Ben Hur

Thời gian chạy: 212 phút (3 giờ, 32 phút)

29 Ben-Hur

Được đạo diễn bởi William Wyler, bộ phim năm 1959 này có sự tham gia. Cuối cùng anh ấy lấy lại được tự do của mình và trở lại để trả thù.

5. Cleopatra

Thời gian chạy: 248 phút (4 giờ, 8 phút)

Richard Burton và Elizabeth Taylor ở Cleopatra

Joseph L Mankiewicz, Cleopatra (1963) của Joseph L đã nhận được những đánh giá hỗn hợp nhưng không có câu hỏi nào về việc Cleopatra hoàn toàn làm phim ngoại truyện với những cảnh ngoạn mục như lối vào Nữ hoàng nổi tiếng vào Rome.

Elizabeth Taylor là Cleopatra, Nữ hoàng Ai Cập, người quyến rũ hai người cai trị La Mã: Hoàng đế Julius Caesar (Rex Harrison) và vị tướng Mark Antony (Richard Burton). Sự lãng mạn đam mê của họ có thể quyết định số phận của ngai vàng.

Người Ailen

Bộ phim của Martin Scorsese 2019 dựa trên tiểu thuyết của Charles Brandt Tôi nghe nói bạn sơn nhà.

Câu chuyện hoành tráng dài 209 phút nhưng khán giả thích theo dõi cuộc sống và thời gian của cựu quan chức Liên minh Lao động và Hitman Frank Sheeran ở Mỹ sau chiến tranh.

7. Ngày tận thế bây giờ

Thời gian chạy: 202 phút (3 giờ, 22 phút)

Ngày tận thế bây giờ

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết năm 1899 của Joseph Conrad Trái tim đen tối, Bộ phim không chỉ dài hơn 3 giờ mà còn mất một thời gian rất dài để hoàn thành nó do một loạt các vấn đề trong khi quay phim.

Thuyền trưởng Willard (Martin Sheen) là một bạn.S. Sĩ quan quân đội phục vụ tại Việt Nam được giao nhiệm vụ ám sát một Đại tá Lực lượng Đặc biệt nổi loạn (Marlon Brando), người tự coi mình là một vị thần và bị buộc tội giết người. Nếu bạn yêu thích bộ phim này, nó cũng đáng xem ‘Hearts of Darkness: A Apocalypse của một nhà làm phim’, Bộ phim tài liệu Eleanor Coppola được quay khi đang ở địa điểm ở Philippines.

số 8. Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua

Thời gian chạy: 201 phút (3 giờ, 21 phút)

69 Sự trở lại của Vua

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Peter Jackson từ năm 2003 là bộ phim cuối cùng và dài nhất của bộ ba. Gandalf và Aragorn, người thừa kế của các vị vua cổ đại, đấu tranh để cứu Gondor khỏi lực lượng của Sauron. Trong khi đó, Frodo và Sam tiếp cận gắn kết với một chiếc nhẫn.

Bố già: Phần II

Francis Ford Coppola 1974 Phim tội phạm sử thi được coi là một trong những bộ phim hay nhất của Mỹ vào cuối thế kỷ 20.

Phần tiếp theo của “Bố già”, nó tập trung vào cuộc sống ban đầu và sự nghiệp của Vito Corleone (Robert de Niro) vào những năm 1920 ở thành phố New York, trong khi con trai của ông, Michael Corleone (Al Pacino), phát triển tổ chức tội phạm gia đình. Năm 1993, nó đã được thêm vào Cơ quan đăng ký phim quốc gia vì ‘có ý nghĩa về mặt văn hóa’.

10. Spartacus

Thời gian chạy: 197 phút (3 giờ, 17 phút)

Kirk Douglas chết

Bộ phim sử thi lịch sử từ năm 1960 do nhà làm phim huyền thoại Stanley Kubrick đạo diễn . Slave Spartacus (Kirk Douglas) dẫn đầu một cuộc nổi dậy bạo lực với những người nô lệ của mình chống lại Rome trong một bộ phim cần hơn ba giờ để kể câu chuyện.

11. Danh sách của Schindler

Thời gian chạy: 195 phút (3 giờ, 15 phút)

Rose và Jack từ Titanic

Bộ phim năm 1997 đã có khán giả trên toàn thế giới hồi sinh vụ chìm tàu ​​Titanic. 194 phút sử thi bom tấn này bởi James Cameron đã phá vỡ một vài hồ sơ phòng vé.

Một cô gái xinh đẹp trong khu vực hạng nhất của Titanic, yêu một nghệ sĩ đẹp trai nhưng tội nghiệp đi trên một chiếc vé hạng ba trên.M.S. Titanic.

13. Những thứ phù hợp

Thời gian chạy: 193 phút (3 giờ, 13 phút)

21 Những thứ phù hợp

Bộ phim truyền hình lịch sử năm 1983 của Philip Kaufman kể câu chuyện về Mercury 7 gốc, các phi công quân sự được chọn làm phi hành gia cho Project Mercury.

14. Mile xanh

Thời gian chạy: 189 phút (3 giờ, 9 phút)

30 dặm xanh

Một bộ phim truyền hình giả tưởng năm 1999 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Cuộc sống của một người bảo vệ (Tom Hanks) tại hàng chết của Núi lạnh có biệt danh là “The Green Mile”, bị ảnh hưởng bởi một người bị kết án bí ẩn (Michael Clarke Duncan), người có một món quà bí ẩn.

15. JFK

Thời gian chạy: 189 phút (3 giờ, 9 phút)

37 Magnolia

Paul Thomas Anderson năm 1999 thân mật và sử thi khảm về cuộc sống đan xen của các nhân vật tìm kiếm tình yêu, sự tha thứ và ý nghĩa trong Thung lũng San Fernando. Con đường của họ vượt qua bởi Định mệnh, cơ hội hoặc sự trùng hợp thuần khiết.

17. Vua Kong

Thời gian chạy: 185 phút (3 giờ, 05 phút)

21 King Kong

Một bộ phim phiêu lưu quái vật hoành tráng năm 2005 do Peter Jackson đạo diễn. Một nhà làm phim tham lam tập hợp một nhóm các nhà làm phim đã lên đường từ New York trong một chuyến thám hiểm đến Đảo Skull huyền thoại, nơi có người bản địa ăn thịt người và khi họ sắp tìm hiểu, một con vượn khổng lồ. Peter Jackson chắc chắn thích những bộ phim của mình dài.

18. Thợ săn hươu

Thời gian chạy: 182 phút (3 giờ, 02 phút)

64 Thợ săn hươu

Bản anh hùng ca chiến tranh Việt Nam của Michael Cimino ra mắt vào năm 1978, bộ phim kiểm tra những cách mà U.S. Chiến tranh Việt Nam tác động đến cuộc sống của ba người thợ thép ở một thị trấn công nghiệp nhỏ ở Pennsylvania.

19. Khiêu vũ với những con sói

Thời gian chạy: 181 phút (3 giờ, 01 phút)

Một bộ phim năm 1990 của đạo diễn Kevin Costner. Trung úy John Dunbar, đi đến biên giới Mỹ để tìm một vị trí quân sự và ở đó anh ta là bạn bè sói và người da đỏ Lakota. Bộ phim chỉ tránh được sự phức tạp “Cứu thế trắng” vì người bản địa là những người cuối cùng cứu Dunbar chứ không phải theo cách khác.

20. Sói của Phố Wall

Thời gian chạy: 180 phút (3 giờ, 0 phút)

Một thành công thương mại lớn vào năm 2013, Martin Scorsese đã chỉ đạo bộ phim tội phạm hài kịch tiểu sử này dựa trên cuốn tự truyện của Jordan Belfort.

Trong suốt ba giờ, chúng ta chứng kiến ​​sự sụp đổ ngoạn mục từ ân sủng của nhà môi giới cổ phiếu giàu có Jordan Belfort thành một cuộc sống của tội phạm, tham nhũng và chính phủ liên bang. Chắc chắn đáng giá ba giờ trong thời gian của bạn.