Đánh giá thế giới của Warcraft – 45 đánh giá của | Sitejabber, cuộc gọi phiêu lưu

Cuộc gọi phiêu lưu

Contents

Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi, nhưng yêu thích mọi thời đại của tôi là World of Warcraft. World of Warcraft, còn được gọi là WOW, là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đã trở thành một trong những trò chơi nổi tiếng nhất từng có! Thành công của Wow đã mạnh mẽ hơn mười lăm năm, với hàng triệu người chơi tích cực và đăng ký nhiều hơn mỗi ngày.

Thế giới của Warcraft

Hình thu nhỏ của World of Warcraft

World of Warcraft có xếp hạng 4.24 sao Từ 45 đánh giá, chỉ ra rằng hầu hết khách hàng thường hài lòng với việc mua hàng của họ. Hàng ngũ thế giới của warcraft 8 Trong số các trang web MMORPG.

Đánh giá tích cực (12 tháng trước): 0%

Hình thu nhỏ video YouTube

Hình thu nhỏ video YouTube

Làm thế nào bạn đánh giá thế giới của warcraft?

“Vô số giờ dành, nhưng bây giờ nó đã kết thúc.”

Nó từng là mmorpg tốt nhất mọi thời đại, nhưng sau đó họ bắt đầu làm hỏng nó. Blizzard dường như có một cuộc khủng hoảng sáng tạo trong vài năm qua. Những thất bại của họ và Stroy đột ngột thay đổi mà không có bất kỳ logic nào trong họ gần như khiến tôi khóc. Cảm ơn rất nhiều, wow, bạn thật tuyệt. Hy vọng bạn sẽ hồi sinh một lần nữa trong tương lai, nhưng bây giờ, tôi đã hoàn thành.

“Chết tiệt, các máy chủ không tương thích”

Các máy chủ khá tệ lần này là cập nhật. Tôi rất tức giận ngay bây giờ. Kết hợp cuộc chiến với nhau.mạng lưới! Tôi không thể tin điều này. Tôi đã từng yêu thích trò chơi, nhưng sau đó các bản cập nhật mới đã thực hiện nó để tôi không thể chơi! Tôi không hài lòng với bạn ngay bây giờ. Tôi không thể đối phó với sự ngu ngốc này ngay bây giờ. Tôi có những việc khác để làm ngoại trừ chơi trò chơi bị hỏng và khủng khiếp này. Tôi không thể ghi lại đăng nhập vào trò chơi này nữa? Chuyện gì đã sai với các bạn? Vui lòng khắc phục điều này ngay lập tức, nếu không tôi sẽ rất buồn với Đấng Tạo Hóa

Đánh giá (45)

  • Theo Keith r.
  • Gửi tin nhắn
  • Đánh giá chia sẻ

Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi, nhưng yêu thích mọi thời đại của tôi là World of Warcraft. World of Warcraft, còn được gọi là WOW, là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đã trở thành một trong những trò chơi nổi tiếng nhất từng có! Thành công của Wow đã mạnh mẽ hơn mười lăm năm, với hàng triệu người chơi tích cực và đăng ký nhiều hơn mỗi ngày.

  • Theo Sablite s.
  • Gửi tin nhắn
  • Đánh giá chia sẻ

Tôi thích chơi game. Tôi giải trí sau khi làm việc bằng cách chơi nhiều trò chơi khác nhau. Vì vậy, tôi chưa bao giờ chơi wow, nhưng tôi đã xem xét rất nhiều thời gian bắt đầu chơi nó. Cuối cùng, vài tháng trước tôi đã bắt đầu chơi World of Warcraft và ngày nay tôi có thể đảm bảo mọi người rằng đó là trò chơi trực tuyến tốt nhất từ ​​trước đến nay. Theo tôi, không có trò chơi nào tốt hơn trò chơi này, tuy nhiên nó có thể dễ dàng xâm nhập bạn trong trường hợp bạn không biết cách quản lý thời gian của mình. Khi tôi có những ngày cuối tuần, tôi đã chơi tất cả các ngày cuối tuần và thậm chí không nhận thấy nó. Trò chơi lôi cuốn và trang web tuyệt vời.

Cuộc gọi phiêu lưu

Có vô số cách để vui chơi ở Azeroth nhưng không nên nói với chúng tôi, nhấp vào nút dùng thử miễn phí và chú ý đến cuộc gọi phiêu lưu.

Tìm hiểu thêm

Giống như cuộc sống thực ngoại trừ với yêu tinh ban đêm và rồng.

Như tên gọi của World of Warcraft không chỉ là một trò chơi, nó là toàn bộ thế giới nơi bạn có thể chọn cuộc phiêu lưu của riêng mình. Có những thứ để thu thập, kỳ diệu để khám phá và quái vật để chiến đấu. Chơi theo tốc độ của riêng bạn và khám phá ra nhiều bí ẩn của Azeroth.

Đi vào những cuộc phiêu lưu hoành tráng cùng nhau

Khám phá một thế giới tràn ngập sự ngạc nhiên

Mạo hiểm vào ngục tối và đảm nhận các ông chủ đầy thách thức

Thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm và tìm hiểu xem những người bạn thực sự của bạn là ai.

World of Warcraft, cốt lõi của nó là một trò chơi xã hội. Trong những cuộc thám hiểm của bạn, bạn sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác, gặp gỡ những người bạn mới và tạo ra kẻ thù mạnh mẽ. Ở đó, không có gì giống như một cuộc phiêu lưu để tạo mối quan hệ mạnh mẽ với những người mới.

Bắt đầu một hành trình hoành tráng

Chơi qua cuộc phiêu lưu bắt đầu khi lưu vong và khám phá số phận của một cuộc thám hiểm bị mất khi Vou học các kỹ năng mới.

Học khi bạn đi

Tìm hiểu những điều cơ bản của trận chiến và trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó khám phá ngục tối đầu tiên của bạn và đưa kiến ​​thức mới của bạn vào thử nghiệm.

Cuộc phiêu lưu đến cấp 20

Những bài học được làm chủ khi lưu vong sẽ giúp bạn trên hành trình phía trước. Chào mừng đến với World of Warcraft!

Từ Thụy Điển?
Tham gia với chúng tôi trên Discord

Máy chủ Discord là giao diện cho người chơi mới ở Thụy Điển để trò chuyện và giúp đỡ từ các cựu chiến binh. Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu hoặc muốn chọn bộ não của những người chơi có kinh nghiệm hơn, hãy tham gia kênh World of Warcraft Disccraft riêng của Thụy Điển cho người chơi mới.

Xem các ưu

Kiểm tra nội dung người mới bắt đầu từ một số người sáng tạo yêu thích của chúng tôi.

Hướng dẫn người chơi mới của World of Warcraft 2022
WOW Bách khoa toàn thư: Viết tắt & Thuật ngữ – Hướng dẫn người chơi mới và trở lại của Bellular
Top 10 lời khuyên cho người mới bắt đầu cho World of Warcraft vào năm 2022

Trở về Wow?

Chúng tôi có thể giúp bạn trở lại hành động ngay lập tức!

Các câu hỏi thường gặp

Tôi thậm chí bắt đầu ở đâu?

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống bản dùng thử miễn phí nơi bạn chơi ở khu vực bắt đầu nhỏ và tìm hiểu những điều cơ bản. Nếu sau đó bạn nhận được một đăng ký cuộc phiêu lưu của bạn sẽ tự nhiên hướng dẫn bạn qua Azeroth, nơi bạn có thể quyết định loại anh hùng nào bạn muốn.

Bạn có muốn hạ gục những ông chủ lớn với bang hội của bạn? Trở thành một thợ thủ công lành nghề? Một anh hùng chiến tranh? Hoặc có thể bạn chỉ muốn thu thập vật nuôi hoặc tăng cấp các ký tự khác nhau? Thế giới là của bạn.

Tại sao tôi nên chơi một trò chơi ra mắt vào năm 2004?

Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã phát hành tám bản mở rộng với Shadowlands là gần đây nhất. Trò chơi cũng được cập nhật và cải tiến liên tục, vì vậy trong khi World of Warcraft đã tồn tại trong một thời gian dài, nó vẫn tốt như mới.

Tôi có cần mua tất cả các bản mở rộng không?

Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì nếu bạn chỉ muốn thử trò chơi. Bản dùng thử miễn phí của chúng tôi cho phép bạn chơi hết con đường đến cấp 20. Nếu sau đó bạn quyết định thực sự đào tất cả những gì bạn cần là đăng ký, bao gồm mọi thứ cho cấp 50.

Không, nó là một hình elipsoid. Giống như Trái đất.
Tôi có cần chơi tất cả các bản mở rộng để hiểu câu chuyện?

Mỗi bản mở rộng là câu chuyện của riêng nó và có thể được trải nghiệm mà không cần kiến ​​thức trước. Nhưng chơi qua nội dung trước đó là một cách tuyệt vời để tăng cấp trong khi cũng có được câu chuyện hậu trường.

Nếu tôi bắt đầu chơi bây giờ, tôi sẽ không bao giờ bắt kịp những người chơi có kinh nghiệm?

Vì World of Warcraft đang liên tục phát triển và mọi bản mở rộng mới cung cấp nội dung và hệ thống mới, tất cả người chơi đều ở trên một chân thậm chí. Ngoài ra còn có rất nhiều điều khác nhau để làm mà bạn có thể tìm thấy hốc của riêng mình và làm chủ nó.