Wizards of Waverly Place Diễn viên: Bây giờ họ đang ở đâu?, Phù thủy của Waverly Place Đánh giá TV | Phương tiện truyền thông thông thường

Wizards of Waverly Place

Chương trình có những thông điệp tích cực về gia đình, respo

‘Wizards of Waverly Place’ Cast: Bây giờ họ đang ở đâu?

Sê -ri Disney Channel Wizards of Waverly Place là một thành công lớn trong bốn mùa và ra mắt hai bộ phim truyền hình spin-off. Tìm hiểu xem Selena Gomez và những người phụ nữ của cô ấy đã trở thành gì kể từ khi loạt phim kết thúc vào năm 2012

Grace Gavilanes là cựu biên tập viên liên kết tại People. Cô ấy đã rời bỏ mọi người vào năm 2018.
Cập nhật vào ngày 15 tháng 3 năm 2023 10:12 AM EDT

Selena Gomez trong vai Alex Russo

Wizards-of-seaverly-place-1

Selena Gomez có thể lần đầu tiên nhận được một hương vị của ngành công nghiệp giải trí với tư cách là một diễn viên trẻ em Barney & Friends – cũng có sự tham gia của Demi Lovato! – nhưng Gomez đã ghi được vai trò đột phá của mình Wizards of Waverly Place, nơi cô đóng vai nhân vật chính Alex Russo, một thiếu niên tình cờ có khả năng kỳ diệu.

Trong khi trong chương trình Gomez đã thực hiện một quá trình chuyển đổi thành công vào âm nhạc, phát hành sáu album (ba với nhóm của cô Selena Gomez & The Scene và ba album solo) và có 17 Top 40 U.S. hit, bao gồm “mất bạn để yêu tôi”, đứng đầu Bảng quảng cáo Biểu đồ nóng 100. Cô đã được đề cử cho hai giải Grammy.

Kể từ khi kết thúc Wizards of Waverly Place, Gomez cũng đã tiếp tục diễn xuất trong các bộ phim, bao gồm cả Máy cắt mùa xuân (2012) và Hàng xóm 2: Sorority Rising (2016), cũng như thực hiện giọng nói của Mavis Dracula trong Khách sạn Transylvania loạt phim hoạt hình. Sau đó, cô trở lại truyền hình đóng vai chính trong loạt phim Hulu được phê bình phê bình Chỉ giết người trong tòa nhà, mà cô được đề cử giải Emmy với tư cách là nhà sản xuất và cũng là Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình – Nhạc kịch hoặc Hài kịch. Đằng sau hậu trường, Gomez là một trong những nhà sản xuất điều hành cho chương trình Netflix 13 Lý do tại sao và một chương trình nấu ăn HBO Max, Selena + Chef (mà cô ấy cũng đã tổ chức).

Gomez đã công khai về nhiều vấn đề sức khỏe mà cô ấy đã trải qua khi ở trong ánh đèn sân khấu. Vào tháng 9 năm 2017, Gomez tiết lộ rằng cô đã được ghép thận – từ người bạn thân nhất của mình – do các biến chứng từ lupus, mà cô được chẩn đoán sau khi kết thúc Wizards of Waverly Place. Sau đó, cô chia sẻ rằng cô đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

David Henrie trong vai Justin Russo

Wizards-Of-Waverly-Place-2

David Henrie đã chơi anh chị em cả, Justin Russo, trong chương trình Hit Disney Channel.

Trong khi Wizards of Waverly Place Tiếp tục là buổi biểu diễn đáng chú ý nhất của Henrie, nam diễn viên cũng được biết đến với sự tham gia của một trong những đứa trẻ của Ted Mosby Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong các bộ phim Walt trước Mickey (2015) và Reagan (2023). Năm 2020, anh ấy đã ra mắt bộ phim truyện tranh với Đây là năm, được sản xuất bởi Gomez.

Henrie kết hôn với bạn gái lâu năm của anh ấy – và cựu cô Delwar – Maria Cahill năm 2017. Họ có ba người con.

Jake t. Austin như Max Russo

Wizards-Of-Waverly-Place-3

Jake t. Austin đã đóng vai anh chị em trẻ nhất, Max, người bắt đầu chương trình như một phù thủy đào tạo trước khi phải từ bỏ khả năng ma thuật của mình trong loạt trận chung kết. Tuy nhiên, anh ta được trao quyền sở hữu cửa hàng bánh sandwich của gia đình mình như một sự an ủi, tuy nhiên, anh ta rất hạnh phúc về.

Sau khi kết thúc Wizards of Waverly Place, Austin đã đăng nhập vào ngôi sao trong Sự bồi dưỡng, Một bộ phim truyền hình, từ năm 2013 đến 2015. Anh ấy cũng đã có thành công với các vai diễn trong các bộ phim như Rio (2011), Rio 2 (2014), Bộ phim biểu tượng cảm xúc (2017) và phim truyền hình Công lý Liên minh hành động. Năm 2016, Austin đã thi đấu vào mùa 23 của Khiêu vũ với các vì sao nhưng đã bị loại trong vòng đầu tiên.

Jennifer Stone trong vai Harper Finkle

Wizards-Of-Waverly-Place-4

Jennifer Stone đã đóng vai bạn thân của Alex, Harper Finkle, người tìm hiểu về bí mật ma thuật của gia đình sau một vài mùa.

Sau đêm chung kết của Wizards of Waverly Place, Đá hướng đến Nickelodeon, nơi cô đã chộp lấy vai trò trong loạt phim đáng sợ Những câu chuyện về thời gian chết. Cô đóng vai chính và đồng sáng tác bộ phim độc lập năm 2019 Ở giữa.

Stone đã dành thời gian để hành động trở thành một y tá đã đăng ký và làm việc ở California trong đại dịch Covid-19.

Năm 2023, Stone bắt đầu xem lại vai trò nổi tiếng nhất của cô với cựu chiêu phòng David Deluise với podcast Wizards of Waverly Pod.

Maria Canals-Barrera như Theresa Russo

Wizards-Of-Waverly-Place-5

Maria Canals-Barrera từng là chế độ mẫu hệ của gia đình-mẹ của Alex, Justin và Max-Theresa Russo. Cô ấy cũng là người phàm duy nhất trong gia đình Russo, không có sức mạnh ma thuật.

Canals-Barrera đã tiếp tục làm việc trong ngành công nghiệp giải trí sau Wizards of Waverly Place loạt sau cùng. Ngoài công việc giọng nói (bao gồm cả trong sê-ri Disney+ Gia đình tự hào: to hơn và tự hào hơn), nữ diễn viên cũng có một vai chính trên Cristela và ghi điểm các điểm khách trên các chương trình như Người đàn ông cuối cùng đứng, Lý thuyết Big BangNhà đầy đủ hơn.

Cô ấy có hai đứa con – Bridget và Madeleine – cùng chồng, nam diễn viên David Barrera.

David Deluise trong vai Jerry Russo

Wizards-Of-Waverly-Place-6

David Deluise đã chơi Jerry Russo, cha của anh ấy và ba đứa con của Theresa. Anh ấy phục vụ như là người hướng dẫn của bộ ba khi được đào tạo phù thủy.

Trong khi Deluise được biết đến nhiều nhất với lượt của mình Wizards of Waverly PlaceĐá thứ 3 từ mặt trời, Nam diễn viên đã đạt được hàng loạt các vị khách ấn tượng kể từ khi chương trình kết thúc. Anh ấy đã xuất hiện trên Nhà tinh thần học, Anatomy của Grey, Hawaii năm-0, NCIS, Không biết xấu hổĐây là chúng tôi, Trong số các loạt khác.

Anh ấy có hai đứa con-Riley và Dylan-với vợ cũ của anh ấy.

Năm 2023, Deluise ra mắt podcast Wizards of Waverly Pod Với On Costar Stone trước đây.

Wizards of Waverly Place

Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

Phép thuật, nghịch ngợm và bài học cho thanh thiếu niên trẻ tuổi.

Wizards of Waverly Place Hình ảnh áp phích

Nói chuyện với con bạn về… Đọc thêm

Rất nhiều hoặc một chút?

Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong chương trình truyền hình này.

Chương trình chủ yếu nhằm mục đích giải trí, nhưng K

Chương trình có những thông điệp tích cực về gia đình, respo

Mô hình vai trò tích cực

Nhân vật không hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng th

Những rủi ro kỳ diệu đôi khi dẫn đến một số va chạm hoặc

Một số tập phim liên quan đến các vấn đề nam giới nhẹ như

Ngôn ngữ không có mặt
Sản phẩm & Mua không có mặt
Uống rượu, ma túy và hút thuốc không có mặt
Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng có rất ít điều phải lo lắng trong bộ phim sitcom Disney này về một bộ ba anh chị em với sức mạnh ma thuật. Mỗi tập phim cung cấp các thông điệp tích cực về trách nhiệm, sự trung thực và đưa ra quyết định tốt và các nhân vật học hỏi từ những sai lầm của họ. Các cô gái tuổi teen đôi khi được miêu tả là hình ảnh dựa trên hình ảnh

Giá trị giáo dục

Chương trình chủ yếu nhằm mục đích giải trí, nhưng trẻ em sẽ lấy đi những con trỏ về việc trở thành một người bạn tốt, anh chị em và thành viên gia đình.

Thông điệp tích cực

Chương trình có những thông điệp tích cực về gia đình, trách nhiệm, tình bạn, sự trung thực và đưa ra quyết định tốt và mỗi tập phim bao gồm một bài học được nhấn mạnh ở cuối câu chuyện.

Mô hình vai trò tích cực

Các nhân vật không hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng họ luôn học hỏi từ những sai lầm của họ. Hành vi teen và tween điển hình bao gồm các cuộc tranh luận anh chị em, cuộc nổi loạn nhẹ chống. Nhiều nhân vật cô gái tuổi teen bị ám ảnh bởi hình ảnh, quần áo và mua sắm vật lý.

Bạo lực & khan hiếm

Những rủi ro kỳ diệu đôi khi dẫn đến một số va chạm hoặc va chạm, nhưng tất cả đều khá lành tính, và chấn thương rất hiếm.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân

Một số tập phim liên quan đến các vấn đề về nam nữ nhẹ nhàng như tán tỉnh, nghiền nát và những nụ hôn đầu tiên.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng có rất ít điều phải lo lắng trong bộ phim sitcom Disney này về một bộ ba anh chị em với sức mạnh ma thuật. Mỗi tập phim cung cấp các thông điệp tích cực về trách nhiệm, sự trung thực và đưa ra quyết định tốt và các nhân vật học hỏi từ những sai lầm của họ. Các cô gái tuổi teen đôi khi được miêu tả là điều khiển hình ảnh và bị ám ảnh bởi mua sắm, và một số hành vi nổi loạn nhẹ (một cô gái sử dụng phép thuật để giúp lén lút ra khỏi nhà để bán quần áo, ví dụ) là phổ biến. Thanh thiếu niên lớn tuổi có thể tìm thấy gói Clean Squeaky một chút về phía Cheesy, nhưng nó tốt cho những người trẻ hơn.

Xem ở đâu

Video và hình ảnh

Wizards of Waverly Place

Đánh giá cộng đồng

Dựa trên 52 đánh giá của phụ huynh

TV-y7

Chương trình này khá hay. Chương trình này bao gồm những thứ tình dục như nụ hôn và tán tỉnh giữa các chàng trai và cô gái. Bạo lực bao gồm các cuộc chiến phù thủy nhẹ nhàng và thường xuyên.

1 người thấy điều này hữu ích.

Báo cáo đánh giá này

Disney điển hình – Rất nhiều tình cảm, lãng mạn tuổi teen, trò đùa với chi phí của cha mẹ.

Việc viết và diễn xuất trong chương trình này tốt hơn mức trung bình của Disney TV. Điều này làm cho tất cả các nội dung tấn công có phần ngon miệng đối với khán giả có khả năng hiểu rằng họ không nhất thiết phải mô phỏng hành vi được cười trong chương trình.

Quá nhiều chủ nghĩa tiêu dùng
1 người thấy điều này hữu ích.

Báo cáo đánh giá này

Câu chuyện là gì?

Đối với các nhà quan sát thông thường, Justin (David Henrie), Alex (Selena Gomez) và Max Russo (Jake T. Austin) là anh chị em điển hình, sống ở Manhattan với cha mẹ của họ, Jerry (David Deluise) và Theresa (Maria Canals Barrera). Trong thực tế, anh chị em là bất cứ điều gì ngoài sự bình thường: họ được thừa hưởng quyền lực từ phía cha của họ trong gia đình và thực sự là các phù thủy trong đào tạo, học hỏi về nghề thủ công ma thuật của họ. Nhưng mặc dù có ý định tốt nhất của Jerry, sự tập trung của họ thường đi từ hướng dẫn cẩn thận của anh ấy khi họ nhận ra sức mạnh của họ có thể được sử dụng để có những nỗ lực giải trí hơn. Khi sức mạnh ma thuật của họ tăng cường, Justin, Alex và Max phải học cách kiểm soát chúng – và xác định thời gian thích hợp cho việc sử dụng chúng – hoặc có nguy cơ mất chúng hoàn toàn.

Có cái nào tốt không?

Đánh giá của chúng tôi:
Cha mẹ nói (52):
Trẻ em nói (215):

Wizards of Waverly Place chứa đầy giá vé truyền hình Disney tiêu chuẩn: Một gia đình hạt nhân do hai cha mẹ, thanh thiếu niên và thanh thiếu niên đứng đầu (nếu thường bị đánh lừa) với những người xem trẻ sẽ dễ dàng liên quan đến (một đối thủ hợm hĩnh sống để xấu hổ một cô gái tuổi teen, ví dụ) và nội dung sạch sẽ. Ở đây có rất ít để làm cha mẹ của mục tiêu của chương trình mười hai khán giả; Mặc dù thường có một số hành vi sai lệch nhẹ xảy ra, nhưng cuối cùng, những bài học quan trọng đã học được và các hậu quả phải đối mặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt không lo lắng để chuyển đổi tween trẻ của mình sang giai đoạn giải trí tiếp theo, Wizards of Waverly Place Có thể ngay trên con hẻm của bạn. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu những thanh thiếu niên lớn tuổi – ai sẽ dễ dàng nhìn thấy những cốt truyện có thể dự đoán được – tìm gói hàng hơi hokey.

Nói chuyện với con bạn về .

  • Các gia đình có thể nói về cách anh chị em liên quan đến nhau. Trẻ em: Bạn có nghĩ rằng các mối quan hệ của các nhân vật là thực tế? Nếu bạn có anh chị em, các nhân vật của chương trình tương tự như bạn và anh chị em của bạn? Họ khác nhau như thế nào?
  • Có khó khăn để hòa hợp với anh chị em không? Tại sao? Sau đó bạn làm gì?
  • Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ gần gũi hơn với gia đình của bạn nếu tất cả các bạn đã chia sẻ một bí mật như The Young Wizards trong chương trình?

Chi tiết TV

  • Ngày ra mắt: Ngày 12 tháng 10 năm 2007
  • Dàn diễn viên: David Henrie, Jake T. Austin, Selena Gomez
  • Mạng: Kênh Disney
  • Thể loại: Hài kịch
  • Chủ đề: Phép thuật và tưởng tượng, nhân vật sách, tình bạn
  • Xếp hạng TV: TV-g
  • Cập nhật mới nhất: 18 tháng 2 năm 2023

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng?

Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa lòng tự trọng lành mạnh của trẻ em và chân dung tích cực trên phương tiện truyền thông. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một phần “Đại diện đa dạng” mới vào các đánh giá của chúng tôi sẽ được triển khai trên cơ sở liên tục. Bạn có thể giúp chúng tôi giúp trẻ em bằng cách đề xuất cập nhật đa dạng.

Wizards of Waverly Place

Đề xuất một bản cập nhật

quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chia sẻ nhận xét này nếu không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn chọn cung cấp địa chỉ email, nó sẽ chỉ được sử dụng để liên hệ với bạn về nhận xét của bạn. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi .