Viking Wolf Netflix Đánh giá: Truyền phát hoặc bỏ qua nó?, Xem Wolf | Trang web chính thức của Netflix

Phim sói Netflix

Được giao nhiệm vụ với các nhiệm vụ rủi ro trên khắp Türkiye, các thành viên của một đơn vị cảnh sát hoạt động đặc biệt đối mặt với nguy hiểm và bi kịch cả trên sân và ở nhà.

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Viking Wolf, trên Netflix, một phim kinh dị Na Uy đầy tâm trạng với sự thèm ăn cho kinh dị

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Teen Wolf: Bộ phim trên Paramount+, trong đó loạt MTV được hồi sinh với một tính năng đầy hơi, giá rẻ

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Wolf Pack, trên Paramount+, nơi Sarah Michelle Gellar điều tra một trận cháy rừng đã đưa ra một nhóm người sói

‘Teen Wolf, bộ phim kết thúc giải thích: [spoiler] chết vì MTV ghét chúng tôi, rõ ràng

Khi nào ‘Teen Wolf: Bộ phim ra mắt? Cách xem bộ phim năm 2023 trên Paramount+

Don Tiết mong một con chó hoang đang đội mũ bảo hiểm có sừng. Các Viking Wolf Mục nhập kinh dị kinh dị Netflix này là một nhân vật từ truyền thống thần thoại Scandinavia, đó là cho đến khi người dân thị trấn bắt đầu bị xé toạc bởi một lực lượng vô hình để lại dấu vết vuốt đặc biệt phía sau. Và khi cảnh sát trưởng mới trong thị trấn phát hiện ra mối liên hệ giữa bạo lực và con gái của cô ấy ngày càng kỳ quặc, đó là thời gian để đưa ra một số quân tiếp viện với hy vọng giải quyết vụ việc.

Viking Wolf: Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó?

Ý chính: Một sĩ quan cảnh sát thành phố lớn kỳ cựu di chuyển cùng con đến một thị trấn nhỏ sau một thảm kịch gia đình, kết hôn với một người dân địa phương dễ tính và trở thành cảnh sát trưởng giống như một vụ giết người khủng khiếp tấn công vào khu vực. Cô ấy dành riêng để tìm kiếm kẻ giết người và ngăn chặn bạo lực, nhưng công việc của cô ấy phải chia sẻ không gian với những khó khăn trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt là mối quan hệ ngày càng căng thẳng của cô ấy với con gái tuổi teen. Có định kiến ​​địa phương đối với các kỹ thuật của chính sách hiện đại để điều hướng, cũng như một khoản trợ cấp lành mạnh cho văn hóa dân gian và huyền thoại mà là một người ngoài cuộc, cô không hoàn toàn hiểu cũng không muốn thưởng thức. Cảnh sát này có thể phá vỡ vụ án trước khi nó lấn chiếm cuộc sống mới mà cô ấy đã xây dựng?

Nếu bạn nghĩ rằng đoạn văn giống như dòng nhật ký cho bộ phim giết người Noir mới nhất của Bắc Âu để nhấn vào các nền tảng phát trực tuyến, thì bạn cũng sẽ hiểu đâu Viking Wolf đến từ, vì nó lấy những thành phần và ném vào sự kinh hoàng của riêng nó. Nhưng vì thể loại đó không thực sự làm cho sự hiện diện của nó được cảm nhận cho đến sau này trong phim, những gì chủ yếu tồn tại ở đây là các khối xây dựng điển hình của loạt Các vụ giết người Valhalla hoặc Ngoại lệ.

Đó không phải là một điều xấu. Sau khi giới thiệu ngắn gọn khám phá nguồn gốc của huyền thoại mà tiêu đề của nó có nguồn gốc, Viking Wolf Chất thải không có thời gian thả Thale (Elli Muller Ostern) vào trung tâm của một cuộc tấn công luẩn quẩn vào một nhóm thanh thiếu niên trong khu rừng sâu của vùng Telemark Na Uy. Liv (Liv Mjones), mẹ của Thale và Cảnh sát trưởng, được giao nhiệm vụ xác định xem đó có phải là con sói đang tấn công hay không, và tại sao – sự khôn ngoan phổ biến là những con sói không biến con người thành bữa ăn tiếp theo – nhưng Liv trở nên hơn cô ấy mặc cả khi một người sói tự mô tả Hunter xuất hiện và tặng cho cô ấy một thùng đạn bạc thủ công. Với sự giúp đỡ của William (Arthur Hakalahti), một bác sĩ thú y có phương pháp hiện đại đụng độ với các yếu tố của huyền thoại và văn hóa dân gian tại nơi làm việc trong vụ giết người, Liv phải tìm ra sự thật trong khi cố gắng kết nối lại và cuối cùng bảo vệ con gái lớn của mình khỏi những gì Sống và đói ở thị trấn mới của họ.

Nó sẽ nhắc bạn về những bộ phim nào? Viking Wolf Đồng tác giả Espen Aukan cũng đã giúp bút Chơi khăm, Một bộ phim mang tính giải trí trên văn hóa dân gian và quái vật cổ đại đã giảm trên Netflix vào năm 2022. Và có nhiều hơn một vài tài liệu tham khảo trong này chó sói đến bộ phim hài kinh điển năm 1981 Người sói Mỹ ở London, Đặc biệt là trong khoản nợ của nó cho các hiệu ứng trang điểm chuyển đổi của Rick Baker,.

Hiệu suất đáng xem: Elli Muller Ostern chắc chắn sẽ nhấn mạnh xương sống của Thale City Kid bất cứ khi nào những kẻ bắt nạt địa phương bắt đầu đẩy cô ấy đi khắp nơi, và Ostern xử lý nhân vật của cô ấy xuống sự điên rồ của Wolfbit cũng.

Đối thoại đáng nhớ: “Có phải Phó quen thuộc với thuật ngữ‘ lycanthrope?Hãy để nó cho Lars (Stale Bjornhaug), một Coot cũ, một vũ trang, người xuất hiện trong chiếc xe tải của mình Viking Wolf để làm sinh động các thủ tục tố tụng với những cảnh báo mặt hói về người sói. “Đó là những gì chúng tôi… bạn đang theo đuổi. Nó là một Warg. chó sói. Một người sói.”

Tình dục và da: Không, trừ khi bạn nói về việc thịt người bị xé toạc bởi những con sói khổng lồ móng vuốt.

Chúng tôi mất: BẰNG Viking Wolf Tiến bộ, Lars có một vài mẩu tin thú vị khác để cung cấp về truyền thuyết Lycanthrope vì nó liên quan đến cốt truyện của bộ phim. Nó rất điển hình cho những thứ của người sói liên quan đến một loại lời nguyền từ lâu, phải? Sự chắc chắn cổ xưa của một ứng cử viên cụ thể, người cuối cùng đã biến đổi khi thời gian đúng và mặt trăng đã đầy. Nhưng ở đây, thay vì một lời nguyền, Lars tiếp tục về một loại thuốc độc, một người nhiễm trùng. Nó có một nếp nhăn thú vị trong câu chuyện kết hợp một sự hiểu biết hiện đại về bệnh truyền nhiễm với những quan niệm của sương mù về truyền thống truyền miệng và văn hóa dân gian Bắc Âu, và mặc dù Viking Wolf Không khám phá đầy đủ góc này, nó thêm một số chi tiết trêu ngươi vào vòng xoắn của nó trên chuỗi thông thường của các sự kiện và số liệu của người sói.

Vào thời điểm máu thực sự bắt đầu chảy – chẳng mấy chốc, rõ ràng là Lars Lars cảnh báo về việc cắt đứt dòng máu đã không được quyết định – bạn mong muốn nó sẽ xảy ra sớm hơn, vì tốc độ của Viking Wolf có xu hướng kéo. Nhưng nó không phát triển một tâm trạng đáng ngại treo trong quá trình tố tụng từ lời nói, và nó sử dụng bí ẩn và mối đe dọa của khu rừng xung quanh tốt. Cái gì ở ngoài đó? Liệu các tiện ích và vũ khí hiện đại của chúng ta có bảo vệ chúng ta? Và bao nhiêu huyền thoại mà chúng ta gợi lên để giải thích những gì chúng ta không hiểu được sinh ra trong những sự thật bị lãng quên từ lâu? Viking Wolf là một vết bỏng ủ rũ và chậm chạp. Nhưng giống như thể loại noir Bắc Âu mà nó dường như rút ra, nó tìm thấy những khoảnh khắc hấp dẫn trong tất cả sự tĩnh lặng đó.

Cuộc gọi của chúng tôi: Phát trực tuyến nó. Viking Wolf kết thúc cấu trúc noir Bắc Âu của nó trong sự sợ hãi khủng khiếp của thể loại kinh dị, và đưa ra một số triển vọng hấp dẫn về những gì sự thật tồn tại trong sương mù của truyền thống dân gian.

Johnny Loftus là một nhà văn và biên tập viên độc lập sống ở Lớn ở Chicagoland. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong The Village Voice, All Music Guide, Pitchfork Media và Nicki Swift. Theo dõi anh ấy trên Twitter: @glennganges

chó sói

Được giao nhiệm vụ với các nhiệm vụ rủi ro trên khắp Türkiye, các thành viên của một đơn vị cảnh sát hoạt động đặc biệt đối mặt với nguy hiểm và bi kịch cả trên sân và ở nhà.

Diễn viên chính: Ahu Türkpençe, Serkan çayoğlu, Murat Arkın
Người sáng tạo: Alper çağlar

Thêm chi tiết

Ahu Türkpençe Serkan çayoğlu Murat Arkın Tiểu vương quốc Benderlioğlu Firat Doğruloğlu Ahmet Pınar Mesut Akusta

Hơn như thế này

Yakamoz S-245Khi anh hùng bay50m2Lâu đài cátNarvikFaudaKhai thác 2Vào ban đêmCuộc bao vây của JadotvilleNgười bảo vệCậu bé hàng đầuCác băng đảng của Oslo

Sắp ra mắt

Bốn thám tử. Bốn mốc thời gian. Một cơ thể. Để cứu tương lai của Anh, họ sẽ cần giải quyết vụ giết người đã thay đổi quá trình lịch sử trước.

Hành trình phi thường của cuộc sống để chinh phục, thích nghi và tồn tại trên trái đất trên hàng tỷ năm trở nên sống động trong các tài liệu tự nhiên đột phá này.

Khi một căn bệnh bí ẩn rơi xuống Quần đảo Andaman và Nicobar, một cuộc chiến tuyệt vọng để sống sót đã va chạm với một cuộc đua để tìm ra phương pháp chữa trị.

Khi bi kịch xảy ra, một nhà khoa học liều lĩnh ở Istanbul thời Ottoman, học sinh của anh ta sử dụng các phương pháp chưa được kiểm tra để hoàn thành công việc của mình-với những hậu quả tàn khốc.

Vào sinh nhật lần thứ 13 của mình, Carmie phát hiện ra rằng cô ấy thực sự là một nửa con người, một nửa ma cà rồng – và sức mạnh thần thoại làm cho trường trung học trở nên phức tạp hơn.

Một người cha trung niên cáu kỉnh và hai người bạn thân nhất của anh ta không thấy mình trong một thế giới thay đổi của các CEO ngàn năm và các hiệu trưởng trường mầm non mạnh mẽ.

Câu chuyện tuyệt vời của Henry Sugar

Từ Wes Anderson xuất hiện một bản chuyển thể từ câu chuyện yêu dấu của Roald Dahl về một người đàn ông giàu có, người bắt đầu làm chủ một kỹ năng phi thường để lừa dối trong cờ bạc.

Một sinh viên đại học điều hướng cuộc sống và trường học trong khi đối phó với một tình huống độc đáo-anh ấy sống với một cựu thần tượng K-Pop đẹp.

Đi đằng sau hậu trường của các chương trình và phim truyền hình Netflix, xem những gì sắp ra mắt và xem video thưởng trên Tudum.com.