Đánh giá Benq Zowie EC2-CW., Zowie của Benq EC2 -CW không dây không dây – màu đen.

Zowie của Benq EC2 -CW không dây không dây – màu đen

Tôi là một robot dịch tại MaxGaming và tôi đã dịch văn bản sản phẩm này. Nếu bạn gặp lỗi trong văn bản, vui lòng chia sẻ phản hồi với tôi.

Đánh giá chuột Benq Zowie EC2-CW

Benq Zowie EC2-CW hình ảnh

Benq Zowie EC2-CW là một con chuột chơi game không dây tiếp tục dòng sản phẩm EC của Benq Zowie. Chuột này là tùy chọn kích thước trung bình trong loạt EC-CW và cùng với các biến thể nhỏ và kích thước lớn của nó, chúng là những con chuột không dây đầu tiên Benq Zowie đã phát hành. Giống như những con chuột khác trong danh mục của Benq Zowie, con chuột này chủ yếu nhắm vào các game thủ cạnh tranh và esports. Chuột này không có người lái và thiết kế cắm và chơi của nó có nghĩa là nó không có phần mềm tùy chỉnh, nhưng bạn có thể thay đổi cài đặt cảm biến trực tiếp trên chính con chuột. Chuột này cũng bao gồm những gì Benq Zowie gọi là một trạm thu nâng cao, hoạt động như một bến sạc và họ tuyên bố cũng cung cấp sự ổn định tín hiệu tốt hơn trong môi trường không dây tắc nghẽn.

Phán quyết của chúng tôi

Mặc dù không được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng này, nhưng Benq Zowie EC2-CW vẫn ổn cho công việc văn phòng. Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời và hình dạng công thái học thoải mái phù hợp với hầu hết các kích cỡ tay. Tuy nhiên, con chuột này thiếu hỗ trợ bluetooth và không thể kết hợp với nhiều thiết bị. Ngoài ra, không có bất kỳ phần mềm tùy chỉnh nào cho các nút lập trình lại và bánh xe cuộn thiếu đầu vào nghiêng L/R và chế độ cuộn tự do.

Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Bánh xe cuộn thiếu đầu vào nghiêng L/R và chế độ cuộn tự do.
Không có phần mềm tùy biến.

Benq Zowie EC2-CW là một con chuột chơi FPS tuyệt vời với hình dạng công thái học thoải mái phù hợp với hầu hết các kích cỡ tay. Nó có độ trễ nhấp chuột thấp và hiệu suất cảm biến xung quanh xuất sắc. Nó nặng hơn đáng kể so với nhiều con chuột tập trung vào FPS khác, vì vậy nó không dễ di chuyển nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, bàn chân cổ phiếu của nó cũng không lướt trơn tru như trên những con chuột chơi game có giá tương tự.

Độ trễ nhấp tuyệt vời.
Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Độ chính xác cảm biến đặc biệt.
Độ trễ cảm biến tuyệt vời.
Chân Chuột không trượt trơn tru như trên hầu hết các con chuột chơi game khác ở mức giá này.
Nặng hơn nhiều chuột chơi trò chơi FPS chuyên dụng khác.

Benq Zowie EC2-CW không sao cho chơi game MMO, nhưng nó không có nhiều nút phụ như một con chuột chơi game MMO chuyên dụng. Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời và hình dạng công thái học thoải mái phù hợp với hầu hết các kích cỡ tay. Nó cũng có độ trễ nhấp tuyệt vời và hiệu suất cảm biến xung quanh, mang lại trải nghiệm trong trò chơi nhất quán và đáp ứng.

Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Độ chính xác cảm biến đặc biệt.
Độ trễ cảm biến tuyệt vời.
Gần như không có nhiều nút phụ như chuột chơi game MMO chuyên dụng.
Chân Chuột không trượt trơn tru như trên hầu hết các con chuột chơi game khác ở mức giá này.

Benq Zowie EC2-CW có hiệu suất vượt trội tổng thể. Cảm biến của nó cung cấp độ trễ chuyển động tuyệt vời và độ chính xác đặc biệt dịch chuyển động của chuột vật lý của bạn với những người bạn nhìn thấy trên màn hình. Nó cũng có độ trễ nhấp rất thấp, cung cấp trải nghiệm chơi game linh hoạt và phản hồi. Tuy nhiên, độ trễ nhấp không thấp như các tùy chọn không dây khác xung quanh điểm giá này.

Độ trễ nhấp tuyệt vời.
Độ chính xác cảm biến đặc biệt.
Độ trễ cảm biến tuyệt vời.

  • 6.2 công việc
  • số 8.4 trò chơi video (FPS)
  • 6.5 trò chơi video (MMO)
  • 9.2 Hiệu suất thô
  1. Cập nhật ngày 28 tháng 7 năm 2023: Chúng tôi đã thêm một liên kết đến PWNage Stormbreaker mới được đánh giá.
  2. Cập nhật ngày 09 tháng 6 năm 2023: Đánh giá được xuất bản.
  3. Cập nhật ngày 05 tháng 6 năm 2023: Truy cập sớm được xuất bản.
  4. Cập nhật ngày 30 tháng 5 năm 2023: Người thử nghiệm của chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm sản phẩm này.
  5. Cập nhật ngày 29 tháng 5 năm 2023: Sản phẩm đã đến phòng thí nghiệm của chúng tôi và những người thử nghiệm của chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá nó sớm.
  6. Cập nhật ngày 15 tháng 5 năm 2023: Chúng tôi đã mua sản phẩm và đang chờ nó đến phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Kiểm tra giá cả

Black Zowie EC2-CW mờ
Black Zowie EC2-CW mờ
Black Zowie EC2-CW mờ
Black Zowie EC2-CW mờ

Sự khác biệt giữa kích thước và biến thể

Benq Zowie EC2-CW chỉ có sẵn trong một colorway màu đen. Chuột này là một phần của dòng EC-CW rộng hơn, là phiên bản không dây của chuột EC gốc của Benq Zowie. Có ba biến thể kích thước khác nhau có sẵn cho con chuột này.

Tên Kích cỡ
EC3-CW Bé nhỏ
EC2-CW Trung bình
EC1-CW Lớn

Chúng tôi đã mua và thử nghiệm EC2-CW cỡ trung bình, nhưng chúng tôi hy vọng kết quả của các bài kiểm tra của chúng tôi sẽ áp dụng rộng rãi cho cả ba biến thể kích thước. Bạn có thể thấy nhãn của thiết bị chúng tôi đã mua và thử nghiệm ở đây.

So với những con chuột khác

Benq Zowie EC2-CW là biến thể có kích thước trung bình trong loạt EC-CW và cùng với các biến thể nhỏ và lớn của nó, chúng là những con chuột không dây đầu tiên Benq Zowie đã phát hành. Chuột này được quảng cáo cho người chơi esports. Không giống như nhiều chuột chơi game, chúng không có phần mềm tùy biến thường không được phép chơi giải đấu, bạn có thể thay đổi cài đặt trên chính con chuột. Chuột này cũng bao gồm những gì Benq Zowie gọi là một máy thu nâng cao, mà họ tuyên bố cung cấp sự ổn định không dây tốt hơn, đặc biệt là trong môi trường có nhiều nhiễu tín hiệu không dây, như các sự kiện hoặc cuộc thi LAN. Tuy nhiên, so với những con chuột chơi game hàng đầu khác ở mức giá này, như Razer Deathadder V3 Pro hoặc Logitech G Pro X Superlight, Benq Zowie không đẩy các ranh giới công nghệ tương tự như nó nặng hơn đáng kể và không hoạt động tốt hơn.

Để biết thêm các khuyến nghị, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho chuột tốt nhất, chuột chơi game tốt nhất và chuột chơi game không dây tốt nhất.

Logitech G Pro X Superlight

BenQ EC2-CW và Superlight của Logitech G Pro X là chuột chơi trò chơi không dây. Benq có hình dạng thuận tay phải và không có phần mềm tùy biến. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi cài đặt cảm biến trên chính con chuột. Mặt khác, Logitech có hình dạng đối xứng và có phần mềm để tùy chỉnh. Nó cũng nhẹ hơn đáng kể và hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, nó có bàn chân chất lượng cao hơn và cảm thấy chắc chắn hơn một chút.

Razer Deathadder v3 Pro

Razer Deathadder V3 Pro và Benq Zowie EC3-C là những con chuột chơi game không dây có hình dạng thuận tay phải tương tự. Razer nhẹ hơn đáng kể và hoạt động tốt hơn. Nó cũng có bàn chân chất lượng cao hơn và có phần mềm để điều chỉnh cài đặt. Mặt khác, BenQ không có phần mềm nhưng cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt trực tiếp trên chính con chuột.

Benq Zowie EC3-C và Benq Zowie EC2-CW là những con chuột chơi game có liên quan trong dòng sản phẩm Benq Zowie EC rộng hơn. Cả hai con chuột đều có hình dạng cơ bản giống nhau nhưng có các biến thể kích thước khác nhau. EC3-C là một mô hình chỉ có dây và biến thể kích thước lớn trong chuỗi. Mặt khác, EC2-CW là mô hình không dây và biến thể cỡ trung bình.

Benq Zowie EC2-CW và PWNage Stormbreaker là những con chuột chơi game không dây với hình dạng rất giống nhau. Benq có thân nhựa rắn. Mặt khác, PWNage có thân hợp kim magiê với các vết cắt tiết kiệm trọng lượng. Nó nhẹ hơn đáng kể và có hiệu suất chơi game tổng thể tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ tốc độ bỏ phiếu không dây cao hơn 2000Hz và có tính năng bất thường cho phép bạn điều chỉnh vị trí cảm biến.

Asus Rog Harpe Ace Aim Lab Edition

Asus Rog Harpe Ace Aim Lab Edition và Benq Zowie EC2-C là chuột chơi game không dây. ASUS có hình dạng đối xứng, nhẹ hơn đáng kể và thực hiện tổng thể tốt hơn. Nó cũng có bàn chân chất lượng cao hơn, hỗ trợ Bluetooth và có phần mềm để điều chỉnh cài đặt. Mặt khác, BenQ có hình dạng thuận tay phải. Nó không có phần mềm tùy chỉnh nhưng cho phép bạn điều chỉnh cài đặt trực tiếp trên chính con chuột.

Zowie của Benq EC2 -CW không dây không dây – màu đen

Túi nhiệt - Tay ấm hơn

Bây giờ Zowie của Benq cuối cùng cũng có các lựa chọn thay thế không dây cho chuột EC cực kỳ phổ biến của chúng. Chuột không dây Zowie EC2-CW cho Esports được thiết kế để cung cấp hiệu suất không dây đáng tin cậy ở mức độ cao nhất của esports. Chuột được chế tạo với bộ thu được tối ưu hóa và ăng -ten được cải thiện trên đầu phía trước, đảm bảo sự ổn định hoàn toàn trong khi cung cấp tín hiệu mà không cần nhiễu. Thiết kế công thái học của nó cung cấp cho người dùng sự thoải mái tối ưu, với trọng lượng giảm và bánh xe cuộn 24 bước giúp bạn di chuyển nhanh chóng và chính xác trong các phiên chơi game dài.

Cùng với cảm biến 3370, con chuột này cung cấp khả năng theo dõi tuyệt vời trong mọi môi trường chuyển động – đảm bảo game thủ không bỏ lỡ điều gì. Với cấu trúc không đối xứng mang tính biểu tượng của bạn, nó có độ cong có thể điều chỉnh ở phía bên trái để đảm bảo vị trí ngón tay cái dễ dàng. Trên hết, không có trình điều khiển nào được yêu cầu vì tính năng cắm và chơi cho phép người chơi bắt đầu chơi ngay khi cắm vào.

Hãy sẵn sàng cho thế hệ chuột chơi game Zowie tiếp theo với chuột không dây Zowie EC2-CW. Với con chuột này, bạn có thể bắt đầu hoặc tiếp tục sự thống trị của mình mà không cần phải bị xáo trộn bởi mớ hỗn độn đi kèm với cáp. Hãy tự miễn phí với những con chuột không dây EC của Zowie hôm nay!

Tôi là một robot dịch tại MaxGaming và tôi đã dịch văn bản sản phẩm này. Nếu bạn gặp lỗi trong văn bản, vui lòng chia sẻ phản hồi với tôi.

Báo cáo lỗi trong văn bản sản phẩm

Số bài viết của chúng tôi: 23333
Manuf. Số bài viết: 9h.N49be.A2E

Sản phẩm trong gói

Zowie của BenQ – nhà sản xuất phấn đấu cho sự hoàn hảo – công ty được thành lập vào năm 2008 và ngay từ đầu đã được dành riêng để sản xuất thiết bị chơi game với hiệu suất tốt nhất có thể ở cấp độ ưu tú. Tất cả các sản phẩm của họ được sản xuất với các huyền thoại thể thao điện tử như Emil “Heaton” Christensen, Abdisamad “Spawn” Mohamed và Filip “Neo” Kubski.

Tất cả các sản phẩm của Benq được thiết kế với chương trình nghị sự mà họ có thể thực hiện ở trên cùng. Hầu như tất cả những con chuột của họ đều có các kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả các loại người chơi. Tất cả các màn hình của họ, cũng được sử dụng trong các giải đấu thể thao điện tử trên khắp thế giới, đi kèm với các tính năng và phần cứng cần thiết để thực hiện ở cấp độ cao nhất.

Thông số kỹ thuật

Sự liên quan

Sự liên quan 2.4GHz, USB
Không dây Đúng

Của cải

Mô hình cảm biến Pixart 3370
cảm biến Quang học
DPI 3200 dpi
Số nút 5
Ambidextrous KHÔNG
Bánh xe cuộn Đúng
Màu sắc Đen
Tỷ lệ bỏ phiếu 1000 Hz

Kích thước & Trọng lượng

Chiều rộng 65 mm
Chiều sâu 123 mm
Chiều cao 42 mm
Cân nặng 77 g

Sự bảo đảm

Sự bảo đảm Bảo hành 2 năm

Đánh giá

Viết một đánh giá

Chỉ đăng nhập người dùng đã mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.

Tất cả các đánh giá

Đã chờ đợi một lúc vì điều này, tôi chắc chắn rằng nó sẽ có chất lượng tuyệt vời khi xem xét cảm giác có dây như thế nào.

Đã chờ đợi một lúc vì điều này, tôi chắc chắn rằng nó sẽ có chất lượng tuyệt vời khi xem xét cảm giác có dây như thế nào.

Văn bản trong bài đánh giá này đã được dịch với Google Dịch
Bấm vào đây để xem văn bản được dịch bấm vào đây để xem văn bản gốc
Có phải đánh giá này có thông tin không?
0 nghĩ rằng đánh giá này là thông tin
Bạn phải đăng nhập để bỏ phiếu.

Cuối cùng là một con chuột có chất lượng thực sự và một số trọng lượng! Các nút cảm thấy hoàn toàn hoàn hảo, rất dễ dàng để thư rác, có khoảng cách hoàn hảo giữa trước khi đi và sau du hành. Bánh xe cuộn rất độc đáo từ mọi thứ khác mà tôi đã thử, nó rất xúc giác và cá nhân tôi thích nó. Hình dạng là tốt nhất tôi từng thử, không có gì so sánh với điều này. Tôi có bàn tay cỡ trung bình, 17.5 cm, và chủ yếu sử dụng kiểu kẹp móng vuốt thư giãn. Lớp phủ rất đẹp và hấp dẫn, cảm thấy rất cao cấp. Máy thu nâng cao với bến sạc đi kèm với nó cũng rất tuyệt.

Endelig en mus Med Skikkelig Kvalitet Og Litt Vekt På Seg! Knappene Føles Helt Perfekt, Veldig Lett. Rullehjulet er veldig unik fra alt annet jeg har prøvd, den er veldig xúc giác. Formen er det beste jeg noensinne har prøvd, ăn vào kan sammenlignes med denne. Jeg Har Mellomstore Hender 17,5 cm OG Bruker Mest Phong cách kẹp vuốt thư giãn. Lớp phủ ER Veldig Deilig Og Grippy, Føles Veldig Premium. Máy thu tăng cường Med Targing Dock Som Følger Med Er Også Kjempeflott.

Văn bản trong bài đánh giá này đã được dịch với Google Dịch
Bấm vào đây để xem văn bản được dịch bấm vào đây để xem văn bản gốc
Có phải đánh giá này có thông tin không?
2 nghĩ rằng đánh giá này là thông tin
Bạn phải đăng nhập để bỏ phiếu.

Zowie đã dành rất nhiều năm để đưa ra sản phẩm này rất đáng thất vọng. Đã có nhiều con chuột zowie và đã tuyên thệ bởi EC2 trong nhiều năm. Ưu điểm: – Hình dạng – Không cần phần mềm – phạm vi cao nhất trong Dongle – Tuổi thọ pin tốt – Pin chỉ báo LED – Dao sạc – Lớp phủ có độ bám tốt. Nhược điểm: – Dấu vân tay – Vấn đề QC, không hoàn toàn cảm thấy chất lượng ở đó giống như Zowie cũ tốt. Rất nhiều tiền xử lý trên chuột2, và cảm giác như nó có phản hồi gấp đôi. Một khi công tắc kích hoạt và cái khác khi nút dưới vỏ chuột. Mouse1 hoàn toàn ổn. – Một bánh xe cuộn có dây thần kinh của bạn để bạn không bị lỗi cuộn, rất khó và xúc giác. Làm cho một tiếng ồn khủng khiếp. – Thiết kế của MousePad và thiết kế thô ở mặt dưới làm việc kém cho XSOFT MOUSEPADS. – Rất nặng so với các sản phẩm cạnh tranh

Hvordan Zowie Har Brukt Så Mange År På Å Komme Med Dette Produktet er Veldig Skuffende. Har hatt mange zowie muser og har sverget til ec2 i mave. Ưu điểm: – Mẫu – Phần mềm Trenger Ingen – Høyeste Rekkevidde I En Dongle – God Batteritid – LED Indiksjon Batteri – Ladedock – Lớp phủ Med Godt Grep. Nhược điểm: – Dấu vân tay – Vấn đề QC, Føler Ikke Helt Kvaliteten er der Som Gode Gamle Zowie. Mye Pretravel på mouse2, og føler som den har dobbel phản hồi. En når Switch Trigger, og en til når Knappen Bunner I Museskallet. Chuột1 er helt fin. – Et Scrollhjul som går deg på nernene cho Å ikke få scullbug på, veldig hardt og tactilt. Bråker Noe Fælt. – MousePads utforming OG RU Design På Fundiden Fungerer Dårlig cho Xsoft Musmatter. – Veldig tung iforkeep til konkurrende produkter