Zotac có phải là một thương hiệu GPU tốt không?, Đánh giá Zotac | Đọc đánh giá dịch vụ khách hàng của

Đánh giá Zotac

Contents

Một ví dụ: Hãy nghĩ về Apple và Samsung.

Zotac có phải là một thương hiệu GPU tốt không?

Zotac có phải là một thương hiệu GPU tốt không?

Có thể là một thách thức khi mua một GPU mới từ các nhà sản xuất mong muốn nhất. Bạn có thể đã thấy rằng GPU duy nhất có sẵn là từ một thương hiệu tên là Zotac.

Nhưng Zotac là gì? GPU của họ có đáng tin cậy không? Làm thế nào để họ so sánh với các thương hiệu khác?

Chà, hãy để tôi nói điều này đầu tiên: Đây là một trong những bài viết dựa trên kinh nghiệm của riêng tôi và làm tròn các đánh giá từ những người bán hàng trực tuyến khác nhau. Trải nghiệm của bạn có thể hoàn toàn khác nhau không? Tuyệt đối!

Để làm cho câu trả lời nhanh chóng: Zotac là một thương hiệu GPU tốt như bất kỳ người chơi lớn nào khác. GPU của họ nhận được nhiều đánh giá tốt và một số đánh giá xấu và nó có thể xảy ra may mắn nếu bạn nhận được GPU rằng sẽ thất bại sớm hoặc gặp vấn đề.

Phán quyết của tôi là đặc biệt là trong thời gian có giá GPU thấp và GPU cao, Zotac là một thương hiệu tốt để mua GPU từ ASUS, EVGA, MSI hoặc Gigabyte.

Mặc dù Zotac GPU aren không phổ biến như các card đồ họa từ MSI, Gigabyte hoặc Asus, nhưng chúng vẫn nêu rõ các thông số kỹ thuật gần như giống hệt nhau trên giấy.

GPU Zotac thường rẻ hơn các thương hiệu cao cấp, điều này có thể khiến bạn tự hỏi liệu điều này có phải là do chất lượng kém hơn.

Chúng ta hãy thảo luận về Zotac đến từ đâu và làm thế nào họ bắt đầu tự đặt tên cho mình trong thị trường GPU siêu cạnh tranh và tất nhiên, GPU của họ so với cạnh tranh nổi tiếng hơn về hiệu suất, bảo hành, độ tin cậy, độ tin cậy, Và bất kỳ yếu tố nào khác có thể ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn.

Tổng quan về Zotac

Sản phẩm Zotac

Zotac được thành lập vào năm 2006 với tư cách là nhà sản xuất phần cứng máy tính thuộc Công ty ô của Đối tác PC.

Là một công ty, Zotac tập trung vào sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, máy tính chơi game và nhiều hơn nữa. GPU chủ yếu được bán trên phạm vi quốc tế và đây là lý do tại sao Zotac chủ yếu liên quan đến việc trở thành một thương hiệu GPU.

Mặc dù trụ sở quốc tế của Zotac, nằm ở Hồng Kông, nhưng có trụ sở chính ở Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tất cả các sản phẩm của Zotac, được sản xuất và sản xuất tại Dongguan, Trung Quốc.

Là một công ty, Zotac tập trung vào việc tạo ra các card đồ họa thân thiện với ngân sách trong một thị trường bị chi phối bởi cạnh tranh cao cấp. Điều này tập trung vào giá thấp nhất có thể là cách họ có thể cạnh tranh với các thương hiệu GPU phổ biến khác.

Sản phẩm GPU Zotac từ

Zotac sản xuất cùng một thẻ đồ họa SKU mà các nhà sản xuất khác cung cấp.

Từ GPU cấp cao đến cấp thấp, Zotac có tất cả. GPU và thiết kế mát mẻ của họ là đúng điểm, và từ góc độ của người tiêu dùng, dường như không có sự khác biệt rõ ràng trong cách các sản phẩm của họ được bán trên thị trường so với các thương hiệu đắt tiền hơn.

Tại đây, một cái nhìn tổng quan nhanh về dòng sản phẩm phổ biến nhất của họ ngay bây giờ:

Geforce RTX 30 Series

Zotac 30 Series

 • GEFORCE RTX 3090
 • Geforce rtx 3080 ti
 • GEFORCE RTX 3080
 • Geforce rtx 3070 ti
 • GEFORCE RTX 3070
 • Geforce rtx 3060 ti
 • GEFORCE RTX 3060
 • GEFORCE RTX 3050

Geforce RTX 20 Series

Zotac 20 Series

 • Geforce rtx 2080 Super
 • GEFORCE RTX 2080
 • Geforce RTX 2070 Super
 • GEFORCE RTX 2070
 • Geforce rtx 2060 Super
 • GEFORCE RTX 2060

Geforce RTX 16 Series

Sê -ri Zotac 16

 • Geforce gtx 1660 ti
 • Geforce gtx 1660 Super
 • GEFORCE GTX 1660
 • Geforce gtx 1650 super
 • GEFORCE GTX 1650

Zotac cũng vẫn sản xuất các card đồ họa Geforce GTX 10 Series và Geforce GT, mặc dù chúng đã dần dần bị loại bỏ.

Tại sao GPU Zotac ít tốn kém hơn so với GPU GPU GPU GPU?

Đây là câu hỏi chính mà các nhà xây dựng PC có liên quan đến GPU Zotac. Tại sao chúng rẻ hơn, và giá thấp hơn có nghĩa là sản phẩm kém hơn, về hiệu suất, tuổi thọ, bảo hành hoặc thứ gì đó khác hoàn toàn? Chuyện này là sao?

Lý do chính tại sao GPU Zotac có giá thấp hơn các nhà sản xuất nổi tiếng hơn là vì giá trị tên thương hiệu.

Một ví dụ: Hãy nghĩ về Apple và Samsung.

Bởi vì hai nhà sản xuất này thống trị thị trường điện thoại thông minh, họ có thể tính phí đánh dấu xa hoa cho thương hiệu và mindshare mà họ bán cùng với sản phẩm vật lý.

MSI và EVGA theo cùng một chiến lược.

Nếu mọi người sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm của họ ở mức giá cao hơn, thì không có lý do gì tại sao họ định giá họ thấp hơn. Và nó hoạt động. Tất cả chúng tôi đều đặt câu hỏi về Zotac về chất lượng kém hơn vì chúng rất rẻ, đúng? Quá đắt = tốt? Chà, đó là những gì MSI, EVGA và một số thương hiệu khác sử dụng.

Zotac không có sự công nhận tên thương hiệu giống như các nhà sản xuất chính. Điều này có nghĩa là, để cạnh tranh trên thị trường, Zotac phải giảm giá sản phẩm của mình để có được một chân trong cửa. Zotac có thể cạnh tranh trong phạm vi giá cao hơn của các thương hiệu cao cấp, cũng bởi vì nó là một công ty trẻ hơn với ít kinh nghiệm hơn có thể đảm bảo giá cao hơn. Quyết định tốt nhất cho họ là cố gắng và cạnh tranh với giá thấp, và nó hoạt động.

Nhưng điều đó chỉ là suy đoán về phía tôi về lý do tại sao họ quyết định định vị mình ở nơi họ đã làm. Hãy cùng xem xét loại tính năng nào mà Zotac cung cấp với GPU của họ:

Chính sách bảo hành GPU của Zotac

Nếu bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ hoặc Canada, tất cả các GPU của Zotac đều đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn trong hai năm.

Bảo hành Zotac

Bạn có thể nhận được bảo hành mở rộng thêm một năm nữa bằng cách đăng ký GPU của bạn trên trang web Zotac, trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Bảo hành ba năm này tương tự như những gì MSI cung cấp, cũng cung cấp bảo hành ba năm cho GPUS của họ.

Bạn cũng có thể nhận được bảo hành 3+2 năm nếu bạn mua GPU Zotac Geforce RTX 30 Series. Tuy nhiên, điều này chỉ được bao phủ bởi Zotac Emeai, và bạn cần phải có trụ sở tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi hoặc Ấn Độ.

Phần mềm GPU Zotac

Zotac có phần mềm đồng hành GPU riêng được gọi là Firestorm.

Phần mềm GPU của Zotac Firestorm

Firestorm cho phép bạn thấy tốc độ đồng hồ, tốc độ bộ nhớ, tốc độ quạt và nhiệt độ GPU trong thời gian thực.

Bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt theo nhu cầu của mình và đặt tốc độ quạt cụ thể hoặc thay đổi đèn RGB và các chức năng giám sát GPU trong Firestorm.

Gpus zotac có đáng không?

Bây giờ, hãy để câu trả lời câu hỏi chính trong tay.

Nếu bạn có thẻ Zotac 3070, nó sẽ hoạt động như bất kỳ thẻ 3070 nào khác từ một thương hiệu tên tuổi lớn-cho hoặc nhận chênh lệch hiệu suất cận biên trong phạm vi 0-5%.

Tuy nhiên, sự khác biệt về hiệu suất cận biên tồn tại, chủ yếu là do cách mỗi thương hiệu GPU quyết định ép xung và làm mát biến thể của nó.

Bởi vì GPU Zotac định hướng ngân sách phải làm với các vật liệu rẻ hơn (đối với bộ tản nhiệt, v.v.) và do đó các giải pháp làm mát (mặc dù chúng trông tuyệt vời), điều này cũng có nghĩa là nhiều GPU Zotac thường được cho là ga sớm hơn so với GPU cạnh tranh mặc dù, trên giấy, các lớp ép xung có thể so sánh hoặc khá cao.

Chúng có khả năng hoạt động kém hơn so với các thương hiệu khác. Bây giờ, đừng lo lắng, “kém hiệu quả“Nằm trong phạm vi cận biên 0-5%.

Bởi vì những con số này không nhất thiết phải đúng với toàn bộ thương hiệu Zotac, bạn sẽ cần phải thực hiện nghiên cứu của mình trên SKU theo cơ sở SKU.

Sau khi bạn tìm thấy GPU Zotac mà bạn quan tâm, tôi khuyên bạn nên tiến hành nghiên cứu thêm để xác nhận rằng GPU cụ thể mà bạn muốn là đáng tin cậy. Điều này liên quan đến việc tìm kiếm các đánh giá trên YouTube hoặc các trang web PC-Hard đáng chú ý như Anandtech hoặc Gamersnexus.

Bạn cũng có thể kiểm tra các đánh giá trên Amazon nhưng chỉ nhớ xem xét các đánh giá được dán nhãn bằng huy hiệu mua hàng được xác minh.

Nhìn chung, Zotac được gắn nhãn là một thương hiệu ngân sách với những người hâm mộ có khả năng to hơn và nhiệt độ cao hơn, tuy nhiên, hiệu suất vẫn ngang bằng với cùng một GPU từ các thương hiệu khác. (Với các ngoại lệ không thường xuyên)

Những lời phàn nàn chung về GPU Zotac

Về tình cảm của khách hàng, phần lớn người mua GPU Zotac hài lòng với việc mua hàng của họ. Tuy nhiên, một số người đã gặp vấn đề với các sản phẩm Zotac.

Mỗi người xây dựng PC đều có một thiết lập khác nhau, vì vậy, nó không dễ dàng để xác định nguyên nhân thực sự của một số vấn đề mà chúng tôi đã làm tròn bên dưới. Là vấn đề hiện tại trên tất cả các skus zotac hay đây là một trường hợp bị cô lập trong đó các yếu tố riêng lẻ (e.g. môi trường hoặc cách xử lý sản phẩm, v.v.) là then chốt?

Người hâm mộ ồn ào

Một số người mua phàn nàn về người hâm mộ GPU to và mất tập trung khi máy tính bị tải nặng.

Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách nâng cấp trường hợp của bạn và cài đặt nhiều người hâm mộ hơn và ống xả để giảm nhiệt độ bên trong nhiệt độ bên trong.

Cách tăng CFM

Bằng cách này, người hâm mộ GPU của bạn đã thắng cần phải quay nhanh để làm mát GPU ở mức nhiệt độ thích hợp.

Nhiệt độ cao

Tương tự như vấn đề trên, GPU Zotac có khả năng có nhiệt độ cao hơn GPU khác.

Thông thường, nhiệt độ tăng không đạt đến mức nguy hiểm, và bạn đã thắng được nhiều điều phải lo lắng về.

Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt nhiều người hâm mộ hơn và tạo luồng không khí tốt hơn với vỏ máy tính mới để giảm nhiệt độ GPU Zotac GPU của bạn.

Chất lượng xây dựng kém

Khiếu nại số một mà các nhà xây dựng có về GPU Zotac là họ đã được sản xuất chất lượng xây dựng kém / thấp.

Người mua tuyên bố Zotac sử dụng các bộ phận rẻ hơn để cung cấp mức giá thấp hơn – điều này có ý nghĩa thực sự.

Mặc dù các bộ phận mà Zotac sử dụng trong GPU của họ có chất lượng thấp hơn các bộ phận từ các thương hiệu khác, nhưng điều này không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất trừ khi bạn thực sự đẩy GPU của mình đến giới hạn của nó trong khối lượng công việc bền vững hoặc được cài đặt trong trường hợp thông gió xấu. Điều này cũng có thể trở thành một vấn đề nếu bạn sống ở một khu vực có nhiệt độ cao cao nói chung.

Các vấn đề RGB

Một số chủ sở hữu GPU Zotac phàn nàn về đèn RGB lỗi. Điều này có nghĩa là đèn RGB trên GPU weren hoạt động đúng hoặc thậm chí ngừng hoạt động hoàn toàn.

Điều này đã được giải quyết cho nhiều người với các bản cập nhật phần sụn mới và vấn đề không còn phổ biến nữa.

Đánh giá GPU Zotac

Nếu bạn xem xét một số đánh giá của Amazon mà GPU Zotac có mặt, bạn sẽ thấy rằng phần lớn được đánh giá ở hơn bốn sao. Người mua chủ yếu hài lòng, nhưng có những đánh giá một sao thỉnh thoảng mang lại một số vấn đề rõ ràng cho ánh sáng.

Các đánh giá được đánh giá thấp hơn dường như rõ rệt hơn đối với GPU cấp cao hơn, điều này có thể chỉ ra thực tế là làm mát và vật liệu không đủ cho cao cấp thực sự khó khăn hơn nhiều khi rút tiền mạnh hơn đáng kể. Sau đó, một lần nữa, mọi người có thể sẽ trút bỏ nhiều GPU cao cấp hơn vì họ đã trả rất nhiều tiền và có nhiều tiền hơn về các vấn đề dễ dàng hơn nhiều so với những người mua đã chi tiêu ít hơn cho GPU cấp thấp.

Chà, Zotac là thương hiệu GPU duy nhất có một số đánh giá xấu, nhưng dường như nó rõ ràng hơn. Nếu bạn nhìn vào, e.g. EVGA, người sản xuất một số GPU đắt nhất mà bạn có thể mua, sự khác biệt về xếp hạng là rõ ràng. Sau đó, một lần nữa, GPU EVGA có chi phí cao hơn đáng kể so với GPU Zotac (nếu giá weren rất điên rồ ngay bây giờ), chỉ vì hiệu suất cao hơn một chút.

Xếp hạng GPU EVGA RTXXếp hạng GPU Zotac RTX

Điểm chuẩn

Ở đây, một so sánh nhanh về RTX 3080 TI từ Zotac vs EVGA.

Zotac vs EVGA RTX 3080 TI điểm chuẩn GPU

Như đã đề cập ở trên, trừ khi bạn so sánh các loại giải pháp làm mát hoàn toàn khác nhau (như AIO hoặc nước làm mát tùy chỉnh so với GPU làm mát không khí).

Điểm chuẩn GPU Zotac vs EVGA

Phần kết luận

Tất cả các thương hiệu GPU có thể có vấn đề, bao gồm Zotac và trên giấy tờ, hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào sẽ khiến Zotac trở thành một lựa chọn kém hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Cuối cùng, nó nói về người mà bạn tin tưởng nhiều hơn để nhận ra RMA của mình mà không gặp vấn đề gì hoặc thương hiệu nào bạn nghĩ có khả năng sản xuất GPU kéo dài hơn hoặc có ít khiếm khuyết nhà máy hơn hoặc đảm bảo chất lượng xấu trước khi nó vận chuyển cho bạn.

Sau đó, một lần nữa, trong thời gian giá GPU tăng cao và cổ phiếu thấp, quyết định mua GPU Zotac mà bạn thực sự cần với mức giá hợp lý gần MSRP là một điều không có trí tuệ đối với tôi.

Câu hỏi thường gặp

Chính sách bảo hành của GPUS GPUS bằng tay?

Thật không may, bảo hành GPU chỉ áp dụng cho người mua ban đầu của GPU.

Điều này có nghĩa là bảo hành không thể được chuyển giao.

Nếu bạn đang mua GPU trên thị trường đồ cũ, hãy đảm bảo người bán có uy tín và xem liệu bạn có thể kiểm tra GPU trước khi mua đầy đủ.

Những gì tốt hơn: Zotac VS. MSI?

Khi nói đến Zotac VS. MSI hoặc bất kỳ thương hiệu nào khác, điều quan trọng là phải xem xét điểm chuẩn của các thẻ video cụ thể mà bạn đang xem xét.

Nếu bạn đang tìm kiếm một GPU chơi game, hãy kiểm tra cách trò chơi thực hiện trên mỗi GPU thương hiệu.

Bạn cũng nên kiểm tra nhiệt độ, tiếng ồn của quạt, khả năng ép xung, RMA và bảo hành trước khi đưa ra quyết định.

Với bạn

Và đó là nó, bây giờ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về GPU Zotac, vui lòng hỏi chúng tôi trong các bình luận hoặc diễn đàn của chúng tôi!

Đánh giá Zotac

Tôi thường không mua zotac nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử một thẻ holoblack cực 3080ti, đó là thẻ đắt nhất tôi từng mua. Thẻ màu đen được sàng lọc chỉ sau hơn một năm. Tất cả các thẻ EVGA và ASUS của tôi vẫn đang diễn ra. Tôi cũng muốn báo cáo rằng Zotac có những người hâm mộ cân bằng kém nhất mà tôi từng trải qua. Tôi sẽ không bao giờ mua thẻ Zotac khác nữa.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 23 tháng 9 năm 2023

Báo cáo minh bạch năm 2022 của chúng tôi đã hạ cánh

CI329 Barebone đã chết ngay sau ba trận

CI329 Barebone đã chết chỉ sau ba năm.
Liên hệ với Zotac. Không có câu trả lời.
Một sản phẩm như thế này sẽ kéo dài nhiều năm.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 11 tháng 7 năm 2023

ZOTAC 4080 của tôi đang đóng cửa một cách chính xác

Zotac 4080 của tôi đang tắt hệ thống của tôi, mua mới, gửi nó đến RMA và sau 30 ngày trên RMA, nó đã đến mà không có thông báo nào về những gì đã được thực hiện với nó, họ đã gửi cho tôi cùng một GPU và nó vẫn bị sập qua hệ thống của tôi. Sẽ không mua lại zotac.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 20 tháng 8 năm 2023

Dịch vụ khách hàng tồi tệ hơn bao giờ hết, vô vọng!

Xin chào, Mini PC Zotac X Box Series Magnus EN52060V của tôi đã bị hỏng, tôi không nghĩ nó đang được bảo hành như đã được mua cũ (đã sử dụng) nhưng tôi muốn trả tiền cho dịch vụ để sửa chữa nó.
Dịch vụ khách hàng không muốn cung cấp bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào vì không được bảo hành nữa, họ không muốn sửa chữa PC ngay cả khi tôi nói tôi rất vui khi trả tiền cho dịch vụ.
Người từ hỗ trợ khách hàng nói với tôi rằng nó không được bảo hành, bạn có thể bỏ nó vào một lần bỏ qua (PC có giá hơn 1000 bảng), khi tôi hỏi về việc điều khiển người quản lý, họ chỉ cần đặt điện thoại xuống!
Dịch vụ khách hàng tồi tệ hơn bao giờ hết, vô vọng!

Ngày kinh nghiệm: Ngày 16 tháng 11 năm 2022

Zotac đã phá vỡ cuộc sống của tôi

Tôi có một RTX 2070 amp Extreme đã được phát hành chưa đầy 2 năm trước mà đơn giản là đã chết, không có sự hỗ trợ nào để đạt được

Để tôi gửi nó vào, tôi phải trả một nửa tiền lương cho Zotac cộng với tôi phải gửi nó bằng chi phí của mình.

Tôi chỉ đơn giản là không đủ khả năng đó bởi vì tôi sống ở Ai Cập và tôi được trả lương cho Ai Cập bằng tiền Ai Cập nên việc mua hàng lớn nhất tôi đã tiết kiệm trong vài năm qua đang ngồi trong hộp của nó sau khi sử dụng chưa đầy 2 năm.

Tôi rất tiếc khi chọn Zotac sâu sắc, nó chỉ đơn giản là phá vỡ tinh thần của tôi.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 26 tháng 2 năm 2020

Cách kinh khủng để điều hành một doanh nghiệp

Cách kinh khủng để điều hành một doanh nghiệp. Đã đặt hàng thẻ 3080 gần hai tháng trước, không có phản hồi, không xin lỗi, không giải thích. Không có gì. Đối xử khủng khiếp đối với khách hàng và tôi khuyên bất cứ ai đang nghĩ về việc mua sản phẩm của họ để giữ rõ ràng. Đáng lẽ phải đi cho phiên bản sáng lập. 🙁

Ngày kinh nghiệm: Ngày 18 tháng 11 năm 2020

Như thường là trường hợp như vậy

Vì thường là trường hợp với những đánh giá như vậy, họ bị sai lệch nặng nề, dường như chỉ có những người có vấn đề để lại một đánh giá, điều này rất sai lệch về xếp hạng.
Một số đánh giá thậm chí dường như không nhận ra rằng những gì họ đang diễn ra thực sự không phải là vấn đề mà Zotac nên xử lý.
Cá nhân tôi chỉ có một sự tương tác với sự hỗ trợ và tôi rất ngạc nhiên.
Thậm chí không phải sau một giờ sau khi gửi vé của tôi, tôi đã được chuyển tiếp cho đúng người và từ họ có câu trả lời sau một lần nữa chưa đầy một giờ.
Rất nhanh, hiệu quả và lịch sự, một trường hợp hiếm.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 02 tháng 9 năm 2021

Tôi sẽ cho 0 sao cho dịch vụ

Tôi sẽ cung cấp 0 sao cho dịch vụ khách hàng nhưng ít nhất họ thực hiện một số card đồ họa nhỏ nhưng mạnh mẽ duy nhất. Tôi đã mua một cái, một 3070, từ họ và 2 ngày vận chuyển mất năm ngày, khi tôi phàn nàn và yêu cầu hoàn lại một phần chi phí vận chuyển mà họ đã loại bỏ tôi một cách thô lỗ. Sẽ không bao giờ mua một sản phẩm khác của Zotac, trên thực tế, tôi sẽ bán nó trên thị trường đã qua sử dụng chỉ để giữ thêm một sản phẩm nào không được bán. Nếu bạn định chi 500 hoặc 1000 đô la cho thẻ. Bám sát các công ty như EVGA hoặc ASUS. Ngay cả Gigabyte cũng có dịch vụ tốt hơn và điều đó nói điều gì đó.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 18 tháng 11 năm 2020

Công ty khủng khiếp và dịch vụ khách hàng

Gửi email cho họ về Zotac 1070 amp của tôi! Phiên bản cực đoan là đỉnh của dòng 1070 được phát hành bởi chúng. Tôi đã mua nó cũ để họ từ chối tôn vinh bảo hành, điều kỳ lạ nhưng không hoàn toàn chưa từng thấy nhưng họ cũng từ chối cung cấp cho tôi một số lời khuyên và giúp đỡ hoặc thậm chí một số liên kết đến những nơi mà tôi có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Thật là một công ty rác hoàn toàn. Tôi đã có nhiều GPU từ các công ty khác nhau như MSI và Gigabyte và họ luôn cung cấp hỗ trợ tốt. Đây là thẻ Zotac đầu tiên của tôi và tôi sẽ không sử dụng lại công ty này trong tương lai.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 17 tháng 12 năm 2020

Hỗ trợ tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Không mua.

Hỗ trợ công ty tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Thậm chí không thể nhận được thông tin đơn giản từ nhóm hỗ trợ của họ về Hội đồng làm mát GPU và nói sẽ liên hệ với một chuyên gia.

Tôi là một chuyên gia đặt câu hỏi từ nhóm hỗ trợ của họ về hội nghị và họ thậm chí không thể bận tâm đến việc trả lời điều đó.

Đừng bao giờ mua từ Zotac nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần hỗ trợ.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 30 tháng 3 năm 2021

Rubbish khách hàng phục vụ

Gần đây tôi đã mua GPU từ Zotac, đã đăng ký với họ nhưng một thời gian ngắn sau đó tôi thấy card đồ họa không phù hợp vì vậy đã trả lại nó.
Tôi đã gửi email cho Zotac về vấn đề này và ngoài một xác nhận tự động, tôi không nghe thấy gì thêm.
Khi tôi đặt dịch vụ khách hàng cao trong danh sách của mình khi mua dịch vụ nghèo này sẽ có nghĩa là tôi sẽ không mua bất cứ thứ gì có nhãn hiệu Zotac nữa. Tôi sẽ gắn bó với EVGA hoặc Gigabyte có dịch vụ khách hàng không ai sánh kịp.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 02 tháng 8 năm 2016

100% không đáng tin cậy

Trong số 3 chiếc máy tính mini Zotac Zbox, tôi đã có tỷ lệ thất bại 100%. Bảo hành là đáng cười. Để có được một RMA, bạn phải nhảy qua rất nhiều vòng, không nghi ngờ gì nữa là không khuyến khích các yêu cầu bảo hành. Tôi đã lãng phí 45 đô la khi vận chuyển để gửi máy DUD mới nhất của mình để bảo hành. Zotac thay thế được gửi có lỗi chính xác như đơn vị tôi đã gửi, chỉ khởi động ở chế độ menu BIOS và từ chối thoát khỏi.
Mở gói, một trong những hình thu nhỏ của bìa bị thiếu, một dấu hiệu cho thấy “kiểm soát chất lượng” của họ.
Không có gì ngạc nhiên khi Staples đang dọn sạch rác này ở mức $ 159! Email thông báo cho tôi ZOTAC đã vận chuyển thay thế bao gồm một “trong trường hợp có vấn đề liên hệ với chúng tôi” tham chiếu có thể nhấp, khi tôi đã nhận được “không tìm thấy URL” Lỗi 404 “! Hãy coi chừng những kẻ lừa đảo này. Tìm nơi khác cho một PC mini đáng tin cậy.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 01 tháng 9 năm 2017

Kinh khủng. Vẫn không có phản hồi trong hơn một tuần

Tôi chưa bao giờ thất vọng về dịch vụ khách hàng của công ty. Về điểm mà tôi đã mua sản phẩm Zotac. Tôi đã gọi số hỗ trợ khách hàng của họ vô số lần và mỗi lần họ nói rằng họ sẽ chuyển tôi cho người khác sau đó nói nếu người này không trả lời để gửi email cho họ tại Sales @ Zotac.com tôi đã gửi email cho email đó nhiều lần và chưa nhận được một phản hồi nào. Đã hơn một tuần với nhiều email và nhiều cuộc gọi nhưng vẫn chưa một câu trả lời nào về những gì tôi đang cố gắng hỏi.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Hỗ trợ không tồn tại

Phần cứng thường được coi là cấp cao nhất, nhưng hỗ trợ không tồn tại. Tôi đã liên hệ với dòng hỗ trợ đầu tiên của họ để tìm ra ai sẽ liên hệ với đóng băng với thẻ của họ (thường được thảo luận trên Web). Họ thậm chí không trả lời trong 30 ngày.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 06 tháng 7 năm 2018

Zotac bảo hành lừa đảo

Mặc dù được mua với bảo hành mở rộng, Zotac vẫn từ chối thay thế GPU bị hỏng của tôi. Trò lừa đảo hoàn toàn đã tiêu tốn của tôi rất nhiều tiền. Mua giá rẻ mua hai lần có vẻ như.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 11 tháng 1 năm 2023

Đừng mua Zotac!

Tôi đã mua một năm 2080ti mới từ ebay vào tháng 3 và nó đã bắt đầu tạo tác phẩm và gặp sự cố vài tháng sau đó. Tôi đã liên hệ với Zotac và họ nói rằng bảo hành chỉ áp dụng cho người mua ban đầu, điều này là thái quá vì hầu hết các nhà sản xuất, như Gigabyte, MSI và EVGA đều cung cấp bảo hành có thể chuyển nhượng. Tôi thậm chí đã đề nghị trả tiền cho dịch vụ RMA của họ nhưng họ vẫn từ chối phục vụ thẻ và họ cũng vô hiệu hóa bảo hành của tôi sau khi nhận ra rằng tôi không phải là người mua ban đầu. Tôi đã mất hơn 1200 đô la vì các chính sách tàn bạo của Zotac. Tôi chắc chắn sẽ không bao giờ mua GPU Zotac nữa trong tương lai và ngăn chặn bất cứ ai mà tôi có thể thuyết phục không mua từ thương hiệu này. Tôi nên chi nhiều tiền hơn cho thẻ EVGA thay vì phá hủy 2080ti từ một công ty hạng ba.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 04 tháng 9 năm 2020

Làm ơn không mua sản phẩm công ty này

Làm ơn không mua sản phẩm công ty này, họ sẽ không phục vụ sản phẩm của riêng bạn mà họ sẽ gửi cho bạn một sản phẩm đã qua sử dụng khác có thể là sản phẩm cũ và họ sẽ mất hơn hai tháng để giải quyết vấn đề này .

Ngày kinh nghiệm: Ngày 21 tháng 8 năm 2020

Hỗ trợ thực sự xấu

Điểm chính của đánh giá này là giúp các khách hàng hoặc doanh nghiệp có thể muốn mua sản phẩm Zotac. Tôi sẽ viết về những trải nghiệm khủng khiếp, tuy nhiên, chúng tôi đã có nhiều trường hợp Zotac nêu bật sự hỗ trợ kém của họ. Tôi đã bao gồm một số ví dụ về email từ “nhóm hỗ trợ” của họ dưới đây:

Chúng tôi không làm bất kỳ phụ tùng nào để bán hàng.
Tôi sẽ đề nghị bạn có một cái nhìn thay thế trên AliExpress hoặc hiếm khi ebay.

Lòng biết ơn chân thành,
Đội Eurotech

– Câu trả lời này liên quan đến việc yêu cầu mua phụ tùng. Tất nhiên, việc mua trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ được mong đợi khi muốn cung cấp một bản sửa lỗi chất lượng.

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ chẩn đoán.

– Phản hồi chúng tôi nhận được khi yêu cầu hỗ trợ máy tính Zotac.

Tất cả các email đều có cùng độ dài với sự thiếu cân nhắc cho khách hàng của họ.

Ngày kinh nghiệm: Ngày 11 tháng 2 năm 2020

Zotac Gaming Geforce RTX 2080 AMP 8GB GDDR6 256-bit Game Graphics Card Triple Fan Kim loại Backplate LED-ZT-T20800D-10P

Zotac Gaming Geforce RTX 2080 AMP 8GB GDDR6 256-bit Game Graphics Card Triple Fan Kim loại Backplate LED-ZT-T20800D-10P

Đánh giá của khách hàng, bao gồm xếp hạng sao sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và quyết định xem đó có phải là sản phẩm phù hợp với họ.

Để tính toán tổng thể xếp hạng ngôi sao và sự cố tỷ lệ phần trăm theo sao, chúng tôi không sử dụng trung bình đơn giản. Thay vào đó, hệ thống của chúng tôi xem xét những thứ như đánh giá gần đây và nếu người đánh giá mua mặt hàng trên Amazon. Nó cũng đã phân tích các đánh giá để xác minh độ tin cậy.

Đánh giá tích cực hàng đầu

5.0 trên 5 sao Không chỉ yên tĩnh và mát mẻ, mát mẻ và yên tĩnh nhất.
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 9 năm 2018

Như các đánh giá trực tuyến đã nêu và tôi đã tự xác minh sau khi sử dụng nó. Thực sự là siêu mát mẻ và yên tĩnh. Theo đánh giá này, nó được xếp hạng tốt nhất cho nhiệt và ép xung của tất cả các thẻ ngày phát hành 2080. Bạn có thể kiểm tra YouTube để biết thêm thông tin về điều đó.

Đối với tôi sử dụng nó, tôi có thể chạy nhãn băng ghế 3Dmark, với OC tự động được bật và tăng bộ nhớ 600 MHz và thẻ được đặt thành tốc độ quạt 60%, mà không cần điều chỉnh nhiệt. — Đó là một loại chưa từng thấy, và chắc chắn không phải là điều mà 1080 Ti, đó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với thẻ này có thể làm, và không phải là điều mà hầu hết các đối tác có thể làm.

Nó là 2080 rtx dài nhất, nó là khoảng 1.Dài hơn 2 inch so với đối thủ. Tuy nhiên, tôi đã có thể làm cho nó phù hợp với vỏ spec-6 của mình ngay cả với bộ tản nhiệt H150i phía trước được cài đặt. Nếu nó phù hợp với trường hợp của tôi, nằm ở mức dưới cùng 10% cho các trường hợp ATX, nó sẽ phù hợp với bất kỳ trường hợp ATX nào.

Tôi đã bị tắt một chút, so với thẻ EVGA MSI Gigabyte. Nó đầy đủ hơn 10 đô la so với giá cao nhất tiếp theo và nhiều hơn 30 đô la so với giá trung bình. Nhưng bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, máy lạnh trên thẻ này không chỉ hiệu quả nhất mà còn yên tĩnh nhất.

Video đi kèm cho thấy âm thanh phát ra từ hệ thống của tôi. Những người hâm mộ đang quay ở mức 30% trong kế hoạch hiệu suất tối đa tại Idle. Tôi đang thả một chiếc cà vạt zip nhựa và cuộn khăn giấy. Lý do tôi đã làm điều đó là điện thoại khuếch đại âm thanh, tôi muốn cho thấy thẻ thực sự im lặng như thế nào trong một hệ thống không hoạt động trên kế hoạch năng lượng hiệu suất tối đa, với người hâm mộ quay ở mức 30%. Bạn thực sự có thể nghe thấy một mảnh khăn giấy chạm đất, và một miếng nhựa có trọng lượng nhẹ. Nó không hoàn toàn im lặng, nhưng hầu hết các tủ lạnh của mọi người tạo ra nhiều âm thanh hơn và họ thậm chí không bao giờ chú ý.

50 người thấy điều này hữu ích

Đánh giá quan trọng hàng đầu

3.0 trên 5 sao Zotac RTX 2080 Twin Fan, lên trong khói!
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 10 năm 2019

Vâng, nó là một sản phẩm tuyệt vời trong khi nó kéo dài. Đêm qua, một mùi cháy đến từ Tháp Ultra Nzxt của tôi và sau đó máy tính của tôi hoàn toàn tắt. Mùi cháy đến từ quạt đôi Zotac RTX 2080. Tôi thấy nó mỉa mai vì nhiệt độ trên thẻ này đang chạy cao. Bất cứ lúc nào tôi chơi trò chơi, tôi đã lấy bảng điều khiển phía trước, trên và bên của tòa tháp. Tôi thậm chí đã có một cuộc thảo luận kéo dài hai tuần dài với hỗ trợ Zotac tìm kiếm các tùy chọn làm mát cho thẻ này. Tôi có một tòa tháp cực kỳ. Chín người hâm mộ và phần lớn sức nóng sẽ là từ GPU, RAM và bo mạch chủ trong một tòa tháp thông gió tốt.

Không cần phải nói tôi là một chút đánh dấu, không chỉ vì GPU đang cháy, theo nghĩa đen. Nhưng bo mạch chủ MSI X99S Gaming 7 của tôi hiện đang bị gạch. Cả hai BIOS chỉ có mã đăng bài 00 00. Không có vấn đề gì tôi làm hay thử, bây giờ nó. Có, New Batt, nhiều một thanh thử nghiệm RAM, CMO nghỉ ngơi theo mọi cách được biết đến với tôi thông qua Google.

Máy tính thậm chí sẽ không bật bằng thẻ Zotac nên tôi đã đặt một GPU radon cũ, máy tính đã bật nhưng sẽ không đăng, chỉ có 00 00 trên cả hai cài đặt BIOS.

Yêu thẻ trong khi nó kéo dài, bây giờ là thời gian của Zotac RMA. Tôi nên mua Nvidia 2080 Fe thay vì cố gắng tiết kiệm một vài đô la. Bây giờ nó sẽ khiến tôi mất nhiều hơn rất nhiều. Cùng một bo mạch chủ của tôi bán với giá gần gấp đôi so với giá bây giờ! Tôi cũng có thể mua một MB và CPU mới. FML, cảm ơn vì đã lắng nghe tôi qua tất cả những email mà Zotac. Nếu bạn không tin tôi, hãy kiểm tra vé của tôi và các email trong quá khứ với hỗ trợ khách hàng của bạn khi cố gắng tìm giải pháp làm mát trong nhiều tuần này trước khi nó có một bãi rác lớn trên MB của tôi.

Nếu tôi là bạn, xin vui lòng tránh xa Zotac RTX 2080 Twin Fan Edition cho đến khi thẻ này được sửa. Tôi đã nhặt của tôi vào ngày chính và bước ra chỉ trả 650 đô la. Vâng, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho đúng?

Tôi không chắc chắn về các thẻ RTX khác của Zotac, tôi chỉ biết trải nghiệm của mình với cái đặc biệt này. Tôi đã mua thẻ này sau khi hybrid EVGA GTX 980 nhưng bụi. Thẻ đó là một con thú và tôi đã đặt tên cho nó. 5yrs và tôi chuyển sang EVGA hỏi liệu họ có thể sửa/sửa thẻ không. Hoặc thậm chí cho tôi biết những gì sai với nó để có thể một bên thứ 3 có thể cố gắng sửa nó. EVGA giống như, không, không, và nhiều hơn nữa không. Họ thật thô lỗ sau khi tôi hỏi liệu có bất kỳ lựa chọn nào tôi có thể thực hiện. Mua một thẻ mới là câu trả lời! Lol tôi đã sống và bình yên nói rằng họ đã mất một khách hàng suốt đời và tôi đã lịch sự nói lời tạm biệt. Tôi có email, bạn sẽ tin tưởng.

Vâng Zotac, bạn lên để dơi tiếp theo. Tôi sẽ mua sắm cho RTX 2080 Ti và MB mới, một lý do chính đáng để nâng cấp tôi đoán, Ryzen 7 có thể và nếu Zotac có dịch vụ khách hàng tốt, con trai tôi sẽ thưởng thức thẻ mới của mình. Nếu không thì một khách hàng khác đã mất cả đời.

3 sao bây giờ, họ sẽ điều chỉnh hoặc xuống tùy thuộc vào hỗ trợ Zotac trong RMA và các bản cập nhật trong tương lai. Cảm ơn bạn đã đọc và tôi hy vọng điều này sẽ giúp bất cứ ai tìm mua quạt đôi RTX 2080. Có lẽ đó chỉ là thẻ của tôi nhưng nó dường như chạy rất nóng. Chỉ chơi World of Tanks, đó là trò chơi chính của tôi. Thẻ sẽ nhận được tới 72-76 cel với các cài đặt gần như tối đa trong một trò chơi thực sự cũ như bụi bẩn mà tôi vẫn thích chơi. Tôi có màn hình XB1 4K 60Hz. Hy vọng điều đó sẽ giúp Zotac theo một cách nào đó.