Ai đã gọi bạn từ 6503766696 (16503766696)? |, Stanley Tang: Người khởi xướng Tầm nhìn dịch vụ giao hàng thực phẩm

Stanley Tang: The Great Mind đằng sau Dịch vụ giao hàng Doordash

Contents

Stanley Tang làm việc như một kỹ sư phần mềm tại một công ty mạng xã hội và mạng xã hội từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2012, còn được gọi là Facebook, Inc.

Ai đã gọi bạn từ 6503766696 ?

Số điện thoại 6503766696 có đánh giá tích cực. 10 Người dùng đánh giá nó là tích cực4 Người dùng như tiêu cực. Vị trí người gọi gần đúng là San Mateo, San Mateo, California. Mã zip là 94402. Nó được đăng ký trong Global Crossing Services, Inc.-Ca. Số điện thoại này chủ yếu được phân loại là Công ty (7 lần), cuộc gọi không được yêu cầu (3 lần) và dịch vụ (3 lần) .

Cách chặn các cuộc gọi không mong muốn?

Chúng tôi có giải pháp đơn giản cho bạn! Cài đặt ứng dụng bảo mật miễn phí của chúng tôi vào điện thoại di động của bạn và dừng các cuộc gọi không được yêu cầu một lần nữa!

Đánh giá cộng đồng

Tất cả các văn bản của các đánh giá được viết bởi người dùng thực sự của các ứng dụng hoặc khách truy cập của trang web này. Nội dung đánh giá chứa trải nghiệm của người dùng thực sự với số điện thoại. Trong hầu hết các trường hợp, các đánh giá ngắn vì được viết trên thiết bị di động. Đánh giá ngắn cũng rất hữu ích và có thể giúp những người khác. Xin lưu ý rằng các đánh giá vi phạm Điều khoản sử dụng của chúng tôi đã bị xóa hoặc bị kiểm duyệt.

Cuộc gọi không mong muốn được báo cáo bởi người dùng SIA

Công ty được báo cáo bởi người dùng SIA

Công ty được báo cáo bởi người dùng SIA

Bữa trưa!, người lái xe

Công ty được báo cáo bởi người dùng SIA

Công ty được báo cáo bởi người dùng SIA

Giao hàng Dash, giao hàng thực phẩm

Công ty được báo cáo bởi người dùng SIA

Dash Dash (Công ty) được báo cáo bởi 174.238.136.xxx

Dịch vụ được báo cáo bởi DOORDASH DRIVE

Lợi ích khuyết tật Robocall (Robocall) được báo cáo bởi Philz

Người gọi tự nhận mình là “Amber” trên một đường dây được ghi lại và đã bị ảnh hưởng bởi các lợi ích khuyết tật và hỏi liệu tôi có đăng ký gần đây không. Sau đó, Amber Amber ”hỏi tôi có thể nghe thấy cô ấy không sao. Tôi đã trả lời với Amber Amber, bạn có phải là một robot?”Và cuộc gọi ngay lập tức bị ngắt kết nối. Đây là một trong những Robocalls nhận dạng giọng nói tinh vi mà lừa bạn nghĩ rằng bạn đang đưa đến một người thực sự.

Công ty được báo cáo bởi người dùng SIA

Dịch vụ được báo cáo bởi Sha1sum

Dịch vụ được báo cáo bởi Doordash

Cuộc gọi không được yêu cầu được báo cáo bởi khiếu nại của FTC DNC

Cuộc gọi không được yêu cầu được báo cáo bởi Themerovyngian

Đó là một số bạn không thể gọi lại

Thêm xếp hạng của bạn

Đừng giữ thông tin chỉ cho chính mình. Mô tả kinh nghiệm của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu của chúng tôi và bạn cũng sẽ giúp những người dùng khác. Cám ơn, vì phản hồi của bạn.

Số này đã gọi cho bạn? ? có không
Họ đã gửi cho bạn một SMS? ? có không
Bạn đã trả lời cuộc gọi? ? có không
Tại sao bạn không trả lời nó: ? Cuộc gọi bỏ lỡ phòng ngừa vòng ngắn
Bạn đã nói chuyện với một con người? ? có không
Họ đã cung cấp cho bạn một số sản phẩm hoặc dịch vụ? ? có không

Bạn có một số thông tin về số này? ? Có không có báo chí chỉ có nếu bạn có thông tin từ một nguồn khác với các trang này! Cảm ơn.

Chọn xếp hạng của bạn: ? Tích cực trung tính âm
Bạn có thêm một số thông tin về số này? ? có không

Bạn có chắc đây là một hành vi lừa đảo không? ? Vâng không, đây là dấu hiệu nghiêm trọng! Để xuất bản xếp hạng này, mô tả phải được điền đầy đủ cùng với email của bạn.

Làm thế nào bạn sẽ đặt tên cho một danh mục cho số này? ? Tiếp theo vì danh mục không rõ ràng, vui lòng điền vào tiêu đề và mô tả cho chúng tôi để có thể xử lý đánh giá.

Đó có phải là một cuộc gọi từ số riêng? ? Có, các trang này được thiết kế như một sự bảo vệ chống lại các cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại không được yêu cầu. Số riêng và thông tin cá nhân không nên thuộc về đây trong hầu hết các trường hợp.

Tiêu đề: ? Tiếp theo viết mô tả ngắn và rõ ràng về số. E.g.: “Ngân hàng Thế giới” hoặc “Ưu đãi tiền”. Mô tả chi tiết sẽ theo dõi thấp hơn.

Mô tả chi tiết: ? Tiếp theo xin vui lòng không viết thông tin cá nhân, các từ bẩn hoặc các tuyên bố có vấn đề tương tự trái với việc sử dụng hợp pháp của các dịch vụ này. Cảm ơn.

Bạn có thông tin từ đâu? ? Tiếp theo nếu từ các trang này, chỉ có một đánh giá là vô nghĩa.

Viết tên bạn ? Xếp hạng ẩn danh tiếp theo có độ tin cậy thấp hơn. Vui lòng viết tên hoặc biệt danh của bạn. Nếu bạn không điền vào thông tin thì một phần của địa chỉ IP của bạn sẽ được sử dụng thay thế.

Email của bạn ? Tiếp theo email này sẽ không được hiển thị công khai. Nếu được lấp đầy, chúng tôi có thể liên hệ với bạn nếu cần thiết.

Cảm ơn bạn vì thông tin hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý đánh giá của bạn và nếu không tìm thấy vấn đề nào, chúng tôi sẽ xuất bản nó. Xin cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

Cảm ơn bạn đã thông tin! Cho đến nay chúng tôi đã thu thập được 14 đánh giá cho số này – kiểm tra chúng dưới biểu mẫu. Hy vọng rằng họ sẽ giúp bạn. Bạn cũng có thể đóng góp bất cứ lúc nào khi bạn nhận được một số thông tin hữu ích cho những người khác. Cảm ơn.

Stanley Tang: The Great Mind đằng sau Dịch vụ giao hàng Doordash

Đọc về Stanley Tang, một doanh nhân CNTT sáng tạo đã biến tỷ phú thông qua việc đồng sáng lập một trong những dịch vụ giao hàng thực phẩm lớn nhất thế giới.

  • Nơi sinh: Hồng Kông, Trung Quốc
  • Bắt đầu: Tác giả bán chạy nhất Amazon ở tuổi 14
  • Công nghiệp: Giao thực phẩm
  • Liên doanh kinh doanh: Đồng sáng lập Doordash
  • Danh dự: 2015 Forbes 30 dưới 30 Công nghệ tiêu dùng

Đây là một số văn bản bên trong một khối div.

Stanley Tang: Thiên tài đằng sau dịch vụ giao hàng Doordash

Ngày cập nhật:

Các vấn đề hiện đại cần các giải pháp hiện đại

Khi nói đến tinh thần kinh doanh và bắt đầu kinh doanh, bước đầu tiên là xác định một vấn đề trong thế giới thực, nhu cầu chưa được đáp ứng hoặc một giải pháp hiện có không hoạt động tốt.

Để khắc phục các vấn đề giao hàng cho các chủ sở hữu công ty nhỏ, dịch vụ giao hàng thực phẩm lớn nhất thế giới đã được thành lập. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một trong những bộ óc vĩ đại chịu trách nhiệm cho việc phát minh ra Doordash: Stanley Tang, người đồng sáng lập và giám đốc sản phẩm của công ty.

Stanley Tang: Các vấn đề hiện đại cần các giải pháp hiện đại

Cuộc sống sớm của Stanley Tang

Stanley Tang sinh năm 1992. Anh ấy lớn lên ở Hồng Kông. Trước đó, Hồng Kông vẫn nằm dưới sự cai trị của Anh trước khi họ đưa lãnh thổ trở lại Trung Quốc vào năm 1997. Bây giờ anh ấy cư trú tại San Francisco, California.

Giáo dục Stanley Tang

Stanley Tang đã theo học tại một trường khởi nghiệp ở Stanford năm 2010

Stanley Tang cũng đã theo học một trường khởi nghiệp ở Stanford năm 2010.

Như các doanh nhân thành công như Amy Jadesimi, Rachel Romer Carlson, Và Jonathan Siddharth, Stanley Tang theo đuổi bằng Khoa học Máy tính tại Đại học Stanford năm 2011. Đó là cách mà Stanley đã gặp với những người đồng sáng lập Doordash. Tại Stanford, anh đã tiếp xúc với nhiều khía cạnh của ngành công nghệ.

Anh ấy đã đề cập đến việc đối mặt với một rào cản ngôn ngữ khi gia nhập Stanford kể từ khi anh ấy đến từ Hồng Kông, nơi tiếng Anh Anh phổ biến. Anh ấy đã thấy một sự khác biệt lớn giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh.

Stanley Tang gặp gỡ các doanh nhân đáng kinh ngạc ở Stanford bao gồm Mark Zuckerberg

Đó là cơ hội lý tưởng để gặp gỡ các doanh nhân đáng kinh ngạc, những người đã trải qua các cuộc chiến khởi nghiệp, phải đối mặt với các trận chiến và chiến thắng. Đó là một nguồn cảm hứng trong lĩnh vực công ty. Trong số những người anh ấy đã gặp và tương tác với Mark Zuckerberg.

Đại học Stanford Infographics cựu sinh viên nổi tiếng

Sự nghiệp ban đầu của Stanley Tang

Stanley bị mê hoặc bởi công nghệ. Anh ấy bắt đầu xây dựng công cụ khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ. Lần đầu tiên anh ấy sử dụng một máy tính tại ‌three.

Anh ấy có thể tạo ra các trang web đơn giản cho bản thân và bạn bè của mình chỉ để vui chơi, chủ yếu là về các thủ thuật bóng đá và ma thuật. Sau khi nhận được những email spam đáng sợ, không ngờ tới. Video chủ yếu thảo luận về việc thiết lập một blog và kiếm tiền với Google Adsense.

Sau khi xem nó, anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể biến đây thành một trong những dự án cuối tuần của mình, nhưng anh ấy đã quá mải mê với nó, và đó là cách mà liên doanh của anh ấy vào doanh nghiệp trực tuyến đã tăng lên trong suốt cuộc đời tuổi teen của anh ấy và tạo ra hàng chục ngàn đô la trên internet.

Tiếp thị Internet

Stanley Tang bắt đầu quan tâm đến tiếp thị internet ở tuổi 14.

Emillions của Stanley Tang

Tang đã viết Emilions: Đằng sau hậu trường của 14 triệu phú Internet thành công Khi anh ấy chỉ mới 14 tuổi.

Nó về cơ bản là một bộ sưu tập các cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện với các ông trùm Internet về những câu chuyện về sự giàu có của họ, cách họ bắt đầu, cách họ vượt qua nghịch cảnh và những gì họ đã làm để tự mình lên đỉnh của bảng xếp hạng.

Và thông qua tầm nhìn của mình, anh hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người khác thành công và hành động.

Cuốn sách của Stanley Tang, Emilions: Đằng sau hậu trường của 14 triệu phú Internet thành công

Stanley đã nảy ra ý tưởng đầu tiên và công bố quá trình thử giọng khi anh chỉ mới 14 tuổi. Ông đã thuyết phục 14 doanh nhân hàng đầu thế giới bằng cách viết một đề xuất email tốt phác thảo những gì ông mong đợi từ họ. Anh ấy đã gửi hàng trăm đề xuất email và chủ yếu bỏ qua chúng.

Mark Joyner, Yanik Silver, Willie Crawford và Rob Cowie là một trong những triệu phú Internet hàng đầu mà anh ấy đã phỏng vấn.

Ông đã phát hành Emilions vào tháng 12 năm 2008, và nó nhanh chóng lên đỉnh trong danh sách bán chạy nhất của Amazon. Stanley là tác giả bán chạy nhất thế giới trẻ nhất thế giới khi ông 14 tuổi.

Buzzblaze

Stanley Tang, cùng với Tony Chen, được thành lập Buzzblaze vào năm 2010. Đó là một nền tảng tổng hợp tin tức xã hội cho phép người dùng tìm và chia sẻ các bài viết trên Internet.

Stanley Tang, cùng với Tony Chen, được thành lập Buzzblaze vào năm 2010

Dự án bắt đầu như một dự án nhàm chán. Họ đã đưa ra tên miền Buzzblaze.com để tạo một trình đọc RSS tốt hơn.

Bởi vì anh ấy biết rất nhiều về tiếp thị internet, anh ấy đã thiết lập một trang đích bí mật beta để quảng cáo ứng dụng. Họ đã sử dụng MailChimp làm chiến lược tiếp thị của họ để thu thập địa chỉ email và kết thúc với một danh sách trước khi ra mắt khoảng 2000 người đăng ký.

Anh ấy đã có hơn 220 người dùng trong vòng 12 giờ đầu tiên cho Buzzblaze – người đọc RSS xã hội.

Tuy nhiên, lưu lượng truy cập ngay lập tức giảm và ba tuần sau, không có người dùng hoạt động. Điều này đã được đưa vào với trải nghiệm người dùng kém, vì trang web đã chậm. Buzzblaze đã ngừng hoạt động và di chuyển vào hai tháng sau.

TaskMob

Stanley Tang đã tạo ra một TaskMob

Stanley đã tạo ra một TaskMob, một phần mềm iPhone có danh sách việc cần làm đơn giản và hấp dẫn. Nó chỉ có sẵn vào năm 2011 trên cửa hàng ứng dụng. Dự án đã không thành công như anh ấy mong đợi.

Nghề nghiệp tại Facebook

Stanley Tang làm việc như một kỹ sư phần mềm tại một công ty mạng xã hội và mạng xã hội từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2012, còn được gọi là Facebook, Inc.

Sự nghiệp kinh doanh của Stanley Tang

Stanley Tang bắt đầu Doordash cùng với bạn bè của mình Tony Xu, Andy Fang, và Evan Moore năm 2013.

Cửa Dash là một công ty Mỹ cung cấp dịch vụ đặt hàng và giao hàng thực phẩm trực tuyến với trụ sở chính tại San Francisco, Hoa Kỳ. Ở Hoa Kỳ, đây là công ty giao thực phẩm lớn nhất.

Stanley Tang bắt đầu Doordash vào năm 2013

Nó cũng có 60 % thị phần trong danh mục giao hàng tiện lợi với 450.000 thương nhân, 20.000.000 người tiêu dùng và 1 triệu người giao hàng vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Những người đồng sáng lập của Doordash bao gồm Tony Xu, Stanley Tang, Andy Yang và Evan Moore (người đã rời công ty chỉ sau 17 tháng)

Làm thế nào nó bắt đầu?

Ý tưởng tạo ra Dash Dash bắt đầu khi Stanley ở Stanford, thực hiện một khóa học đại học về khoa học máy tính. Stanley và những người đồng sáng lập khác đã gặp nhau tại Stamford khi là sinh viên năm nhất và các bạn cùng lớp.

Sự nghiệp kinh doanh của Stanley Tang từ: Làm thế nào nó bắt đầu

Tất cả họ đều trở thành bạn bè vì tất cả họ đều đam mê hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ. Khái niệm ban đầu về Doordash là làm việc trên một dự án tập trung vào phần mềm hoặc sản phẩm để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ địa phương.

Vì vậy, họ có thể nói chuyện với một loạt các chủ doanh nghiệp gần Stanford, chẳng hạn như nhà hàng, nhà bán lẻ địa phương, cửa hàng hoa, cửa hàng nội thất, trong số các doanh nghiệp nhỏ khác.

Họ đã tìm cách hiểu những vấn đề họ phải đối mặt hàng ngày để giải quyết chúng.

Ý tưởng lớn

Stanley Tang từ ý tưởng lớn

Họ bước vào một cửa hàng Macaroon trên Đại lộ Đại học và Palo Alto, và chủ sở hữu đã đề cập đến một cuốn sách nhỏ, cô bắt đầu lật lại. Hóa ra đây là một cuốn sách nhỏ của tất cả các đơn đặt hàng với các từ đã bị hủy bỏ trên các trang và các trang của các đơn đặt hàng đã bị hủy.

Chủ cửa hàng Macaroon không thể thực hiện được những giao hàng này. Cô ấy muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình thông qua giao hàng, nhưng cô ấy đã không có tài xế nào.

Họ cũng đã phỏng vấn gần 200 chủ sở hữu công ty nhỏ từ khắp khu vực Vịnh và tất cả họ đều đồng ý rằng thách thức lớn là giao hàng.

Đó là một khoảnh khắc bóng đèn cho Stanley Tang khi họ nói chuyện với các chủ doanh nghiệp nhỏ hơn, và ý tưởng giao hàng liên tục xuất hiện. Bên cạnh đó, tất cả họ đều đến từ các thành phố lớn nơi giao hàng thực phẩm được phổ biến. Tuy nhiên, không có nhà hàng nào ở Palo Alto giao hàng. Kết quả là, họ đã hành động. Và đây là nơi mà khái niệm về cửa ra vào.

Stanley và bạn bè của anh ấy đã thực hiện một thử nghiệm đơn giản để xem khách hàng có muốn giao hàng không. Họ bắt đầu với một nhà hàng ở Palo Alto không cung cấp thực phẩm cho khách hàng.

Giao hàng Palo Alto: tiền thân của Doordash

Họ đã đến các trang web của nhà hàng, tra cứu menu của họ trên mạng và tạo một quảng cáo trông giống như một trang đích với một vài menu PDF. Này, bạn có muốn giao hàng không? Dưới đây là mười nhà hàng chúng tôi tìm thấy cho bạn. Gọi đến số này..”

Họ đã lên kế hoạch để xem liệu khách hàng sẽ gọi số giọng nói đó của Google và sau đó đưa ý tưởng đến một cửa hàng macaron hoặc chủ nhà hàng khác.

Paloaltodelivery.com là một trang web thiết yếu mà họ tạo và sử dụng để thực hiện đơn đặt hàng đầu tiên họ nhận được.

Tiền thân của Stanley Tang, đến Doordash: Giao hàng Palo Alto

Giao hàng đầu tiên

Đơn đặt hàng đầu tiên cho đồ ăn Thái -shrimp pad Thái và cuộn trứng – đã đến trong vài giờ. Kế hoạch ban đầu cho trang web là nếu có ai gọi, họ sẽ nói với họ là một điều nghiêm trọng và đó chỉ là một bài kiểm tra.

Nhưng, để tránh làm phiền người gọi ban đầu, họ đã cho nó một phát súng và biến nó thành một trải nghiệm học tập. Họ đã nhận được một số cuộc gọi điện thoại sau khi giao hàng ban đầu, và điều đó khi họ thực hiện nó.

Stanley và bạn bè của anh ấy là những người lái xe giao hàng đầu tiên, và bất cứ khi nào họ nhận được cuộc gọi trong giờ học, họ có thể rời đi, lên xe và thực hiện việc giao hàng thông qua Paloaltodelivery.trang web com.

Phí giao hàng, là nguồn thu nhập duy nhất cho công ty, là 6 đô la.

Đổi thương hiệu

Lời về dịch vụ giao thực phẩm này đã lan truyền như cháy rừng thông qua truyền miệng. Mọi người ở Palo Alto và khu vực xung quanh đã quay số điện thoại.

Họ nhận ra điều đó đang xảy ra, và họ nên nghiêm túc hơn một chút. Họ đã đặt cho nó một cái tên mới Doordash và sau đó ra mắt nó vào mùa hè ở Palo Alto.

Logo mới doordash đến từ tàu cao tốc Nhật Bản (Shinkansen) biểu thị độ chính xác và tốc độ giao hàng của họ.

Stanley Tang từ Doordash Logo mới

Những người sáng lập sau đó đã thuê một ngôi nhà để sử dụng làm văn phòng tại nhà. Tại một thời điểm, một căn hộ hai phòng ngủ chứa 15 người.

Y tổ hợp tài trợ

Y Combinator cung cấp tài trợ hạt giống- vòng đầu tiên của đầu tư mạo hiểm. Nó bao gồm chi phí của bạn trong khi bạn bắt đầu.

Sau khi giao hàng Palo Alto đã mang lại lợi nhuận, những người sáng lập đã áp dụng cho máy gia tốc khởi nghiệp nổi tiếng Y chỉ sáu tháng sau khi ra mắt công ty của họ. Nhà tổ hợp Y đã chấp nhận đơn đăng ký của họ nhưng với các đặt phòng từ Paul Buchheit, người tạo ra Gmail và một đối tác YC đã xem xét các ứng dụng người sáng lập.

Ngay cả sau khi chương trình ba tháng kết thúc, Y Combinator và Buchheit vẫn hoạt động trong sự phát triển của Doordash,.

Stanley và những người sáng lập khác thỉnh thoảng phát biểu tại các sự kiện, và YC đã hỗ trợ Doordash trong việc tăng tài trợ Series A và C thông qua Quỹ liên tục YC. Họ đã quyên góp được 2 đô la.4 triệu hạt giống từ một nhóm các nhà đầu tư tuyệt vời.

Stanley Tang: Tài trợ tổ hợp y

Thành tích Dash Dash

Vào năm 2016, công ty đã củng cố vị thế của ngành giao hàng thực phẩm. Doordash đã vượt qua Grubhub đương nhiệm và nhà lãnh đạo trên toàn thế giới Uber Eat để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tại Hoa Kỳ. Doordash đã xử lý 45 phần trăm của tất cả các đơn đặt hàng giao bữa ăn vào năm 2020, giúp họ dẫn đầu hai chữ số trong cuộc thi.

Doordash đã mở Ghost Kitchen đầu tiên, Doordash Kitchen, ở Redwood City, California, vào tháng 10 năm 2019, với bốn nhà hàng hoạt động tại địa điểm.

Stanley Tang từ Doordash đã mở nhà bếp ma đầu tiên, Doordash Kitchen

Doordash đã công bố mục nhập vào Sở giao dịch chứng khoán New York vào năm 2020 trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nơi các dịch vụ giao hàng có nhu cầu cao.

Nó có giá cổ phiếu của nó ở mức $ 102 mỗi cổ phiếu, tăng khoảng 3 đô la.4 tỷ trong đợt chào bán công khai ban đầu, định giá công ty ở mức 39 ​​tỷ đô la so với gấp đôi định giá thị trường tư nhân trước đó.

Trong đại dịch Covid-19, Doordash đã dự trữ hàng chục ngàn găng tay và chai chất khử trùng tay và cho họ đi miễn phí cho các tài xế giao hàng.

Công ty cũng thay đổi tùy chọn thả mặc định sang giao hàng không tiếp xúc. Doordash trở thành dịch vụ giao thực phẩm phát triển nhanh nhất trong tháng đó.

Stanley Tang: Doordash đã thay đổi tùy chọn thả mặc định sang giao hàng không tiếp xúc

Mỗi tháng, Doordash kết nối 18 triệu khách hàng với 390.000 nhà hàng và các thương nhân khác như CVS và 7-Eleven. Dash Dash đã mở rộng đến hơn 4.000 thành phố và cung cấp lựa chọn 340.000 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Qua các vòng tài chính, doordash đã tăng nhiều hơn 700 triệu đô la Từ các nhà đầu tư như Charles River Ventures, SV Angel, Khosla Ventures, Sequoia Capital, SoftBank, GIC và Kleiner Perkins. Công ty hiện có giá trị hơn $ 13 tỷ và là giao hàng của bên thứ ba lớn nhất thế giới.

Vào tháng 8 năm 2021, Doordash đã tổ chức lễ kỷ niệm cột mốc đáng kinh ngạc nhất của công ty: Hoàn thành 2 tỷ đơn đặt hàng. Theo tháng 1 năm 2022, Doordash và các công ty con của nó đã chiếm 58 % doanh số giao hàng bữa ăn tại Hoa Kỳ, trong khi Uber Eats, đối thủ cạnh tranh, đứng thứ hai với 24 %.

Hợp tác với 7-Eleven

Seven-Eleven và Doordash đã hợp tác để mở rộng nhận thức của người tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi địa phương và tiếp thị tại cửa hàng. 7-Eleven là một cửa hàng tiện lợi với chuỗi trụ sở tại Dallas, Texas.

Thực phẩm, đồ uống, sản phẩm tiện lợi và thậm chí cả điện tử có sẵn tại các địa điểm 7-Eleven. Họ bắt đầu với việc giao hàng 7-Eleven ở Washington, DC và Boston và nhanh chóng mở rộng sang các thành phố khác.

Là một phần của quan hệ đối tác, Doordash đã tạo ra các gói tiện lợi.Thỏa thuận với 7-Eleven là một động thái chính thức trong việc mở rộng giao hàng ngoài các nhà hàng và là một bước quan trọng để thúc đẩy các nền kinh tế địa phương bằng cách cho phép giao hàng từ các thương nhân và loại cửa hàng khác nhau.

Từ quan hệ đối tác, người dùng sẽ mua các gói tiện lợi, cách đơn giản nhất để có được một bộ mọi thứ nhanh chóng cho các dịp thường xuyên như xem một trò chơi thể thao, tổ chức một buổi tối hẹn hò hoặc nếu bạn đã bắt được một.

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng hoặc trang web di động Doordash, để đặt hàng và được giao trong trung bình 45 phút. Trong một khoảng thời gian giới hạn, giá dịch vụ giao hàng là $ 2.99.

Mở rộng Doordash

Doordash đã công bố ra mắt chính thức tại Nhật Bản vào năm 2021, với Sendai là thành phố đầu tiên. Đây là công ty đầu tiên bước vào châu Á và quốc gia thứ ba bên ngoài Hoa Kỳ, sau Úc và Canada. Đó là một chiến lược để thúc đẩy các nền kinh tế địa phương, đặc biệt là trong các cộng đồng ngoại ô kém phát triển với các dịch vụ quan trọng.

Stanley Tang: Mở rộng Doordash

Doordash hiện cung cấp một thực đơn đa dạng về các món ăn từ sushi đến thức ăn nhanh và đặt hàng dễ dàng, và khả năng theo dõi việc giao hàng của bạn, chọn bữa ăn của bạn và lên kế hoạch giao hàng cho thời gian thuận tiện nhất.

Ứng dụng này có số điểm của Yum Yum, xếp hạng chất lượng thực phẩm và hiệu quả của một doanh nghiệp hợp tác với Doordash để cung cấp thực phẩm của bạn nhanh chóng.

Trường hợp các quy định địa phương cho phép, Doordash hiện cho phép bạn đặt mua rượu và máy trộn từ các cửa hàng rượu và rượu địa phương. Một hộp chỉ đường giao hàng ở Doordash, giống như các dịch vụ giao hàng thực phẩm hàng đầu khác, cho phép bạn hiển thị nơi bạn thích bữa ăn của mình để giao hàng miễn phí liên hệ. Bạn có thể tiết kiệm phí giao hàng với một doDordash cho $ 9.99 mỗi tháng.

Doordash sáng lập ra giá trị ròng

Người sáng lập Stanley Tang và Doordash

Stanley Tang từ Net giá trị

Stanley Tang từ Net giá trị

Giống như thành công của Zynga từ Mark Pincus và Venmo Andrew Kortina, Nó có thể không giống như đầu cào cho Stanley Tang để có được một giá trị ròng khổng lồ như vậy.

Hiện tại, Stanley Tang là một người đồng sáng lập và là người đứng đầu phòng thí nghiệm Doordash, nghiên cứu robot, hệ thống tự trị và tương lai của việc giao hàng dặm cuối cùng.

Từ tháng 5 năm 2013 đến tháng 11 năm 2017, ông là Doordash, giám đốc sản phẩm.

Giá trị ròng của Stanley Tang, ước tính ít nhất là 18.1 triệu đô la vào ngày 22 tháng 2 năm 2022. Stanley Tang sở hữu hơn 4.323 đơn vị cổ phiếu Doordash Inc trị giá hơn 2.733.157 đô la và đã bán cổ phiếu Dash trị giá hơn 15.349.427 đô la trong vài năm qua.

Andy Fang sườn có giá trị

Andy Fang là đồng sáng lập và giám đốc công nghệ tại Doordash

Andy là đồng sáng lập và giám đốc công nghệ tại Doordash.

Giá trị ròng của Andy Fang, ước tính ít nhất là 18 triệu đô la vào ngày 1 tháng 3 năm 2022. Andy Fang sở hữu hơn 80.000 cổ phiếu Doordash Inc trị giá hơn 8.688.523 đô la và đã bán cổ phiếu Dash trị giá hơn 9.350.305 đô la trong vài năm qua.

Tony Xu sườn có giá trị

Tony Xu là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Doordash

Tony là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Doordash.

Giá trị ròng của Tony Xu, ước tính ít nhất là 7.19 triệu đô la vào ngày 11 tháng 1 năm 2022. Tony Xu sở hữu hơn 80.000 đơn vị cổ phiếu Doordash Inc trị giá hơn $ 7,188,800.

Top 10 công ty cung cấp thực phẩm tại Hoa Kỳ Infographics

Stanley Tang từ các dự án khác

Tang đầu tư vào các công ty khởi nghiệp khác nhau trong thời gian rảnh rỗi.

Nội dung Bearcat

Hợp tác với Gloria Zhu, Stanley Tang đã tạo ra nội dung Bearcat vào năm 2019, đầu tư vào nội dung chưa được ghi lại, phim tài liệu và các công ty khởi nghiệp truyền thông mới.

Nội dung Bearcat hợp tác với những người sáng tạo, nhà đổi mới và cá nhân cho những người không được bảo vệ.

Nó tạo ra nội dung chưa được ghi lại, trao quyền kinh tế, phim tài liệu tác động xã hội và các công ty khởi nghiệp truyền thông mới thúc đẩy ngành công nghiệp và nhân loại kể chuyện về phía trước. Mục tiêu chính là tạo ra một danh mục đầu tư toàn diện và dài hạn cho thời đại truyền thông hiện đại.

Một số ‌documentaries được xuất bản thành công bao gồm: ‘Cửa hàng rượu Dreams, một bộ phim tài liệu khám phá cuộc sống của người Mỹ gốc Hàn thế hệ thứ 2 và các cửa hàng rượu của cha mẹ họ.

Stanley Tang đã tạo ra nội dung Bearcat vào năm 2019

Các khoản đầu tư của Stanley Tang

Stanley Tang đã thực hiện một số khoản đầu tư khởi nghiệp. Việc mua lại gần đây nhất của họ là trên:

1. Resq

Nó xử lý bảo trì thiết bị hoàn chỉnh cho hơn 4.000 chuỗi nhà hàng, 12 tháng 10 năm 2021, khi Stanley Tang đầu tư 39 triệu đô la Trong serie a resq.

2. Học viện Rocket

Rocket Academy là một công ty mới cung cấp các lớp học mã hóa trực tuyến tại Singapore. Stanley đã đầu tư SGD1.5m trong tài trợ của Học viện Rocket hạt giống trước.

Sự công nhận của Stanley Tang

Stanley xuất hiện trên Forbes Danh sách công nghệ tiêu dùng 30 dưới 30 năm 2015 cùng với người đồng sáng lập Andy Fang. Anh ấy cũng được Forbes công nhận 1580 tỷ phú vào năm 2021 và Ngôi nhà vàng Một người châu Á có ảnh hưởng lớn nhất 100, 2020.

Sự công nhận và danh dự của Stanley Tang

Cuộc sống cá nhân của Stanley Tang

Stanley Tang là một người hâm mộ poker cổ phần cao. Anh ấy đã tham gia vào một người hối hả Sòng bạc trực tiếp Phiên, nơi anh ấy đã cố gắng tăng 20.350 đô la. Anh ấy cũng là một người hâm mộ bóng đá của Câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Anh, Manchester United.

Di sản của Stanley Tang

Với cuốn sách Emillions, ông trở thành một tác giả bán chạy nhất của Amazon ở tuổi 14; Và ở tuổi 22, ông đã quyên góp được hơn 57 triệu đô la vốn hạt giống cho Doordash. Stanley sử dụng Internet để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ ngoại tuyến trong việc tăng doanh số bằng cách cung cấp trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Stanley Tang từ thiện

Stanley quyên góp $ 12.500 cho chiến dịch tranh cử tổng thống Joe Biden từ năm 2020.

Ngoài ra, khi bắt đầu Covid-19, Stanley đã chơi một tổ chức từ thiện Giải đấu poker Với buổi sáng Brew vào năm 2020. Ông kêu gọi những người theo dõi mình chơi và tặng cho tổ chức từ thiện để hỗ trợ các công nhân và nhà hàng tiền tuyến.

Key Takeaway: Stanley Tang

Stanley cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về những kỹ năng tốt mà một doanh nhân nên có. Một trong số họ là Biết khoảng cách thị trường. Không có dịch vụ giao hàng ở Palo Alto như ở các thành phố lớn. Stanley Tang và nhóm của anh ấy đã chỉ ra khoảng cách này.

Thay vì đối đầu với sự cạnh tranh ở các thành phố, họ tập trung vào các thị trường không được giám sát, điều này giúp họ có được lực kéo và trở thành dịch vụ giao hàng vượt trội nhất trên thế giới.

Anh ấy cũng chỉ ra rằng không có yêu cầu về tuổi tác đối với ai đó là một doanh nhân. Anh ấy đã chứng minh điều này bằng cách xuất bản một cuốn sách khi anh ấy mới 14 tuổi và kiếm được rất nhiều từ nó.

Từ những đứa trẻ bán nước chanh trên khán đài cho các nữ trinh sát bán bánh quy Nữ Hướng đạo nổi tiếng của họ, kỹ năng tinh thần kinh doanh không bị giới hạn ở một người có bằng đại học về kinh doanh. Nhưng thay vào đó, nó dành cho bất cứ ai có kỹ năng, sự kiên trì để thành công và con mắt về những khoảng trống và nhu cầu của thị trường, giống như Stanley Tang Tang.

Brian Hadi Attarbashi

Brian Hadi Attarbashi

Brian là CEO của AI Bees. Khi anh ấy không điều hành công ty với độ chính xác của Đức, Brian viết các bài báo chuyên gia về tiếp thị và sản xuất. Khi không làm những điều này, bạn sẽ thấy anh ta giải cứu những con chó hoặc cắt giảm cạnh tranh tại một studio jiu jitsu.