ROBLOX Cửa ra vào – Tất cả quái vật & Cách sống sót – Hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp, Cửa ROBLOX – Quái vật, Wiki, và nhiều hơn nữa | Chiến thuật bỏ túi

Cửa ROBLOX – Quái vật, Wiki, và nhiều hơn nữa

Có 100 cửa trong cửa ROBLOX, với những con quái vật chảy qua. Bạn sẽ luôn gặp Seek và hình hai lần trên hành trình của bạn lên 100. Những con quái vật khác xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng bạn sẽ thấy rất nhiều trong số chúng theo thời gian. Hiện tại, 100 cửa là giới hạn, nhưng trò chơi kết thúc bằng một lời trêu ghẹo để biết thêm nội dung. Với sự phổ biến của trò chơi, chúng tôi hy vọng nhiều cánh cửa sẽ được thêm vào trò chơi trong tương lai bởi nhà phát triển LSplash.

ROBLOX Cửa ra hướng – Tất cả quái vật và cách sống sót

Sau thành công của Mimic và Apeirophobia, một trải nghiệm kinh dị/kiểu sống khác đã gia nhập nền tảng ROBLOX. Theo trải nghiệm này, người chơi phải điều động trong suốt, và cuối cùng trốn thoát, một khách sạn bị ma ám bằng cách lén lút, chạy nước rút, giải các câu đố, và quan trọng nhất là trốn tránh những con quái vật lạnh lùng khác nhau. Nếu bạn đủ can đảm để mạo hiểm trải nghiệm này và đang tìm kiếm một hướng dẫn về việc sống sót tất cả những con quái vật này, bạn sẽ gặp may! Tiếp tục đọc bên dưới để tìm hiểu tất cả những gì cần biết về những thực thể độc đáo này.

Tất cả quái vật ở cửa và cách sống sót

Đèn chỉ dẫn

Hướng dẫn ánh sáng đóng vai trò là người kể/hướng dẫn của trải nghiệm, hỗ trợ người chơi thông qua các phần của khách sạn bằng cách sử dụng các hạt màu xanh phát sáng để chỉ chúng đi đúng hướng. Nếu một người chơi bị mắc kẹt trong một căn phòng tối, hoặc thậm chí là một căn phòng bình thường, trong hơn 20 giây, ánh sáng hướng dẫn sẽ khai sáng cho cánh cửa tiếp theo trong nỗ lực giữ cho họ di chuyển. Trong chuỗi chạy của Seek, ánh sáng hướng dẫn sẽ khiến bản thân trở nên phổ biến nhất, làm nổi bật con đường chính xác trong đó người chơi cần đi theo để tồn tại. Các phím ẩn cũng sẽ được thắp sáng nếu có vẻ như người chơi đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng.

Cây bấc

Cây bấc là một trong những người đầu tiên, nếu không phải là người đầu tiên, những người chơi thực thể sẽ gặp phải Khách sạn. Khi Rush sinh sản, đèn trong nhiều phòng sẽ nhấp nháy và bạn sẽ nghe thấy một âm thanh gầm gừ bị bóp méo, đây là dấu hiệu của bạn để ẩn! Bạn có thể tránh vội vàng bằng cách trốn trong lỗ thông hơi hoặc tủ quần áo hoặc bò dưới giường. Nếu bạn không tìm thấy một điểm ẩn trước khi tốc độ vội vàng, bạn sẽ chết khi liên lạc. Khi Rush đã đi qua, tất cả các đèn trong các phòng mà nó chạy qua sẽ bị phá vỡ, nhưng bạn có thể tiếp tục về phía cửa tiếp theo mà không sợ sự trở lại của nó.

Đôi khi, Rush sẽ khiến đèn nhấp nháy mà không thực sự sinh sản. Trong những trường hợp này, hãy xem lưng của bạn và tiếp tục về phía cửa tiếp theo.

Phục kích

Mỗi lần vội vàng được thiết lập để sinh sản, có một cơ hội rất thấp Phục kích sẽ sinh sản ở vị trí của nó. Giống như Rush, phục kích sẽ làm cho đèn nhấp nháy, tạo ra một tiếng ồn bị bóp méo trước khi nó xuất hiện và chạy qua tất cả các hành lang/phòng gần đó. Tuy nhiên, không giống như Rush, phục kích có thể chạy qua các phòng này lên đến sáu lần. Chiến lược tốt nhất để phục vụ sống sót là trốn trong tủ quần áo khi bạn nghe thấy sự hiện diện của nó, bước ra khỏi tủ khi nó biến mất và lặp lại quá trình này cho đến khi nó biến mất hoàn toàn. Ở trong tủ quá lâu sẽ sinh sản Trốn, Vì vậy, tốt nhất là rời đi và nhập lại.

Phục vụ cũng đặc biệt nhanh hơn Rush, vì vậy hãy chắc chắn hoàn thành các bước trên với tốc độ nhanh chóng!

Trốn

Đối với những người tìm thấy sự thoải mái khi ẩn náu khi sẽ trở nên đáng sợ, Hide ở đây để hủy hoại ngày của bạn. Thực thể không tượng trưng này sinh ra khi người chơi đã dành quá nhiều thời gian để trốn dưới giường hoặc bên trong lỗ thông hơi hoặc tủ quần áo. Nếu ẩn nhìn rằng bạn đã ẩn quá lâu, màn hình của bạn sẽ bắt đầu chuyển sang màu đỏ và flash các từ RA KHỎI, Và mạch của bạn sẽ tăng dần, ngày càng lớn hơn vào lần thứ hai. Nếu bạn vẫn từ chối rời đi, Hide cuối cùng sẽ đuổi bạn ra khỏi bất cứ nơi nào bạn đang che giấu và giảm 40% sức khỏe của bạn. Sau đó, bạn sẽ bị chặn trốn một lần nữa cho đến khi thời gian thời gian hồi chiêu kết thúc.

Tạm dừng lại

Tương tự như Rush và phục kích, dừng lại làm cho sự hiện diện của nó được biết đến bằng ánh đèn nhấp nháy. Tuy nhiên, không giống như hai thực thể này, Halt không xuất hiện ngay sau khi đèn nhấp nháy. Thay vào đó, nó sinh ra phía sau cánh cửa được đánh số tiếp theo mà người chơi mở. Khi mở cánh cửa này, người chơi sẽ đi vào một hành lang tối chỉ được chiếu sáng bởi đôi mắt xanh rực rỡ của Halt.

Để trốn thoát, chạy xuống hành lang này và ra khỏi cửa ở đầu kia. Khi bạn đi xuống hành lang, bạn sẽ cần phải để mắt đến những từ ngữ nhấp nháy, cụ thể là Quay lại. Khi Quay lại Xuất hiện trên màn hình của bạn, ngay lập tức lật máy ảnh/nhân vật của bạn và đi theo hướng ngược lại, hoặc đơn giản là đi về phía sau. Bạn sẽ cần lặp lại quá trình này, quay lại và đi về phía trước mỗi khi lời nhắc xuất hiện, cho đến khi bạn thành công đi qua cánh cửa ở cuối hành lang.

Nếu tạm dừng liên lạc với bạn, bạn sẽ nhận 60 sát thương.

Mắt

Khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, mở cửa càng nhanh càng tốt, có khả năng bạn sẽ chạy vào một ánh sáng màu tím Mắt. Sau vài giây, một thực thể 36 mắt sẽ sinh ra từ ánh sáng màu tím và sẽ gây ra 10 sát thương cho bất kỳ ai nhìn vào nó. Để sống sót, chỉ đơn giản là điều khiển ra khỏi khu vực của nó trong khi nhìn xuống sàn, trần hoặc tường. Về cơ bản, nhìn bất cứ nơi nào nhưng ở đó!

Kêu lên

Nếu bạn thấy mình đi qua một cánh cửa được đánh số và vào một căn phòng màu đen, bạn có thể cần phải tìm kiếm Kêu lên. Thực thể này sẽ làm cho sự hiện diện của nó được biết đến bằng cách thì thầm một “PST” thầm lặng khi bạn nghe thấy âm thanh này, hãy quay lại phía sau bạn nhanh nhất có thể và nhìn trực tiếp vào Screech. Nếu bạn nhìn vào nó kịp thời, nó sẽ hét to và nhảy vào bạn nhưng không gây sát thương. Tuy nhiên, nếu bạn không nhìn vào nó trong thời gian, nó sẽ hét lên và nhảy thỏa thuận 40 sát thương.

Có một nguồn sáng, chẳng hạn như đèn pin hoặc bật lửa, sẽ hạ thấp cơ hội rít lên trong một căn phòng tối.

Bẫy

SNARE là một trong những thực thể gây phẫn nộ nhất trong toàn bộ khách sạn, vì vậy đó là một điều tốt nó chỉ có thể được tìm thấy trong nhà kính! Khi bạn đã đến nhà kính, bẫy sẽ tự trồng ở đâu đó trên cỏ, chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo để tấn công. Nếu bạn vô tình bước vào bẫy, bạn sẽ bị mắc kẹt trong ba đến bốn giây, không thể thoát khỏi sự vội vàng hoặc phục kích có khả năng đang trên đường và làm hỏng 10 điểm. Có đèn pin hoặc nhẹ hơn mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm bẫy là bắt buộc trong nhà kính!

Jack

Về mặt sát thương tấn công, Jack là một thực thể vô hại. Tuy nhiên, về mặt tổn thương tâm lý, đó là một câu chuyện khác! Theo Wiki cửa chính thức, Jack có cơ hội xuất hiện 1/20. Khi thực thể này xuất hiện, nó đóng vai trò là một tỷ lệ nhảy và không có thiệt hại cho người chơi. Càng nhiều tủ quần áo mà bạn càng mở, Jack càng có nhiều khả năng.

Khi Jack biến mất, tủ quần áo hoặc phòng nó xuất hiện sẽ được nhập lại.

Bóng tối

Shadow về cơ bản chỉ là phiên bản hiếm hơn của Jack, vì thực thể này không thể gây hại cho người chơi và chỉ nhằm mục đích khiến họ sợ hãi. Mỗi lần mở cửa một căn phòng mới, có một cơ hội rất, rất nhỏ (khoảng 1/1.200) mà Shadow sẽ xuất hiện, phát hành một tiếng thét đặc biệt lớn khi nó. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ có thể phát hiện ra thực thể này trong một giây trước khi nó biến mất, nhưng hầu hết người chơi chỉ nghe thấy tiếng ồn và không bao giờ có một cái nhìn thực sự.

Timothy

Một thực thể vô hại “về cơ bản” khác là Timothy, Người nhện đang ẩn nấp và tăng tốc. Mỗi lần bạn mở một ngăn kéo, có một cơ hội 1/200 có thể bị thu hút bởi Timothy, người sẽ nhảy lên màn hình của người chơi, hãy tham gia 5 HP, Và sau đó biến mất.

Cửa sổ

Tương tự như cả Timothy và Jack, Window là một thực thể vô hại mà mục đích duy nhất là làm giật mình người chơi. Thực thể này không thể được tương tác với hoặc được kích hoạt theo bất kỳ cách nào, sự xuất hiện của nó hoàn toàn ngẫu nhiên và không ảnh hưởng đến trò chơi. Mỗi lần sét đánh bên ngoài khách sạn, có một cơ hội nhỏ là cửa sổ sẽ mỉm cười với người chơi, bạn đoán nó, bên ngoài cửa sổ. Khi sét đánh một lần nữa, thực thể sẽ biến mất.

Vô hiệu

Trong các máy chủ nhiều người chơi, chỉ vô hiệu “các cuộc tấn công” những người đi lạc khỏi nhóm, mặc dù nó không thực sự gây ra bất kỳ thiệt hại nào và chỉ đơn giản là dịch chuyển họ gần những người chơi khác. Nếu mọi người trong nhóm của bạn ở lại với nhau, bạn không phải lo lắng về việc chạy vào Void.

Trục trặc

Một bản vá đã được thêm vào làm cho nó để trục trặc sẽ xuất hiện trong các máy chủ solo nếu chính trải nghiệm không tải được phòng tiếp theo. Trước bản vá này, người dùng gặp lỗi này trong khi chơi sẽ bị buộc phải kết thúc cuộc chạy của họ, mất tất cả tiến trình của họ và rời khỏi máy chủ. Bây giờ, với bản cập nhật mới, những người chơi gặp phải lỗi này thay vào đó đã gặp phải sự cố và dịch chuyển tức thời một vài phòng phía trước để thử và chống lại lỗi. Khi điều này xảy ra, bạn không nên mất bất kỳ HP nào.

El Goblino

Tìm kiếm một nơi tốt đẹp để thư giãn giữa sự hỗn loạn mở cửa? Kéo một chiếc ghế bên cạnh El Goblino và ở lại một thời gian! Thực thể thân thiện này được đặt trong phòng sau thư viện và có thể được nói đến khi tương tác, điều này làm cho nó trở thành một trong những thực thể đặc biệt nhất trong toàn bộ khách sạn. Không chỉ nó xuất hiện Vô hại, nó Vô hại, không cung cấp thiệt hại hoặc thậm chí là một cú nhảy sợ hãi cho người chơi. Sau khi tương tác với El Goblino một vài lần, cuối cùng nó sẽ ngừng trả lời và chỉ cần nhìn vào bạn.

Bob

Ở đâu có el goblino, có một bob! Bob là một thực thể thân thiện, khi tương tác với nó nhiều lần, không làm gì và không nói gì, ít nhất là không phải trong khi những người không phải là thực thể xung quanh. Bob thích ngồi trên một chiếc ghế thoải mái và lắng nghe người bạn thân nhất của nó, El Goblino, nói về bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời. Cuộc sống rất đơn giản cho Bob, và có vẻ ổn với điều đó.

Jeff

Jeff là một thực thể thân thiện, không gây tổn hại, làm việc tại cửa hàng trung bình và cung cấp cho người chơi nhiều loại vật phẩm có thể được mua bằng vàng. Trong trò chơi, tất cả những gì có thể thấy về thực thể này là đôi mắt phát sáng của nó, mặc dù nó đã được tiết lộ rằng Jeff có những xúc tu dài mà nó sử dụng để bổ sung hàng tồn kho của cửa hàng khi nó xuống thấp, nhờ vào gian hàng quyên góp PLS lấy cảm hứng từ nó. Sau khi mua hàng được thực hiện tại cửa hàng, đôi mắt của Jeff sẽ sáng lên, thể hiện hạnh phúc giả định của mình để giúp người chơi.

Dupe

Được thêm vào với khách sạn được chờ đợi từ lâu+ cập nhật. Khi bạn điều động khắp khách sạn, bạn có thể đến một căn phòng có hai cửa được đánh số bên trong nó, hơn là thông thường một. Khi điều này xảy ra, hãy chắc chắn đi qua cánh cửa có ý nghĩa về mặt thời gian, ví dụ, nếu bạn vừa bước vào Phòng 31, và bạn thấy hai cánh cửa đang chờ bạn (32 và 33), hãy vào cửa 32, Không phải cửa 33. Nếu bạn vào cửa ra khỏi thứ tự, bỏ qua cửa bên phải, Dupe sẽ nhảy ra và tấn công bạn, đánh gục bạn và lấy một phần sức khỏe của bạn.

Đảm bảo theo dõi nơi bạn sẽ đến và nhìn lại nếu bạn cần!

Tìm kiếm

Tìm kiếm là một trong hai thực thể có nhiều hơn một thực thể được đảm bảo. Người chơi sẽ bắt gặp tìm kiếm lần đầu tiên giữa các cửa từ 30 đến 45, sau đó một lần nữa giữa các cửa từ 80 đến 95. Trước khi tìm kiếm sinh sản, người chơi sẽ bắt đầu nhìn thấy nhãn cầu đáng lo ngại trên các bức tường xung quanh họ.

Cuối cùng, đi bộ qua một cánh cửa được đánh số trong phạm vi được đề cập ở trên sẽ khiến tìm cách biểu hiện từ một đống chất nhờn trên sàn nhà. Sau một cảnh cắt ngắn, Seek sẽ bắt đầu đuổi người chơi xuống một hành lang dài và qua nhiều cánh cửa. Khi bạn chạy, hãy để mắt đến màu trắng lấp lánh, những người này sẽ hướng bạn theo con đường chính xác.

Khi bạn điều khiển qua các hành lang khác nhau tìm kiếm bạn, bạn sẽ tiếp xúc với những trở ngại nhất định yêu cầu bạn phải bò hoặc trượt dưới chúng. Để làm điều này, nhấn C hoặc Sự thay đổi Khi bạn tiếp cận trở ngại. Ngoài ra, hãy chắc chắn để tránh những chiếc đèn chùm rơi và bàn tay phủ đầy chất nhờn, việc đưa đèn chùm sẽ mất 40 hp và bàn tay sẽ tự động giết bạn. Nếu tìm kiếm bắt kịp bạn, bạn cũng sẽ chết, vì vậy hãy chú ý đến những tia sáng đó!

Khi bạn đến cuối hành lang cuối cùng và vào phòng bên cạnh, cánh cửa phía sau bạn sẽ đóng lại trong khuôn mặt của Seek, bẫy nó bên ngoài.

Nhân vật

Có thể là thực thể khó nhất để tránh, Nhân vật là một thực thể mù sử dụng thính giác đáng kinh ngạc của nó để phát hiện gần đó, và đôi khi còn xa, người chơi. Để tồn tại hình dáng, cúi xuống và di chuyển từ từ là rất quan trọng. Người chơi sẽ bắt gặp hình hai lần, một lần trong phòng 50 và một lần nữa trong phòng 100. Nếu người chơi bị tấn công bởi hình, họ sẽ chết.

Nếu bạn nhận thấy con số đi về phía bạn, hãy nhảy vào một tủ gần đó, nếu bạn có thể, và ẩn. Khi nó đến gần, một minigame QTE sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn yêu cầu bạn nhấp hoặc nhấn một mẫu các nút cụ thể trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn hoàn thành minigame này thành công, con số sẽ rời khỏi khu vực, cho bạn thời gian để trốn thoát.

Có liên quan: Kiểm tra hướng dẫn này để nạo vét trên trang web chị em của chúng tôi, GamePur.

Kết thúc

Đó là hướng dẫn của chúng tôi về cách sống sót của mọi quái vật/thực thể ở cửa ra vào! Hãy chắc chắn để theo dõi phần ROBLOX của PGG thường xuyên, vì chúng tôi sẽ sớm đăng thêm hướng dẫn về trải nghiệm này, bao gồm cách hoàn thành cấp độ 50 và 100.

Tìm kiếm thêm nội dung Roblox? Kiểm tra một số hướng dẫn khác của chúng tôi về trải nghiệm kinh dị Roblox bao gồm ROBLOX 3008 Hướng dẫn mới bắt đầu | 3008 mẹo và thủ thuật hoặc làm thế nào để có được mọi chiếc đèn lồng trong ROBLOX The Mimic ở đây trên các hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp!

Nhận mã ROBLOX và tin tức ngay khi chúng tôi thêm nó bằng cách theo dõi tài khoản Twitter PGG ROBLOX của chúng tôi!

Giới thiệu về tác giả

Khi Grace không viết về các trò chơi điện tử, cô ấy đang chơi chúng và có lẽ chơi quá nhiều. Từ khi cô còn là một đứa trẻ, trò chơi điện tử và viết lách đã là hai niềm đam mê lớn nhất của cô, vì vậy để kết hợp chúng cho một công việc là một giấc mơ trở thành sự thật! Cô ấy là người của bạn cho tất cả những thứ Roblox tại PGG, và cô ấy rất vui khi được giúp đỡ bằng mọi cách có thể!

Cửa ROBLOX – Quái vật, Wiki, và nhiều hơn nữa

Trò chơi kinh dị mới trên khối có một số bí ẩn để khám phá, nếu bạn đủ can đảm để đi qua cánh cửa đó. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn cửa Roblox của chúng tôi

Hướng dẫn cửa ROBLOX: Một ảnh chụp màn hình từ cửa trò chơi ROBLOX cho thấy một khách sạn tối tăm và đáng sợ

Xuất bản: ngày 20 tháng 9 năm 2022

Roblox chắc chắn không phải là mới đối với kinh dị, với rất nhiều trò chơi cao cấp đã có sẵn và sẵn sàng để sợ làn da của bạn ngay lập tức. Một trò chơi như vậy là cánh cửa, một trò chơi mới đưa yếu tố sợ hãi lên cao hơn, với một loạt những con quái vật đáng sợ và một số khoảnh khắc đáng sợ nằm ở nhiều góc khác nhau của khách sạn.

Của chúng tôi Cửa ROBLOX Hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để thoát khỏi khách sạn kinh hoàng này, cũng như chi tiết về nhiều quái vật đang chờ đợi ở mọi góc. Làm quen với việc nhìn thấy Rush, Screech và các nhân vật đáng sợ khác đang chờ giết bạn và sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để cuối cùng trốn thoát. Nó sẽ trở nên ma quái, nhưng bạn có thể làm điều đó.

Hãy để mở ra những cánh cửa kiến ​​thức ma quái và đi lang thang trên hành lang của khách sạn kinh hoàng, còn được gọi là Hướng dẫn cửa Roblox của chúng tôi.

Hướng dẫn cửa ROBLOX

Hướng dẫn cửa ROBLOX: Một ảnh chụp màn hình từ cửa trò chơi ROBLOX cho thấy một khách sạn tối tăm và đáng sợ

Tất cả các con quái vật ROBLOX

Có khá nhiều con quái vật đáng sợ để trốn thoát khỏi cửa, và bạn sẽ cần phải biết chính xác phải làm gì nếu bạn muốn thoát khỏi khách sạn. Tìm bên dưới một danh sách của mỗi con quái vật ROBLOX và một mô tả ngắn về những việc cần làm khi bạn bắt gặp họ.

 • Cây bấc – Khi đèn bắt đầu nhấp nháy, hãy tìm tủ hoặc lỗ thông hơi và ẩn
 • Phục kích – ẩn liên tục, tối đa sáu lần cho đến khi nó biến mất
 • Trốn – Nếu bạn trốn quá lâu, hãy che giấu việc đá bạn ra và gây ra thiệt hại. Cố gắng không giấu nhiều lần
 • Tạm dừng lại – Khi đèn nhấp nháy nhưng vội vàng hay phục kích không xuất hiện, có thể dừng lại ở phòng bên cạnh. Chạy xuống hành lang của phòng tiếp theo và làm theo bất kỳ lời nhắc trên màn hình nào
 • Mắt – Nếu mắt xuất hiện, tiếp tục di chuyển xung quanh chúng nhưng tránh nhìn thẳng vào nó
 • Kêu lên – khi bạn bước vào một căn phòng tối và nghe một “PSSST yên tĩnh, thì Screech đang đến. Quay lại ngay lập tức và nhìn vào Scare để sợ nó đi
 • Jack – Kẻ thù hiếm hoi này không gây thiệt hại, nhưng nó có thể khiến bạn sợ hãi
 • Timothy – Một kẻ thù hiếm hoi khác, Timothy có một cơ hội nhỏ xuất hiện trong các ngăn kéo, nhưng gây ra rất ít thiệt hại
 • Trục trặc – kẻ thù kỳ dị này chỉ xuất hiện ở nhiều người chơi, trừng phạt những người chơi đi lạc quá xa nhóm. Gắn bó với nhau và bạn sẽ ổn
 • Tìm kiếm -Xuất hiện hai lần trong suốt trò chơi (ở đâu đó giữa các phòng 30-45 và các phòng 80-95), Seek sẽ vươn ra khỏi sàn và bắt đầu một cảnh cắt. Bạn phải chạy xuống hành lang, theo những tia sáng màu xanh khi chúng xuất hiện và cúi mình dưới bất kỳ chướng ngại vật nào.
 • Nhân vật – Đảm bảo xuất hiện trong phòng 50 và 100, con số sẽ đuổi theo người chơi và có phiên điều trần đáng kinh ngạc. Ẩn trong tủ và làm theo lời nhắc để vượt qua QTE. Hai mặt của trái tim sẽ di chuyển về phía trung tâm của màn hình và bạn phải nhấn Q và E, hoặc các nút bên trái và phải trên chuột để chạm vào phía tương ứng. Chúc may mắn!

Hướng dẫn cửa ROBLOX: Một ảnh chụp màn hình từ cửa trò chơi ROBLOX cho thấy một khách sạn tối tăm và đáng sợ

Có bao nhiêu cánh cửa trong cửa roblox?

Có 100 cửa trong cửa ROBLOX, với những con quái vật chảy qua. Bạn sẽ luôn gặp Seek và hình hai lần trên hành trình của bạn lên 100. Những con quái vật khác xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng bạn sẽ thấy rất nhiều trong số chúng theo thời gian. Hiện tại, 100 cửa là giới hạn, nhưng trò chơi kết thúc bằng một lời trêu ghẹo để biết thêm nội dung. Với sự phổ biến của trò chơi, chúng tôi hy vọng nhiều cánh cửa sẽ được thêm vào trò chơi trong tương lai bởi nhà phát triển LSplash.

Hướng dẫn cửa ROBLOX: Một ảnh chụp màn hình từ cửa trò chơi ROBLOX cho thấy một khách sạn tối tăm và đáng sợ

Làm thế nào để tôi tìm thấy Wiki cửa ROBLOX?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chi tiết hơn về nhiều quái vật điên cuồng mà bạn sẽ gặp trên hành trình qua khách sạn ma ám, bạn có thể đi đến Wiki cửa ROBLOX, để chia tay nhiều kẻ thù và sàn nhà khác nhau.

Đúng vậy, đó là tất cả những gì chúng ta có ngày hôm nay trên cửa ROBLOX, nhưng hãy xem nội dung tuyệt vời khác của chúng tôi như bài viết của chúng tôi bao gồm các mã kích thước anime.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Nathan Ellingsworth Nathan đã bắt đầu với các ấn phẩm in trước khi làm việc tự do cho các trang web khác nhau như Nintendo Life và Thegamer. Anh ấy bị ám ảnh bởi Pokémon và bất cứ điều gì Nintendo, hãy yêu cầu xem bộ sưu tập amiibo của anh ấy nếu bạn muốn mất vài giờ hoặc bắt anh ấy nói với bạn về sự đố kị đó là Roblox.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.