Adin Ross là ai và anh ấy đang phỏng vấn Kim Jong Un? | indy100, adin ross phát trực tiếp ở đâu? Dot Esports

Adin Ross phát trực tiếp ở đâu

Nền tảng mới có một bộ quy tắc lỏng lẻo hơn, trong đó thấy Ross báo cáo Super Bowl, chia sẻ các cuộc gọi video của những người bạn da trắng nói rằng từ n và cuộn qua Pornhub trước mặt nhân khẩu học trẻ hơn của anh ấy.

Adin Ross là ai và anh ấy đang phỏng vấn Kim Jong Un?

Adin Ross là ai và anh ấy đang phỏng vấn Kim Jong Un?

Streamer gây tranh cãi trước đây đã hợp tác với Andrew Tate và cũng đã bị cấm vì co giật vì một chuỗi các tội phạm.

Ross đang đạt được các tiêu đề một lần nữa vì tuyên bố rằng anh ta sẽ phỏng vấn Kim Jong Un vào nguồn cấp dữ liệu phát trực tuyến của mình mặc dù rõ ràng đã được cảnh báo không nên đi trước cuộc nói chuyện với nhà độc tài Triều Tiên.

Trong một luồng đầu tuần này, Ross tuyên bố: “Tôi sẽ nhận được nó trong luồng hôm nay. Tôi phải giải quyết điều này bây giờ, “anh ấy nói. “Nghe. Được rồi, Kim Jong Un bị khóa (cho) luồng ngày mai, lúc 7:30 thời gian ở Miami. Đồng ý?”

Ross cũng chia sẻ một loạt các câu hỏi mà anh ấy đã lên kế hoạch cho Kim bao gồm:

  • Suy nghĩ về LGBT?
  • Bạn có thể trả lại tiền cổ phần không?
  • Phản ứng với Andrew Tate.
  • Ghé thăm Triều Tiên?
  • Thêm công viên Yeonmi để gọi.
  • Trump vs. Biden.
  • Hoa Kỳ tốt hơn Triều Tiên.
  • E-Date?
  • Giả mạo N*tsack.

Ông cũng tuyên bố rằng chính phủ Hoa Kỳ đã liên lạc với nhóm pháp lý của mình để cảnh báo về những hậu quả nghiêm trọng của việc phỏng vấn Kim. Ông nói thêm: “Họ đã thấy và đánh lên, về cơ bản, nhóm của tôi và họ chỉ cho tôi biết có thể có hậu quả cho việc này. Bạn biết?”

Có rất ít hoặc không có dấu hiệu nào về việc liệu điều này có thật hay không nhưng Ross đã đi xa để kết hợp poster để cường điệu ‘cuộc phỏng vấn.’

Adin Ross tuyên bố anh sẽ phỏng vấn Kim Jong Un tối nay lúc 7:30 EST trên luồng trực tiếp \ ud83d \ ude33

Mọi ánh mắt sẽ ở trên dòng của anh ấy lúc 7 giờ tối EST để xem anh ấy có nói sự thật hay liệu tất cả chúng tôi đều rơi vào một trò chơi khăm công phu.

Adin Ross là ai?

Ross bắt đầu sự nghiệp chơi game trực tuyến của mình vào năm 2014 khi anh ấy gia nhập YouTube với tư cách Grand Theft AutoNBA 2K tác giả. Sau đó, anh ấy đã mạo hiểm vào Twitch khi khi anh ấy phát triển.

Các luồng của anh ấy đã có các rapper bao gồm Lil Uzi Vert và Tory Lanez, người đã bị kết án tấn công vào tháng 12 năm 2022.

Một trong những lệnh co giật nổi bật nhất của anh ấy là kết quả của một luồng đánh bạc, mà nền tảng cấm. Anh ta tuyên bố lệnh cấm gần đây nhất của mình là “không có lý do”.

Ross đã chuyển sang đá, nền tảng phát trực tuyến đối thủ của Twitch.

Nền tảng mới có một bộ quy tắc lỏng lẻo hơn, trong đó thấy Ross báo cáo Super Bowl, chia sẻ các cuộc gọi video của những người bạn da trắng nói rằng từ n và cuộn qua Pornhub trước mặt nhân khẩu học trẻ hơn của anh ấy.

“Nghe này, tôi đã bị cấm vĩnh viễn khi co giật. Nó đã hoàn thành, nó đã hoàn thành, “Ross nói trong một video được đăng vào ngày 26 tháng 2.

“Nhưng tôi đã bị cấm vĩnh viễn mà không có lý do gì cả. Làm thế nào để bạn cấm ai đó co giật và lý do của tôi là cho vods/trên luồng, khi tôi trú ẩn thậm chí còn phát trực tuyến ở đó? Đây chính xác là lý do tại sao mọi người cần xem Twitch cho những gì nó là. Nó đầy đủ các karens bị hỏng, bị hỏng thuần túy và họ đã chọn và chọn tôi. Và trừ khi bạn là một người nhất định với những niềm tin nhất định [co giật doesn] f *** với bạn.”

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần Indy100 miễn phí của chúng tôi

Có tiếng nói của bạn trong nền dân chủ tin tức của chúng tôi. Nhấp vào biểu tượng UPvote ở đầu trang để giúp nâng cao bài viết này thông qua bảng xếp hạng Indy100.

Adin Ross phát trực tiếp ở đâu?

Nếu bạn, giống như tôi, cảm thấy khó khăn khi biết những người tạo nội dung đang phát trực tuyến ở đâu với rất nhiều nền tảng có sẵn, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Streamer gây tranh cãi Adin Ross phù hợp với một trong những trường hợp này khi anh ta rời khỏi Twitch vào cuối tháng 2 năm 2023 sau khi bị cấm lần thứ bảy vào tháng 1.

Rời khỏi Twitch luôn là một quyết định khó khăn cho các streamer nếu họ phát triển nền tảng của họ trên trang web thuộc sở hữu của Amazon vì không phải mọi thuê bao sẽ theo họ đến địa điểm mới của họ. Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra với Ninja, một trong những tên tuổi lớn hơn trong cảnh phát trực tuyến vào năm 2019 khi anh ấy rời Twitch cho máy trộn nền tảng mới và thấy người xem của anh ấy giảm 33 %.

Tương tự như vậy, Ross đã phát trực tuyến trên một nền tảng mới kể từ tháng Hai và đã ký một thỏa thuận độc quyền, có nghĩa là anh ấy đã giành được trở lại để quay lại bất cứ lúc nào sớm. Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với người xem?

Nơi để tìm luồng adin ross

Ross đã ký một thỏa thuận độc quyền với cú đá nền tảng phát trực tuyến mới, được đồng sở hữu bởi người tạo nội dung đáng chú ý Trainwreck. Ross đã thử nghiệm phát trực tuyến sau cơn co giật mới nhất của anh ấy và ca ngợi nền tảng Trainwreck, vì đã không có điều khoản dịch vụ, điều đó sẽ cho phép anh ấy làm bất cứ điều gì anh ấy muốn, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng.

Vì vậy, nếu bạn muốn bắt một trong các luồng Ross, bạn cần phải đi đá thay vì co giật. Kick vẫn chưa thực hiện một tính năng cho phép người dùng nhận được thông báo mỗi khi các bộ truyền phát họ theo dõi trực tiếp. Thật không may, Ross không có lịch trình phát trực tuyến trong mô tả của anh ấy, vì vậy bạn phải kiểm tra đá mọi lúc để xem anh ấy có trực tuyến ở đó.

Nhân viên Nhà văn và CS: Đi đầu. Leonardo đã đam mê các trò chơi từ khi còn là một đứa trẻ và tốt nghiệp ngành báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập DOT Esports vào năm 2019, anh đã làm việc cho cửa hàng Brazil Globo esporte. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến 2021 với tư cách là một nhà văn cao cấp, cho đến khi anh trở lại DOT Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.