Adin Ross thông báo First Stream trên Kick, cho biết anh sẽ tiếp tục phát sóng trên Twitch, Adin Ross tuyên bố có kế hoạch phát trực tuyến trên nền tảng mới trong bối cảnh twitch ‘im lặng – Dexerto

Adin Ross công bố kế hoạch phát trực tuyến trên nền tảng mới trong bối cảnh co giật ‘im lặng

Kick có một điều khoản thỏa thuận dịch vụ, mặc dù ngôi sao phát trực tuyến tin rằng sự tham gia chung của công ty có thể không nghiêm ngặt như nhà phát trực tuyến ban đầu của anh ấy.

Adin Ross công bố luồng đầu tiên trên Kick, nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục phát sóng trên Twitch

Ngôi sao Twitch Adin Ross trở lại kênh của mình vào ngày 13 tháng 2 năm 2023, để tổ chức một buổi phát trực tiếp ngắn. Anh ấy đã dành một thời gian để thảo luận về việc đình chỉ gần đây của mình và tuyên bố rằng nền tảng đang làm anh ấy im lặng.

Sau đó, anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên đá và đề cập đến các loại nội dung mà người hâm mộ có thể mong đợi để xem. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ xem các môn thể thao và phim ảnh trực tiếp, cũng như gọi điện thoại chơi khăm.

Adin Ross cũng đề cập rằng anh ấy sẽ không phát trực tuyến toàn thời gian trên đá và anh ấy sẽ tiếp tục phát sóng trên kênh co giật của mình.

“Không có điều khoản dịch vụ ở đó!” – Adin Ross nói về việc phát trực tuyến trên đá

Adin Ross đã tải lên một video ngày hôm qua (ngày 12 tháng 2 năm 2023) tuyên bố rằng Twitch đe dọa anh ta và bảo anh ta tránh thảo luận về các chủ đề và ý tưởng gây tranh cãi nhất định trên kênh của anh ta. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đã không có kế hoạch thay đổi niềm tin của mình và nhóm của anh ấy đang xem xét một số cách giải quyết.

Đầu ngày hôm nay, Ross đã cung cấp chi tiết về tuyên bố nói trên và thông báo rằng anh sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên đá. Ông đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc ở mốc 20 phút của chương trình phát sóng và tuyên bố:

“Vì vậy, các bạn! Tôi không vĩnh viễn, toàn thời gian đến đó. Tôi muốn cảm nhận nó, và tôi cũng muốn chắc chắn rằng cộng đồng của tôi cũng vậy với nó. Vì vậy, tôi vẫn sẽ phát trực tuyến trên Twitch nếu đó là những gì các bạn muốn. Nhưng những gì tôi sẽ nói là đây. Tôi sẽ đá tuần này!”

Dấu thời gian: 20:30

Adin Ross sau đó đã đi sâu vào chi tiết về các loại nội dung khác nhau mà anh dự định tạo ra khi đá, nói rằng anh và cộng đồng của anh có thể làm “bất cứ điều gì” mà họ muốn trên nền tảng:

“Tôi sẽ làm omegle. Xem các môn thể thao trực tiếp. Xem phim. Điện thoại chơi khăm. Làm không giới hạn. chúng ta có thể xem p*rn cùng nhau theo nghĩa đen. Tôi có thể J*rk tắt với. KHÔNG! Không, tôi vẫn độc thân. Nhưng nếu tôi muốn, chúng tôi làm bất cứ điều gì f ** k chúng tôi muốn! Không có điều khoản dịch vụ ở đó!”

Người tạo nội dung 22 tuổi tuyên bố rằng khán giả của anh ta được tự do nói bất cứ điều gì họ muốn trong phòng trò chuyện và không ai bị cấm:

“Các bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn trong trò chuyện. Không ai có thể bị cấm! Nếu bạn, hãy lắng nghe. Nếu bạn yêu mọi người và. không không! F ** k đó! Nếu bạn tin vào một số s ** t, và bạn muốn nhập cái đó, hãy nói bất cứ điều gì bạn muốn! Mọi thứ đều được phép.”

Cộng đồng phát trực tuyến phản ứng với thông báo của Adin Ross

Adin Ross tuyên bố chuyển sang đá là một chủ đề nóng của cuộc trò chuyện trên R/livestreamfail subreddit, với chủ đề phản ứng tích lũy hơn 500 phản ứng của người hâm mộ. Đây là những gì cộng đồng phát trực tuyến đã nói:

Adin Ross công bố kế hoạch phát trực tuyến trên nền tảng mới trong bối cảnh co giật ‘im lặng

Adin Ross

Kick: Adin Ross

Adin Ross đã tuyên bố anh ấy đưa luồng của mình đến một nền tảng mới sau khi bị im lặng bởi vì co giật sau các mối đe dọa cấm lặp đi lặp lại.

Adin Ross là một trong những tên tuổi lớn nhất trên Twitch. Được biết đến với tính cách vượt trội của anh ấy và hợp tác với một số người phát trực tiếp hàng đầu khác trên trang web, sự nổi tiếng của anh ấy đã xảy ra chủ yếu trên thương hiệu màu tím.

Sau khi tuyên bố bị im lặng bởi một nhân viên Twitch không tên, Ross hiện đã xác nhận rằng anh ấy sẽ tiếp tục phát trực tuyến trên trang web, nhưng cũng sẽ phát sóng trên Kick, nơi anh ấy tin rằng các hướng dẫn cộng đồng sẽ cung cấp cho anh ấy nhiều tự do hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Adin Ross giải thích lý do tại sao anh ấy sẽ phát trực tuyến sau khi Twitch cấm

Khi nói trên chuyển đổi sang đá, Ross đã nói rõ rằng sự thất vọng của anh ấy đã xảy ra trong cách các điều khoản dịch vụ của Twitch, kiểm soát nội dung của anh ấy.

“Tôi sẽ đá trong tuần này. Tôi sẽ làm Omegle, xem các môn thể thao trực tiếp, xem phim, gọi điện thoại, chúng tôi có thể xem theo nghĩa đen. “Không có điều khoản dịch vụ ở đó. Các bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc trò chuyện của tôi. Không ai có thể bị cấm.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Adin Ross tuyên bố rằng bây giờ anh ấy sẽ phát trực tuyến trên nền tảng phát sóng mới, Kick Pic.Twitter.com/m1qc6phe4n

– Dexerto (@dexerto) ngày 12 tháng 2 năm 2023

Ross tiếp tục tập hợp những người ủng hộ mình để nói bất cứ điều gì trong tâm trí của họ ở vị trí mới, liên tục nhấn mạnh vào số lượng tự do mới mà anh ta sẽ có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kick có một điều khoản thỏa thuận dịch vụ, mặc dù ngôi sao phát trực tuyến tin rằng sự tham gia chung của công ty có thể không nghiêm ngặt như nhà phát trực tuyến ban đầu của anh ấy.

Trong video ban đầu của anh ấy giải thích cách anh ấy bị im lặng, Ross giải thích rằng đó là một cuộc gọi từ một nhân viên Twitch không tên đã khiến anh ấy hoảng sợ và dấy lên để tìm kiếm các lựa chọn mới. Tôi đã có một mối đe dọa, và điều đầu tiên tôi đã làm là cười với điều đó về cơ bản họ nói rằng tôi có thể giảng những gì tôi muốn giảng mà không bị đình chỉ.”

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ross xông Stream đầu tiên trên Kick đã phát trực tiếp vào ngày 12 tháng 2 và tích lũy 82.000 người xem tại thời điểm xuất bản.