ROBLOX áp dụng các giá trị giao dịch của tôi 2023 – Win Fair Lose WFL, chấp nhận tôi các giá trị giao dịch thực sự: Hoàn toàn chấp nhận tôi | Mobilematters

Chấp nhận tôi các giá trị giao dịch thực sự: danh sách giá trị hoàn chỉnh của tôi

Các giá trị giao dịch liên tục được cập nhật, vì vậy hãy kiên nhẫn sau khi bản cập nhật đã được phát hành. Chúng tôi sẽ làm việc thông tin thu thập để cập nhật các giá trị giao dịch của chúng tôi.

Áp dụng các giá trị thương mại của tôi

Nhận tôi là một trò chơi nhập vai Roblox mà Dreamcraft đã phát triển. Trong trò chơi này, hai nhân vật là một em bé nhận được sự chăm sóc và một phụ huynh chăm sóc đứa trẻ. Một hệ thống giao dịch, nhà tùy chỉnh và sở thích là một số yếu tố bổ sung của trò chơi này.

Có thể mất một thời gian để kiếm tiền nhận nuôi tôi nếu người chơi không chơi trò chơi thường xuyên. Chấp nhận tôi không cho phép người chơi có được sự giàu có và mua mọi thứ họ mong muốn. Có một số cách giải trí để có được tiền chơi game của họ, Robux.

Mục đích của trang web này là gì?

Áp dụngTmetradingValues.IO tồn tại để giúp người chơi chấp nhận những ưu và nhược điểm của giao dịch. Trade có phải là một chiến thắng lớn không? Có công bằng không? Chỉ cần thêm thú cưng của bạn hoặc các mặt hàng khác vào lưới giao dịch trên trang web này và bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức. Bạn cũng có thể tìm thấy các chi tiết, mẹo và kỹ thuật khác mà bạn cần biết.

Làm thế nào trang web này xác định các giá trị của vật nuôi, phương tiện, v.v.?

Ba người tham gia áp dụng cho tôi đã xác định các giá trị của từng mục. Nhóm ở đây đã tham gia vào hàng ngàn giao dịch nói chung. Chúng tôi ước tính giá trị của từng vật nuôi và các vật phẩm khác trong trò chơi bằng trải nghiệm của chúng tôi cũng như nghiên cứu từ các trang web giao dịch khác. Một vật nuôi hoặc đối tượng khác cuối cùng chỉ có giá trị những gì một người hợp lý sẽ trả cho nó.

Làm thế nào để trang web này hoạt động?

Biết liệu giao dịch tốt hay xấu là rất đơn giản với việc áp dụng.io. Bạn chỉ cần đặt mặt hàng bạn đang giao dịch ở phía bên trái và mặt hàng bạn đang giao dịch ở phía bên phải trên lưới giao dịch để biết kết quả của giao dịch.

Thú cưng nào có giá trị nhất?

Thú cưng huyền thoại dơi rồng (kẹo) và rồng Shadow (Robux), cả hai đều đến từ Halloween 2019, từ lâu đã là vật nuôi đắt nhất trong việc nhận nuôi tôi. Bởi vì chúng là vật nuôi sự kiện đặc biệt, chúng không còn có thể được mua trong trò chơi và phải được lấy thông qua giao dịch.

Làm thế nào để bạn có được các giao dịch trong việc nhận nuôi tôi?

Luôn cố gắng tham gia vào các giao dịch mà bạn sẽ có lợi nhuận, hoặc cả hai bên sẽ nhận được một thỏa thuận tốt. Biết các giá trị thương mại là chìa khóa cuối cùng để giành chiến thắng trong việc áp dụng tôi, vì vậy hãy làm quen với bản thân. Hãy kiên nhẫn để có được những gì bạn muốn. Kiên nhẫn là tất cả khi nói đến chơi game.

Áp dụng tôi các giá trị giao dịch:

Để cho người chơi sự tự tin rằng họ biết liệu giao dịch của họ là người chiến thắng, người thua cuộc hay công bằng là điều mà trang web này nhắm đến. Mọi thứ cần phải nằm trong một phạm vi hợp lý về những gì nó xứng đáng. Chúng tôi sẽ giảm giá trị của chúng nếu chúng tôi thấy rằng chỉ có các ưu đãi thấp hơn được thực hiện trên các mặt hàng đó. Đưa ra thông tin có sẵn, các giá trị chính xác như chúng có thể. Tuy nhiên, độ chính xác của mỗi giá trị không thể được đảm bảo. Giá trị cũng thay đổi theo thời gian. Nếu chúng tôi nhận thấy rằng một số người chơi đột nhiên đưa ra ưu đãi cao hơn cho một số mặt hàng nhất định, chúng tôi sẽ tăng giá.

Đáng chú ý, không áp dụng cho tôi/Dreamcraft và nhân viên ROBLOX chịu trách nhiệm cho việc áp dụng.io

Đi nhanh và chơi trò chơi tuyệt vời để kiếm được và tận hưởng trải nghiệm vui vẻ trong trò chơi. Không có giới hạn độ tuổi cụ thể cho trò chơi; Mọi người đều có thể chơi trò chơi này với bạn bè và gia đình.

Chấp nhận tôi các giá trị giao dịch thực sự: danh sách giá trị hoàn chỉnh của tôi

Hướng dẫn này chia sẻ chi tiết về toàn bộ danh sách các giá trị giao dịch trong việc áp dụng tôi trong khi cũng nói về một vài điều liên quan khác.

Nhận biểu ngữ cho tôi

Giao dịch là một trong những tính năng chủ yếu của Roblox nhận nuôi tôi! Điều đó cho phép người chơi giao dịch vật nuôi và vật phẩm mà họ đã bỏ lỡ trong một sự kiện hoặc khó thu thập.

Trò chơi có nền kinh tế liên kết với người chơi, và do đó, giá vật nuôi thường thay đổi mọi lúc và sau đó tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại và các yếu tố khác.

Biết bạn phải trả bao nhiêu cho thú cưng khi nhận nuôi tôi! là khó khăn vì mọi người chơi đều có giá riêng mà họ cung cấp cho một số vật nuôi nhất định, và vì tuyệt vọng.

Thấy vậy, chúng tôi đang ở đây với một hướng dẫn tiện dụng chia sẻ các giá trị giao dịch thực sự của tôi cho mỗi thú cưng, liệt kê hoàn toàn nhận nuôi tôi! Danh sách giá trị vật nuôi.

Cập nhật: Chúng tôi đã cập nhật các giá trị giao dịch vào ngày 22 tháng 9 năm 2023.

Giá trị thương mại thú cưng trong việc nhận nuôi tôi!

Nhận nuôi tôi 5

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thú cưng trong trò chơi bởi sự hiếm có của chúng.

Đối với những người chơi không biết, tất cả các vật nuôi nhận nuôi tôi! có sự hiếm có liên quan, chẳng hạn như thông thường, không phổ biến, hiếm, cực kỳ hiếm và huyền thoại.

Chúng tôi sẽ bao gồm từng cái dưới đây!

  • Nếu bạn muốn mua bất kỳ thứ trong trò chơi nào, bao gồm tiền tệ, mỹ phẩm và những thứ khác, chúng tôi khuyên bạn nên lấy thẻ quà tặng Roblox để lấy Robux .

Giá trị thú cưng phổ biến trong nhận nuôi tôi!

Nhận nuôi tôi 1

Đây là tất cả các giá trị thương mại cho các vật nuôi phổ biến hiện tại trong việc nhận nuôi tôi!

Giá trị thú cưng không phổ biến trong việc nhận nuôi tôi!

Nhận nuôi tôi 2

Đây là tất cả các giá trị thương mại cho vật nuôi không phổ biến.

Giá trị thú cưng hiếm khi nhận nuôi tôi!

Nhận nuôi tôi 3

Đây là những giá trị thương mại hiếm hiện tại cho vật nuôi.

Giá trị thú cưng cực kỳ hiếm khi nhận nuôi tôi!

Nhận nuôi tôi 4

Đây là những giá trị hiện tại cho Ulra Rare Pet’s khi nhận nuôi tôi!

Giá trị thú cưng huyền thoại trong việc nhận nuôi tôi!

Nhận nuôi tôi Lions huyền thoại Lion

Đây là những giá trị hiện tại cho thú cưng huyền thoại trong việc nhận nuôi tôi!

Nếu bạn thích phạm vi bảo hiểm Roblox của chúng tôi, vui lòng kiểm tra:

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.

Áp dụng các giá trị giao dịch của tôi

Áp dụngTmetRadeChecker.com là trang web giá trị giao dịch chính xác nhất của tôi. Các giá trị của chúng tôi được cập nhật hàng ngày dựa trên giao dịch thời gian thực trên Roblox áp dụng tôi. Chúng tôi thu thập thông tin giá trị giao dịch của mình từ một số nguồn khác nhau và chạy thông qua thuật toán duy nhất của chúng tôi để đảm bảo người chơi có được thông tin giao dịch tốt nhất để cung cấp cho người dùng của chúng tôi lợi thế khi giao dịch. Luôn sử dụng công cụ kiểm tra thương mại của chúng tôi để đảm bảo giao dịch của bạn là công bằng.

Sử dụng trình kiểm tra thương mại của chúng tôi để kiểm tra các giao dịch:

Áp dụng logo kiểm tra thương mại của tôi

Giá trị giao dịch thú cưng trong việc nhận nuôi tôi

Giá trị giao dịch trứng trong nhận nuôi tôi

Giá trị giao dịch đồ chơi khi nhận tôi

Giá trị giao dịch xe trong việc nhận nuôi tôi

Giá trị giao dịch thực phẩm trong việc nhận nuôi tôi

Giá trị giao dịch xe đẩy trong việc áp dụng tôi

Giá trị giao dịch quà tặng khi nhận nuôi tôi

Xin lưu ý!

Các giá trị giao dịch liên tục được cập nhật, vì vậy hãy kiên nhẫn sau khi bản cập nhật đã được phát hành. Chúng tôi sẽ làm việc thông tin thu thập để cập nhật các giá trị giao dịch của chúng tôi.

Quan tâm đến bao nhiêu vật nuôi, trứng và các mặt hàng khác của bạn có giá trị? Chỉ cần nhấp vào ở trên để xem danh sách giá trị POPPT ME.

Chúng tôi đang bận rộn làm việc để giữ cho trang web của chúng tôi cập nhật nhất có thể.

*Xin lưu ý – chúng tôi là một trang web độc lập không có mối quan hệ chính thức với Roblox, nhận nuôi tôi hoặc nâng cao các trò chơi. Chúng tôi là người hâm mộ của trò chơi đã tạo trang web này cho những người hâm mộ của APPEPT ME*

Chia sẻ cái này:

  • Bấm để chia sẻ trên Twitter (Mở trong cửa sổ mới)
  • Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
  • Hơn