10 Xe nhanh nhất thế giới 2023 | Carwow, 25 chiếc xe nhanh nhất thế giới, được xếp hạng – Báo cáo Robb

25 chiếc xe nhanh nhất thế giới, được xếp hạng

Contents

Tốc độ tối đa: 217mph
0-60mph: 2.6 giây

10 chiếc xe nhanh nhất thế giới 2023

Tốc độ đã mê hoặc loài người miễn là mọi người đã ở trên hành tinh. Từ phát minh của bánh xe đến máy bay siêu thanh, nhanh chóng hơn có nghĩa là có thể làm nhiều việc hơn, hiệu quả hơn, đồng thời cung cấp lợi thế cho những người phải đi du lịch chậm hơn.

Nguyên tắc này rất nhiều áp dụng cho xe hơi, với các nhà sản xuất đang tìm cách liên tục tìm cách làm cho chiếc xe nhanh nhất thế giới. Và trong khi giới hạn tốc độ và những người sử dụng đường khác có thể có rất ít ứng dụng thực tế cho những chiếc xe thực sự nhanh trong cuộc sống hàng ngày, bản chất con người có nghĩa là kỹ sư, nhà thiết kế và tài xế luôn luôn muốn thấy một chiếc xe có thể được chế tạo nhanh hơn bao nhiêu đi.

Để trở thành ứng cử viên cho danh hiệu chiếc xe nhanh nhất thế giới, một chiếc xe rõ ràng sẽ cần một động cơ cực kỳ mạnh mẽ, hoặc một số động cơ điện và bộ pin lớn. Khí động học cũng đóng một vai trò rất lớn, vì việc cắt không khí và vượt qua ma sát của nó có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi tốc độ tăng. Làm thế nào ánh sáng một chiếc xe cũng ảnh hưởng đến tốc độ tối đa của nó, trong khi lốp xe ô tô (và khả năng của chúng để chịu được các lực lượng quay lớn) cũng đóng một phần lớn.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách toàn diện về những chiếc xe nhanh nhất thế giới, nhiều trong số đó là Carwow đã đủ may mắn để lái xe. Bạn cũng có thể xem những chiếc xe nhanh nhất có sẵn trên Carwow, tất cả những gì bạn có thể với những lời đề nghị tuyệt vời từ các đại lý đáng tin cậy.

Những chiếc xe nhanh nhất thế giới hiện tại là:

  1. Bugatti Chiron Supersport 300+
  2. Hennessey nọc độc F5
  3. SSC Tuatara
  4. Rimac Nevera
  5. McLaren Speedtail
  6. Koenigsegg Regera
  7. Aston Martin Valkyrie
  8. Pagani Huayra
  9. Lamborghini Aventador SVJ
  10. Koenigsegg Jesko tuyệt đối

1. Bugatti Chiron Supersport 300+

Tốc độ tối đa: 304mph
0-60mph: 2.2 giây

Đó là những lời sáo rỗng cũ khi làm những gì nó nói trên hộp thiếc đang ở đây vì Bugatti Chiron Supersport 300+ sẽ làm, tốt, 300mph+. Cụ thể hơn, nó đã quản lý 304mph khi công ty Pháp quyết định giải phóng nó tại đường đua thử nghiệm của Volkswagen.

Mặc dù vậy, Mega-Machine 1.600hp này không chính thức giữ kỷ lục thế giới, vì nó chỉ chạy theo một hướng. Để phá vỡ kỷ lục, bạn phải làm điều đó hai lần theo hướng ngược lại – vì bất kỳ lý do gì, Bugatti quyết định không làm.

2. Hennessey nọc độc F5

Tốc độ tối đa: 272mph (bây giờ)
0-60mph: 2.6 giây

Đôi khi bạn thực sự có thể đánh bại một động cơ V8 kiểu cũ tốt với một vài tuabin được buộc vào nó, và Hennessey Venom F5 chứng minh điều này. 6.Cụm tăng áp kép 6 lít đưa ra 1,817 mã lực và mô-men xoắn 1.617nm, đủ để khởi động nó từ 0-60mph trong 2.6 giây.

Tốc độ cao nhất mà Hennessey đã nhận được từ con thú toàn Mỹ này cho đến nay là 272mph, tuy nhiên họ nghĩ nó có thể đi nhanh hơn. Nhanh hơn bao nhiêu? Vâng, Hennessey muốn lấy hơn 300mph ra khỏi nọc độc.

3. SSC Tuatara

Tốc độ tối đa: 268mph
0-60mph: 2.5 giây

SSC Tuatara của Mỹ (Too-Ah-Ta-Ra trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn) đứng thứ hai trong danh sách này, với tốc độ tối đa 286mph khá đáng nể. Điều đó nói rằng, nó không có một chút tranh cãi.

Bạn thấy đấy, SSC đã tuyên bố Tuatara thực sự đã quản lý 316mph vào tháng 10 năm 2020 để biến nó thành chiếc xe nhanh nhất thế giới – nhưng sau đó đã thừa nhận lỗi GPS mô tả rằng tốc độ sai. Các thử nghiệm sau đó đã thấy nó đạt mức tối đa là 286mph (nó trung bình 283mph sau hai lần chạy.) Vẫn chưa chính xác chậm, nó?

4. Rimac Nevera

Tốc độ tối đa: 258mph
0-60mph: 1.9 giây

Xe điện cung cấp khả năng tăng tốc tức thì nhờ mô -men xoắn từ động cơ điện của họ, tuy nhiên trọng lượng của pin có thể hạn chế chúng về tốc độ tối đa. Đây là trường hợp cho Rimac Nevera mặc dù.

Hypercar EV đạn đạo này có bốn động cơ điện, tạo ra một chiếc khổng lồ 1.914 mã lực và mô -men xoắn 2.300nm. Điều đó đủ để khởi chạy nó từ 0-60mph chỉ trong 1.9 giây, và nó có thể đạt tốc độ tối đa 258mph. Nó đã tạo ra gần như hoàn toàn từ sợi carbon để giảm trọng lượng, nhưng đây không phải là một số tay đua kéo bị loại bỏ. Nội thất là một nơi đáng yêu và bạn vẫn có được tất cả những thứ xa xỉ mà bạn mong đợi ở một chiếc xe có giá 2 triệu bảng.

5. McLaren Speedtail

Tốc độ tối đa: 250mph
0-60mph: 2.5 giây

McLaren đã không thiết kế chiếc xe tốc độ để theo đuổi kỷ lục thế giới.

Điều đó nhanh hơn chiếc xe ba chỗ cuối cùng của nó-chiếc McLaren F1 huyền thoại. Thiếu thân siêu trơn của nó thiếu và cánh kéo và có nghĩa là nó trông giống như một thứ gì đó bị xé thẳng từ một bộ phim Cyberpunk tương lai. Chỉ cần nghĩ về việc mang theo hai người bạn của bạn ở tốc độ đó

6. Koenigsegg Regera

Tốc độ tối đa: 250mph
0-60mph: 2.8 giây

Phù hợp với SpeedTail là Koenigsegg Regera. Máy tốc độ Thụy Điển này đi kèm với động cơ V8 tăng áp kép và động cơ điện sản xuất tổng cộng 1.500hp.

Không giống như bất kỳ chiếc xe nào khác trong danh sách này, Regera có thể đi từ 0-250mph chỉ bằng một thiết bị. Đúng, không có vấn đề gì nếu bạn bay với tốc độ 30mph hoặc nhắm đến tốc độ tối đa 250mph của nó (trên một khóa học đóng, không phải M1), bạn sẽ ở trong cùng một thiết bị. Có vẻ như một chút bonkers.

7. Aston Martin Valkyrie

Tốc độ tối đa: 250mph
0-60mph: 2.2 giây

Bạn có thể không nghĩ, dựa trên sự xuất hiện, rằng Aston Martin Valkyrie là hợp pháp trên đường. Nó có thể trông giống như một tay đua Lemans toàn diện, nhưng bạn thực sự có thể lái nó trên đường phố.

Được gắn phía sau người lái xe là 6.5 litre Hybrid V12 với 1.160hp, có khả năng đẩy bộ phận đường bộ lấy cảm hứng từ F1 này từ 0-60mph trong 2.5 giây. Không thực sự đáng ngạc nhiên khi bạn nhận ra rằng nó chỉ nặng hơn một tấn.

số 8. Pagani Huayra

Tốc độ tối đa: 238mph
0-60mph: 3.2 giây

Pagani Huayra là một chiếc xe trông tuyệt vời. Mọi chi tiết đều tinh tế, và nó không chỉ là một pin-up. Nó có động cơ V12 tăng áp kép có nguồn gốc AMG phát ra 730hp và mô-men xoắn 1.000nm, đủ cho tốc độ tối đa 238mph.

Huayra được sản xuất chủ yếu là bằng sợi carbon để giảm trọng lượng, cũng như làm cho nó cứng hơn, và nó được bao phủ trong Active Aero để giúp nó trượt trong không khí dễ dàng hơn.

9. Lamborghini Aventador SVJ

Tốc độ tối đa: 217mph
0-60mph: 2.6 giây

Chiếc xe sản xuất nhanh nhất tự nhiên mà bạn có thể mua vào lúc này đến từ những kẻ mất trí ở Lamborghini. Không phải tất cả những điều đáng ngạc nhiên, thực sự.

SVJ là phiên bản cuối cùng của siêu xe Lamborghini Aventador và tạo ra một con số khổng lồ 770hp từ 6.Động cơ 5 lít V12. Tốc độ tối đa 217mph của nó thực sự giống với Aventador S tiêu chuẩn, nhưng SVJ nhẹ hơn và kẹp sẽ đến đó nhanh hơn và nhanh hơn quanh các góc.

10. Koenigsegg Jesko tuyệt đối

Tốc độ tối đa: 310mph (theo lý thuyết)
0-60mph: 2.5 giây

Nó không có gì ngạc nhiên khi Koenigsegg đưa nó vào danh sách này hai lần, vì họ rất giỏi trong việc làm cho các nhà quảng cáo Bonkers. Jesko Absolut được trang bị động cơ V8 tăng áp kép sản xuất 1.280 mã.

Cái này là đủ cho một cuốn sách chạy nước rút 0-60mph của 2.5 giây. Koenigsegg hasn đã thử nghiệm tốc độ tối đa của Jesko Absolut, tuy nhiên mô phỏng máy tính của họ dự đoán rằng nó sẽ thực hiện 310mphph. Chúng tôi sẽ phải chờ xem những gì nó thực sự có thể làm trước khi nó có thể yêu cầu vị trí hàng đầu trong danh sách này.

Những chiếc xe nhanh nhất có sẵn trên Carwow

1. Hiệu suất Audi R8

Tốc độ tối đa: 205mph
0-60mph: 3.0 giây

Bây giờ nó đã có từ nhiều lứa tuổi, nhưng Audi R8 vẫn là Daddy of Audi, mặc dù RS E-Tron GT mới có thể sắp xếp cho vương miện đó sớm. Hiệu suất 620hp R8 vẫn là một máy có khả năng phù hợp và tốc độ tối đa 205mph của nó làm cho nó trở thành chiếc xe nhanh nhất bạn có thể có được thông qua Carwow.

2. Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio

Tốc độ tối đa: 191mph
0-60mph: 3.6 giây

Ưa thích một chiếc xe hơi đạn đạo? Không tìm đâu xa ngoài Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio. Saloon V6 Twin-Turbo này mang lại 510hp Stonking, tất cả đều được gửi đến bánh sau chỉ.

Giữ nó thẳng và nó sẽ quản lý 191mph với đủ không gian. Và, đây là trong một chiếc xe mà bạn có thể dễ dàng đưa bọn trẻ đến trường – và có lẽ làm chúng xấu hổ một chút với ống xả khàn khàn.

3. Cuộc thi BMW M8

Tốc độ tối đa: 190mph
0-60mph: 3.0 giây

Đối với một cái gì đó giống như có khả năng trên đường đua khi nó băng qua lục địa, cuộc thi BMW M8 là một chiếc xe GT ấn tượng nghiêm trọng. Được cung cấp đủ chỗ, và nó sẽ top 190mph.

Nó không phải là một chiếc xe đua bị tước bỏ, mặc dù. Nó đầy những nét sang trọng, có một hệ thống thông tin giải trí ấn tượng và nó thực sự rất thoải mái. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi ăn hết dặm sau dặm Autobahn trong M8.

4. Cuộc thi BMW M5

Tốc độ tối đa: 190mph
0-60mph: 2.8 giây

Nếu BMW M8 không đủ thực tế cho bạn, cuộc thi BMW M5 đặc biệt có thể nằm ngay trên đường phố của bạn. Nó có cùng tốc độ tối đa 190mph, nhưng bạn có một số cửa sau tiện dụng và nhiều không gian nội thất hơn.

Như với M8, nó không có xe đua xương trần. Bạn nhận được tất cả các tính năng sang trọng mà bạn mong đợi trên một quán rượu điều hành, và nó rất thoải mái cho những chuyến đi dài hơn. Nếu đó là tất cả một chút hợp lý đối với bạn, thì Bonkers M5 CS cung cấp nhiều năng lượng hơn và khả năng treo được cải thiện cho chủ nghĩa côn đồ trong ngày.

5. Lexus LC500

Tốc độ tối đa: 168mph
0-60mph: 4.7 giây

Tìm kiếm một sự thay thế trường hơi trái cho những chiếc xe GT điển hình của Đức? Lexus LC500 là một chiếc coupe tuyệt đẹp với động cơ V8 tuyệt vời dưới nắp ca -pô. Để có yếu tố pose tối đa, bạn cũng có thể có LC như một đỉnh thả.

Nội thất là một nơi đáng yêu để ăn hết đường cao tốc, và nó cũng nhanh chóng. Với tốc độ tối đa 168mph và 0-60mph được chăm sóc trong 4.6 giây, bạn sẽ không thất vọng khi lên kế hoạch cho bàn chân phải của mình.

Câu hỏi thường gặp về ô tô nhanh nhất

Chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới là gì?

Chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới hiện là Bugatti Chiron Supersport 300+ nhờ tốc độ tối đa 304mph của nó, mặc dù Koenigsegg Jesko Absolut có thể lật đổ Bugatti từ vị trí trong tương lai gần.

Chiếc xe nhanh nhất từ ​​0-60mph là bao nhiêu?

Chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế giới là Rimac Nevera, có thể đi từ 0-60mph chỉ trong 1.9 giây.

Bất cứ ai nhanh nhất đã đi trong xe hơi là gì?

Xét về xe sản xuất, trình điều khiển thử nghiệm Bugatti Andy Wallace đã lái Chiron Supersport 300+ đến tốc độ tối đa 304mph của nó. Bất cứ ai nhanh nhất đã đi trong bất kỳ chiếc xe nào là 763mph, được thực hiện bởi Andy Green trong chiếc xe chạy bằng máy bay phản lực SSC tốc độ đất-mặc dù cách xa một chiếc xe sản xuất vì nó có thể có được.

Thay đổi ô tô trực tuyến với Carwow

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thay đổi chiếc xe của mình, Carwow là nơi để đi. Bạn có thể bán chiếc xe cũ của mình và nhận được rất nhiều điều mới.

Bán xe của bạn với giá tốt nhất cũng dễ dàng như tải lên một vài bức ảnh, trả lời một vài câu hỏi và chỉ đơn giản là ngồi lại và xem các ưu đãi. Nếu bạn quyết định chấp nhận ưu đãi cao nhất, đại lý sẽ đến và thu thập xe tại một thời điểm để phù hợp với bạn và chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Mua chiếc xe tiếp theo của bạn thông qua Carwow chỉ là thẳng về phía trước. Định cấu hình mô hình lý tưởng của bạn và các đại lý của chúng tôi sẽ quay lại với bạn với mức giá thấp nhất, tất cả mà không gặp rắc rối khi mặc cả trên các tiền đề. Chiếc xe thậm chí có thể được chuyển đến cửa của bạn.

25 chiếc xe nhanh nhất thế giới, được xếp hạng

Đây là danh sách cập nhật của chúng tôi cho năm 2023, bởi vì khi Marques cạnh tranh cho quyền khoe khoang tốc độ hàng đầu, thế giới chiến thắng.

Sửa đổi vào ngày 24 tháng 8 năm 2023, được xuất bản vào ngày 22 tháng 2 năm 2023

Một bộ ba siêu xe, từ GMA T.50 (trái) đến Bugatti Bolide (giữa) đến Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae (phải)

Gordon Murray Ô tô, Bugatti Rimac, Automobili Lamborghini S.P.MỘT.

Phương tiện sản xuất đầu tiên phá vỡ 200 dặm / giờ là Ferrari F40. Năm là năm 1987; Ngay sau đó là đồng hồ tốc độ của Stallion Stallion đã đăng ký năm 201, cuộc đua tham gia Câu lạc bộ 300 dặm / giờ đã bắt đầu. Vào năm 2019, giữa sự cạnh tranh nhiệt thành giữa Koenigsegg, Hennessey và Bugatti, Chiron Super Sport đã vượt qua những người khác bằng mũi móng ngựa, đạt được 304 đáng kinh ngạc 304.7 dặm / giờ. Đầu năm 2020, một hypercars mới đã được công bố, đã hứa hẹn ít nhất 300 dặm / giờ. Sau đó, vào năm 2021, SSC Bắc Mỹ đã biến một yêu sách thành hiện thực, củng cố vị trí của SSC Tuatara, ở vị trí thứ hai ít nhất là.

Tuy nhiên, một cái tên tương đối mới, xe czinger sáng tạo và biểu tượng lâu đời Gordon Murray đều có được động lực. Và tất nhiên Bugatti đang bận, tốt, Bugatti. Vì vậy, chúng tôi đã cập nhật danh sách những chiếc xe nhanh nhất thế giới và mở rộng nó để hiển thị nhiều tia sét có bánh xe hơn. .)

25. Porsche 918 Spyder – 218 dặm / giờ

Một chiếc Porsche 918 Spyder

Porsche đã thực hiện một số bao cát nhẹ khi nó tuyên bố tốc độ tối đa trên mẫu 918 của nó là 214 dặm / giờ. Trong năm 2018, một chiếc 918 Spyder đã được ghi lại COCKING 218.4 dặm / giờ. Tuy nhiên, chiếc xe sản xuất nhanh nhất mà Marque đã sản xuất, nó được trang bị một chuyến tàu điện hybrid có hệ thống hút 4 tự nhiên.6 lít V-8, tốt cho 599 mã lực và động cơ điện đôi đóng góp thêm 282 mã lực.

24. Aston Martin một-77-220 dặm / giờ

Aston Martin One-77 Supercar

Chiếc coupe phiên bản giới hạn này từ Aston Martin đã được giới hạn tại 77 đơn vị, mặc dù sau một tai nạn ở châu Á, chỉ còn 76 ví dụ. Bên dưới chiếc mũ dài là 7.3 lít V-12 từ Cosworth, tốt cho 750 mã lực và 553 ft lbs xoắn. Điều đó đẩy khung gầm bằng nhôm và carbon từ điểm dừng đến 60 dặm / giờ trong 3.5 giây. Một loạt các thử nghiệm của Aston cho thấy chiến mã của nó có khả năng 220 dặm / giờ vào năm 2009.

23. Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae-221 dặm / giờ

Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae Supercar

Như biệt danh của Ultimae Ultimae biểu thị, Aventador mới nhất của Lamborghini, đại diện cho biến thể hiệu suất đỉnh cao của một khung gầm siêu xe ấn tượng lần đầu tiên ra mắt vào năm 2011. Bản gốc tự nhiên hút 6.Tuy nhiên, V-12 5 lít đã biến đổi trong nhiều năm qua, và hiện tạo ra tới 769 mã lực và 531 ft lbs mô-men xoắn so với mô-men xoắn 690 mã lực và 509 ft từ LP 700-4 năm 2011. Với bề ngoài tinh tế hơn (ít nhất là đối với Lamborghini) tránh được phần lớn tính khí động học tích cực được thấy trên SVJ tập trung hơn, Ultimae cũng giữ được ổ đĩa tất cả các bánh và hộp số tự động của ly hợp đơn lẻ cực kỳ lỗi thời hơn. Điều đó nói rằng, nó vẫn quản lý thời gian từ 0 đến 60 dặm / giờ là 2.8 giây trên đường đến tốc độ tối đa 221 dặm / giờ. Sian-hybrid SIAN SIAN Bơm ra nhiều năng lượng hơn và Lamborghini đã công bố kế hoạch tiếp theo để chuyển đổi nhanh chóng sang các siêu xe điện hoàn toàn. Năm nay, thế hệ Bulls Raging tiếp theo sẽ ra mắt với V-12 hoàn toàn mới được bổ sung bởi Động cơ điện.

22. Gordon Murray Ô tô T.50 – 230 dặm / giờ (tuyên bố)

Gordon Murray Ô tô T.50S Niki Lauda

Gordon Murray từng là nhà thiết kế của McLaren F1, nơi đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất với hoạt động hàng đầu thế giới là 240.1 dặm / giờ vào năm 1998. Điều này là nhờ vào V-12 có nguồn gốc BMW và cấu trúc sợi carbon tiên tiến cho thời gian. Gần đây hơn, Murray đã thành lập Marque cùng tên của mình và viết.50 Sử dụng cùng một công thức của một cơ thể nhẹ và một nhà máy 12 xi-lanh hút khí tự nhiên. Lần này, động cơ được Cosworth chế tạo để thay thế 4.0 lít và sản xuất mô -men xoắn 654 mã lực và 344 ft trên đường đến đường đỏ hét lên 12.100 vòng / phút. Murray tuyên bố T.50 có thể đạt tốc độ tối đa 230 dặm / giờ, một chút ngại ngùng với kỷ lục ban đầu của F1. Nhưng sau đó t.50 có một nhà máy điện bị biến dạng thấp hơn, trọng lượng kiềm chế chỉ 2.174 pound và những cải tiến đáng kể trong lực lượng xuống có thể thực hiện được bởi 15.Quạt 7 inch có hiệu quả hút khung gầm về phía mặt đất.

21. Pagani Huayra – 238 dặm / giờ

Pagani Imola

Người kế nhiệm Zonda thay đổi trò chơi, Huayra đến từ bậc thầy tốc độ của Ý Horacio Pagani và được đặt theo tên của Huayra-Tata, một vị thần gió Quechua. Một hộp số ly hợp đơn bảy cấp giảm sức mạnh trong khi cung cấp các ca làm việc chunky, do Whiplash, cho phép bạn hét lên từ 0 đến 60 dặm / giờ trong một 2.8 giây.

20. Pagani Huayra BC Roadster – 240 dặm / giờ (ước tính)

Một chiếc Pagani Huayra BC Roadster

Người BC BC trong biệt danh của mục này là một sự tôn kính đối với Benny Caiola, một doanh nhân sinh ra ở Ý, người đã trở thành một Titan bất động sản ở New York. Caiola đã mua Zonda đầu tiên ngoài Horatio Pagani, sau đó trở thành một người bạn thân yêu. Sự lặp lại này của Huayra mở đầu được ra mắt vào năm 2019, sau khi Pagani rời Triển lãm ô tô quốc tế Geneva với năm khoản tiền gửi không mong muốn cho phiên bản tích cực hơn của Huayra Roadster. Máy kết quả có V-12 tăng áp đôi Mercedes-AMG mới, được điều chỉnh mạnh hơn khoảng bảy phần trăm so với phiên bản coupe của BC. Đầu ra 791 HP nên nhiều hơn nhiều so với tên lửa 3 đô la.5 triệu siêu xe mở đến 240 dặm / giờ.

19. McLaren F1 – 240.1 dặm / giờ

McLaren F1

The Aconic ba chỗ ngồi từ McLaren là một mô hình mang tính cách mạng từ tâm trí tuyệt vời của nhà thiết kế Gordon Murray. Được xây dựng vào năm 1993, đây là chiếc xe sản xuất thân sợi carbon đầu tiên được chế tạo và có 6.1 lít V-12 từ BMW tốt cho 618 mã lực và 479 ft lbs mô-men xoắn. Đối với mức giá sau đó, giá hiện tại là 500.000 bảng, bạn đã được khen thưởng với tốc độ phồng rộp: từ 0 đến 60 dặm / giờ trong 3.2 giây và từ 0 đến 100 dặm / giờ chỉ cần 6.3 giây. Đây chỉ đơn giản là những con số hiệu suất tinh thần, đặc biệt là khi bạn tính đến việc động cơ được hút khí tự nhiên. Nó chính thức lập kỷ lục tốc độ thế giới trở lại vào năm 1998 và 240.Chạy 1 dặm / giờ vẫn là con chó hàng đầu cho đến năm 2005, khi Koenigsegg CCR vượt qua nó bằng tất cả 1 dặm / giờ.

18. Saleen S7 Twin Turbo – 248 dặm / giờ

2005 Saleen S7

Steve Saleen bắt đầu chế tạo một kẻ thách thức Bugatti Veyron, và chiếc xe đua pháp lý đường phố này là kết quả. Một trong những máy hiệu suất giữa đầu tiên của Mỹ từng được chế tạo, Saleen S7 được chế tạo 100 %. Một 7 nặng 7.TWIN-LITER TWIN-TURBO FORD 351 Windsor Block Block Bored and Stroked, B phát huy chiếc coupe đẹp trai với 750 mã lực.

17. Koenigsegg CCXR – 249 dặm / giờ

Koenigsegg CCXR

CCXR sử dụng cùng 4.7 lít tăng áp đôi v-8 Mill với tư cách là CCX, nhưng công ty Thụy Điển đã điều chỉnh nhà máy điện chạy trên khí đua E85, đã bắn điện từ 795 mã lực vào phạm vi bốn con số chính xác là 1,004 HP. Với gói khí động học được nâng cấp của CCXR, thật thú vị khi xem nó hoạt động như thế nào trong một chạy tốc độ hàng đầu phù hợp mà Lít theo một đường thẳng và không trên đường tròn (đó là cách Koenigsegg CCR chạy).

16. Koenigsegg Gemera – 249 dặm / giờ (tuyên bố)

Siêu xe Koenigsegg Gemera

Hypercar thứ hai từ Phù thủy ô tô Thụy Điển để ân sủng danh sách của chúng tôi được gọi là một người sáng lập của người sáng lập Christian Von Koenigsegg. Đó là vì nó đóng gói 1.700 mã lực, mô -men xoắn 2.581 ft và có bốn chỗ ngồi, mỗi chỗ được thiết kế để giữ một con người thực sự. (Chu đáo, có phòng để lưu trữ một chiếc vali mang theo trên mỗi hành khách.) Nước rút đến 60 dặm / giờ đã kết thúc trong 1.9 giây – nhanh hơn bạn có thể đọc câu này.

15. Tesla Roadster – 250 dặm / giờ (tuyên bố)

The Tesla Roadster

Elon Musk đã ra mắt Tesla với một chiếc coupe, vì vậy chiếc Roadster điện này là một sự trở lại phù hợp với cội nguồn của anh ấy. Chỉ có anh ấy đã biến mọi thứ lên tới 11. Tesla tuyên bố bộ pin 200 kWh của mình sẽ cung cấp phạm vi lên tới 620 dặm, trong khi bộ ba động cơ sẽ đẩy chiếc siêu xe bốn chỗ lên 200.000 đô la lên 60 dặm / giờ trong 1.9 giây. Với sự nhanh chóng đó, phần tư dặm nằm trong tầm nhìn của bạn chỉ trong 8.8 giây.

14. Aston Martin Valkyrie – 250 dặm / giờ (tuyên bố)

Aston Martin Valkyrie

Khi các kỹ sư từ Aston Martin và Red Bull Racing kết hợp với nhau, thế giới. Valkyrie, hoặc AM-RB 001 như được biết đến trong quá trình phát triển, là một siêu xe trông có vẻ hoang dã tuyệt vời. Đằng sau chỗ ngồi của bạn, 6.5 lít Cosworth V-12 đã tạo ra 1.160 mã lực, quá đủ để nén bộ phận của bạn trong 2.3 giây cần có để búa đến 60 dặm / giờ.

13. McLaren Speedtail – 250 dặm / giờ

McLaren Speedtail

ToteTail dẫn động cầu sau sử dụng hệ thống hybrid tốt cho 1.035 mã lực, và hình dạng kiểu dáng đẹp và cấu trúc sợi carbon nhẹ của nó được thiết kế riêng cho tốc độ tối đa 250 dặm / giờ. McLaren tuyên bố nó chỉ mất 12.8 giây để đi từ điểm dừng đến 186 dặm / giờ, đó là một chỉ số tưới mắt.

12. Czinger 21c v Max, 253 MPH (tuyên bố)

Xe czinger khởi nghiệp hypercar của Mỹ nhằm mục đích cách mạng hóa hoàn toàn ngành công nghiệp ô tô bằng cách giới thiệu việc sử dụng bền vững các thiết kế in 3-D và hỗ trợ AI trong sản xuất hàng loạt. Trên đường đến việc áp dụng chính thống, Czinger có kế hoạch sản xuất các siêu xe nổi tiếng thế giới bắt đầu từ 21C, 1+1 độc đáo đã thiết lập các bản ghi Lap tại WeatherTech Raceway Laguna Seca và Circuit of the America trên chiếc lốp xe thể thao Michelin Cup 2R hợp pháp trên đường. Tại Tuần lễ xe hơi của Monterey, vào tháng 8 năm 2022, Czinger sau đó đã tiết lộ một cơ thể khí động học mượt mà và dài hơn cho 21C, được mệnh danh là V Max, giúp giảm lực kéo trong khi sử dụng cùng một bộ kéo tăng áp kép 2.88 lít V-8 kết hợp với động cơ điện kép. Sự kết hợp cung cấp tổng cộng 1.250 mã lực cho cả bốn bánh. Với trọng lượng khô thấp là 2.756 pounds, Czinger tuyên bố V Max sẽ có thể chạy nước rút đến 60 dặm một giờ trong dưới 1.9 giây và đạt được tốc độ tối đa 253 dặm / giờ.

11. SSC Ultimate Aero TT, 256.1 dặm / giờ

SSC Ultimate Aero TT HyperCar

SSC North America từ 2007 Aero TT có một cuốn sách ghi chép Guinness.18 dặm / giờ. Kể từ đó, hồ sơ đó đã bị phá vỡ bởi những người khác, và bây giờ thuộc về người kế vị của nó, SSC Tuatara. Nhưng điều đó không lấy đi bất cứ thứ gì từ người khổng lồ sợi carbon hoàn toàn này. Sức mạnh đến từ một chiếc Corvette C5R V-8 tăng áp kép, điều chỉnh để sản xuất hơn 1.100 mã lực và mô-men xoắn 1.094 ft lbs. RIP đến 60 dặm / giờ là 2.7 giây, và nhiệm vụ ngăn chặn tên lửa đất được hỗ trợ bởi phanh đôi không khí bật lên từ cánh sau.

10. Rimac Nevera – 258 dặm / giờ

Với công suất của một chiếc xe công thức 1, khả năng đạt 60 dặm / giờ trong vòng hai giây và 2 đô la.Giá nhãn dán 4 triệu. Tuy nhiên, người sáng lập nhà sản xuất xe 33 tuổi, Mate Rimac, dự định kiệt tác của mình là một tourer lớn có thể sử dụng được. Vì vậy, đó là nó -hyde hoặc jekyll? Câu trả lời từ phía sau tay lái, thật đáng kinh ngạc, cả hai là. Nevera 1.914 HP hiện đang là chiếc xe sản xuất tăng tốc nhanh nhất thế giới. Và tại một hơi nước đầy đủ, Nevera khác xa với khuôn mẫu của một EV im lặng, với 1.4 megawatt thực sự la hét qua xe. Tiếng ồn thêm vào bộ phim, nhiều tâm lý như thể chất, theo một cách nào đó, không có chiếc xe đường nào khác có thể phù hợp, tạo ra một tính cách phân chia lôi cuốn nguy hiểm đáng giá mỗi trong số bảy con số của nó.

9. Bugatti Mistral – 261 dặm / giờ (tuyên bố, mái nhà)

Một cái nhìn phía trước 3/4 của Bugatti Mistral Roadster

Bất kỳ Bugatti nào cũng sẽ cắt giảm những chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới, nếu đơn giản là vì động cơ W-16-Turbo, đầu tiên được Veyron tiên phong, đã thiết lập một kỷ nguyên hoàn toàn mới của sản lượng mã lực bốn con số trở lại vào năm 2005. Veyron đã quản lý tốc độ tối đa 253 dặm / giờ và Bugatti luôn tăng số lượng đó vào năm 2019, khi Chiron Super Sport 300+ quản lý 304.Chạy một chiều 7 dặm / giờ. Nhưng Veyron, Chiron, Bolide và những người khác đều là những chiếc coupe, bây giờ Bugatti có kế hoạch đưa một kỷ lục thế giới mới về Molsheim với Mistral Roadster, có ứng dụng cuối cùng của Tứ kết W-16 trước khi Marque hợp tác với Rimac và sự lai tạo và điện khí hóa kết quả của các mô hình trong tương lai. Quan trọng hơn, sai lầm đòi hỏi phải sửa đổi quan trọng đối với ngôn ngữ thiết kế đã được thiết lập của Bugatti, để tạo ra lực làm mát đầy đủ và làm mát động cơ để cho phép tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 261 dặm / giờ. Và đó là một con số mà mistral bằng cách nào đó sẽ đạt được với mái nhà.

số 8. Bugatti Veyron Super Sport – 267.8 dặm / giờ

Tại đây, một Bugatti khác, cái này được xây dựng trở lại vào năm 2010 với mục đích duy nhất là đảm bảo giải thưởng của chiếc xe sản xuất nhanh nhất từng được chế tạo. Và Veyron Super Sport đã đạt được nó, theo Guinness. Từ cùng một nhà máy điện W-16, các kỹ sư đã tìm được thêm 180 mã lực, đưa tổng số lớn lên 1.184 mã lực. Để mở khóa tiềm năng cho tốc độ tối đa, bạn sẽ cần một khóa thứ hai mà sẽ cung cấp quyền truy cập không bị cản trở vào động cơ.

7. Hennessey Venom GT – 270.4 dặm / giờ

Siêu xe Venom Hennessey

John Hennessey sườn có tên là nhóm hiệu suất bị ám ảnh bởi sức mạnh và tốc độ, được chứng minh bằng cách đánh giày nhiều như nó có thể vào xe sản xuất từ ​​các nhà sản xuất khác. Sau đó, Hennessey đã xây dựng siêu xe của riêng mình vào năm 2014, được cung cấp bởi 7.0 lít GM GM V-8 đóng gói 1.244 mã lực và 1.287 ft lbs mô-men xoắn. Nọc độc đạt 270.4 dặm / giờ tại Trung tâm vũ trụ Kennedy 3.Dải hạ cánh 2 dặm, nhưng chỉ theo một hướng. Vì cả hai hướng được yêu cầu cho một hoạt động giữ kỷ lục, ngoài khối lượng sản xuất từ ​​30 ô tô trở lên (chỉ có 13 nọc độc đã được bán), Hennessey không đủ điều kiện cho sách kỷ lục chính thức. Tuy nhiên, con thú đã vượt qua 270 dặm / giờ, và điều đó ấn tượng như địa ngục.

6. Koenigsegg Agera RS – 277.8 dặm / giờ

Vào tháng 11 năm 2017, một chiếc Koenigsegg Agera RS, chạy nhiên liệu E85 (có nghĩa là nó đã nhận được 1.360 mã lực), được điều khiển bởi một trình điều khiển nhà máy với tốc độ trung bình hai chiều là 277.8 dặm / giờ trên một dải đường kín 11 dặm ở Nevada. Chiếc xe, thuộc sở hữu của một khách hàng đã đề xuất kỳ tích, thực sự đã đạt được 284.5 dặm / giờ trong lần thử kỷ lục, đáng kinh ngạc. Vào thời điểm đó, nó cũng có được số liệu từ 0 đến 25 mph-to-Zero nhanh nhất (33.2 giây), tốc độ trung bình cao nhất trong km bay (268 dặm / giờ) và cho Flying Mile trên một con đường công cộng (276.3 dặm / giờ).

5. Koenigsegg Jesko Muff278 MPH (tuyên bố)

Cho đến khi mô hình tuyệt đối của Jesko đã đạt được tốc độ tối đa dự kiến ​​hơn 310 dặm / giờ, vui lòng thu hút sự chú ý của bạn đến Jesko tiêu chuẩn, đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một siêu xe tiêu chuẩn. Nhà sản xuất Thụy Điển 5.Động cơ V-8 tăng áp đôi 0 lít được kết hợp với hộp số tốc độ ánh sáng mới có thể xử lý đầu ra phi thường của nó, có thể đạt tới 1.600 mã lực khi chạy trên nhiên liệu sinh học E85. Đáng chú ý hơn nữa về Jesko là tính khí động học của nó, trong mô hình tấn công Jesko hạn chế (thậm chí nhiều hơn) tạo ra hơn 3.000 pound lực lượng xuống. Mặc dù tất cả 125 ví dụ về Jesko hiện đang được bán hết, chúng tôi dự đoán mô hình tiêu chuẩn sẽ có thể đạt được (và có khả năng vượt quá) Christian von Koenigsegg, hiện tại tốc độ dự kiến ​​tối đa cho nó, là 278 dặm / giờ.

4. SSC Tuatara – 295 dặm / giờ

SSC Tuatara Hypercar

Vào tháng 10 năm 2020, người sáng lập SSC North America, Jerod Shelby đã đưa Hypercar mới nhất của mình lên một sa mạc Nevada và đưa ra một cuộc chạy đua được quảng cáo là trung bình 316.11 dặm / giờ. Internet, tuy nhiên, đã hoài nghi và băm nhỏ dữ liệu phiên họp đó theo thứ tự ngắn, phủ nhận nó. Vào tháng 1 năm 2021, Shelby đã giải mã các căn cứ chứng minh tại Trung tâm vũ trụ Kennedy để nhận Redux, mang đến các thiết bị ghi âm rộng rãi và các nhóm bên ngoài để giám sát. Thử nghiệm đó dẫn đến 279.Tốc độ 2 dặm / giờ trên đường chạy về hướng bắc, tiếp theo là chiếc xe đạt tới 286.1 dặm / giờ trên đường đi về phía nam. Kết quả (được chứng nhận) trung bình đến 282.9 dặm / giờ, quá đủ để ghi SSC Tuatara phía trên Koenigsegg Agera RS trong danh sách này.

3. Hennessey Venom F5 – 300 mph (tuyên bố)

Một phiên bản sản xuất của Hennessey Venom F5 Hypercar

Hennessey Performance Engineering từ Venom F5 nhặt dùi cui từ anh chị lớn của nó và Rockets Away. A 6.V-8 tăng áp kép 6 lit. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, tên của nó là một sự tôn kính đối với danh mục Tornados F5, mức độ dữ dội nhất có thể trên thang đo Fujita.

2. Bugatti Bolide – 24 mph (tuyên bố)

Lấy cảm hứng từ khái niệm nhà sản xuất Molsheim của nhà sản xuất LE MANS, Bugatti, Bolide kết hợp ngôn ngữ thiết kế theo chủ đề X Fantastic. Được củng cố bởi một monocoque nhẹ kết hợp với sợi titan và carbon, Bolide trình bày một thẩm mỹ khoa học viễn tưởng bổ sung cho những gì được thổi phồng là các số liệu hiệu suất thế giới khác. Những thông số kỹ thuật được hứa hẹn sẽ bao gồm thời gian từ 0 đến 60 dặm / giờ dưới 2 giây.

1. Bugatti Chiron Super Sport – 304.7 MP

Bugatti Chiron Super Sport 300+ HyperCar

Vị trí hàng đầu cho siêu xe nhanh nhất thế giới đi đến Bugatti. Vào năm 2019, phi công Andy Wallace đã điều chỉnh một phiên bản được điều chỉnh của 1.600 mã lực, 8.0 lít tứ tứ chin siêu thể thao xung quanh đường đua EHRA-Unitien. Các sửa đổi bao gồm kéo dài cơ thể xuống 10 inch, hạ thấp nó và cung cấp cho nó một bộ aero phía sau mới, cũng như thiết lập ống xả mới. Tuy nhiên, các anh hùng thực sự là lốp xe Sport Cup 2 của Michelin.

Đọc thêm về:

Thích bài viết này? Nhận bản tin báo cáo Robb cho những câu chuyện tương tự được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn. đăng ký