5 chiếc xe nhanh nhất Ferrari được chế tạo hàng đầu, được xếp hạng, 5 chiếc xe Ferrari nhanh nhất mọi thời đại là gì?

5 chiếc xe Ferrari nhanh nhất mọi thời đại là gì

Bộ dụng cụ FXX EVO được điều chỉnh để tạo ra nhiều năng lượng hơn, thay đổi bánh răng nhanh hơn và lực kéo khí động học thấp hơn. Chiếc xe là một chiếc coupé dẫn động cầu sau hai cửa (RWD) với hai chỗ ngồi và một chiếc trung gian phía sau 6.Động cơ V12 hút khí tự nhiên 2 lít với hộp số bán tự động tuần tự sáu cấp. Nó tạo ra 848 mã lực (P) ở mức 9.500 vòng / phút (vòng / phút) và mô-men xoắn 509 pound feet (lb-ft).

5 chiếc xe nhanh nhất Ferrari từng được chế tạo, được xếp hạng

Ferrari Enzo tại Show

Cái tên Ferrari đồng nghĩa với việc đi nhanh – không đề cập đến việc trông tốt trong khi đi nhanh. Ngay cả những người hâm mộ Lamborghini khó tính cũng không thể tranh luận rằng Ferraris chậm. Chiếc xe đầu tiên mà thương hiệu đã ra mắt tại một triển lãm ô tô, Barchetta 166 mm, đã đến vào năm 1948 và khởi động 75 năm lịch sử sản xuất những chiếc xe nhanh nhất Maranello, Ý có thể tạo ra.

Trong lịch sử lâu dài đó, thương hiệu đã xây dựng một số mô hình cực kỳ nhanh chóng. F40 là một trong những mô hình sản xuất đầu tiên của thương hiệu phá vỡ mốc 200 dặm / giờ và có thể tự sát tới 60 dặm một giờ chỉ trong 4.1 giây. Đó là nhanh chóng về mặt thần thoại vào năm 1987, năm nó xuất hiện lần đầu tiên, và nó vẫn được nhớ đến như một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất từng mặc màu sơn Rosso Corsa tiêu chuẩn của Ferrari.

F50 đã vượt lên một mức độ nhanh chóng, đứng đầu chỉ hơn 200 dặm một giờ nhưng tự hào với số 0 đến 60 thời gian là 3.87 giây tất cả các cách trở lại vào năm 1995. Nổi tiếng như F40 và F50, hai người đó không phải là những chiếc xe nhanh nhất từng đeo huy hiệu Ferrari. Vì điều đó, bạn sẽ phải nhìn xa hơn những gì Ferrari sẵn sàng xây dựng chỉ cho đường cao tốc.

5. Ferrari Daytona SP3

Ferrari Daytona SP3 trên đường đua

Ferrari Daytona SP3 đại diện cho đỉnh cao của Ferrari trong thời kỳ hiện đại. Không giống như laferrari, SP3 không phải là một con lai, điều đó có nghĩa là thay vì có một động cơ điện nhảy vào để giúp đỡ, 6 của nó.5 lít v12 làm tất cả các công việc. Theo Ferrari, động cơ F140 HC tạo ra 829 mã lực. Điều đó cho phép SP3 tự đẩy mình đến tốc độ tối đa 211 dặm một giờ.

Ngoài ra, thời gian 0-60 dặm / giờ của Ferrari Daytona SP3 chỉ là 2.85 giây, làm cho sp3 trở thành một trong những chiếc Ferraris nhanh nhất từng được thực hiện. Trên thực tế, điều này gần như là thời gian mà nó cần một chiếc Lamborghini Aventador-vi phạm của SP3-để thực hiện cùng một kỳ tích.

Mặc dù 211 dặm mỗi giờ không phải là bất cứ điều gì để hắt hơi, nhưng nó thực sự không phải là chiếc xe nhanh nhất mà thương hiệu có thể tạo ra. Vẫn còn rất nhiều chiếc xe đua Ferrari thuần chủng có thể đánh bại tốc độ tối đa của Daytona SP3 – và mức giá $ 2,226,935 của nó.

4. Ferrari Enzo

Ferrari enzo được trưng bày

Ferrari Enzo là một trong những chiếc Ferraris dễ nhận biết nhất từng được tạo ra, và không có một chiếc bánh răng nào còn sống không thể phát hiện ra một enzo từ một dặm cách đó. Mỗi lần một chương trình xe hơi được tổ chức với sự hiện diện của một trong những chiếc xe này, đám đông không chết cho đến khi xe rời đi.

Enzo, được đặt theo tên của người đàn ông đã thành lập công ty, được cung cấp bởi một động cơ V12 6 lít, sản xuất 660 mã lực. Nó được xây dựng từ sợi carbon và Nomex, vật liệu mà các bộ đồ đua chống cháy được tạo ra từ. Nó nặng 2.767 lbs, tương đối nặng đối với siêu xe Ferrari nhưng lông so với hầu hết các phương tiện khác. Nó có khả năng tốc độ tối đa 217 dặm một giờ và có thể tăng tốc từ 0 lên 60 dặm một giờ trong 3.65 giây theo Ferrari.

Ferrari rất tự hào về Enzo đến nỗi nó đã tặng chiếc xe cuối cùng, số sê -ri 400, không ai khác ngoài Giáo hoàng John Paul II. Giáo hoàng đã từ chối chiếc xe và sau đó đã được bán với số tiền thu được từ thiện vào năm 2005. Chiếc xe tương tự đã được bán đấu giá với giá 6.050.000 đô la trong năm 2015.

3. Ferrari LaFerrari

Ferrari Laferrari trên đường đua

Ferrari laferrari có tên khó hiểu. Tuy nhiên, điều không gây bối rối, đó là lần đầu tiên của Ferrari tạo ra công suất 949 mã lực. Theo Ferrari, LaFerrari không chỉ là chiếc xe hợp pháp đường phố nhanh nhất từ ​​trước đến nay với tốc độ tối đa 217 dặm một giờ, mà là 6.2 lít V12 cũng là một trong những công ty mạnh nhất đã sản xuất khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Ngoài ra, thời gian 0-60 dặm / giờ dưới ba giây đưa Laferrari vào tiếng vang trên của công ty Enzo.

Trong khi Lamborghini chỉ mới tham gia vào trò chơi lai, Ferrari đã kết hợp sức mạnh của động cơ đốt trong và động cơ điện trong khoảng một thập kỷ. Bản thân hệ thống lai có tên là HY-KERS và có nguồn gốc từ công nghệ mà nhóm Công thức 1 của Ferrari đã phát triển.

Ferrari giải thích rằng động cơ điện cho phép chiếc xe ném xuống mô -men xoắn nhiều hơn ngay lập tức. Như với tất cả các giống lai, hệ thống này hiệu quả hơn một hệ thống All-Gasoline và thậm chí có thể sạc lại pin thông qua phanh. Tuy nhiên, đừng mong đợi tiết kiệm nhiên liệu giống Prius từ LaFerrari-siêu xe này chỉ đạt được khoảng 14 dặm mỗi gallon.

2. Ferrari F40 cạnh tranh

Ferrari F40 cạnh tranh đua xe

Để sử dụng cạnh tranh, cổ phiếu F40 không đủ cay, vì vậy các kỹ sư đã đưa ra F40 cạnh tranh vào năm 1989. Nó ban đầu được thiết kế để chạy trong 24 giờ của cuộc đua sức bền của Le Mans. Các đội đua đã phải làm phiền Ferrari sau khi nhìn thấy F40 mới và cải tiến. Công ty chỉ xây dựng tổng số 10 mô hình, biến nó thành một trong những chiếc Ferraris hiếm nhất xung quanh – chưa kể một trong những mô hình nhanh nhất. Theo Ferrari, F40 cạnh tranh chỉ theo dõi ở mức 228 dặm một giờ.

Nó được cung cấp bởi một 2.Động cơ V8 9 lít bơm 700 mã lực với sự trợ giúp của hai bộ tăng áp. Khi nó được sản xuất lần đầu tiên, vào năm 1989, sợi carbon chưa được sử dụng trong mọi khía cạnh có thể tưởng tượng được của một chiếc siêu xe. Mặc dù công nghệ tương đối cũ và nặng, chiếc xe chỉ nặng hơn 2.292 pound với một bình xăng đầy đủ.

1. Ferrari F50 Gt

Ferrari F50 GT Racing

Năm 1996, Ferrari đã dùng F50 và cho nó điều trị sẵn sàng cho cuộc đua, giống như F40 cạnh tranh. Kết quả là F50 GT. Mô hình GT đạt được 233 dặm một giờ đáng kinh ngạc trên đường đua với sự trợ giúp của 4.6 lít V12. Nó có khả năng tạo ra 750 mã lực với tốc độ 10.500 vòng / phút hoàn toàn không hợp lý.

Sợi carbon đã được sử dụng để tạo ra khung gầm F50 GTS và với một chiếc bình rỗng, chiếc xe chỉ nặng hơn 1.895 pounds, nhẹ hơn so với mọi chiếc xe sản xuất quy mô lớn ngày nay. Để so sánh, một chiếc Toyota Corolla 2023 nặng ở mức 2.995 pounds.

Không có nhiều F50 GT được tạo ra, chỉ có ba người từng nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Nó vẫn là một trong những chiếc xe nhanh nhất mà Ferrari từng chế tạo tốt hơn hai thập kỷ sau khi nó được sản xuất. Hóa ra, một chiếc V12 và một chiếc xe chỉ nặng hơn vài trăm pound so với một chiếc xe máy lớn là một sự kết hợp đáng kinh ngạc.

5 chiếc xe Ferrari nhanh nhất mọi thời đại là gì?

Без® н

Bạn có nhu cầu về tốc độ đi qua các tĩnh mạch của bạn? Bạn có yêu những chiếc xe nhanh không? Vâng, sau đó, bạn có thể rất quan tâm đến danh sách 5 chiếc xe Ferrari nhanh nhất đã từng được chế tạo. Giống như tiền thật trực tuyến roulette ở Mỹ, những chiếc xe Ferrari có đủ hình dạng và hình thức, chúng rất nhanh, vui vẻ và mạnh mẽ khi bạn thử chúng.

Và, giống như Roulette sống của Mỹ, họ cung cấp cho bạn sự hài lòng nội tạng khi sống trong thời điểm này, mà chúng tôi đã đánh giá cao rất nhiều như người hâm mộ xe hơi. Hãy cùng xem một số chiếc xe thực sự mạnh mẽ của thời đại chúng ta.

Ferrari Enzo Zxx Evolution EDO Cạnh tranh: 245 dặm / giờ

Hãy cùng lấy nó từ đầu và nói về cuộc thi enzo zxx evolution edo trước tiên. Đây là một chiếc xe có thiết kế khí động học thanh lịch – cũng như bất kỳ chiếc xe nào có thể tăng tốc độ lên tới 245 dặm / giờ. Trên thực tế, bạn sẽ phải chế ngự con thú này và lái nó với tốc độ nhẹ hơn nhiều ở hầu hết các nơi trên thế giới, vì giới hạn du lịch thực sự thấp hơn nhiều.

Bây giờ, hãy để nói về những gì dưới mui xe. Đây là một chiếc xe được phát hành vào năm 2011 và vẫn đang ở trên danh sách. Nói về chất lượng, đúng? Chiếc xe có thể đi từ 0 đến 60 dặm / giờ trong 3 giây và có công suất 950 mã lực. Đây là rất nhiều và thực sự là một trải nghiệm tổng thể bổ ích.

Ferrari Enzo XX Evolution EDO Cạnh tranh: 242 dặm / giờ

Một giây gần trong danh sách này là cuộc thi XX Evolution Edo. Giống như người kế vị của nó, nó có khả năng đi khá nhanh – 242 dặm / giờ, chắc chắn cảm thấy bổ ích. Nó có 3.2 giây của tốc độ gia tốc 0 đến 60 dặm / giờ, chỉ là một mảnh lớn hơn ZXX. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một chiếc xe theo dõi và bạn chắc chắn không thể đi du lịch theo thời gian, vì nó được coi là quá nguy hiểm khi lái xe trên những con đường có thể truy cập công khai.

Ferrari F50 GT: 235 dặm / giờ

F50 GT là một người bạn nhỏ nhỏ gọn đẹp, chắc chắn là đáng xem. Ferrari F50 GT là một người bạn nhỏ Slick sẽ đi 235 dặm / giờ nếu bạn lấy nó ra để quay vòng. Thiết kế thực sự cũ-1995-1997, nhưng nó là một trong những chiếc xe hơi ghê gớm nhất và nhanh nhất mà công ty đã từng sản xuất. Nó cũng rất an toàn và ổn định. Mặc dù nó có ít mã lực hơn, chiếc xe thậm chí còn tăng tốc nhanh hơn từ 0 đến 60 dặm / giờ so với hai tựa game khác trong danh sách – 2.9, cạo 0.1 giây từ hai ứng cử viên khác cho Ferrari nhanh nhất mọi thời đại.

Ferrari 288 GTO Evoluzione: 230 dặm / giờ

Bây giờ, đây là một chiếc xe rõ ràng là từ trường cũ của trường Ferraris theo nghĩa là bạn chắc chắn sẽ nhận thấy tác động đến tốc độ. Tốc độ tối đa vẫn là 230 dặm / giờ, thật tuyệt vời. Tuy nhiên, chiếc xe chỉ là một giàn khoan 650 mã lực. Nó có một thiết kế tuyệt vời và đẹp và 2.V-8 tăng áp kép 9 lít sẽ cho phép bạn tăng tốc lên 60 dặm / giờ trong 5 giây. Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ – 5 giây? Đó có phải là một cuộc đối đầu? Hãy nhớ rằng, đây là một chiếc xe được sản xuất vào năm 1984 và điều đó vẫn sẽ quay với tốc độ khá ấn tượng. Không thể phủ nhận chiếc xe này di sản của nó và ý nghĩa của nó đối với sự phát triển hơn nữa của dòng Ferrari.

Ferrari F40 LM: 229 MPH

Để kết thúc danh sách hôm nay, chúng tôi có Ferrari F40 LM, khá đẹp và nó thực sự khá tốt. Nó là một trong những cái mới hơn, và nó đến sau 288 GTO. Nó có khả năng chạy ở tốc độ 229 dặm / giờ, điều này thật tuyệt và chắc chắn sẽ cho bạn thấy cảm giác tốt như thế nào khi có một chiếc xe có khả năng lái xe nhanh chóng. Tăng tốc cũng rất tốt – 3.1 giây chỉ! Tất cả trong tất cả, đây là một thiết kế tốt của Ferrari.

Ferrari nhanh nhất là gì?

Ferrari là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên toàn cầu. Nó nổi tiếng với màu đỏ rực rỡ của nó và Cavallino tràn lan, hoặc biểu tượng ngựa prancing. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1947 và là một trong những nhà sản xuất xe thể thao uy tín nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, Enzo Ferrari, người sáng lập huyền thoại của công ty, đã tham gia vào ngành công nghiệp từ lâu trước đó.

Enzo Ferrari bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một tay đua Alfa Romeo vào những năm 1920 và giành chiến thắng một số cuộc đua, đáng chú ý là Circuito Di Modena thứ 2. Ông thành lập Scuderia Ferrari vào năm 1929, nơi vẫn là bộ phận xe đua chính thức của công ty. Tuy nhiên, nó bắt nguồn như một chi nhánh của Alfa Romeo dành riêng để chuẩn bị xe đua cho các tài xế quý ông.

Nó xảy ra khi đua xe thể thao là một trò tiêu khiển phổ biến cho những người giàu có và nổi tiếng. Enzo đã ngừng đua vào năm 1931 nhưng tiếp tục làm việc với Scuderia và làm xe Alfa Romeo cho đến năm 1939. Các điều khoản khởi hành của anh ta từ Alfa đã buộc anh ta không sử dụng tên Ferrari liên quan đến bất kỳ phương tiện hoặc chủng tộc nào trong ít nhất bốn năm.

Ferrari đã ra mắt động cơ V12 vào năm 1945, trở thành một trong những nhãn hiệu của công ty. Mẫu Ferrari đầu tiên, Thể thao 125 S hoặc 125, được sản xuất vào năm 1947. Tuy nhiên, vì thỏa thuận với Alfa, công ty đã đợi đến năm 1957 để đổi tên thành Auto Castruzioni Ferrari.

Trong ba thập kỷ tiếp theo, Ferrari đã xuất sắc với những chiếc xe của mình cạnh tranh và giành được các sự kiện quan trọng. Luigi Chinetti, một tài xế xe đua, đã thành lập phòng trưng bày Ferrari đầu tiên và đại lý tại Hoa Kỳ vào đầu những năm 1950. Năm 1969, Enzo Ferrari hợp tác với Fiat Group, công ty đã mua 50% cổ phần. Năm 1987, F40, mô hình cuối cùng được tạo ra theo Enzo Ferrari, đã được phát hành.

Ngày nay, Ferrari đã nhận được hơn 5.000 giải thưởng và thi đấu trong các cuộc đua trên toàn thế giới. Nhà sản xuất xe Ý có đội công thức 1 thành công và dài nhất.

Bài viết này cố gắng trả lời câu hỏi thường xuyên, thì Ferrari nhanh nhất là gì.”

Danh mục mô hình Ferrari Ferrari là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới. Và, câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi sẽ là – tất cả. Dưới đây là một số Ferraris nhanh nhất:

THe Ferrari FXX Evoluzione (Ferrari FXX EVO) có tốc độ tối đa 249 dặm / giờ, chiếm vị trí đầu tiên.

Ferrari chỉ sản xuất 30 đơn vị FXX EVO cho các khách hàng được chọn ở Châu Âu. Ferrari FXX EVO là một siêu xe theo dõi FXX FXX được sửa đổi được phát triển từ Enzo Ferrari. Các chương trình Ferrari XX đã chạy từ năm 2006 đến 2009 và liên quan đến các trình điều khiển thử nghiệm khách hàng của mình với sự hỗ trợ không thể thiếu của Michael Schumacher.

Bộ dụng cụ FXX EVO được điều chỉnh để tạo ra nhiều năng lượng hơn, thay đổi bánh răng nhanh hơn và lực kéo khí động học thấp hơn. Chiếc xe là một chiếc coupé dẫn động cầu sau hai cửa (RWD) với hai chỗ ngồi và một chiếc trung gian phía sau 6.Động cơ V12 hút khí tự nhiên 2 lít với hộp số bán tự động tuần tự sáu cấp. Nó tạo ra 848 mã lực (P) ở mức 9.500 vòng / phút (vòng / phút) và mô-men xoắn 509 pound feet (lb-ft).

FXX EVO là chiếc xe nhanh nhất Ferrari Ferrari. Nó có gia tốc lý thuyết là 0 – 60 dặm một giờ (MPH) trong khoảng 2.5 giây, với tốc độ tối đa vượt quá 249 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 40 giây. Michael Schumacher được tặng một, vẫn là chiếc Ferrari FXX duy nhất.

Enzo Ferrari được đặt theo tên của người sáng lập ô tô Ý và là một trong những kiệt tác của Ferrari. Enzo sử dụng bí quyết Công thức 1 đáng kể để trở thành Siêu xe ưu việt, ưu tiên của nó. Nó là một chiếc xe F1 với thân xe hợp pháp.

Ferrari Enzo là một RWD Coupé hai cửa với hai chỗ ngồi và thân sợi carbon tuyệt đẹp. Nó có một phần giữa theo chiều dọc 6.0 lít động cơ DOHC 48-Valve hút khí tự nhiên. Nó được kết hợp với hộp số tự động ly hợp đơn sáu cấp và trả về 651 mã lực tại 7800 vòng / phút và mô-men xoắn 485 lb-ft tại 5500 vòng / phút.

Enzo Ferrari có thể chạy nước rút từ 0 đến 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 2.5 giây và có tốc độ tối đa khoảng 218 dặm / giờ. Siêu xe phiên bản giới hạn đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris 2002. Nó mang thẻ của con ngựa trung bình nhất trong ổn định và vẫn là tiêu chuẩn cho tất cả các đối thủ cạnh tranh. Giáo hoàng Công giáo La Mã đã nhận được enzo cuối cùng để bán đấu giá cho tổ chức từ thiện.

Ferrari laferrari là một trong những chiếc xe Ferrari mang tính biểu tượng nhất. Chiếc xe siêu xe tốt đến nỗi họ đặt tên nó hai lần! LaFerrari là chiếc xe hybrid sản xuất đầu tiên của Ferrari, để cạnh tranh với McLaren P1 và Hybrid Porsche 918 Spyder. Chiếc xe là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ hybrid mới nhất và nhiều năm thống trị đua xe.

Laferrari có 6.Động cơ 3 lít F140FE V12 được hỗ trợ bởi động cơ điện với công suất kết hợp là 949 mã lực và mô-men xoắn 663 lb-ft. Nó kiếm được quyền trở thành chiếc xe hàng đầu của Ferrari. LaFerrari là một RWD Coupé hai cửa với hai chỗ ngồi với động cơ giữa theo chiều dọc cùng với hộp số tự động 7 cấp.

Chiếc xe có thể nổ từ 0 đến 60 dặm / giờ trong 2.4 giây, 0 đến 124 dặm / giờ trong 7 giây và 0 đến 184 dặm / giờ trong 15 giây. Nó có tốc độ tối đa 217 dặm / giờ. Là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70, Ferrari đã phát hành mô hình chuyển đổi LaFerrari Aperta.

Ferrari SF90 Stradale là công ty V8 lai đầu tiên của công ty, và nó đánh dấu sự khởi đầu của một tương lai lai cho phần còn lại của dòng sản phẩm. Ferrari SF90 không phải là mô hình phiên bản giới hạn và nó tham gia vào đội hình hiện có của Ferrari trong các đại lý trên toàn thế giới. Nó báo trước một kỷ nguyên mới cho Ferrari và bất kỳ ai có thể đủ khả năng.

Ferrari SF90 Stradale là một chiếc coupé dẫn động tất cả các bánh hai cửa (4WD) với hai chỗ ngồi với động cơ 4liter Phev tăng áp kép phía sau theo chiều dọc với động cơ điện với động cơ điện. Nó có đầu ra kết hợp là 986hp và mô-men xoắn 590 lb-ft. Động cơ một mình cho 769 mã lực. SF90 Stradale bắn từ 0 đến 62mph trong 2.5 giây, 0 đến 124mph trong 6.7 giây, với tốc độ tối đa 211 dặm / giờ.

Ferrari F8 Tributo là sự kế thừa của Ferrari 488 và là công ty xe thể thao Mid-Engine nổi tiếng nhất. Nó là một chiếc xe mới là đỉnh cao của Berlinetta hai chỗ ngồi huyền thoại của Ferrari. F8 Tributo là một phương tiện có một không hai để vinh danh động cơ V8 mạnh nhất Ferrari Ferrari trong lịch sử.

F8 Tributo là một chiếc RWD Coupé hai cửa và hai chỗ với một phần giữa dọc theo chiều dọc 3.Động cơ V8 tăng đôi 9L. Nhà máy điện sản xuất mô-men xoắn 710hp và 569lb-ft và được kết hợp với hộp số tự động bảy cấp. F8 Tributo nổ từ 0 đến 62mph trong 2.9 giây với tốc độ tối đa là 211mph. Các đối thủ đáng chú ý của nó bao gồm Porsche 911 Turbo và McLaren GT.

Tóm lại

Đó là một thách thức để quyết định Ferrari nào nhanh hơn người khác; Tất cả đều nhanh! Khi bạn kết hợp các động cơ mạnh mẽ đã có các động cơ mạnh mẽ với các hệ thống điều khiển khởi động vượt trội, thật đơn giản để biết lý do tại sao thời gian 0-60 dặm / giờ của chúng rất đáng kinh ngạc.