Phim nhanh & giận dữ theo thứ tự: Cách xem Fast Saga theo trình tự thời gian | Rotten Tomatoes, Phim nhanh và giận dữ theo thứ tự – Dòng thời gian phim nhanh và giận dữ

Đây là cách xem mọi bộ phim nhanh và giận dữ theo thứ tự, bao gồm cả nhanh x

Contents

Trong phần gần đây nhất của Fast Saga, Dominic và Letty thấy sự nghỉ hưu của họ bị gián đoạn khi một mối đe dọa mới nguy hiểm xuất hiện: em trai của Dom, Jakob Toretto, do John Cena thủ vai thủ vai.

Làm thế nào để xem Nhanh và Nguy hiểm Phim theo thứ tự

Bạn sẽ mong đợi một nhượng quyền hành động quốc tế vạm vỡ như Nhanh và Nguy hiểm Để có dòng thời gian phức tạp nhất. Sau đó, một lần nữa, người dự đoán bản gốc năm 2001 về một số cuộc đua đường phố khiêm tốn sẽ chứng kiến ​​các phần tiếp theo của nó kéo các kho tiền ngân hàng trên đường nhựa, nhảy ra khỏi máy bay, trượt khỏi tàu ngầm và có khả năng sớm tiếp xúc với cuộc sống ngoài hành tinh trong không gian sâu?

Một trong sô đo Nhanh và Nguy hiểm Phần tiếp theo được đặt sau trong dòng thời gian, mặc dù chúng được thực hiện sớm hơn các phần khác. Để xem F & f Phim theo thứ tự thời gian khi các sự kiện diễn ra, bạn vẫn có thể bắt đầu với hai bộ phim đầu tiên: The Fast and the Furious2 nhanh 2 giận dữ. Tokyo trôi dạt là thứ ba trong sê -ri nhưng thực sự đặt ra sau trong dòng thời gian, vì vậy bạn sẽ muốn bỏ qua nó và nhảy đến Nhanh và Nguy hiểm, Nhanh năm, Và Quá nhanh & quá nguy hiểm 6. Sau đó Bạn có thể xem Tokyo trôi dạt.

Sau đó, hãy nhượng quyền thương mại tốt nhất Tức giận 7. Theo dõi nó với Số phận của The Furious Và spin-off Hobbs & Shaw Và sau đó là mới nhất: F9Nhanh x.

Xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ nếu bạn muốn xem Nhanh và Nguy hiểm phim theo thứ tự! Và kiểm tra Saga nhanh được xếp hạng bởi Tomatometer!) —Alex Vo

The Fast and the Furious (2001) 54%

Điểm điều chỉnh: 59454%

Sự đồng thuận của các nhà phê bình: bóng bẩy và sáng bóng trên bề mặt, The Fast and the Furious nhớ lại những bộ phim khai thác tuổi teen nhảm nhí của những năm 1950.

Tóm tắt nội dung: Dominic Toretto (Vin Diesel) thích adrenaline của đua xe đường phố và người hâm mộ của anh ấy đối xử với anh ấy như một ngôi sao nhạc rock. [Hơn]

Đây là cách xem mọi Nhanh và nguy hiểm Phim theo thứ tự, bao gồm Nhanh x

Dòng thời gian có thể hơi khó hiểu, vì vậy đây là cách bạn nên xem mọi thứ trong ‘nhanh’.

Bởi Evan Romano Xuất bản: 18 tháng 9 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Jason Momoa | Phòng tập thể dục và tủ lạnh

Cho dù bạn có Một Nhanh và nguy hiểm Cựu chiến binh hoặc một người mới đến loạt (nhiều hơn về một chút), những gì bạn thực sự đến, tất cả mọi thứ được xem xét, là hành động hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát và hồi hộp, đúng? Một số bộ phim trong Nhanh và nguy hiểm-Câu thơ hay hơn những người khác, nhưng cho dù chúng là những bộ phim sớm trong loạt phim tập trung vào đua xe ngầm, hay những bộ phim sau này, đó là. Uh, về cơ bản về siêu anh hùng gián điệp và những thứ. Và nếu bạn chưa quen với toàn bộ Nhanh và nguy hiểm Thỏa thuận, có thể hơi khó hiểu khi nhảy ngay vào.

Nhưng nó không nên. Một số tiêu đề được thừa nhận là khó hiểu. Làm thế nào mà ai đó phải biết rằng The Fast and the Furious là bộ phim đầu tiên, nhưng Nhanh và Nguy hiểm là thứ tư, và Số phận của The Furious là thứ tám (F8. F-8. Định mệnh. Hiểu rồi?) ? Nó chắc chắn rất khó hiểu.

Và trên hết, các bộ phim cuối cùng đã tham gia vào một mánh khóe thời gian, nơi các bộ phim sau đó diễn ra trước các bộ phim trước đó. Vâng, vâng, quá phức tạp đối với những bộ phim mà chúng ta chủ yếu theo dõi cho hành động gây kinh ngạc, đuổi theo xe hơi và Vin Diesel là một siêu anh hùng gần như. Nhưng Trung thực? Chỉ cần đối phó với nó. Nó đáng giá.

Nếu bạn chưa quen với Giận dữ-Câu thơ và tìm cách kiên quyết cố thủ trong gia đình, bạn đang ở trong một thời gian tuyệt vời (và đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình khao khát một corona rất sớm). Nếu bạn sẽ xem tất cả các bộ phim, chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng một chiều và một chiều duy nhất: thứ tự chúng được phát hành.

Nhưng vì bất kỳ lý do gì, đó không phải là cho tất cả mọi người. Một số người thích xem những bộ phim này theo thứ tự thời gian theo thời gian của các sự kiện của các bộ phim. Chúng tôi đừng Đề xuất điều này, đặc biệt không dành cho người mới đến. Nhưng trong trường hợp bạn muốn, bạn có thể.

Nếu bạn muốn xem Nhanh và nguy hiểm Phim theo thứ tự dòng thời gian theo thời gian của họ, đây là đặt cược tốt nhất của bạn:

 1. The Fast and the Furious (2001)
 2. 2 nhanh 2 giận dữ (2003)
 3. Nhanh và Nguy hiểm (2009)
 4. Nhanh năm (2011)
 5. Quá nhanh & quá nguy hiểm 6 (2013)
 6. The Fast and the Furious: Tokyo trôi dạt (2006)
 7. Tức giận 7 (2015)
 8. Số phận của The Furious (2017)
 9. Hobbs & Shaw (2019)
 10. F9: Câu chuyện nhanh chóng (2021)
 11. Nhanh x (2023)

Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với ngày phát hành, đơn đặt hàng trong đó mọi Nhanh và nguy hiểm phim ra rạp.

Mặc dù Nhanh và nguy hiểm Phim lộn xộn với dòng thời gian quá mức khá nhiều (chủ yếu, chúng tôi nghĩ, như một cách để giữ cho người hâm mộ yêu thích, spedster snackster han (Sung Kang) trong hỗn hợp), chúng tôi sẽ luôn khuyên bạn nên xem phim bên trong đặt hàng trong đó chúng được phát hành trái ngược với thứ tự dòng thời gian theo thời gian. Giống như với Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Star Wars và thậm chí cả các bộ phim Fox X-Men, xem những bộ phim này theo thứ tự chúng được phát hành. Xem khác có thể xóa những hồi hộp đó, hoặc thậm chí tệ hơn, cho bạn một tiết lộ rằng vào thời điểm đó không có ý nghĩa gì.

Vì vậy, không có gì khó khăn, đây là đơn đặt hàng mà bạn nên xem mọi Nhanh và nguy hiểm bộ phim:

The Fast and the Furious (2001)

The Fast and the Furious

Câu chuyện bắt đầu ở đây. Chắc chắn, một ngày nào đó có lẽ chúng ta sẽ nhận được một phần tiền truyện về những ngày trẻ hơn của Dom, Letty, Mia và Brian (và chúng ta bắt đầu con đường đó F9), nhưng bây giờ toàn bộ câu chuyện về gia đình, xe hơi và corona bắt đầu với những người theo dõi cấp độ thấp, kéo đua trên đường phố và một bản nhạc Nu-Metal năm 2001 cực kỳ. Vin Diesel/Paul Walker Bromance bắt đầu, và bạn đang ở trong một chuyến đi hoang dã phần còn lại của con đường.

2 nhanh 2 giận dữ (2003)

2 nhanh 2 giận dữ

2 nhanh 2 giận dữ là bộ phim duy nhất trong chính Nhanh và nguy hiểm loạt để không Tính năng khuôn mặt và siêu sao của nhượng quyền thương mại, Vin Diesel. Tuy nhiên, mặc dù có sự vắng mặt của Dom, 2 nhanh 2 giận dữ (diễn ra theo trình tự thời gian sau The Fast and the Furious) rất ngớ ngẩn, rất vui vẻ và rất hành động. Câu chuyện cũng giới thiệu Ludacris là Tej và Tyrese Gibson trong vai Roman, hai nhân vật trở thành phi hành đoàn trong suốt quá trình tiếp theo. Hai thập kỷ.

The Fast and the Furious: Tokyo trôi dạt (2006)

Tokyo trôi nhanh nhanh

Vì vậy, đây là nơi dòng thời gian của chúng tôi nhận được một chút. xoắn. The Fast and the Furious: Tokyo trôi dạt ban đầu được coi là một khởi động lại mềm của Nhanh và nguy hiểm Nhượng quyền, trong đó nó đóng vai chính không phải là Paul Walker hay Vin Diesel (cũng không phải Ludacris, cũng không phải Michelle Rodriguez, cũng không phải Tyrese). Thay vào đó, nó đã chuyển hành động sang Nhật Bản và giới thiệu một tay đua đường phố tên là Han (Sung Kang), người cuối cùng đã trở thành một người hâm mộ yêu thích. Một số. Sự kiện của bộ phim này. làm cho Han xung quanh trong các bộ phim trong tương lai một chút khó khăn. Do đó một số tương lai chơi xung quanh với các mốc thời gian. May mắn thay, bộ phim kết thúc với khá Giận dữ-Verse Cameo, mở đường cho dòng thời gian hoang dã tự thiết lập trong các bộ phim trong tương lai.

Nhanh và Nguy hiểm (2009)

nhanh và nguy hiểm

Chúng tôi trở lại với những người bạn cũ của chúng tôi Dom và Brian với Nhanh và nguy hiểm, phần thứ tư được đặt tên khó hiểu của nhượng quyền thương mại. Điều này được đặt sau 2 nhanh 2 giận dữ, Nhưng như trước đây chúng tôi đã ám chỉ, trước đây The Fast and the Furious: Tokyo trôi dạt. Chúng tôi sẽ đến đó. Nhượng quyền không đạt tốc độ tối đa ở đây, nhưng chúng tôi đang đến đó.

Nhanh năm (2011)

nhanh năm

Đây là nơi mọi thứ thực sự, Thực ra Nhập một thiết bị mới. Nhanh năm Thêm The Rock vào tiết mục của người chơi, đồng thời mang lại Ludacris và Tyrese, cùng với Gal Gadot, Sung Kang, và phần còn lại của các anh hùng của chúng ta cho. Thực sự chỉ là một bộ phim hành động hoàn toàn huyền thoại. Những thứ tuyệt vời ở đây, và nơi mà nhượng quyền cuối cùng đã nhận ra bài học quan trọng nhất của nó: lớn hơn và thái quá nhất là không nghi ngờ gì tốt hơn.

Quá nhanh & quá nguy hiểm 6 (2013)

Quá nhanh & quá nguy hiểm 6

Quá nhanh & quá nguy hiểm 6 chọn nơi Nhanh năm rời đi, về mặt là một bộ phim trộm cắp siêu tăng, siêu hợp tác. Nhưng một vài điều mới xảy ra: một gia đình nhân vật phản diện mới được giới thiệu (Luke Evans trong vai Owen Shaw), và một cảnh tín dụng với một nhân vật nhượng quyền mới (Jason Statham trong vai Deckard Shaw) tiết lộ rằng dòng thời gian chính của loạt phim cuối cùng đã bắt kịp The Fast and the Furious: Tokyo trôi dạt. Nghe có vẻ khó hiểu, nhưng nó không quá tệ. Đây là bộ phim cuối cùng của chúng tôi với The Great Han trong một thời gian ngắn.

Tức giận 7 (2015)

Nhanh chóng giận dữ 7

Đưa ra những giọt nước mắt. Tức giận 7 là bộ phim cuối cùng trong Nhanh và nguy hiểm Sê -ri để có sự cố Paul Walker quá cố (với tư cách là Brian O’Conner), và bộ phim khiến nhân vật của anh ta thực sự quan tâm và thú vị như một cách mà họ có thể có. Nó giúp Tức giận 7 Di sản mà bản thân bộ phim có thể là bộ phim hay nhất trong toàn bộ loạt phim; Deckard Shaw (Statham), trong vai trò đóng vai chính đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, là một kẻ thù không thể phá hủy hơn và có một số cảnh chiến đấu thực sự tuyệt vời với cả Rock và Vin Diesel. Một số hành động đáng kinh ngạc trên đường đến kết thúc tình cảm trong điều này.

Số phận của The Furious (2017)

Số phận của The Furious

Không có ‘8’ trong tiêu đề (bên ngoài Định mệnh.. F8. hiểu rồi?) , Nhưng Số phận của The Furious là bộ phim thứ tám trong phần chính Nhanh và nguy hiểm loạt. Điều này giới thiệu một người chiến thắng giải Oscar (Charlize Theron) với tư cách là một nhân vật phản diện tên Cipher, người đã xoay chuyển Dom chống lại gia đình. Không có coronas sớm. Tại thời điểm này, bạn phải biết những gì bạn đang nhận được, đúng?

Những món quà nhanh chóng và giận dữ: Hobbs & Shaw (2019)

Hobbs và Shaw

Về mặt kỹ thuật không phải là một phần của chính Nhanh và nguy hiểm loạt, nhưng Hobbs & Shaw quay vòng một câu chuyện hành động hài về Luke Hobbs (The Rock) và Deckard Shaw (Jason Statham). Vâng, Shaw được giới thiệu là một nhân vật phản diện và trở thành anh hùng. Gần như rất nhanh chóng. Bất cứ điều gì. Tốt rồi. Đừng nghĩ về nó. Hobbs & Shaw là một vụ nổ, và tìm thấy hai anh hùng chuẩn độ hợp tác với ứng cử viên của Vanessa Kirby trong vai em gái của Shaw, và đảm nhận một siêu lính do Idris Elba thủ vai Elris Elba. Đã bán.

F9: Câu chuyện nhanh chóng (2021)

f9 poster saga nhanh

Bộ phim thứ chín trong chính Nhanh và nguy hiểm Saga mang lại nhiều thành viên yêu thích của chúng tôi trong gia đình, và cũng giới thiệu John Cena là Jakob, một thành viên theo nghĩa đen của gia đình Dom. Chúng chỉ viết những thứ này một cách ngẫu nhiên vào thời điểm này, và, thật lòng, đó chính xác là những gì chúng tôi muốn. F9 Đưa mọi thứ trong nhượng quyền lên một tầm cao mới, hoàn toàn theo nghĩa đen, bạn sẽ biết ý của chúng tôi là gì khi bạn kiểm tra bộ phim (chúng đi lên vũ trụ. Họ đi lên vũ trụ). Han (Sung Kang) cũng đã trở lại. Chúng tôi sẽ để bạn tự mình tìm ra cái đó. Phim hay.

Nhanh x (2023)

nhanh x

Đây là “Sự kết thúc của con đường bắt đầu”, điều này có ý nghĩa nhỏ phù hợp với nhượng quyền hành động hoàn toàn vô nghĩa (và hoàn toàn có một không hai) này. Thực tế, Nhanh x là phần đầu tiên của một phần hai kế hoạch (có thể là ba phần?) kết luận cho Nhanh câu chuyện, một điều mà đến thời điểm này đã kéo dài hơn hai thập kỷ, hàng chục nhân vật và một số khoảnh khắc thú vị vô nghĩa nhất trong tất cả các bộ phim . Và vì đây là sự khởi đầu của những gì được bán như một trận chung kết lớn, chúng tôi nhận được một Avengers: Infinity War-cuộc họp esque về cơ bản mọi nhân vật chính trong Nhanh nhượng quyền thương mại. Các diễn viên các nhân vật thông thường từ các bộ phim cặp đôi cuối cùng vẫn còn ở đây, và các nhân vật được đóng bởi Charlize Theron, John Cena và Helen Mirren cũng đã trở lại. Những người mới đến, bao gồm Brie Larson, Rita Moreno, Người tiếp cậnAlan Ritchson và Jason Momoa trong vai nhân vật phản diện không bị ảnh hưởng của bộ phim cũng ở đây để vui vẻ lần đầu tiên.

Nếu bạn đếm chặt, Nhanh x Có bốn người bốn!Những người chiến thắng trong các cấp bậc của nó. Tôi không chắc đây có phải là thứ gì đó ấn tượng hay khó chịu hay không, nhưng đó là một sự thật và đó là điều đáng chú ý. Vì kỳ quái và hoàn toàn kỳ lạ như những bộ phim này có thể, có một thứ gì đó có từ tính. Là Nhanh x Tốt? Vâng, bạn có thể là thẩm phán của điều đó. Nhưng bạn sẽ chán? Không, bạn sẽ không.

Headshot của Evan Romano

Evan là biên tập viên văn hóa cho đàn ông Sức khỏe, với các quy định trên tờ Thời báo New York, MTV News, Tạp chí Brooklyn và Vice. Anh ấy yêu những bộ phim kỳ lạ, xem quá nhiều TV và lắng nghe âm nhạc thường xuyên hơn anh ấy không.

Cách xem tất cả các bộ phim nhanh và giận dữ theo thứ tự – Dòng thời gian và thứ tự phát hành theo thời gian đầy đủ

Cách tốt nhất để xem Vin Diesel, Dwayne Johnson và Paul Walker trong hành động? Đây là một lời giải thích nhanh chóng về dòng thời gian phim nhanh và giận dữ.

Fast & Furious 9 - Han và Dom

Xuất bản: Thứ Tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023 lúc 11:10 sáng

Nếu bạn có kế hoạch xem những bộ phim nhanh và giận dữ trước khi Fast X tăng tốc vào các rạp chiếu phim vào tháng 5 này, thì đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng bạn đã xem chúng theo thứ tự tốt nhất.

Bạn có thể nghĩ rằng một nhượng quyền thương mại bom tấn về xe hơi sẽ khá đơn giản, nhưng kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2001 với bộ phim kinh dị đường phố và gangster ồn ào, nhanh chóng, nhượng quyền chỉ có kích thước, tham vọng và sự thái quá lớn hơn-và sự thái quá-và Tường thuật phức tạp 12 bộ phim đã được dệt cùng nhau có thể khó theo dõi.

Với đêm chung kết gồm hai phần với Saga nhanh chóng kết thúc câu chuyện cho Dominic Toretto (Vin Diesel) và phi hành đoàn của anh ấy, các cổ phần chắc chắn sẽ cao.

Vì vậy, trước Fast X, sẽ thấy Cây gia đình Toretto phân nhánh xa hơn, với biểu tượng Hollywood Rita Moreno tham gia diễn viên của Dom, hãy đọc mọi thứ bạn cần biết về cách xem nhượng quyền thương mại theo thứ tự.

Cách xem những bộ phim nhanh và giận dữ: thứ tự thời gian theo thời gian

Mặc dù hầu hết các bộ phim nhanh theo dõi nhau, nhưng có một ngoại lệ nổi bật: bạn đoán nó, The Fast and the Furious: Tokyo Drift.

Mặc dù đây là bộ phim nhanh thứ ba được phát hành tại rạp chiếu phim, nhưng Tokyo Drift thực sự được đặt giữa Fast & Furious 6 và Furious 7. Tránh xa câu chuyện về Brian và Dom, bộ phim theo một bộ nhân vật hoàn toàn mới do Sean Boswell (Lucas Black) dẫn đầu, một sinh viên buộc phải chuyển đến Nhật Bản để tránh thời gian ngồi tù.

Sau đây là phim theo thứ tự thời gian:

 1. The Fast and the Furious (2001)
 2. 2 Fast 2 Furious (2003)
 3. Fast & Furious (2009)
 4. Fast Five (2011)
 5. Fast & Furious 6 (2013)
 6. The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)
 7. Furious 7 (2015)
 8. Số phận của The Furious (2017)
 9. Những món quà nhanh chóng và giận dữ: Hobbs & Shaw (2019)
 10. F9 (2021)
 11. Nhanh chóng và giận dữ 10 (2023)

Tokyo Drift cũng đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của Han Lue, một người hâm mộ yêu thích (cảnh báo spoiler) dường như bị giết trong một cuộc rượt đuổi gần cuối phim.

Han (Sung Kang) nhanh chóng và giận dữ

May mắn thay, Universal quyết định Han rất nổi tiếng, anh sẽ được hồi sinh với một cách giải quyết thông minh: tất cả các bộ phim nhanh tiếp theo sẽ được thiết lập trước Toyko trôi dạt.

Điều này có nghĩa là Han đã có thể trở lại sống động và tốt trong Fast & Furious, bộ phim tiếp theo trong nhượng quyền thương mại.

Dòng thời gian nhanh và giận dữ

Chỉ để làm cho mọi thứ thậm chí còn phức tạp hơn, nhượng quyền nhanh và giận dữ cũng có một số phần tiền truyện, phần tiếp theo và Midquels tốc độ cao. Hầu hết các quần short này được tạo ra cho các bản phát hành DVD của các bộ phim gốc, chiếu sáng trên các khu vực chưa biết của dòng thời gian Saga Saga tốc độ cao.

Hơn như thế này

Được phát hành lần đầu trên DVD của 2 Fast 2 Furious (bộ phim tiếp theo trong danh sách này), bộ phim ngắn bị đóng điện. Lý do là người mà bạn mong đợi: Sau khi hỗ trợ Dom Toretto (Vin Diesel) trốn tránh việc thực thi pháp luật, chính Brian trở thành một người đàn ông bị truy nã.

Los Bandoleros, bộ phim ngắn tiếp theo, tập trung vào Dom và được phục vụ cho người hâm mộ thông qua tính năng thưởng DVD. Không, nó không giải thích làm thế nào Brian trở thành một đặc vụ FBI chính thức bởi bộ phim tiếp theo nhưng không giới thiệu khán giả với Han (Sung Kang), Rico (Don Omar) và Tego (Tego Calderon). Bao gồm tất cả các bộ phim nhỏ này, dòng thời gian nhanh và giận dữ trông như thế này:

Cách xem những bộ phim nhanh và giận dữ: Phát hành thứ tự

Nếu bạn là người mới đến nhanh chóng và tức giận, hãy gắn bó với con đường đơn giản nhất có thể là tốt nhất. Rốt cuộc, hầu hết các bộ phim tuân theo một thứ tự thời gian, chỉ thực sự là phần thứ ba trong nhượng quyền thương mại, The Fast and the Furio.

Đây là cách bạn xem phim Fast & Furious theo thứ tự phát hành:

 1. The Fast and the Furious (2001)
 2. 2 nhanh 2 giận dữ (2003)
 3. The Fast and the Furious: Tokyo trôi dạt (2006)
 4. Nhanh và Nguy hiểm (2009)
 5. Nhanh năm (2011)
 6. Quá nhanh & quá nguy hiểm 6 (2013)
 7. Tức giận 7 (2015)
 8. Số phận của The Furious (2017)
 9. Những món quà nhanh chóng và giận dữ: Hobbs & Shaw (2019)
 10. F9 (2021)
 11. Nhanh chóng và giận dữ 10 (2023)

Đối với tất cả các chi tiết về các bộ phim được phát hành và cách xem chúng, hãy xem bên dưới.

1. The Fast and the Furious (2001)

Đóng vai chính: Paul Walker, Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Rick Yune, Chad Lindberg, Johnny Strong, Ted Levine.

Tập đầu tiên trong Saga, The Fast and the Furious (2001), theo sau Cop Cop Brian O’Conner (Paul Walker), người tích hợp mình vào một phi hành đoàn Heist do Dominic Toretto (Vin Diesel) điều hành do Dominic Toretto (Vin Diesel).

Xem ở đâu: Amazon

2. 2 Fast 2 Furious (2003)

Đóng vai chính: Paul Walker, Tyrese Gibson, Eva Mendes, Cole Hauser, Chris “Ludacris” Bridges, James Remar.

2 Fast 2 Furious không có Vin Diesel, nhưng nó không phải là Star Walker và theo dõi từ các sự kiện của The Fast and the Furious. Điều này giới thiệu Ludacris là Tej và Tyrese Gibson trong vai Roman, người tiếp tục trở thành hai nhân vật chính.

Xem ở đâu: Amazon

3. The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)

Đóng vai chính: Lucas Black, Bow Wow, Nathalie Kelley, Sung Kang, Brian Tee.

Đây là nơi mọi thứ thay phiên nhau. Cái này được xem như là một ‘khởi động lại’ cho toàn bộ nhượng quyền thương mại. Không có Paul Walker hay Diesel (ngoài một cameo nhỏ). hoặc Ludacris, hoặc Michelle Rodriguez, hoặc Gibson. Về cơ bản không có nhân vật cốt lõi ở đây. Bộ phim được đặt ở Nhật Bản và nổi bật với Han (Sung Kang). May mắn thay, người hâm mộ đã đến Han, nhưng bộ phim đã nhầm lẫn thời gian phần nào.

Xem ở đâu: Amazon

4. Fast & Furious (2009)

Đóng vai chính: Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, John Ortiz, Gal Gadot, Laz Alonso.

Đừng nhầm lẫn với bộ phim đầu tiên trong nhượng quyền thương mại (những tựa này đang khó hiểu!) cái này đến thứ tư. Đặt sau 2 Fast 2 Furious, chúng tôi bỏ qua sự nhanh chóng và tức giận: Tokyo trôi dạt ngay bây giờ.

Xem ở đâu: Amazon

5. Fast Five (2011)

Đóng vai chính: Vin Diesel, Paul Walker, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris Hồi Ludacris Hồi Bridges, Sung Kang, Tego Calderon, Don Omar, Gal Gadot, với Dwayne Johnson và Matt Schulze.

The Rock lần đầu tiên xuất hiện trong Fast Five với tư cách Luke Hobbs, và cuối cùng chúng tôi cũng thấy Ludacris và Tyrese trở lại nhượng quyền thương mại. Sung Kang cũng xuất hiện khi Han – và Gal Gadot cũng bật lên. Những bộ phim bắt đầu tăng cường và lái vào sự lố bịch ở đây.

Xem ở đâu: Amazon

6. Fast & Furious 6 (2013)

Đóng vai chính: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Sung Kang, Gal Gadot, Luke Evans, Gina Carano, John Ortiz.

Chúng tôi có một nhân vật phản diện mới được giới thiệu, hoặc cả một gia đình nhân vật phản diện với Luke Evans đóng vai chính là Owen Shaw. Chúng tôi cũng có một cảnh hậu tín dụng để giới thiệu nhân vật của Jason Statham, Deckard Shaw, người xuất hiện để giết Han trong một cảnh đầu tiên thoáng qua trong Tokyo Drift. Bây giờ chúng tôi đã bắt kịp – Phew.

Xem ở đâu: Amazon

7. Furious 7 (2015)

Đóng vai chính: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris Hồi Ludacris Hồi Bridges, Jordana Brewster, Djimon Hounsou, với Kurt Russell và Jason Statham.

Nhóm tái hợp cho nhóm này thấy chúng tôi nói lời tạm biệt với Paul Walker. Statham đã trở lại sau cảnh tín dụng đó cho vai trò chính thích đầu tiên của anh ấy trong nhượng quyền FF, đã chứng kiến ​​anh ấy đụng độ với Diesel và The Rock.

Xem ở đâu: Amazon

 • Hãy xem Người giải thích về Thứ Sáu Đen 2022 của chúng ta, để biết tin tức và lời khuyên mới nhất về khi nào nên bắt đầu mua sắm trong năm nay.

số 8. Số phận của The Furious (2017)

Vin Diesel trong vai Dominic Toretto, Charlize Theron với tư cách là mật mã trong số phận của The Furious

Đóng vai chính: Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Scott Eastwood, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky, với Kurt Russell và Charlize Theron.

Chúng tôi tiếp tục nhượng quyền với bộ phim thứ tám này. Chúng tôi nói xin chào với Charlize Theron ở đây với tư cách là nhân vật phản diện mật mã. Điều này đánh dấu phần đầu tiên mà không có Brian của Paul Walker và cũng giới thiệu chúng tôi với một thành viên mới của gia tộc Dom.

Xem ở đâu: Amazon

9. Những món quà nhanh chóng và giận dữ: Hobbs và Shaw (2019)

Đóng vai chính: Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby, Cliff Curtis và Helen Mirren.

Một chút đường vòng ở đây, vì nó không thực sự là một phần của nhượng quyền cốt lõi, mà là một spin-off. The Rock and Statham trở lại hợp tác với Siêu chiến binh của Idris Elba. Shaw chuyển từ nhân vật phản diện sang anh hùng. Vanessa Kirby cũng đóng vai chị gái của Statham.

Xem ở đâu: Amazon

10. F9 (2021)

Jakob (John Cena) trong Fast & Furious 9

Đóng vai chính: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, John Cena, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster, Sung Kang, với Helen Mirren, với Kurt Russell và Charlize Theron.

Trong phần gần đây nhất của Fast Saga, Dominic và Letty thấy sự nghỉ hưu của họ bị gián đoạn khi một mối đe dọa mới nguy hiểm xuất hiện: em trai của Dom, Jakob Toretto, do John Cena thủ vai thủ vai.

Dwayne Johnson vắng mặt trong bộ phim này, nhưng chúng tôi nhận được sự trở lại của Charlize Theron với tư cách là Mật mã và Helen Mirren trong vai Queenie Shaw.

Xem ở đâu: Amazon

11. Nhanh x

Fast & Furious 9 - Han và Dom

Đóng vai chính: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Sung Kang, Jason Statham, Scott Eastwood, Michael Rooker và Rita Moreno.

Bộ phim thứ mười và áp chót trong loạt phim Fast and Furious chính sẽ là do năm 2023.

Bộ phim sẽ chứng kiến ​​Jason Statham trở lại nhượng quyền chính trong vai Deckard Shaw, đồng thời giới thiệu các ngôi sao mới cho loạt phim dưới dạng Jason Momoa với tư cách là một nhân vật phản diện và người chiến thắng Oscar Brie Larson và Rita Moreno.

Charlize Theron cũng sẽ trở lại với tư cách là nhân vật phản diện định kỳ và mật mã hacker.

Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cái này kết thúc trong một cliffhanger trước bộ phim thứ mười một.

Nhanh x sẽ được phát hành tại rạp chiếu phim vào ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Xem những bộ phim nhanh và giận dữ ở đâu

Cho đến gần đây, hầu hết các nhượng quyền nhanh và giận dữ có thể được xem trên dịch vụ phát trực tuyến ngay bây giờ với một đoạn phim (£ 11.99 một tháng) Tuy nhiên, phần lớn các bộ phim hiện đã rời khỏi nền tảng – chỉ còn lại Furious 7 (2015).

Không có thương hiệu nào có sẵn trên Netflix.

Đối với 6 bộ phim đầu tiên và số phận của The Furious, tất cả những thứ này đều có sẵn để phát miễn phí trên video Prime cho người đăng ký nhưng bạn Có thể Cho thuê hoặc mua F9 và Hobbs & Shaw của Amazon Prime Video, với giá từ £ 2.49 đến £ 4.99.

Việc cắt giảm nhanh và giận dữ của giám đốc cũng có sẵn trên dịch vụ.

Những bộ phim nhanh và giận dữ có sẵn để xem và mua/thuê trên video Amazon Prime – hãy thử video Amazon Prime miễn phí trong 30 ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác để xem, hãy xem hướng dẫn TV của chúng tôi hoặc Hướng dẫn phát trực tuyến, Hoặc ghé thăm trung tâm phim chuyên dụng của chúng tôi.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.