10 con dao đắt nhất trên thế giới., Những con dao đầu bếp đắt nhất (có giá trị nó) – đánh giá thận trọng

8 con dao đầu bếp đắt nhất (thực sự đáng giá)

Contents

Khi con dao này được bán bởi nhà đấu giá Christie, năm 2008, các chuyên gia ước tính giá trị của nó là khoảng 8.000 đô la. Những ước tính đó đã được chứng minh không chính xác khi giá cuối cùng gần đạt 30.000 đô la.

10 con dao đắt nhất trên thế giới

Dao lần đầu tiên được làm từ đá và đá lửa trước khi đồng và lưỡi sắt xuất hiện nhờ các kỹ thuật được người La Mã tiên phong.

Trong nhiều năm, những lưỡi kiếm lâu đời nhất được biết đến có từ 380.000 năm. Các công cụ giống như con dao đã được tìm thấy bởi các nhà khảo cổ học ở Trung Đông và Châu Âu và đề xuất Neandertals đã tạo ra các phiên bản đầu của những con dao mà chúng ta có ngày nay. Tuy nhiên, những khám phá gần đây hơn ở Châu Phi cho thấy dao có thể tồn tại hơn 500.000 năm trước. Phát hiện đáng kinh ngạc đã khiến các nhà khoa học đặt câu hỏi liệu các công cụ giống như con dao được tạo ra bởi một tổ tiên của con người không xác định.

Ngày nay, những lưỡi kiếm đắt nhất thế giới có thể nhận ra hơn như những con dao. Những công cụ sắc nét này có thể có giá hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người tùy thuộc vào tuổi, vật liệu của chúng và sự hiếm có.

Dưới đây là 10 con dao đắt nhất trên thế giới.

Giá trị ước tính: $ 5.500
Nguồn gốc: U.S.MỘT.
Khoảng thời gian: Thế kỷ 21 (hiện tại)
Sự thật thú vị: Con dao này có các chi tiết vàng 24 karat

Ouroboros
Nguồn ảnh: Williamhenry.com

Ouroboros là một con dao bỏ túi do William Henry làm. Thiết kế bao gồm các chi tiết vàng trên tay cầm cùng với các khảm đồng. Bản thân lưỡi dao được đưa ra bằng tay và có hệ thống khóa nút một tay.

Là một lưỡi kiếm từ William Henry, Ouroboros được xây dựng trong U.S. với các vật liệu có nguồn gốc trên toàn thế giới.

Ouroboros có tên từ thiết kế của nó. Biểu tượng Ouroboros, mô tả một con rắn ăn câu chuyện của chính nó để tạo ra một vòng tròn, là từ Ai Cập cổ đại và Hy Lạp. Mặc dù ý nghĩa của nó có thể thay đổi tùy thuộc vào bối cảnh, những diễn giải lịch sử của biểu tượng nói rằng nó biểu tượng về sự thống nhất giữa tất cả mọi thứ.

Bạn có biết không?

Ouroboros bao gồm spinel tự nhiên, một viên đá quý được biết đến với vẻ ngoài thủy tinh.

Giá trị ước tính: $ 27.000
Nguồn gốc: Nga
Khoảng thời gian: Thế kỷ 18
Sự thật thú vị: Lưỡi kiếm này được làm bằng thép

Một Dirk hải quân từ thời Catherine II
Nguồn ảnh: Christies.com

Con dao này xuất phát từ thời của Catherine II, còn được gọi là Catherine Đại đế.

Được biết đến như một Dirk hải quân của người Viking, con dao này đã được các sĩ quan Hải quân sử dụng để bảo vệ cá nhân hoặc chiến đấu tay đôi. Một bên của lưỡi thép được đóng dấu bằng cánh tay đế quốc của Catherine II trong khi bên kia có một mỏ neo, cho thấy nó được Hải quân sử dụng dưới thời Hoàng hậu Catherine.

Khi con dao này được bán bởi nhà đấu giá Christie, năm 2008, các chuyên gia ước tính giá trị của nó là khoảng 8.000 đô la. Những ước tính đó đã được chứng minh không chính xác khi giá cuối cùng gần đạt 30.000 đô la.

Bạn có biết không?

Con dao này đã được bán cùng với vỏ bọc da màu đen của nó.

Giá trị ước tính: $ 40.000
Nguồn gốc: nước Đức
Khoảng thời gian: Thế kỷ 21 (hiện tại)
Sự thật thú vị: Con dao này đi kèm với một chiếc nhẫn kim cương

Con dao bếp đính kim cương Nesmuk
Nguồn ảnh: Luxurylaunches.com

Nesmuk là một nhà sản xuất dao cao cấp có trụ sở tại Đức. Mặc dù công ty thường bán những con dao cao cấp truyền thống hơn, Nesmuk đã phát hành một lưỡi kiếm kim cương đắt tiền vô lý vào năm 2009. Công cụ sang trọng có lưỡi thép carbon và tay cầm bạc sterling. Người mua đã được trình bày với lưỡi kiếm trong một hộp bóng bẩy và được tặng một chiếc nhẫn kim cương để thực sự tăng lên sự sang trọng.

Nhìn chung, bộ dao và vòng độc đáo của Nesmuk, có mức giá khoảng 40.000 đô la.

Bạn có biết không?

Nếu bạn vào những con dao đầu bếp sang trọng, bạn có thể nhận ra hình dạng lưỡi Nesmuk đặc trưng. Thương hiệu dựa trên lưỡi kiếm tiêu chuẩn của nó vào một con dao thực, 3.500 tuổi và sử dụng các kỹ thuật khéo léo truyền thống để duy trì giao diện của nó.

Giá trị ước tính: $ 84.000
Nguồn gốc: St. Petersburg, Nga
Khoảng thời gian: thế kỉ 19
Sự thật thú vị: Con dao này nhận được giá trị của nó từ tay cầm duy nhất của nó

Con dao tay cầm Parasol
Nguồn ảnh: Christies.com

Trọng tâm của con dao này thực sự là tay cầm của nó.

Tay cầm chalcedony được gắn vào một chiếc dù trước khi nó được gắn trên con dao làm vườn này. Tay cầm như thế này được chạm khắc bằng tay và ngày trở lại những năm 1890. Ví dụ đặc biệt này được tạo ra bởi một thợ kim hoàn người Nga tên Michael Perchin ở ST. Petersburg.

Sau khi kiếm được giá trị ước tính ít nhất là 60.000 đô la, con dao độc đáo này được bán với giá 84.000 đô la. Cuộc đấu giá được tổ chức bởi Christie, vào tháng 11 năm 2021 và thành lập lưỡi kiếm trong số những con dao đắt nhất trên thế giới.

Bạn có biết không?

Tay cầm Parasol Chalcedony đặc biệt này được khắc giống như một con ốc sên.

Giá trị ước tính: $ 231,250
Nguồn gốc: U.S.MỘT
Khoảng thời gian: Thế kỷ 21 (hiện tại)
Sự thật thú vị: Con dao này được bán như một phần của rất nhiều thứ có giá $ 1.8.000.000

Anthony Bourdain từ dao
Nguồn ảnh: Luxurylaunches.com

Anthony Bourdain từ Kramer Dao được bán với giá $ 231,250 như một phần của $ 1.8 triệu lô chứa nhiều tài sản đầu bếp quá cố.

Con dao này được tạo ra bởi Bob Kramer, một thợ may làm việc trong u.S.

Dao bếp Kramer sườn được coi là một trong những thứ tốt nhất trên thế giới – và giá của chúng phản ánh rằng. Mặc dù con dao Anthony Bourdain, được bán để có nhiều hơn một con dao Kramer tiêu chuẩn, lưỡi kiếm sĩ kiếm vẫn dễ dàng bán với giá hàng ngàn đô la.

Dao Bob Kramer sườn được tạo ra trong U.S. Trong hội thảo cá nhân của Bob,. Bất chấp thành công của mình, việc kinh doanh của Kramer vẫn là một nỗ lực nhỏ do chính anh ta, vợ anh ta và một nhóm nhỏ.

Bạn có biết không?

Con dao này đã được bán cùng với 201 các mặt hàng khác thuộc sở hữu của Bourdain sau khi ông qua đời vào năm 2018.

Giá trị ước tính: $ 310.000
Nguồn gốc: Trung Quốc
Khoảng thời gian: Thế kỷ 18
Sự thật thú vị: Con dao này đã được sử dụng bởi một người đàn ông Manchu

Một con dao đế quốc quý hiếm với bao kiếm jadeite màu trắng
Nguồn ảnh: Christies.com

Con dao quý hiếm này từ thế kỷ 18 có thẻ scabbar màu trắng được chạm khắc phức tạp. Thiết kế tuyệt đẹp có từ thời nhà Thanh, triều đại đế quốc cuối cùng ở Trung Quốc.

Con dao này có khả năng được sử dụng bởi một người đàn ông Manchu trong bữa ăn. Những người này thường sử dụng những con dao đặc biệt trong khi ăn như một dấu hiệu của danh tính của họ.

Sau khi đi đấu giá tại Nhà đấu giá Christie, vào tháng 11 năm 2011, con dao này đã giành được vị trí trong số những con dao đắt nhất trên thế giới với giá bán hơn 300.000 đô la.

Bạn có biết không?

Christie sườn ước tính con dao này sẽ được bán với giá từ 2.000.000 – 3.000.000 HKD. Đó là khoảng 250.000 – 385.000 đô la.

Giá trị ước tính: $ 414.000
Nguồn gốc: Massachusetts, u.S.MỘT.
Khoảng thời gian: Thế kỷ 20
Sự thật thú vị: Con dao này được tạo ra bởi j. Russell & co.

Theodore Roosevelt, con dao săn bắn
Nguồn ảnh: RockislandAuction.com

Đầu những năm 1900, Tổng thống Theodore Roosevelt đã được tặng một con dao săn. Con dao được tạo ra bởi j. Russell & co. của Massachusetts và được trao cho Tổng thống bởi người bạn của ông và Tòa án Tối cao bang New York James W. Gerard. Con dao được báo cáo có giá $ 1,250 – khoảng $ 33,266 trong ngày hôm nay, tiền.

Năm 2016, con dao lịch sử đã đi đấu giá và lấy được 414.000 đô la ấn tượng. Lưỡi dao dự kiến ​​sẽ được bán với giá thấp hơn khoảng 100.000 đô la, nhưng các nhà thầu đã đẩy giá đủ cao để biến con dao săn của Theodore Roosevelt, trở thành con dao đắt thứ tư trên thế giới.

Bạn có biết không?

Thiết kế trên tay cầm con dao này được làm từ vàng và bạch kim.

Giá trị ước tính: $ 619.000
Nguồn gốc: Đế chế Ottoman (Thổ Nhĩ Kỳ thời hiện đại)
Khoảng thời gian: Thế kỷ 16
Sự thật thú vị: Con dao này có lưỡi thép tưới

Một con dao vàng và màu ngọc lam từ thế kỷ 16
Nguồn ảnh: Christies.com

Con dao này xuất phát từ thế kỷ 16 trong Đế chế Ottoman (Thổ Nhĩ Kỳ thời hiện đại). Con dao có chuôi vàng và màu ngọc lam với các chi tiết phức tạp mô tả những con chim bay. Theo Nhà đấu giá Christie, các kỹ thuật được sử dụng để tạo ra con dao này được dành riêng cho một vài vật phẩm được chọn – tất cả đều có nguồn gốc hoàng gia.

Như một mặt hàng hiếm và cũ, con dao này dự kiến ​​sẽ được bán với giá ít nhất 500.000 đô la. Giá cuối cùng được đưa ra khoảng 619.000 đô la.

Bạn có biết không?

Con dao này rõ ràng được tạo ra bởi một chuyên gia Knifesmith, nhưng nó thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn xem xét vàng đặt trên màu ngọc lam của chuôi kiếm. Ngọc lam nổi tiếng là khó làm việc vì nó có xu hướng nứt và đổi màu dưới cái nóng, vì vậy việc thêm chi tiết với vàng nóng chảy sẽ cực kỳ khó khăn.

Giá trị ước tính: $ 1.2 triệu
Nguồn gốc: Trung Quốc
Khoảng thời gian: Thế kỷ 18
Sự thật thú vị: Con dao này được ghép nối với một vảy sừng tê giác

Một con dao săn Hoàng gia từ thời Qianlong
Nguồn ảnh: Sothebys.com

Con dao độc đáo này từ thời kỳ Qianlong có chuôi sừng dương vật linh dương và một lưỡi kiếm được làm từ thép.

Thật thú vị, cơ sở của chuôi mở ra để lộ một ngăn để giữ đũa và tăm.

Lưỡi kiếm được kết hợp với một vảy sừng tê giác và được bán với giá hơn 1 triệu đô la tại một cuộc đấu giá Sothwise.

Theo Sothwise, những con dao được làm từ sừng dương vật rất hiếm. Những con dao này có khả năng được sử dụng để săn bắn khi chúng được thiết kế lần đầu tiên, nhưng cuối cùng chúng trở thành một phần của trang phục nghi lễ Manchu.

Bạn có biết không?

Những con dao này cũng được sử dụng trong các bữa ăn để chỉ ra danh tính người dùng Manchu.

Giá trị ước tính: $ 1.5 – $ 2.1 triệu
Nguồn gốc: U.S.MỘT.
Khoảng thời gian: Thế kỷ 20
Sự thật thú vị: Con dao này mất 10 năm để hoàn thành

Đá quý của Phương Đông
Nguồn ảnh: Commons.Wikimedia.org

Đá quý của Phương Đông là con dao đắt nhất trên thế giới.

Đá quý của Phương Đông được tạo ra bởi Buster Warenski, một nhà sản xuất dao người Mỹ được biết đến với những con dao nghệ thuật của anh ấy, thường kết hợp các vật liệu đắt tiền như vàng và ngọc lục bảo. Một trong những thiết kế lớn cuối cùng của ông là Gem of the Orient, một sáng tạo phức tạp với hơn 150 ngọc lục bảo, chín viên kim cương, vàng và ngọc bích. Con dao là một trong những con dao di sản của Buster, một bộ lưỡi được coi là công việc xác định của anh ta.

Ước tính khác nhau, nhưng viên đá quý của Phương Đông được báo cáo là trị giá 2 đô la.1 triệu.

Bạn có biết không?

Hầu như tất cả những con dao di sản của Buster Warenski đều là sự ủy quyền duy nhất-có nghĩa là Buster ấn tượng làm cho chúng hoàn toàn một mình.

Alvin Goodley

Người đứng đầu nội dung hiếm nhất.org

8 con dao đầu bếp đắt nhất (thực sự đáng giá)

Những con dao đầu bếp đắt nhất trên thế giới

Một con dao đầu bếp là một công việc đa năng trong bếp. Cắt lát, ăn thịt, băm nhỏ, cắt, phá vỡ xương, đập vỡ, múc vào bạn, một con dao đầu bếp có thể làm điều đó.

Do tính linh hoạt của nó, nó là con dao mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất, cho đến nay.

Vì vậy, nếu bạn đầu tư một số tiền đáng kể vào một con dao nhà bếp, hãy dành nó cho một con dao đầu bếp.

Trong hướng dẫn này, tôi chia sẻ với bạn 8 con dao đầu bếp đắt nhất trên thế giới thực sự đáng giá. Những con dao này dao động từ khoảng 200 đến hơn 1000 đô la.

Một con dao đắt hơn là một con dao tốt hơn, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao những con dao trong hướng dẫn này có giá rất nhiều và liệu chúng có xứng đáng với đầu tư.

Bắt đầu nào.

Sử dụng các liên kết dưới đây để điều hướng:

 • Miyabi Black 8 inch Chef Chef
 • Miyabi Birchwood 8 inch Chef Chef
 • Shun Premier 8 inch Chef Chef
 • Shun Kiritsuke 8 inch lõi kép
 • Kramer bằng con dao đầu bếp 8 inch của Zwilling Euroline
 • Kramer bởi Zwilling Meiji 8 inch Chef Chef
 • Wüsthof Ikon 8 inch Chef Chef
 • Yoshihiro Blue High Carbon Steel 8 inch Chef Chef
 • Những con dao đầu bếp thực sự đắt tiền (mà tôi sẽ giới thiệu)
 • Suy nghĩ cuối cùng

Miyabi Black 8 inch Chef Chef

Con dao Chef 8 inch Miyabi Black là một trong những con dao đầu bếp đắt nhất trên thế giới. Bạn có thể kiểm tra giá hiện tại trên Amazon và Zwilling.com.

Miyabi Black 5000MCD67 Dao đầu bếp 8 inch

Tại sao nó quá đắt?

Đây không chỉ là một con dao đầu bếp thực tế, mà còn là một kiệt tác nghệ thuật. Kết thúc Damascus đang ra hoa và tay cầm bằng gỗ tro đen độc đáo làm cho con dao này trở thành một tuyên bố trong bếp.

Lưỡi kiếm được làm bằng 133 lớp thép bột vi mô. Nó rất khó khăn với một chiếc 66 đáng kinh ngạc trên quy mô Rockwell. Với con dao này, bạn đã nhận được một cạnh cực kỳ sắc nét và lâu dài.

Con dao được làm thủ công bằng tay ở Seki, Nhật Bản và được mài sắc bằng phương pháp Honbazuke truyền thống. Miyabi cung cấp đồ dùng nhà bếp chính thống của Nhật Bản, vì vậy bạn đã trả tiền cho một thương hiệu nổi tiếng.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Bạn chắc chắn trả tiền nhiều hơn cho con dao xuất hiện tuyệt đẹp. Mặc dù mẫu Damascus cũng giúp giải phóng thực phẩm và tay cầm hình chữ D cung cấp thêm sự thoải mái và độ bám, lưỡi kiếm này rất tốn kém do tính thẩm mỹ tổng thể. Một con dao nghệ thuật đáng giá cho một số người, nhưng đối với những người khác – nó không.

Tuy nhiên, lưỡi kiếm không chỉ là kẹo mắt-133 lớp thép carbide micro-carbide cần sự khéo léo đặc biệt. Lưỡi dao vừa cứng vừa sắc nét, khiến việc cắt giảm dễ dàng. Bạn đang tìm kiếm những lát hoàn hảo? Đối với nhiều người, điều này làm cho nó đáng giá. Nó cũng tự hào về khả năng duy trì cạnh rực rỡ.

Trong khi lưỡi kiếm có nhiều lợi ích, nhưng nó không cứng như những con dao khác. Lưỡi dao có điểm cứng Rockwell cao giữ tốt hơn nhưng giòn hơn. Vì vậy, tôi đề nghị, và Miyabi cũng vậy, bạn có một số kinh nghiệm nấu ăn trước khi mua con dao đắt tiền này.

Nếu bạn coi trọng tính thẩm mỹ và độ sắc nét cực độ, con dao này đáng giá tiền. Nhưng nếu tính thẩm mỹ không phải là quan trọng, và bạn sau một cái gì đó có nhiều công việc khó khăn hơn, thì đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon.

Miyabi Birchwood 8 inch Chef Chef

Đối với một con dao đắt tiền khác, hãy để Lôi nhìn vào con dao đầu bếp 8 inch của Miyabi Birchwood. Nó có sẵn trên Amazon và Zwilling.com.

Con dao của đầu bếp Miyabi, 8 inch, bạch dương/thép không gỉ

Tại sao nó quá đắt?

Con dao này là một tác phẩm nghệ thuật. Lưỡi dao có hoa văn Damascus đang ra hoa, trong khi tay cầm được làm bằng bạch dương Karelian (Masur) truyền thống của Nhật Bản. Với một đường màu đỏ mỏng xung quanh tay cầm trên cùng và dưới cùng, con dao này có vẻ ngoài vương giả.

Vật liệu lưỡi được tạo ra bằng lõi thép bột micro-carbide SG2 với 100 lớp bảo vệ nó. Nó được làm cứng bằng băng 63 trên thang điểm Rockwell và được mài giũa-sử dụng phương pháp Honbazuke-đến 9.Cạnh 5 đến 12 độ.

Con dao tinh tế này được chế tạo bằng tay ở Seki, Nhật Bản, vì vậy bạn đang trả tiền cho một con dao chính của Nhật Bản.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Nếu bạn coi trọng một con dao nổi bật về mặt thẩm mỹ với hiệu suất đặc biệt, thì nó đáng giá. Birchwood tạo nên tay cầm được đánh giá cao trên khắp thế giới. Do đó, vật liệu xử lý đáng thèm muốn tăng giá. Nếu bạn là người yêu thích sự độc quyền, con dao này chắc chắn là xứng đáng.

Nhưng nó không chỉ về hình ảnh. Lưỡi dao tự hào về độ sắc nét đặc biệt kéo dài.

Nó có một chút mềm hơn so với một số con dao Nhật Bản khác, ghi được một Rockwell 63, vì vậy nó sẽ là một công việc trong nhà bếp – đặc biệt là đối với một con dao Nhật Bản.

Thép SG2 là một trong những vật liệu tốt nhất cho dao nhà bếp. Nó giữ cạnh của nó tốt và rất bền. Thêm vào đó, nó rất dễ mài. Nhìn chung, con dao này đáng giá tiền của nó nếu bạn có thể sẵn sàng trả thêm một chút cho tính thẩm mỹ.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon.

Shun Premier 8 inch Chef Chef

Bạn có nhận thấy một xu hướng? Dao đầu bếp Nhật Bản, như Miyabi và Shun, có xu hướng đắt tiền, và cái này cũng không ngoại lệ. Con dao đầu bếp 8 inch Shun Premier có sẵn trên Amazon, nơi bạn có thể kiểm tra giá hiện tại.

Shun dao kéo Premier 8 Chef Chef Chef Dao; Nhẹ, nhanh nhẹn, cực kỳ thoải mái, hoàn hảo để cắt lát, cắt bỏ và cắt một loạt các loại thực phẩm, đẹp và đa năng, được làm thủ công ở Nhật Bản

Tại sao nó quá đắt?

Con dao Chef Chef 8 inch Shun Premier được thiết kế để sử dụng hàng ngày: nó nhẹ, linh hoạt, thoải mái và dễ sử dụng. Chỉ nặng 7.5 ounce, lưỡi kiếm này nhẹ và hoàn hảo cho bữa ăn chuẩn bị cho tuần hoặc tạo ra các bữa ăn năm món cho khách.

Lưỡi dao được chế tạo bằng thép VG-Max Super ở lõi của nó. Được bao quanh với 68 lớp ốp Damascus, lõi được bảo vệ bằng một kết thúc có thể dễ dàng giải phóng thực phẩm và trông tuyệt đẹp.

Con dao được làm thủ công ở Nhật Bản, vì vậy bạn đã trả tiền cho một con dao Nhật Bản chính hãng.

Và don lồng bỏ qua tay cầm. Bạn sẽ thấy rằng Pakkawood đường viền, đưa ra tuyên bố với một kết thúc quả óc chó, được định hình để mang lại sự thoải mái và kiểm soát.

Sản phẩm yêu thích của chúng tôi ở một nơi thuận tiện

Muốn xem tất cả các sản phẩm chúng tôi đề xuất ở một nơi thuận tiện? Ghé thăm các đánh giá thận trọng Amazon Shop để duyệt một lựa chọn được lựa chọn cẩn thận về dụng cụ nấu ăn, dao nhà bếp, thiết bị của chúng tôi, và nhiều hơn nữa.

Là một đánh giá thận trọng của Amazon Associate kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Với con dao này, bạn nhận được tiền của bạn có giá trị vì nó được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Nó hoàn hảo để cắt lát, thái hạt lựu và cắt tất cả các loại nguyên liệu, bao gồm trái cây, rau, cá và thịt.

Lưỡi kiếm cũng là một điểm bán hàng lớn. VG-Max Steel là một trong những siêu thép mới nhất có sẵn trong dòng VG. Nó hạt mịn và cung cấp sức mạnh, khả năng chống ăn mòn và cạnh sắc nét, lâu dài. Vì vậy, nếu bạn luôn luôn tìm kiếm những tiến bộ công nghệ mới nhất, con dao này sẽ có giá trị tiền.

Nó được mài sắc lên 16 độ mỗi bên để cắt nhanh và chính xác. Mặc dù nó không sắc nét như một số con dao Nhật Bản khác, nhưng nó có linh hoạt và bền hơn một chút, làm cho nó hiệu quả trong việc cắt qua các miếng thịt dày hơn cũng như trái cây và rau quả.

Cuối cùng, tay cầm pakkawood màu quả óc chó có độ bền và khả năng chống ẩm. Con dao này thực tế như nó đẹp.

Nếu bạn coi trọng độ sắc nét, tính linh hoạt và các tính năng thực tế, thì con dao này đáng giá. Nhưng nếu bạn sau khi một cái gì đó sắc nét hơn một chút, có nhiều lựa chọn phù hợp hơn trên thị trường.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon. Ngoài ra, hãy xem bài đánh giá chuyên sâu của tôi về dao của Shun Kitchen để tìm hiểu thêm.

Shun Kiritsuke 8 inch lõi kép

Đây là một con dao Kiritsuke, nhưng phong cách này rất giống với một con dao đầu bếp. Lưỡi dao Kiritsuke rất linh hoạt, nhưng chúng có một chút kỹ năng dao để làm chủ. Hãy tiếp tục đọc để xem lý do tại sao con dao Kiritsuke 8 inch lõi kép là một trong những con dao đắt nhất thế giới. Kiểm tra giá hiện tại trên Amazon.

Shun kép lõi vg0017 Kiritsuke 8 inch

Tại sao nó quá đắt?

Con dao này phù hợp cho tất cả các công việc nhà bếp. Cho dù bạn sẽ ăn trái cây, rau julienning, hoặc làm sạch và chia phần cá – lưỡi kiếm này có thể xử lý công việc.

Nó có một cạnh thẳng, làm cho nó mạnh mẽ trong việc cắt và cắt cắt, thay vì làm rung chuyển. Các cạnh là sắc như dao cạo ở 16 độ mỗi bên, và lưỡi dao được làm bằng 71 lớp xen kẽ của thép không gỉ VG10 và VG2 xen kẽ.

Con dao này đã nhận được rất nhiều báo chí và khen ngợi, điều này làm tăng thêm mức giá cao của nó. Trên thực tế, nó đã được chọn làm con dao nhà bếp của năm bởi Tạp chí Blade.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Lõi kép là một điểm bán hàng lớn cho con dao này. Sự pha trộn của thép carbon cao và nhiễm sắc thể cao là thứ mang lại cho con dao này cạnh của nó. Cả hai thép VG10 và VG2 đều hao mòn ở các tốc độ khác nhau, tạo ra các động lực vi mô dọc theo rìa, giúp lưỡi kiếm sắc nét hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo và lâu dài, thì nó có giá trị tiền.

Tay cầm cũng là một cái gì đó cần lưu ý. Tay cầm tám mặt truyền thống được làm bằng gỗ mun Pakkawood và cung cấp một tay cầm an toàn và thoải mái. Thêm vào đó, Pakkawood bền, chống ẩm và kháng vi khuẩn.

Con dao bao gồm một con thỏ bị rối, giúp có trọng lượng và kiểm soát. Đây thực sự là cách kiếm được samurai, vì vậy nếu bạn coi trọng những cái gật đầu này cho quá khứ, thì nó đáng giá tiền.

Tuy nhiên, những con cá thỏ đã phát triển mạnh mẽ như những con rối đầy đủ. Họ không mở rộng tay cầm. Nếu bạn đang tìm kiếm một con dao cực kỳ bền, điều này có thể không xứng đáng với tiền cho bạn. Tôi cũng không giới thiệu con dao này nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm nấu ăn vì nó có một bàn tay lành nghề.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon.

Kramer bằng con dao đầu bếp 8 inch của Zwilling Euroline

Kramer không gỉ đầu bếp Damascus Chef là một trong những người đắt nhất thế giới. Kiểm tra giá trên Amazon hoặc Zwilling.com.

Zwilling J.A. Henckels 34891-203 Con dao của Chef

Tại sao nó quá đắt?

Con dao này được tạo ra với Bob Kramer, một thợ sửa bóng bậc thầy và là một trong những thợ lọ duy nhất trên thế giới chuyên về dao kéo nhà bếp. Cook Minh họa đã viết rằng con dao này vượt trội hơn mọi con dao khác mà họ đã đánh giá. Nó không chỉ đắt vì người tạo ra nó, mà vì chất lượng tuyệt vời của nó.

Kramer này có lưỡi thép bột vi mô SG2 (MC63) với thiết kế rộng hơn, cung cấp công thái học tối đa cho bàn tay lớn. Nó cũng được thiết kế để cắt qua các thành phần lớn hơn như xương và thịt dày.

Băng cứng đến 63 độ trên thang độ cứng Rockwell, con dao này có góc cạnh từ chín đến 12 độ ở mỗi bên. Nó cực kỳ sắc nét, nhưng vẫn đủ khó khăn để cung cấp khả năng duy trì cạnh lâu dài.

Con dao được hoàn thiện bằng tay bởi các nghệ nhân Nhật Bản.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bob Kramer và luôn khao khát một trong những con dao của anh ấy, thì điều này chắc chắn là xứng đáng với tiền. Đó là một con dao sang trọng, nhưng nó có giá trị đầu tư vì chất lượng của lưỡi kiếm.

Kramer đã thiết kế con dao theo tiêu chuẩn chính xác của mình, tối đa hóa từng đường cong và ưu tiên cân bằng và tiện ích. Độ sắc nét được so sánh với dao mổ, vì vậy bạn có thể thực hiện các vết cắt chính xác. Ngoài ra, việc xem xét cho bàn tay lớn hơn đặc biệt hấp dẫn đối với một số.

Tuy nhiên, nếu bạn sau một cái gì đó nổi bật hơn một chút về ngoại hình, điều này có thể không xứng đáng với tiền cho bạn. So với một số con dao Nhật Bản khác mà chúng tôi đã xem xét, tay cầm con dao này có một chút mờ nhạt. Tuy nhiên, nó rất thoải mái với độ bám an toàn, bù đắp cho nó.

Nhìn chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một người hâm mộ Bob Kramer, sau một con dao rộng hơn, và tìm kiếm một lưỡi kiếm cứng và sắc nét. Nó có thể không đáng có tiền nếu bạn muốn một cái gì đó nổi bật hơn một chút về ngoại hình.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon.

Kramer bởi Zwilling Meiji 8 inch Chef Chef

Một con dao khác được chế tác bởi Bob Kramer nổi tiếng, nó không có gì lạ khi con dao này là một trong những con đắt nhất trên thế giới. Bạn có thể kiểm tra giá hiện tại trên Amazon hoặc Zwilling.com.

Zwilling J.A. Henckels J.A. Henckels Kramer của Meiji 8

Tại sao nó quá đắt?

Là một trong những sáng tạo khác của Bob Kramer, việc nhận dạng tên mang một điểm giá cao. Con dao Meiji kết hợp thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản và dễ sử dụng theo phong cách phương Tây. Kết quả là một con dao nhà bếp cực kỳ sắc nét nhưng bền.

Lưỡi kiếm này được thiết kế để giải quyết hầu hết các công việc, cho dù bạn có cắt thịt, băm gừng hay thái nhỏ hành tây. Với cạnh sắc như dao cạo và tay cầm thoải mái, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn và kết quả đáng kinh ngạc với con dao này.

Lưỡi dao được chế tạo bằng thép không gỉ fc61 mịn bên dưới 100 lớp niken và thép không gỉ. Nó đã hoàn thành với một mô hình thang được khắc.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Một trong những khía cạnh độc đáo của con dao này là thép. Nó được làm từ một loại tương đối mới: FC61. Thụy Điển hạt mịn này đạt 61 trên thang điểm Rockwell, khiến nó trở nên khó khăn và siêu bền. Nó khó hơn những con dao Đức chất lượng cao, nhưng nhẹ hơn một chút so với dao Nhật Bản, cho nó trở thành một nơi hoàn hảo ở giữa.

Lưỡi kiếm không có khả năng chip dưới sử dụng bình thường và giữ tốt cạnh của nó. Zwilling không tiết lộ độ sắc nét cạnh, nhưng chúng ta biết rằng thép này khó khăn hơn một chút so với những người khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự minh bạch hoàn toàn, con dao này có thể không đáng để bạn.

Tất nhiên, nó có giá trị tiền nếu bạn là một người hâm mộ Bob Kramer. Bạn đã trả tiền cho 19 năm kinh nghiệm rèn của mình. Kết hợp điều đó với bảy thế kỷ của sự khéo léo truyền thống của Nhật Bản để tạo ra con dao này, và bạn đã có cho mình một bản tuyên bố mà rất đáng để kiếm tiền.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon.

Wüsthof Ikon 8 inch Chef Chef

Wüsthof là một trong những thương hiệu dao nhà bếp tốt nhất trên thế giới, và con dao đầu bếp 8 inch của Wuran Ikon là viên ngọc của bộ sưu tập của nó. Con dao này đắt tiền, nhưng nó là một khoản đầu tư mà bạn sẽ thích trong nhiều thập kỷ. Kiểm tra giá hiện tại trên Amazon.

Con dao của Wusthof Ikon Cook, 8 inch, Brown

Tại sao nó quá đắt?

Dao Wüsthof nổi tiếng về độ bền của chúng, do đó, đó là một lý do lớn mà họ có giá cao. Con dao này được định hình để cắt tối ưu, băm nhỏ và cắt bỏ. Nó cũng có sức mạnh để vượt qua các loại thịt và xương cứng. Không có vấn đề nguyên liệu của bạn, con dao này có thể xử lý công việc.

Đây là một con dao con ngựa. Một trong những tính năng yêu thích là một nửa Bolster, cung cấp sự bảo vệ và cân bằng lưỡi cho khả năng cơ động dễ dàng hơn. Khi cạnh cần mài, một nửa giúp công việc đó dễ dàng hơn (nó không ngăn cản bạn làm sắc nét toàn bộ cạnh như những người làm việc đầy đủ).

Một tính năng khác mà tôi yêu thích về con dao này là tay cầm Grenadill. Grenadill, còn được gọi là Blackwood châu Phi, là một loại gỗ cực kỳ dày đặc, cực kỳ bền. Các hạt màu tối và gỗ cho con dao này một cái nhìn tự nhiên thanh lịch mà không cần bảo trì hầu hết các tay cầm bằng gỗ yêu cầu.

Khi bạn mua từ Wüsthof, bạn trả tiền cho một thương hiệu với hơn 200 năm kinh nghiệm. Con dao được rèn ở Solingen, Đức – một khu vực được gọi là Thành phố Blades.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Mặc dù bạn đang trả tiền cho một thương hiệu, nhưng bạn cũng trả tiền cho một sản phẩm chất lượng. Nếu bạn là một con dao công việc cứng rắn và đa năng, con dao wurmsthof này đáng giá.

Blade ghi được 58 trên thang điểm Rockwell, do đó, nó có một chút bằng thép mềm hơn so với những con dao được đề cập trước đó, nhưng điều đó làm cho nó bền hơn và ít có khả năng là chip. Wüsthof cũng sử dụng một công thức thép độc đáo: X50CRMOV15.

Nhìn chung, điều này có nghĩa là lưỡi kiếm sắc nét, chống vết bẩn, cứng và sẽ giữ cạnh của nó, đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu từ một con dao đầu bếp.

Mặc dù điều này đáng giá nếu bạn có thể sau tất cả những đặc điểm này, nhưng con dao này không phải là cho tất cả mọi người. Nó là một con dao Đức, vì vậy nó dày hơn một chút so với hầu hết các con dao của Nhật Bản. Nếu bạn sau khi một con dao siêu sắc sắc với sự tinh tế thẩm mỹ, thì lưỡi kiếm này đã giành được tiền của bạn.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon.

Yoshihiro Blue High Carbon Steel 8 inch Chef Chef

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là con dao 8 inch của Yoshiihiro Blue Steel Steel Steen. Nó là một trong những loại đắt nhất trên thế giới, nhưng tôi rất khuyến khích. Bạn có thể kiểm tra giá trên Amazon.

Yoshihiro Mizu Yaki Blue High Carbon Thép #1 Kurouchi Kiritsuke, tay cầm dao đa năng của Nhật Bản (8,25 '' (210mm) & Saya)

Tại sao nó quá đắt?

Con dao này được coi là một trong những thứ tối cao nhất của luyện kim thép carbon cao. Nó đạt 64-65 trên thang điểm Rockwell, đảm bảo độ cứng và khả năng giữ cạnh tuyệt vời.

Con dao này không chỉ hoạt động mà còn rất đẹp. Lưỡi kiếm mộc mạc bắt mắt, và tay cầm hình bát giác bằng gỗ râm bằng tay. Bạn không chỉ trả tiền cho một con dao sắc nét, bền, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Lưỡi dao rộng hơn và căng hơn dao Chef Chef tiêu chuẩn. Hình dạng là hoàn hảo để cắt nhỏ bất kỳ thành phần nào. Đầu cong là lý tưởng để cắt lát mỏng khi chuẩn bị thịt hoặc cá.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?

Chỉ riêng bằng thép chất lượng, con dao của Yoshihiro Blue High Steel Chef Chef có giá trị giá cao. Nó tự hào về độ sắc nét đặc biệt và khả năng duy trì cạnh. Lưỡi dao cứng nhưng không giòn, và nó dễ mài.

Nó cũng có giá trị tiền nếu bạn là một bản tuyên bố nghệ thuật cho nhà bếp. Bạn đang trả tiền cho sự khéo léo đằng sau con dao này. Nhưng nếu bạn không coi trọng tính thẩm mỹ, điều này có thể không xứng đáng với bạn.

Hãy nhớ rằng con dao này đòi hỏi một chút bảo trì thêm để giữ nó trong tình trạng bạc hà. Nó đi kèm với một vỏ bọc bảo vệ, nhưng nếu bạn vụng về hoặc dễ bị thả dao, điều này có thể không đáng để kiếm tiền.

Hãy nhớ rằng, con dao này yêu cầu rửa tay và phải được sấy khô ngay lập tức. Hãy cẩn thận với các thành phần axit có thể khiến thép carbon bị oxy hóa. Cuối cùng, nếu bạn làm việc với Bones, Nutshells hoặc Frozen Food, thì đây không phải là con dao cho bạn, vì nó không tương thích với các thành phần này. Nếu bạn cần một kiểu dao làm việc, thì cái này đã giành được tiền.

Đọc thêm đánh giá và kiểm tra giá hiện tại của con dao này trên Amazon.

Những con dao đầu bếp thực sự đắt tiền (mà tôi sẽ giới thiệu)

Những con dao trong phần này đều có giá hơn 400 đô la. Mặc dù giá cao và hàm ý của chất lượng cao, tôi sẽ không giới thiệu bất kỳ thứ gì trong số này cho các đầu bếp gia đình.

Mạo hiểm vào phạm vi giá này là không cần thiết đối với hầu hết chúng ta. Với chất lượng và độ bền của các con dao trong các phần trước, lợi ích bổ sung của chi tiêu nhiều hơn là rất tối thiểu.

Dưới đây là một số con dao đầu bếp đắt tiền mà aren xứng đáng với tiền (đối với hầu hết các đầu bếp gia đình):

Yoshihiro Hayate ZDP-189 8.Con dao đầu bếp 25 inch (Xem trên Amazon): Đây là một con dao thủ công, hiện đại, thủ công. Nó được làm bằng thép chống nhuộm carbon cao với hiệu suất cắt tối đa và khả năng duy trì cạnh. Nó đạt 66-67 trên thang độ cứng Rockwell, khiến nó rất khó khăn, nhưng giòn hơn các con dao khác. Nó chắc chắn là đẹp, nhưng bạn sẽ tìm thấy tính thẩm mỹ và hiệu suất tương tự từ những con dao chúng tôi đã kiểm tra trong phần trước.

Yoshihiro Honyaki Shiroko 10.Con dao đầu bếp 5 inch (Xem trên Amazon): Được làm thủ công bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống, hoàn thành gương và rèn thật. Với một lưỡi cong cong để rung chuyển và đầu mở rộng để cắt, con dao này cho phép bạn thay đổi các phương pháp cắt của mình tùy thuộc vào thành phần. Nó rất tuyệt vời, nhưng có nhiều lựa chọn tương tự cho giá thấp hơn.

JCK gốc Kagayaki 8.Con dao đầu bếp 2 inch (Xem trên Amazon): Con dao đa năng này được biết đến với tính linh hoạt, độ bền và xây dựng của nó. Nó kết thúc Damascus là bắt mắt.

Friedr. Dick Jubilee 10 inch Chef Chef (Xem trên Amazon): Con dao này được xây dựng bằng 45 bước. Nhìn chung, công thức là một bí mật, nhưng chúng ta biết rằng nó được làm bằng thép carbon xot 12 hợp kim cao.

Wüsthof Classic 14 inch Chef Chef (Xem trên Amazon): Con dao này ra lệnh giá cao do lưỡi 14 inch của nó. Nó dài hơn và nặng hơn, và do chiều dài và sự cân bằng thêm này, nó phù hợp hơn cho công việc hạng nặng, như cắt các thành phần dày hơn. Nhìn chung, điều này quá dài đối với hầu hết các nhiệm vụ nhà bếp tại nhà, vì vậy tôi khuyên bạn nên đi cho con dao Cook Cook Cook cổ điển với kích thước sáu hoặc tám inch thay thế. Nếu bạn cần một lưỡi kiếm lâu như vậy, hãy nhìn vào một tùy chọn rẻ hơn vì bạn có khả năng sẽ sử dụng nó quá thường xuyên.

Suy nghĩ cuối cùng

Dao Chef Chef có nhiều giá cả. Chỉ cần nhớ rằng giá cao nhất don luôn có nghĩa là con dao tốt hơn. Nếu bạn có ngân sách chặt chẽ hơn, có rất nhiều con dao đầu bếp xuất sắc dưới 100 đô la.

Khi bạn mua một con dao đầu bếp, ưu tiên các đặc điểm quan trọng hơn đối với bạn. Đây có thể là tên thương hiệu, thiết kế, vật liệu, giữ cạnh, cảm giác của nó trong tay, giá cả hoặc độ sắc nét của bạn.

Khi bạn biết những gì bạn muốn, hãy tìm một cái phù hợp với ngân sách của bạn. Đó có thể là một trong những con dao đắt tiền này, hoặc nó có thể là một với dưới 100 đô la. Nói chung, bạn có thể đi sai với các thương hiệu đáng tin cậy như Miyabi, Shun, Zwilling và Wüsthof.

Bạn có thể kiểm tra giá hiện tại của 8 con dao đắt nhất mà tôi đề xuất trên Amazon bằng cách sử dụng các liên kết dưới đây:

 • Miyabi Black 8 inch Chef Chef
 • Miyabi Birchwood 8 inch Chef Chef
 • Shun Premier 8 inch Chef Chef
 • Shun Kiritsuke 8 inch lõi kép
 • Kramer bằng con dao đầu bếp 8 inch của Zwilling Euroline
 • Kramer bởi Zwilling Meiji 8 inch Chef Chef
 • Wusthof Ikon 8 inch Chef Chef
 • Yoshihiro Blue High Carbon Steel 8 inch Chef Chef

Chủ đề liên quan

 • Con dao đầu bếp tốt nhất dưới 100 đô la: Top 6 so sánh
 • Hướng dẫn dứt khoát cho các nhãn hiệu dao nhà bếp tốt nhất
 • Wusthof vs. Zwilling j.MỘT. Henckels: Sao con dao nhà bếp chuyên sâu
 • Wusthof Classic vs. Wusthof Ikon: Sự khác biệt là gì?
 • Wusthof Classic vs. Gourmet: So sánh dao nhà bếp (với hình ảnh)
 • Wusthof vs. Toàn cầu: Làm thế nào để con dao nhà bếp của họ so sánh?
 • Shun vs. Toàn cầu: So sánh dao nhà bếp chuyên sâu
 • Shun vs. Wusthof: So sánh dao nhà bếp chuyên sâu
 • CUTCO vs. Wusthof: Làm thế nào để con dao nhà bếp của họ so sánh?
 • Miyabi Kaizen vs. Fusion: Bộ sưu tập dao nào tốt hơn?
 • Được thực hiện trong Đánh giá dao Chef Chef 8 inch (với hình ảnh)
 • Santoku Knife vs. Đầu bếp con dao: những gì khác biệt?
 • Shun Classic vs. Premier: Bộ sưu tập dao nào tốt hơn?
 • Butcher Knife vs. Đầu bếp con dao: 9 sự khác biệt chính
 • Các dụng cụ nấu ăn đắt nhất trên thế giới (mà thực sự đáng giá nó)

Người sáng lập Andrew Palermo của Prudent Reviews

Andrew PalermoGiới thiệu về tác giả

Andrew là người sáng lập và tổng biên tập của các đánh giá thận trọng. Ông bắt đầu sự nghiệp tiếp thị, quản lý các chiến dịch cho hàng chục thương hiệu Fortune 500. Năm 2018, Andrew thành lập các đánh giá thận trọng và kể từ đó đã xem xét hơn 600 sản phẩm. Khi anh ấy không thử nghiệm dụng cụ nấu ăn, dao nhà bếp và thiết bị mới nhất, anh ấy dành thời gian cho gia đình, nấu ăn và làm các dự án nhà ở. Kết nối với Andrew qua email, LinkedIn hoặc Kênh YouTube đánh giá thận trọng.

Tiết kiệm tiền. Mua sắm một cách tự tin.

Các thành viên được giảm giá độc quyền, lời khuyên mua 1: 1, duyệt không có quảng cáo và nhiều hơn nữa.

7 con dao nhà bếp đắt nhất năm 2023

7 con dao nhà bếp đắt nhất năm 2023

Cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành với những con dao trung bình trong nhà bếp? Khi dao nhà bếp của bạn có thể giữ một cạnh hoặc không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn có thể ở trong con dao nhà bếp đắt nhất.

Chúng tôi đã trải qua hơn 35 con dao nhà bếp đắt tiền, và đây là những con sẽ giữ. Bắt đầu từ lưỡi dao thép Damascus đẹp và phức tạp đến tay cầm hiếm và kỳ lạ, những con dao này có tất cả.

Nếu bạn tự hào về việc nấu các món ăn cao cấp, hãy tham gia cùng tôi khi tôi khám phá một số con dao nhà bếp đắt nhất và điều gì làm cho chúng trở nên độc đáo. Đọc thêm bên dưới:

Những con dao nhà bếp đắt nhất là gì?

Dưới đây là một số con dao nhà bếp đắt nhất. Họ không cung cấp gì ngoài những điều tốt nhất của thế giới dao nhà bếp và là những đầu bếp chuyên nghiệp yêu thích.

Hình ảnh Sản phẩm Chi tiết Giá
backpac Nesmuk Exklusiv C150 Chef Chef Màu sắc: Quả óc chó burl
Vật liệu lưỡi: Thép hợp kim
Độ dài lưỡi: số 8 “
Vật liệu xử lý: Thép không gỉ
$ 6,290
Mua Amazon
backpac Yoshihiro Honyaki White Steel Màu sắc: Triple Silver Ring Tay cầm Ebony và Ebony Saya
Vật liệu lưỡi: Thép hợp kim
Độ dài lưỡi: 11.số 8″
Vật liệu xử lý: Thép hợp kim
$ 4.599.99
Mua Amazon
Cordlessblower Miyabi Chef Dao dao Màu sắc: Bạch dương/thép không gỉ
Vật liệu lưỡi: Thép hợp kim
Độ dài lưỡi: số 8 “
Vật liệu xử lý:
Không gỉ, gỗ, thép
$ 299.95
Mua Amazon
Shun dao kéo lõi kép Màu sắc: Màu mun
Vật liệu lưỡi: Thép hợp kim
Độ dài lưỡi: 10.5 “
Vật liệu xử lý: Thép hợp kim
$ 599.95
Mua Amazon
Zwilling j.MỘT. Henckels Four Star Chef Chef Chef Set Màu sắc: Thép không gỉ
Vật liệu lưỡi: Carbon
Độ dài lưỡi: 16.5 “
Vật liệu xử lý: Polypropylen, thép
$ 146.60
Mua Amazon
Cangshan TC Series 1021455 Màu sắc: Đen
Vật liệu lưỡi: Thép hợp kim
Độ dài lưỡi: 20.6 ”
Vật liệu xử lý: Thép hợp kim
$ 599.95
Mua Amazon
Ninja K32017 Foodi Neverdull Premium System Màu sắc: ĐEN
Vật liệu lưỡi: Thép không gỉ
Độ dài lưỡi: 14.37 “
Vật liệu xử lý: Thép không gỉ
$ 344
Mua Amazon

7 Dao bếp đắt nhất: với các tính năng chi tiết

Nếu bạn bị mắc kẹt trong thời gian dài này, rất có thể bạn thực sự thích những con dao đắt tiền. Tôi đã thử nghiệm chúng. Vì vậy, ở đây nó đi:

1.Nesmuk Exklusiv C150 Chef Chef

Thông số kỹ thuật chính

 • Lớp lưỡi: 401 lớp
 • Độ cứng của lưỡi kiếm: 64-65 HRC
 • Hàm lượng carbon: 1.5%
 • Độ dài lưỡi: 180mm
 • Vật liệu lưỡi: Thép Damascus được cho là bằng tay với lớp cắt
 • Vật liệu xử lý: Tay cầm gỗ cao cấp
 • Lưỡi kiếm: Lưỡi dao cạnh một cạnh (rỗng và đồng bằng)
 • Màu lưỡi: Đen
 • Bao gồm: Nesmuk Strop, vỏ bọc da Nesmuk, hộp piano-lacquer, Giấy chứng nhận xác thực

$ 6,290.00

Biết trước khi bạn mua

 • Thủ công và chất lượng vượt trội
 • Hộp trình bày bằng gỗ
 • Độ bền lâu dài
 • Thiết kế vượt thời gian và thanh lịch
 • Lưỡi dao đa năng đa năng.

Biết trước khi bạn mua

 • Không khắc kim

Thương hiệu Nesmuk cung cấp một số con dao đắt nhất trên thế giới cho đến nay. C150 có cạnh mặt, mài rỗng ở cả hai bên và 1.5% hàm lượng carbon, con dao tinh tế này thực sự là một trong những loại. Nếu bạn không muốn gì ngoài điều tốt nhất, thì con dao sang trọng này là dành cho bạn. Dưới đây là một số tính năng của NESMUK C150:

Nghề thủ công chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất dao bậc thầy

Từ hàn lửa đến mài và cứng, các nhà sản xuất dao tốt nhất đã cho tất cả để làm kiệt tác này. Với con dao đầu bếp của Nesmuk Exklusiv C150 trong tay, bạn có thể làm chủ nghệ thuật nấu ăn với độ chính xác và sự tinh tế vô song.

Lưỡi dao cạnh hoàn hảo, cắt hoàn hảo

Con dao Nesmuk Exklusiv C150 Chef có thể mang lại cho bạn độ chính xác hoàn hảo mỗi lần. Có khoảng 401 lớp, lưỡi kiếm cực kỳ sắc bén và có thể cắt ngang bất cứ thứ gì.

Tiếng mài rỗng ở cả hai bên làm giảm bất kỳ vết dính nào, vì vậy bạn có thể cắt qua cả các thành phần mỏng nhất một cách dễ dàng.

Độ bền vượt thời gian: Một con dao kéo dài trong nhiều thập kỷ

Thép mô hình Damascus có nghĩa là kéo dài trong nhiều năm. Do hàm lượng carbon của nó là 1.5%, nó cực kỳ bền và chống mòn. Bây giờ, thêm một công nghệ lớp phủ độc quyền và lớp phủ bảo vệ NESMUK vào hỗn hợp, và con dao này làm giảm một nửa nỗ lực bảo trì.

Một vết cắt trên phần còn lại: nâng cao trò chơi nấu ăn của bạn

Không giống như những con dao khác, mà bạn có thể rẻ hơn, cái này có một bản dựng cực kỳ mạnh. Nó có thể xử lý mọi nhiệm vụ cắt trong nhà bếp, bất kể loại thành phần. Tay cầm có một bản dựng bằng thép không gỉ được đánh bóng, mang lại cảm giác sang trọng trong khi hấp dẫn. Con dao đắt tiền này cũng đi kèm với một chiếc Nesmuk Strop, vỏ bọc da Nesmuk và hộp sơn mài piano.