Resident Evil 4 làm lại: Cách hoàn thành yêu cầu Merchat kiểm soát dịch hại hơn – Meristation, Cách hoàn thành yêu cầu kiểm soát dịch hại khác trong Resident Evil 4 Remake – Dexerto

Cách hoàn thành yêu cầu kiểm soát dịch hại khác trong Resident Evil 4 làm lại

Contents

Capcom

Resident Evil 4 làm lại: Cách hoàn thành yêu cầu Merchat kiểm soát dịch hại nhiều hơn

Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để hoàn thành một trong những nhiệm vụ phụ của Resident Evil 4.

Cập nhật: ngày 28 tháng 3 năm 2023 17:46 EDT

Bản làm lại Resident Evil 4 cuối cùng cũng ở đây, và đầy đủ các nhiệm vụ phụ mà bạn có thể làm để có được nhiều spinel hơn, được sử dụng để mua các mặt hàng đặc biệt tại cửa hàng thương gia. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách hoàn thành yêu cầu thương gia của More More Control xuất hiện trong phần Lâu đài của trò chơi.

Với một danh sách dài các yêu cầu để hoàn thành, người chơi có thể chọn bỏ qua chúng vì chúng chủ yếu khiến bạn xem lại các lĩnh vực trước đó của trò chơi. Nhiệm vụ kiểm soát dịch hại sẽ khiến bạn lùng sục mọi góc của lâu đài khổng lồ trong trò chơi để tìm kiếm ba con chuột lén lút để giết. Và trong khi điều đó không có vẻ tệ, vì họ thực sự khá lớn và có thể được nhìn thấy đang loay hoay, rất nhiều người chơi đã gặp một số khó khăn khi tìm kiếm chúng. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bằng cách cho bạn biết chính xác nơi nào trong bản đồ bạn có thể tìm thấy chúng.

Yêu cầu thương mại: Kiểm soát dịch hại nhiều hơn

Để bắt đầu yêu cầu này, bạn sẽ cần phải nhận ghi chú trước. Nó có thể được tìm thấy ở khu vực Grand Hall: chỉ cần đi lên cầu thang và nhìn vào cánh cửa bên trái bên cạnh bức tượng.

Mục tiêu của bạn sẽ là giết 3 con chuột, ẩn trong các phòng gần đó. Chúng có thể dễ dàng bỏ lỡ, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn thấy chính xác nơi họ đang ở trong bản đồ.

Chuột số 1

Người ta có thể được tìm thấy ở hành lang dẫn về phía phòng ăn. Qua cánh cửa bên cạnh bức tượng không đầu, bạn sẽ thấy lần đầu tiên lén lút trên sàn nhà.

Chuột số 2

Từ Hội trường lớn và đi về phía Armory, bạn sẽ đi bộ qua một hành lang tối. Con chuột này sẽ đi lang thang quanh phòng trên thảm đỏ, và bạn sẽ có thể nghe thấy tiếng rít của nó từ lúc bạn bước vào.

RAT #3

Con chuột cuối cùng bạn cần giết chỉ có thể truy cập được sau Chương 10 của trò chơi, vì căn phòng không thể tìm thấy nó không thể truy cập được trước đây. Bạn sẽ phải đi qua các phòng nơi bạn chơi Ashley trong chương trước và bạn sẽ tìm thấy nó trong thư viện. Bạn sẽ phải sử dụng đèn pin Leon, để thấy nó đang chạy trên hành lang bên cạnh nó, vì nó rất tối, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên hướng dẫn bản thân bằng những âm thanh mà những con chuột này tạo ra.

Đừng quên rằng một khi bạn tìm thấy những con chuột trong phòng tương ứng của chúng, chúng có thể thoát khỏi căn phòng và di chuyển xung quanh bản đồ. Nếu bạn không quản lý để giết chúng ngay lập tức, bạn sẽ phải đuổi theo chúng một chút, và điều đó có thể khiến bạn trở lại gặp nguy hiểm.

Để có thể nhận xét, bạn phải được đăng ký và đăng nhập. Quên mật khẩu?

Cách hoàn thành yêu cầu kiểm soát dịch hại khác trong Resident Evil 4 làm lại

Leon in Resident Evil 4 làm lại

Capcom

Yêu cầu của Resident Evil 4, yêu cầu kiểm soát dịch hại khác có thể gây khó chịu nếu bạn không biết nơi nào để tìm, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn nhanh về cách hoàn thành nó.

Resident Evil Games được biết đến với việc khám phá và nhận thức về môi trường xung quanh bạn. Bản làm lại Resident Evil 4 tăng gấp đôi lý tưởng đó vì nó đã thêm các yêu cầu và săn tìm kho báu trong suốt trò chơi không có mặt trong bản gốc.

Một trong số đó là yêu cầu kiểm soát dịch hại nhiều hơn của người Viking có thể được chọn trong Chương 9 của trò chơi. Khi bạn vào khu vực Grand Hall của lâu đài, bạn sẽ chạy vào ghi chú yêu cầu màu xanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giải pháp yêu cầu kiểm soát dịch hại khác để giúp bạn tiếp tục hành trình làm lại Resident Evil 4.

“Yêu cầu kiểm soát dịch hại khác như đã thấy trong trò chơi.

Resident Evil 4 Remake Vị trí của những người kiểm soát dịch hại khác

Để hoàn thành yêu cầu này, bạn chỉ cần giết 3 con chuột nằm xung quanh lâu đài. Bạn có thể bắn chúng hoặc chọn để cứu đạn của bạn và vung chúng bằng con dao của bạn – chỉ cần cẩn thận vì chúng khá nhanh nhẹn và nhanh chóng! Bạn có thể dễ dàng nói một người ở gần đó nhờ vào Tiếng kêu âm thanh Họ phát ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các chuột đầu tiên nằm ở hành lang dẫn đến Phòng ăn từ hội trường lớn. Nó chỉ qua cánh cửa mà ban đầu bạn nhận được yêu cầu. Chuột chạy trốn khỏi Leon và người chơi có thể vô tình đẩy nó vào phòng ăn, nhưng thật dễ dàng để xác định vị trí nhờ vào gợi ý âm thanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Con chuột đầu tiên cho

Con chuột đầu tiên cần thiết cho yêu cầu, gặp phải trên đường đến phòng ăn

Các chuột thứ hai nằm ở hành lang dẫn đến Vũ khí. Chỉ đơn giản là đi từ hội trường lớn Hướng tới kho vũ khí và bạn nên nghe các tín hiệu âm thanh chuột trên đường. Con chuột này có thói quen ẩn đằng sau bộ đồ áo giáp trang trí hội trường, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra phía sau chúng.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Con chuột thứ hai cần thiết cho

Con chuột thứ hai ẩn sau một bộ áo giáp ở hành lang dẫn đến kho vũ khí

Các chuột thứ ba là một trong những bạn có thể phải chờ đợi. Nó ẩn trong hành lang dẫn đến Lăng mộ từ hội trường lớn. Vấn đề là khu vực này chỉ có thể truy cập được đối với người chơi trong Chương 10, sau một đoạn ngắn nơi bạn chơi như Ashley.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn không có quyền truy cập vào phần này của lâu đài, chỉ cần tiếp tục với mục tiêu chính của bạn – đừng lo lắng, bạn sẽ không thất bại hoặc bỏ lỡ yêu cầu. Bản thân con chuột khá dễ phát hiện là hành lang mà nó không có tính năng bất cứ thứ gì anh ta có thể che giấu phía sau và rất hẹp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Con chuột thứ ba cần thiết cho

Con chuột thứ ba và cuối cùng được tìm thấy trong hành lang hẹp, bóng tối dẫn đến lăng mộ từ hội trường lớn

Khi bạn tiêu diệt, tất cả những con chuột sẽ trở lại với thương gia để được thưởng 3 spinels cho những nỗ lực của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách hoàn thành yêu cầu kiểm soát dịch hại khác, hãy xem thêm một số hướng dẫn làm lại Resident Evil 4 dưới đây:

Kiểm soát dịch hại Resident Evil 4, kiểm soát dịch hại nhiều hơn và thậm chí nhiều vị trí kiểm soát dịch hại hơn

Vị trí cho các yêu cầu kiểm soát dịch hại trong nhà máy bị bỏ hoang, hội trường lớn và xử lý chất thải.

Hướng dẫn của nhà văn hướng dẫn cao cấp của Jessica Orr
Được xuất bản vào ngày 29 tháng 3 năm 2023
Theo dõi Resident Evil 4 làm lại

Bạn phải tìm chuột để hoàn thành Kiểm soát sâu bệnh, Kiểm soát dịch hại nhiều hơn, Và Thậm chí kiểm soát dịch hại nhiều hơn Yêu cầu trong Resident Evil 4.

Hoàn thành các yêu cầu thưởng cho Spinels, có thể được chi tiêu tại Merchant để đổi lấy súng, kho báu, chấp trước vũ khí, v.v! Vì vậy, bạn nên hoàn thành tất cả các yêu cầu bạn có thể.

Một số con chuột khó tìm hơn những con khác, vì vậy chúng tôi đã chi tiết mọi Vị trí chuột Đối với tất cả các yêu cầu kiểm soát dịch hại trong Resident Evil 4 dưới đây, bao gồm cả nơi để tìm chuột trong Nhà máy bị bỏ rơi, hội trường lớn, Và Xử lý chất thải khu vực.

Xin lưu ý rằng Đây là một hướng dẫn cho bản làm lại của Resident Evil 4 Vì vậy, các vị trí không áp dụng cho phiên bản gốc.

 • Vị trí chuột kiểm soát dịch hại
 • Nhiều vị trí kiểm soát dịch hại hơn
 • Thậm chí nhiều vị trí kiểm soát dịch hại

Resident Evil 4 Pest Control Rat Vị trí 1

Nằm ở ngã rẽ hành lang với sự cố tràn dầu trên mặt đất, nơi bạn có thể nhảy qua tường ở giữa.

Resident Evil 4 Pest Control Rat Vị trí 2

Được tìm thấy bên cạnh các cửa sổ ở giữa nhà máy bị bỏ hoang, gần bẫy gấu và cánh cửa bạn cuộn dưới để lấy lại thiết bị của mình.

Resident Evil 4 Pest Control Rat Vị trí 3

Con chuột cuối cùng này ở cùng phòng với vị trí chuột thứ hai, nhưng cái này đang chạy xung quanh gần các lò.

Resident Evil 4 Vị trí chuột kiểm soát dịch hại khác

Khu vực: Hội trường lớn đến Thư viện.

Phần thưởng: Spinel X3.

Yêu cầu ‘kiểm soát dịch hại’ được chọn trong Hội trường lớn bên cạnh cánh cửa dẫn đến phòng ăn.

Resident Evil 4 Thêm kiểm soát dịch hại Vị trí 1

Con chuột ‘kiểm soát dịch hại’ đầu tiên trong Resident Evil 4 đang chạy quanh lối vào phòng ăn.

Resident Evil 4 More Control Control Rat Vị trí 2

Con chuột tiếp theo được đặt trong hành lang kết nối Armory và Grand Hall, nơi bạn có được thiết bị khối sau khi có được vật phẩm chính của Lion Head.

Resident Evil 4 More Pest Control Rat Vị trí 3

Bạn phải đợi đến Chương 10 để có được con chuột ‘kiểm soát dịch hại’ cuối cùng. Đó là trong hành lang với những đầu động vật được gắn kết dẫn đến câu đố của thư viện và đồng hồ bạn phải giải quyết như Ashley.

Lối đi của Resident Evil 4 của chúng tôi có thể giúp bạn đi qua ngôi làng với các hướng dẫn về các giải pháp giải đố trong hang lớn và nhỏ. Khi bạn đến lâu đài, bạn phải giải quyết Thanh kiếm Kho bạc, Bức tường với bốn khe, chuông phòng ăn và các câu đố thời gian chính xác của ông nội, cùng với Dungeon Garrador, hai người khổng lồ và ông chủ Ramón Salazar. Hòn đảo tiếp theo, và vẫn còn những lời trêu ghẹo não với các câu đố gọi, vị trí thẻ khóa và một cờ lê ẩn, cùng với các ông chủ cuối cùng Krauser và Sadler.

Resident Evil 4 thậm chí nhiều vị trí kiểm soát dịch hại

Khu vực: Xử lý chất thải.

Phần thưởng: Spinel X3.

Yêu cầu chuột cuối cùng, ‘Thậm chí kiểm soát dịch hại hơn’, được chọn đối diện với người bán trong xử lý chất thải, sau khi giải câu đố hiệu chuẩn.

Resident Evil 4 thậm chí nhiều hơn kiểm soát dịch hại Vị trí 1

Con chuột ‘kiểm soát dịch hại’ đầu tiên nằm trên cầu mà Ashley nuôi dưỡng cho bạn, ở bên phải.

Resident Evil 4 thậm chí nhiều hơn kiểm soát dịch hại Vị trí 2

Con chuột thứ hai đang chạy xung quanh gần gò túi bin, nơi bộ tái sinh đến từ trước đó.

Resident Evil 4 thậm chí nhiều hơn kiểm soát dịch hại Vị trí 3

Con chuột này ở ngay bên cạnh cái trước, chạy dọc theo rìa phía bắc của nền tảng.

Resident Evil 4 thậm chí nhiều hơn kiểm soát dịch hại Vị trí 4

Con chuột ‘thậm chí còn kiểm soát dịch hại’ cuối cùng trong Resident Evil 4 nằm gần lối vào xử lý chất thải, ở bên phải của câu đố hiệu chuẩn.

Xin chúc mừng, bây giờ bạn đã tìm thấy mọi con chuột trong bản làm lại Resident Evil 4! Chúng tôi chắc chắn Ashley đã không bận tâm đến việc Leon dành tất cả thời gian săn chuột đó thay vì giải cứu cô ấy.

Nếu bạn muốn giúp đỡ nhiều hơn với Resident Evil 4, bạn có thể truy cập hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm các giải pháp giải đố, hướng dẫn trùm và yêu cầu trợ giúp.

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
 • Capcom theo dõi
 • Kinh dị theo sau
 • PC theo dõi
 • PlayStation VR2 theo sau
 • PS4 theo sau
 • PS5 theo sau
 • Câu đố theo sau
 • Resident Evil 4 làm lại theo dõi
 • Bắn súng theo dõi
 • Xbox series x/s theo dõi

Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 6

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Nhà văn hướng dẫn cao cấp

Jessica là một nhà văn hướng dẫn từ Bắc Ireland, người thích la hét với TV của cô ấy. Thường ở những bộ phim kinh dị, thỉnh thoảng ở một chiến thắng Fortnite. Khi không làm hỏng dây thanh âm của mình, Jessica thích nhấn mạnh về hàng tồn kho của mình trong các game nhập vai và bị lạc trong thế giới mở.