Top 10 NFT đắt nhất từng được bán – Dexerto, Top 10 NFT đắt nhất từng được bán | Dmarket | Blog

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Đây chắc chắn là một trong những bạn rất vui mừng khi được đúc khi nó ra mắt lần đầu tiên.

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Cryptopunk #7523 và Beeple Ocean Front NFTS cạnh nhau

Ấu trùng/tiếng bíp

Mặc dù đã chứng kiến ​​sự suy giảm lớn trong những tháng gần đây, một số giá mà NFT (không thể giảm được) đã được bán trong nhiều năm qua thực sự. Đây là những NFT đắt nhất từ ​​trước đến nay.

Sau một vụ nổ nổi tiếng vào năm 2021 và 2022, khái niệm NFT tập trung vào nghệ thuật đã chứng kiến ​​sự chậm lại nghiêm trọng vào năm 2023. Doanh số NFT chính từ vài năm qua hiện chỉ trị giá hàng triệu đô la, thay vì hàng triệu. Tình trạng đáng buồn trên blockchain đã thấy những thứ như phần cứng cần thiết cho nó, cuối cùng, trở lại trong kho với giá bán bình thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi cũng đã thấy nhiều vụ lừa đảo xung quanh các dự án NFT và tiền điện tử, với những người có ảnh hưởng như Logan Paul đang được xem xét kỹ lưỡng sau khi một bộ phim tài liệu của Coffeezilla.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy các bộ sưu tập như Câu lạc bộ du thuyền Ape buồn chán và tiền điện tử trở thành một trong những mẩu tiền nghệ thuật đắt nhất có thể mua, với các nghệ sĩ như Beeple và Pak bán các tác phẩm của họ với giá hàng chục triệu đô la.

Nhưng cái nào là NFT đắt nhất từ ​​trước đến nay? Hãy để một cái nhìn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

10. Beeple từ Crossroad – $ 6.6m

Cryptopunk 7804 NFT

Tuy nhiên, một loại tiền điện tử khác được thêm vào danh sách.

Một tiền điện tử khác trong danh sách, nhưng chắc chắn không phải là lần cuối cùng. #7804 là một trong chín ’người ngoài hành tinh tiền điện tử, với nắp, ống và bóng mát để khởi động.

Có liên quan:

Card đồ họa tốt nhất vào năm 2023: NVIDIA, AMD và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây chắc chắn là một trong những bạn rất vui mừng khi được đúc khi nó ra mắt lần đầu tiên.

số 8. Cryptopunk #3100 – $ 7.67m

Cryptopunk 3100 NFT

#3100 đã trở thành một NFT được tìm kiếm nghiêm túc.

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2021, chỉ một ngày sau #7804 được bán, #3100 thậm chí còn đắt hơn anh em của nó.

Một punk ngoài hành tinh khác, nhưng lần này chỉ là một chiếc băng đô, #3100 là loại tiền điện tử hiếm thứ bảy ngoài kia.

7. Cryptopunk #4156 – $ 10.26m

Cryptopunk 4156

4156 được xếp hạng là tiền điện tử đắt nhất thứ ba mọi thời đại.

Trong một danh sách phần lớn bị chi phối bởi các loại tiền điện tử nổi tiếng, #4156 được xếp hạng là punk đắt thứ ba mọi thời đại. Nó đã được mua vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, chỉ 10 tháng sau 1 đô la.Bán 25m. Đó là một lợi tức đầu tư khá vững chắc!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6. Cryptopunk #7523 – $ 11.75m

Cryptopunk 7523 NFT

Đây là loại tiền điện tử đắt nhất trên thế giới.

Thổi tất cả các đồng nghiệp tiền điện tử của nó ra khỏi nước, #7523 là lần thứ ba hiếm nhất trong bộ sưu tập, và nó có thẻ giá phù hợp.

Câu hỏi bây giờ trở thành, với hai loại tiền điện tử hiếm hơn #7523, chúng thực sự có thể được bán nhiều hơn bao nhiêu?

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

5. Cryptopunk #5822 – $ 23.7m

Cryptopunk 5822

Tại thời điểm viết bài, 5822 được bán với giá gấp đôi số tiền điện tử đắt nhất tiếp theo.

Tiếp tục theo xu hướng tiền điện tử phong cách siêu đắt tiền, 5822 đã phá vỡ mọi kỳ vọng khi nó được bán với giá hơn 23 triệu đô la vào ngày 12 tháng 2 năm 2022.

Với gấp đôi chi phí của tiền điện tử cao nhất tiếp theo, 5822 có thể vừa gửi toàn bộ bộ sưu tập hơn nữa vào tầng bình lưu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. Beeple từ người một – $ 28.985m

Beeple đã bán một số NFT đắt nhất mọi thời đại, với ba mảnh trong top 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Con người được bán vào ngày 9 tháng 11 năm 2021 với một khoản phí chỉ là 30 triệu đô la, được liên kết chặt chẽ với tác phẩm trước đây của anh ấy ‘Everday, theo một cuộc phỏng vấn với Christie tựa.

3. Đồng hồ – $ 52.7m

Julian Assange Clock NFT Counter lúc 1035 ngày

Đồng hồ này cập nhật mỗi ngày để giới thiệu Julian Assange đã bị cầm tù bao lâu.

‘Đồng hồ là một tác phẩm được tạo ra bởi Pak và Julian Assange, và gần như đóng vai trò như một chiếc đồng hồ, đếm những ngày mà người sáng lập WikiLeaks Assange đã bị cầm tù.

Mục tiêu của NFT là gây quỹ cho phòng thủ pháp lý của Assange, và cuối cùng được Assangedao mua – một bộ sưu tập hơn 10.000 người tập hợp tiền của họ để mua NFT và hỗ trợ Assange.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. MỌI NGÀY: 5000 ngày đầu tiên – $ 69.3M

Mỗi ngày 5000 ngày đầu tiên NFT

Beeple là nghệ sĩ kỹ thuật số vĩ đại nhất trong NFTS?

Một mảnh bíp khác và NFT đắt nhất từng được bán cho một chủ sở hữu duy nhất – và có một lý do chính đáng cho nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tác phẩm nghệ thuật Beeple sườn rất cao và được tôn trọng trong cộng đồng, và tác phẩm này về cơ bản là một ảnh ghép gồm 5000 tác phẩm của anh ấy. Bắt đầu từ năm 2007, anh cam kết tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mỗi ngày, và đây là kết quả. Không cần phải nói, nó đáng để nỗ lực.

1. Pak từ.8m

Pak the merge nft

Việc hợp nhất đã được mua bởi 28.983 nhà sưu tập với tổng số gần 100 triệu đô la.

Một mảnh pak khác, sự hợp nhất chính thức trở thành NFT đắt nhất từng được bán vào ngày 2 tháng 12 năm 2021, với gần 30.000 người sưu tầm với nhau với tổng chi phí là 91 đô la.8m.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là NFT duy nhất trong danh sách Top 10 này có nhiều chủ sở hữu, bên cạnh đồng hồ và nó hiển thị trong thẻ giá điên rồ trên đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có nghi ngờ gì về việc NFTS đã trở nên ít phổ biến hơn so với thời điểm cao nhất của họ, nhưng điều đó không thể nói rằng họ có thể nổ tung một lần nữa.

Nếu bạn đúc vào các dự án phù hợp và thể hiện một chút kiên nhẫn, bạn có thể đang ngồi trên một tài sản nhỏ đẹp. Mặt khác, bạn cũng có nguy cơ mất tất cả.

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

bán các mặt hàng

Bạn có thể tin rằng mọi người đã sẵn sàng trả vài triệu đô la cho các đối tượng kỹ thuật số? Chà, tại thời điểm này trong phát triển công nghệ blockchain, nó không phải là một câu hỏi về giả định hay tin tưởng – chúng ta có sự thật trần trụi. Giá trên các NFT đắt nhất là tuyệt vời (và đây là kết quả của các giao dịch thương mại thực sự)!

Tại sao như vậy? Như chúng tôi đã viết trong bài viết của chúng tôi về NFT Invest. Tính cách của nghệ sĩ, câu chuyện về dự án, các công nghệ bất thường được sử dụng hoặc một số tính năng bổ sung thú vị là tất cả các thành phần để nấu ăn.

Và bây giờ, đã đến lúc liệt kê các NFT đã thành công. Xin vui lòng, thư giãn và tận hưởng chuyến đi qua 10 mã thông báo không thể bỏ qua hàng đầu nhất.

1. Sự hợp nhất của Pak – $ 91.8.000.000

Sự hợp nhất của pak

Nếu bạn đã hỏi “NFT đắt nhất hiện nay là gì?” – đây là câu trả lời. Việc hợp nhất đã được bán vào tháng 12 năm 2021 với giá $ 91.8m, và không có mã thông báo nào khác thậm chí có thể đến gần với giá này.

NFT không chỉ là một hình ảnh kỹ thuật số. Nó bao gồm ba đối tượng giống như hành tinh, quần chúng, trở nên lớn hơn với nhiều người mua đơn vị của họ. 28.893 nhà đầu tư đã trả các bộ phận của tổng số tiền để chia sẻ một mã thông báo không bị tăng với 312.686 đơn vị.

Không chỉ là sự hợp nhất mà NFT đắt nhất từng được bán, mà còn là một chương trình giới thiệu rất thú vị về khả năng công nghệ.

2. MỌI NGÀY: 5000 ngày đầu tiên của Beeple – $ 69.3 triệu

Mỗi ngày 5000 ngày đầu tiên của Beeple

Nó là một trong những mặt hàng NFT nổi tiếng nhất – rất nhiều nhờ số lượng công việc mà nghệ sĩ đưa vào nó. Beeple tạo ra một hình ảnh mỗi ngày trên 5000 ngày (điều này hoàn toàn ấn tượng). Và sau đó, anh ấy đã kết hợp tất cả 5000 bức ảnh thành một ảnh ghép. Toàn bộ điều này có vẻ khá hỗn loạn, nhưng nhìn gần hơn và bạn sẽ thấy nhiều tác phẩm nghệ thuật đàng hoàng.

MỌI NGÀY: 5000 ngày đầu tiên được bán với giá $ 69.3M vào tháng 3 năm 2021.

3. Đồng hồ của Pak – $ 52.7 triệu

Đồng hồ của Pak

Bối cảnh của NFT này rất gây tranh cãi. Nói tóm lại, nó đếm những ngày của Julian Assange bị cầm tù. Anh chàng này đã tạo ra trang web wikileaks, được báo cáo đã xuất bản một số thông tin tuyệt mật. Nghệ sĩ kỹ thuật số Pak đã tạo ra mã thông báo này và 10.000 người đã quyên góp tiền để mua nó (tổng cộng $ 52.7m vào tháng 2 năm 2022) và hỗ trợ Assange. Những người đóng góp hiện sở hữu các bộ phận nhỏ của NFT.

4. Con người của Beeple – $ 28.9 triệu

Con người bằng tiếng bíp

Ở đây chúng tôi có một tác phẩm nghệ thuật rất thú vị khác của Beeple. Các nghệ sĩ bước ra ngoài những hạn chế truyền thống của các bức tranh hoặc thậm chí các tác phẩm kỹ thuật số hoạt hình. Con người là một tác phẩm điêu khắc vật lý trong môi trường kỹ thuật số. Một con người (một phi hành gia) đi qua nhiều cảnh quan khác nhau. Môi trường xung quanh thay đổi theo thời gian. Nghệ sĩ có thể tham gia vào quá trình và ảnh hưởng đến những gì người xem nhìn thấy trên tác phẩm của mình.

Con người đã được bán vào tháng 11 năm 2021 với giá 28.958.000 đô la tại Christie,. Sau đó, nó đã được trưng bày trong các bảo tàng khác nhau.

Có vẻ như ví dụ Beeple, là hoàn hảo để minh họa một trong những phương pháp từ bài viết của chúng tôi với 10 chiến lược hàng đầu – anh chàng tạo ra và bán tác phẩm nghệ thuật của mình. Hãy chú ý đến cách tiếp cận độc đáo của anh ấy. Sự sáng tạo như vậy hỗ trợ hiệu quả sự cường điệu xung quanh các mã thông báo hiện tại và tương lai của anh ấy.

5. Cryptopunk #5822 – $ 23.7 triệu

Cryptopunk 5822

Đối với Cryptopunks, Avatar này đã trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiếm có và phong cách nghệ thuật. #5822 là một người ngoài hành tinh (chỉ có 9 hình chữ cái thuộc loại này), nó mặc một bandana (một trong 481 loại tiền điện tử như vậy). Hãy xem xét công thức này khi bạn tự hỏi mình là NFT đắt nhất là gì?Những ý tưởng thú vị đằng sau một dự án và tính độc đáo của mã thông báo có thể là thành phần tốt.

Đồng thời, đừng quên yếu tố may mắn. Cryptopunk #5822 đã được bán với giá 23 đô la.7m vào tháng 2 năm 2022.

6. Cryptopunk #7523 – $ 11.75 triệu

Cryptopunk 7523

Tiền điện tử này đã được bán vào tháng 6 năm 2021 tại phiên đấu giá Sothwise. Nó là một trong 9 avatar người ngoài hành tinh, và thuộc tính duy nhất là mặt nạ y tế (175 avatar có nó).

Avatar không chỉ có một loại và thuộc tính hiếm, mà còn, mặt nạ của nó khá có xu hướng trong thời gian giao dịch – do covid. Cryptopunk #7523 là NFT đắt nhất tại thời điểm bán hàng.

7. Cryptopunk #4156 – $ 10.26 triệu

Cryptopunk 4156

Ở đây chúng tôi có một avatar APE khác chỉ có một thuộc tính – 481 tiền điện tử trong toàn bộ mặc một chiếc khăn rằn.

Cryptopunk #4156 đã được bán với giá 10 đô la.26m vào tháng 12 năm 2021. NFT này đã thay đổi rất nhiều sau khi khai thác; Nó là một trong những mã thông báo có thể giao dịch nhiều nhất.

Giống như tất cả các loại tiền điện tử khác, cái này làm một ví dụ điển hình về cách vào NFT. Nó là một dự án dũng cảm đã phát nổ vào đầu kỷ nguyên không có kết quả và tạo ra một trong những bộ sưu tập thành công nhất từ ​​trước đến nay.

số 8. Cryptopunk #5577 – $ 7.7 triệu

Cryptopunk 5577

Tất cả các loại tiền điện tử có thể được sắp xếp theo kiểu của họ. Nó là thuộc tính cơ bản nhất được sử dụng cho thế hệ ngẫu nhiên trong quá trình sáng tạo của họ. Càng ít hình đại diện của một loại cụ thể, thì chúng càng tốn kém – hiếm có – hiếm khi các thuộc tính bổ sung cũng đóng một vai trò.

Nó là một loại tiền điện tử vượn đội mũ cao bồi. Dự án chỉ tạo ra 24 con vượn NFT. Và chỉ có 142 chơi chữ có cùng một chiếc mũ. Một thuộc tính đã được tạo cho 333 Avatars.

Cryptopunk #5577 cũng thú vị như các NFT đắt nhất khác trong danh sách của chúng tôi – và đặc biệt là Cryptopunks. Ngày giao dịch là tháng 2 năm 2022 trong khi hầu hết các giao dịch khác là từ năm 2021, kỷ nguyên vàng của NFT của NFT. Ngành công nghiệp còn sống!

9. Cryptopunk #3100 – $ 7.58 triệu

Cryptopunk 3100

Cryptopunks là một trong những dự án thú vị và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp NFT. Nó khá sáng tạo về mặt kỹ thuật, sử dụng hiệu quả blockchain Ethereum và ERC-721 tiêu chuẩn. Và ngoài ra, những người sáng tạo đã sử dụng công nghệ hình ảnh được tạo ngẫu nhiên để có được 10.000 đại diện độc đáo đó.

Phương pháp nghệ thuật đã truyền cảm hứng cho nhiều dự án Avatar NFT tương tự khác – kết hợp ngẫu nhiên của các yếu tố ngoại hình. Nó không phải là nghệ thuật truyền thống của bạn, nhưng phong cách này đã trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong văn hóa NFT.

Cryptopunk #3100 đã được bán vào tháng 3 năm 2021 với giá $ 7.58m. Nó là một trong 9 loại tiền điện tử ngoài hành tinh, đó là một sự hiếm có ấn tượng. Nó chỉ có một thuộc tính và có thể nói về 333 avatar; Và nó đeo băng đô, như 406 punks tổng cộng.Bạn có nhận thấy? Chúng tôi có năm loại tiền điện tử trong danh sách mười NFT bán chạy nhất hàng đầu của chúng tôi!

10. Crossroad by Beeple – $ 6.6 triệu

Crossroad by Beeple

Hoạt hình này được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, Được biết đến nhiều hơn Tiếng bíp. Về mặt nghệ thuật, điều khá khác thường – nó trông rất giống một cảnh trò chơi. Nhưng tầm quan trọng của công việc này dựa trên ý nghĩa chính trị và xã hội của nó.

Bạn rõ ràng có thể thấy một nhân vật trông rất giống Donald Trump (hình xăm của người Hồi giáo có tên của anh ấy). Một con chim ngồi xuống hình và thể hiện biểu tượng cảm xúc chú hề. Chúng ta có cần nhắc bạn về sự ồn ào trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020? Một thực tế thú vị là hoạt hình sẽ thay đổi nếu kết quả bầu cử là khác nhau.

Vào tháng 2 năm 2021, Crossroad đã được bán lại với giá $ 6.6 triệu (đó là NFT đắt nhất vào thời điểm đó).

Nó đáng chú ý rằng ngành công nghiệp NFT vẫn đang ở giai đoạn định cư. Các nghệ sĩ khám phá những gì họ có thể làm với công nghệ. Các nhà đầu tư thử nghiệm những gì đáng để thu thập và những gì có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho họ. Tất cả chúng ta đều có thể mong đợi được nhìn thấy giá cả lớn hơn và nhiều mã thông báo lớn hơn trong tương lai.

Trade On The Go – Cài đặt ứng dụng di động của Dmarket từ Google Play hoặc App Store. Không bao giờ bỏ lỡ giá cả tuyệt vời và giao diện độc đáo. CS tốt nhất: Go, Dota 2, Rust và TF2 Marketplace luôn sẵn sàng!

Tải xuống ứng dụng Dmarket trên AppStore Nhận ứng dụng Dmarket trên Google Pay

Để biết thêm thông tin về các giao dịch NFT, hãy theo dõi Dmarket trên Facebook và Twitter.