Zootopia 2 Ngày phát hành đầu cơ, danh sách diễn viên, cốt truyện và nhiều tin tức khác | Bản sửa lỗi kỹ thuật số, Zootopia 2: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Zootopia 2: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Người ta cũng có thể tưởng tượng Disney sẽ muốn đưa ban nhạc trở lại với nhau từ bộ phim gốc, có khả năng mang lại đạo diễn bộ đôi Byron Howard và Rich Moore để điều khiển phần tiếp theo của màn hình lớn.

Zootopia 2 ngày phát hành đầu cơ, danh sách diễn viên, cốt truyện và nhiều tin tức khác

Kể từ khi Judy Hopps và Nick Wilde bùng nổ vào năm 2016, mọi người đã chờ đợi với Bated Breath for News về ngày phát hành Zootopia 2.

Nick và Judy ở Zootopia

Cập nhật: ngày 11 tháng 9 năm 2023

Ngày phát hành Zootopia 2 là gì? Judy Hopps và Nick Wilde đang trở lại! Nếu, giống như chúng tôi, bạn đã rất hào hứng khi thấy những người bạn thân của chúng tôi trở lại, bạn sẽ rất vui khi biết có một số thông tin cụ thể về phần tiếp theo.

Khi Zootopia được phát hành vào năm 2016, nó đã đi vào lịch sử với tư cách là một trong những bộ phim hay nhất từ ​​Disney trong những năm gần đây. Bộ phim đánh dấu tất cả các hộp: đó là một thành công trong mùa giải thưởng, thương mại và giải thưởng. Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi có một phần tiếp theo của một trong những bộ phim hay nhất trong thời đại hiện đại của nó.

Khi chúng tôi tìm hiểu thêm về tiềm năng cho các bộ phim mới và chính xác những gì nó đòi hỏi, bạn có thể tin tưởng hướng dẫn này để cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Ngày phát hành Zootopia 2, Cốt truyện, diễn viên, và nhiều hơn nữa.

Zootopia 2 đầu cơ ngày phát hành

Zootopia 2 đang được phát triển và chúng tôi nghĩ rằng bộ phim sẽ được phát hành trước năm 2026 xuất hiện.

Phần tiếp theo là Greenlit vào tháng 2 năm 2023, đó là một tin tốt, nhưng nó cũng có nghĩa là nó có thể là một thời gian cho đến khi chúng ta nhận được bộ phim. Các nhà văn năm 2023 có thể làm chậm sản xuất. Và vì Disney Plus đã đẩy lùi Slate phát hành hiện tại với hầu hết các loạt phim Marvel của mình trong Limbo, bản phát hành tiềm năng năm 2026 của Zootopia 2 cảm thấy hợp lý hơn so với năm 2025.

Zootopia: Khái niệm theo đuổi nóng bỏng nghệ thuật

Với loạt phim hoạt hình Zootopia+ đánh vào dịch vụ phát trực tuyến vào tháng 11 năm 2022 và chuyến đi theo đuổi nóng bỏng tại vùng đất Zootopia mới tại Thượng Hải Disney, mọi thứ dường như đang tăng lên.

Zootopia 2 Ngày phát hành: Judy Hopps và Nick Wilde

Zootopia 2 Gast Specution

Chúng tôi hy vọng tất cả những người chơi chính từ bộ phim đầu tiên sẽ tiếp tục vai trò của họ trong dàn diễn viên Zootopia 2 – Với Ginnifer Goodwin, Jason Bateman và Idris Elba có thể sẽ trở lại để biết thêm.

Theo một danh sách đầu cơ trên IMDB, chúng ta có thể thấy Shakira trở lại với tư cách là Gazelle và Maurice LaMarche trở lại với tư cách là ông Big. Nhưng tất nhiên, chúng tôi vẫn đang chờ thêm thông tin, chẳng hạn như ai sẽ là nhân vật phản diện Disney mới trong bộ phim sắp tới.

Tại đây, danh sách diễn viên Zootopia 2 dự kiến:

 • Ginnifer Goodwin như Judy Hopps
 • Jason Bateman trong vai Nick Wilde
 • Jenny slate như bình minh Bellwether
 • Idris Elba với tư cách là người đứng đầu Bogo
 • Nate Torrence trong vai Benjamin Clawhauser
 • Bonnie Hunt như Bonnie Hopps
 • Don Lake As Stu Hopps
 • Tommy Chong như Yax
 • J. K. Simmons là Thị trưởng Lionheart
 • Octavia Spencer trong vai bà Otterton
 • Alan Tudyk trong vai Duke Weaselton
 • Shakira như Gazelle
 • Maurice lamarche như Mr Big

Ngày phát hành Zootopia 2: Diễn viên của Zootopia

Zootopia 2 sẽ là gì?

Zootopia 2 có thể sẽ theo dõi các thử nghiệm và khổ nạn của Judy Hopps và Nick Wilde, là đối tác chính thức trong lực lượng cảnh sát.

Cốt truyện trung tâm của bộ phim có thể sẽ tập trung vào cặp đôi được chỉ định một trường hợp khác để làm sáng tỏ và có thể có một nhân vật phản diện mới liên quan đến trường hợp này hoặc sự trở lại của Thị trưởng Lionheart và Bellwether, tùy thuộc vào hướng đi của câu chuyện.

Ngoài ra, bộ phim cũng có thể theo dõi một trong những cốt truyện từ Zootopia+, vì chúng ta biết Disney thích tận dụng tối đa nhượng quyền thương mại của mình. Và đối với tất cả các bạn của bạn ngoài kia, xin lỗi, nhưng không có gì được xác nhận về một mối tình lãng mạn tiềm năng giữa Judy và Nick, cũng vậy.

Ngày phát hành Zootopia 2: Stu Hopps và Bonnie Hopps

Trailer Trailer Zootopia 2

Không có đoạn giới thiệu cho Zootopia 2 vào lúc này, và sẽ mất một thời gian cho đến khi chúng tôi nhận được một. 2025 có lẽ là sớm nhất để mong đợi cảnh quay đầu tiên.

Đặt cược tốt nhất cho một lời trêu ghẹo sẽ là năm 2025. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có một ý tưởng rõ ràng hơn cho clip sau khi ngày phát hành được công bố. Hiện tại, đây là đoạn giới thiệu cho phim truyền hình dựa trên bộ phim, nếu bạn không xem nó.

Hình thu nhỏ YouTube

Tôi có thể xem Zootopia 2 ở đâu?

Chúng tôi tưởng tượng Zootopia 2 sẽ được phát hành sân khấu, nhưng có khả năng nó có thể đi thẳng đến Disney Plus.

Với sự thành công của bộ phim đầu tiên, nó có khả năng Disney muốn có phần tiếp theo trong các rạp chiếu phim trong ít nhất 45 ngày trước khi xuất hiện trực tuyến. Nhưng bạn không bao giờ biết. Tuy nhiên, việc đánh giá từ các bản phát hành gần đây như Elemental và Live-action the Little Mermaid, nó có khả năng là Rạp chiếu phim sẽ là độc quyền, tiếp theo là phát hành phát trực tuyến vài tháng sau đó. Để biết thêm về sau, hãy xem cách xem Nàng tiên cá nhỏ.

Bất kể số phận của Zootopia 2, những năm 2020 đã phong phú với những câu chuyện hoạt hình thú vị. Vì vậy, tại sao không xem hướng dẫn của chúng tôi về một số bộ phim hoạt hình hay nhất và Disney Plus hay nhất hiện tại? Chúng tôi cũng đã xếp hạng tất cả các công chúa Disney và có thông tin về ngày phát hành Frozen 3 và Ngày phát hành Toy Story 5.

Cuối cùng, đây là những bài viết của chúng tôi về mọi thứ mới trên Disney cộng với năm nay và các nhân vật đóng băng tốt nhất. Chúng tôi cũng có một đánh giá nguyên tố để thuyết phục bạn rằng nó đáng để tìm kiếm.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Charlotte Colombo trực tuyến kinh niên. Nhà văn nhân viên chính thức và Tiktok không chính thức, các chàng trai, MCU và chuyên gia dịch vụ phát trực tuyến. Các đường dẫn trong quá khứ bao gồm Business Insider, Vice, Rolling Stone, NBC, The Independent và hơn thế nữa.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Zootopia 2: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Zootopia, Judy Hops và Nick Wilde

Zootopia 2 đã được CEO của Disney công bố chính thức. Và trong khi không có ngày phát hành nào được chính thức biết đến, người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều vì Walt Disney Animation đưa khán giả trở lại thế giới hoạt hình này.

Zootopia ra mắt vào năm 2016 để được hoan nghênh, kể câu chuyện về Judy Hopps (do Ginnifer Goodwin thủ vai) khi cô nhắm đến việc trở thành con thỏ đầu tiên gia nhập lực lượng cảnh sát. Dàn diễn viên giọng nói xuất sắc được làm tròn bởi những người như Jason Bateman, Idris Elba và Jenny Slate và được đạo diễn bởi Byron Howard và Rich Moore.

Bộ phim đầu tiên đã trở nên được yêu thích kể từ khi phát hành để giải quyết các vấn đề tiền thân như chủng tộc và sự khác biệt về văn hóa giữa các cộng đồng.

Disney đã công bố một chương trình spin-off Disney+ có tiêu đề Zootopia+ (được phát hành vào mùa thu năm 2022) cũng như phần tiếp theo sân khấu đầy đủ Câu chuyện đồ chơi 5Đóng băng 3).

Zootopia 2 sẽ ra mắt khi nào?

Zootopia 1

Không có thời gian phát hành chính thức cho Zootopia 2 đã được Disney công bố, nhưng có ba ngày trong lịch trình phát hành của studio.

Ba ngày trong câu hỏi là Thứ Tư, ngày 27 tháng 11 năm 2024, Thứ Tư, ngày 26 tháng 11 năm 2025, Và Thứ Tư, ngày 25 tháng 11 năm 2026. Cả ba người ngã cách nhau một năm ngay trước kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cuối tuần ở Hoa Kỳ. Vì vậy, cảm giác như chỉ là một vấn đề sẽ mất bao lâu để phát triển Zootopia 2 Để dự đoán bản phát hành chính xác.

Người ta cũng phải nhớ hình ảnh động Walt Disney cũng có Đóng băng 3 để khe vào lịch. Và nhìn thấy Disney đang bị tổn thương cho một bản hit hoạt hình, phần thứ ba sắp tới trong bản hit Đông cứng Nhượng quyền có thể sẽ đến trước Zootopia 2. Điều này có nghĩa là người hâm mộ nên mong đợi bộ phim bom tấn hoạt hình trên đó 2025 hoặc 2026 Ngày phát hành, sớm nhất.

Ai là người tham gia Zootopia 2?

Zootopia 2

Tại thời điểm viết bài, không có thông báo casting nào được thực hiện cho Zootopia phần tiếp theo; Tuy nhiên, có một vài yếu tố chưa được xác nhận.

Cả Jason Bateman trong vai Nick Wilde và Ginnifer Goodwin với tư cách là Sĩ quan Judy Hopps dự kiến ​​sẽ trở lại trong phần tiếp theo sắp tới, vì cặp đôi cũng xuất hiện trong The Zootopia loạt spin-off, Zootopia+.

Người ta cũng có thể tưởng tượng Disney sẽ muốn đưa ban nhạc trở lại với nhau từ bộ phim gốc, có khả năng mang lại đạo diễn bộ đôi Byron Howard và Rich Moore để điều khiển phần tiếp theo của màn hình lớn.

Là zootopia+ zootopia 2?

Zootopia 3

KHÔNG, Zootopia+ không phải Zootopia 2. Zootopia+ là một loạt tuyển tập phát trực tuyến được ra mắt trên dịch vụ vào tháng 11 năm 2022.

Zootopia+ Theo sáu câu chuyện riêng biệt diễn ra trong các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Trent Correy và Josie Trinidad, người làm việc như một họa sĩ hoạt hình và người đứng đầu câu chuyện cho bộ phim, tương ứng, ngồi trên chiếc ghế chỉ đạo cho loạt phim sắp tới.

Trong khi chương trình phát trực tuyến tiếp tục các yếu tố từ bộ phim gốc, thì đó là không Zootopia 2, Vì phần tiếp theo sẽ là phần tiếp theo đầy đủ thay vì cách kể chuyện bổ sung trong giới hạn của bộ phim gốc.

Zootopia 2 được gọi là gì?

Zootopia 4

Zootopia 2 hiện chỉ được gọi là phần tiếp theo của Zootopia, Không có thông tin tiêu đề đã được công khai.

Cho bản ghi theo dõi trước đây của Disney về việc đánh số các phần tiếp theo hoạt hình của nó (tôi.e. Đóng băng 2, Câu chuyện đồ chơi 4), người ta nên mong đợi Zootopia Theo dõi để có tiêu đề Zootopia 2; Tuy nhiên, luôn luôn có khả năng của một tiêu đề phụ.

IMDB ban đầu liệt kê bộ phim là Zootopia 2: Sự trỗi dậy của động vật có vú. BUT tiêu đề đó đã được chứng minh là sai, đến từ một tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ cho phần tiếp theo sắp tới.

Do Judy & Nick có con ở Zootopia 2?

Zootopia 5

Sau khi trở thành bạn thân trong suốt bộ phim đầu tiên, nhiều người sẽ tự hỏi liệu mối quan hệ giữa Nick của Ginnifer Goodwin và Nick của Jason Bateman đã trở nên lãng mạn kể từ đó, thậm chí có khả năng dẫn đến cặp đôi có con.

Trước đây nói về chủ đề với EW, đồng giám đốc Rich Moore đã tiết lộ rằng nếu/khi họ làm nhiều hơn, họ sẽ “Phải đảm nhận [câu hỏi]” của hai mối quan hệ nhân vật chính.

Nhưng nhà làm phim sẽ không nói nếu hai người đã hình thành một kết nối lãng mạn hay không:

“Chúng tôi sẽ Để đảm nhận [câu hỏi], mối quan hệ của Nick và Judy là như thế nào? Và ai đó sẽ thất vọng. Nó sẽ là lãng mạn, nếu không nó sẽ duy trì một tình bạn, và những người gửi [họ] sẽ phát điên, và những người chỉ muốn họ là bạn sẽ nói, “Tại sao bạn lại trở thành một sự lãng mạn?Vì vậy, chúng ta cần phải tự mình làm điều đó.”

ZootopiaZootopia+ có thể được phát trực tuyến ngay trên Disney+ trên toàn thế giới.