Cách xem Yellowjackets trực tuyến miễn phí: Trận chung kết mùa 2 trên Showtime – Rolling Stone, nơi để xem ‘Yellowjackets

Yellowjackets mùa 2 hứa hẹn nhiều vòng xoắn hơn – ở đây, cách xem mà không cần cáp

Contents

Showtime bất cứ lúc nào có thể phát trực tuyến loạt phim bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 lúc 6 p.m. Pt/9 p.m. Et. Các tập mới được phát hành vào mỗi thứ Sáu và các luồng đêm chung kết vào ngày 12 tháng 5. Một đăng ký được yêu cầu để truyền phát Kẻ vàng Trên Showtime bất cứ lúc nào, có giá 11 đô la mỗi tháng và bao gồm một bản dùng thử bảy ngày, vì vậy bạn có thể xem cả hai mùa trong khoảng thời gian đó miễn phí.

‘Yellowjackets mùa thứ hai: Ở đây, cách xem loạt phim đình đám trực tuyến miễn phí

Với sự tham gia của Melanie Lynskey, Juliette Lewis, Tawny Cypress và Christina Ricci, bộ phim được phê phán mùa thứ hai đã kết thúc. Đây là cách bạn có thể phát trực tuyến đêm chung kết và loạt hoàn chỉnh miễn phí

John Lonsdale

Christina Ricci như Misty In Yellowjackets

Toàn bộ thời gian, có một chút bóng tối ngoài kia, nhân vật Natalie nói trong đoạn trailer cho Kẻ vàng Phần hai, được kết thúc trên showtime tháng này. Bây giờ, bạn có thể say mê hoàn chỉnh Kẻ vàng Sê -ri (cho đến nay) và chương mới nhất của các tập phim gây sốc trực tuyến miễn phí.

Sau bảy lần được đề cử Emmy mùa đầu tiên, các tập mới một lần nữa chuyển qua lại giữa hiện tại và quá khứ, hoàn thành với những hồi tưởng từ đội bóng đá ở vùng hoang dã Canada sau vụ tai nạn máy bay đau thương khiến họ bị mắc kẹt trong 19 Tháng – và bóng tối của người ”có khả năng theo họ bây giờ hơn hai thập kỷ sau.

Diễn viên chính Melanie Lynskey (Shauna), Lewis (Natalie), Tawny Cypress (Taissa) và Christina Ricci (Misty) là phiên bản trưởng thành của các nhân vật của họ, mùa mới nhất của Kẻ vàng Cũng có các tính năng xuất hiện của Simone Kessell (Lottie) và Lauren Ambrose trong vai Van trưởng thành, do Liv Hewson thủ vai. Sophie Nélisse, Jasmin Savoy Brown, Sophie Thatcher và Samantha Hanratty cũng đóng vai chính trong mùa giải mới, với Elijah Wood đóng vai một thám tử tên Walter.

Tôi đã làm tất cả những gì báo chí này nói về cách tôi nghĩ cô ấy không quan tâm đến đàn ông và sẽ không bao giờ có mối quan hệ, và sau đó họ thích, ‘Bam! Phần hai, tình yêu quan tâm!’Ric Ricci trước đây đã nói Đá lănAngie martoccio của s. Tôi đã bị loại bỏ bởi ý tưởng này, và liệu các nhân vật có liên quan đến lãng mạn hay không là điều được khám phá khi mọi người xem này. Nhưng nếu tôi phải có bất kỳ mối quan tâm tình yêu nào như nhân vật này, tôi rất vui vì nó Elijah, bởi vì anh ấy rất tuyệt vời khi làm việc với.”

Biên tập viên chọn

Báo cáo đặc biệt: Tương lai của âm nhạc 2023

200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

500 bài hát hay nhất mọi thời đại

100 chương trình truyền hình tuyệt vời nhất mọi thời đại

Những chiếc áo vàng hầu như không làm cho nó qua mùa hè trong rừng, nhưng bây giờ khi mùa đông bắt đầu cắn, chúng tôi sẽ xem liệu sự đói khát và tuyệt vọng có biến thành tâm lý toàn diện hay không, thì Show Showtime viết về mùa giải mới. Mặc dù có thể có hoặc không phải là một thế lực đen tối và mạnh mẽ sống ở vùng hoang dã, nhưng sự sống sót của họ có thể phụ thuộc vào những gì họ chọn để tin. Trong khi đó, 25 năm sau, mỗi người sống sót phải tự hỏi: Có phải bóng tối đến với họ, hay nó đến từ họ?”

Sau đêm chung kết của Kẻ vàng, Đây là cách để xem loạt hoàn chỉnh cho đến nay – ngay cả khi bạn không có đăng ký Showtime.

Khi nào là Kẻ vàng Đêm chung kết mùa 2?

Kẻ vàng Phần hai được công chiếu vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 năm 2023. Bạn có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa thứ hai trên Showtime, bao gồm cả đêm chung kết, được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Làm thế nào để xem Áo khoác màu vàngS trực tuyến miễn phí

Nếu bạn muốn xem Kẻ vàng Miễn phí, bạn có thể phát trực tuyến các tập mới nhất với bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho Showtime. Đây là một trong những cách duy nhất để xem buổi ra mắt và các tập trước của chương trình mà không trả tiền đăng ký hàng tháng. Bám sát với đăng ký Showtime có giá chỉ $ 10.99/tháng sau khi dùng thử của bạn lên.

Bạn cũng có thể xem Kẻ vàng Phần một trên Video Prime, và các tập hoàn chỉnh và các tập riêng lẻ có sẵn để mua ở HD thông qua tư cách thành viên Prime của bạn. Tiền thưởng: Bạn cũng có thể kiểm tra Showtime với bản dùng thử miễn phí 7 ngày thông qua Amazon, sau đó thanh toán tiêu chuẩn hàng tháng $ 10.99 tỷ lệ sau đó.

Paramount+, trong khi đó, cung cấp gói Bundtime Bundd. Sau khi thử nghiệm của bạn kết thúc, bạn có thể nhận được các gói paramount+ và showtime orgor hoặc premium với giá $ 11.99/tháng, hoặc gói gói hàng năm với giá $ 119.99/năm ($ 10 mỗi tháng). Paramount+ cũng cung cấp một thuê bao bắt đầu với giá chỉ $ 5.99/tháng trong ba tháng đầu tiên của bạn.

Xu hướng

River con gái của Kelly Clarkson đánh cắp chương trình trên bài hát mới ‘You’re không meal me khóc’

‘The Voice’ Coaches ‘Take It Easy’ trước khi cuộc thi bắt đầu

Xem Bob Dylan và Heartbreakers chơi một bộ kinh điển sáu mươi bất ngờ tại Farm Aid

Những người tham dự Lễ hội Rock Blue Ridge bị bệnh tật, phòng khỏe. Nói

Có liên quan

Apple rơi xuống những chiếc iPhone và đồng hồ mới được mong đợi nóng bỏng-đây là cách đặt hàng ngay hôm nay

Buffaloes Colorado vs. Oregon Ducks: Cách xem trò chơi bóng đá đại học

NASCAR Live Stream: Cách xem mùa đua NASCAR trực tuyến

Kẻ vàng Truyền phát trên Netflix?

Không, thật không may, bạn có thể phát trực tuyến Kẻ vàng Trên Netflix tại thời điểm viết bài này. Hiện tại, bạn sẽ cần một thành viên Showtime để xem các tập phim mùa mới hoặc để xem phần đầu tiên trên một dịch vụ phát trực tuyến như Prime Video.

Kẻ vàng Nhạc phim phần 2

Giống như nhạc phim mùa đầu tiên của Kẻ vàng, Bao gồm các bản hit cổ điển từ Alanis Morissette, The Smashing Pumpkins, Salt-N-Pepa, v.v.

Kể từ khi chương trình được thiết lập cả trong những năm chín mươi và ngày nay, đoạn giới thiệu đầy đủ cho mùa thứ hai có bản cover của No Susp.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Kẻ vàng Và kỷ nguyên âm nhạc này, và bài hát này đặc biệt có tác động rất lớn đến việc tôi lớn lên, vì vậy tôi đã rất vui mừng được yêu cầu giải thích nó theo cách khó khăn sâu sắc cho chương trình, trước đây, Wel Welch đã chia sẻ trong một tuyên bố về Vương quốc bi thảm che phủ. Chúng tôi đã cố gắng thực sự thêm một số yếu tố kinh dị vào bài hát mang tính biểu tượng này để phù hợp với giai điệu của chương trình. Và như một người mà tình yêu âm nhạc đầu tiên là pop punk và gwen stefani, đó là một công việc mơ ước.”

Sẽ có một Kẻ vàng Phần 3?

Có, Showtime được xác nhận vào tháng 12 năm 2022 rằng Kẻ vàng sẽ trở lại mùa thứ ba, nhiều tháng trước mùa thứ hai thậm chí còn được công chiếu. Trong khi phần hai vừa mới kết thúc, nhưng nó vẫn chưa rõ ràng khi nào phần ba sẽ ra mắt.

Yellowjackets mùa 2 hứa hẹn nhiều khúc ngoặt hơn – ở đây, cách xem mà không cần cáp

Tawny Cypress, Juliette Lewis, Melanie Lynskey và Christina Ricci Star trong bộ phim sinh tồn được đề cử Emmy-đây là cách phát trực tuyến.

Danielle Directo-Meston

Ngày 24 tháng 3 năm 2023 11:36 sáng

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

Yellowjackets mùa 2 vẫn

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận

Kẻ vàng hứa hẹn thậm chí nhiều cốt truyện xoắn và những bí ẩn hiện đại trong mùa thứ hai của nó, công chiếu vào thứ Sáu trên Showtime.

Đã được đổi mới cho mùa thứ ba, loạt phim đi giữa quá khứ và hiện tại của một đội bóng đá trường trung học thập niên 90 có máy bay gặp nạn ở vùng hoang dã Canada. Hai mươi lăm năm sau thảm kịch, những người sống sót trưởng thành vẫn được theo sau bởi bóng tối mà họ phát hiện trong tự nhiên và trong chính họ. Mùa thứ hai chứng kiến ​​những người sống sót ở tuổi teen phải đối mặt với một mùa đông khắc nghiệt khi đội bóng một thời đột phá thành các gia tộc man rợ.

Nhưng câu chuyện liên quan

Lễ hội công dân toàn cầu 2023 LiveStream: Cách xem các buổi biểu diễn trực tuyến miễn phí

Lễ hội công dân toàn cầu 2023 LiveStream: Cách xem Jungkook, Lauryn Hill và các buổi biểu diễn khác trực tuyến miễn phí

Gerry Turner ABC's The Golden Bachelor

Cách phát trực tuyến ‘The Golden Bachelor’ trực tuyến mà không cần cáp

Tawny Cypress, Juliette Lewis, Melanie Lynskey và Christina Ricci là những người đóng vai chính trở lại, trong khi các phiên bản tuổi teen của họ được chơi bởi Jasmin Savoy Brown, Sophie Thatcher, Sophie Nélisse và Samantha Hanratty, tương ứng. Lauren Ambrose, Elijah Wood và Simone Kessell tham gia dàn diễn viên với tư cách.

Chương trình mùa đầu tiên được đề cử cho Seven Emmys, bao gồm loạt phim truyền hình xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Lynskey và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Ricci. Dưới đây, tìm hiểu khi nào và làm thế nào để xem Kẻ vàng có hoặc không có cáp trực tuyến, bao gồm miễn phí.

Làm thế nào để xem Kẻ vàng Phần 2: Ngày ra mắt, lịch phát hành tập

Có hai cách để xem Kẻ vàng Phần hai, kéo dài tám tập.

Showtime bất cứ lúc nào có thể phát trực tuyến loạt phim bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 lúc 6 p.m. Pt/9 p.m. Et. Các tập mới được phát hành vào mỗi thứ Sáu và các luồng đêm chung kết vào ngày 12 tháng 5. Một đăng ký được yêu cầu để truyền phát Kẻ vàng Trên Showtime bất cứ lúc nào, có giá 11 đô la mỗi tháng và bao gồm một bản dùng thử bảy ngày, vì vậy bạn có thể xem cả hai mùa trong khoảng thời gian đó miễn phí.

Người đăng ký có quyền truy cập thương mại miễn phí vào loạt phim được đề cử giải Emmy và các bộ phim, chương trình truyền hình và phim tài liệu từng đoạt giải thưởng Mọi thứ ở khắp mọi nơi cùng một lúc, Marcel vỏ vỏ với đôi giày trên, George & Tammy, Chi, Ziwe Và hơn thế nữa, cộng với quyền truy cập độc quyền vào quyền anh, MMA và nhiều môn thể thao chiến đấu trực tiếp hơn.

Bạn cũng có thể gói Showtime với Paramount+ Premium với giá 12 đô la mỗi tháng; tim hiểu thêm ở đây.

Showtime Bất cứ lúc nào đăng ký $ 11 trở lên hàng tháng

Nếu bạn có cáp truyền thống hoặc trực tuyến, bạn có thể xem mùa thứ hai của Kẻ vàng trên showtime bắt đầu từ ngày 26 tháng 3 lúc 6 p.m. Pt/9 p.m. Et. Các tập mới phát sóng vào mỗi Chủ nhật và đêm chung kết là vào ngày 14 tháng 5. Máy cắt cáp có thể xem Showtime trên các dịch vụ phát trực tiếp TV cung cấp kênh trong dòng sản phẩm của họ hoặc dưới dạng tiện ích bổ sung (gói cơ sở và giá hàng tháng khác nhau), chẳng hạn như Video Prime của Amazon, Stream Stream, Fubotv, Hulu với TV trực tiếp, Sling (bao gồm một tháng miễn phí của showtime) hoặc YouTube TV.

Bạn cũng có thể mua hoặc thuê các tập riêng lẻ hoặc toàn bộ phần đầu tiên của Kẻ vàng Trên Video Prime, Google Play, iTunes hoặc Vudu.

Nếu bạn nằm bên ngoài bạn.S., Bạn có thể truy cập một cách an toàn và riêng tư tài khoản truyền hình trực tiếp của mình bằng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) như ExpressVPN; tim hiểu thêm ở đây.

Bản tin thr

Đăng ký để tin tức thông tin trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Thêm từ The Hollywood Reporter

Tại sao các ngôi sao như Brian Cox, Jason Isbell và Damian Lewis đang đổ xô đến nhà thiết kế áo khoác da này

Tại sao Mark Wahlberg và người tạo ra CSI, đang mua vào sự bùng nổ bất động sản xa xỉ của Vegas

Nơi để nhận các giao dịch về vé Beyoncé vào phút cuối

Sheryl Lee Ralph nhớ lại những lời chỉ trích về việc lên tiếng trong cuộc khủng hoảng AIDS: Người dân nói với tôi nên im lặng

Kính râm Prada hình chữ nhật thời thượng hiện có dưới 200 đô la ngay bây giờ

Lễ hội công dân toàn cầu 2023 LiveStream: Cách xem Jungkook, Lauryn Hill và các buổi biểu diễn khác trực tuyến miễn phí

Mua sắm với THR

Vé tham quan Phục hưng Beyonce vào phút cuối

Nơi để nhận các giao dịch về vé Beyoncé vào phút cuối

Kính râm của Prada Symbole

Kính râm Prada hình chữ nhật thời thượng hiện có dưới 200 đô la ngay bây giờ

Outlander Sam Heughan, Caitriona Balfe

Starz từ $ 2.99 Thỏa thuận phát trực tuyến cho phép bạn tiết kiệm trong khi bạn say sưa ‘Outlander, thì‘ John Wick, ‘Saw, và hơn thế nữa

Làm thế nào để có được vé đến trải nghiệm nhập vai của Bluey X Camp ở LA

‘Bluey, đang đến LA – ở đây

Bản tin thr

Đăng ký để tin tức thông tin trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Bằng cách cung cấp thông tin của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp cũng có thể xử lý thông tin của bạn để giúp cung cấp dịch vụ của chúng tôi. // Trang web này được bảo vệ bởi RecaptCha Enterprise và Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ của Google.

Cách xem ‘Yellowjackets’: Truyền phát buổi ra mắt phần 2 trước khi nó lên TV

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Yellowjackets mùa hai người sống sót ở tuổi vị thành niên đứng xung quanh trong tuyết

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 • Buổi ra mắt “Yellowjackets” mùa thứ hai hiện đang phát trực tuyến trên Showtime.
 • Sê -ri được đề cử Emmy theo sau một nhóm thanh thiếu niên sống sót sau vụ tai nạn máy bay.
 • Đăng ký Showtime có giá 11 đô la/tháng hoặc bạn có thể nhận được nó với Paramount Plus với giá 12 đô la/tháng.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Loạt phim kinh dị sinh tồn của Showtime “Yellowjackets” của Showtime trở lại mùa thứ hai vào ngày 24 tháng 3. Mùa đầu tiên nhận được bảy đề cử Emmy, bao gồm cả bộ phim truyền hình xuất sắc.

Chương trình diễn ra sau Yellowjackets, một đội bóng đá nữ trung học năm 1996, sau khi máy bay của họ gặp nạn trên núi. Sê -ri nhảy giữa các khoảng thời gian khác nhau, tập trung vào các cô gái khi còn là thanh thiếu niên, bị lạc ở vùng hoang dã sau vụ tai nạn và khi những người sống sót trưởng thành 25 năm sau, khi hành động của họ bắt đầu bắt kịp họ. Chọn sau các sự kiện xoắn của trận chung kết mùa một, “Yellowjackets” phần hai được thiết lập để tiết lộ nhiều người sống sót hơn và những sự thật ẩn giấu.

Kiểm tra trailer cho ‘Yellowjackets’ mùa 2

Dàn diễn viên trở lại của các nhân vật trưởng thành trong “Yellowjackets” bao gồm Melanie Lynskey trong vai Shauna, Juliette Lewis trong vai Natalie, Christina Ricci trong vai Misty và Tawny Cypress trong vai Taissa. Các phiên bản tuổi teen của các nhân vật được thủ vai bởi Sophie Nélisse, Sophie Thatcher, Sammi Hanratty và Jasmin Savoy Brown, tương ứng. Các diễn viên mới bao gồm Elijah Wood, Lauren Ambrose và Simone Kessell.

Cách xem ‘Yellowjackets’ Phần 2

Bạn có thể xem “Yellowjackets” mùa thứ hai với đăng ký cho Showtime. Tập đầu tiên bắt đầu phát trực tuyến vào đầu ngày 24 tháng 3 và sẽ ra mắt trên mạng cáp Showtime vào ngày 26 tháng 3 lúc 9 p.m. Et. Bạn cũng có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa đầu tiên trên Showtime.

Đăng ký vào Showtime có giá 11 đô la một tháng để truy cập đầy đủ vào chương trình và thư viện của Mạng cao cấp. Bạn cũng có thể nhận Showtime dưới dạng đăng ký bổ trợ thông qua Hulu, Prime Video hoặc Apple TV với cùng một mức giá. Để truy cập vào giải trí hơn nữa, bạn có thể gói Paramount Plus với Showtime với giá 12 đô la một tháng.

Ứng dụng Showtime tương thích trên hầu hết các thiết bị di động, TV thông minh và trình phát phương tiện từ các thương hiệu lớn như Apple TV, Chromecast, Roku và Fire TV. Kiểm tra trang web của Showtime để biết danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ.

Tôi có thể xem ‘Yellowjackets’ miễn phí không?

Bạn có thể phát trực tuyến “Yellowjackets” miễn phí bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày của Showtime. Nếu bạn đăng ký dùng thử của Showtime thông qua Sling TV, bạn có thể nhận được một tháng miễn phí. Những người đăng ký mới cho Paramount Plus cũng có thể nhận được một bản dùng thử một tuần miễn phí cho Showtime-Paramount Plus Bundle.

Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, nếu bạn muốn xem tất cả các “Yellowjackets” miễn phí mùa thứ hai, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký dùng thử sau khi kết thúc phát sóng vào ngày 26 tháng 5.

Bao nhiêu tập sẽ ‘Yellowjackets’ phần 2 có?

“Yellowjackets ” phần hai sẽ có tổng cộng chín tập. Showtime sẽ phát hành các tập mới hàng tuần vào mỗi Chủ nhật.

‘Yellowjackets’ đã được gia hạn cho nhiều mùa hơn?

“Yellowjackets” đã được gia hạn cho Phần ba. Điều này đã được xác nhận bởi Showtime vào tháng 12 năm 2022.

Là ‘Yellowjackets’ dựa trên một câu chuyện có thật?

“Yellowjackets” là một câu chuyện hư cấu bị ảnh hưởng một phần bởi cuốn tiểu thuyết năm 1954 “Lord of the Flies.”Tuy nhiên, các yếu tố của vụ tai nạn máy bay của cốt truyện, bao gồm vị trí của nó trên núi, chiều dài của những người sống sót ở vùng hoang dã, ăn thịt người và hành khách là một đội thể thao, được truyền cảm hứng từ câu chuyện có thật về thảm họa chuyến bay Andes năm 1972.

Chuyến bay 571 của Không quân Uruguay ngoài đời thực đã bị rơi ở dãy núi Andes chở 45 hành khách và phi hành đoàn, bao gồm đội bóng bầu dục của Câu lạc bộ Kitô hữu cũ và gia đình của họ. Vụ tai nạn ban đầu khiến 33 người sống sót, mặc dù chỉ có 16 người vẫn còn sống vào thời điểm giải cứu hai tháng sau đó.

‘Yellowjackets’ có đáng xem không?

Các nhà phê bình và khán giả đồng ý rằng “Yellowjackets” đáng xem. Mùa đầu tiên giữ điểm số “100%mới” được chứng nhận được chứng nhận từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes. “Yellowjackets” Phần hai đã theo sau bằng cách ra mắt với điểm “100%mới được chứng nhận” từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes.

“Yellowjackets” đã được ca ngợi vì phong cách pha trộn thể loại, bí ẩn trung tâm và các màn trình diễn diễn viên. Đối với những người hâm mộ các bộ phim truyền hình sinh tồn, những bí ẩn kinh dị/kinh dị, và các diễn viên, loạt phim này rất đáng để xem.

Jordan Williams là người đóng góp tự do cho các đánh giá nội bộ. Cô ấy bao gồm các xu hướng dịch vụ phát trực tuyến, so sánh giá trị và tính khả dụng của nội dung. Cô đã viết về phát trực tuyến và ngành công nghiệp giải trí từ năm 2021, đã xuất bản hơn 1.000 bài báo cho đến nay trên các ấn phẩm khác nhau. Từ năm 2021, Jordan đã là một nhà văn tính năng phim/TV tại Screen Rant, nơi cô cũng đã đề cập đến tin tức trong ngành, các sự kiện độc quyền, các chuyến thăm và đánh giá của bộ phận. Cô tốt nghiệp summa cum laude từ Đại học Oregon vào năm 2020 với chuyên ngành tâm lý học và trẻ vị thành niên về nghiên cứu truyền thông. Khi không viết về công nghệ hoặc phim ảnh, Jordan thích khám phá những vẻ đẹp tự nhiên của Tây Bắc Thái Bình Dương. Cô ấy cũng có thể được tìm thấy đăng đánh giá đăng trên letterboxd hoặc tua lại “Schitt’s Creek” cho lần thứ mười một.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.