Yêu cầu Sony PlayStation | PlayStation Bạn nợ chúng tôi, người chơi PlayStation có thể yêu cầu tiền trong vụ kiện trị giá 5 tỷ đô la chống lại Sony – Dexerto

Người chơi PlayStation có thể yêu cầu tiền trong vụ kiện trị giá 5 tỷ đô la chống lại Sony

Theo trường hợp, người tiêu dùng sẽ không mua PS5, có giá bán lẻ lên tới $ 499.99, họ đã biết về xu hướng sụp đổ và giảm sức mạnh.

Sony
PlayStation
KHẲNG ĐỊNH

Bạn đã sở hữu một Sony PlayStation trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2016 đến hôm nay?

Nếu bạn là chủ sở hữu Sony PlayStation Console và kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2016 đã mua các trò chơi PlayStation kỹ thuật số hoặc mua hàng trong trò chơi thông qua PlayStation Store, bạn có thể là một phần của yêu cầu này (vui lòng xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thêm thông tin) và có thể đủ điều kiện Bồi thường vào một ngày sau đó. Alex Neill (một nhà vô địch người tiêu dùng lâu đời) đang đưa ra các thủ tục tố tụng chống lại Sony Playstation để giữ họ để tính toán mức giá quá cao liên quan đến các trò chơi kỹ thuật số và nội dung trong trò chơi.

Ở Anh, việc các công ty lạm dụng vị thế thống trị của họ là bất hợp pháp

Điều này bao gồm trực tiếp hoặc gián tiếp áp đặt giá mua hoặc bán không công bằng hoặc các điều kiện giao dịch không công bằng khác. Chúng tôi tin rằng PlayStation chiếm một vị trí thống trị liên quan đến phân phối kỹ thuật số của các trò chơi PlayStation và nội dung trong trò chơi và nó đã tính phí khách hàng ở Vương quốc Anh quá nhiều cho các trò chơi kỹ thuật số và nội dung trong trò chơi được mua thông qua PlayStation Store.

Bộ điều khiển Sony PlayStation

Bộ điều khiển PlayStation

Đây là một yêu cầu từ chối

Có nghĩa là bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ở giai đoạn này để được đưa vào yêu cầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc kiểm tra xem bạn đang ở trong nhóm người yêu cầu được đề xuất bằng cách điều hướng qua trang web hay nhấp vào các nút bên dưới.

Đối với bất kỳ câu hỏi truyền thông nào, vui lòng liên hệ

[Email được bảo vệ]

Một Lex Neill đang đưa ra yêu sách thông qua Đại diện Lớp Alex Neill Limited.

Phạm viSony Playstation” Và “Sony UK” Và “SonyCó nghĩa là Sony Interactive Entertainment Europe Limited và Sony Interactive Entertainment Mạng lưới Châu Âu Limited cùng nhau.

Milberg London LLP là một quan hệ đối tác trách nhiệm hữu hạn được kết hợp tại Anh và Wales theo số đã đăng ký OC430853. Chúng tôi được ủy quyền và quy định bởi Cơ quan quản lý luật sư với số đăng ký 670230 và văn phòng đã đăng ký của chúng tôi ở tầng 7, 75 Farringdon, London, EC1M 3JY.

Người chơi PlayStation có thể yêu cầu tiền trong vụ kiện trị giá 5 tỷ đô la chống lại Sony

Một hình ảnh của Sony PlayStation

Sony

PlayStation là do phải đối mặt với một vụ kiện trị giá 5 tỷ đô la, vì các yêu cầu bồi thường cho khách hàng quá mức cho các giao dịch mua kỹ thuật số đã được trình bày cho Tòa án phúc thẩm cạnh tranh ở Anh.

Cửa hàng PlayStation Network là một trong những cửa hàng kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Tận dụng sự cần thiết phải có được các bản sao vật lý, khách hàng từ lâu đã có thể mua trò chơi trước nhiều tháng, cho phép chúng được tải xuống trước khi ra mắt.

Tuy nhiên, nền tảng đi đến mua hàng của Sony thường có thể thấy sự khác biệt về giá theo cấp số nhân giữa việc có được một bản sao vật lý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, một yêu cầu pháp lý mới từ nhà vô địch quyền của người tiêu dùng Alex Neil sẽ thấy PlayStation nhìn chằm chằm vào một vụ kiện trị giá 5 tỷ đô la, sau khi bị cáo buộc làm quá tải khách hàng kể từ năm 2016.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng PlayStation Network có thể yêu cầu bồi thường trong bối cảnh vụ kiện

Theo Sky News, nhà vô địch quyền của người tiêu dùng Alex Neil đã xuất hiện trước Tòa án phúc thẩm cuộc thi ở Anh để trình bày yêu cầu chống lại PlayStation vào ngày 19 tháng 8.

Yêu cầu trong câu hỏi có ý định rằng PlayStation đang vi phạm luật cạnh tranh, bằng cách buộc phải tăng giá đáng kể do các điều kiện thách thức áp đặt cho các nhà phát triển quảng cáo của các nhà xuất bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách được cho là duy trì phí hoa hồng 30% đối với tất cả doanh số bán hàng mặt hàng kỹ thuật số, bao gồm cả việc mua trong trò chơi, khách hàng đã bị tính phí quá ít nhất 5 tỷ đô la kể từ năm 2016.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

PlayStation Plus Games Premium

Cửa hàng PlayStation Network là nhà đăng ký PS Plus và hơn thế nữa.

Khách hàng đã sử dụng mạng PlayStation kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2016 có thể đủ điều kiện để yêu cầu bồi thường, nên có thêm hành động được thực hiện thành công. Số tiền sẽ khác nhau giữa các khách hàng, nhưng Neil cho rằng những người yêu cầu có thể nhận được tới £ 562 / $ 660.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Neil giải thích với Sky rằng, với hành động pháp lý này, tôi đang đứng lên cho hàng triệu người Anh, những người đã vô tình bị tính phí. Chúng tôi tin rằng Sony đã lạm dụng vị trí của mình và xé toạc khách hàng của mình.”

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những hành động của Sony đang tốn hàng triệu người có thể mua được, đặc biệt là khi chúng ta ở giữa một cuộc khủng hoảng sống và ví người tiêu dùng đang bị vắt kiệt hơn bao giờ hết, thì Neil Neil tiếp tục.

Sony vẫn chưa đưa ra một tuyên bố về vấn đề này.

Alex Neill được tư vấn bởi công ty luật, Milberg London LLP, bên cạnh tài trợ từ Woodsford.

PlayStation 5 của bạn đã bị sập chưa? Hành động tập thể cho biết một khiếm khuyết là đổ lỗi cho [bị loại bỏ]

Ngày 16 tháng 2 năm 2023 – Hành động của ClassStation 5 vụ tai nạn bị từ chối bởi nguyên đơn

Hành động tập thể được đề xuất chi tiết trên trang này đã bị bác bỏ tự nguyện mà không bị ảnh hưởng bởi nguyên đơn vào ngày 7 tháng 11 năm 2022.

Cả thông báo sa thải ba trang cũng không có bất kỳ tài liệu tòa án nào sau đó đưa ra lý do là lý do tại sao nguyên đơn chọn sử dụng vụ án của cô ấy.

Muốn ở lại trong vòng lặp về các hành động của lớp quan trọng đối với bạn? Đăng ký phân loại.Bản tin hàng tuần miễn phí đây.

Một vụ kiện hành động tập thể được đề xuất nói rằng PlayStation 5 (PS5) bị cản trở bởi một khiếm khuyết có thể khiến bảng điều khiển đột nhiên bị sập và giảm sức mạnh trong quá trình chơi trò chơi.

Bộ đồ dài 17 trang ra khỏi Illinois mà Sony Corporation of America biết về khiếm khuyết vào đầu mùa hè năm 2021, nhưng đã không tiết lộ vấn đề cho người tiêu dùng hoặc có bất kỳ hành động đáng kể nào để giải quyết nó. Việc nộp đơn tuyên bố rằng vấn đề tai nạn xảy ra thường xuyên hơn với các trò chơi PS5 thế hệ mới (trái ngược với các trò chơi cũ hơn) và hiển thị bảng điều khiển không phù hợp với mục đích thông thường của nó.

Muốn ở lại trong vòng lặp về các hành động của lớp quan trọng đối với bạn? Đăng ký phân loại.Bản tin hàng tuần miễn phí của Org tại đây.

Theo trường hợp, người tiêu dùng sẽ không mua PS5, có giá bán lẻ lên tới $ 499.99, họ đã biết về xu hướng sụp đổ và giảm sức mạnh.

Đang để đợi?

Vụ kiện nhấn mạnh rằng tiếp thị của Sony, trong bối cảnh ra mắt của console là rất hung hăng, với công ty được báo cáo là chi tiêu gấp ba lần. Trong suốt hoạt động tiếp thị của mình, Sony đã chào mời PS5 như một bảng điều khiển thế hệ tiếp theo được trang bị tốc độ sét, ngột ngạt ngoạn mục, [và] các trò chơi tuyệt đẹp, phù hợp với các tiểu bang phù hợp.

Trường hợp chỉ ra rằng PS5 là hệ thống duy nhất tồn tại có thể xử lý các trò chơi thế hệ hoàn toàn mới. Theo trường hợp, Sony đã hợp tác với một số người tạo trò chơi nổi tiếng để phát hành các tựa game độc ​​quyền chỉ có thể chơi trên PS5, làm cho bảng điều khiển trở thành một giao dịch mua hàng đáng thèm muốn hơn cho người tiêu dùng.”

Mặc dù PS5 đã hoạt động tốt trên thị trường, nhưng console đã có và vẫn còn, một giao dịch mua cực kỳ độc quyền cho rằng nhiều nhà bán lẻ nhanh chóng bán hết thiết bị, các rơle nộp đơn.

Cuối cùng, Sony đã thừa nhận rằng PS5 sẽ bị thiếu hụt cho đến năm 2023.

Khiếu nại chuyển tiếp mà người tiêu dùng Đã có thể khóa một PS5 đã không may gặp phải sự thật mỉa mai của người Hồi.

Sự sụp đổ và cung cấp năng lượng, cổ phiếu vụ kiện, thực sự là một vấn đề phổ biến và có ý nghĩa trong số những người dùng PS5, điều này gây cản trở vật chất với trò chơi của người dùng và sự thích thú của PS5 đối với PS5.”

Thông thường, khi khiếm khuyết tai nạn khiến PS5 giảm sức mạnh, khiếu nại cho biết, người dùng sẽ mất tiến độ trò chơi của họ. Khi người dùng cuối cùng có thể bật lại bảng điều khiển của họ, họ đã cảnh báo rằng cách thức mà PS5 tắt là nguy hiểm và có thể gây mất dữ liệu, tham nhũng hoặc thiệt hại hệ thống tổng thể, theo trường hợp.

Theo vụ kiện, người chơi thường được yêu cầu hạ cấp các trò chơi PS5 thế hệ tiếp theo xuống phiên bản PS4 để tránh khiếm khuyết.

Ai được bảo vệ bởi vụ kiện?

Trường hợp này có vẻ đại diện cho tất cả các cá nhân ở Hoa Kỳ, trong thời hạn áp dụng thời hiệu, đã mua một PlayStation 5.

Tôi sở hữu một PS5. Làm cách nào để đăng ký?

Khi một vụ kiện tập thể ban đầu được nộp, thường không có gì bạn cần làm để tham gia hoặc đăng ký vụ kiện. Đối với các loại trường hợp này, nó thường chỉ khi và khi một vụ kiện giải quyết rằng những người được bảo hiểm, được gọi là các thành viên của lớp, thì sẽ cần phải hành động, thường là bằng cách điền và gửi một mẫu yêu cầu trực tuyến hoặc qua thư.

Nếu vụ kiện này được giải quyết, những người bị bao gồm bởi vụ án rất có thể sẽ nhận được thông báo về nó qua thư và/hoặc email (hoặc đọc về nó ở đây trên lớp học.org). Thông báo giải quyết thường chứa thông tin về cách thức, khi nào và khi nào nộp đơn yêu cầu, các quyền hợp pháp của bạn và các chi tiết thích hợp khác về vụ kiện.

Các vụ kiện tập thể có xu hướng mất một thời gian để làm việc trong quá trình pháp lý, thường là hướng tới một thỏa thuận, bãi nhiệm hoặc trọng tài. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu PS5, hoặc chỉ muốn được thông báo về vụ kiện tập thể và tin tức giải quyết, hãy đăng ký phân loại.Bản tin hàng tuần miễn phí.

Bộ đồ thư giãn tóc

Phụ nữ đã phát triển bệnh ung thư, lạc nội mạc tử cung hoặc vấn đề sinh sản Sau khi sử dụng các máy thư giãn tóc như Dark & ​​Lovely và các chuyển động giờ đây có thể có cơ hội thực hiện hành động pháp lý.

Đăng ký cho
Bản tin của chúng tôi

Các trường hợp và điều tra mới, thời hạn giải quyết và tin tức thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Chia sẻ cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 2 năm 2023 – 11:13 sáng

Corrado Rizzi

[email protected]

Corrado Rizzi là biên tập viên quản lý cấp cao của Classaction.org.

Về phân loại.org

Phân loại.Org là một nhóm các chuyên gia trực tuyến (nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà văn) với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pháp lý.

Trước khi bình luận, vui lòng xem lại chính sách bình luận của chúng tôi.