Cổng thông tin PlayStation: Hands On With Sony s New Play Play Handheld – IGN, Sony S $ 200 playstation Portal Handheld đến vào ngày 15 tháng 11

Sony S $ 200 playstation Portal Handheld đến vào ngày 15 tháng 11

Điều đó nói rằng, bạn không thực sự phải ở trong cùng một phòng, hoặc thậm chí trên cùng một mạng cục bộ với PS5 của bạn để phát trực tuyến các trò chơi của bạn. Trải nghiệm sẽ là lý tưởng nhất khi bạn ở nhà, nhưng miễn là cả kết nối nhà của bạn và một trong những nơi bạn chơi rất mạnh, nó vẫn hoạt động, mặc dù độ trễ sẽ trở thành một yếu tố lớn hơn nhiều trong các điều kiện đó.

Cổng thông tin PlayStation: Handheld chơi từ xa mới của Sony

Sony có một kho lưu trữ, nếu có một chút bị bỏ rơi, lịch sử với chơi game cầm tay. PlayStation Portable ra mắt vào năm 2005, trở lại thời kỳ PS3, mang theo hộp mực UMD sôi nổi và những gì vào thời điểm đó một số đồ họa tốt nhất được thấy trong một thiết bị chơi game cầm tay. Theo dõi của nó, PS Vita, được ra mắt vào năm 2011. Nó được yêu thích bởi những người hâm mộ khó tính của nó, nhưng chưa bao giờ thực sự nhận được sự hỗ trợ của nhà phát triển, nó cần phải khắc một nắm giữ có ý nghĩa trong thị trường cầm tay, mà Nintendo vẫn thống trị ngày nay. Nhưng bây giờ chúng tôi đã nhận được một PSP mới, theo một nghĩa nào đó:

Cổng thông tin PlayStation là một thiết bị cầm tay trị giá 200 đô la, đặt các trò chơi PS5 trong lòng bàn tay của bạn, miễn là bạn có thể sử dụng Wi-Fi. Trước đây được gọi là Project Q, Portal sử dụng tính năng chơi từ xa PS5, để truyền phát các trò chơi từ bảng điều khiển của bạn. Điều quan trọng, cổng thông tin cũng cung cấp tất cả các tính năng và công thái học của bộ điều khiển DualSense xuất sắc PS5, bao gồm phản hồi haptic, bộ kích hoạt thích ứng và bàn di chuột của nó.

Để rõ ràng ở đây, cổng thông tin không phải là bất cứ điều gì mới mẻ. Remote Play đã tồn tại từ thời kỳ PS3, cho phép bạn truyền phát các trò chơi từ bảng điều khiển của bạn đến một thiết bị cầm tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và Mac. Điều đó nói rằng, chơi từ xa chưa bao giờ thực sự là một trải nghiệm lý tưởng – bạn có thể thỏa hiệp về chất lượng thị giác, thiết lập điều khiển, công thái học hoặc tất cả những điều trên. Bạn có thể làm cho nó hoạt động, nhưng nó không siêu tiện lợi.

Tất cả các tính năng tốt nhất của DualSense đều có sẵn ở đây.

Mục tiêu của cổng thông tin PlayStation là loại bỏ những điểm đau đó và làm cho việc chơi từ xa dễ dàng như chỉ cần chọn nó và chơi. Cổng thông tin có thể làm một cái gì đó các thiết bị chơi từ xa khác có thể: đánh thức PS5 của bạn chỉ bằng cách bật nó lên, vì vậy nó đã sẵn sàng để đi. Thiết kế của nó về cơ bản có bộ điều khiển kép tiêu chuẩn, cắt đôi và tát hai bộ điều khiển đó vào bên cạnh màn hình LCD tám inch, 1080p. Nó chắc chắn hơi kỳ lạ khi bạn đã quen với các thiết kế có vẻ ngoài đơn lẻ hơn của các thiết bị cầm tay hiện tại như Nintendo Switch và Valve, nhưng nó cũng nhẹ hơn cả hai trong khi vẫn cho bạn cả màn hình lớn và điều khiển kích thước đầy đủ.

Bộ kẹp DualSense cảm thấy giống hệt như bộ điều khiển DualSense thông thường và tất cả các tính năng tốt nhất của chúng đều có sẵn ở đây. Thử nó với phòng chơi Astro, tôi có thể cảm nhận được sự giới thiệu haptics cũng như khi tôi trải nghiệm nó trên một kép, và các bộ kích hoạt thích ứng của cổng thông tin mô phỏng lực kéo của ALOY. Ngay cả Touchpad DualSense cũng có sẵn, mặc dù thay vì bảng điều khiển trung tâm duy nhất, hai khu vực cảm ứng bật lên ở phía dưới bên trái và bên phải của màn hình khi bạn chạm vào nó. Tính năng DualSense duy nhất bị thiếu, về mặt kỹ thuật, là thanh ánh sáng, nhưng đó là một thiếu sót có thể tha thứ khi xem xét nó không quan trọng như thế nào đối với hầu hết các trò chơi.

Ngoài tất cả các đầu vào DualSense thông thường, còn có một cổng USB-C để sạc, 3.Giắc cắm 5 mm cho tai nghe có dây và một cặp lưới loa nhỏ nếu bạn không muốn sử dụng tai nghe. Kết nối khôn ngoan, nó hỗ trợ liên kết Wi-Fi và PlayStation-nhiều hơn về điều đó trong một phút-nhưng không có bluetooth.

Màn hình tám inch cảm thấy mở rộng.

Trên mặt trận chất lượng trực quan, cổng thông tin PlayStation cung cấp. Màn hình LCD 60Hz tám inch thành công trong việc dịch hình ảnh chất lượng PS5 thành định dạng cầm tay. Màu sắc trông tươi sáng và rực rỡ – mặc dù Sony hasn đã cho tôi bất kỳ độ sáng, gam màu hoặc thông số kỹ thuật HDR nào ngoài đó là một bảng điều khiển LCD – và độ phân giải 1080p cung cấp mật độ pixel đẹp cho kích thước màn hình. Nó trông tốt như chơi trên TV OLED 65 inch? Dĩ nhiên là không. Nhưng theo như các thiết bị cầm tay, màn hình tám inch cảm thấy mở rộng.

Video, tất nhiên, đang được phát trực tuyến từ PS5 của bạn thay vì chạy cục bộ trên thiết bị và thanh kiếm câu tục ngữ của Damocles treo trên tất cả các thiết bị phát trực tuyến trò chơi luôn là độ trễ hoặc độ trễ nhỏ giữa khi bạn nhấn nút và khi hành động Trên màn hình phản hồi. Trong bản demo của mình, tôi đã chơi phòng chơi Astro, Horizon Forbidden West và Return, và trong khi tôi không thể thực hiện bất kỳ phép đo chính xác nào, tôi đã không trải nghiệm bất kỳ độ trễ đáng chú ý nào. Tất nhiên, đây là bản demo riêng trong điều kiện lý tưởng, vì vậy trải nghiệm đó có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết lập Wi-Fi cá nhân của bạn.

Điều khiển từ xa

Cổng thông tin PlayStation sử dụng trò chơi từ xa, thay vì phát trực tuyến đám mây, làm cho nó khác biệt với hầu hết các nền tảng phát trực tuyến trò chơi khác như Xbox Cloud Streaming và Nvidia Geforce ngay bây giờ. Cho dù bạn đang ở cùng một phòng hay ở phía bên kia của thế giới, PS5 nhà của bạn được bật và chạy trò chơi của bạn, chiếu nó trực tiếp cho bạn, trái ngược với trò chơi đám mây nơi trò chơi bạn đang chơi đang được chạy Một số máy chủ từ xa. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn cần một PS5 để sử dụng cổng thông tin PlayStation, nhưng điều đó cũng có nghĩa là không chỉ tài khoản, tiến trình và danh hiệu của bạn. Bạn có thể hoán đổi giữa các trò chơi hoặc thậm chí chạy bất kỳ ứng dụng PS5 nào khác, giống như bạn đang chơi trực tiếp trên TV, trong khi với trò chơi đám mây, bạn thường phải thoát ra và kết nối lại nếu bạn muốn thay đổi trò chơi. Nó chắc chắn mượt mà hơn.

Điều đó nói rằng, bạn không thực sự phải ở trong cùng một phòng, hoặc thậm chí trên cùng một mạng cục bộ với PS5 của bạn để phát trực tuyến các trò chơi của bạn. Trải nghiệm sẽ là lý tưởng nhất khi bạn ở nhà, nhưng miễn là cả kết nối nhà của bạn và một trong những nơi bạn chơi rất mạnh, nó vẫn hoạt động, mặc dù độ trễ sẽ trở thành một yếu tố lớn hơn nhiều trong các điều kiện đó.

Để rõ ràng, cổng thông tin không chạy bất cứ thứ gì cục bộ, thậm chí không phải là ứng dụng cơ bản. Vì vậy, nếu Wi-Fi của bạn đi xuống hoặc nếu người khác muốn sử dụng PS5 của bạn, thì nó sẽ không hoạt động. UI hệ thống trên đơn vị demo của tôi không phải là cuối cùng, vì vậy tôi không thể thấy trải nghiệm ban đầu như thế nào trên thiết bị và bắt đầu, nhưng tôi đã nói rằng sẽ có một UI đơn giản để kết nối với Wi-Fi và Thiết lập kết nối chơi từ xa. Mặc dù vậy, đó là – bạn đã giành chiến thắng để có thể sử dụng nó để kết nối với các nền tảng phát trực tuyến trò chơi khác hoặc dưới dạng thiết bị đa phương tiện – mặc dù về mặt kỹ thuật khi bạn kết nối với PS5, bạn có thể tải lên Netflix ở đó và truyền nó đến cổng thông tin. [CẬP NHẬT 9/5/2023: Một đại diện PlayStation đã tiếp cận để lưu ý rằng cổng thông tin chỉ phát trực tuyến các trò chơi thông qua trò chơi từ xa, vì vậy kịch bản Netflix từ xa mà tôi đã đưa ra giả thuyết thực sự sẽ không hoạt động.]

Đối với âm thanh, cổng thông tin có 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm cũng như một bộ loa nhỏ có thể vượt qua nhưng không có gì đặc biệt. Hãy nhớ rằng, không có bluetooth có sẵn, vì vậy bạn đã thắng được có thể kết nối với tai nghe không dây theo cách đó – thậm chí không có tai nghe Pulse 3D của PlayStation. Nó có một thứ gọi là PlayStation Link, là tiêu chuẩn kết nối mới của Sony cho các thiết bị PlayStation và đó là một phần cứng hoàn toàn mới của nó. Tôi phải kiểm tra tai nghe Pulse Elite mới và Pulse Explore tai nghe không dây, đây là tai nghe duy nhất được công bố sử dụng tiêu chuẩn, nhưng Sony nói với tôi rằng PlayStation Link sẽ có sẵn cho các nhà sản xuất tai nghe của bên thứ ba để sử dụng trong các sản phẩm trong tương lai của họ , nhưng đó sẽ là một cách khác. Nó có một chút thất vọng khi chúng tôi sẽ phải mua tai nghe hoàn toàn mới để sử dụng với cổng thông tin, vì điều đó sẽ thêm vào chi phí.

Tuổi thọ pin là một dấu hỏi lớn khác.

Tuổi thọ pin là một dấu hỏi lớn khác. Kích thước pin của cổng thông tin vẫn chưa được hoàn thành, vì vậy Sony đã sẵn sàng đưa ra bất kỳ ước tính nào về thời gian bạn có thể chơi. Thông thường, tôi sẽ không cũng vậy Bị làm phiền bởi điều đó, khi xem xét rằng nếu không có bộ xử lý đói điện bên trong bạn, bạn nghĩ rằng cổng thông tin về lý thuyết nên có tuổi thọ cao hơn đáng kể so với một cái gì đó như công tắc hoặc sàn Steam. Mặt khác, DualSense tiêu chuẩn được biết đến với tuổi thọ thoáng qua giữa các khoản phí và nó không có màn hình để sức mạnh. Hy vọng rằng có một loại pin đáng kể được đóng gói vào phần máy tính bảng của cổng thông tin, nếu không chúng ta có thể đang xem. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm tra điều đó một khi chúng tôi đã hoàn thành cổng thông tin PlayStation để xem xét vào cuối năm nay.

Câu hỏi cuối cùng tôi biết rất nhiều người đang tự hỏi là ai là thiết bị này cho? Nó có giá 200 đô la cho một cửa sổ truy cập từ xa vào PS5 của bạn. Ở mức giá đó, thành thật mà nói, tôi có được nó. Cổng thông tin khó có thể là một người nào đó để chơi các trò chơi PS5 – đó là những gì TV của bạn dành cho. Nhưng trong những lúc người khác muốn sử dụng TV, hoặc có thể bạn có con nhỏ trong nhà và không muốn đưa Chúa chiến tranh lên màn ảnh rộng, và có lẽ bạn chỉ muốn chơi trong một phòng khác mà không cần mua một TV đầy đủ khác. Trong kịch bản đó, cổng thông tin cung cấp một trường hợp sử dụng hấp dẫn. Và mặc dù nó không hoàn toàn có thể di động để chơi game khi đang di chuyển như một công tắc hoặc sàn Steam, nhưng nó ít tốn kém hơn và nó cho phép bạn tiếp tục chơi PS5 của mình khi ra khỏi nhà, miễn là điểm đến của bạn có kết nối Internet phong phú. Bạn có thể không nên tin vào Wi-Fi của khách sạn đủ mạnh để xử lý kết nối.

Sony’s $ 200 playStation Portal Handheld đến vào ngày 15 tháng 11

PlayStation Portal, Sony, $ 200 thiết bị cầm tay cho phát trực tuyến trò chơi PS5, có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay trước khi ra mắt ngày 15 tháng 11. Công ty đã công bố chi tiết tính khả dụng hôm nay trong một bản cập nhật cho bài đăng thông báo từ tuần trước. Thiết bị sắp tới yêu cầu PS5 và kết nối WiFi liên tục.

Sony tiếp thị thiết bị như là cổng cầm tay cho các trò chơi PS5 của bạn.Màn hình LCD tám inch của nó cung cấp hình ảnh 1080p ở mức 60 khung hình mỗi giây và nó bao gồm phản hồi haptic và kích hoạt thích ứng. Engadget từ Kris Holt đã mô tả một cách khéo léo sự xuất hiện của thiết bị là một chút giống như một chiếc máy tính bảng được nêm giữa hai nửa của bộ điều khiển kép.”

Tuy nhiên, cổng thông tin PlayStation không hỗ trợ phát trực tuyến đám mây thông qua PlayStation Plus Premium hoặc các dịch vụ tương tự. Nó cũng không có bất kỳ ứng dụng địa phương nào. Thiết bị chỉ hoạt động như một bộ điều khiển truyền phát từ xa WiFi cho PS5 mà bạn đã sở hữu. Tuy nhiên, ít nhất nó hỗ trợ chơi từ xa đường dài miễn là bảng điều khiển của bạn đang hoạt động tại nhà.

Bạn có thể đặt hàng trước cho người chơi từ xa portal portal độc quyền từ Sony.

Cuối cùng bạn cũng có thể đặt hàng trước người chơi từ xa cổng thông tin PlayStation cầm tay mới

Tất cả các sản phẩm đặc trưng ở đây đều được các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi lựa chọn độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

PlayStation Portal Player từ xa trên nền màu tím và đỏ với giọng hình học

Người chơi từ xa cầm tay mới chỉ hoạt động nếu bạn đã có PS5. Tín dụng: Sony

ĐẶT HÀNG TRƯỚC: Người chơi từ xa paystation portal mới sẽ không được phát hành cho đến tháng 11. 15, nhưng hiện tại nó đã chính thức có sẵn để đặt hàng trước tại cửa hàng trực tuyến PlayStation Direct. Người bạn đồng hành PS5 cầm tay sẽ có giá 199 đô la.99.

Sau nhiều tháng dự đoán, Sony đã phát hành PlayStation Portal Player để đặt hàng trước tại cửa hàng trực tuyến PlayStation Direct.

Sony đang di chuyển nhanh chóng trên bản phát hành này. Công ty ban đầu trêu chọc chi tiết về người chơi từ xa đầu tiên vào tháng 5 năm 2023, khi nó được mệnh danh là “Dự án Q.”Sau đó, vào ngày 8 tháng 8. 23, công ty đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính thức và ngày phát hành – tháng 11. 15. Và kể từ tháng 8. 31, PlayStation Portal Player đã được phát hành để đặt hàng trước thông qua PlayStation Direct.

Đối với các game thủ PS5 yêu thích sự tiện lợi và tính di động của các máy chơi game cầm tay như Nintendo Switch, cổng thông tin là một bổ sung bắt buộc phải có cho PS5. Trong một thông cáo báo chí, Sony đã hứa rằng người chơi từ xa mới sẽ đặt trải nghiệm PS5 vào “lòng bàn tay của bạn.”

PlayStation Portal Player từ xa có màn hình BẬT

Một bảng điều khiển PS5 riêng biệt vẫn sẽ được yêu cầu sử dụng cổng thông tin PlayStation mới. Tín dụng: Sony

Tuy nhiên, trước khi các game thủ quá phấn khích, có một số khác biệt chính giữa cổng thông tin PlayStation và các máy chơi game cầm tay khác. Cổng thông tin PlayStation yêu cầu người chơi phải có bảng điều khiển PS5 và nó phải được kết nối với PS5 của bạn thông qua WiFi của nhà bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không thể đưa người chơi từ xa mới của mình di chuyển khi đi du lịch, và đó là một bổ sung, không phải là sự thay thế cho một bảng điều khiển PS5 độc lập.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng rất nhiều người chơi sẽ đánh giá cao khả năng thưởng thức các tựa game và đồ họa của PS5 trong một người chơi Handheld từ xa và chúng tôi hy vọng đây sẽ là một món quà ngày lễ phổ biến trong số các game thủ PlayStation. Và nếu hộ gia đình của bạn chỉ có một TV, người chơi này có thể kết thúc cuộc chiến gia đình trên TV truy cập.

  • Bộ điều khiển PlayStation 5 tốt nhất để ghép với bảng điều khiển thế hệ mới của bạn
  • Các giao dịch chơi game tốt nhất cho tháng 9 năm 2023: ‘Resident Evil 4’ đang được bán, cộng với nhiều hơn nữa
  • 5 ghế chơi game tốt nhất, theo các bộ truyền phát chuyên nghiệp

Người chơi mới có các yếu tố kích hoạt thích ứng và phản hồi haptic, 3.Giắc cắm âm thanh 5 mm và màn hình LCD 8 inch với độ phân giải 1080p và 60fps. Theo Sony, các trò chơi và tựa game PS VR2 được truy cập thông qua phát trực tuyến Cloud PlayStation Plus Premium không được hỗ trợ bởi người chơi từ xa mới.

Hiện tại, người chơi được giới hạn trong một bảng điều khiển cho mỗi đơn hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn ưu tiên bất kỳ giá trị giá nào đang cố gắng giành lấy thiết bị này trước các ngày lễ, thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng trước nó sớm hơn so với sau này.